Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Nguyễn Tùng Lâm | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc chữa bệnh mề đay mẩn ngứa nổi tiếng được nghiên cứu và bào chế độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị dứt điểm mề đay, ngăn tái phát chỉ sau 1 liệu trình. 

Chuyên trang tapchidongy đã tìm hiểu và ghi lại những phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và khỏi hẳn bệnh mề đay. Dưới đây là một số phản hồi điển hình mà chúng tôi ghi nhận được.

Diễn viên Khánh Linh dứt điểm mề đay mẩn ngứa sau 1 liệu trình dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Diễn viên Phùng Khánh Linh (chị Linh “bóng tuýp” trong Về nhà đi con) từng bị mề đay mẩn ngứa hành hạ trong thời gian dài. Chia sẻ về tình trạng bệnh của mình, chị Linh cho biết: “Linh bị mề đay nhiều năm rồi nhưng hồi đó các triệu chứng ở mức độ nhẹ. Thế nhưng kể từ sau khi sinh em bé thứ 2 thì bệnh mề đay mẩn ngứa của Linh ngày càng trầm trọng, kéo dài dai dẳng. Những mảng da bị nổi sẩn phù, ngứa ngáy điên cuồng ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt hằng ngày cũng như khiến nghiệp diễn của Linh bị trì trệ.”

Là một nghệ sĩ thường xuyên phải xuất hiện trước công chúng, diễn viên Khánh Linh biết mình không thể sống chung với bệnh. Chị đã đi thăm khám tại nhiều bệnh viện da liễu, áp dụng rất nhiều cách điều trị mề đay. Từ việc sử dụng thuốc uống hay dùng kem bôi ngoài da, thậm chí tắm nước lá theo dân gian chị Linh cũng đã thử qua nhưng tất cả đều “bó tay”.

Mề đay diễn tiến ngày một phức tạp, lần sau còn nặng hơn lần trước khiến chị Linh Về nhà đi con dần rơi vào vòng luẩn quẩn, bế tắc. Có lần chị bị mề đay các vết mẩn đỏ nổi khắp người còn kèm theo tình trạng khó thở và mệt mỏi. Sau lần đó chị Linh càng lo lắng hơn về căn bệnh mề đay mẩn ngứa này và quyết tìm ra phương án điều trị dứt điểm chứ không thể sống chung với bệnh mãi được.

Diễn viên Khánh Linh đã từng là nạn nhân của mề đay mẩn ngứa sau sinh
Diễn viên Khánh Linh đã từng là nạn nhân của mề đay mẩn ngứa sau sinh

Sau khi tìm hiểu diễn viên Khánh Linh biết biết tới bài thuốc đặc trị mề đay Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc và tới Trung tâm thăm khám. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh được bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên, Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp thăm khám kê đơn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và hướng dẫn chi tiết cách điều trị.

Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang diễn viên Khánh Linh cho biết: “Ngay tuần đầu dùng thuốc, triệu chứng mẩn ngứa, sẩn phù của Linh đã giảm nhiều. Dùng hết tháng đầu tiên thì triệu chứng phải giảm đến 8, 9 phần. Sau đó Linh tiếp tục gọi điện cho Trung tâm nhờ gửi thêm 1 tháng thuốc nữa về uống. Sau 2 tháng sử dụng thì mề đay đã hoàn toàn biến mất, da dẻ của Linh ngày càng mịn màng, tươi nhuận. Đặc biệt chứng nóng trong, nhiệt miệng của Linh cũng hết hẳn, Linh thoải mái dễ chịu hơn.

Thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc vị thảo dược rất dễ uống, thuốc được sắc sẵn đóng gói tiện lợi nên Linh có thể mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nhờ có Tiêu ban Giải độc thang mà mề đay mẩn ngứa của Linh đã hoàn toàn dứt điểm, đến nay đã nửa năm không thấy dấu hiệu tái phát.”

Xem chi tiết hành trình chữa mề đay của diễn viên Khánh Linh:

Nhà văn trẻ điều trị thành công mề đay sau sinh – Mẹ tươi nhuận, con khỏe mạnh

Cũng từng là nạn nhân bị hành hạ bởi căn bệnh quái ác mề đay mẩn ngứa, chị Tuyết Trinh đã có những tháng này sống trong lo lắng, bế tắc. Chia sẻ về tình trạng mề đay gặp phải nhà văn cho biết: “Mình bị mề đay từ hồi còn con gái nhưng lúc đó do các triệu chứng còn nhẹ nên mình chủ quan không quan tâm điều trị dứt điểm. Kể từ khi mang thai thì mề đay lại tái phát liên tục, đặc biệt bệnh nặng nhất là sau khi sinh em bé đầu lòng. 

