Quốc dược Phục cốt khang đặc trị bệnh xương khớp được chuyên gia và người bệnh đánh giá cao

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc điều trị bệnh xương khớp nổi tiếng được nghiên cứu và bào chế độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh YHCT số 1 Việt Nam. Sở hữu nhiều ưu điểm: phác đồ điều trị đột phá khi kết hợp các giá trị Đông – Tây, kim – cổ, thành phần thảo dược tự nhiên an toàn lành tính, bài thuốc được xem như “Quốc bảo” nước Nam giúp mạnh gân cường cốt. Cùng lắng nghe ý kiến đánh giá của chuyên gia, những phản hồi thực tế của bệnh nhân mà chúng tôi tổng hợp được trong bài viết dưới đây. 

Nên đọc: Chuyên gia đầu ngành tư vấn điều trị bệnh xương khớp trên VTV2

Chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả, tính an toàn của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Nhằm mang tới cho bạn đọc những ý kiến đánh giá từ giới chuyên môn về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt thang, ban biên tập đã tham vấn ý kiến của nhiều bác sĩ, thầy thuốc là những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Y học cổ truyền. Dưới đây là một số ý kiến đánh giá về hiệu quả, mức độ an toàn cũng như tính ứng dụng của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng phác đồ điều trị xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Thay mặt Hội đồng giám sát công trình nghiên cứu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

“Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được hoàn thiện thông qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng bài bản. Sự kết hợp hài hòa giữa các giá trị y học Đông – Tây, kim – cổ đã tạo bước đột phá trong điều trị bệnh xương khớp. 

Với phác đồ chuyên biệt, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phù hợp điều trị mọi thể bệnh xương khớp: thoát vị đĩa đệm, vôi/gai cột sống, viêm khớp, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa,… Bài thuốc được ứng dụng thành công với tỷ lệ khỏi bệnh trên 95% sau 1 – 5 tháng. 

Thành phần thảo dược sạch tự nhiên đạt tiêu chuẩn quốc tế, quy trình chọn lọc, bào chế theo công nghệ hiện đại nên bài thuốc tuyệt đối an toàn, 100% bệnh nhân không gặp tác dụng phụ.”

Cũng trong buổi công bố, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương, Nguyên giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông đã đưa ra nhận định: “Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc duy nhất hiện nay kết hợp thành công nhiều bí dược quý của núi rừng Tây Bắc. Sự kết nối giữa tinh hoa y học bản địa từ bài thuốc “giấu” chữa đau nhức xương của đồng bào dân tộc Tày – Bắc Kạn, y pháp Hải Thượng lãn Ông, hàng chục phương thuốc cổ, dưới sự khai sáng của y học hiện đại đã hoàn thiện bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp hoàn chỉnh, độc nhất vô nhị. Với tỷ lệ khỏi bệnh trên 95% một lần nữa khẳng định giá trị y học cổ truyền trong công tác khám chữa bệnh xương khớp hiện nay.”

Đồng quan điểm với bác sĩ Phương, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc nhận định:

Nhận định của bác sĩ Nguyễn Vân Anh về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Nhận định của bác sĩ Nguyễn Vân Anh về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

“Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm thuốc dân tộc là liệu pháp trị bệnh đột phá, mở ra hướng đi mới trong điều trị các bệnh xương khớp. Mỗi bệnh nhân sẽ được tư vấn, xây dựng phác đồ điều trị chuyên biệt phù hợp thể trạng, thể bệnh từ đó mang dược lực mạnh mẽ nhất, đạt hiệu quả điều trị toàn diện nhất. 

Mặc dù là bài thuốc thang truyền thống nhưng Quốc dược Phục cốt khang được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng thuốc đóng gói, cao tinh chất, cao viên hoàn sử dụng dễ dàng và bảo quản tiện lợi, người bệnh có thể mang theo đi xa, không cần mất công đun sắc. Quốc dược Phục cốt khang là giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe xương khớp phù hợp với cuộc sống hiện đại.”

Trả lời phỏng vấn trong buổi lễ công bố hiệu quả bài thuốc điều trị bệnh xương khớp, Thầy thuốc ưu tú, Chuyên viên cao cấp Bộ y tế, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam Nguyễn Đức Đoàn đánh giá: “Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hội Nam y nói riêng và Y học cổ truyền nói chung. Những bài thuốc, liệu pháp được Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị đều mang lại hiệu quả cao và đặc biệt đảm bảo tính an toàn. 

Trung tâm cũng là một trong số ít các đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành. Đồng thời, trước vấn nạn về dược liệu không rõ nguồn gốc thì hệ thống vườn thuốc Nam và các dự án phát triển dược liệu sạch của Trung tâm đóng vai trò quan trọng trong việc tự chủ dược liệu trong điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân”.

Xem thêm ký sự: Vào Rừng Tìm Thuốc Quý Trong Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

Hàng ngàn bệnh nhân hài lòng với kết quả điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Là những người bệnh trực tiếp sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc, đông đảo bệnh nhân đã có những phản hồi tích cực về hiệu quả của bài thuốc này. Tham khảo từ nhiều nguồn tin chính thống, chúng tôi xin tổng hợp lại một số phản hồi tiêu biểu như sau:

NSƯT Phú Thăng khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm sau 3 tháng sử dụng thuốc

NSƯT Phú Thăng thuộc lớp nghệ sĩ vàng của nhà hát kịch Hà Nội.Nghệ sĩ từng có nhiều vai diễn để đời trên sân khấu kịch cũng như các bộ phim truyền hình ăn khách như “Chủ tịch tỉnh”, “Lựa chọn số phận”, “Tình yêu và tham vọng”,… Thế nhưng ít ai biết rằng nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, ở độ tuổi 63 nghệ sĩ Phú Thăng phải đối mặt với căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Mặc dù đã từng đi thăm khám, chụp chiếu ở nhiều nơi, thậm chí đã từng nghĩ tới phương án phẫu thuật, thế nhưng nghệ sĩ Phú Thăng vẫn bị hành hạ bởi những cơn đau nhức.

Được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị, nghệ sĩ Phú Thăng đã điều trị dứt điểm căn bệnh thoát vị đĩa đệm của mình. Chia sẻ về kết quả điều trị, nghệ sĩ cho biết:

“Căn bệnh thoát vị đĩa đệm L4, L5 đã theo tôi gần 10 năm nay. Ban đầu những cơn đau chỉ là âm ỉ vài ngày rồi hết. Thế nhưng lịch trình đi diễn cộng thêm vấn đề tuổi tác khiến bệnh của tôi ngày càng nặng. Có những đợt đau kéo dài khiến tôi mất ăn, mất ngủ, công việc trì trệ. 

