Lương y Đỗ Minh Tuấn – Chuyên gia điều trị viêm họng, viêm amidan mạn tính hàng đầu hiện nay

Điều trị viêm họng amidan, chữa viêm họng, viêm amidan mạn tính thực tế không hề đơn giản. Rất nhiều trường hợp đã tốn kém không biết bao nhiêu thời gian và tiền bạc mà bệnh vẫn không khỏi, thậm chí còn để lại những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, thời gian gần đây giới chuyên môn và rất nhiều bệnh nhân “truyền tai” nhau về Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Chuyên gia cố vấn chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2 với phương pháp điều trị viêm họng amidan mạn tính cực kỳ hiệu nghiệm.

Viêm họng, viêm amidan, ho là những bệnh liên quan đến tai mũi họng, thường gặp trong cuộc sống hiện nay. Ai cũng có thể mắc bệnh kể cả trẻ nhỏ cho đến người già, nhất là những người có cơ địa yếu lại thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, khói bụi, ngồi phòng điều hòa nhiều…

Bệnh tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, sinh hoạt và lao động hàng ngày. Nếu không điều trị sớm, chữa dứt điểm và điều trị đúng phương pháp, bệnh có thể để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm, không chỉ tốn kém thời gian, tiền bạc mà còn khiến quá trình điều trị về sau trở lên khó khăn hơn.

Đứng trước thực tế đó, Lương y Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường – đơn vị nhận Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”  đã tìm tòi, nghiên cứu phương pháp điều trị hiệu quả viêm họng, ho, viêm amidan một cách hiệu quả nhất.

Lương y Đỗ Minh Tuấn và phương pháp điều trị tận gốc viêm họng, viêm amidan mạn tính

Trên cơ sở đúc kết kinh nghiệm từ y học cổ truyền kết hợp với quá trình thực tế điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, Lương y Đỗ Minh Tuấn đã nghiên cứu, phát triển bài thuốc đông y đặc trị viêm họng, viêm amidan, ho cấp và mãn tính. 

Chữa viêm họng viêm amidan mạn tính hiệu quả bằng thuốc nam gia truyền

Bài thuốc chữa viêm họng amidan mạn tính được nghiên cứu và hoàn thiện trên cơ sở bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Tuy nhiên, phương thuốc được lương y Tuấn nghiên cứu, bổ sung gia giảm thành phần, liều lượng để phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân cũng như sự biến chuyển của bệnh trong thời điểm hiện nay. 

Bài thuốc chữa viêm họng amidan Đỗ Minh Đường
Bài thuốc chữa viêm họng viêm amidan Đỗ Minh Đường

Bài thuốc nam gia truyền lương y Tuấn sử dụng điều trị bệnh viêm họng amidan mạn tính được kết hợp từ hơn 40 loại thảo dược theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN của dòng họ Đỗ Minh. Trong đó, có một số thành phần thảo dược như cát cánh, bồ công anh, kha tử, đằng sâm, đơn đỏ, ké đầu ngựa… Thuốc có tác dụng khu trừ phong hàn, giải độc, tiêu viêm, tái tạo và phục hồi vùng niêm mặc họng bị tổn thương, củng cố, tăng cường tạng phế, tăng sức đề kháng cho cơ thể…

Với kiến thức am hiểu Y học cổ truyền sâu rộng, lương y Tuấn đã chiết xuất tối đa dược tính của các vị thuốc, mang đến phương pháp điều trị viêm họng amidan từ gốc đến ngọn, hiệu quả cao. 

Các thảo dược trong bài thuốc nam đều là nam dược từ vườn dược sạch do Đỗ Minh Đường phát triển đạt chuẩn Bộ y tế CO – QO, hoàn toàn an toàn, lành tính, không lẫn dược liệu bẩn. Do đó, phương thuốc còn được lương y Tuấn áp dụng điều trị cho cả mẹ bầu, trẻ em, người có thể trạng sức khỏe yếu. 

Bài thuốc lương y Tuấn sử dụng được giới chuyên môn và người bệnh công nhận. Năm 2018, bài thuốc được giới thiệu trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2 là phương pháp điều trị bệnh viêm họng hữu hiệu hiện nay. 

 Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đồng hành cùng “Khỏe thật đơn giản” tư vấn chữa viêm họng

Trong suốt quá trình nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc, Lương y Đỗ Minh Tuấn đã dành nhiều thời gian, tâm huyết của mình với mong muốn tiếp tục phát huy bài thuốc gia truyền của dòng họ có truyền thống nhiều đời khám chữa bệnh cứu người. Mặt khác, ông cũng muốn tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả bệnh viêm họng, ho, viêm amidan. 

Vị lương y tận tâm vì người bệnh

Trực tiếp điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, ông đã tận mắt chứng kiến họ phải chịu những biểu hiện và biến chứng của bệnh hành hạ trong thời gian dài từ những đứa trẻ được ba mẹ đưa đến khám đến những ông bà được các con đưa đi điều trị. Hơn ai hết ông thấu hiểu và đồng cảm với những bệnh nhân này. Trong suốt sự nghiệp của mình, lương y Tuấn luôn nhắc nhở bản thân khẩu hiệu “Khám bệnh miễn phí cho người nghèo” được cha ông đời trước truyền lại. Vì thế, ông mong muốn sẽ điều trị khỏi bệnh được cho họ để họ có cuộc sống bình thường trở lại còn vấn đề tiền bạc đối với ông không quá quan trọng. 

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân tìm đến ông với gia cảnh rất khó khăn, vất vả. Họ tìm đến ông với mong muốn được ông chữa khỏi bệnh nhưng lại không có điều kiện kinh tế. Gặp những trường hợp bệnh nhân như thế, Lương y Đỗ Minh Tuấn sẵn sàng giang tay giúp đỡ với cái tâm và tấm lòng của một người thầy thuốc chữa bệnh cứu người. 

Có thể kể đến trường hợp của bà Nguyễn Thanh Tâm, 64 tuổi ở Bố Trạch, Quảng Bình bị viêm amidan hốc mủ mãn tính nhiều năm, đã chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Hoàn cảnh gia đình cũng không khá giả gì cộng thêm việc chạy chữa nhiều nơi nên càng khó khăn. Biết được hoàn cảnh của bà, Lương y Tuấn đã điều trị khỏi bệnh cho bà, đồng thời còn hỗ trợ bà tiền tàu xe để về quê.

Với mỗi bệnh nhân, lương y Tuấn đều khám bệnh bằng tất cả tấm lòng của người thầy thuốc
Với mỗi bệnh nhân, lương y Tuấn đều khám bệnh bằng tất cả tấm lòng của người thầy thuốc

Cũng có nhiều bệnh nhân ở tận nước ngoài, điều kiện y học tiên tiến, điều trị tốn kém rất nhiều nhưng bệnh cũng không khỏi, sau đó nghe danh của Lương y Đỗ Minh Tuấn đã lặn lội về Việt Nam để đến ông điều trị. Trường hợp của anh Jonathan Phan Nguyen, 42 tuổi Việt kiều ở Canada là một ví dụ điển hình. Lên 10 tuổi anh đã theo gia đình sang Canada sinh sống. Do đặc thù công việc của mình anh cũng phải di chuyển nhiều nơi, thay đổi nhiều môi trường khác nhau. Có lẽ vì vậy mà bệnh viêm họng của anh xuất hiện từ khi nào không hay, chỉ biết từ lúc bệnh phát ra bên ngoài nhiều anh mới đi điều trị thì đến nay cũng đã được gần chục năm. Mỗi lần di chuyển vì công việc sang các nước, anh đều kết hợp điều trị bệnh.

Mặc dù đã điều trị ở nhiều nơi bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng bệnh của anh chỉ đỡ được phần nào rồi tái phát. Trong một lần về Việt Nam công tác, anh được một người bạn cũ mách cho đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị (chính anh bạn của anh cũng đã điều trị khỏi bệnh viêm họng mãn tính ở đây). Nghe lời bạn mình, anh đã tìm đến gặp lương y Đỗ Minh Tuấn để điều trị. Kết hợp dùng thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường cùng phác đồ điều trị đặc biệt của lương y Tuấn, một thời gian sau, anh đã hoàn toàn khỏi bệnh.  