Những mảng mề đay nổi dày đặc ở chân, tay, mặt có khi lây lan ra khắp người kèm theo những cơn ngứa ngáy điên cuồng đến nỗi mất ăn mất ngủ. Mỗi đêm phải thức chăm con cộng thêm bị những cơn ngứa hành hạ khiến mình rơi vào trạng thái bế tắc, stress, áp lực, luôn trong tình trạng nổi cáu vô cớ.”

Mề đay đeo bám khiến chị Trinh rơi vào vòng luẩn quẩn không lối thoát, chị thậm chí phải tạm dừng nghiệp viết để chuyên tâm điều trị căn bệnh này. Từ việc sử dụng thuốc Tây hay sử dụng lá tía tô, kinh giới nhưng tất cả chỉ là biện pháp giảm mề đay tạm thời. Thậm chí uống thuốc Tây nhiều chị Trinh còn trong tình trạng mệt mỏi, bệnh ngày càng nặng hơn.

Chị Trinh chia sẻ về những khó khăn trong điều trị mề đay của mình: “Áp dụng bài thuốc dân gian chỉ giảm ngứa được một lúc thôi. Sử dụng thuốc Tây thì có giảm ngứa nhanh nhưng sau khi ngừng thuốc thì mề đay lại tái phát, lần sau còn nặng hơn lần trước. Thêm nữa vì sợ thuốc Tây ảnh hưởng tới dòng sữa cho con nên mình không dám dùng.” 

Gian nan tìm đủ cách chữa nhưng mề đay vẫn đeo bám nhà văn trẻ
Gian nan tìm đủ cách chữa nhưng mề đay vẫn đeo bám nhà văn trẻ

Hiểu rõ được những biến chứng nguy hiểm nếu mề đay không chữa trị kịp thời như sốc phản vệ, ngưng thở, bội nhiễm da, chị Trinh quyết phải tìm bằng được phương pháp điều trị dứt điểm, an toàn cho cả mẹ và bé.

Được một người bạn giới thiệu tới bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Trinh đã quyết định tới thăm khám và điều trị với hy vọng sẽ dứt điểm bệnh. Tại đơn vị, nhà văn trẻ được bác sĩ Lệ Quyên đồng hành trong suốt thời gian trị bệnh.

Sau khi sử dụng thuốc được 1 tuần, chị Trinh đã thấy những tín hiệu khả quan, kết thúc liệu trình 2 tháng thì mề đay hoàn toàn dứt điểm. Chị Trinh tiếp tục uống thêm 1 tháng thuốc nữa để phòng ngừa bệnh tái phát.

Nhà văn trẻ chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang: “Sau 1 tuần mình đã thấy giảm rõ mẩn đỏ và ngứa ngáy. Kết thúc liệu trình 2 tháng thì mề đay hết hẳn, mình có cắt thêm 1 tháng thuốc nữa để uống và đến tận bây giờ đã hơn 1 năm dùng thuốc mình không thấy dấu hiệu tái phát. Mừng nhất là trong suốt quá trình uống thuốc cả mẹ và bé đều không thấy gì bất thường, trộm vía bé nhà mình khỏe mạnh, không bị nóng trong, ăn uống phát triển bình thường.

Ban đầu mình cũng hơi e ngại khi sử dụng bài thuốc Đông y vì sợ phải đun sắc lỉnh kỉnh mà mình nuôi con nhỏ thì không có thời gian. Tuy nhiên bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc rất tiện lợi vì được sắc sẵn hoặc cô đặc cao tinh chất dễ uống, dễ bảo quản.”

Gửi bạn đọc hành trình điều trị dứt điểm mề đay mẩn ngứa của chị Tuyết Trinh:

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ) khỏi hẳn mề đay 4 năm không tái phát

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi, Phú Thọ) bị nổi mề đay sau khi mới sinh con được 3 ngày. Chia sẻ về những triệu chứng mình gặp phải, chị Ngọc cho biết:

“Sinh con xong được 3 ngày thì mình tự nhiên bị nổi mề đay, kể từ đó bệnh đeo bám mình trong suốt 1 năm rưỡi. Khoảng thời gian đó mình bị nổi mẩn đỏ ngứa ngáy điên cuồng cả ngày, đặc biệt khó chịu nhất vào buổi tối và mỗi khi thời tiết thay đổi bất thường. Có những hôm ngứa ngáy khó chịu đến 3 – 4 giờ sáng mới dịu rồi tới 5,6 giờ chiều lại ngứa tiếp.”

Những triệu chứng mề đay cứ đeo bám dai dẳng và tái phát liên tục khiến chị Ngọc vô cùng khó chịu. Thức khuya chăm con cộng thêm bị mất ngủ vì mề đay hành hạ khiến chị Ngọc vô cùng lo lắng, stress và có dấu hiệu nhẹ của chứng trầm cảm sau sinh.