Được một số bạn bè đồng nghiệp giới thiệu, tôi yên tâm tới Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị. Tôi được bác sĩ Lê Hữu Tuấn tư vấn liệu trình điều trị 3 tháng. Sau lộ trình 2 tuần đầu tôi thấy các cơn đau giảm hẳn, tiến triển tốt nên tôi kiên trì tiếp tục theo đuổi. Sau 3 tháng dùng thuốc kết hợp trị liệu cấy chỉ thì hầu như các triệu chứng bệnh không còn nữa. 

Do đặc thù công việc bận rộn lại thường xuyên phải đi xa nên tôi lựa chọn thuốc bào chế dạng viên hoàn rất dễ sử dụng và tiện lợi mang theo mỗi lần đi diễn xa nhà. Bài thuốc hoàn toàn làm từ thảo dược nên tôi không gặp tác dụng phụ gì cả.”

Xem chi tiết chia sẻ của nghệ sĩ Phú Thăng qua video:

Doanh nhân Ấn độ chữa dứt điểm đau nhức xương khớp, kiểm soát phì đại tiền liệt nhờ kiên trì sử dụng thuốc

Được biết, bài thuốc cùng phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc còn chinh phục bệnh nhân là doanh nhân người nước ngoài. Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á chia sẻ(đã được dịch sang tiếng Việt) chia sẻ:

Tôi thường bị đau đầu gối, đặc biệt là khi đi leo núi. Đôi khi cơn đau còn kéo xuống cả chân. Mãi đến khi tôi tìm thấy phương pháp điều trị bằng Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi kiên trì điều trị liên tục trong 6 tháng và bây giờ tôi đã hoàn toàn trở lại bình thường. Mặc dù thời gian điều trị lâu hơn các phương pháp khác nhưng thuốc này có thể giúp tôi điều trị tận gốc bệnh. Sức khỏe của tôi giờ tốt hơn rất nhiều. Giờ tôi có thể leo 6 tầng lầu mà không cảm thấy đau. Tôi đã sử dụng dịch vụ y tế của Singapore trong 3 năm nhưng không cải thiện được nhiều. 

Bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám và điều trị cho tôi. Bác sĩ có nói căn nguyên gây bệnh thoái hóa khớp của tôi là do các vấn đề về thận. Sau 3 tháng dùng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc tôi không còn đi tiểu tiện thường xuyên hay tiểu đêm cũng không còn nữa. Tôi thực sự cảm thấy khỏe hơn nhiều sau 3 tháng. Ở mỗi giai đoạn trong liệu trình điều trị, tôi lại được sử dụng một phác đồ chuyên biệt riêng và tôi cảm nhận sự thay đổi từng ngày.”

Điều quan trọng là tôi không thấy bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi dùng thuốc. Một điều mà tôi biết đến là thuốc Đông y sẽ mang hiệu quả lâu dài, điều trị tận gốc các vấn đề. 

Tiến Sĩ Alok Điều Trị Thành Công Thoái Hóa Khớp Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

Bệnh nhân thoái hóa xương khớp kiểm soát được cơn đau nhức chỉ sau 10 ngày

Bị thoái hóa xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ nhiều năm là trường hợp của bệnh nhân Bùi Thị Lâm (73 tuổi, Trần Duy Hưng, Hà Nội). Đi khám nhiều bệnh viện lớn, điều trị bằng Tây y nhưng bệnh không thuyên giảm, bác Lâm quyết định chuyển hướng sang Y học cổ truyền. Đặt niềm tin đúng chỗ, bác Lâm đã khỏi hẳn bệnh ngay sau liệu trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác Lâm cho biết:

“Bác bị thoái hóa xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ nhiều năm nay. Mỗi năm các cơn đau lại càng dữ dội và khó chịu hơn. Bác từng điều trị tại bệnh viện YHCT Bộ Công An, cũng uống thuốc Tây kết hợp thuốc Bắc rồi cả bấm huyệt kéo cổ, châm cứu nhưng hiệu không không như mong muốn. 

Được nhiều người giới thiệu tới Thuốc dân tộc, bác ban đầu cũng chỉ tới khám thử và nghe tư vấn. Bác đi thì thấy rất hợp, sau 10 ngày dùng thuốc kết hợp thủy châm, xoa bóp bấm huyệt bác thấy các cơn đau thuyên giảm nên bác tiếp tục kiên trì điều trị. Nói chung bác thấy tốt lắm, cảm nhận cơn đau giảm mỗi ngày. Ở đây ai cũng nhiệt tình, vui vẻ, bác không phải chờ đợi nhiều nên thấy tinh thần thoải mái lắm.”

Xem chi tiết chia sẻ của bác Lâm qua Video sau:

Người xe ôm điều trị dứt thoái hóa thắt lưng sau liệu trình 3 tháng dùng Quốc dược Phục cốt khang

Chú Nguyễn Văn Hiển (57 tuổi, Tây Hồ, Hà Nội) là bệnh nhân bị thoái hóa thắt lưng điều trị dứt điểm bệnh nhờ kiên trì sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chú Hiền chia sẻ: “Căn bệnh thoái hóa thắt lưng đã hành hạ chú nhiều năm nay rồi. Nói chung lúc nào cũng đau, ăn đau, ngủ đau. Những cơn đau lâu ngày còn chạy sang hông, xuống háng, đùi rồi tê buốt tứ chi không làm gì được. 

Sau khi biết và sử dụng bài thuốc đặc trị thoái hóa thắt lưng của Trung tâm Thuốc dân tộc những cơn đau nhức xương khớp chú thấy thuyên giảm từng ngày. Đặc biệt cơn đau lưng, tê bì chân tay gần như không còn. Ngày trước đau quá chú đã từng suýt bỏ nghề, thế nhưng sau liệu trình sử dụng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc chú có thể quay trở lại công việc bình thường. Bây giờ chú có thể giúp vợ đi giao hàng quanh thành phố Hà Nội.”

