Bình vị Thần hiệu thang – Khắc tinh của viêm loét dạ dày

Trong khoảng 1 thập kỷ trở lại đây, Bình Vị Thần Hiệu Thang của Tổ Hợp Y Tế Cổ Truyền Biện Chứng Quân Dân 102 được biết đến là giải pháp chữa viêm loét dạ dày hiệu quả. Thống kê cho thấy, hơn 35000 người bệnh sử dụng bài thuốc này đã thoát khỏi tình trạng viêm, đau, loét dạ dày. 

Bình vị thần hiệu thang – Giải pháp KHOA HỌC, giải quyết bệnh viêm loét dạ dày, làm lành tổn thương

Bình Vị Thần Hiệu Thang là bài thuốc nam được phát triển trên nền tảng hơn 100 bài thuốc cổ phương, thuốc dân gian có tác dụng điều trị viêm đau dạ dày. Tuy nhiên khác với nhiều bài thuốc cổ truyền hiện nay, Bình Vị Thần Hiệu Thang được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 cùng các chuyên gia từ nhiều đơn vị uy tín. 

Với những ưu điểm vượt trội hiếm có về thành phần dược liệu, cơ chế tác động, bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự được chuyên gia đầu ngành phân tích, giới thiệu trên chương trình sức khỏe VTV2.

Bên cạnh đó, bài thuốc được phát triển theo phác đồ ĐA TÁC ĐỘNG kết hợp với y học hiện đại trong suốt quá trình điều trị. Chính vì vậy, bài thuốc giúp xử lý viêm loét triệt để, hiệu quả cao trong suốt nhiều năm qua. 

Lựa chọn các thảo dược QUÝ phối hợp theo nguyên tắc VÀNG

Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang sở hữu một công thức thành phần hoàn hảo với 32 vị thảo dược VÀNG như Lá Khôi, Ô tặc cốt, dạ cẩm, nghệ, mật ong, lá bàng, đương quy, bạch thược… Những thành phần này là giá trị tinh túy nhất từ hơn 100 bài thuốc cổ phương điều trị các bệnh dạ dày. 

Đặc biệt các vị thuốc đã được tách chiết hoạt tính, nghiên cứu chuyên sâu về dược tính. Qua đó chọn lựa những thảo dược có dược chất cao và phù hợp trong điều trị các bệnh dạ dày. 

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – Chủ nhiệm công trình nghiên cứu Bình Vị Thần Hiệu Thang:

“Thành phần bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang không chỉ được lựa chọn dựa trên quá trình thẩm định bằng kinh nghiệm dược lý cổ truyền mà còn được nghiên cứu theo quy trình hiện đại. Chúng tôi đã hợp tác với các chuyên gia tại Viện Dược Liệu và Khoa Sinh Hóa – Học viện Quân Y để nghiên cứu kỹ càng về dược tính thảo dược. 

Các vị thảo dược được lựa chọn và phối hợp theo nguyên tắc chủ trị bệnh dạ dày là BỔ CHÍNH – KHU TÀ, nhằm điều trị viêm loét từ căn nguyên. Điều trị dạ dày muốn hiệu quả bền thì không chỉ làm lành tổn thương ở vùng viêm tại dạ dày mà còn cần xử lý các yếu tố ở cả bên trong và bên ngoài cơ thể.

Bình Vị Thần Hiệu Thang điều trị hiệu quả viêm loét dạ dày nhờ kết hợp dược liệu phù hoàn hảo
Bình Vị Thần Hiệu Thang điều trị hiệu quả viêm loét dạ dày nhờ kết hợp dược liệu phù hài hòa

Cụ thể, giải pháp điều trị tập trung nâng cao chức năng dạ dày, thận, can và khôi phục chính khí hay còn gọi là đề kháng của cơ thể. Từ đó nâng cao chức năng miễn dịch, giúp chống lại viêm nhiễm, ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Bên cạnh đó, giải pháp điều trị cũng cần giải quyết được các yếu tố bên ngoài (tà khí) như hàn, nhiệt, các loại vi khuẩn, virus. Kết hợp điều trị với chế độ ăn uống phù hợp, sự điều chỉnh lối sống và yếu tố tinh thần sẽ giúp loại trừ được viêm loét.

Dựa theo nguyên tắc Bổ chính – Khu Tà, chúng tôi đã kết hợp nhiều thảo dược có khả năng kiện tỳ, bổ thận, sơ can khí, bổ huyết, điều hòa khí huyết nhằm tăng sức đề kháng, tiêu viêm tại dạ dày. Đồng thời thành phần cũng tăng cường các vị thuốc giúp tiêu viêm, giảm đau, trung hòa acid dạ dày, kháng Hp và các hại khuẩn”.