Chị Ngọc chia sẻ hành trình dứt điểm mề đay sau sinh
Chị Ngọc chia sẻ hành trình dứt điểm mề đay sau sinh

Hơn 1 năm bị bệnh là hơn 1 năm chị Ngọc ròng rã thử trăm phương ngàn cách chữa bệnh. “Mình đã thăm khám, bắt mạch, bốc thuốc nhiều nơi. Thuốc Tây, thuốc Đông sử dụng đủ cả thế nhưng bệnh cũng không khỏi. Có đợt mề đay tái phát triền miên mình bảo đến bệnh viện Bạch Mai để tiêm truyền nhưng kết quả đều không như mong muốn. Mỗi lần truyền xong thì đỡ nhưng khoảng 4 – 5 hôm lại tái phát nên mình rất hoang mang và lo lắng.”

Biết không thể dứt bệnh chị Ngọc quyết định chuyển hướng điều trị. Lên mạng tìm hiểu chị biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh YHCT uy tín nên chị đã tin tưởng và quyết định trao gửi sức khỏe của mình tại đây.

Sau 2 tháng kiên trì điều trị và sử dụng bài thuốc thảo dược Tiêu ban Giải độc thang chị Ngọc đã thoát hoàn toàn nỗi ám ảnh của bệnh mề đay mẩn ngứa. Chia sẻ về quá trình điều trị và sử dụng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Ngọc cho hay: “Mình biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc qua nhiều chương trình sức khỏe trên tivi. Gần nhà mình cũng có 1 cô đã từng chữa khỏi viêm da cơ địa tại đây. Nên mình quyết định khăn gói lên Hà Nội với hy vọng có thể điều trị dứt điểm bệnh. 

Sau khi thăm khám, bác sĩ Lệ Quyên đã cắt cho mình 5 thang thuốc và sử dụng trong 2 tháng. Uống hết 2 thang thì mình thấy tình trạng ngứa ngáy, mẩn đỏ, sẩn phủ giảm hẳn. Kết thúc liệu trình thì mề đay hết hẳn luôn. Thời gian sau kể cả khi giao mùa, thời tiết mưa nắng thất thường mề đay cũng không tái phát lại. Đến nay đã 4 năm rồi mình đã không biết tới nổi mề đay là gì nữa. 

Thích nhất là sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang mình không chỉ điều trị dứt điểm triệu chứng mề đay mà mình còn hết hẳn nhiệt miệng, nóng trong, không gặp bất kỳ tác dụng phụ. Con mình bú sữa mẹ cũng khỏe mạnh, không bị táo bón.”

Xem chi tiết chia sẻ của chị Ngọc về hành trình điều trị mề đay bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Bệnh nhân 9X khỏi hẳn mề đay mãn tính nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội) cũng là một trường hợp bị mề đay mãn tính rất điển hình. Huyền Linh cho biết bạn bị căn bệnh này từ nhỏ với những mảng da bị sưng phồng kèm theo cảm giác ngứa ngáy vô cùng khó chịu. Đặc biệt, mề đay bùng phát nặng nề vào những hôm thời tiết thay đổi hoặc nhiệt độ điều hòa quá thấp. Bị mề đay khiến công việc của Linh bị trì trệ, sinh hoạt hàng ngày bị ảnh hưởng.

Chia sẻ về tình trạng mề đay mà Huyền Linh gặp phải, bạn cho biết: “Mình bị mề đay đeo bám từ nhỏ rồi, mỗi lần tái phát là vô cùng khó chịu bởi khắp người bị nổi mẩn, sưng phồng. Mề đay có khi kéo dài 1 – 2 ngày, khi kéo dài cả tuần và tái phát lúc nào mình cũng không hay. Lúc ở nhà thì không sao nhưng khi đi học, đi làm thì mình thật sự cảm thấy rất bất tiện và ngại với mọi người xung quanh.”

Bạn Huyền Linh từng là nạn nhân của bệnh mề đay mãn tính
Bạn Huyền Linh từng là nạn nhân của bệnh mề đay mãn tính

Những cơn ngứa ngáy điên cuồng khiên Linh cào gãi và làm đám da bị trầy xước, thâm sạm rất mất thẩm mỹ. Có lần Linh bị nổi mề đay đột ngột khiến cô phải hủy một cuộc hẹn với đối tác, công việc dần trì trệ. Tìm hiểu thêm Huyền Linh biết được bệnh mề đay có thể gây bội nhiễm da, sốc phản vệ nguy hiểm tới tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.

