Review bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có tốt không?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Khoa Nam KhoaGĐ Chuyên Môn tại Phòng khám Nhất Nam Y Viện – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Uy Long Đại Bổ Tửu, bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, chữa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương suy giảm ham muốn, yếu sinh lý, liệt dương hiệu quả đột phá. Được đội ngũ chuyên gia YHCT kế thừa, chắt lọc và phát triển từ bài thuốc Minh Mạng Thang bí truyền triều Nguyễn – “Tiên tửu sung sướng” giúp Vua Minh Mạng 1 đêm ngủ với 6 mỹ nữ sinh được 5 con trai. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đã và đang được vô số nam giới lựa chọn và sử dụng để bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, cải thiện sức khỏe. Uy Long Đại Bổ Tửu có thực sự tốt? 

Uy Long Đại Bổ Tửu phản hồi từ những khách hàng sử dụng thực tế

Là bài thuốc được bào chế từ 100% các thành phần dược liệu quý, hàm lượng dược chất cao như: Sâm Ngọc Linh Việt Nam – loại sâm tốt nhất thế giới, Ngài tằm đực – viagra tự nhiên giúp quý ông trở thành những “chiến binh phòng the” thực thụ, Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Thỏ ty tử, Đỗ trọng… những vị thuốc hàng đầu trong việc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực bền vững từ bên trong. Được đánh giá là bài rượu thuốc an toàn đem lại hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài rượu thuốc đặc biệt khác. Uy Long Đại Bổ có tốt không? 

uy long đại bổ tửu có tốt không
Uy Long Đại Bổ Tửu bài thuốc bí truyền từ Minh Mạng Thang triều Nguyễn

Khách hàng Hoàng Văn Tân, Nam Định đánh giá sau khisử dụng: “Tôi thực sự cảm thấy khá ngạc nhiên và có phần hơi kinh ngạc. Tôi đã sử dụng rất nhiều loại rượu thuốc và cả rượu rắn, rượu ba kích, rượu cá ngựa, … nhưng chưa có loại rượu nào hiệu quả đến vậy. Hiệu quả ngay sau lần uống đầu tiên. Sau 1 tháng sử dụng thì thời gian quan hệ đã tăng lên đến 25 – 30 phút, có lúc không uống nhưng quan hệ vợ chồng vẫn sung như thường”.

Khách hàng Đỗ Đức Tài, Cầu giấy, Hà Nội phản hồi sau sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu: “Mới đầu tôi chỉ dùng thuốc Uy Long Đại Bổ dạng cao và viên đan để chữa xuất tinh sớm. Tuy nhiên sau 1 liệu trình và khỏi bệnh, bác sĩ  tại Nhất Nam đã tư vấn cho tôi nên sử dụng thêm 1 bình Uy Long Đại Bổ Tửu để vừa tăng cường sức khỏe bồi bổ cơ thể, vừa bổ thận ngăn chặn và duy trì hiệu quả điều trị. Tôi uống loại tửu được khoảng 10 ngày thì thấy trong người lúc nào cũng hưng phấn, rạo rực. Dương vật to hơn, cương cứng tốt hơn. Thời gian quan hệ thì vẫn duy trì ở mức 25 – 30 phút. Tuy nhiên sau khi quan hệ thì không còn thở hổn hển thậm chí có lúc còn thấy rất sảng khoái”.

Khách hàng Chử Văn Chung, Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội: “Công việc bận rộn, ăn uống thất thường khiến sức khỏe của tôi bị giảm sút, tần suất quan hệ dù đã giảm hẳn 2/3 so với thời gian trước nhưng nhiều lúc tôi vẫn không làm chủ được thằng nhỏ. Không biết vợ tôi nghe được ở đâu đã mua cho tôi 1 bình rượu ngâm Uy Long Tửu. Từ ngày uống loại rượu thuốc này tôi thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt. Nhiều hôm làm việc muộn nhưng sáng hôm sau vẫn tỉnh táo và đi làm bình thường. Về chuyện vợ chồng thì cả tần suất và thời gian quan hệ đều tăng lên, sau khi uống hết 1 bình 7 lít vợ tôi đã mua thêm cho tôi 1 bình 10 lít nữa. Ngày uống đều 2 chén nhỏ quay đi quay lại đã được hơn 1 năm, giờ thành thói quen không uống lại cảm thấy thiếu thiếu”. 

Uy Long Đại Bổ Tửu có tốt không? Hầu hết các quý ông sau một thời gian uống Uy Long Đại Bổ Tửu sức khỏe đều được cải thiện, sinh lý tăng cường, yêu sung mãn hơn. Thậm chí có những nam giới từ yếu, từ không điều khiển được cậu nhỏ sau khi dùng Uy Long Đại Bổ Tửu thời gian yêu đã kéo dài đến 25 – 30 phút mà không hề mệt mỏi sau mỗi lần quan hệ.

