Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Thạc sĩ Lê Phương | Nơi công tác: Nhất Nam Y Viện

Bệnh đại tràng rất phổ biến nên hiện nay các phương pháp điều trị bệnh cũng đa dạng và nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín cùng lương y chữa viêm đại tràng giỏi để thăm khám và điều trị không phải là điều đơn giản. Vậy nên tapchidongy.org sẽ gợi ý danh sách các bác sĩ có tiếng trên cả nước trong điều trị viêm đại tràng.

Lương y chữa viêm đại tràng ở miền Bắc

Dựa theo số liệu thống kê thì số lượng người bệnh viêm đại tràng ở khu vực thành thị chiếm nhiều hơn so với nông thôn, bởi vấn đề ô nhiễm cũng là yếu tố tăng nguy cơ mắc bệnh. Chính vì vậy tại các khu vực nội thành của các thành phố lớn cũng xuất hiện nhiều nơi thăm khám bệnh với các phương pháp điều trị khác nhau, có thể là Đông y, Tây y hoặc kết hợp. Dưới đây sẽ là các lương y giỏi trong chữa trị bệnh đại tràng mà người bệnh có thể tham khảo.

Danh sách lương y chữa viêm đại tràng
Danh sách lương y chữa viêm đại tràng

Bác sĩ Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Hiện tại thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đang là Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị đi đầu về y học cổ truyền tại nước ta. Trước đây, bác sĩ cũng từng giữ chức vụ Trưởng khoa Nội và Trưởng khoa Khám bệnh của bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nổi tiếng cả nước.

Bằng chuyên môn vốn có, bác sĩ đã cống hiến hết mình cho nền YHCT nước nhà: Không ngừng nghiên cứu dược liệu, bài thuốc để cho ra những sản phẩm Đông y chất lượng, điều trị bệnh hiệu quả.

Người thầy thuốc này luôn tâm niệm rằng: Nền YHCT đã xuất hiện hàng thế kỉ, ông cha ta để lại nhiều kinh nghiệm quý báu mang giá trị to lớn trong điều trị bệnh nhưng chúng ta chưa thể khám phá được hết những tinh hoa đó. Vậy nên, việc nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc cũng là để tìm ra được những phương pháp điều trị hiệu quả hơn cho người bệnh.

Suốt 40 năm công tác, cùng với phương pháp chữa bệnh bằng Đông y vô cùng đặc biệt, lương y chữa viêm đại tràng – Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan đã giúp hàng ngàn bệnh nhân lấy lại được sức khỏe trong thời gian nhanh nhất và hạn chế tối đa sự tái phát bệnh.

Bác sĩ Tuyết Lan công tác tại Thuốc dân tộc
Bác sĩ Tuyết Lan công tác tại Thuốc dân tộc

Mong muốn đem đến cho người bệnh những giải pháp chữa bệnh AN TOÀN, LÀNH TÍNH, HIỆU QUẢ và cống hiến cho sự nghiệp nâng tầm giá trị YHCT, suốt những năm công tác về lĩnh vực Đông y, Ths.Bs Tuyết Lan đã có những đóng góp vô cùng giá trị. Tiêu biểu là sự thành công của công trình nghiên cứu “Thảo dược Đông y điều trị viêm đại tràng” được thực hiện với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia cùng công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Từ những tìm tòi nghiên cứu đó, dựa trên nguồn tài nguyên phong phú về dược liệu, bài thuốc chữa bệnh, đặc biệt là công thức bí truyền của người dân tộc Tày, BS cùng đồng nghiệp đã nghiên cứu và bào chế nên bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Giải pháp chữa đại tràng này hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, giúp chữa khỏi cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi năm.

Tổng thể bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng
Tổng thể bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng

Với cơ chế tác động từ sâu căn nguyên, vừa xử lý triệu chứng bên ngoài, vừa loại bỏ gốc bệnh, phục hồi thể trạng từ bên trong, Tiêu thực Phục tràng hoàn luôn giúp người bệnh phục hồi một cách toàn diện, khỏi hoàn toàn mà không lo tái phát. Bài thuốc được đông đảo đội ngũ chuyên gia đánh giá là “giải pháp toàn diện số 1” trong điều trị bệnh đại tràng nhờ những ưu điểm nổi trội ít bài thuốc nào có được.

  • Thành phần 100% thảo dược tự nhiên, được lựa chọn kỹ lưỡng
  • Lộ trình rõ ràng, khỏi bệnh chỉ sau 1 – 3 tháng
  • Không chỉ điều trị bệnh triệt để mà còn giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường sức đề kháng tốt hơn.
Nguyên lý điều trị viêm đại tràng để có hiệu quả cao
Nguyên lý điều trị viêm đại tràng để có hiệu quả cao

Với việc tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị của YHCT, Tiêu thực Phục tràng hoàn luôn đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất. Bài thuốc cũng đã được trực tiếp Ths.Bs Tuyết Lan giới thiệu trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. Nhờ đó giúp rất nhiều người biết đến và có cơ hội điều trị khỏi bệnh một cách an toàn và không biến chứng.

