Có điều gì đặc biệt bên trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương

Nhắc tới chữa rối loạn cương dương, nhiều quý ông nghĩ ngay đến bài thuốc hiệu nghiệm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Vậy bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn này có điều gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Điều đặc biệt từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương

Những năm qua, bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện được hàng nghìn nam giới lựa chọn để điều trị dứt điểm bệnh rối loạn cương dương nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Hiệu quả điều trị bệnh tận gốc, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Theo quan niệm của Đông y, thận hưu, thận yếu là nguyên nhân khiến cho chức năng sinh lý của nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, để điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả triệt để, cách tốt nhất chính là tập trung vào bồi bổ ngũ tạng, đặc biệt là tạng thận. Bởi vì thân khỏe, dương cường thì bệnh yếu sinh lý sẽ tự khắc được đầy lủi. Ngoài ra, khi điều trị bệnh bằng Đông y, nam giới không chỉ điều trị dứt điểm bệnh mà còn có sức khỏe cường tráng, dẻo dai.

Nhận thức được mức độ ảnh hưởng của bệnh yếu sinh lý đối với sức khỏe nam giới, đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã dày công nghiên cứu để tìm ra bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả mang tên Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc này là sự kết hợp của 4 phương thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm mang đến hiệu quả điều trị bệnh toàn diện. Công dụng cụ thể như sau:

– Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, bền sinh lực

– Điều trị xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương.

– Mạnh gân cốt, hạn chế quá trình mãn dục nam

– Điều trị chứng tinh trùng ít – yếu

– Chữa chứng đau lưng, mỏi gối, đổ mồ hôi chân tay, tiểu nhiều về đêm

– Kích thích sản sinh, cân bằng và duy trì ổn định testosterone

– Duy trì ham muốn ổn định và bền vững.

THÀNH PHẦN BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ CHỮA YẾU SINH LÝ CỦA NHẤT NAM Y VIỆN

Bài thuốc chữa yêu sinh lý Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện.

UY LONG ĐẠI BỔ ĐAN

Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích

Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền, điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương

UY LONG ĐẠI BỔ HOÀN

Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…

Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam

 UY LONG ĐẠI BỔ TỬU

Thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương…

Công dụng: Điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít, bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng.

 UY LONG ĐẠI BỔ ĐẶC TRỊ XUẤT TINH SỚM

Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.

Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý.

An toàn là yếu tối được coi trọng hàng đầu của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Trong suốt quá trình bào chế ra bài thuốc, đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện luôn chú trọng vào tính an toàn cao cho tất cả đối tượng sử dụng. Vì vậy, ngày từ khi thành lập, Nhất Nam Y Viện đã đầu tư vào việc xây dựng và phát triển các vùng dược liệu sạch rộng hàng trăm hecta đạt chuẩn GACP-WHO tại một số tỉnh phía Bắc như Hải Dương, Hà Giang, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hòa Bình…

Dược liệu được có nguồn gốc từ các vườn thảo dược đạt chuẩn GACP - WHO
Dược liệu được có nguồn gốc từ các vườn thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO

Tại các vùng dược liệu này, Nhất Nam Y Viện luôn có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về dược liệu kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn giống đến khâu chăm sóc và thu hái thuốc. Đơn vị còn đầu tư hệ thống nhà máy sơ chế và bào chế dược liệu hiện đại nhằm mang đến nguồn dược liệu giữa được dược tính cao nhất.  Chình vì vậy, Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện luôn CAM KẾT an toàn, không pha trộn tân dược, chất bảo quản.

Phù hợp với nhiều đối tượng bệnh khác nhau

Dựa trên thể trạng và cơ địa người bệnh, đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện sẽ tiến hành phối thuốc, điều chỉnh và gia giảm thành phần nhằm mang đến hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. Nhờ vậy, bài thuốc Uy Long Đại Bổ phù hợp được với nhiều đối tượng mắc bệnh yếu sinh lý khác nhau.

Được bào chế dưới dạng tiện lợi

Trong quá trình nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ, đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện luôn trăn trở về việc bào chế thuốc không chỉ mang lại hiệu quả mà còn thuận tiện cho người bệnh trong quá trình sử dụng. Sau nhiều thời gian tìm hiểu trên những cơ sở khoa học, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã tiến hành bào chế Uy Long Đại Bổ dưới dạng khác nhau: dạng viên, dạng cao và dạng rượu ngâm. Đây là những cách bào chế mà thuốc không mất đi dược tính và phát huy hết tác dụng của mình. Nhờ vậy, nam giới hoàn toàn thuận tiện trong việc sử dụng và bảo quản, không mất thời gian đun sắc linh kỉnh.