Bên cạnh những phản hồi từ những khách hàng trực tiếp tại đơn vị khi đến tái khám và mua thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu, trên kênh Facebook và Zalo của Nhất Nam Y Viện – đơn vị sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu cũng nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng về những sự thay đổi trước và sau khi dùng bài rượu thuốc này. 

“Bác sĩ ơi em uống ngày 2 ly Uy Long Đại Bổ Tửu đúng như lời dặn của bác sĩ mà sao em thấy nó ‘nhạy’ quá. Cứ gần vợ cái là người em lại rạo rực hết cả lên”

uy long đại bổ tửu có tốt không
Khách hàng phản hồi không thể tin vào hiệu quả quá kinh ngạc sau khi uống Uy Long Đại Bổ Tửu

“Bác sĩ ơi tôi muốn mua thêm 1 bình rượu uống thêm sau khi hết liệu trình được không? Vì tôi thấy rượu thuốc bên mình tốt quá uống vào cả sức khỏe cả chuyện ấy đều được cải thiện. Giờ tuần hai vợ chồng cũng sinh hoạt được 3 – 4 lần, mỗi lần vài chục phút bác sĩ ạ”.

uy long đại bổ tửu có tốt không
Khách hàng đặt thêm 1 bình Uy Long Đại Bổ Tửu để tiếp tuc sử dụng vì quá hài lòng với hiệu quả

“Thuốc tốt lắm bác sĩ ơi, mới uống có tháng thôi mà “nhạy” lắm rồi . Mấy hôm nay ham muốn nhiều hơn hẳn. Em còn ngủ được một mạch tới sáng, không bị tiểu đêm nữa! Bạn em nghe em kể hiệu quả cũng đang muốn tới mua, sang tuần em sắp xếp được thời gian em đưa nó qua”.

uy long đại bổ tửu có tốt không
Khách hàng sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu hiệu quả và giới thiệu cho bạn đến mua

Xem thêm: Uy Long Đại Bổ Tửu: Tiên tửu phòng the giúp “chàng sung sướng”, “nàng đê mê”

Bên cạnh những phản hồi trực tiếp trong quá trình thăm khám hay qua các kênh thông tin của Nhất Nam Y Viện. Hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu còn được nhiều nam giới chia sẻ trên các hội nhóm như: 

Bài viết chia sẻ trên “Hội những người yếu sinh lý” của tài khoản “Hoàng Mỹ Duyên”: Sau một thời gian dùng đủ các loại thuốc nhanh có, chậm có nhưng không thấy tiến triển, tôi đã quyết định dùng thử thuốc tăng cường sinh lý, chữa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương bằng đông y. Qua tìm hiểu tôi thấy bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được nhiều người phản hồi rất tích cực về hiệu quả chữa các vấn đề mà tôi gặp phải nên quyết định mua về sử dụng.   

Ngay tối đầu tiên sau khi 1 ly Uy Long Đại Bổ Tửu, tôi cảm thấy được sự hưng phấn của thằng nhỏ và rạo rực của cơ thể. 10 ngày sau thì câu chuyện đã khác, cơ thể hưng phấn hơn, thằng nhỏ cương hơn cứng hơn. Tần suất quan hệ của 2 vợ chồng cũng tăng lên 3 – 4 lần/tuần. Thời gian quan hệ thì tăng lên ở mức 5 – 7 phút. 

Sau 1 tháng uống Uy Long Đại Bổ Tửu thì thời gian quan hệ kéo dài khoảng 10 – 15 phút. Uống hết 2,5 tháng Uy Long Đại Bổ Tửu thời gian quan hệ của tôi đã đạt mức 25 – 30 phút. Tôi cảm thấy vô cùng hài lòng về những chuyển biến của sức khỏe, sự an toàn, thời gian quan hệ và độ cương cứng của dương vật sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu.

uy long đại bổ tửu có tốt không
Một bài review về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu trên hội những người yếu sinh lý

Không chỉ trên các hội nhóm, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu cũng được nhiều người chia sẻ trên diễn đàn webtretho. Diễn đàn hàng đầu về chia sẻ các kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, sinh lý và nghệ thuật phòng the.

Tài khoản “miumiu113” đã lên diễn đàn webtretho để xin review về hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu như sau: “Đã chị nào mua rượu Uy Long Đại Bổ Tửu chữa yếu sinh lý với xuất tinh sớm cho ông xã chưa? Em xem trên mạng thấy nhiều phản hồi ok quá mà ko biết thế nào? Có chị nào mua cho ông xã dùng rồi thì cho e xin ít review với ạ. Chứ ông xã nhà em dạo này tự nhiên phong độ tụt dốc quá. Mới tối qua, đang chuẩn bị đến đoạn cao trào thì thằng bé nó xìu xuống rồi ngủ mất luôn làm em tụt hết cả mood. Chán không buồn nói các chị ạ”. 

uy long đại bổ tửu có tốt không

Ngay sau khi topic được chia sẻ đã có rất nhiều tài khoản vào cho ý kiến khác nhau về hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. 