TÌM HIỂU NGAY: BÍ MẬT từ những vị thuốc quý trong bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang

Các thành phần thảo dược của Bình Vị Thần Hiệu Thang được kết hợp hài hòa theo nguyên tắc và tỉ lệ chính xác. Nhờ đó các vị thuốc hợp lực mang lại tác động tổng thể mạnh mẽ, giúp chữa lành viêm loét dạ dày:

 • Giảm đau dạ dày, khó tiêu, đầy hơi, ợ chua, ăn uống kém.
 • Diệt vi khuẩn HP gây viêm loét, ung thư dạ dày.
 • Tiêu viêm, chữa lành vùng loét, tái tạo niêm mạc và phục hồi chức năng dạ dày
 • Cân bằng acid dạ dày với dịch nhầy niêm mạc dạ dày. 
 • Hành khí, giải uất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát

Kiểm nghiệm bài bản nâng cao hiệu quả và an toàn khi ứng dụng

Bên cạnh khâu nghiên cứu thành phần dược tính, bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang còn trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu chuyên sâu. Các quá trình nghiên cứu này được hoàn thiện nhờ kết hợp với nhiều đơn vị có kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển thuốc Y học cổ truyền. Cụ thể bài thuốc trải qua các công đoạn như:

 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Trung tâm Phòng chống độc – Học viện Quân y
 • Thử nghiệm thuốc trên chuột và mô bệnh tại Học viện Quân y.

Các bước nghiên cứu, thử nghiệm trên bước đầu giúp đánh giá chính xác độc tính và tác dụng của thuốc. Qua nhiều lần thử nghiệm, kiểm nghiệm, nhóm nghiên cứu đã tìm ra công thức thuốc cho tác dụng tốt nhất với độ an toàn cao. 

Nhờ quá trình kiểm nghiệm bài bản như vậy, bài thuốc Bình vị Thần Hiệu Thang đã cho kết quả tích cực khi kiểm nghiệm lâm sàng trên cơ thể người năm 2014. Dựa trên cơ sở thực tiễn này, Bình vị Thần Hiệu Thang được đưa vào ứng dụng, mang lại hiệu quả cao cho người những bệnh nhân bị viêm loét dạ dày nhiều năm qua. 

Bình vị Thần hiệu Thang mang lại kết quả cao trên lâm sàng
Bình vị Thần hiệu Thang mang lại kết quả cao trên lâm sàng

Tác động TOÀN DIỆN qua phác đồ LINH HOẠT theo thể bệnh

Một trong những ưu điểm nổi bật của Bình Vị Thần Hiệu Thang mà ít bài thuốc cổ truyền làm được là có thể ĐẶC TRỊ được nhiều vấn đề tại dạ dày. Đồng thời thuốc đáp ứng tốt trên nhiều cơ địa khác nhau. Ưu điểm này đạt được là nhờ Nhóm nghiên cứu đã phát triển Bình Vị Thần Hiệu Thang thành phác đồ 3 TÁC ĐỘNG. 

Phác đồ tác động TOÀN DIỆN đến viêm loét dạ dày từ Bình vị Thần hiệu thang
Phác đồ tác động TOÀN DIỆN đến viêm loét dạ dày từ Bình vị Thần hiệu thang

Theo phác đồ điều trị dạ dày từ Bình Vi Thần Hiệu Thang, viêm loét dạ dày được giải quyết theo 3 giai đoạn ứng với 3 mục tiêu: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG. Phác đồ này có tính toàn diện, giúp quá trình điều trị đạt được kết quả vừa nhanh chóng, vừa bền vững:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Nhanh chóng kiện tỳ, nâng cao chức năng dạ dày đồng thời điều trị giảm đau, giảm viêm. Nhờ đó bệnh nhân cảm thấy các cơn đau giảm dần, ăn uống tốt hơn, giúp nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. 
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Tập trung theo nguyên tắc chủ trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Đồng thời chữa lành các tổn thương niêm mạc dạ dày. 
 • Giai đoạn dự phòng: Tập trung vào nâng cao sức đề kháng, bổ huyết, bổ chính và an thần. Giai đoạn này giúp người bệnh ổn định cơ thể ở trạng thái tốt nhất, giúp duy trì hiệu quả điều trị lâu dài, tránh viêm loét tái lại. 

Phác đồ sẽ được điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với tình trạng của từng người bệnh. Theo chia sẻ của thầy thuốc Lê Phương:

“Đối với những bệnh nhân bị viêm loét dạ dày có nhiễm vi khuẩn HP, phác đồ sẽ tập trung vào kháng khuẩn, kiện tỳ và thanh nhiệt táo thấp. Phác đồ nhìn chung không có nhiều thay đổi nhưng giai đoạn đầu sẽ tập trung nhiều vào diệt khuẩn. Bệnh nhân có thể được tăng cường thêm viên uống Bình vị HP.

