Thanh hầu bổ phế thang chữa ho, viêm họng, viêm amidan có dùng cho trẻ nhỏ không?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CK2 Lê Phương – Khoa Tai mũi họngPhó Giám đốc Chuyên Môn phòng khám Nhất Nam Y Viện – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

“Con tôi mới 5 tuổi nhưng bác sĩ đã chẩn đoán bị viêm họng mãn tính. Cháu được kê dùng thuốc kháng sinh trong nhiều ngày liên tục gây ra tình trạng tiêu chảy, biếng ăn, mệt mỏi… Dùng thuốc nhiều nhưng tình trạng bệnh của con không đỡ. Gần đây, tôi có được chia sẻ về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam y viện chữa viêm họng. Không biết bài thuốc có phù hợp với tình trạng bệnh và độ tuổi của con tôi không? Có gây tác dụng phụ gì cho trẻ không?”

Chị Trần Thị Diệp (Hà Nội)

Chữa viêm họng ở trẻ nhỏ

(Viêm họng là căn bệnh dễ gặp ở trẻ nhỏ. Ảnh minh họa)

“Cháu chào các bác sĩ,

Cháu tên Thảo Linh, hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Hà Nội. Do bố mẹ kế hoạch lâu ngày nên mãi đến khi cháu lên lớp 11 thì mới có thêm 1 em gái. Con bé ốm yếu hơn cháu ngày trước và do hai chị em cách nhau nhiều tuổi nên đâm ra bố mẹ cũng trở nên vụng về nhiều hơn khi chăm trẻ con. Hồi nhỏ, em cháu đã không ít lần phải nhập viện theo dõi vì viêm họng , viêm phế quản liên tục. Đến nay bé cũng đã 4 tuổi, đỡ ốm hơn nhưng mỗi lần thời tiết thay đổi thì cũng rất dễ bị mắc lại. Đi học xa nhà mà mỗi lần về thấy con bé ốm rồi ho khóc suốt, cháu cũng thương lắm nhưng không biết làm như thế nào. Gia đình cháu cũng đã theo bác sĩ chuyên khoa nhi rồi chữa mẹo đủ cả nhưng đều không có tác dụng là bao.

Nhờ tìm hiểu mạng và vô tình biết đến Nhất Nam y viện nên cháu gửi mail này muốn hỏi về trường hợp của em cháu. Liệu em cháu hay bị bệnh từ nhỏ thì bệnh có thể trị dứt điểm được không ? Nó mới 4 tuổi thì thuốc của Trung tâm vẫn có thể dùng được chứ ạ?…”

Email: linhtho251197@gmail.com

Theo tìm hiểu của tapchidongy.org, từ cuối tháng 3 năm 2019, Nhất Nam y viện chính thức khai trương và đi vào chữa trị cho người bệnh với cơ sở tại Hà Nội. Đến cuối tháng 12/2020, trung tâm này mở thêm một chi nhánh mới tại TP Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị y học cổ truyền duy nhất tại Việt Nam phát triển theo định hướng y học cổ truyền của Ngự y triều Nguyễn.

Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang là giải pháp đặc trị viêm họng đang được áp dụng tại Nhất Nam y viện. Để giải đáp toàn bộ những băn khoăn của độc giả về bài thuốc này, chúng tôi đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – PGĐ Chuyên môn Nhất Nam y viện. Sau đây là những giải đáp trực tiếp đến từ bác sĩ Phương:

Bác sĩ Lê Phương:

Trẻ em là đối tượng rất dễ mắc các bệnh hô hấp như viêm họng, viêm phế quản, ho… Nguyên nhân chủ yếu là do các bé có sức đề kháng yếu, chức năng tạng phủ không ổn định. Vì thế chính khí suy giảm, tạo điều kiện thuận lợi cho các tác nhân có hại xâm nhập vào đường hô hấp gây viêm nhiễm, tổn thương.

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý tốt các bệnh viêm họng, viêm amidan, ho, viêm phế quản cho bệnh nhân, bao gồm cả trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

Thuốc bao gồm các vị thuốc chính như Kinh giới, Bạc hà, Tiên hồ, Kiết cánh, Liên kiều, Xích thược, Thiên hoa phấn, Hạnh nhân, Xạ can, Trần bì, Kha tử, Đại thanh diệp, Sơn trà…mang lại công dụng dụng tuyên tán phong nhiệt, hạ khí chỉ ho, trừ đờm, thanh nhiệt giải độc, tiêu viêm, tan mủ, kháng khuẩn… từ đó làm giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp, khó thở, ho, ngứa rát cổ họng.

Thành phần bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang

Quan trọng hơn, các vị thuốc trong Thanh Hầu Bổ Phế Thang không chỉ điều trị chứng viêm tại chỗ mà còn có tác dụng điều lý tạng phủ, thanh phế, nâng cao chức năng can, thận, kiện tỳ nhằm bồi bổ nguyên khí, nâng cao thể trạng. Đây mới là những yếu tố quyết định giúp duy trì hiệu quả lâu dài và phần nào bồi bổ sức khỏe chung cho cả cơ thể.

Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang điều trị viêm họng, viêm phế quản tại Nhất Nam y viện có nhiều điểm ưu việt hơn, hoàn toàn phù hợp với trẻ em:

Xử lý nhanh triệu chứng

Ngay từ 2 tuần đầu cho tới 1 tháng, Liệu trình có bổ sung thêm giai đoạn điều trị triệu chứng. Trong giai đoạn này, Liệu trình thuốc dùng các vị như diếp cá, tang diệp, kim ngân hoa, phòng phong, cam thảo, Liên kiều… nhằm sơ phong thanh nhiệt, giải độc tiết hỏa, tiêu thũng, lợi yết. Nhờ đó thuốc sẽ giúp cải thiện nhanh chóng hơn các triệu chứng bệnh khó chịu.

Giai đoạn này sẽ giúp các bé ổn định lại thể trạng, sẵn sàng cho những giai đoạn điều trị chuyên sâu tiếp theo.

Điều trị toàn bộ căn nguyên từ trong ra ngoài

Với nguyên tắc chữa bệnh phải chữa tận gốc, Liệu trình thuốc của chúng tôi tiếp tục đi sâu xử lý các bất ổn bên trong cơ thể, đồng thời loại trừ các căn nguyên gây bệnh từ môi trường. Để hoàn thành mục tiêu này, chúng tôi ứng dụng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Bài thuốc đã chứng minh được hiệu quả cao khi điều trị viêm họng, viêm phế quản, ho cho người bệnh. 

Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Điều dưỡng cơ thể – điều trị dự phòng

Một trong những mục tiêu được chúng tôi chú trọng khi xây dựng Liệu trình chữa viêm họng, viêm amidan, ho, viêm phế quản cho trẻ em là điều dưỡng cơ thể và điều trị dự phòng. Giai đoạn này sẽ giúp nâng cao thể trạng, nâng cao sức đề kháng và duy trì ổn định để giúp các bé chống chọi với bệnh tật.

Để điều dưỡng cơ thể cho các bé, chúng tôi tiếp tục ứng dụng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang nhưng gia giảm theo nguyên tắc BỔ CHÍNH. Lúc này bài thuốc sẽ chủ yếu đi vào tạng phủ, giúp bồi bổ các tạng, cải thiện chính khí. Nhờ đó sức đề kháng và hệ thống miễn dịch của trẻ hoạt động tốt hơn, ngăn chặn được các tác nhân có hại từ môi trường xâm nhập vào đường hô hấp. Vì thế nguy cơ  bệnh tái phát sẽ được giảm thiểu tối đa. 

Đặc biệt Liệu trình có rất nhiều ưu điểm phù có lợi cho các bé:

 • Kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn: Bài thuốc này được xây dựng lại từ 30 phương thuốc trị bệnh hô hấp áp dụng dưới triều Nguyễn. Kết hợp thêm các yếu tố nghiên cứu hiện đại, bài thuốc được điều chỉnh thích ứng với cơ địa người bệnh, đặc biệt là nhóm đối tượng trẻ nhỏ. 
 • Dược liệu chất lượng: Nguồn thảo dược chúng tôi sử dụng cho liệu trình thuốc chủ yếu là thuốc nam, có nguồn gốc từ các vườn biệt dược đạt chuẩn GACP – WHO. Thuốc được phơi sấy, bảo quản đúng kỹ thuật của Viện dược liệu nên các bố mẹ có thể yên tâm về dược tính cũng như độ an toàn.
Thành phần bài thuốc thảo dược Thanh Hầu bổ phế thang đạt chuẩn GACP - WHO
Thành phần bài thuốc thảo dược Thanh Hầu bổ phế thang đạt chuẩn GACP – WHO
 • Độ an toàn được đảm bảo: Không chỉ chặt chẽ trong khâu chọn dược liệu, Liệu trình của chúng tôi ứng dụng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang có nghiên cứu kỹ càng. Các thành phần được phân tích dược tính, bài thuốc đã qua kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trừ diễn. Sau đó chúng tôi cũng đã cho kiểm nghiệm thuốc trước khi ứng dụng. Kết quả cho thấy thuốc an toàn khi đi vào cơ thể, ngay cả đối với những đối tượng có cơ địa yếu như trẻ em.
 • Tiện lợi dễ sử dụng: Nhất Nam y viện có hỗ trợ sắc thuốc sẵn cho bố mẹ lựa chọn. Nếu không có thời gian sắc thuốc, bố mẹ có thể lựa chọn dịch vụ sắc thuốc sẵn hoặc chọn thuốc cô cao rất tiện sử dụng. Vị thuốc cũng không quá đắng nên bố mẹ không cần quá lo lắng con khó uống thuốc. Ngoài ra, một số sản phẩm điều trị hỗ trợ đi kèm cũng dưới dạng bào chế nhỏ gọn, tiện lợi, rất dễ sử dụng.