Tài khoản “minhttthsg” bình luận: “Uống vào mood lên nhanh lắm bạn. Hưng phấn cứ gọi là thôi rồi, uống xong mà nhìn thấy vợ mặc sexy là chỉ muốn đè ngay ra thôi. Vị cũng rất dễ uống mà ngày chỉ 2 chén nhỏ nên cũng ko vấn đề gì”.

Tài khoản “Viglacerabm” cũng bình luận: “Rất hiệu quả bạn nhé. Mình là người đã trực tiếp sử dụng, mình dùng tầm 10 ngày thì bắt đầu có hiệu quả. Dùng hết 3 tháng thì thời gian quan hệ lên được 20 – 30 phút và phong độ vẫn duy trì cho đến giờ. Từ ngày mình ngừng uống cũng được gần 1 năm rồi”.

uy long đại bổ tửu có tốt không

Bên cạnh đó tài khoản “heongoc_hyt” cũng bình luận: “Mình và chồng vừa sang Nhất Nam Y Viện khám về, lão nhà mình đúng là xơi đủ combo luôn. Vừa yếu, vừa xuất sớm, vừa rối loạn cương dương. Lúc muốn Ch** thì không cứng được mà lúc bình thường cứ phất cờ khởi nghĩa thế mới đau chứ. Bác sĩ ở Nhất Nam khám và tư vấn thực sự rất nhiệt tình và có tâm nhé mọi người. Chồng mình vừa làm 1 bình tửu 7 lít với 2 tháng bài thuốc đan, hoàn, xuất tinh sớm. Ai ở gần thì cứ qua địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội khám và lấy thuốc cho yên tâm nhé”.  

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có tốt không? Có hiệu quả và an toàn không? Hi vọng với những thông tin được người dùng phản ánh chân thực ở trên sẽ giúp cho những nam giới đang phân về về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có tốt không? Có nên sử dụng  Uy Long Đại Bổ Tửu không? Có cái nhìn khách quan nhất về bài thuốc chữa yếu sinh lý này và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sự lựa chọn của mình. 

Xem thêm: Liệt dương, yếu sinh lý có sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu được không?

Bình luận (62)

 1. Hải Nam says: Trả lời

  Nghe nói đây là bài thuốc được vua Minh Mạng ngày xưa dùng để phục vụ các phi tần đây có phải không chả trách lại hiệu quả thế

  1. Đức 1986 says: Trả lời

   Chuẩn cmnl lúc tôi mới nghe đây là bài thuốc vua cũng tò mò mua bình rượu về nhâm nhi dần mà hiệu quả đúng như lời đồn thật, uống được 10 ngày là thấy nhạy luôn rồi trước khi dùng thì sau mỗi trận là đau hết cả lưng cứ như vừa đi đánh trận về vậy thế mà sau có 10 ngày đã thấy sức khỏe cải thiện hơn nhiều, tôi vẫn đang tiếp tục uống ngày 2 ly nhỏ nhỏ cũng 1 tháng trôi qua rồi giờ mỗi lần quan hệ cũng tăng lên được kha khá rồi chả cần nhiều cứ duy trì thế này là ngon rồi, mua 1 bình lớn nên uống mãi còn lâu mới hết được

  2. hưng viettel says: Trả lời

   đúng là rượu dâng vua có khác mạnh ghê gớm chắc là toàn dược liệu quý lắm đấy nhở

  3. Hà Quảng says: Trả lời

   Có tận 30 vị thuốc đấy không ít đâu toàn các dược liệu tự nhiên quý hiếm khác hẳn với bình rượu trong góc nhà tôi có mỗi ba kích uống thấy không cải thiện được nhiều như rượu uy long này đâu, bác nào mà yếu thì tôi khuyên thật là cứ đầu tư 1 bình này là không phải hối hận

 2. Duy Hùng says: Trả lời

  Rượu uy long này chỉ dành cho người bị ysl thôi hả các ông? như tôi mỗi trận được 7 – 10 phút uống có lên được 20 phút không

  1. Phan says: Trả lời

   Khiếp tham vãi, tôi thì chật vật mãi mới được 3 phút anh em chả bù cho nhau tí đi, tôi đang uống rượu ngâm ba kích mà không thấy lên được phút nào ông ạ, đang nghiên cứu về rượu uy long này nghe nói là tốt nhiều ông uống cải thiện được sinh lý mà rượu này nghe nói ngày xưa toàn dùng cho vua chúa