Trường hợp bệnh nhân viêm loét kèm theo trào ngược dạ dày, phác đồ sẽ tập trung nhiều hơn vào điều trị trào ngược. Thành phần bổ sung thêm các vị thuốc giúp hành khí, hoạt huyết, làm ấm dạ dày và trung hòa dịch vị dạ dày. Ngoài ra bệnh nhân có thể được kê thêm sản phẩm hỗ trợ Bình vị trào ngược”.

Với sự linh hoạt điều chỉnh như vậy, phác đồ Bình vị Thần Hiệu Thang sẽ giúp xử lý tốt viêm loét dạ dày, ngay cả khi bệnh nhân có thêm các vấn đề dạ dày khác đi kèm. 

Kết hợp với Y học hiện đại, nâng tầm chất lượng

Tại Tổ Hợp Y Tế Cổ Truyền Biện Chứng Quân Dân 102, viêm loét dạ dày được điều trị theo phương pháp MỚI: ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG. Đây là phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp các ưu thế của Y học cổ truyền và Y học hiện đại. 

Theo phương pháp Đông y có biện chứng, phác đồ Bình Vị Thần Hiệu Thang được kê đơn cho người bệnh chính xác và bám sát tình trạng bệnh lý qua sự hỗ trợ của Y học hiện đại. Người bệnh được thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng bằng các biện pháp cận lâm sàng như: nội soi dạ dày, xét nghiệm máu, sinh hóa, test HP… 

Bệnh nhân được chẩn đoán cận lam sàng trước khi điều trị bằng Bình vị Thần Hiệu Thang
Bệnh nhân được chẩn đoán cận lam sàng trước khi điều trị bằng Bình vị Thần Hiệu Thang

Kết quả kiểm tra cận lâm sàng là cơ sở trực quan và khoa học giúp các thầy thuốc tại Tổ Hợp Quân Dân 102 đưa ra phác đồ thuốc phù hợp nhất đến người bệnh. 

Các phương pháp cận lâm sàng cũng được ứng dụng trong suốt quá trình bệnh nhân điều trị nhằm theo dõi, đánh giá tác động của thuốc. Thông qua đó bác sĩ có những điều chỉnh phù hợp, giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả điều trị tối ưu bằng Bình vị Thần Hiệu Thang. 

Chất lượng VÀNG dược liệu vì sức khỏe người bệnh

Chất lượng dược liệu là ưu điểm nổi trội, giúp Bình Vị Thần Hiệu Thang phát huy hiệu quả cao khi điều trị viêm loét dạ dày. Theo chia sẻ từ Thầy thuốc Lê Phương, Bình Vị Thần Hiệu Thang sử dụng nam dược do Tổ Hợp Y Tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 phát triển. 

“Nguồn dược liệu được dùng trong Bình Vị Thần Hiệu Thang được Quân Dân 102 tự phát triển tại nhiều tỉnh phía Bắc như: Bắc Kạn, Lào Cai, Hà Giang, Hòa Bình… Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về thổ nhưỡng, khí hậu trước khi phát các dự án dược liệu nhằm chọn nơi cây thuốc có thể phát triển tốt nhất. 

Vườn dược liệu sach của Quân Dân 102
Vườn dược liệu sach của Quân Dân 102

Chúng tôi cũng áp dụng công nghệ sinh học vào nhiều khâu như nhân giống, bón phân, chăm sóc… Công nghệ này giúp thu về nguồn thảo dược với sản lượng lớn, dược tính cao, đặc biệt là không cần sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật. 

Thảo dược được sử dụng được sấy bằng công nghệ cao, sử dụng năng lượng nhiệt hồng ngoại. Phương pháp sấy này an toàn hơn cách dùng diêm sinh truyền thống và lưu giữ trên 90% dược tính thuốc”.

Với nguồn thảo dược tự phát triển theo tiêu chuẩn GACP – WHO, Bình Vị Thần Hiệu Thang có dược lực mạnh. Đặc biệt thuốc an toàn khi người bệnh sử dụng. Theo thầy thuốc Lê Phương, bệnh nhân viêm loét dạ dày khi dùng bài thuốc này không cảm thấy đau bụng, khó chịu, rất lành tính. 

Bình vị Thần Hiệu Thang – Bài thuốc Dạ dày chuyên gia và người bệnh đánh giá cao

Kể từ khi được công bố và ứng dụng vào điều trị, Bình Vị Thần Hiệu Thang nhận được sự quan tâm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Bài thuốc nhận được nhiều đánh giá tích cực, trong đó nổi bật là đánh giá từ Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ Chuyên môn Bệnh viện YHCT) và TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung Ương).