Nhờ những ưu điểm nổi bật kể trên, bài thuốc Uy Long Đại Bổ luôn lựa chọn hàng đầu của nam giới trong điều trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý.

Đánh giá của khách hàng về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương 

Sau nhiều năm áp dụng vào điều trị, bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện được đông đảo người bệnh đánh giá cao.

Hàng ngàn nam giới đã hết rối loạn cương dương nhờ Uy Long Đại Bổ

Anh Trương Văn Tân (35 tuổi, Vĩnh Phúc) cho biết: “Tôi bị rối loạn cương dương gần 1 năm nay. Nhờ người quen, tôi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Sau hai tháng dùng Uy Long Đại Bổ, bệnh của tôi đã có những chuyển biến tích cực, tôi đã làm chủ được cuộc yêu, thời gian quan hệ kéo dài 15-20 phút so với trước khi chưa dùng thuốc. Sau 3 tháng sử dụng, bệnh rối loạn cương dương của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn. Giờ đây, tôi đã làm chủ hoàn toàn cuộc yêu với vợ và lây lại bản lĩnh đàn ông của mình như tuổi đôi mươi”.

Anh Trịnh Văn Hiếu (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Trước đây, tôi tìm nhiều cách chữa trị khác nhau nhưng bệnh rối loạn cương dương của tôi chỉ khỏi được một thời gian và tái phát trở lại nhiều lần.. May mắn, tôi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Sau 3 tháng sử dụng, bệnh “trên bảo dưới không nghe” của tôi đã được chữa dứt điểm. Giờ đây, thời gian mỗi lần giao ban với vợ kéo dài gần 30 phút. Tôi đã dừng thuốc được gần 5 tháng nay nhưng không thấy bệnh tái phát trở lại. Trước đây tôi không nghĩ rằng mình có thể chữa khỏi bệnh này nhưng giờ đây, mọi thứ đã trở thành hiện thực như một phép màu đối với tôi. Cuộc sống vợ chồng của tôi cũng trở nên hạnh phục hơn so với trước đây. Tôi thực sự cảm ơn Nhất Nam Y Viện đã mang đến một bài thuốc hiệu quả cho người bị rối loạn cương dương như tôi”.

Trên đây là 2 trong hàng nghìn những bức thư, lời cảm ơn từ phía người bệnh về bài thuốc Uy Long Đại của Nhất Nam Y Viện. Đây cũng chính là một trong những minh chứng cho hiệu quả chữa bệnh rối loạn cương dương của bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn Uy Long Đại Bổ.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email:  lienhe@nhatnamyvien.com

Bình luận

 1. Boy_19 says: Trả lời

  Mọi người cho e hỏi e năm nay 19t bị chứng mộng tinh vào ban đêm thì có phải là yếu sinh lý ko, tay chân em cũng lạnh và thường đẫm mồ hôi. Mọi người nói là do thận e yếu nhưng e vẫn chưa đi khám ở đâu cả. Liệu bây giờ đặt thuốc về uống thì nên dùng loại nào trong mấy loại của uy long đại bổ ạ.

  1. Tiến says: Trả lời

   Tình trạng của bạn thì bạn nên gọi điện tới sđt nhà thuốc để bác sĩ biết tinh trạng cơ thể của mình thì mới có thê đưa ra liệu pháp chữa trị hợp lý. Cứ mạnh dạn mà nói chứ tầm tuổi như bạn tôi cũng biét là bạn khá là ngại nếu phải nói ra vấn đề sinh lý của bản thân. 🙂

  2. btbm_70 says: Trả lời

   tùy vào tình trạng bệnh của cháu mà bác sĩ mới có thể kê cho cháu sử dụng loại nào, chưa kể là còn phải kết hợp 1-2 loại vào với nhau để đạt hiệu quả tốt nhất. Trường hợp của cháu rất giống với con của tôi, chân tay đẫm mồ hôi, thận yếu. Tôi đưa cháu tới Nhất nam y viện đc bác sĩ kê đơn sử dụng ulđb hoàn và ulđb đan kết hợp. Tình hình sức khỏe của con tôi sau 2 tháng dùng thuốc đã cải thiện tốt, chân tay bớt mồ hôi, tăng cân, da dẻ hồng hào. Cháu nên chia sẻ tình trang bệnh của mình với người trong gia đình để sớm chữa trị nhé.