  2. Quang NGhị says: Trả lời

   Kém thế hả anh, chân thành khuyên anh nên dùng uy long tửu của nhất nam y viện đi, trước em cũng lẹt đẹt lắm chỉ 1-2 phút thôi uống rượu uy long cứ lên dần 5 phút rồi 7-8 phút sau 1 tháng cũng lên được 15 phút, em cứ duy trì uống đều đều ngày 2 lần sau 3 tháng chưa có trận nào dưới 20 phút đâu. Nếu mà quá yếu quá thì sẽ dùng thêm 2 loại thuốc uống nữa. Rượu này kể cả ai không biej gì về sinh lý cũng vẫn uống được mà không tin anh xem ở bài viết đây này https://www.tapchidongy.org/khong-bi-yeu-sinh-ly-su-dung-uy-long-dai-bo-tuu-duoc-khong.html

  3. Mít tơ Dũng says: Trả lời

   T chả bị gì trận nào cũng đều đều 15-20 phút vẫn uống uy long tửu đây có sao đâu, uống vào thấy khỏe người, sinh lý cải thiện hơn thôi chứ chả sao cả, k biết thế nào chứ từ khi t uống rượu uuy long là đỡ hẳn đau lưng đấy mà còn chưa hết nửa chỗ bình 7 lít rượu đấy đâu, thế mà uống hết cái bình rượu này mà khỏi được đau xương đau khớp thì tốt quá

  4. nguyen minh says: Trả lời

   to da uong ruou uy long o nha ban roi thom ngon de uong con tac dung thi toi moi uong 1 lan nen chua biet the nao chac phia mua 1 bình ve uong thoi

 3. Toàn tỉnh táo says: Trả lời

  Chán quá mọi người ạ, ông xã nhà em bị rối loạn cương dương 3 tháng nay rồi cứ lúc cao trào lại không thể lên được mất hết cả hứng cũng uống các loại thuốc bổ hỗ trợ sinh lý mà không ăn thua mọi người ạ, em cũng thấy mọi người nói uống rượu uy long chữa các vấn đề về sinh lý tốt mà em cũng hoang mang quá không biết có thực sự tốt không

  1. Đỗ Quý Phúc says: Trả lời

   Mới bị 3 tháng chị mua cho anh nhà uống uy long lên tốt trước đây em cũng bị rlcd và xts suốt nửa năm cơ cứ chuẩn bị vào chưa làm ăn được gì đã xuất rồi vợ em cũng chán nên là tần suất quan hệ cũng giảm dần, em ăn uống các loại thức ăn rồi thì thuốc bổ chỉ phục vụ cho máy móc trơn tru hơn thôi mà không có cách nào cải thiện được, em thấy mọi người nói rượu ngâm nấm ngọc cẩu uống rất tốt cho chuyện ấy cũng mua về ngâm các kiểu con đà điểu mong chờ hiệu quả sẽ đến thế mà hết cả 5 lít rượu ngâm cũng không xi nhê gì, đang chán đời thì thằng bạn đại học rủ đi uống bia 2 thằng tâm sự với nhau chuyện đàn ông thì nó mách em rượu uy long tửu của nhất nam y viện uống rất tốt cho sinh lý vì là người quan đẽ dùng và phản hồi lại nên em cũng tin tưởng đến nhất nam để bác sĩ tư vấn và cũng mua 1 bình rượu mang về uống đúng như hướng dẫn của bác sĩ Vân Anh, mỗi ngày uống 2 lần sáng và tối, sau 1 tuần em thấy người khỏe khoắn hơn, tinh thần minh mẫn nhưng không thấy tiến triển về chuyện ấy cũng sốt ruột nhưng vẫn duy trì uống hnagf ngày, sau nửa tháng thì em cảm nhận có sự thay đổi nhẹ, chỉ đến sau 1 tháng là rõ nhất em quan hệ được 10 phút mà chả mệt mỏi gì đâu, từ đấy là cải thiện từng ngày sau 3 tháng là mỗi trận em cũng được 20 phút đấy, em uống hết bình rượu đấy rồi lại mua thêm bình 7 lít nữa về để sẵn trong nhà mmoix tối uống 1 ít

  2. Thúy- Cần Thơ says: Trả lời

   Rượu này nhạy ghê ha, tui phải bảo ông xã mua loại này mà uống chứ cứ ngâm mấy loại hoa quả rồi thì thảo dược, sợ nhất là bình rượu tắc kè của ổng uống chả thấy khá lên tẹo nào mà trông ghê chết cả người

  3. Đông sếch says: Trả lời

   Tôi đang uống rượu uy long được 1 tháng mà ngon hẳn các ông ạ, thời gian tăng lên cũng kha khá thế này hết bình rượu mấy tháng nữa chắc phê chết mất. Mà giờ ai còn ngâm rượu động vật để uống nữa nghe bảo uống vào không tốt, tốt nhất là dùng mấy loại dược liệu cho lành