Trong một số trường hợp nhất định, nếu triệu chứng bệnh của bé trầm trọng, ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày, các bác sĩ sẽ điều chỉnh thuốc theo 3 giai đoạn gồm điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên, điều trị dự phòng bệnh. 

Phác đồ 3 giai đoạn với Thanh Hầu bổ phế thang
Phác đồ 3 giai đoạn với Thanh Hầu bổ phế thang

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương: “Tình trạng bệnh của mỗi bé đều không giống nhau nên để điều trị hiệu quả nhất, việc xây dựng phác đồ này là cần thiết. Hơn nữa, trẻ nhỏ có nhiều điểm cần chú ý hơn khi áp dụng bất kỳ một bài thuốc nào. Trong liệu trình điều trị, chúng tôi gia tăng liều lượng một số loại thảo dược bổ phế hoặc có vị ngọt như cam thảo,…Điều này giúp gia tăng hương vị, thuốc dễ uống hơn, không gây nôn trớ khi trẻ sử dụng”.

Thực tế đã có nhiều bệnh nhân sau khi điều trị bệnh hầu họng ở Nhất Nam y viện khỏi bệnh. Vì vậy các bạn có thể lựa chọn phương pháp của chúng tôi để điều trị bệnh cho các bé. 

Phản hồi của bệnh nhân viêm họng về Liệu trình thảo dược Nhất Nam y viện
Phản hồi của bệnh nhân viêm họng về Liệu trình thảo dược Nhất Nam y viện

Lưu ý trong và sau quá trình điều trị, các bé  vẫn cần được giữ gìn cẩn thận, tránh tiếp xúc với những yếu tố thuận lợi cho bệnh như là không khí lạnh, đồ ăn quá lạnh, gió đổi mùa, những nơi có nhiều bụi, không khí không trong lành, nơi có nhiều phấn hoa,….

Trên đây là những tư vấn từ bác sĩ Lê Phương về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang dùng cho trẻ em. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn, bạn đọc hãy liên hệ tới Nhất Nam y viện theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: 

 • Hà Nội: Biệt thư 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức, HCM.

Điện thoại: 0888 598 102  – 0888.698.102

Facebook: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

Website: https://nhatnamyvien.com/

Thông tin nên đọc

Bình luận (151)

 1. nguyễn thị nga says: Trả lời

  sau khi đọc nội dung tôi rất muốn được mua thuốc để cho con trai tôi được 32 tháng tuổi cháu từ lúc đi học nhà trẻ 29 tháng đến nay cũng thường xuyên ho viêm đường hô hấp uống kháng sinh nhiều và lại hay tái phát, mong nhà thuốc, bác sỹ có hướng dẫn trả lời cho tôi và mua thuốc thì ở đâu bán, liên hệ như thế náo. Tôi ở thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. đt 01669888299

 2. phạm Lý phương says: Trả lời

  chị cũng đang tìm địa chỉ chữa bệnh đường hô hấp như Viêm họng, Viêm phế Quản mãn tính bằng thuốc đông y tin cậy. ai hay thì cho em biết với nhé. bé nhà e bị viêm họng mãn tính, đến nỗi bà bác sỹ tây y còn khuyên là nên tìm thầy thuốc đông y thôi, vì uống thuốc gì cũng k0 khỏi dứt được.

  1. Nguyễn Thị Ánh tuyết says: Trả lời

   bé nhà tôi bị viêm họng từ năm 2 tuổi, đến nă bay là hơn 10 tuổi rồi, cứ đến mùa đông lại khổ sở, ăn uống kiêng khem. Đêm ngủ, kể cả mùa hè và tất cả những ngày chuyển thời tiết, lúc nào cũng phải quấn cái khăn hoặc mùi xoa vào cổ.Kháng sinh ngậm, uống đủ kiểu, thuốc cảm, thuốc ho các loại, tất cả chỉ là trợ thời. Tôi đi hỏi, nghiên cứu các tài liệu nói về viêm họng, đến bệnh viện thường xuyên, chả ăn thua gì. Sau có người mách đến chữa tại nhất nam y viện thì được bác sĩ Lê phương điều trị đến tháng thứ 2 thì dứt hẳn. giờ bé nhà tôi sức khỏe tốt và đang tăng cân dần nữa. cảm ơn bài thuốc và nhất là bác sĩ Lê Phương đã giúp bé nhà tôi khỏi được bệnh này.

   1. phạm Lý phương says:

    chị Ánh tuyết cũng đã điều trị tại nhất nam y viện à c? e cũng đang vất vả đây, 2 đứa con thì 2 đứa đều bị. dùng kháng sinh cho gầy người đi. mệt mỏi quá.

   2. Nguyễn Thị ánh tuyết says:

    bé nhà tôi bị mấy năm còn khỏi được chứ,. e cứ gọi điện trực tiếp cho bác sĩ lê phương ở số 0888 598 102 bác sĩ tư vấn cho e nhé

   3. Phạm Lý phương says:

    may quá gặp đúng người, đúng bệnh. cảm ơn c nhé. e sẽ gọi điện nhờ tư vấn nếu được đưa 2 bé qua khám và điều trị luôn.

 3. Hoàng Thị Nhi says: Trả lời

  Cháu bị viêm thanh họng nặng, mất cả tiếng. Uống kháng sinh trong thời gian dài, đến đêm hôm qua thì ho kinh khủng, lúc nào cũng thấy ngứa, rát cổ. Cháu ho cả đêm, đến nỗi thằng cu nhà cháu nó không ngủ được (vì mẹ cứ ho bên tai) khóc inh ỏi. cơ thể mệt lả đi, rệu rã, k còn sức lức nào để làm việc nữa. hay là chuyển qua dùng thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang này nhỉ.

  1. Ốc Su says: Trả lời

   dùng thuốc đông y bổ phế đi e, đỡ hại người mà còn bổ nữa. tuy điều trị lâu lâu 1 chút nhưng đúng kiểu “thập toàn đại bổ” đấy c.

   1. Phạm Thanh Hằng says:

    bé nhà mình cũng đang điều trị bệnh viêm phế ở đây này, cũng ở nhất nam y viện cơ sở hà nội do bs Phương điều trị, được hơn 10 ngày dùng thuốc các triệu chứng của con đã đỡ rất nhiều rồi. bác sĩ nói dùng thuốc mấy ngày nữa là dứt được được thôi c

   2. Hoàng Thị Nhi says:

    Em ở Hải dương, thấy trung tâm chỉ có co sở ở HN, với tp hcm thôi. xa nt k biết có qua trực tiếp được k c nhỉ? hay cứ gọi điện cho bác sĩ xem bác sĩ có tư vấn rồi gửi thuốc ko c nhỉ? từ hải dương đi hà nội cũng mất mấy tiếng đồng hồ đấy.nếu còn số điện thoại của bác sĩ c cho e xin luôn được k?

   3. Phạm Thanh Hằng says:

    uh, c vẫn còn số hotline bên nhất nam y viện đây 0888 598 102, e cứ gọi rồi bảo gặp bs Phương, nhờ bác xem triệu chứng rồi kê thuốc cho e nhé. c thấy pk vẫn gửi thuốc về nhà cho bệnh nhân mà e

   4. Hoàng Thị Nhi says:

    nếu được thì tốt quá. may thật hôm nay được c giúp. cảm ơn c nhiều nhé.

 4. lê Thị Kim chi says: Trả lời

  Trẻ con nhà này thường chữa viêm họng bằng cách này : lấy lá tần dày lá rửa sạch với nước muối, thái sợi nhỏ rồi chưng với mật ong, lấy nước cho trẻ uống. cũng đỡ nhanh lắm

  1. Ngọc tuyền says: Trả lời

   lá Tần là lá gì thế c, lần đầu tiên e nghe nói đến đấy. bé nhà e dạo nay trời lạnh suốt ngày ho và chảy nước mũi. e sợ bị viêm phổi lắm. mà ngại cho con dùng kháng sinh, chả lớn được. nên dùng pp tự nhiên hay thuốc đông y thì đỡ hơn.

 5. Ngọc tuyền says: Trả lời

  Em bị viêm xoang mãn tính rồi, nữa năm nay hầu như tháng nào em cũng bị đau họng, sau đó chuyển sang sổ mũi và ho, đàm đặc nhiều lắm. Đi khám các lần thì bác sĩ bảo viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản. Tháng vừa rồi em đi bác sĩ khác thì bảo là viêm xoang mãn tính, chụp xoang thì có thấy vết mờ. Ông bác sĩ này có gợi ý là có thể chữa dứt bằng phương pháp cân bằng, bằng cách chích vào người, một ngày chỉ uống 2 viên thuốc thôi, nhưng phải đi từ 5 tới 7 lần (một lần 10 ngày) tùy theo mức độ nặng nhẹ. Phương pháp này thì em chưa nghe bao giờ nên cũng chưa dám thử. Chị có biết phương pháp chữa bệnh này thì chỉ cho em với. Em cám ơn chị nhiều.