Xem chi tiết chia sẻ của chú Hiển:

Bệnh nhân khỏi hẳn thoái hóa đốt sống cổ, vôi hóa đốt sống lưng nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bệnh nhân Phùng Thị Giang (70 tuổi, Hoàng Ngân, Hà Nội) bị mắc thoái hóa đốt sống cổ, vôi hóa đốt sống lưng L4, L5 đã từng nhiều lần điều trị Tây y nhưng không khỏi. Sau 7 ngày dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt, các triệu chứng của bác Giang đã được kiểm soát, khớp cơ linh hoạt hơn rất nhiều. Bác Phùng Thị Giang chia sẻ:

“Bác bị thoái hóa đốt sống cổ bên phải hơn 3 năm, thắt lưng vôi hóa cột sống L4, L5 từ rất lâu. Ban đầu thì không quá khó chịu nhưng càng ngày đầu gối và nửa người bên trái của bác bị tê, đầu gối đau không duỗi được chân, khớp khô lạo xạo đi lại khó khăn. Bác đi chữa Tây y 1 lần ở bệnh viện Bạch Mai, 1 lần ở bệnh viện Xây Dựng. Mặc dù cũng chữa bằng máy móc hiện đại nhưng sau thời gian đấy thì lại đau trở lại nên bác không điều trị nữa.

Được bác hàng xóm giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc, bác được các bác sĩ tư vấn điều trị sử dụng thuốc đặc trị kết hợp châm cứu, bấm huyệt. Sau 7 ngày trị liệu bác thấy ổn hơn nhiều, các cơ khớp linh hoạt hơn, dơ lên dơ xuống dễ dàng hơn nhiều, không bị cứng nữa. Các khớp ở háng, ở đầu gối không bị đau nữa. 

Bác là người rất sợ đến bệnh viện nhưng khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc bác thấy rất thoải mái, y bác sĩ, kỹ thuật viên vui vẻ, nhiệt tình, ân cần hỏi han nên bác thấy rất phấn khởi. Bác chúc Trung tâm ngày càng phát triển hơn và giữ mãi tinh thần lương y như từ mẫu”

Xem chi tiết hành trình điều trị bệnh của bác Giang qua Video sau:

Giảng viên đại học điều trị dứt điểm viêm đa khớp sau 1 tháng nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Là giảng viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh, chị Bùi Ngọc Bích (51 tuổi) là bệnh nhân nhiều năm phải chịu những cơn đau đớn do bệnh viêm đa khớp. Mặc dù đã điều trị bằng nhiều cách khác nhau nhưng chị vẫn không thể thoát khỏi những nỗi ám ảnh do viêm khớp gây ra. Tìm hiểu và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Bích đi thăm khám và đã dứt điểm bệnh sau 1 tháng điều trị.

“Tôi bị viêm khớp dạng thấp ở 2 ngón tay cái nên đau dữ lắm, không cầm nắm gì được. Tôi đã đi khám chữa nhiều nơi, thử nhiều phương pháp từ chiếu tia laser, chích viêm chấn thương chỉnh hình  nhưng không ăn thua. Mặc dù sau 5 ngày thì thấy chỗ viêm không bị sưng nữa nhưng mấy ngày sau đó các ngón tay vẫn khó chịu và không cử động linh hoạt được. 

Tôi nhớ lại trước kia chị cũng đã điều trị khỏi viêm khớp gối ở Trung tâm Thuốc dân tộc nên đã quay lại Trung tâm hốt thuốc về uống luôn. Sau thời gian điều trị kết hợp dùng thuốc và châm cứu tôi thấy bệnh cải thiện rất nhiều. Trước đây cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng nhiều lắm, cầm cây viết hay cầm đôi đũa cũng đau. Sau 1 tháng điều trị thì tôi có thể cầm nắm thoải mái, các ngón tay vận động linh hoạt hơn. Tôi rất hài lòng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại Trung tâm và xin lời cảm ơn đến các bác sĩ.”

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của chị Bích qua video sau:

Bệnh nhân hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề mát xa, thư giãn lấy lại được sự tự tin, linh hoạt sau 1 liệu trình chữa đau xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Cô Lâm Hà – là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mát xa, thư giãn, dạy hàng chục nhân viên chuyên nghiệp đã có lời khen ngợi dành cho bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ điều trị xương khớp chuyên biệt tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

“Cô bị đau nhức xương khớp đã nhiều năm, cảm thấy vô cùng khó chịu cũng đã đi khám nhiều nơi, thử nhiều cách thế nhưng bệnh đâu lại hoàn đấy. Vô tình cô đọc được lời khen ngợi Trung tâm Thuốc dân tộc trên Facebook thì cô tới thăm khám và điều trị. Ban đầu thì cô cũng chỉ thử thôi nhưng mọi thứ đều tốt, cô cảm thấy cơn đau nhức tê bì đỡ hẳn nên cô tiếp tục điều trị.  

Cô sử dụng thuốc đặc trị kết hợp xoa bóp, bấm huyệt. Sau mỗi lần tới trị liệu và sử dụng thuốc theo phác đồ cô cảm thấy cơ khớp mềm mại hơn, dễ chịu hơn, không còn bị đau nhức hay tê bì nữa, sức khỏe cải thiện tốt. Thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc được sắc sẵn, chỉ cần bảo quản trong tủ lạnh rồi lấy ra uống liền rất tiện lợi cho những người bận rộn như cô. Bác sĩ tại Trung tâm rất dễ thương, tư vấn, cởi mở mọi khúc mắc, các bạn lễ tân niềm nở, nhiệt tình.”

Những tin nhắn, lời cảm ơn của bệnh nhân và người nhà gửi tới Trung tâm Thuốc dân tộc mỗi ngày

Có mặt tại Trung tâm Thuốc dân tộc, được trực tiếp chứng kiến công tác khám chữa bệnh xương khớp mới thấy hết được sự tâm huyết của bác sĩ tại Trung tâm. Gặp gỡ các bệnh nhân đến điều trị xương khớp tại Trung tâm, ban biên tập đã được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp của họ về kết quả điều trị xương khớp tại Trung tâm.

Bạn Hồng Nhung (27 tuổi, nhân viên văn phòng) tới tái khám sau 1 tháng điều trị đau mỏi vai gáy tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh của mình, Hồng Nhung cho biết: “Công việc của mình hầu như ngồi 8 – 10 tiếng mỗi ngày nên 2 năm nay mình bị đau vai gáy. Đợt rồi đau quá không chịu được nên mình tới Trung tâm này khám chữa. Mình lấy thuống được 1 tháng uống rồi thấy đỡ nhiều lắm, các cơn đau mỏi cổ với tê vai gần như giảm 80% rồi ấy. Hôm nay mình quay lại Trung tâm thăm khám và lấy thêm đợt thuốc nữa hy vọng bệnh sẽ hết. Thuốc ở Trung tâm tiện lắm, mình lấy thuốc dạng đóng gói sẵn, cứ bảo quản ở tủ lạnh thôi. Khi nào uống thì cắt uống trực tiếp luôn không cần đun sắc gì.”