  4. Ngô Bá Khiết says: Trả lời

   Tôi đang uống thuốc sinh lý ở viện là thuốc tây dùng thêm uy long tửu này có được không nhỉ

  5. Tuấn 1979 says: Trả lời

   Dùng như vậy thì có phải hỏi ý kiến bác sĩ xem dùng loại nào chứ nhiều loại thuốc không kết hợp bừa bãi với nhau được đâu, không khéo lại phản tác dụng đó

  6. Sói đen says: Trả lời

   uy long đại bổ tửu là một phần trong bài thuốc uy long đại bổ đấy ông nếu mà yếu quá thì bảo sĩ kê cho thêm cả thuốc uống cho hiệu quả chứ kết hợp linh tinh nửa nạc nữa mỡ hiệu quả thế nào được, khéo lại lợn lành thành lợ què thì toi

 4. LÊ KIÊN says: Trả lời

  TÔI YẾU SUỐT 5 NĂM CÁC ÔNG Ạ, CHẲNG ĐÂU VÀO ĐÂU THÀNH RA GIỜ LẠI KHÔNG HAM HỐ GÌ MẤY CHUYỆN GẦN GŨI VỢ CHỒNG MỚI CHẾT CHỨ NHIỀU KHI NHÌN VỢ SEXI VCH MÀ ÉO MUỐN LÀM GÌ CẢ LIỆU UỐNG UY LONG NÀY CÓ HƠN ĐƯỢC TẸO NÀO KHÔNG HAY PHẢI DÙNG THÊM GÌ KHÔNG NHỈ

  1. Lâm says: Trả lời

   đến mức này thì khéo khi liệt cmn dương rồi, không xem mà chữa trị thì thôi tập xác định ông ạ

  2. Thích thì chơi says: Trả lời

   Tình trạng như bác có khi phải uống cả bộ thuốc uy long mới nhanh chứ nguyên rượu thì cũng lâu đấy, cứ đến nhất nam khám đi đã xem tình hình thế nào rồi bác sĩ tư vấn cho chuẩn

  3. Long ka says: Trả lời

   Bộ thuốc uy long gồm những gì vậy ông ei? nghe nói đây là thuốc đông y thì phải sắc đúng không?

  4. Quân bắc ninh says: Trả lời

   Thuốc đông y nhưng không phải đun sắc mới thích chứ, nhà thuốc họ bào chế thành dạng viên hoàn vfa cao hết rồi khi dùng chỉ cần theo hướng dẫn của bác sĩ là ok mà. Bộ uy long gồm 4 loại uy long đan, uy long hoàn, uy long đặc trị xuất tinh sớm và bình rượu uuy long, cụ thể thì bạn tìm hiểu ở đây là chi tiết nhất https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  5. Vũ Văn Hùng says: Trả lời

   Như tôi đang uống 3 loại uy long hoàn, đặc trị xts và bình rượu 7 lít nữa, sau 2 tháng cũng đạt được mốc 15 phút cũng coi là hãnh diện với vợ hơn dạo trước có 2-3 phút, có ông còn được nửa tiếng đồng hồ sau khi uống uy long đấy tôi cũng đang cố gắng đây

  6. nam năng nổ says: Trả lời

   Cần gì phải cố cứ kiên trì uống thuốc hàng ngày là được chứ có gì đâu từ lần t uống uy long đc 3 tháng là lên đc 25-30 phút giờ cg hơn 3 năm nhg vẫn duy trì đc phong độ như vậy, đc như thế cg nhờ bình rượu uy long đấy vì khi t chữa ổn r thỉnh thoảng vẫn uống uy long tửu, uống đều đặn thì tốt không đều đặn thì cũng chẳng ảnh hưởng gì nhiều

 5. Đỗ Trung Quân says: Trả lời

  Uống rượu uy long này không biết có bị đau đầu không chứ tôi đang uống rượu ngâm thảo dược mua trên mạng không hiểu là không hợp hay thế nào mà đau đầu chóng mặt khó chịu quá nên bỏ luôn rồi phí mất mấy triệu bạc

  1. Quốc hàn xẻng says: Trả lời

   yên tâm đi anh ơi, em uống sắp hết 2 bình rồi mà chả thấy hiện tượng gì cả, chắc do anh mua phải loại rượu kém chất lượng rồi chứ rượu hịn như uy long em uống quanh năm suốt tháng có sao đâu

  2. Bùi Tiến Hải says: Trả lời

   Thực sự là trước khi quyết định mua bình rượu uy long về uống thì tôi cũng băn khoăn rất nhiều vì bây giờ có rất nhiều loại rượu tăng cường sinh lý không rõ nguồn gốc nhưng qua người quen giới thiệu thì tôi tin tưởng và dùng thì thấy kết quả ngoài mong đợi luôn không những cải thiện về sinh lý mà sức khỏe của tôi cũng cải thiện nhiều lắm, giờ tôi 50 tuổi rồi nhưng nhờ rượu uy long mà sung như trai 18 các ông ạ