  1. Hường Vũ says: Trả lời

   c có thể nói rõ hơn 1 chút được k? liệu trình điều trị bao lâu thì hết, có khỏi hoàn toàn k hay thời tiết thay đổi

 6. Lê Thảo ly says: Trả lời

  viêm xoang bạn có thể chữa bằng cách nâng cao thể trạng của mình kên kết hợp với dùng thuốc để tháo mủ ra là ổn nhé. chị gái mình dùng thuốc ở đây https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-viem-xoang-bang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36877.html. đã đỡ được 8 phần rồi đấy. b thử tìm hiểu xem tn?

  1. lê Thảo Ly says: Trả lời

   thấy c ấy bảo lần đầu đến bác sĩ sẽ cho nhỏ mũi bằng dung dịch thảo dược sau đó làm thủ thuật để kéo mủ viêm ra ngoài, nhỏ xong thuốc đấy mủ xoang ra nhiều lắm.rồi uống thuốc đông y thôi, được cái thuốc sắc sẵn đóng gói nên cũng tiện lắm. chứ k lách cách như tự sắc.

 7. Dương thị Thanh Trúc says: Trả lời

  Bé trai nhà cháu được gần 16 tháng, ho và mũi nhiều., đã đi khám và uống 3 loại kháng sinh liền mà chẳng khỏi. Chán quá mẹ cháu cũng đã và đang áp dụng cách như bác bảo là hấp quất với đường phèn, ngày uống 2 lần, mỗi lần hấp 2 quả quất nhỏ. Mẹ cháu thấy chỉ đỡ ho chứ khàn tiếng thì vẫn thế. Nếu bác biết gì thì mách giúp cho mẹ cháu với. Mẹ cháu cảm ơn bác nhiều.

 8. Lê na na says: Trả lời

  mẹ nó cứ kiên trì cho con uống đi, sẽ đỡ được đấy, chọn quất non nhiều tinh dầu sẽ tốt hơn quất chín đấy.

 9. Mai mắt to says: Trả lời

  Mẹ nào có công thức ngâm quất, mật ong, gừng thì cho mình biết với. Bố chồng mình bị hen nặng không biết dùng phương thuốc đấy có được không.

 10. Kim Ngân says: Trả lời

  bé nhà mình đang bị viêm thanh quản, đờm nhiều ở cổ, hay kêu đau cổ nên ăn uống rất khó khăn, có đợt chỉ ăn sữa và cháo loãng. nhìn con thương rớt nước mắt các chị ạ. bé mới 4 tuổi có dùng được thuốc đông y k các chị nhỉ? chỉ sợ bé k hợp tác thì mệt lắm.

  1. Kim Ngân says: Trả lời

   nghe các chị chỉ dạy e thấy cũng phải, bệnh này điều trị dai dẳng khổ con quá. cho e xin địa chỉ được k ạ? mà năm nay miền bắc nhiều đợt lạnh thật đấy, đến người lớn cũng ốm chứ nói gì đến bọn trẻ nhỉ?

   1. Trần Bảo Thanh says:

    nghe bảo là chỗ 16, ngõ 168, nguyễn khánh toàn, cầu giấy đấy b. thì 1 phần mẹ nên chăm sóc con kỹ hơn 1 chút, chịu khó vệ sinh mũi họng kết hợp với dùng thuốc sẽ nhanh dứt bệnh hơn.

 11. Nguyễn thị Thu Nhàn says: Trả lời

  Thuốc đông y nhiều bé sẽ k hợp tác đâu, phải ép thôi mn ạ. bé nhà mình trộm vía ngàn lần lại hợp tác với mẹ, với cả từ nhỏ con cũng có sở thích uống thuốc chứ. tcon uống thanh hầu bổ phế thang sang ngày thứ 3 đã thấy tiến triển rất tốt rồi. bác sĩ cũng nói chắc bé nhà mình hợp thuốc. bạn cứ đưa con qua khám xem. mà giờ có thuốc sắc sẵn nên cũng tiện lắm mà. , mình thấy hiệu quá lắm vì con mình sau khi uống thuốc đó hết hẳn, tiêu hoá cũng tốt hơn. Chỉ mỗi tội mất thời gian đi khám và sắc thuốc thôi. Nếu thấy cần thì bạn hãy thử nhé

  1. Trần Bảo Thanh says: Trả lời

   Em gái mình có 1 bé trai hơn 2 tuổi, cũng thường xuyên bị viêm họng, ho, sổ mũi, sốt, cứ mỗi lần ốm là y như rằng bị các triệu chứng đó kéo theo, sau khi uống thuốc bệnh cũ chưa hết lại bị tiêu chảy. Em gái mình cứ tin vào thuốc tây mãi chẳng đỡ. Ai ngờ, khi nó chán nản, định đưa con đi nạo A. lúc đó e mới bảo nó thử dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang xem, ban đầu con bé phản đối lắm vì nghĩ trẻ con k dùng được. nhưng khi tìm hiểu kỹ trên mấy diễn đàn thì được các mẹ có kinh nghiệm dùng thuốc share cho nên đưa con đến nhất nam y viện để bác sĩ Phương khám cho. giờ khỏi bệnh mà con trộm vía cũng tăng cân nên cứ cảm ơn e mãi thôi. may mà dùng kịp thuốc này chứ mà nạo A còn vất vả nữa .

 12. Phạm kim yến says: Trả lời

  công nhận thuốc hiệu quả, với trẻ nhỏ chắc do ít dùng thuốc nên điều trị cũng khá nhanh. mình mua cho con dùng khỏi hoàn toàn nên giới thiệu cho các mẹ, chăm sóc tận tình nữa chứ

  1. Mù Tạt says: Trả lời

   bé nhà e 17 tháng cứ khò khè k biết có dùng được thuốc k các chị nhỉ?

 13. Nguyen kieu trut kinh says: Trả lời

  Con e bị việm amedan mãn tính. Liên hệ giúp e 0839253686

 14. Việt Lê 88 says: Trả lời

  Chắc e gái chủ top sử dụng kháng sinh nhiều . Nghe nói sử dụng kháng sinh nhiều trẻ sẽ bị loãng xương, chậm lớn. Con trai tôi năm nay mới 3 tuổi, mấy hôm thời tiết đột ngột chuyển lạnh cháu sốt, ho liên tục, người biểu hiện mệt mỏi,cáu k chịu ăn, tôi đưa cháu đi khám bác sĩ kết luận bị viêm họng cấp, kê kháng sinh cho cháu uống,uống 2 tuần k thấy đỡ hơn tý nào , nhìn cháu gầy tọp cả đi. Thấy bạn bè giới thiệu bài thuốc THanh Hầu Bổ Phế thang này tôi cùng thử cho cháu dùng, không ngờ là hiệu quả thật, cháu đỡ ho , tiêu đờm sau 3 tuần sử dụng, giờ ăn uống lại,không quấy nữa, người làm mẹ cũng yên tâm hẳn.

  1. Tuyết Nguyễn says: Trả lời

   Dạ c ơi, Bé nhà c có chịu uống hay phải ép uống ạ? E sợ đắng trẻ nó hổng chịu uống, be nhà e cũng bị viêm họng mạn tính đó c , hổng biết thuốc có trị dưt điểm được k vậy c?

   1. Đinh thị khánh lê says:

    Cho xin giá và địa chỉ của hàng bán thuốc toàn quốc ạ. Cảm ơn nhiều

  2. Lii Hằng says: Trả lời

   Thuốc điều trị dứt điểm đó e, thằng bé nhà c cũng viêm họng mạn tính, mỗi khi trời trở lạnh là lại ho, nhiều khi bé khạc cả ra đờm đặc quánh , trắng đục nữa. C cũng cho bé uống bổ phế nhiều loại kèm cả ngậm chanh muối nh k ăn thua. Vô tình tìm hiểu trên mạng biết đến bài thuốc Nhất Nam y viện này, cho bé đi khám và kiên trì sử dụng thuốc trong 3 tháng cháu đã khỏi hẳn, tiêu đờm. Hiện tại đã được 2 năm rồi bé không tái phát lại đâu , e nên thử cho bé dùng đi , tốt lắm nhé. Mà thuốc cũng dễ uống vị hơi ngọt ngọt thanh thanh e à

  3. Tuyết Nguyễn says: Trả lời

   Dạ e cảm ơn c, c mua thuốc hay cho bé đi khám ở đâu vậy c?

  4. Lii Hằng says: Trả lời

   C cho bé đi khám tại số 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy e ah, E liên hệ số Hotline này nhé :0888 598 102 . Còn nếu ở HCM e ghé qua số 3 đường 34, phường an khánh nha e. Vì ở HCM trung tâm họ cũng có cơ sở tại địa chỉ đó

  5. Tuyết Nguyễn says: Trả lời

   Dạ,e ở HCM c, Trung Tâm làm việc cuối tuần hông hả c?

  6. Lii Hằng says: Trả lời

   Trung tâm họ làm việc cả thứ 7 và CN e ah, họ làm việc từ 8h sáng đến 5 rưỡi chiều, e qua khám nhớ đặt lịch nhe. C k biết trong HCM thế nào ở HN c thấy đông bệnh nhân lắm, k đặt lịch là phải đợi lâu đó e

  7. Tuyết Nguyễn says: Trả lời

   Dạ e cảm ơn c , mai CN e đưa bé đi khám ạ, con gái e đang có biểu hiện giống bé nhà c ah, cháu lại hổng có chịu ăn uống gì á, e thấy lo

 15. Hạnh Nguyễn says: Trả lời

  Trẻ nhỏ là đối tượng thường xuyên ốm đau, nên phải được chăm sóc, để ý từng chút một. Nhiều mẹ thấy bé ho là chỉ cho uống bổ phế, với ngậm quất mật ong là không nên. Trẻ sức đè kháng yếu, có bệnh phải chữa luôn , tránh để lâu dài tái phát nhiều lần bé bị nhờn thuốc đó. Nhiều ông bố bà mẹ cũng chủ quan thật đấy.