Thầy Thuốc Lê Hữu Tuấn nhận định:

“Bình Vị Thần Hiệu Thang là bài thuốc cổ truyền đặc trị viêm loét dạ dày có TÍNH HIỆN ĐẠI CAO. Bài thuốc vẫn tuân theo nguyên tắc tinh hoa trong điều trị là Bổ chính – khu tà. Nhưng song song với đó, bài thuốc này được nghiên cứu kỹ lưỡng, ứng dụng theo phác đồ tối ưu. Vì vậy Bình Vị Thần Hiệu Thang có hiệu quả cao đối với bệnh lý dạ dày thời hiện đại”.

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá cao phác đồ Bình vị Thần hiệu thang chữa viêm loét dạ dày
Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá cao phác đồ Bình vị Thần hiệu thang chữa viêm loét dạ dày

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết:

“Tôi đánh giá cao sự đầu tư trong nghiên cứu của các bác sĩ tại Tổ hợp Y Tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Nhờ nỗ lực của đội ngũ nghiên cứu, Bình Vị Thần Hiệu Thang đã có công thức RẤT ƯU VIỆT. Bài thuốc chứa nhiều thảo dược quen thuộc như lá khôi tía, cây dạ cẩm, núc nác, chè dây… nhưng có dược tính rất phù hợp với các bệnh về dạ dày. Ngoài ra trong bài thuốc cũng đưa vào nhiều kháng sinh thực vật như bạch thược, đương quy, ý dĩ… giúp chữa trị hiệu quả viêm nhiễm, kháng khuẩn tốt mà không gây áp lực cho dạ dày”.

Bên cạnh những nhận định từ phía chuyên gia, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết, bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang cũng nhận được phản hồi tích cực từ phía những bệnh nhân đã sử dụng. Trong gần 10 năm ứng dụng thực tiễn, bài thuốc giúp hơn 35000 bệnh nhân chữa trị thành công viêm loét dạ dày và các bệnh lý khác. 

Nhiều bệnh nhân đã gửi phản hồi về Tổ Hợp Y Tế Cổ Truyền Biện Chứng Quân Dân 102 như sau:

Bệnh nhân viêm loét dạ dày phản hồi kết quả điều trị bằng Bình vị Thần hiệu thang
Bệnh nhân viêm loét dạ dày phản hồi kết quả điều trị bằng Bình vị Thần hiệu thang
Phản hồi của bệnh nhân viêm loét xuất huyết kèm trào ngược về Bình vị Thần Hiệu Thang
Phản hồi của bệnh nhân viêm loét kèm trào ngược về Bình vị Thần Hiệu Thang
Phản hồi của bệnh nhân viêm dạ dày về Bình Vị Thần Hiệu Thang
Phản hồi của bệnh nhân viêm dạ dày về Bình Vị Thần Hiệu Thang

Bên cạnh đó, trên diễn đàn webtretho, Bình vị Thần Hiệu Thang cũng nhận được đánh giá cao từ phía người bệnh:

Người bệnh review kết quả điều trị viêm loét dạ dày trên webtretho bằng Binh vị Thần hiệu thang
Người bệnh review kết quả điều trị viêm loét dạ dày trên webtretho bằng Binh vị Thần hiệu thang

Tổ chức một cuộc thăm dò ý kiến về giải pháp điều trị viêm loét dạ dày bằng thuốc YHCT, Tạp Chí Đông y đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá của bạn đọc về bài thuốc Bình vị Thần Hiệu Thang. Tại hòm thư của Tạp Chí Đông y, chúng tôi đã ghi nhận một số chia sẻ của bệnh nhân như sau:

Anh Nguyễn Quang Nam (quangnam1292@gmail.com)

“Gửi Ban biên tập của Tạp Chí Đông y

Tôi đã điều trị viêm loét dạ dày bằng Bình Vị Thần Hiệu Thang nên muốn chia sẻ câu chuyện và kết quả chữa trị của mình. Nếu hữu ích cho những bệnh nhân khác, mong Tạp chí chia sẻ cho mọi người cùng biết. 

Tôi năm nay 35  tuổi nhưng đã bị viêm loét được gần 3 năm. Tại hồi còn trẻ công việc đòi hỏi phải giao thiệp nhiều nên ngày nào tôi cũng uống rượu. Tôi đã điều trị căn bệnh này khá lâu nhưng chủ yếu tự mua thuốc hoặc sản phẩm chức năng về uống. 