  3. Nguyễn Dũng says: Trả lời

   Tình trạng mộng tinh thì hầu như người trẻ nào cũng gặp phải khi ở lứa tuổi phát triển, nhưng nếu xảy ra trong thời gian dài, mà tay chân bạn hay đổ mồ hôi thì có khả năng bệnh lý liên quan tới thận. Bạn nên tới khám bác sĩ để cả thiện tình trạng sức khỏe.

 2. Bình Nguyễn says: Trả lời

  Có bác nào biết chi phí mua một liều dùng uy long đại bổ này hêt bao nhiêu không, ở đây không thấy đề giá bán nhỉ?

  1. hoàng hải says: Trả lời

   bạn liên lạc tới số điên thoại của nhà thuốc nhé: 0928 42 1102
   mình nhớ là nhà thuốc có cho đặt hàng về tận nhà nữa đó, giao hàng tận nhà nhận hàng rồi mới phải thanh toán. Tùy vào tình trạng bệnh thì sẽ có đơn thuốc bác sĩ kê cho mình bạn à, hết khoảng tầm 3tr gì đó.

  2. trần chung says: Trả lời

   phí ship có cao ko hả bạn, nhà mình ở trong nghệ an muốn đặt mua

 3. Huy_OCCI says: Trả lời

  e thấy trong bài thuốc có cả rượu thì ko biết uống có phá nhau ko nhỉ? Theo e biết nhiều người uống thuốc nam phai kiêng bia rượu chứ ko được uống

  1. namnguyen says: Trả lời

   rượu này là rượu thuốc, là thuốc dẫn để đạt hiệu quả tốt hơn chứ ko uống nhiều đâu bạn. Không ảnh hưởng gì trong quá trình chữa trị đâu. Bản thân mình hiện cũng đang dùng 1 liệu trình uy long đại bổ để cải thiện chức năng sinh dục đây. Rượu này môi ngày mình chỉ uống 2 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ thôi

  2. HẢi Đăng says: Trả lời

   mình cũng nghĩ rượu này là rượu thuốc đặc trị chứ đâu có ai tự dưng ngươi ta kê ra để uống như mấy ông bợm nhậu đâu,

 4. Ng. Phong says: Trả lời

  Đợt này mùa dịch muón lên hẳn phòng khám Nhất Nam y viện để bác sĩ khám và chữa bệnh mà vẫn chưa thể lên hà nội được vì phong tỏa. Chỉ mong đợt covid 19 này qua nhanh chứ được mấy người bạn mách cho bài thuốc uy long đại bổ này từ lâu, giờ thấy lên cả báo thế này mình thấy phấn chấn hẳn.

  1. a. Huy says: Trả lời

   ông bạn này bị bệnh gì mà nghe tên bài thuốc này thấy phấn chấn thế, đừng nói là chỉ lên để mua mỗi tửu về uống nhé, :)))

  2. Ng. Phong says: Trả lời

   Mình cũng chưa biết tình trạng cụ thể vì đợt này thấy lâm trận yếu hơn mà lại nhanh ra, kể ra tầm này cũng gần 4 sọi rồi chứ ít gì, máy móc các thứ nó yếu đi tí là chuyện dĩ nhiên rồi cơ mà vợ nó cũng phàn nàn nên là cũng đi tìm tòi mấy bài thuốc hay hay bác à,

  3. doilamayti says: Trả lời

   bác mới 40 mà đã chăm lo sức khỏe như thế thì giờ dùng thuốc có khi 60 nhìn vẫn còn phong độ ấy nhỉ, khéo lúc đấy các cháu lại chạy dài dài theo. Mà nếu bác không lên được phòng khám thì gọi điện đặt mua online, tư vấn qua điện thoại

  4. Tnui_isa says: Trả lời

   Giữa tâm dịch covid đang hoành hành mạnh mẽ trên thế giới như thế mà vẫn có con người luôn quan tâm tới đời sống sinh hoạt vợ chồng như bác thì thật đáng mừng, rất đáng là tấm gương cho ae noi theo đấy chứ,

 5. Pham Tan says: Trả lời

  Toi nam nay 45t bi roi loan cuong duong 3 nam nay, thuong di tieu dm, co the gay sut so voi trc kia nhieu, ngoai ra con bi tieu duong nhe. Tinh trang benh cua toi lieu co dung thuoc co the cai thien duoc ko. That su nhieu luc suy nghi cam thay bat luc.