Không chỉ bệnh nhân, mà trong giới chuyên môn, lương  Tuấn cũng nhận được nhiều sự kính nể, ngưỡng mộ của các chuyên gia, bác sĩ về tài năng và y đức của ông.

Bác sĩ Trần Văn Thành – BV YHCT TW đã từng nhận xét về Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn rằng: “Thật hiếm có một người nào vừa giỏi về y thuật lại vừa có y đức như bác sĩ Đỗ Minh Tuấn. Cá nhân tôi cho rằng chữa bệnh bằng phương pháp nào không quan trọng bằng việc lựa chọn được thầy thuốc tốt và phương pháp điều trị phù hợp với bản thân”.

Là một vị lương y giàu chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, lại tận tâm, tận lực hết mình vì người bệnh, nhắc đến lương y Tuấn, nhiều người bệnh nhớ ngay đến hình ảnh vị lương y già tóc ngả màu muối tiêu luôn cần mẫn, nhẹ nhàng với người bệnh. Lương y Đỗ Minh Tuấn cũng là người giúp diễn viên Hoa Thúy chấm dứt căn bệnh viêm xoang mạn tính, viêm họng “đeo bám” bằng thuốc nam Đỗ Minh Đường. Đồng thời, ông cũng là người đồng hành cùng diễn viên Lê Bá Anh điều trị bệnh yếu sinh lý nam, giúp nghệ sỹ hài Xuân Hinh điều trị khỏi bệnh xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Lương y Đỗ Minh Tuấn đồng hành chữa khỏi bệnh cho nhiều nghệ sỹ tại Đỗ Minh Đường
Lương y Đỗ Minh Tuấn đồng hành chữa khỏi bệnh cho nhiều nghệ sỹ tại Đỗ Minh Đường

Xem thêm: Lương y Tuấn giúp Diễn viên Hoa Thúy chấm dứt viêm xoang mãn tính trong 3 tháng tại Đỗ Minh Đường

Bên cạnh vai trò là GĐ chuyên môn tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường – đơn vị nổi tiếng gia truyền 5 đời khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, lương y Tuấn còn được nhiều người biết đến với vai trò cố vấn y khoa trên các chương trình truyền hình chăm sóc sức khỏe “Sống khỏe mỗi ngày”, “Khỏe thật đơn giản” – VTV2.

Lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn chữa viêm xoang trên sóng truyền hình VTV2 

Như vậy, có thể nói trong việc điều trị viêm họng, viêm amidan, ho cả cấp và mạn tính bằng đông y thì Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu hiện nay. Để được trực tiếp lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn, thăm khám và điều trị, quý độc giả có thể liên hệ qua địa chỉ nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội: 

Bình luận

 1. phan thị vân says: Trả lời

  thưa bác sĩ. bé nhà e cháu đc 6 tuổi thường xuyên bị viêm a mydan. ho và đờm nhiều. dùng ks nhiều dẫn đến nhờn thuốc. mong bs tư vấn.

 2. Đỗ Thị Thu Vân says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, bé nhà em hiện nay 5 tuổi bé hay bị sốt, viêm họng và ho, khi nặng thì thành viêm phế quản và viêm phổi, bệnh cứ tái đi tái lại, cứ ngưng kháng sinh cao lắm 1 tháng là bị tái lại. Bé ngủ đỗ mồ hôi rất nhiều, bác sĩ có gặp trường hợp này chưa ạ? Liệu bé có thể chữa dứt điểm tình trạng này không vậy bác sĩ?

 3. Đỗ Loan says: Trả lời

  Đi tìm hiểu về bài thuốc chữa viêm họng viêm amidan mới thấy những đánh giá nhìn nhận rất tốt của các chuyên gia và bệnh nhân về bài thuốc của Dòng họ Đỗ Minh trên trang taimuihong.com gửi các anh chị một bài đánh giá khách quan nhất
  https://www.chuyenkhoataimuihong.com/viem-hong-cap-man-tinh-khoi-han-bang-thuoc-do-minh.html

 4. Đào thị khuyên says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho cháu hỏi amidan của cháu bị đau rát, khó thở, có nhữg đốm trắg như mủ. Như vậy là cháu bị làm sao và điều trị như thế nào a

 5. Mỹ Linh says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang mãn tính do chưa chữa triệt để nên, dịch cứ chảy xuống họng nhiều nên tôi rất dễ bị viêm họng, tôi đang tìm thông tin về viêm họng nhưng thấy nói là bên Phòng CTYHCT Đỗ Minh Đường có chữa được cả viêm xoang và viêm họng đúng không ạ? có uống kết hợp hai loại thuốc để trị hai bệnh được không?