Đến một hôm bị nôn khan, đau tức ngực, bụng đau thắt lại từng cơn tôi mới biết tình trạng của mình nghiêm trọng ra sao. Tôi bị loét ra dày, xuất huyết nhẹ. Tôi điều trị theo bác sĩ ở bệnh viện Hà Đông. Lần đầu uống thì đỡ nhưng khi khám lại vùng viêm vẫn chưa lành.
Phải mất hơn 1 năm chữa thuốc tây không hiệu quả, lâu dần dạ dày không chịu được thuốc Tây nữa. thế là tôi chuyển qua đông y.

Email của bệnh nhân Quang Nam đánh giá về Bình Vị Thần Hiệu Thang chữa viêm loét dạ dày
Email của bệnh nhân Quang Nam đánh giá về Bình Vị Thần Hiệu Thang chữa viêm loét dạ dày

Tôi chữa bằng Bình vị Thần hiệu thang thực ra cũng là tình cờ. Định mua Bình vị nam của Bệnh viện 354 nhưng lại nhớ không rõ tên. Cũng vì sự cố này tôi được nói chuyện trực tiếp với bác sĩ Phương. Bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình và khẳng định chữa khỏi cho nhiều người. Vì thế tôi đến khám trực tiếp. 

Khi uống Bình Vị Thần hiệu thang, ban đầu tôi không quen, rất muốn bỏ. Nhưng bỏ thì phí tiền quá, mà bác sĩ khuyên tôi rất chân tình. Vì thế tôi cũng cố uống. Sau 2 tuần thì tôi thấy các cơn đau giảm đi, tình trạng ợ chua cũng giảm nhiều. Sáng dậy tôi không bị nôn khan nữa. Thế là tôi kiên trì uống. 

Tầm 4 tháng thì tôi thấy hết đau bụng. Từ đó đến nay là gần 1 năm, chính xác là 9 tháng, tôi thấy dạ dày không khó chịu nữa. Vì thế chia sẻ lên đây cho mọi người quan tâm cùng biết”. 

Chị Kiều Thị Quỳnh (quynhkieukull@gmail.com)

Tôi bị viêm loét dạ dày do hay bỏ bữa, ăn uống thất thường. Hồi đó muốn giảm cân nhanh nên tôi cũng ăn uống không khoa học thật. Biết tôi bị loét dạ dày, uống thuốc tây vào là đau bụng, mẹ người yêu đòi đưa tôi đi chữa. 

Vì muốn giữ thiện cảm với mẹ chồng tương lai nên tôi nghe theo, đến nơi mới biết là đi khám đông y bên Quân Dân 102. Ban đầu cũng hơi miễn cưỡng.  Nghe bác sĩ Phương tư vấn kỹ càng, tôi bị cuốn theo. Nghe bác sĩ nói thì thấy thuốc Đông y đúng là lợi cho dạ dày hơn thuốc Tây. Vì thể tôi đồng ý uống thuốc Đông y theo liệu trình 3 tháng thuốc Bình vị Thần hiệu thang của bác sĩ Phương. 

Thế nào về uống lại thấy hợp, 3 ngày là thấy đỡ đau bụng. Mẹ chồng tương lai thấy thế càng thúc uống mạnh lên. Cũng nhờ vậy mà sau 2 tháng tôi hết hẳn đau bụng. Thực sự phải cảm ơn mẹ chồng bây giờ nhiều. Hơn 1 năm rồi không bị đau. Hôm trước đi khám tổng quát, sẵn tiện đăng ký nội soi dạ dày, kết quả vẫn rất ok”.

Bệnh nhân viêm loét dạ dày nói về kết quả điều trị bằng Bình vị Thần hiệu thang
Bệnh nhân viêm loét dạ dày nói về kết quả điều trị bằng Bình vị Thần hiệu thang

Với hiệu quả thực tiễn cao, Bình Vị Thần Hiệu Thang hiện nay nhận được sự quan tâm lớn từ phía người bệnh. Nhiều bệnh nhân đã sử dụng và khẳng định thuốc hiệu quả. Hiện tại bài thuốc được ứng dụng tại Tổ Hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Bạn đọc có thể liên hệ đến Quân Dân 102 để được tư vấn thêm về bài thuốc này:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Cơ sở 1 tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
 • Hotline: 0888 598 102

Cơ sở 2 tại TP.HCM:

 • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0888 698 102

Website: https://benhvienquandan102.org

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận (37)

 1. Nguyễn Văn Long says: Trả lời

  có ai có địa chỉ trung tâm thừa kế không cho em với , em bị viêm loét dạ dày hơn 4 năm rồi, uống nhiều thuốc tây, ăn cả nghệ đen nghệ vàng, mẹo nọ mẹo kia mà không ăn thua gì cả, em đang muốn điều trị ở đây