  1. quân lăg says: Trả lời

   đúng đó,ac tôi đi làm xa để lại con gái 12 tuổi cho bố mẹ tôi chăm sóc, ông bà nhiêu tuổi rồi nên nhiều khi cháu ốm đau là không biết đưa đi khám ở đâu. hôm trước cháu đọt nhiên sốt cao,ớn lạnh , nhức đầu,ho sặc sụa, tôi tá hỏa đưa đi khám, hóa ra cháu bị viêm họng cấp, cũng cho uống thuốc kháng sinh nhưng k đỡ, thấy ac tôi gửi đâu lọ thuốc Thanh hầu bổ phế thang này về cho cháu uống , tôi uống 3 tuần là cháu đỡ dần rôi, k còn thấy ho và ăn uống tốt lên rồi, không biết khoảng bao lâu là khỏi hẳn

  2. Min says: Trả lời

   A ơi, uống khoảng 2-3 tháng khỏi hẳn a nhé, mà chắc tùy từng thể trạng với tình trạng bệnh của từng người a ạ, còn e uống 2 tháng là khỏi hẳn viêm họng rồi

   1. Thuận says:

    Mua ở đâu z bạn cho mình xin với.

  3. Sắc says: Trả lời

   Quân lăng ơi, thuốc này sử dụng thế nào vậy ạ? Có phải gói 12 viên đúng k ạ? Uống như thuốc Tây hay pha ra hả a?

  4. quân lăg says: Trả lời

   “đúng rồi e ah, thuốc này gói 12 viên e ah,cháu a uống ngày 2 viên , sau ăn 30 phút.
   hòa tan 1 viên cao với 150ml nước sôi, để ấm rồi uống. ngoài ra liệu trình cháu a còn kèm mấy gói giải độc nữa e ah, gói này tăng cường khử độc của gan, thải độc của thận e ah, hỗ trợ trong quá trình điều trị nữa”

  5. Sắc says: Trả lời

   Vậy a ơi, của cháu a có lọ cao ngậm k a? Liệu trình bạn e gửi cũng có kèm 1 lọ cao ngậm ạ , thấy bạn e bảo lọ này ngậm tốt trị ho tốt lắm, do e bị ho nhiều lắm ạ

 16. Phượng Bé says: Trả lời

  Thuốc này có bán trên toàn quốc không ạ? Nhà em ở Nghệ an em muốn mua thuốc thì làm thế nào ạ?

  1. Lan Anh says: Trả lời

   Bạn ơi trung tâm có ship thuốc về tận nhà đấy. Bạn Gọi điện tới trung tâm rồi nhắn địa chỉ người ta sẽ giao. Vì thuốc sẽ được kê theo từng tình trạng bệnh của bệnh nhân, phí thuốc giao hàng có 100k thui nếu ở xa á

  2. Phượng Bé says: Trả lời

   Dạ, em gọi tới trung tâm có được gặp bác sĩ không ạ? vì em muốn trao đỏi với bác sĩ cả về bệnh và bác sĩ kê thuốc cơ

  3. Lan Anh says: Trả lời

   Có bạn nhé, bác sĩ cũng sẽ khám trực tiếp cho bạn. Bạn gọi qua hotline 0888 598 102 hoặc liên hệ zalo,Fanpage Nhất Nam y viện là gặp các bác sĩ, bác sẽ khám cho bạn nha

  4. Minh Châu says: Trả lời

   Khám trực tuyến luôn à c, bệnh dịch như này dù ở HN mà em cũng đưa con ngại đi khám, vậy người ta có ship nội thành k c? họ có đơn vị đi ship hay mình phải gọi grap qua ạ?

  5. Ỷ Lan says: Trả lời

   Có ship nội thành b ơi, bữa trc mình vừa lấy thêm thuốc ng ta ship tận nhà.Dưới 5km thì miễn phí, trên 5km tính phí như grab, nếu lấy nhiều chắc họ freeship luôn đó :))

  6. Minh Châu says: Trả lời

   Ôi vậy tiện quá nhỉ, vùa đc khám vừa đc có thuốc uống, vừa k phải đi đâu xa, thấy nhiều ng dùng thuốc ở đây quá cơ, chắc e cũng phải thử, e và cả con trai đều đang viêm họng nè, tự nhiên HN lạnh đọt ngột quá, đúng là ” rét tháng 3 bà già chết cóng mà” :))

  7. Ý Lan says: Trả lời

   Ừ, trong tình hình dịch bệnh này thì đó là phương án tối ưu nhất rooifi, mà thuốc ở đây tốt lắm, trị dc cả ho , cả amidan nữa đấy, tin tưởng dc b ah, thấy lên cả báo nữa cơ https://nhatnamyvien.com/phac-do-dieu-tri-viem-hong-viem-amidan-ho-37273.html

 17. Như Ý says: Trả lời

  Bác sĩ ơi có thuốc dành cho trẻ em dưới 2 tuổi không ạ? Bé nhà em mới 20 tháng nhưng cũng có biểu hiện ho, khàn tiếng ạ, em có cho bé uống bổ phế và nhiều thuốc xáy tay cả bên nước ngoài nhưng 3 tuần rồi cháu chỉ đỡ ho nhưng vẫn khản tiếng bác ạ

  1. hà hồi says: Trả lời

   Ừ, trong tình hình dịch bệnh này thì đó là phương án tối ưu nhất rooifi, mà thuốc ở đây tốt lắm, trị dc cả ho , cả amidan nữa đấy, tin tưởng dc b ah, thấy lên cả báo nữa cơ https://nhatnamyvien.com/phac-do-dieu-tri-viem-hong-viem-amidan-ho-37273.html

  2. Như Ý says: Trả lời

   Giá thuốc có đắt không bạn?

  3. hà hồi says: Trả lời

   cũng còn tùy bé nhà c uống 1 liệu trình bao nhiêu tháng nữa, nếu bệnh nhẹ thì thời gian dùng thuốc ngắn, tiết kiệm hơn c ah

  4. Bảo Bảo says: Trả lời

   Thuốc cho trẻ nhỏ mình thấy dưới dạng siro là dễ uống nhất, thuốc này thuốc sắc theo thang à bạn?

  5. hà hồi says: Trả lời

   à không, thuốc dạng cao lỏng c ạ, c pha mỗi lần 1 thìa với nước sôi cho bé uống thôi, cũng dễ uống lắm, các bác kê thuốc cho trẻ em thường thêm các dược liệu có vị hơi ngọt, một công đôi việc vừa tăng sức đề kháng cho bé , tăng hệ miễn dịch cho trẻ,mà lại điều trị bệnh hiệu quả c ạ

 18. Ly 94 says: Trả lời

  Trẻ nhỏ dùng tốt vậy người cao tuổi như bố em dùng được k thưa bác sĩ? bố em năm nay cũng 80 tuổi nhưng ông bị tiểu đường và đang điều trị bằng thuốc Đông Y uống cùng có ảnh hưởng gì không ạ?

  1. Nhi says: Trả lời

   Thuốc dùng được cho cả trẻ em và người cao tuổi mà bạn. Ông nội mình năm nay cũng 75 nhưng đã 3 năm nay ông luôn tin dùng sản phẩm và các bài thuốc của Nhất nam y viện, ông nói thuốc ở đay tốt, các bác sĩ đều có chuyên môn cao, và rất nhiệt tình, quan tâm bệnh nhân nữa, ông bị viêm xoang đến khi xương khớp, ông đều mua thuốc ở đây uống cả, uống là khỏe re, lúc viêm họng cũng sự dung Thanh Hầu Bỏ Phế Thang này luôn bạn ạ

  2. Giàng says: Trả lời

   Phải đó bạn ạ, thấy bài thuốc này tốt, nhiều người tin dùng mà, nếu bạn cần tìm hiểu thêm thì vào đây bạn sẽ có được nhiều thông tin lắm đó https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

 19. Thinh Nguyễn says: Trả lời

  Nghe nói thuốc Đông Y phải đun sắc phải không mọi người? e cũng thích thuốc đun dễ uống, trung tâm có nhận sắc thuốc sẵn không ạ? E muốn mua thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này về uống , thấy thuốc trị viêm họng tốt , nhiều người giới thiệu quá

  1. Mai Phuong says: Trả lời

   Thuoc bay gio cung khong phai dun nhu ngay xua nua dau, co thuoc dieu che san ve chi uong hoac neu muon ban có the mua thuoc thang ve dun cung duoc

  2. Lan Lan says: Trả lời

   Trung tâm họ có điều chê thuốc cho mình mà c, c nhắn là muốn đun sắc thuốc, họ chỉ đun từ 5 thang trở lên thui c ạ, ròi họ chiết vào túi nhỏ cho mình sử dụng mỗi ngày 2 gói, mỗi thang người ta lấy 30k thui nha

  3. Thinh Nguyễn says: Trả lời

   Thuoốc sắc sẵn có để được lâu không e? c sắc liền 1 lúc 10 thag để uông dần có bị hỏng không nhỉ

  4. Lan Lan says: Trả lời

   Nếu c dùng k hết có thể bỏ tủ lạnh , bảo quản như vậy thuốc sẽ k bị hỏng c nha, có gì c đến hỏi bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho c

  5. Thinh Nguyễn says: Trả lời

   Mà phí khám ở trung tâm có đắt không e?