  3. Thuấn ai đồ says: Trả lời

   Cũng muốn mua lắm mà không biết có đắt không nhỉ? cho hỏi bao nhiêu 1 bình đấy các anh em

  4. mạnh 1979 says: Trả lời

   rượu uy long ở đây có 2 loại bình 7 lít thì 5 triệu còn bình 10 lít thì 7 triệu, nghe giá thì như thế nhưng mà dùng được cả năm tính ra chả hết mấy lại còn khỏe trong khỏe ngoài vẫn cứ là hợp lý quá

 6. Vũ Trung Quân says: Trả lời

  Không biết trong thời gian uống uy long để chữa rlcd có cần phải kiêng khem gì không nhỉ? có phải kiêng quan hệ vợ chồng không?

  1. Phạm Bách says: Trả lời

   Chỉ cần kiêng các chất kích thích rượu bia, thuốc lá thôi chứ sinh hoạt vợ chồng vẫn bình thường nhé

  2. Đỗ Văn Sơn says: Trả lời

   Vợ chồng vẫn phải làm việc đều để còn thử máy chứ kiêng thì ai mà chịu được, những cái này anh mua rượu hay mua thuốc ở nhất nam là bác sĩ Vân Anhtw vấn cho hết mà

 7. Thuần inox says: Trả lời

  Tôi bị rlcd và xts 2 năm rồi uống rượu uy long sau bao lâu mới cải thiện được nhỉ

 8. Dũng Đại Ka says: Trả lời

  Nói đến rượu là sợ vì mấy lần thử uống xong hôm sau không thể làm gì vì đầu cứ đau rất khó chịu. Bị rlcd được bạn chia sẻ dùng bình tửu bên nhà thuốc nhất nam hiệu quả lắm mà không biết thế nào uống rượu này có bị đau đầu không vậy ?

  1. Vũ Thế Bảo says: Trả lời

   Rượu kia các anh uống nhiều hoặc chưa uống bao giờ nhưng rượu nặng thì các anh đau đầu là chuyện bình thường. Còn bình tửu uy long đại bổ này là rượu thuốc nên uống không đau đầu đâu anh. Mỗi ngày có 2 ly sáng ngủ dậy 1 ly đi làm tỉnh táo khỏe người chứ không mệt mỏi đâu. Tối về làm ly để ngủ ngon hơn sinh lí thì khỏi bàn. Tốt nhất thì dùng cả bộ để hiệu quả cao nhất nếu như khả năng sinh lý quá yếu

  2. Quyết Ngan Vịt says: Trả lời

   Tôi mới dùng hết có nửa bình 7 lít mà có bao giờ thấy đau đầu đâu. Rượu này tốt lắm uống vào nguời khỏe sinh lý cũng khỏe luôn, nói thật uống xong vào trận phê vãi.

 9. Dương Đồ says: Trả lời

  Chồng bị xuất tinh sớm khoảng 3 tháng nay thành ra gia đình lúc nào cũng cãi nhau nghĩ chán, cũng đã mua đồ về bối dưỡng rồi chạy bộ với anh nhưng lúc nào anh cũng đinh ninh trong đầu là mình coi thường anh mà khổ nếu coi thường mình đã không bỏ bao công sức như vậy tìm hiểu trên face thấy các anh chị trong nhóm cse bảo dùng uy long đại bổ tốt lắm nhất là những người bị xuất tinh sớm chỉ cân fdungf 1 liệu trình thuốc làm theo đúng lời bác sĩ dặn sẽ có hiệu quả mà không biết thế nào để mua veefcho chồng dùng. Có chị nào mua cho chồng dùng hiệu quả chưa cse em với chứ bảo hiệu quả mà mua về chồng dùng không hiệu quả với tính của chồng em chắc lại cãi nhau bung bét mất.

  1. Trần Văn Hiếu says: Trả lời

   Đúng là khổ mà nhu cầu sinh lí là ngọn lửa nuôi dưỡng hạnh phúc hôn nhân mf, chồng bị như vậy chồng buồn 1 thì mình cũng phải 10 chứ có kém gì, thế mà chả nghĩ cho vợ lại còn như thế. Cố lên em nhé

  2. Cao Xuân Kiềm says: Trả lời

   Dùng hiệu quả lắm em , anh nhà chị cũng bị xts anh dùng thuốc uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm dùng có 3 tháng thôi với chị mua thêm cái bình rượu để anh uống thay rượu hàng ngày anh thích lắm, từ ngày dừng thuốc tới giờ 2 năm rồi chưa thấy hiện tượng xts bị lại luôn mà xung trận a tự tin lắm trận nào cũng kéo dài 20′ ý