Cô Trần Thị Mai (57 tuổi, Hà Nam) chia sẻ: “Cái bệnh đau thần kinh tọa đã theo cô mấy năm nay rồi, cô cũng lấy thuốc bệnh viện Bạch Mai đấy nhưng không ăn thua. Thấy mấy người hàng xóm lên đây chữa đau lưng nên cô cũng thử xem sao. Thuốc này đúng tốt thật cháu ạ. Cô uống đến nay là 2 tháng rồi, trước có hôm đau không đi được giờ đi lại bình thường rồi. Nay lên khám lại xem thế nào. Bác sĩ ở đây thì nhiệt tình, tư vấn kỹ lắm. Khi cô về nhà vẫn nhận được những lời hỏi thăm từ bác sĩ đấy.”

Ngoài ra, mỗi ngày Trung tâm Thuốc dân tộc cũng nhận được rất nhiều tin nhắn từ bệnh nhân cùng người nhà:

Phản hồi tốt của người bệnh khi điều trị bệnh xương khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Phản hồi tốt của người bệnh khi điều trị bệnh xương khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

 

Người nhà bệnh nhân gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc
Người nhà bệnh nhân gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc

Mong rằng những thông tin chi tiết về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang qua những đánh giá từ chuyên gia và phản hồi, cảm nhận từ người bệnh trên đây đã giúp bạn đọc an tâm, tin tưởng lựa chọn bài thuốc cũng như liệu pháp điều trị mề đay bằng thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: (024) 7109 66990987 173 258

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 66990961 825 886

Truy cập Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

NÊN ĐỌC:

Bình luận (62)

 1. Thu Hiền says: Trả lời

  Tôi bị tai nạn ngã xe máy năm ngoái, sau lần ngã đó thì tôi bị thoát vị đĩa đệm đến tận giờ. Uống thuốc bệnh viện kê cả năm rồi mà vẫn không đỡ, nhất là những hôm nào trời mưa thì càng bị đau nhức nhiều hơn. Bạn tôi khuyên tôi nên thử tìm phương pháp chữa bệnh bằng đông y xen sao, có ai bị thoát vị đã từng điều trị bằng thuốc này cho tôi lời khuyên với ạ

  1. Nguyễn Trang says: Trả lời

   Bác nhà tui cũng mới mua thuốc này về để chữa thoát vị đó, nghe bác ấy khen lắm, không biết hiệu quả thế nào. Để sang tuần rảnh tui chạy qua ngó cái xem hồi giờ bác ấy thế nào rồi, nếu được thì cũng mua về uống chớ dạo này cái lưng đau quá trời quá đất rồi

  2. Huyền Bư says: Trả lời

   Nếu nói về hiệu quả thì khá được, nhưng phải kiên trì cơ. Chú hai nhà mình dùng thuốc này 5 tháng thì bệnh mới ổn đó

  3. Giang Phan says: Trả lời

   5 tháng thì cũng khá lâu nhỉ, thế sau 5 tháng đó có khỏi được luôn hay ngừng vài bữa lại phải uống lại vậy? Thấy mấy ông bà trong xóm uống thuốc đông y cứ uống quanh năm suốt tháng vậy, sợ thật ấy

  4. Khương Duy says: Trả lời

   Thuốc này nó có giúp cho mình ngăn ngừa tái phát với ổn định tình trạng bệnh nữa, nên là thường khi mà uống hết đơn bác sĩ kê mà mình giữ được thì ổn định được lâu lắm. Như tôi điều trị từ năm kia mà đến giờ vẫn chưa hề bị tái phát lần nào này, mỗi năm tui chỉ uống nhắc lại cho khỏe người có 2 tháng là được. Mà tôi bảo, các bác bị bệnh xương khớp nhất là bệnh thoát vị ấy, cực kì nên uống thuốc này, nó là đặc trị luôn ấy, mấy bác chưa tin thì đọc bài viết này đi này, mấy chuyên gia bác sĩ đầu ngành họ đều đánh giá cao hiệu quả bài thuốc cả đấy https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-tu-goc.html

 2. Phương Dương says: Trả lời

  Bác mình bị phong thấp từ hồi 2017, điều trị ở nhiều cơ sở lắm rồi mà đến giờ cứ trời trở lạnh cái là đau nhừ cả 2 chân, các vùng quanh khớp sưng đỏ, cả người mệt mỏi vì sốt nhẹ. Cứ tốn một đống tiền mua thuốc mà vẫn không có kết quả nên bác mình nản lắm. Mình thấy nhiều người nhắc đến tên thuốc này trên facebook nhưng mà không biết hiệu quả thế nào, có tốt không vậy mọi người?

  1. Bùi Thanh Xuân says: Trả lời

   Tui cũng mới thấy bài thuốc này trên diễn đàn đấy, thấy mọi người khen là thuốc hiệu quả lắm nên đang tính là thử đến chỗ thuốc dân tộc này mua 1 liệu trình uống thử xem sao. Nhưng nghe nói muốn chữa nhanh thì còn phải kết hợp cả làm vật lý trị liệu nữa thì phải

  2. Phong Thu says: Trả lời

   Phải vừa uống thuốc vừa làm châm cứu bấm huyệt đó bạn, như thế tác dụng sẽ nhanh hơn. Mình đưa bà mình đi châm cứu hơn 1 tuần rồi, thuốc thì cầm về nhà uống thôi, bà mình chưa thể đi lại dễ dàng nhưng cũng đỡ đau hơn phần nào rồi

  3. Nguyễn Hà says: Trả lời

   Thuốc đông y chữa bệnh hên xui lắm, có người được có người không. Thấy nhiều chỗ cũng khen lên khen xuống nào thuốc tốt rồi thầy thuốc giỏi các kiểu, nhưng sau cùng mua về cũng có chữa được đâu. Với lại bây giờ thuốc đông y họ cũng đóng gói như thuốc tây ấy, bán đại trà để kiếm lời, đến khi công an đến kiểm tra thì thầy thuốc không có giấy phép hành nghề, thuốc toàn là thuốc dởm cả, muốn mua thuốc gì cũng phải kiểm tra cẩn thận coi chừng bị lừa đấy

  4. Lê Trang says: Trả lời

   Chỗ trung tâm thuốc dân tộc này họ còn được lên cả vtv2 thuộc đài truyền hình quốc gia đó, bác sĩ ở đấy có mấy người còn là thầy thuốc ưu tú, được nhà nước khen tặng danh hiệu đó bạn ạ. Mình đưa người nhà đến đây khám hoài à, rồi còn giới thiệu cho bạn bè với đồng nghiệp trên cơ quan nữa đó, ai đến khám xong cũng khen rồi quay lại cảm ơn mình á