  6. Lan Lan says: Trả lời

   Không mà c, e đến khám đâu có 200k-300k ở cơ sở hà nội c ạ lần sau mình tái khám thì cũng k phải trả phí đâu, chủ yếu là chi phí điều trị theo phác đồ điều trị của từng bệnh nhân

 20. Quyên says: Trả lời

  Bạn ơi, lọ cao ngậm đó hiệu quả lắm, trị ho tốt lắm nha. Ngày bạn ngậm 2 lần bằng 1 thìa cafe thôi sau 1 tuần là thấy giảm ho , tiêu đờm liên đó

 21. Mẹ Trần Minh says: Trả lời

  Con nhà em cháu bị thường xuyên bị viêm họng, viêm Amidal. Cứ khi nào thay đổi thời tiết là cháu bị ho và sốt. Đưa đi khám là y rằng bị viêm họng và phải dùng kháng sinh. Dùng nhiều kháng sinh quá giờ 4t mà được 12kg thôi. Em chưa con dùng thuốc Đông y bao giờ nhưng thấy nhiều người khen về thuốc thanh hầu bổ phế thang lắm, cũng định cắt thuốc cho con dùng. Chị em nào đã cho con dùng rồi cho em thêm thông tin nhé.

  1. Trần Thu Hoài says: Trả lời

   Em cũng đang muốn đưa con ra Trung tâm khám và lấy thuốc về điều trị quá. Cháu giờ đang sốt, em tự soi ở nhà thấy hỏng đỏ lắm mà cháu mới dừng thuốc tuần trước. Rõ chán cứ bị tái lại hoài, dùng kháng sinh mãi sao lớn nổi. Em đọc bài báo thấy thuốc Thanh hầu bổ phế thang điều trị an toàn, hiệu quả cho cả trẻ nhỏ, bà bầu nữa cơ. Em đọc ở bài này ạ https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-36903.html

  2. Mẹ Tôm Tép says: Trả lời

   Bé nhà bạn 4t thì uống được rồi. Lúc Tép nhà mình 2,5t mình đã cho dùng Thanh hầu bổ phế thang rồi. Ngày trước, mình có bầu Tép cũng bị đau rát họng, ho nhiều nữa, rồi dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang được 2 tháng khỏi hẳn đến giờ. Vậy nên, Tép nhà em thấy có hiện tượng viêm họng là em cho dùng thuốc luôn, Chi ở đâu, cho bé đi khám thì qua các cơ sở cùa Trung tâm nè
   Cơ Sở 1 – Hà Nội
   Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
   Điện thoại: 0888 598 102
   Cơ sở 2: Hồ Chí Minh
   Địa chỉ: Số 3, Đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức
   Điện thoại: 0888 698 102

   1. Bao Châu Nguyễn says:

    Thuốc này có khó uống không Mẹ Tép ơi, nhà em cũng chưa dùng Đông y bao giờ chỉ sợ khó còn không uống được.

   2. Bình, Vietgap says:

    Cũng hơi hơi đấy em ạ, con nhà chị lúc đầu cũng không hợp tác đâu nhưng mình phải kiên trì cho con dùng thuốc nhé. Mẹ cũng biết thuốc tân dược thì có nhiều td phụ, sẽ ảnh hưởng chức năng gan thân của con sau này đúng không. Do vậy cứ lấy đó làm động lực nhé, mẹ sẽ thấy hiệu quả của nó sau này. Cứ cho bé uống dần dần tăng lượng thuốc lên, đến lúc bé quen thuốc rồi là lại đòi uống đấy.

 22. Quỳnh Nguyễn, TC cá nhân says: Trả lời

  Rảnh rỗi vào đọc báo, đọc đúng bài viết về thuốc mình đã từng cho con dùng, đảm bảo với các mẹ là Thanh hầu bổ phế thang rất an toàn và hiệu quả cho trẻ nhỏ nhé. Chia sẻ thêm cho các mẹ yên tâm, hì hì. Bin nhà em sinh thiếu tháng nên hay ốm vặt. Từ lúc 6-7th là lúc ấy đi bác sỹ thường xuyên. Kháng sinh thì thay liên tục vì dùng không còn hiệu quả nữa. Rồi em tình cờ biết đến thuốc Thanh hầu bổ phế thang là do ngồi chờ đến lượt khám cho con ở viện thì có chị đang đọc báo tìm hiểu về thuốc Đông y. Hai chị em chia sẻ nỗi khổ với nhau rồi quyết định rủ nhau cho con sang khám Đông y. Hồi ấy hai chị em khám ở địa chỉ số 16, ngõ 168, nguyễn khánh toàn, bác sỹ khám cho con em là cô Phương đấy. 15 ngày đầu do bé chưa quen nên uống được it thuốc thôi nên cảm nhận thuyên giảm chưa rõ ràng lắm, chỉ thấy là chịu ăn hơn nhưng cũng mừng lắm rồi. Dùng hết 1 tháng mới để ý là cả tháng ấy không sốt tý nào, hi hi. Kiên trì cho em uống 2 tháng thì thấy con không sốt, ko ho, họng không đỏ… đại khái là ổn, rất ổn. Ngay cả khoản con chịu ăn hơn, tăng cần nữa chứ. Các mẹ cứ yên tâm mà cho con điều trị bằng Thanh hầu bổ phế thang nhé, cho các mẹ cần hỏi thêm thì cứ mail cho em nhé quynhnt.hd91@gmail.com

  1. Hương Thu says: Trả lời

   Chia sẻ hữu ích quá chị ạ. Chị cho bé uống thuốc lúc mấy tuổi vậy, liệu 18th uống được không chị. Bé nhà em thì thích uống thuốc lắm chỉ sở chưa dùng được thôi

   1. Mai anh 89 says:

    Thuốc thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc kết hợp các vị thảo dược nên không có tác dụng phụ, lành tính và an toàn nên mình nghĩ bé nhà bạn 18th uống được rồi, bé lại thích uống nữa. Sữa nhà mình cũng dùng thuốc này lúc 2 tuổi, mình nhờ khi đó cũng có bạn bé hơn đấy. Mẹ liên hệ bác sỹ hỏi thử xem,

   2. Su su says:

    Su nhà mình từ bé giờ rất chịu khó xúc miệng nước muối, tôi thì uống chút mật ong với nước ấm. Đi ngủ thì giữ ấm cổ và chân nên trộm vía không thấy bị ho hay họng gì cả.

   3. TRẦN HƯỜNG says:

    CŨNG TÙY THÔI CHỊ Ạ, CON NHÀ EM CŨNG GIỮ LĂM MÀ KO ĂN THUA. VẪN PHẢI DÙNG THUỐC MỚI ĐƯỢC, MAY MÀ EM ĐƯỢC CHỊ BẠN CÙNG CƠ QUAN GIỚI THIỆU CHO DÙNG THANH HẦU BỔ PHẾ THANG NÊN GIỜ THANH THƠI RỒI. THUỐC NÀYĐƯỢC ĐÁNH RẤT HIỆU QUẢ ĐẤY https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-37425.html

 23. Thế giới đồ chơi says: Trả lời

  Em ở Bắc Ninh muốn mua thuốc Thanh hầu bổ phế thang cho bé thì làm thế nào ạ, có nhất thiết phải đưa con đến khám tận nơi không?

  1. Hoàng Thảo, Phố Mới says: Trả lời

   Hi, chị ở đâu Bắc Ninh thế, em ở Phố Mới, Bắc Ninh đây. Không cần phải đưa con qua ngay đâu chị ạ. Chị gọi điện đến số 0888 598 102 hoặc vào trang web của Trung tâm để được kết nối với bác sỹ nhé, Sau đó, bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cho mình xem tình trạng bé sao, dùng thuốc thế nào rồi kê đơn gửi thuốc tận nhà cho mình luôn. Chị vào trang nay nhé https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

   1. Hiệp Chí says:

    Thuốc có bán ở hiệu thuốc không? Mình ở HCM thì mua đâu được thuốc này vậy ?

   2. Lê hải anh 1988 says:

    Thuốc không bán hiệu thuốc đâu bạn ơi, thuốc được điều trị cho bệnh nhân của Nhất Nam y viện thôi. Họ có địa chỉ ở cả Hồ Chí Minh đấy Cơ Sở 1 – Hà Nội
    Địa chỉ: Biệt thự số 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
    Điện thoại: 0888 598 102
    Cơ sở 2: Hồ Chí Minh
    Địa chỉ: Số 3, đường 34, phường An khánh, TP Thủ Đức
    Điện thoại: 0888 698 102

   3. Quốc Bình says:

    Bác sỹ có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà đấy ko cần qua khám đâu b, trong quá trình dùng, lúc nào b tiện đưa con qa khám cũng đc mà không mất chi phí gì đâu.

 24. Yêu Việt Nam says: Trả lời

  Đây có phải là số của Nhất nam y viện 0888 598 102, em chỉ cần gọi đến và bảo muốn mua thuốc thanh hầu bổ phế thang cho trẻ nhỏ là dược đúng không? Ai đã mua thuốc uống rồi hướng dẫn em với.