  3. pham van says: Trả lời

   Em cũng đang dùng uy long đại bổ xuất tinh sớm với uy long dại bổ tửu đây vì cùng cảnh ngộ xuất sớm như anh nhà. Em dùng được hơn tháng thấy cải thiện kha khá rồi, biết là cái món đông y nó tác dụng chậm nên tạm thời được như này cũng yên tâm nhiều

 10. Thành Vũ says: Trả lời

  Không biết rượu này có những gì bên trong mà nhiều người thích thế nhỉ? chắc cũng chỉ như bình rượu ngâm thuốc bắc của tôi thôi của tôi thuốc bắc có tận 10 vị mà uống còn chưa thấy gì đây này

  1. Nguyễn Đức Hùng says: Trả lời

   Có 10 vị mà ngo ngoe gì hả ông ơi, bình rượu bên nhất nam y viện này có 30 vị kia kìa, toàn các dược liệu quý hiếm ngày xưa thái y viện dâng lên vua đấy, không tin thì vào đây mà xem https://www.chuatriyeusinhly.net/uy-long-dai-bo-tuu-co-gi-khac-biet.html

  2. Thiện Traceur says: Trả lời

   Hẳn 30 vị cơ à, em chưa từng uống loại rượu nào mà đặc bieetjh như vậy đâu, em hay bị đau nhức người sau quan hệ và hay tiểu đêm nữa thì uống rượu này liệu có hiệu quả gì không nhỉ

  3. Sáng Nguyễn says: Trả lời

   lại quá tốt ấy chứ, riêng khoản đau mỏi người và tiểu đêm thì rượu này trị được đến nơi đến chốn luôn chú khỏi lo, trước a cũng gặp tình trạng như vậy đấy có đứa bạn thân nó giới thiệu đến nhất nam mua bình rượu về thế mà sau nửa tháng đã thấy hiệu quả trông thấy luôn tiểu đêm ít hơn người ucngx khỏe khoắn hơn nữa, giờ a không còn hiện tượng tiểu đêm nữa, trong chuyện ấy cũng cải thiện nhiều, a uống gần hết bình 7 lít rồi đang đặt thêm bình nữa để sẵn trong nhà nhâm nhỉ mỗi tối trước khi đi ngủ

  4. Chán đời says: Trả lời

   Nửa tháng mới có tác dụng lâu thế hả các anh em? tôi thì hay nóng vội có thuốc nào nhanh hơn không thì chỉ cho tôi, bị rlcd gần 2 năm rồi đang sốt ruột quá đây

  5. Lê Quốc Tuấn says: Trả lời

   Nóng vội thì không dùng được uy long này đâu bác, bác muốn nhanh thì tốt nhất ra hiệu thuốc mua mấy loại thuốc cường dương về dùng cho nhanh rồi tác dụng phụ đau đầu chóng mặt buồn nôn thì bác tự chịu nhé

 11. Đỗ Sáu says: Trả lời

  Không biết các ông thế nào như tôi bị cả nửa năm nay yếu quả rồi cũng chả làm ăn ra cái mẹ gì cả chán khủng khiếp áp lực từ chuyện công việc đến chuyện này cũng khiến tôi căng thẳng quá, tháng trước tôi mới mua được bình rượu ngâm nấm ngọc cẩu về uống mà chưa thấy xi nhê gì cả, tôi tìm hiểu thấy rượu uy long này khá tốt định chuyển sang dùng mà không biết tác dụng thật sự thế nào

  1. Đức vinn says: Trả lời

   công vi9eecj căng thẳng cũng ảnh hưởng nhiều đến sinh lý đấy anh ơi, đầu tiên hãy thả lỏng và nghỉ ngơi cho thoải mái đầu óc đã rồi điều trị mới hiệu quả được

  2. Đặng Văn Hoàn says: Trả lời

   Nói đến uy long tửu thì đúng là rượu thần kì của các quý ông đấy, tôi đây yếu không ngóc lên nổi mỗi trận chắc chỉ được phút mốt là cùng thế mà uống rượu uy long vào sau chục hôm là thấy ngấm dần các ông ạ, người ngợm thoải mái tinh thần thư thái hẳn ra, càng uống càng phê sau 3 tháng thì lên được 15- 20 phút liền, giờ tôi vẫn uống rượu uy long mà vừa bổ trtong vừa bổ ngoài

  3. Hải Chung says: Trả lời

   em tìm hiểu thì đc biết uy long này là thuốc mà ngày xưa vua minh mạng dùng đây có đúng không mà ông này ngủ với bà nào là bà ý có thai thế mới tài chứ chứng tỏ thuốc phải hiệu quả lắm thì vua mới sung được như vậy chứ nhỉ, thế này chắc rượu này đắt lắm đấy