Cũng nhờ phương pháp này, Ths.Bs Tuyết Lan đã giúp rất nhiều trường hợp bệnh đại tràng mãn tính lâu năm thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật dai dẳng. Suốt quá trình bệnh nhân điều trị tại Thuốc dân tộc, BS luôn tận tâm, nhiệt tình đồng hành và điều chỉnh để có hiệu quả tốt nhất.

Nhờ những phản hồi tích cực về chất lượng khám chữa bệnh và sự tin yêu, kính trọng từ người bệnh mà Trung tâm Thuốc dân tộc nói chung, BS Tuyết Lan nói riêng đã trở thành đơn vị hàng đầu, người thầy thuốc uy tín được tìm đến nhiều nhất hiện nay.

Chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn
Bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng nhờ may mắn được BS Tuyết Lan điều trị

Để được BS Tuyết Lan cũng như đội ngũ chuyên gia, BS đầu ngành hướng dẫn điều trị, người bệnh có thể tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ qua số hotline và nhận hướng dẫn.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

  • Địa chỉ: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
  • SĐT: (024)71096699 | 0962448569

Điều trị bệnh ngay hôm nay với bác sĩ Tuyết Lan tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Thầy thuốc Phạm Thị Bình – Công tác tại Hệ thống y tế Thu Cúc

Hiện tại, bác sĩ Phạm Thị Bình đang làm việc tại Chuyên khoa Tiêu hóa tại Hệ thống y tế Thu Cúc. Bác sĩ từng có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Bạch Mai với vị trí trưởng khoa thăm dò chức năng. Đồng thời, bác sĩ Bình còn tham gia tư vấn sức khỏe cho nhiều trang báo mạng nổi tiếng của nước ta.

Bằng những kỹ năng và kiến thức chuyên môn vốn có, bác sĩ cũng đón nhận được nhiều sự tin tưởng không chỉ với đầu bệnh đại tràng mà cả các bệnh lý về tiêu hóa khác. Mỗi khi người bệnh đến thăm khám đều được đón nhận sự tư vấn nhiệt tình, dặn dò kĩ lưỡng từ bác sĩ.

Thông tin liên hệ: Bác sĩ Phạm Thị Bình – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ 286 đường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Lương y Vi Văn Thái – Một trong số ít bác sĩ chữa bệnh bằng Đông Y giỏi nhất Quảng Ninh

Dựa theo số liệu được thống kê thì Bác sĩ Vi Văn Thái là một trong số ít lương y chữa bệnh bằng Đông Y giỏi nhất tỉnh Quảng Ninh hiện nay. Bác sĩ đã từng đảm nhận các vị trí quan trọng trong nhiều bệnh viện lớn như: GĐ Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng, Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh và Chủ tịch Hội Đông y tỉnh Quảng Ninh.

Lương y Vi Văn Thái
Lương y Vi Văn Thái

Mặc dù đã về hưu nhưng bác sĩ vẫn tâm huyết với nghề, vẫn tận tình cứu chữa bệnh nhân dù đang ở độ tuổi có thể được nghỉ ngơi. Nhờ vậy mà bác sĩ đã phần nào khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Đông y.

Suốt nhiều năm công tác, BS đã giúp chữa khỏi cho rất nhiều trường hợp bệnh đại tràng cấp và mãn tính khác nhau, nhận được sự tin yêu và tín nhiệm từ đông đảo người dân Quảng Ninh. Dù các cơ sở khám chữa bệnh bằng Tây y đang mọc lên như nấm nhưng phương pháp Đông y của bác sĩ Vi Văn Thái vẫn được bệnh nhân đón nhận và tin tưởng khám chữa.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: (0203) 657 0128.

DT-Template2-2

 

PGS.TS bác sĩ Nguyễn Thúy Vinh – Giám đốc Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E Đa khoa Trung ương

PGS.TS bác sĩ Nguyễn Thúy Vinh cũng là một trong những lương y chữa viêm đại tràng nổi danh ở Hà Nội. Bác sĩ hiện còn đang nắm giữ các chức vụ khác như Phó giám đốc Bệnh viện E Đa khoa Trung ương, bác sĩ Nội soi tại bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Chủ tịch Liên chi hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam.

Bằng những kinh nghiệm lâu năm của mình, bác sĩ Vinh đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều bệnh nhân bị đại tràng trên mọi miền đất nước. Độc giả có thể tham khảo và liên hệ với bác sĩ để được thăm khám, lên phác đồ điều trị bệnh được hiệu quả nhất.