  1. Trịnh ha says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bạn à, bạn gọi đến số điện thoại và cung cấp các triệu chứng viêm họng của bé nhà bạn, bác sỹ sẽ tư vấn và kê đơn gửi thuốc về nhà cho mình dùng thôi.

   1. Cclothes says:

    Thuốc này mình phải sắc uống à, có lỉnh kỉnh lắm không? Giờ bận túi bụi mà còn sắc thuốc nữa chắc ốm ;(

   2. Hoa 1991 says:

    Ầy, Trung tâm có hỗ trợ sắc thang đấy chị ơi. Mình chỉ cần hâm ấm nên và uống thôi. Túi sắc rất cẩn thận, tem dán trên từng gói thuốc về thông tin và thời gian sắc thuốc, bảo quản thuốc nữa.

   3. Mẹ Zin Zin says:

    Theo em, các chị nên nhờ cô thành cao ý, dạng ấy các bé dùng tiện hơn, chỉ cần xúc 1 ít cho rồi hòa với nước ấm là được. Bé nhà em nó lại còn thích kiểu xúc vào miệng rồi nhai xong mới uống nước nữa. Không biết có phải như vậy thuốc sẽ tiếp nhận tốt hơn vì tiếp xúc lâu với họng không nữa, chỉ thấy uống có 20 ngày mà khỏi 80-90% rồi, dùng hết có tháng thuốc là ok rồi,

  2. Liên Kiều, Bình Giang says: Trả lời

   Mình vừa đọc bài báo cũng nói về Nhất nam y viện và bài thuốc thanh hầu bổ phế thang đấy. Bài thuốc này chắc hiệu quả lắm nên thấy nhiều người khen ngợi và tin dùng đấy https://nhatnamyvien.com/phac-do-dieu-tri-viem-hong-viem-amidan-ho-37273.html

   1. Phương, Luật Việt says:

    Chuẩn luôn bạn, mách bạn nhé, thuốc chữa hiệu quả không chỉ trẻ em mà bà bầu hay phụ nữ có thai đều được hết. Ưu điểm của bài thuốc là ở đây, mọi người đều dùng được và an toàn cho tất vả mọi người.

 25. Thực phẩm sạch says: Trả lời

  Không biết các mẹ có thắc mắc như em không, về thuốc đông y em chưa dùng nhưng thấy báo chí họ cũng nói nhiều về dược liệu bẩn nên cũng đang phân vân. Nửa muốn đặt thuốc Thanh hầu bổ phế thang cho con dùng vì cháu dùng nhiều ks giờ còi cọc quá, nửa hơi hoang mang về dược liệu

  1. Lan Anh says: Trả lời

   Uhm cũng thấy báo chí gần đây nói nhiều về các nơi khám chui xong rồi còn dùng dược liệu không an toàn nữa. Còn về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam y viện thì yên tâm về dược liệu nhé, Trung tâm họ có vườn dược liệu đấy

  2. hàng xách tay says: Trả lời

   Ôi cho bé đến khám hoặc mua thuốc cho con về dùng luôn và ngay đi nhé. Dược liệu không phải lo, Nhất nam y viện này nổi tiếng lắm rồi, họ được Bộ y tế cấp phép hoạt đông, bác sỹ Lê Phương chữa viêm họng từng là PGĐ BV YHCT Hà Đông có 40 năm kinh nghiệm, phòng khám còn lên ti vi báo đài suốt, toàn đài trung ương thì chả có lẽ vì lợi ích cỏn còn mà họ làm ảnh hưởng uy tín sao. Đấy, tìm hiểu họ bán rồi nhé, yên tâm cho con dùng thuốc sớm đừng lạm dùng ks nhiều, tội nó.

   1. Phương Hồng 92 says:

    Em thấy bảo cô Phương chữa mát tay lắm đúng không các chị, cho bé đi khám và dùng thuốc ở đây thì bao lâu khỏi được?

   2. Mẹ Nhím says:

    Tùy cơ địa từng bé và hợp tác uống thuốc nữa, bé nhà mình lúc mới dùng thuốc ĐY không quen nên mất tuần đầu làm quen thuốc chứ chưa uống được nhiều, mẹ phải kiên trì cũng con đến 2th thì khỏi,

 26. Trần Quốc An says: Trả lời

  Cho em hỏi thêm về thông tin thuốc Thanh hầu bổ phế thang và bác sỹ có khám chủ nhật không? Liên hệ đặt lịch khám như thế nào?

  1. Việt Hương says: Trả lời

   Trung tâm khám tất cả các ngày trong tuần đấy Mom à, từ 8h -17h30 nhé. Còn về thông tin thuốc và đặt lịch khám mình vào trang trung tâm hoặc nhấc máy alo 0888 598 102 là đầy đủ nhất đây, trang đây https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

  2. Luka luka says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế thang là thuốc thang kết hợp nhiều vị thuốc thảo dược để điều trị viêm họng cho bé nhé. Mình có thể nhờ bs sắc thuốc sẵn hoặc cô cao cho dễ sử dụng. Như bé nhà mình dùng 1 tháng thuốc tầm hơn 1tr và dùng 2 tháng là khỏi nhé

   1. Hoàng Diệu Ánh Tuyết says:

    Cho em hỏi bác sỹ Phương là chuyên khám họng cho bé à hay thế nào. Em ở HCM và biết TT có cơ sở ở đó, em qua đó khám thì có được không hay phải gọi điện mua của bs Phương

   2. Bính Vina says:

    Khám luôn ở cơ sở 2 đi em, ở đó có các bác sĩ khám tốt lắm, cô tư vấn rất kỹ, hỏi han chi tiết, kiểm tra cho bé rồi kê đơn xong còn dặn dò thêm nữa. Bé nhà chị cắt thuốc uống được 20 ngày rồi, họng đỡ sưng, không ho, không nôn trớ nữa mà lại ăn ngon miệng hơn. Em gọi điện số 0888 698 102 họ tư vấn thêm cho

 27. Châu Anh - Thỏ says: Trả lời

  Cho con uồn mật ong tỏi có hết viêm họng được không ạ,bé nhà em thấy họng đỏ, hơi hâm hấp sốt? Mẹ chồng em ở dưới quê làm cho 1 lọ to bảo cho cháu uống được rồi không cần dùng thuốc.

  1. Bình Minh says: Trả lời

   Mật ong có tình sát khuẩn và tỏi thì chống viêm tốt nên dùng cũng OK đấy em. Tuy nhiên lưu ý bé dưới 1t không dùng mật ong nha và còn xem tình trạng bé ra sao nữa, nặng thì phải dùng thuốc đấy

   1. ngo lan anh says:

    Con nhà e lúc đầu cũng dùng thế nhưng sau dùng không ăn thua nữa. Khi nào con có biểu hiện viêm họng, ho, chảy mũi kèm sốt thì dừng có chỉ dùng mật ong tỏi mà đi khám và uống thuốc theo chỉ đinh bác sỹ nhé

 28. Chiến says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang cho bé dùng thì bao lâu khỏi vậy?

  1. Trang Punyshop says: Trả lời

   Triệu chứng sốt, soi họng thấy đỏ, kèm ho có đờm xanh, có dịch mũi .. thì dùng thuốc 2-3 tháng khỏi nhé. Đây là triệu chứng bé nhà mình trước khi dùng thuốc, uống 2 tháng khỏi nhưng mình muốn bs kê thêm tháng thuốc bổ cho con hay ăn, chóng lớn nữa.

  2. Loan Vỹ says: Trả lời

   Em thấy bảo dùng Đông y thì thời gian sẽ lâu hơn thuốc Tây nhưng sẽ khỏi hẳn dứt điểm chứ không bị tái lại nữa. Chị cho em xin số điện thoại bác sỹ khám cho bé được không, em muốn nhờ bs tư vấn và đặt thuốc về nhà.

   1. Trang Punyshop says:

    Đúng rồi bạn nhé, thuốc Đông y là điều trị căn nguyên bênh, điều trj gốc bệnh nên thời gian điều trị sẽ lâu hơn, Mình dùng tây y thì có thể nhanh hơn nhưng nó chỉ là triệu chứng thể hiện thôi, mà dễ tái phát kèm tác dụng phụ ảnh hưởng đến tiêu hóa của bé nữa. Đây là số bs điều trj cho con nình nhé 0888 598 102, bs Phương.

  3. Hoài Trần, Hải Dương says: Trả lời

   Tùy từng bệnh và thể trạng bé mới biết được thời gian khỏi bệnh nhé. Để biết cụ thể hơn thì bạn liên hệ đến TT, bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho.

 29. Lâm Minh Phát PNJ says: Trả lời

  Chào cả nhà cho tôi hỏi, thanh hầu bổ phế thang này là thuốc bốc để sắc uống hay dạng cao lỏng. Tôi trước giờ uống thuốc Đông y toàn sử dụng thuốc dạng viên cao, vì dạng này vừa tiện dụng và dễ uống, không phải bỏ công sức nhiều trong việc sử dụng thuốc điều trị bệnh. Nếu bạn nào dân văn phòng như tôi cũng sẽ chọn thuốc nào tiện dụng nhất để uống, mà Thanh hầu bổ phế thang điều trị viêm  amidan chỉ có dạng thang hay sao đấy? Nên bạn nào đã từng dụng thuốc này tư vấn với?