  1. Đặng Huân says: Trả lời

   đây bạn ơi bạn lưu lại nhé
   Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 828 – 0974 026 239
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0964 129 962
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

 2. Phạm Thuỳ Dương says: Trả lời

  Tôi bị viêm dạ dày mãn tính gần 2 năm rồi. Bệnh tôi biểu hiện rõ nhất là táo bón, thỉnh thoảng bụng chướng gõ vào kêu như trống, không ợ chua ,đau bụng nhiều chỗ , hễ đau bụng thì bụng cứ đập lên đập xuống như tim, bụng càng đập mạnh thì cảm thấy đau càng rõ. tôi uống thuốc bình vị thần hiệu thang này liệu có hiệu quả không?

  1. Nguyễn Thị Thanh Thành says: Trả lời

   b cứ gọi điện tới trung tâm họ xem sao, nghe nhiều người nói trung tâm chữa bệnh dạ dày tốt nên mình cũng thử gọi hỏi xem sao rồi, vì mẹ mình bị bệnh dạ dày đã lâu, uống thuốc mãi không khỏi, sợ bị nhờn thuốc rồi ấy, mong là thuốc đông y chữa khỏi được, mình gọi số 0974 026 239 thì được gặp bác sĩ Phương

 3. Trung Kiên 67 says: Trả lời

  tôi bị xuất huyết dạ dày, đi ngoài ra máu, cũng tìm hiểu mãi mới dám đến đây mua thuốc chữa bệnh, giờ thì uống thuốc đơn 1 tháng 20 ngày rồi, đi nội soi lại thấy bệnh đỡ hơn, bản thân thì thấy bớt đau, bớt quặn bụng, ăn uống dễ chịu hơn, đi ngoài phân bình thường rồi. cũng mừng lắm, mong là hết thuốc bác sĩ kê thì bệnh khỏi hẳn, anh chị em cứ thử chữa ở đây đi nhé

 4. Đỗ Thị Trang says: Trả lời

  bệnh viêm loét dạ dày này ko chữa kịp thời dễ bị ung thư lắm, em đọc trên mạng nhiều thông tin vậy rồi, bản thân cũng bị viêm loét, chữa đủ cách mà không thấy đỡ gì cả, ruột gan cứ sốt xình xịc, giờ mà ai nói thuốc nào hay thuốc nào tốt là cũng phải phi đến tận nơi xem thế nào. có khi mai em qua chỗ Ng Xiển khám luôn, xem thuốc đông y nó có khác lắm không

 5. San Lê says: Trả lời

  em thấy những trung tâm lớn mà uy tín người ta hay có trang phát ngôn chính thống như kiểu báo riêng, trang web riêng, không rõ trung tâm này có không nhỉ? ai biết chỉ em với nhé

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   vừa thử search trên mạng thì ra ngay, mn cứ thử tìm tên trung tâm này nhé, gõ trên google là ra nhiều thông tin về họ lắm, có trang web đây bạn nhé http://www.dongyvietnam.org, có cả fb nữa thì phải

 6. Nguyễn Thị Hà says: Trả lời

  Mình đang điều trị viêm loét dạ dày bằng bài thuốc bình vị thần hiệu thang đến nay gần 3 tháng mới ổn dịnh đc, căn bản mình dùng thuốc tây và nhiều loại thuốc chữa bệnh lên lúc khám bác sĩ Phương bảo luôn mình phải kiên trì mới ổn định dc bệnh, trước khổ sở vì bệnh này, ăn gì vào cũng đau, ăn lúc nào cũng đau, rồi còn nôn nữa, có nhiều lúc chỉ ước không cần ăn mà vẫn sống được thì tốt, thuốc hơi khó uống chút nhưng mà đỡ bệnh nên cũng nhắm mắt nhắm mũi nuốt chửng 😀 trước cứ nghĩ phải điều trị bệnh này cả đời cơ

  1. Bùi Hồng says: Trả lời

   Chị ơi chị bị nặng không mà phải uống tận 3 tháng thuốc thế ạ? chị mua thuốc rồi cho em hỏi giá tiền thuốc với khám ở trung tâm này được không ạ? em cũng đang muốn đưa chồng đến khám với mua thuốc uống xem thế nào, hỏi trước để chuẩn bị cho yên tâm 🙂

   1. Nguyễn Thị Hà says:

    Mình bị cũng nặng, đau suốt 6 năm trời, uống 3 tháng là còn bình thường đấy, có trường hợp bệnh nhân đến phải uống lâu hơn vì bệnh nặng, dùng nhiều thuốc tây quá, hệ miễn dịch bị yếu đi, kiểu ng yếu đi nên hấp thụ thuốc chậm hơn, tiền thuốc mình mua thì hết 2tr1 1 tháng thuốc nhé