  4. Nguyễn Văn Quân says: Trả lời

   Tính ra thì cũng chả đắt đâu, ở đây họ có 2 loại bình 7 lít thì 5 triệu còn bình 10 lít thì 7 triệu dùng được hàng năm lại cho hiệu quả tốt như vậy thì cũng quá là hợp lý luôn, nhà tôi lúc nào cũng có bình 7 lít ở trong nhà ấy, mấy đứa bạn đến là chỉ thích cái bình rượu này thôi

 12. Thanh đmx says: Trả lời

  Em bị rlcd và xts được bạn giới thiệu đến chỗ bs Vân ANh ở Nhất nam y viện lấy thuốc uy long đại bổ thấy nó bảo có mấy loại liền cơ mà sao giờ lại có mỗi uy long tửu thôi à

  1. Huấn mobile says: Trả lời

   À đúng là uy long đại bổ có tận 4 loại, còn uy long tửu là 1 phần trong bài thuốc uy long thôi, nếu ai bị yếu lâu năm gặp tình trạng nặng thì dùng cả bộ luôn cho nhanh hiệu quả, tốt nhất cứ đến gặp trực tiếp bác sĩ của nhà thuốc rồi các bác sĩ tư vấn cho yên tâm, nếu không đến được thì gọi điện đến qua số đây này 0928 42 1102

  2. Thịnh Nguyễn says: Trả lời

   Uy long đại bổ nổi tiếng trong làng chữa sinh lý nam đấy không biết à, Muốn tham khảo bộ uy long thì đọc bài viết đây này có đủ hết nhé https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  3. MINH 1976 says: Trả lời

   NẾU Ở XA QUÁ THÌ MUA THUỐC KIỂU GÌ HẢ CÁC ÔNG NHÀ TÔI Ở ĐIỆN BIÊN CƠ ĐI LẠI XA XÔI QUÁ

  4. Quân taxi says: Trả lời

   Yên tâm đi ông ơi, nhà thuốc họ ship đến tận nơi cho ông chỉ cần gọi điện đến là sẽ được bác sĩ tư vấn rồi được hướng dẫn cách mua thuốc từ xa, về chỉ việc dùng lại còn chả phải sắc nữa, thuốc họ bào chế sẵn hết rồi tiện lắm. Bình rượu dù có hơi cồng kềnh nhưng vẫn ship đến tận nơi nhé

 13. Thảnh Thơi says: Trả lời

  Mình thấy trên mạng mọi người mách ngâm rượu với đông trùng hạ thảo tốt cho sinh lý lắm, không biết có hiệu quả hơn bài uuy long tửu này không nhỉ đang phân vân quá

  1. Hà Đức Kẻo says: Trả lời

   Bác đang gặp phải tình trạng như nào, theo em thì không nên ngâm đông trùng vì nếu mua được đông trùng thật thì đúng là rất tốt cho sức khỏe nhưng mà ngày này người ta làm giả nhiều lắm mà bác có phân biệt được đâu là thật là giả không tốt nhất cứ mua rượu ngâm ở đâu mà nhiều người dùng hiệu quả rồi thì mua thôi, mình có quyền lựa chọn mà bác

  2. Hiệp xoắn says: Trả lời

   Rượu đông trùng hạ thảo không thể nào bằng uy long tửu này được đâu, đông trùng hạ thảo chủ yếu là tăng cường sức đề kháng, bổi bổ cơ thể cho người mới ốm dậy chứ về khoản sinh lý hiệu quả không cao lắm. Nếu sinh lý yêu em khuyên thật dùng uy long đại bổ là khỏe nhanh nhất. Em dùng có nửa bình uy long tửu thấy cải thiện rõ ràng luôn nửa bình thì vào trận vboo sờ tư luôn.

 14. Ngô TRung Kiên says: Trả lời

  Các bác ơi cho em xin ý kiến với, em định biếu sếp quà gì đấy mà không biết nên biếu gì thấy mọi người rì viu uy long tốt quá nên em có ý biếu sếp bình rượu này được không nhỉ các bác góp ý cho em với ạ

  1. Thái cop says: Trả lời

   Rượu này cũng quý đấy nhưng nhỡ ông sếp lại không bị gì về sinh lý thì uống sao được lại phí ra

  2. Nguyễn Thế Anh says: Trả lời

   Ô dùng tốt chứ sao, không có vấn đề gì về sinh lý uống cũng tốt mà nâng cao sức khỏe, giãn gân cốt giúp hết đau mỏi lưng cải thiện hơn trong chuyện ấy các sếp lại chả thích quá ý chứ, đúng là ý tưởng không tồi tết năm nay tôi cũng sẽ tặng sếp bình rượu uy long cho nó máu

 15. Tuấn says: Trả lời

  Mình bị xts hơn 1 năm rồi không biết nên dùng cả bộ uy long hay uống mỗi bình rượu là được nhỉ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1