  5. Thanh Hòa says: Trả lời

   Đúng là bây giờ thật giả vàng thau lẫn lộn, có những người họ lợi dụng sự tin tưởng của người dân vào thuốc đông y để kiếm lời, mới khiến cho mọi người có cái nhìn ác cảm vào thuốc đông y như thế. Chứ thực chất có rất nhiều bệnh nhân bị mãn tính không thể điều trị bằng tây cũng đã tìm ra cách từ đông y đó. Điển hình như chính tôi đây này. Hồi đầu tôi cũng nghi ngờ lắm, nên bị phong thấp tận 5-6 năm rồi nhưng vẫn chỉ dùng thuốc tây thôi, hôm nào đau lắm thì cũng chỉ giặt khăn nóng rồi chườm lên cho đỡ đau thôi. Tại tôi sợ mà đi khám rồi mua thuốc đông y rồi mua phải dược liệu bẩn, thuốc giả thì bệnh lại càng nặng hơn, ti vi thấy họ nói vấn đề này nhiều lắm. Phải đến khi biết đến trung tâm thuốc dân tộc này thì tôi mới thực sự có cái nhìn khác về đông y đấy. Số là hôm đó tôi có hẹn với 1 người bạn cũ, cả hai ngồi nói chuyện một hồi thì lòng vòng thế nào lại nói về cái bệnh của tôi. Nghe tôi than thở thì cô bạn đó mới giới thiệu cho tôi về trung tâm này. Hóa ra lâu nay thì chồng cô ấy cũng bị phong thấp giống tôi, đang điều trị bằng bài thuốc quốc dược phục cốt khang, nghe chừng hiệu quả lắm, nên mới giới thiệu rồi cho tôi địa chỉ để đến khám. Thấy cô ấy khẳng định chắc chắn lắm, nên là tôi cũng hơi tin tưởng, quyết định đi thử 1 lần xem sao. Sau khi đến nơi thì được bác sĩ khám rồi kê đơn cho tôi điều trị, cũng là dùng thuốc quốc dược phục cốt khang, hóa ra đây là tên phương thuốc, bao gồm các chế phẩm nhỏ là quốc dược phong thấp hoàn, giải độc hoàn với cả bổ thận hoàn nữa. Kết hợp với thuốc uống thì tôi còn được tư vấn thêm làm cấy chỉ nữa. Tôi theo được đâu hơn 1 tháng thì bắt đầu thấy có sự cải thiện, mấy chỗ khớp hay bị viêm đỡ sưng và đỡ đau hơn, người cũng không bị mệt mỏi khó chịu như khi còn điều trị thuốc tây. Sau đó dần dần như là có đà vậy, tình trạng cơ thể tôi có sự thay đổi rõ rệt, sáng dậy tôi đã có thể đứng dậy ra khỏi giường một cách dễ dàng chứ không bị tê cứng nữa, tay chân hoạt động được bình thường. Chồng tôi thấy bệnh của tôi dần ổn định được như vậy thì mừng lắm, đến bữa còn chủ động lấy thuốc cho vợ uống, rồi đưa tôi đi cấy chỉ lại theo lịch hẹn nữa. Bây giờ thì tôi hoàn toàn không phải lo lắng vì bệnh phong thấp của mình nữa, đi chơi đi công tác thoải mái. Nghĩ lại thấy may thật, lần đầu tiên dùng thuốc đông y để điều trị bệnh đã gặp ngay thuốc tốt, chứ không phải bị lừa như mấy người trên ti vi.

  6. Hằng Phan says: Trả lời

   Trung tâm này họ làm ăn uy tín, khám chữa chất lượng tốt thật đấy chị ạ. Em đưa bố mẹ lên đây để khám rồi về nhà rồi mà bác sĩ vẫn gọi điện về hỏi thăm tình hình uống thuốc với bệnh của bố mẹ em mỗi tuần. Riêng điểm này đã nói lên là trung tâm này họ làm việc có tâm rồi. Chứ như những chỗ khác em đi khám ấy, mua xong thuốc của họ mà muốn xin số bác sĩ để hỏi cũng khó nói gì là bác sĩ họ chủ động gọi hỏi chứ

 3. Giang Thị Thanh Thủy says: Trả lời

  Thông thường thuốc này phải uống trong bao lâu vậy ạ, như trường hợp của tui là bị viêm đa khớp thì phải điều trị trong thời gian bao lâu?

  1. Kim Lan Vũ says: Trả lời

   Cùng tùy viêm nặng viêm nhẹ nữa. Thấy mấy người bị viêm khớp cấp tính, kiểu mới bị thì lấy có 1-2 tháng thuốc. Còn như bố mình bị lâu thì bác sĩ kê đơn 3 tháng thuốc đấy

  2. Chung Minh Hương says: Trả lời

   Muốn nhanh thì làm thêm vật lý trị liệu nữa, ở chỗ thuốc dân tộc này có cái châm cứu bấm huyệt hay lắm, hai bút cùng vẽ thì mới nhanh hết bệnh được

  3. Hoàng Thúy says: Trả lời

   Thuốc đông y thì cứ phải tính thời gian uống bằng tháng, chả bù cho tây y uống có 1-2 tuần là xong. Nếu như không phải ông nhà mình cứ nằng nặc muốn uống thuốc đông y thì mình vẫn mua thuốc theo đơn bệnh viện cho ông uống đấy, toàn thuốc đắt cả chứ có phải thuốc rẻ tiền gì đâu

  4. Nghiêm Minh says: Trả lời

   Thế là bạn nói không chuẩn rồi. Thuốc tây tuy tác dụng nhanh thật nhưng nó có tác dụng phụ nhiều, thế nên nếu như uống thời gian ngắn thì được, chứ uống lâu ngày rất mệt đấy. Nhất là người có tuổi thì họ lại càng thích thuốc đông y hơn, vì uống nó lành tính, không gây tác dụng phụ mà tình trạng bệnh lại ổn định hơn nhiều

  5. Ngọc Hà says: Trả lời

   Thuốc đông y lành tính thì đúng, nhưng cũng phải xem nguyên liệu thành phần của nó thế nào, có sạch hay không. Chứ nói thật, bây giờ nhiều trung tâm đông y “chui”, lương y thành “lang” y, chuyện dược liệu bẩn dược liệu bị hút hết tinh chất quý còn cái xác không rồi bán giá cao cho bệnh nhân đầy ra đấy. Mua không cẩn thận mà nhầm cái thì thuốc lành tính cũng thành thuốc ác tính đấy