  1. Phương Thuận says: Trả lời

   Tôi cũng đã chưa khỏi bệnh viêm đa xoang ở Đỗ Minh Đường nhưng tôi lại không bị viêm họng nên không uống thuốc đó, chỉ thấy là đến khám ở đó thì có gặp nhiều người đến khám và lấy thuốc viêm họng viêm amidan lắm

 6. Thanh Thảo says: Trả lời

  Phòng chẩn trị YHCT Đõ Minh Đường có khám bệnh cả T7, CN đấy bạn ạ, từ 8h đến 17h30

 7. Diệu Thúy says: Trả lời

  Không biết thuốc này có khó uống không, chứ em cứ ngửi mùi thuốc sắc là thấy nôn nao hết cả người rồi

 8. Nguyễn văn huấn says: Trả lời

  Hôm qua tôi vừa qua phòng khám Đỗ MInh Đường ở đây rộng rãi tiện nghi cả lễ tân lẫn bác sỹ đều hướng dẫn tận tình nên cũng yên tâm lấy thuốc về điều trị, để xem sau 2 liệu trình có đỡ không.
  Nghe bác sỹ dặn dò cẩn thận uống thuốc đúng theo liệu trình, thấy có đông người đến khám lại thấy có người nhanh thì sau một tháng người lâu thì sau 4 tháng là khỏi.

  1. Văn Quang says: Trả lời

   Bác Huấn ơi có phải Đỗ Minh Đường là chỗ này không ạ?
   Em thấy bên trang này nói rất rõ về bài thuốc đấy, em gửi mọi người tham khảo thêm
   http://www.chuyenkhoataimuihong.com/bac-si-minh-tuan-nguoi-thay-thuoc-khac-tinh-cua-benh-viem-amidan-ho-viem-hong-man-tinh.html

  2. Diệu Thúy says: Trả lời

   Anh Huấn cho hỏi là lịch khám bên đó thể nào có khám ngoài giờ hoặc t7 CN không? vì em làm xa đi cùng xe cty nên không nghỉ ngày thường được

 9. Phạm Loan says: Trả lời

  Bác sỹ cho hỏi em đang cho con bú thì có dùng thuốc được không, em bị viêm A mãn tính mãi chả khỏi.Lúc có bầu thì không dám uống bây giờ cháu nhà em được 6 tháng rồi em uống thuốc có sao không?

 10. Mai Hòe says: Trả lời

  Mình cũng tận Hà Tĩnh đây này, gọi điện mô tả bệnh và triệu chứng lấy thuốc uống cũng được, thuốc gửi theo đường bưu điện nên chỉ 2 ngày là tới.

 11. Thành Năm says: Trả lời

  Mình cũng tận Hà Tĩnh đây này, gọi điện mô tả bệnh và triệu chứng lấy thuốc uống cũng được, thuốc gửi theo đường bưu điện nên chỉ 2 ngày là tới.

 12. Thành Năm says: Trả lời

  Anh chị cho hỏi bên đó có gửi thuốc không ạ, em ở xa nên muốn lấy về dùng xem thế nào đã.