  1. Đặng Thùy Châu Tiền Giang says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế thang này lúc trước tôi sử dụng điều trị bệnh viêm họng hạt là dùng dạng thang, mà được đóng thành gói về sắc uống luôn đó. Nhất nam y viện là địa chỉ bán thuốc này và có cả dịch vụ sắc thuốc sẵn cho bệnh nhân nên cũng tiện dụng lắm. Lúc uống bạn chỉ cần đem ra hâm nóng là dùng được ngay, còn bảo quản thì bạn chỉ cần đem để trong ngăn mát của tủ lạnh đấy bạn. Cũng khá tiện dụng chỉ sợ bạn mang đi làm thì hơi cực vì phải hâm nóng trước khi dùng.

  2. Trần Thị Ngọc Mai 1991 says: Trả lời

    Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang theo Mai được biết là có 3 dạng thuốc luôn nha. Thuốc thang được bó thành từng thang cho người bệnh, 1 thang dùng được cho 3 ngày sắc uống. Dạng cao 12 viên uống từ 1 – 3 viên/ 1 ngày. Dạng cao lỏng pha nước uống, uống từ 2 – 3 lần/1 ngày. Nên nếu bạn sợ tốn thời gian thì nên dùng dạng cao viên uống trực tiếp hoặc là dạng cao lỏng pha nước uống đều được hết đấy. Công dụng thì như nhau không khác gì mấy.

  3. Lê Thị Thúy says: Trả lời

   Sao có nhiều người bảo với mình rằng, dang viên cao uống sẽ không tốt bằng thuốc dạng thang, không biết như vậy có đúng không ta?

  4. Trần Thị Ngọc Mai 1991 says: Trả lời

   Nói như vậy là không đúng nha bạn, người ta điều chế nhiều dạng để người bệnh có thể sử dụng tiện lợi, có nhiều người thích thế này, còn lại họ chọn cái khác, tùy vào cách bệnh nhân lựa chọn thôi. Thành phần và liều lượng bài thuốc cũng y như nhau và liều dùng cũng không có gì chênh lệch nhau. Tùy vào bác sĩ chỉ định bạn dùng thuốc như thế nào để điều trị bệnh của ban thôi

  5. Lê Thị Thúy says: Trả lời

    Mình chỉ nghe mọi người nói về bài thuốc thang thì sẽ chất lượng hơn thôi. Vì tác dụng nhanh hơn. Còn không biết đấy có chính xác hay không. MÌnh cũng từng điều trị viêm amidan bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang dạng thang sắc uống. Uống tầm 10 tháng là hết luôn tới giờ đấy

  6. Lâm Minh Phát PNJ says: Trả lời

   Tôi đã gọi điện đến trung tâm để hỏi về bài thuốc thanh hầu bổ phế thang có cả dạng viên nên cảm ơn mọi người rất nhiều. Và tôi đã đặt được lịch bác sĩ khám để điều trị bệnh viêm amidan của tôi.

 30. Phan Huyền My 1992 Hà Nội says: Trả lời

  Tôi đã nghe công dụng của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang trong điều trị các bệnh về viêm họng, amidan. Vậy tôi cũng xin hỏi đối với những trường hợp là các bé nhỏ thì có nên điều trị bằng loại thuốc này không? Tôi chỉ sợ rằng bài thuốc chỉ phù hợp với một số đối tượng nhất định như các bé trên 10 tuổi. Bé nhà tôi chỉ mới 4 tuổi thường xuyên viêm họng, hơi thở có mùi nên vào đây hỏi xin ý kiến của mọi người.

  1. Trần Linh Thơ Mobifone says: Trả lời

   Bé nhà tôi 3 tuổi, cũng thường xuyên bị viêm họng, các bé nhỏ sức đề kháng yếu hơn người lớn. Thế nên cứ mỗi khi thời tiết thay đổi là bé lại trở bênh. Bệnh viêm họng thì các bạn biết đấy làm bé nhà ta biếng ăn hẳn, hay khó chịu và làm quấy dữ dội. Bà của bé kêu tôi đi hốt thuốc Đông y về mà chữa. Nghe lời tôi ra Nhất nam y viện để bác sĩ tư vấn và hốt thuốc về cho bé uống. Uống tầm 1 tuần thuốc Thanh hầu bổ phế thang bé nhà đến bây giờ là 4 tuổi hơn mấy tháng rồi vẫn chưa bị tái phát

  2. Hà Lê Trâm 1990 says: Trả lời

   Bé nhà tôi cũng bị viêm họng dị ứng, bị đi bị lại nhiều lần. Nhớ vào khoảng thời gian còn đi học nhà trẻ, bé rất hay bị viêm họng, bị suốt luôn. Cứ 2  tháng là lại bị, 2 vợ chồng lo lắm cứ sợ là bị amidan nữa là khổ. Vậy mà cũng may sao, được bạn bè đồng nghiệp giới thiệu dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang để điều trị. Uống tầm 2 tuần là cháu hết hẳn đến bay giờ đã vào lớp 1 rồi. Nên con nít nhỏ vẫn dùng thuốc này được nhé. Và thuốc này có thể dùng cho người bị đau dạ dày nữa đấy:https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

  3. Bích Nga Đồng Nai says: Trả lời

   Sao tôi lại có suy nghĩ là, muốn biết điều trị được cho trẻ nhỏ hay không tại sao không đến trực tiếp để được bác sĩ tư vấn. Đến người lớn muốn uống thuốc điều trị bệnh còn phải xin toa khám mà. Hơn nữa bé nhỏ thế thì càng cần bác sĩ chẩn đoán chứ. Không nên tự ý mua thuốc để uống dù biết bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chuyên điều trị các bệnh về viêm họng như họng hạt, amidan. Các bạn có thể tham khảo thêm ở đây: https://nhatnamyvien.com/phac-do-dieu-tri-viem-hong-viem-amidan-ho-37273.html

  4. Lê Đức Huệ says: Trả lời

   Mình cũng đồng tình với ý kiến của bạn Nga, bạn có gọi điện cho trung tâm hỏi thăm về bài thuốc và khai báo cụ thể tình trạng bệnh của bé cho bác sĩ biết, họ sẽ tư vấn hoặc xếp lịch để bạn được bé nhà bạn được chăm sóc tốt nhất.

  5. han Huyền My 1992 Hà Nội says: Trả lời

   Cảm ơn mọi người đã rất nhiệt tình trả lời vấn đề tôi đặt ra. Tôi sẽ sớm liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ

  6. Ánh Minh Bắc Giang says: Trả lời

   Lúc trước mình có dẫn con gái mình đến nhất nam y viện để điều trị bệnh viêm amidan. Nhà anh 2 mình ở Hà Nội nên cũng thuận tiện cho việc khám chữa bệnh ở trung tâm. Thuốc Thanh hầu bổ phế thang thật sự rất tốt nhé, bạn cứ yên tâm đến đấy khám và chữa bệnh

 31. Huỳnh Ngọc Mai HN 1997 says: Trả lời

  Cho em hỏi, nếu như em  đến Nhất Nam y viện khám điều trị bệnh amidan vậy em  có thể chọn bác sĩ nào để trị bệnh vậy anh. Cả nhà mình có biết sĩ nào của trung tâm giỏi tư vấn giúp em, em cảm ơn cả nhà rất nhiều ạ

 32. Huỳnh Ngọc Mai HN 1997 says: Trả lời

  Cho em hỏi, nếu như em  đến Nhất Nam y viện khám điều trị bệnh amidan vậy em  có thể chọn bác sĩ nào để trị bệnh vậy anh. Cả nhà mình có biết sĩ nào của trung tâm giỏi tư vấn giúp em, em cảm ơn cả nhà rất nhiều.

  1. Thủy Tiên Trần HN says: Trả lời

   Mai ơi, chị giới thiệu bác sĩ Phương cho em nhé, bác sĩ Phương là bác sĩ lên liệu trình bệnh amidan của chị. Lúc trước chị amidan cũng khá nặng, chị phải uống thuốc Tây y rất nhiều, đến nổi chị bị lờn thuốc và có dấu hiệu bị đau bao tử. Chị bị từ năm 20 tuổi đến giờ là 3 năm. Amidan em cũng biết mà rất khó điều trị. Chị được bạn chỉ giới thiệu điều trị bằng Đông y tại Nhất Nam y viện, may mắn được bác sĩ Phương điều trị. Chỉ 2 tháng mà chị đã khỏi hẳn bệnh, đây là một tin vui và hạnh phúc khi biết rằng nó đã dứt điểm luôn đấy em

  2. Huỳnh Ngọc Mai HN 1997 says: Trả lời

   Hay thế chị, em cũng bị rất nặng và thường xuyên bị hành sốt, mệt mỏi. Những lần vậy em toàn ăn cháo cho dễ nuốt. Em cũng đi nhiều bệnh viện vậy mà cũng không khỏi hẳn. Bệnh chỉ khỏi tạm thời nhưng 1 thời gian sau, bệnh lại quay lại em mệt mỏi lắm. Cảm ơn chị đã giới thiệu bác sĩ Phương cho em

  3. Mỹ Linh says: Trả lời

   Mình cũng đang điều trị bác sĩ Phương ấy bạn, bác sĩ rất đông bệnh nhân, theo mình khi bạn đến khám bác sĩ Phương thì nên đặt lịch trước đi nè, chứ đợi lâu cũng khó chịu lắm. Bác sĩ giỏi nên lúc nào phòng khám của Bác cũng đông bệnh nhân. Mình điều trị được 2 tuần rồi đang uống thuốc theo toa của bác Phương. Mình cảm thấy thuốc đang có hiệu quả tích cực trong những ngày gần đây, cảm giác đau rát cổ họng giảm đi rất nhiều

  4. Mỹ LinhNguyễn Hương Mai Vietjet says: Trả lời

   Mẹ tôi lúc trước cũng được bác sĩ Phương điều trị bệnh viêm amidan tại trung tâm, Bác sĩ Phương rất chu đáo và đặc biệt dặn dò bệnh nhân kỹ lưỡng trước khi ra về. Bác sẽ khuyên bạn không nên ăn gì, làm gì để giúp cổ họng bạn bớt sưng viêm. Uống thuốc như thế nào là đúng cách, bác luôn thân thiện và hỏi thăm tình trạng sức khỏe bệnh nhân. Tôi thấy các bác sĩ khác ít tâm sự với bệnh nhân. Bác sĩ Phương lại rất khác và giống như một người thân trong gia đình luôn quan tâm đến cảm nhận của bệnh nhân

  5. Huỳnh Ngọc Mai HN 1997 says: Trả lời

   Dạ em cảm ơn các chị đã chia sẻ cho em nhiều thông tin tốt về bác sĩ ạ. Em chốt là sẽ đặt lịch bác Phương để khám xem thế nào.