Thông tin địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tại địa chỉ số 9 đường Phố Viên, Cổ Nhuế, quận Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Lương y chữa viêm đại tràng tại miền Nam

Dưới đây sẽ là các bác sĩ chữa viêm đại tràng nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh  nhân.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thư công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nguyên là Viện Trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ đã hết mình cống hiến cho nền y học của nước nhà từ năm 1981 đến nay, và chưa bao giờ có ý định ngừng công việc cứu giúp người. Bác sĩ cũng đã không ngần ngại sớm khuya khám chữa bệnh cho hàng trăm người bệnh khu vực miền Nam đổ về đây mỗi ngày.

Cũng chính nhờ vào sự tâm huyết, yêu nghề của mình mà lương y Nhân Tâm đã góp sức thành công trong nhiều công trình nghiên cứu, áp dụng và phát triển các bài thuốc Đông y an toàn, lành tính mà mang lại hiệu quả lâu bền cho người bệnh.

Minh chứng rõ nét nhất là bác sĩ đạt được nhiều giải thưởng: Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông…

Lương y Nguyễn Thị Thư chữa viêm đại tràng
Lương y Nguyễn Thị Thư chữa viêm đại tràng

BS Nguyễn Thị Thư cũng là một trong những vị chuyên gia, BS có đóng góp không nhỏ cùng BS Tuyết Lan trong công trình nghiên cứu chữa viêm đại tràng bằng Đông y. Với vai trò chủ lực tại Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh phía Nam, BS Nguyễn Thị Thư đã luôn tìm cách để ứng dụng thành công bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn nổi tiếng tại đơn vị vào chữa bệnh. Từ đó, giúp cho Trung tâm ngày càng phát triển và nhận được sự tin yêu của đông đảo bệnh nhân.

Bác sĩ luôn đón nhận được sự tin tưởng của người bệnh, nếu bạn đang có những triệu chứng, biểu hiện của bệnh thì có thể liên hệ trực tiếp đến thông tin sau để được tư vấn, thăm khám tốt nhất có thể.

Thông tin liên lạc Trung tâm Thuốc dân tộc tại HCM:

  • Địa chỉ: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
  • SĐT:  (028)7109 6699 – 0932 064 179.

Người bệnh có thể đặt lịch khám với BS Thư và đến trực tiếp Trung tâm để được hướng dẫn điều trị khỏi bệnh hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ đặt lịch trước với chúng tôi để được tiếp đón chu đáo nhất!

PGS TS Bùi Hữu Hoàng – Trưởng khoa Nội tiêu hóa bệnh viện ĐH Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ là người có trình độ chuyên môn cao, từng học tập và tốt nghiệp ở các Đại học danh tiếng như: Tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ y khoa tại trường Đại Học Y dược tp HCM (năm 1987) và chuyên ngành bác sĩ chuyên khoa Gan tại trường Đại học Bordeaux, Pháp (năm 1998).

Bác sĩ đã bắt đầu công tác tại phòng khám Viêm gan của bệnh viện ĐH Y dược tp HCM. Với tâm huyết và nguyện vọng muốn được truyền đạt lại kiến thức, kinh nghiệm trong nghề cho các thế hệ lớp sau nên ngoài vị trí công tác chuyên môn chính bác sĩ kiêm vị trí giảng viên của trường ĐH Y dược với bộ môn Nội tổng quát. 

Sự tài giỏi, kinh nghiệm quý báu trong nghề được nhiều người biết đến, nên bác sĩ cũng được đã nhận được sự tín nhiệm và đang là thành viên của nhiều tổ chức Y tế thành phố Hồ Chí Minh và cả nước

Bên cạnh lĩnh vực y khoa về viêm đại tràng thì bác sĩ còn thành công trong nhiều dự án nghiên cứu về bệnh hội chứng ruột kích thích, trào ngược dạ dày…

Bác sĩ Hữu Hoàng
Bác sĩ Hữu Hoàng

Chính vì vậy mà hiện nay bác sĩ cũng đã và đang có được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân. Vậy nên, bạn đang sinh sống tại khu vực miền Nam mà muốn khám chữa viêm đại tràng thì lương y Bùi Hữu Hoàng cũng là lựa chọn không tồi.

Thông tin liên hệ: Bệnh viện Y dược Hồ Chí Minh, địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Viêm đại tràng vốn là một bệnh lý lành tính, nhưng không sớm phát hiện và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ trở nên nặng, khó chữa và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Vậy nên khi cảm thấy cơ thể có những triệu chứng như: đau bụng, rối loạn đại tiện, chán ăn, cơ thể sụt cân,… Hãy nhanh chóng tìm đến những lương y chữa viêm đại tràng tài giỏi, uy tín để được thăm khám, chữa trị kịp thời.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
chua-viem-dai-trang-bang-la-voi
chua-benh-tri-bang-toi