   2. Bùi Hồng says:

    chị ơi thuốc này là thuốc viên hay là thuốc nước thế chị mà sao chị nói khó uống, mùi hay là nó thế nào ạ? có tiện uống hay mang đi không vì chồng em đi suốt ngày

   3. Nguyễn Thu Hà says:

    Thuốc thang nhé bạn, mua về rồi mình sắc ở nhà rồi uống, uống sau bữa ăn ấy, khó uống vì nó đắng đắng 😀 2tr1 đấy là mua được 10 thang thuốc, mỗi thang uống trong 3 ngày, chịu khó sắc ở nhà rồi cho vào chai ấy, chồng bạn mang đi uống cũng tiện mà

 7. Tường JR says: Trả lời

  Mình đọc trên mạng thấy nhiều người chữa viêm loét dạ dày bằng bình vị thần hiệu thang ổn định và dứt điểm được, mình cũng đang vị viêm loét hơn 7 năm nay không biết mình điều trị bao lâu thì khỏi hả mọi người

  1. Muôn says: Trả lời

   theo mình nếu bạn ở gần trung tâm lên tới khám trực tiếp bị 7 năm là khá lâu rồi lên điều trị sớm bạn ạ

 8. Bùi Hồng says: Trả lời

  Chồng em làm công việc kinh doanh nên thường xuyên phải đi tiếp khách, mà đã đi là không thể nào chối rượu bia được, lắm lúc kiếm được tiền nhờ uống chén rượu, thành ra giờ bị viêm loét dạ dày tá tràng nặng, còn bị thêm trào ngược dạ dày thực quản nữa, gần đây bị đau họng suốt, đi khám bác sĩ nói là do trào ngược axit lên họng nên mới bị như vậy, bệnh nọ kéo bệnh kia, mỗi ngày chồng em phải uống cả vốc thuốc luôn, trông sợ lắm, em cũng đang muốn chuyển qua mua thuốc này cho chồng uống xem có hiệu quả hơn không? mn có ai chữa rồi cho em xin ý kiến với, thêm nữa là thuốc này có đắt không ạ?

  1. Đăng says: Trả lời

   bây giờ mà muốn chữa được bệnh thì trước tiên phải kiêng được rượu bia đã bạn ạ, không thì ít nhất là phải kiêng được trong khoảng thời gian mình điều trị, chứ không kiêng thì uống thuốc phí tiền phí công lắm, thấy nhiều người nói là chữa khỏi được bệnh dạ dày, bạn hỏi họ xem, không thì gọi điện trực tiếp cho trung tâm cho bác sĩ, để họ tư vấn cho mình cũng được mà

  2. Cương says: Trả lời

   rượu bia luôn là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới bệnh viêm loét dạ dày, em nghĩ mình uống lên uống vừa đủ và hợp lý

 9. Anh Căn says: Trả lời

  Mình bị loét sâu hành tá tràng, có hiện tượng đau vùng thượng vị, một ngày đau quặn mấy lần, nhưng khó chịu nhất là đau vào lúc hai giờ sáng, đỗi lần đau kèm theo đau lưng ,vai. Người đau ê ẩm như kiểu mượn thân xác của người khác. thuốc bình vị thần hiệu thang này có tốt thật không? nếu mà chữa thì phải uống bao lâu mới khỏi được bệnh?

 10. Lâm Sữa says: Trả lời

  tìm hiểu về thuốc này thì cũng ra nhiều thông tin hay ho lắm mn ạ, cũng thấy nhiều bệnh nhân người ta chữa bệnh trường kỳ ở trung tâm này mấy tháng liền, bù lại thì bệnh khỏi người khỏe, cũng có nhiều người bị bệnh nhiều năm liền tưởng không chữa được ai ngờ thuốc đông y lại có hiệu quả, mn đọc xem nhé https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc/binh-vi-than-hieu-thang-chua-da-day

  1. Công says: Trả lời

   cảm ơn bạn chia sẻ thông tin mình đang cần

 11. Mường says: Trả lời

  Tôi ở Điện Biên đang điều trị thuốc bình vị thần hiệu thang chữa viêm loét dạ dày của trung tâm thừa kế hơn 2 tháng rồi thấy đỡ nhiều lắm, may trung tâm tâm gửi thuốc về nhà cho điều trị lên ko phải xuống khám nữa

  1. Nam says: Trả lời

   Ôi may quá em cũng Lào cai cũng ko có điều kiện tới trung tâm thừa kế khám nếu thế tí em gọi điện để trung tâm gửi thuốc về cho em cũng dc

 12. Tuyền says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi với em hay phải đi công tác xa không có thời gian sắc thuốc ko biết trung tâm có dịch vụ sắc sẵn ko ạ ?