  6. Đào Giang says: Trả lời

   Tui đúng là bị lừa 1 lần rồi, mua mất gần chục triệu tiền thuốc mà uống mấy tháng vẫn không thấy bệnh có thay đổi gì, đã thế ngày càng nặng hơn. Đi khám bác sĩ rồi cầm thuốc lên cho bác sĩ xem mới biết bên trong toàn cành cây thân cây khô, chả có tác dụng chữa bệnh gì cả. May sau được bác sĩ chỗ bệnh viện chợ rẫy họ giới thiệu cho bên trung tâm thuốc dân tộc này, từ đó đến nay là chỉ có mua thuốc đây chứ đâu. Uống thuốc phục cốt kháng cũng được đâu 4 tháng rồi, bệnh tình đỡ hẳn đi, nhẹ cả người

 4. Đỗ Ngọc Hương says: Trả lời

  Thuốc này người già dùng có hợp không vậy, ông em năm nay hơn 80t rồi, bị gai cột sống nên đi lại khó khăn lắm. Nhà em muốn tìm cách nào chữa cho ông đỡ đau, mà lành tính chứ sức khỏe ông bây giờ không chịu được tác dụng phụ của thuốc đâu

  1. Lê Ngọc Ánh says: Trả lời

   Tìm được thuốc này là đúng chuẩn rồi đó. Ông mình ít tuổi hơn ông bạn, năm nay mới 69t thôi, cũng bị gai cột sống mấy năm nay, đi lại vận động khó khăn lắm. Nhờ điều trị chỗ trung tâm thuốc dân tộc này 1 thời gian mà bây giờ ông đã bắt đầu hồi phục lại rồi, có thể đi lại vận động được dần, có hôm còn đi dạo một vòng từ nhà mình lên nhà dì ở cuối ngõ nữa đó. Đây, mình cho bạn cái link này, họ viết về cách điều trị gai cột sống hay lắm, trước mình tìm hiểu cho ông rồi lưu trong máy bây giờ vẫn còn https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dat-tri-gai-cot-song.html

  2. Quý Lan says: Trả lời

   Nếu mà nhà cháu mà ở gần trung tâm thì nên đưa ông đi làm xoa bóp bấm huyệt nữa cháu ạ, cho lưu thông mạch máu với thư giãn cơ khớp. Chứ bị gai cột sống cứ nằm 1 chỗ rồi máu nó không lưu thông, người lại càng yếu hơn nữa đấy

  3. Minh Thanh says: Trả lời

   Thuốc phục cốt khang này họ có bán ở các nhà thuốc không vậy ạ, cháu ở Nha Trang mà muốn mua về cho mẹ dùng thử xem sao, ít nhất cũng đỡ đau nhức cái chứ dạo này trời mưa lạnh mẹ cháu đau suốt

  4. Lê Thị Lý says: Trả lời

   Bạn ở xa thế thì gọi hotline lên trung tâm mà đặt thuốc họ gửi về cho, chứ thuốc này là do bác sĩ của thuốc dân tộc họ nghiên cứu rồi điều chế ra, bệnh nhân cũng là khám xong thì bác sĩ mới kê đơn cho uống chứ không tự uống được, nên họ không phân phối ra tràn lan các hiệu thuốc đâu

  5. Phan Thị Kim says: Trả lời

   Thế như những ai ở xa đặt thuốc online thì làm sao bác sĩ khám mà kê thuốc được, phải đi đến tận nơi bác sĩ mới khám được chớ, đúng không?

  6. Hoàng Anh says: Trả lời

   à, mình mới nhận thuốc lần thứ 3 hôm trước cho anh trai nè. Không cần đến tận nơi cho mất công, họ gọi video call cho mình á, rồi bác sĩ sẽ hỏi tình trạng sức khỏe của mình thế nào, từ đó căn cứ để kê đơn thuốc cho phù hợp. Đến khì gần cuối tháng uống hết bác sĩ sẽ kiểm tra lại lần nữa, xem tình hình tiến triển đến đâu rồi kê đơn mới tháng tiếp, nói chung khá ok, anh mình uống 2 tháng khá hợp, bệnh đúng là có thuyên giảm thật

 5. Nga Mỹ says: Trả lời

  Chồng tôi bị đau nhức vai cổ gáy do làm việc văn phòng lâu ngày thì có thể điều trị bằng thuốc này không? Anh ấy cứ kêu nhức mỏi rồi tê hết cả 2 bả vai với 2 tay, tôi xoa dầu nóng nhưng cũng chỉ đỡ được 1 lúc rồi lại đau lại

  1. Tùng Chi says: Trả lời

   Điều trị tốt chứ chị, có điều bị đau nhức như thế thì chỉ bảo anh nhà đi làm xoa bóp bấm huyệt nữa, trung tâm thuốc dân tộc này có đó, đi làm cái đó kết hợp với uống thuốc cho nhanh đỡ đau nhức

  2. Hiếu Vũ says: Trả lời

   Đúng là thuốc này rất hợp với dân văn phòng với dân lái xe hay phải ngồi lâu, đau mỏi vai gáy đó. Văn phòng tui toàn mấy cán bộ lão thành đều uống thuốc này cả, cứ đến trưa là mỗi người 1 cốc thuốc rủ nhau uống

  3. Lưu Thị Ngọc Huyền says: Trả lời

   Mình là dân sale, cả ngày bận túi bụi làm gì có thời gian lên trung tâm mỗi ngày để xoa bóp bấm huyệt chứ. Thôi mua mỗi thuốc về uống vậy, khi nào có thời gian cũng phải thử đi làm vật lý trị liệu 1 lần mới được

 6. Bùi Thịnh Hồng says: Trả lời

  Bệnh thoát vị đĩa đệm thì sao, có thể dùng được thuốc quốc dược phục cốt khang không, bệnh này của tôi đi đâu bác sĩ cũng lắc đầu bảo không thể chữa khỏi được, chỉ cho thuốc về uống giảm đau

  1. Minh Hóa says: Trả lời

   Bác uống mấy thuốc giảm đau vào chỉ đỡ khi đó thôi sau vẫn đau như thường mà những loại thuốc đó nhiều tác dụng phụ lắm. Tây y giờ chủ yếu chỉ điều trị vậy thôi nhưng đông y nó là phạm trù khác, nó điều trị được vào nguyên nhân gây bệnh nên ổn định lâu dài, tôi bị thoát vị đĩa đệm đỡ cũng 1 năm nay rồi, đây là thuốc đặc trị tận gốc đấy https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-tu-goc.html