 33. Diệu Minh HCM says: Trả lời

  Em thấy mọi người khen bác sĩ Phương rất giỏi, vậy nếu em ở tận Sài Gòn thì phải khám bác sĩ Phương như thế nào ạ? Vé máy bay để ra Hà Nội thì em chịu thua ạ? Em cũng là nạn nhân của bệnh amidan đây ạ, suốt ngày chỉ có uống thuốc.

  1. Lê Ngọc Anh 1996 says: Trả lời

   Bạn ơi, mình đang điều trị tại Nhất Nam y viện tại số 3, đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức đó bạn. Các bác sĩ ở đây ai cũng giỏi hết, toàn chuyên gia thôi. Lúc đầu mình cũng không biết trung tâm có cả chi nhánh trong miền Nam, nên cũng khá bối rối hỏi thăm đến Trung tâm thì được giới thiệu qua đây khám và điều tị cũng được 1 tháng rồi. Về tình trạng bệnh thì hiện tại chỉ còn cảm thấy còn đờm thôi, không còn đau sưng nên cũng cảm thấy khá dễ chịu. Thường liệu trình amidan tới tận 2 tháng mà chỉ 1 tháng mình đã cảm thấy tốt như vậy rồi

  2. Tuyết Ngân Biên Hòa says: Trả lời

   Ở Sài Gòn nhiều bác sĩ giỏi lắm, vì lúc trước tớ có dẫn mẹ mình lên đó điều trị bệnh viêm họng hạt, mẹ mình khen các bác sĩ nhiệt tình lắm, cho thuốc uống rất hay. Đến giờ mẹ mình vẫn hay giới thiệu mọi người đến nhất nam y viện cơ sở miền nam khám đấy

  3. Hà Giang Nguyễn says: Trả lời

   Ngân ơi cho mình hỏi, ở xa như vậy mỗi lần khám hay tái khám bạn đều phải lên SG để khám sao, nhưng vậy chắc tốn kém và cực lắm

  4. Tuyết Ngân Biên Hòa says: Trả lời

   Không đâu bạn ơi, tại lần đầu thì phải tự thân dẫn mẹ lên SG khám trong ngày rồi về, còn tái khám thì mình gọi điện thoại để khai bệnh qua điện thoại cho bác sĩ, thuốc kê toa thì được sắc sẵn và đóng gói ship về tận nhà mình. Dịch vụ Trung tâm khá là ok và nhanh chóng, nhiều dịch vụ tiện ích cho người bệnh ở xa lắm như video call, giao thuốc tân nhà, …

  5. Diệu Minh HCM says: Trả lời

   Em cảm ơn mọi người nhiều lắm. Tuần này em bận phải thi nên chắc tuần sau em sẽ tranh thủ đặt lịch khám rồi ạ.

 34. Hồng Phương BabyCare says: Trả lời

  Đây rồi các mẹ ơi, đây là bài thuốc mà lúc trước tôi có chia sẻ trong hội các chị em về căn bệnh viêm họng ở trẻ nhỏ và làm thế nào để hết căn bệnh này. Nay lại thấy bài này, bài Thuốc Thanh hầu bổ phế thang rất hợp để điều trị cho các bé nhỏ tại nhà

  1. Lý Đan Thảo says: Trả lời

   Chị đã cho bé nhà điều trị bằng bài thuốc này rồi sao. Bài thuốc này có thật sự hiệu quả không vậy chị, em cũng đang tìm các bài thuốc Đông y như thế nào để giới thiệu cho các chị em đồng nghiệp có bé hay bị khò khè, viêm họng

  2. Hồng Phương BabyCare says: Trả lời

   Đúng rồi em, chị cũng đang tìm lại để giới thiệu nè chứ bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang hiệu quả lắm đấy nhé. Tưởng là các bé nhỏ không chịu uống, những khi uống được thì các bé lại chịu khó ăn hơn trước, nhất là các triệu chứng như ho khen hay viêm họng thì mau hết lắm. Phương cũng đã điều trị thành công bị viêm họng cho thằng cún con ở nhà. Này nó ăn được và phá phách hơn nhiều rồi

  3.  Lý Đan Thảo says: Trả lời

   Cảm ơn chị Phương nhiều nhé, em đang lăn tăng lưỡng lự nhiều quá mà chị nói vậy em yên tâm nhiều rồi.

  4. Trần Minh Trọng Phú Yên says: Trả lời

   Tuỳ nơi thôi nhưng chỗ TT này thì bạn cứ yên tâm, tôi mua thuốc đây cũng mấy tháng liên có bao giờ gặp trường hợp như bạn nói đâu. Mà dùng thấy nghi ngờ gì là trùng tâm người ta giải quyết liên à. Chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng mình thấy cực ổn, buổi tối nhắn tin hay chat Trung tâm cũng trả lời ngày lập tức

  5. Phan Anh Long says: Trả lời

   Hàng nhái thì hết date là nhẹ chứ chất lượng thuốc mới là nguy hiểm, còn trung tâm thừa kế ứng dụng đông y việt nam thì yên tâm được. Dược liệu cũng tự chủ tự cung, dịch vụ thì khỏi bàn cãi nhiều người khen rồi. Nên bạn cứ tự tin đến khám đi, tôi khuyên thật đó.

 35.  Hoàng Ân CookingOil says: Trả lời

  Lần trước tôi có nghe bạn tôi kể về vụ mua thuốc trên mạng mà bị ship thuốc hết hạn sử dụng, kém chất lượng, bao bì nhãn mác thì cũ rách. Nên đến bây giờ tôi rất thận trọng trong việc lựa chọn các sản phẩm liên quan đến sức khỏe như thế này, mặc dù đã nghe mọi người khen về Thanh hầu bổ phế thang nên vẫn phải xem xét thêm.

  1. Đức Tâm Hà Nam says: Trả lời

    Mua gì cũng phải xem xuất xứ rõ ràng là đúng rồi bạn, phải chọn lựa chỗ nào uy tín mà mua chứ. Thời đại 4.0 thì mua hàng cũng phải thông minh nè, Tôi cũng đã tìm hiểu kỹ về Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y rồi, rất uy tin và được nhiều người bình chọn là địa chỉ tin cậy đấy

  2. Nhật Minh Hà Nội says: Trả lời

   Những nơi không uy tín như báo chí đăng là do họ sản xuất lậu, thành phần thuốc không kiểm duyệt, chứng nhận, bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để chắc chắn là đúng đấy ạ, tuy nhiên thì Trung tâm này mình điều trị rồi và thấy rất yên tâm vì họ giữ chữ tín và rất uy tín, Bạn có thể tham khảo thông tin mua bán ở đây để đạt chất lượng nhất
   https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37437.html

  3. Hoàng Ân CookingOil says: Trả lời

   Cảm ơn các đồng chí nhé, tôi sẽ tự tìm hiểu về Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam và quyết định.

 36. Minh Hằng 1992 says: Trả lời

  Nếu các bạn vừa cho bé điều trị bằng thuốc và áp dụng thêm những biện pháp hỗ trợ khác thì tôi nghĩ hiệu quả sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn đấy. Nên bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu cho các bé, như vitamin , khoáng chất. Bên cạnh đó không nên cho bé đến những nơi đông người và ôm nhiễm, và hạn chế ăn đồ ngọt và dầu mỡ và uống nước đá. Thường xuyên cho bé súc họng bằng nước muối

  1.  Kim Châu  Ninh Bình says: Trả lời

   Bé nhà mình tối nào cũng thường xuyên súc họng bằng nước muối, mình bảo rằng như vậy là rất tốt cho sức khỏe của con đấy. Cũng rất lo vì môi trường bây giờ ô nhiễm nặng, bệnh viêm họng viêm mũi là phổ biến.

  2.  Trương Công Bình 1994 says: Trả lời

   Cho tớ xin giá một thang của Thanh hầu bổ phế thang với?

  3. Hữu Thịnh Nguyễn says: Trả lời

   Nhiều loại đó, nhưng mình dùng thuốc thang là 240,000 đ/ thang. Cụ thể thì bạn phải liên hệ trực tiếp mà hỏi. Chứ biết đâu giờ tăng giảm thế nào đâu, cũng chữa khỏi bênh đến cả gần năm nay rồi.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1