Gian nan thử đủ mọi cách chữa từ mẹo dân gian tới dùng thuốc bôi và uống trong thời gian dài nhưng bệnh không thuyên giảm và vẫn tái phát như thường. Nhiều năm tìm cách chữa trị mề đay không thành khiến Huyền Linh mệt mỏi, chán nản, thậm chí có thời điểm Linh còn có tâm lý buông xuôi sống chung với bệnh cả đời.

Trong lúc loay hoay không biết chữa trị bệnh bằng cách nào, Huyền Linh đã biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc qua thông tin trên mạng. Linh đã liên hệ qua Hotline và được bác sĩ tại Trung tâm tư vấn chi tiết, tận tình về phương pháp điều trị dứt điểm mề đay bằng Y học cổ truyền.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Huyền Linh dược bác sĩ Lệ Quyên bắt mạch thăm khám và điều trị. Bác sĩ Quyên kê đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang và gia giảm thành phần linh hoạt cho phù hợp với cơ địa nhạy cảm của Huyền Linh. Chỉ sau 1 thời gian dùng thuốc, Huyền Linh đã cảm nhận rõ ràng được những thay đổi tích cực. Bạn chia sẻ:

“Mình sử dụng 1 liệu trình Tiêu ban Giải độc thang bác sĩ Quyên kê thì mề đay giảm dần rồi hết hẳn. Bác sĩ có hẹn lịch tái khám sau khi uống hết thuốc nhưng một phần do bận bịu công việc, một phần cũng vì mề đay không tái phát nên mình cũng quên không đi thăm khám theo lịch hẹn.

Nhân tiện đưa 1 người thân đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa bệnh dạ dày nên mình tái khám lại luôn. Rất mừng là bác sĩ Quyên có nói cơ thể mình đáp ứng thuốc rất tốt và cơ bản đã đẩy lùi được căn nguyên mề đay. Bác sĩ Quyên có tư vấn thêm về chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt khoa học cho mình để ngăn bệnh tái phát.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc rất dễ uống và rất dễ sử dụng. Bác sĩ có kê cho mình 2 loại cao, mỗi lần sử dụng mình chỉ cần hòa cùng nước sôi là có thể dùng được.”

Video chi tiết hành trình chữa bệnh của Huyền Linh:

Ngoài ra, có rất nhiều bệnh nhân đã nhắn tin phản hồi hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang sau thời gian điều trị.

Phản hồi của người bệnh sau những tuần đầu tiên dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Phản hồi của người bệnh sau những tuần đầu tiên dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Phản hồi của người bệnh sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Phản hồi của người bệnh sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Tiêu ban Giải độc thang – Bài thuốc tiêu nọc mề đay, loại bỏ sẩn phù sau 1 liệu trình

Tiêu ban Giải độc thang là “trái ngọt” của đề tài nghiên cứu chuyên sâu: “Ứng dụng thảo dược sạch vào mề đay mẩn ngứa”. Tiêu ban Giải độc thang phát triển từ bài thuốc cổ của người Mường, kế thừa hàng chục bài thuốc cổ phương bí truyền nổi tiếng, gia giảm thêm một số vị thuốc phù hợp với cơ địa người hiện đại. Công thức thuốc đặc biệt cho phép trị mề đay toàn diện, hiệu quả trong thời gian dài.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang sở hữu công thức thuốc “độc nhất vô nhị” cùng lúc thực hiện 2 nhiệm vụ: Loại bỏ căn nguyên gây mề đay và Phục hồi chức năng ngũ tạng, phục hồi sức khỏe toàn diện.

  • Giải độc hoàn: Tác dụng tiêu độc, thanh nhiệt, tiêu viêm, đặc trị mẩn ngứa.
  • Bình can hoàn: Tác dụng bồi bổ, phục hồi chức năng ngũ tạng, ổn định cơ địa, nâng cao thể trạng, chống tái phát hiệu quả.
Tiêu ban Giải độc thang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Tiêu ban Giải độc thang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là lựa chọn số 1 cho những bệnh nhân đang bị mề đay mẩn ngứa hành hạ:

  • Loại bỏ bệnh từ căn nguyên cho hiệu quả lâu dài, không tái phát.
  • Thành phần chiết xuất 100% từ thảo dược sạch chuẩn chất lượng GACP – WHO nên an toàn tuyệt đối, 100% không gặp tác dụng phụ. Người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai hay sau sinh đang cho con bú đều dùng được.
  • Bài thuốc được gia giảm, định lượng linh hoạt phù hợp với thể trạng, thể bệnh của mỗi người. Đặc trị dứt điểm mọi thể loại mề đay từ cấp tính tới mãn tính, mẩn ngứa, dị ứng.
  • Bài thuốc được bào chế cải tiến không cần đun sắc lỉnh kỉnh, vị thảo mộc dễ uống
Bài viết liên quan