  2. Shop Nhà Gin says: Trả lời

   Đúng là không thể chữa khỏi được nhưng khi tôi đến trung tâm thuốc dân tộc nói quan điểm rõ ràng là cố gắng khắc phục ngăn ngừa tái phát càng lâu càng tốt, và nếu có bị trở lại thì đỡ nặng nề hơn trước, tôi kết hợp dùng thuốc quốc dược phục cốt khang và châm cứu bấm huyệt nên bệnh cũng đỡ từ năm ngoái đến nay, thời tiết thay đổi cũng chưa thấy đau lại

 7. Hoàng Nguyễn says: Trả lời

  Mẹ tôi bị thoát vị đĩa đệm giờ có dấu hiệu chèn ép đến dây thần kinh rồi nên cả chân cũng bị đau, đi đứng rất khó khăn, đi bệnh viện bác sĩ có khuyên mổ nhưng nhà tôi rất đắn đo, lỡ may có rủi ro gì xem như nằm một chỗ

  1. Đức Phan says: Trả lời

   Nếu hết cách rồi mới tình đến phẫu thuật, tôi ngày trước dùng thuốc tây không hiệu quả nên bác sĩ khuyên mổ, tôi thấy nhiều người mổ xong đụng vào tủy sống thần kinh rồi nằm một chỗ nên sợ tìm sang đông y, khi đó tôi đã đau dọc từ sống lưng xuống 2 chân, tê bì nhiều, không thể đứng lâu được, ngay cả nằm còn khó.Tôi được người quen giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc, bác sĩ Tuyết Lan khám cho tôi và chỉ định dùng thuốc quốc dược phục cốt khang trong 3 tháng và mỗi ngày đến trung tâm châm cứu, bấm huyệt. Mất khoảng 1 tuần các triệu chứng đau nhức của tôi giảm dần và sau 1 tháng có thể đi lại vận động bình thường phục hồi khoảng 70 %, bác sĩ nói tôi đáp ứng thuốc tốt nên cố gắng kiên trì điều trị đúng đủ liệu trình bệnh sẽ ổn dài lâu, kết thúc liệu trình 3 tháng tôi khỏi hoàn toàn và có thể trở lại với công việc bình thường rồi, ngừng thuốc 5 tháng nay nhưng cũng không hề bị đau trở lại

  2. Thiện Phạm says: Trả lời

   Tôi cũng có chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt ở phòng khám đông y nhưng chẳng thấy đỡ mấy mà cũng châm cả tháng rồi, không biết chuyển sang vừa dùng thuốc vừa châm cứu thì có khả quan hơn không

  3. Hoàng Dung says: Trả lời

   Không phải phòng khám nào điều trị cũng tốt đâu bác, châm cứu bấm huyệt còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ nữa, dù phương pháp này khả năng tái phát cao nhưng dùng giảm đau lại rất tốt, tôi kết hợp giữa thuốc vầ châm, chỉ ngày đầu sau châm ở trung tâm lưng đã nhẹ đi rất nhiều rồi không đến cả tháng như bác đâu

 8. Lê Hùng says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang có thể chữa được bệnh lý viêm khớp ở trẻ em không, con em mới 10 tuổi mà đã bị bệnh này, khớp cổ tay và gối của cháu thường xuyên đau nhức, em cho cháu nghỉ học đi chữa ở bệnh viện 3 tuần nay nhưng con vẫn kêu đau nhiều

  1. Nguyễn Thy says: Trả lời

   Bệnh viêm khớp ở trẻ em giờ nhiều quá, con trai mình cũng bị bệnh này, bạn nên ngừng thuốc tây cho con đi vì rất nhiều tác dụng phụ mà không thể chữa khỏi được, con mình dùng thuốc quốc dược phục cốt khang 2 tháng là khỏi mà thuốc lại an toàn lành tính

  2. Mai Cồ says: Trả lời

   Con bạn bao nhiêu tuổi mà chịu uống thuốc đông y thế ? Con mình 6 tuổi đợt trước cũng đi cắt thuốc đông y cho con mà không chịu uống cho vì thuốc đắng quá, mùi lại rất khó chịu, con cứ uống vào là nôn ra, thuốc quốc dược phục cốt khang có dễ uống hơn không nữa

  3. Nguyễn Thy says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang là thuốc đã bào chế sẵn rồi, tất cả thuốc uống đều là dạng viên hoàn, hòa với nước ấm uống sau ăn, thuốc không quá khó uống đâu, mình đưa con đi khám bác sĩ có nói nếu con không chịu uống thì có thể bỏ thêm mật ong nhưng con trai mình về uống ngon lành

 9. Phan Thị Quỳnh Trang says: Trả lời

  trung tâm thuốc dân tộc có địa chỉ ở đâu vậy, tôi muốn đưa mẹ qua tận nơi khám, mẹ tôi bị thoái hóa cột sống cổ, một tuần nay đau quá không đi lại được

  1. Sơn says: Trả lời

   B31 ngõ 70 nguyễn thị định, trung hòa nhân chính. Nếu mẹ đau quá không đi khám được bạn có thể gọi điện cho trung tâm rồi gửi thuốc về, không bắt buộc phải đi khám đâu, tôi nhà cũng gần trung tâm nhưng đợt đó đau quá không đi lại nổi nên cũng đành gọi điện ship thuốc về

  2. Ốc Tiêu says: Trả lời

   Có cả dịch vụ ship thuốc như này nữa hả, chỉ ship trong nội thành thôi hay ship cả tỉnh nữa vậy, tôi ở tận Điện Biên thì trung tâm có hỗ trợ ship thuốc cho không, ship lâu ngày sợ ẩm mốc, ngày xưa dính một lần rồi mà không được đền bù

  3. Giang Thành says: Trả lời

   Thuốc là dạng bào chế đóng gói sẵn nên không lo vận chuyển lâu đâu, mà có vấn đề gì bạn cứ yên tâm kiểm tra thuốc rồi gọi trung tâm, trung tâm sẽ giải quyết cho, tôi ở trong nam ship vào mất 3 ngày nhưng vẫn oke mà

 10. Phú Lâm says: Trả lời

  Bệnh vôi hóa cột sống có uống được thuốc quốc dược phục cốt khang không, bố tôi bị 3 năm nay, uống rất nhiều thuốc rồi đều không cải thiện, châm cứu cũng đỡ đau nhưng chỉ được một thời gian thôi