  1. TRungg says: Trả lời

   Tôi cũng bị giống bạn, tôi bị rối loạn cương dương gần 2 năm nay rồi, trước kia dương vật gần như ko cương, được ng bạn mách dùng Uy long. Tôi dùng thuốc từ lúc ra tết tới giờ là được tháng rưỡi thấy cơ thể dẻo dai, khỏe khoắn trở lại, cậu nhỏ cương cứng trở lại, đời sống tình dục vợ chồng tôi thỏa mãn hơn rất nhiều. Bạn tới phòng khám để chữa xem, bài thuốc này tôi cảm thấy rât tốt.

  2. SAika_HP81 says: Trả lời

   mình thấy nhiều người dùng bài thuốc này ở đây và cũng khen thuốc ở đây rất tốt. Nhưng ko biết thuốc có tác dụng phụ hay là có chống chỉ định dành cho người bị mắc một số bệnh khác ko nữa.

  3. Hoàn says: Trả lời

   e cũng đang bị gout nhẹ và huyết áp hơi cao, không biết có thể dùng được thuốc ko hả anh.

  4. Duy Nam says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc uy long đại bổ là thuốc nam, bào chế từ thảo dược thiên nhiên nên không có tác dụng phụ, điểm yếu của nó là nếu chữa trị thì sẽ mất thời gian hơn so với các loại thuốc tây y, nhưng hiệu quả mang lại là rất tốt, sau này cũng không bị tái phát nữa. Bài thuốc này rất uy tín, được nhiều báo uy tín đăng tải rồi đấy http://giadinh.net.vn/song-khoe/bi-mat-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-giup-bo-than-trang-duong-tu-trieu-nguyen-20200415152117432.htm

 6. tôi là tôi says: Trả lời

  Thuốc này có phải đun nấu hay sắc j ko nhỉ, e là e sợ nhất món bắc bếp lên đun, mất time kinh khug?

  1. Nguyễn Văn Hùng says: Trả lời

   khong phải sắc nha bạn, thuốc đc bào chế dạng viên và dạng cao hoàn, chỉ mỗi rượu là dạng lỏng thì không nói rồi. Nói chung là sử dụng rất tiện lợi, công việc ai mà hay phải di chuyển cũng không bị bất tiện chút nào, tiết kiệm khá nhiều thời gian

  2. Long TCI90 says: Trả lời

   Trên bài viết có nói là thuốc dạng viên và cao thây, thanh niên này lại chuyên đọc lướt rồi bình loạn rồi, :)))

  3. tôi là tôi says: Trả lời

   sr các bác, e kéo chuột nhanh qa’ nên ko đọc qua phần đó. Nếu mà thuốc đc tinh chế như thế thì qá thuận tiện rồi. Như e làm mag? du lịch là cứ phải đi suốt, nếu mà thuốc bắt phải sắc rồi uog nóng ngay thì đúng là toang, kk

 7. Tiêu dao caca says: Trả lời

  Thích nhất là bài uy long đại bổ tửu, sắp hết bình rượu cũ này chắc phải đặt ngay 1 binh rồi chiến đáu với đội bạn tại quán mới được.

  1. Hoàng lão tà says: Trả lời

   Tôi dùng 1 bình thấy chất lượng rượu ngâm tốt nên tôi cũng đặt thêm một bình nữa, thi thoảng đãi ae bạn bè

  2. trần bùi says: Trả lời

   Rượu thuốc này không nhất thiết là dùng mỗi tối theo hướng dẫn, thỉnh thoảng mang ra tiếp đãi bạn bè thì lại hay quá.

 8. Shock_Boy says: Trả lời

  E năm nay 21t bị chứng rối loạn cương dương không biết dùng thuốc trong bao lâu thì có thể khỏi?

 9. NG. HÒANG says: Trả lời

  Hiện tại e tình trạng sinh lý của e ko đc tốt cho lắm, lúc lâm trận thì cậu nhỏ ko được như ý mình, đọc trên mạng thì thấy trường hợp của e khá giống với bệnh rối loạn cương dương, ko biết nếu giờ dùng thuốc thì bao lâu có thể khỏi được tình trạng trên bảo dưới ko nghe, 🙁

 10. Trai Họ Khang says: Trả lời

  Tôi thì đọc chỉ thấy khoái món uy long đại bổ tửu, cái này sử dụng chắc lâm trận sung mãn phải biết ấy nhỉ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.