 13. Mạnh Đức says: Trả lời

  Em cũng đang bị viêm amidan mãn qua tìm hiểu thấy nó gây quá nhiều biến chứng em gửi mọi người xem qua một số biến chứng đây ạ
  Viêm amidan là phần của đường hô hấp trên nên rất dễ gây viêm tai giữa, viêm khớp cấp người bệnh có thể gặp phải những triệu chứng như sưng tấy, nóng đỏ và đau ở các khớp cổ tay, ngón tay, ngón chân, đầu gối, khiến người bệnh mệt mỏi, uể oải
  Ngoài ra, viêm amidan cấp còn có thể gây ra viêm cầu thận. Đây được xem là biến chứng của viêm amidan nguy hiểm nhất. Theo nghiên cứu của bộ y tế, tỉ lệ bệnh nhân mắc viêm cầu thận do biến chứng viêm amidan chiếm tỉ lệ lên tới 34%. Bệnh nhân còn xuất hiện chứng phù chi, phù mặt kéo dài nhất là khi ngủ dậy.
  Không chỉ vậy, một biến chứng của viêm amidan khác nguy hiểm không kém là tình trạng áp xe quanh amidan
  Thật đáng sợ, em cũng đang tìm bài thước Đông y phù hợp với mình, chứ thuốc tây y gần như không còn tác dụng nữa rồi

  1. Nguyễn Tuấn Hưng says: Trả lời

   Bạn nên ghé qua đó thăm khám xem thế nào chứ, như mình đã dùng thuốc thấy rất phù hợp, ăn ngon ngủ ngon, không bị đau rát họng nữa đâu.

  2. Hoàng Huy Thạch says: Trả lời

   Anh nên đi khám xem viêm do vi khuẩn hay vi rút, khi sức đề kháng kém là hay bị phát bệnh lắm

 14. Hà Đông says: Trả lời

  Em nghe nói viêm họng viêm amidan mãn tính cũng nhiều người bị biếm chứng đúng không ạ!

 15. Thúy Lan says: Trả lời

  Tôi là giáo viên nên phải nói nhiều nên hay bị rát họng viêm họng, soi gương thài thấy trong họng có nhiều mụn nhỏ li ti như thế có phải là viêm họng hạt không ạ?

  1. Thanh Hồng says: Trả lời

   Tôi cũng là đồng nghiệp với chị, gần 20 năm trong nghề và làm chủ nhiệm suốt nên phải nói nhiều do đó tôi cũng bị viêm họng kèm viêm amidan mãn tính.Suốt bao năm tôi cũng khổ sở về bệnh này, nó làm cho cuộc sống của tôi nhiều lúc bị đảo lộn, người lúc nào cũng bực dọc khó chịu, may có người bạn mách đến phòng khám YHCT Đỗ Minh Đường xem thế nào, kết quả ngoài sức tưởng tượng, chỉ sau 2 liệu trình tôi đã khỏi được, bệnh đúng là thần kỳ thật.
   Trước đây tôi cũng đã dùng thuốc đông y rồi nhưng không hợp nên hay bị rối loạn tiêu hóa, nên chỉ dùng được ít thời gian là tôi thôi không uống nữa. Vậy mà sau khi dùng thuốc của dòng họ Đỗ Minh tôi không những bị khỏi được viêm họng viêm amidan mà chứng mất ngủ của tôi cũng đỡ hơn hẳn.
   Chị thử đến Đỗ Minh Đường khám xem sao, ở đó khám miễn phí mà chị!
   Gửi chị địa chỉ phòng khám:
   Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
   Số điện thoại: 024 6253 6649 – 0984 650 816

   1. Thúy Lan says:

    Có phải đặt lịch để đăng ký khám không chị?

   2. Thanh Hồng says:

    Theo tớ bạn cứ gọi vào số điện thoại của phòng khám, họ xếp lịch cho tránh trường hợp như mình đến đó đông khách nên cũng phải chờ lâu lâu đấy, Bác sỹ cũng vừa khám rồi lại tư vấn khách qua điện thoại nên nhiều khi cũng phải đợi!

   3. Thúy Lan says:

    Vâng cám ơn chị nhiều! Chắc em phải sắp xếp qua khám luôn chứ cứ đau rát kéo dài thế này nhỡ nó biến chứng thì nguy.

   4. Xuyên says:

    Nhà thuốc được vinh danh nhờ những cống hiến trong quá trình khám chữa bệnh đây ạ!
    https://www.tapchidongy.org/nha-thuoc-dong-ho-minh-duong-va-nhung-cong-hien-duoc-vinh-danh.html

  2. Thảo says: Trả lời

   Cho hỏi mình bị amidan mung mủ có tri het kg

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.