  1. Nguyễn Thảo says: Trả lời

   Bệnh vôi hóa cột sống này đau dữ lắm mà ngày trước chưa có phương pháp gì điều trị hiệu quả, bà tôi xưa cũng bị chục năm dần dần các khớp ở đốt sống cứng lại dẫn đến nằm một chỗ, không biết giờ y học phát triển hơn thì đã có thuốc chữa chưa

  2. Lê Minh Đức says: Trả lời

   Tây y thì vẫn vậy thôi, toàn kê thuốc giảm đau là chủ yếu, tôi bị vôi hóa 2 đốt sống, nghe thấy bệnh này đã sợ vì nguy cơ tàn phế rất cao, tôi hiểu tây y không thể giúp được gì nên tìm hiểu sang đông y và biết đến quốc dược phục cốt khang, tôi dùng 2 tháng thuốc thêm cả vật lý trị liệu tại trung tâm đã khỏi hẳn đau, vận động đi đứng lại bình thường rồi

  3. Hải Yến says: Trả lời

   Bác lên mạng tìm hiểu, thông tìn giờ đầy mà https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-voi-hoa-cot-song.html thuốc quốc dược phục cốt khang chuyên điều trị bệnh về xương khớp kể cả vôi hóa, tôi bị vôi hóa đang dùng thuốc sang tuần thứ 3 rồi thấy đỡ đau rõ

  4. Liên Nguyễn says: Trả lời

   Tôi uống trong 2 tháng là bác sĩ cho kết thúc liệu trình vì ổn định cả rồi, tính ra hết 1 tháng đầu tôi đã đỡ đau hoàn toàn nhưng vẫn phải dùng thêm 1 tháng để phục hồi xương cốt hoàn toàn, giúp chắc khỏe xương

  5. Trần Hòa says: Trả lời

   Chừng 2-3 tháng tùy phải xem tình trạng của bác thế nào, như tôi không uống thuốc khoảng 1 năm rồi nhưng vẫn chưa hề tái phát, chỉ cần trong quá trình dùng thuốc uống đều đặn theo đơn bác sĩ đủ liệu trình, kết hợp cùng thể dục thể thao hàng ngày, tôi từ ngày đó đến giờ hôm nào cũng để 1 tiếng để chạy bộ thấy người khỏe ra nhiều

  6. Lâm Sàn Gỗ says: Trả lời

   Bác trên nói đúng đó, có thuốc nào chắc chắn khỏi 100% đâu, ngoài thuốc ra còn phải dựa vào chế độ ăn uống khoa học, kiêng các chất kích thước, nhiều đạm nhiều mỡ và tập luyện thể thao hàng ngày điều độ là bệnh sẽ ổn, mình dùng thuốc chỉ là nền tảng thôi

  7. Đào Hương says: Trả lời

   Cho tôi hỏi là với bệnh đau lưng do thoái hóa thì nên tập môn thể thao nào hợp lý, nói thật bây giờ đau quá tôi đến đi lại còn khó nên lười tập thể thao, nghe mọi người nói vậy nên thử tập luyện xem tình hình có ổn hơn không

  8. Nguyễn Hòa says: Trả lời

   Nếu đau quá thì không nên cố gắng tập ngay, bác đến trung tâm điều trị cho đỡ đau, bệnh ổn định rồi hãy bắt đầu tập luyện, trên mạng có những bài tập nhẹ nhàng tại gia hoặc bác có thể đi bộ, chơi cầu lông, đạp xe. Có tập luyện thì hệ xương cốt mới khỏe mạnh hơn được

 11. Khánh Linh says: Trả lời

  Tivi và báo mạng mấy hôm nay nói rất nhiều về những sản phẩm thuốc đông y bán tràn lan trên mạng uống vào gây suy gan phải nhập viện cấp cứu, nên giờ dùng mấy thuốc đông y cũng tâm lý

  1. Trương Văn Quang says: Trả lời

   Người ta bán còn mình dùng hay không là quyết định của mình chứ, muốn biết thuốc đó có nguồn gốc rõ ràng, hiệu quả tốt hay không bạn lên gg gõ cũng ra rất nhiều thông tin để tham khảo mà, tôi thì không bao h mua của những thuốc chạy quảng cáo trên mạng, tôi dùng thuốc quốc dược phục cốt thang do xem trên vtv2 người ta giới thiệu, trên vtv thì chắc chắn là thuốc uy tín

  2. Tùng Nguyễn says: Trả lời

   An tâm là thuốc quốc dược phục cốt khang đã qua kiểm định của bộ y tế đầy đủ mới đưa vào điều trị bệnh, không phải chỉ mình thuốc này mà tất cả thuốc của trung tâm đều vậy, trung tâm thuốc dân tộc danh tiếng cả chục năm rồi dại gì mà đi lừa đảo

  3. Thanh Thúy says: Trả lời

   Những thuốc như bác nói họ quảng cáo là 3 đời gia truyền gì đó thực chất là thuốc chưa được qua kiểm định, lấy cớ gia truyền này nọ để lòe người thôi. Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc đều do đội ngũ bác sĩ có tiếng nghiên cứu ứng dụng trên lâm sàng hiệu quả rồi mới đưa vào chữa bệnh, vì vậy nên xem thông tin cần chọn lọc, cũng không thể vì một vài loại thuốc không tốt mà mình không điều trị bệnh được

 12. Phương Thảo says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang phải uống đến mấy tháng mới khỏi được à, bà t bị thoái hóa khớp gối, do đợt này thời tiết thay đổi thất thường nên đau 2 khớp gối nhiều, uống thuốc giảm đau và đắp thuốc đều không đỡ

  1. Giang says: Trả lời

   thời gian điều trị thường là vài tháng nhưng chỉ 1-2 tuần uống thuốc các triệu chứng đã đỡ rồi, dùng thuốc đủ liệu trình để bệnh không tái phát lại thôi. Tôi nghĩ với tình trạng của bà bạn giờ cũng không còn cách nào khác là dùng thuốc đông y đâu vì có lẽ tây y đã nhờn hết thuốc rồi

  2. Trang Làn says: Trả lời

   Nếu bạn muốn bà đỡ đau nhanh hơn thì có thể đến trung tâm thuốc dân tộc châm cứu và bấm huyệt thêm, xác định dùng thuốc đông y thì không thể đỡ ngay được nhưng tính về lâu dài sau này lại rất tốt

  3. Đào Tứ says: Trả lời

   Một lần châm cứu bấm huyệt ở trung tâm thuốc dân tộc bao nhiêu tiền thế, điều trị trong bao nhiêu buổi, có thể đi cách nhật không hay bắt buộc ngày nào cũng phải đi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1