  1. Linh Tú says: Trả lời

   Em đang hóng thông tin vì em cũng như bác làm kinh doanh chạy suốt làm gì có thời gian ngồi sắc đâu

  2. Ngân Tây says: Trả lời

   may cho 2 bác nhé trung tâm thừa kế có dịc vụ sắc sắn thành từng túi 200ml như túi sữa ấy , bác về để trong tủ lạnh lúc nào muốn uống mang ra cắt rồi hút thôi

 13. Quang Tiến says: Trả lời

  mọi người ai muốn hỏi về điều trị bệnh viêm loét dạ dày thì mail cho mình nhé traisaodo1990@gmail.com , câu chuyện của mình rất dài nếu không nhờ có bài thuốc bình vị thần hiệu thang của trung tâm thừa kế chắc giờ mình ung thư dạ dày rồi . cảm ơn trung tam cảm ơn đội ngũ bác sĩ nơi đây rất nhiều

  1. Minh says: Trả lời

   mình đã inbox cho bạn qua mail rồi bạn check đi nhé mình đang muốn biết thêm thông tin chữa viêm loét dạ dày

 14. Phương says: Trả lời

  em thấy nhiều bạn kêu chữa bằng thuốc đông y lâu thế uống mấy ngày chưa thấy gì ?

  1. Biên says: Trả lời

   Bạn ko hiểu về thuốc đông y rồi, thuốc đông y chữa phải kiên trì tuy nhiên thuốc đi vào căn nguyên bệnh chữa lâu dài ổn định chứ ko như thuốc tây y đâu

   1. Chiến says:

    em uống thuốc tây chữa viêm loét dạ dày cả 3 4 năm nay có đỡ dc đâu lúc đầu uống thấy ko đau sau hết thuốc đau nhiều hơn giờ thành nhờn thuốc rồi

 15. Đường Nguyễn says: Trả lời

  mọi người ơi qua đây khám có phải nội soi không ạ, em đi viện khám nội soi mấy lần em ớn đến già rồi, sợ lắm, em mới khám hôm nọ thôi, giờ mà đến đây kahsm thì mang cái kết quả nội soi ấy đi cho bác sĩ xem để đỡ phải nội soi có được không nhỉ? 🙁

  1. Nguyễn Bá Luận says: Trả lời

   hình như bác sĩ ở phòng khám đông y khám thì chỉ bắt mạch thôi thì phải bạn ạ, bạn cứ mang hết giấy tờ kết quả xét nghiệm đi xem sao

 16. Thai Meo says: Trả lời

  mn cho em hoi.chong e di noi soi thực quản dạ dày. Kq la góc bờ cong nhỏ và hang vị bị niêm mạc phù nề tổn thương trắng ngà. Kết luân viêm phù nề hang vị mức độ nặng td chuyển sản niêm mac ruot hang vị. gio uong thuoc nay co duoc ko a? co nhanh khoi k a?

 17. Ng Trọng Hưng says: Trả lời

  Em bị viêm xung huyết hang vị dạ dày và viêm xung huyết đại tràng nữa. Em đang điều trị thuốc Tây 15 ngày, mới điều chỉnh đơn dùng tiếp 1 tháng.
  Nghe mọi người nói là thuốc Tây không chữa khỏi hẳn được em cũng đang muốn dùng nốt liều thuốc này thì tìm nơi khám chữa bằng Đông y. Em thấy có anh nói địa chỉ của trung tâm nhưng mà nhà em xa quá, không tiện xuống được, liệu gửi kết quả khám cho bác sĩ thì có lấy được thuốc không ạ?

 18. Văn Hồng says: Trả lời

  tôi bị viêm hang vị dạ dày mấy năm r mà dùng thuốc bình vị thần hiệu thang này khỏi đấy. Trung tâm có bác sĩ Đăng bốc thuốc tốt, nhiệt tình với bệnh nhân lắm cứ dặn dò mình ăn uống ngủ nghỉ tốt vào nữa thì mới nhanh khỏi. tôi uống thuốc bác sĩ kê tổng cộng là vào 30 thang là hết bịnh. Ai bị đau dạ dày bao tử có thể tham khảo chỗ này xem

  1. Nguyễn Dũng says: Trả lời

   Có phải bác sĩ Phùng Hải Đăng mà hồi trước làm ở trung tâm thừa kế bây giờ chuyển thành tổ hợp y tế quân dân 102 ko bác? E đang định tìm chỗ khám dạ dày xem thế nào gần 1 tuần nay đau bụng đi ngoài, bụng cứ chướng lên

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1