Bình vị Thần hiệu thang – Khắc tinh của viêm loét dạ dày

Gần đây dư luận đang bàn tán xôn xao về bài thuốc đông y chữa dứt điểm bệnh dạ dày. Sau khi bài viết “Xôn xao bài thuốc Đông y Bình Vị Thần Hiệu Thang chữa dứt điểm bệnh dạ dày cho hàng nghìn người” được đăng tải, BBT Tạp chí Đông y đã nhận được rất nhiều câu hỏi kèm theo những băn khoăn,  thắc mắc của rất nhiều độc gỉa và bệnh nhân về hiệu quả thực tế của bài thuốc. Chúng tôi đã quyết định tìm hiểu về chủ đề này để cung cấp những thông tin nhằm giải đáp những băn khoăn của độc giả. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Lần theo những thông tin mà độc giả gửi tới cho BBT, chúng tôi đã đi vào tìm hiểu vấn đề này. Theo tìm hiểu của chúng tôi, bài thuốc mà cộng đồng xôn xao bàn tán trong suốt thời gian qua chính là bài thuốc đông y điều trị bệnh dạ dày Bình Vị Thần Hiệu Thang. Đây chính là bài thuốc được Trung tâm thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam- Vinacare nghiên cứu và phát triển hoàn thiện trong nhiều năm.

Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam là đơn vị có chuyên môn và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đông y/ y học cổ truyền. Đây là đơn vị sở hữu rất nhiều bài thuốc quý, bí truyền, có hiệu quả cao trong điều trị bệnh. Trong số đó có rất nhiều bài thuốc cổ phương tưởng như đã thất truyền và nhiều bài thuốc được chuyển giao cho Trung tâm. Bên cạnh công tác nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện những bài thuốc quý, Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam còn thực hiện công tác khám chữa bệnh trên cơ sở ứng dụng những bài thuốc đã nghiên cứu vào thực tế điều trị.  Trong suốt gần 20 năm qua, Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã khám chữa bệnh và điều trị thành công cho hàng vạn người trên khắp cả nước và cả người nước ngoài. Với những đóng góp to lớn của mình cho nền y học cổ truyền nước nhà, Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng cao quý ghi nhận những thành quả của mình. Trung tâm còn được đông đảo bệnh nhân quý mến và tin tưởng.

Song song với đó, Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam còn tiến hành quy hoạch và phát triển nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO tại một số địa phương trên cả nước như: Lào Cai, Yên Bái, Sapa, Sơn La, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Lâm Đồng… Đây không chỉ là việc tự chủ về nguồn nguyên liệu dược liệu để đảm bảo nguồn dược liệu đầu vào sạch, đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn tạo công ăn việc làm cho người dân. Bên cạnh đó việc chủ động về nguồn dược liệu cũng tránh việc phải nhập khẩu dược liệu từ nước ngoài đồng thời cũng hướng đến xuất khẩu sang các thị trường khác.

Quay trở lại thông tin về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang, đây là một trong những bài thuốc được Trung tâm thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam tiến hành nghiên cứu trong nhiều năm. Trên cơ sở bài thuốc gốc đã áp dụng điều trị bệnh dạ dày trên thực tế, Trung tâm đã nghiên cứu và gia giảm các thành phần, liều lượng cho phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân, tình trạng, mức độ bệnh và cơ địa khác nhau, nhất là trong thời điểm hiện tại khi điều kiện sống và thói quen sinh hoạt của người dân đã có nhiều thay đổi. Vì thế không thể áp dụng chung một công thức, một phương pháp từ trước để chữa bệnh hiện tại mà không có nghiên cứu đầy đủ sẽ khó có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Đây có lẽ là những điều tưởng chừng đơn giản nhưng hầu như chúng tôi chưa thấy ở bất cơ đơn vị nào làm được điều này.

Theo nghiên cứu thực tế về công dụng của bài thuốc trên bệnh nhân dạ dày tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, bài thuốc có tác dụng với các trường hợp sau:

 • Viêm dạ dày cấp tính, mãn tính, viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm trợt hang vị, viêm xung huyết dạ dày.
 • Đau thượng vị, chống trào ngược dạ dày thực quản.
 • Giải quyết chứng ăn uống khó tiêu, đầy hơi, ợ chua, ăn uống kém.
 • Giúp bổ tỳ và tăng cường hệ tiêu hóa, tăng cường chức năng dạ dày.
 • Giảm tiết axit dạ dày.
 • Tái tạo niêm mạc dạ dày sau khi đã bị viêm loét.
 • Giải quyết dứt điểm viêm họng, hôi miệng nguyên nhân do trào ngược dạ dày, thực quản.
 • Với thành phần 100% thảo dược tự nhiên nên bài thuốc rất an toàn và không gây tác dụng phụ.

Đánh giá hiệu quả của bài thuốc qua nghiên cứu kiểm nghiệm lâm sang và áp dụng thực tế điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân cho thấy:

 • Trong 15 ngày đầu dùng thuốc: bệnh nhân giảm hẳn các triệu chứng đau nhức dạ dày.
 • 30 ngày tiếp theo: hết bệnh đối với bệnh nhân cấp tính hoặc mới chuyển sang mãn tính.
 • 60 ngày sau: hết bệnh kể cả bệnh nhân mãn tính, không còn ợ chua, đầy hơi, đau thắt ruột khi đói hoặc no.
 • Bệnh nhân cảm thấy cuộc sống thoải mái hơn và yêu cuộc sống hơn rất nhiều vì không còn lo bệnh tật.

Tuy nhiên, để khách quan hơn, chúng tôi đã tìm đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam tại 91 Nguyễn Xiển. Trong vai người bệnh đến khám, chúng tôi đến đây khá sớm. Mặc dù chưa đến giờ làm việc nhưng đã có kahs đông bệnh nhân đến đây để khám bệnh và lấy thuốc về dùng, có cả những bệnh nhân ở xa cũng về đây khám như: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng…

Tranh thủ trong lúc ngồi chờ, tôi đã trò chuyện với một bệnh nhân ở Bắc Ninh, cô là Nguyễn Thị Lụa, 45 tuổi bị dạ dày cách đây 5 năm. Cô Lụa tâm sự rằng đã từng đi chữa ở nhiều nơi từ bệnh viện tỉnh đến bệnh viện Trung ương rồi dùng cả thực phẩm chức năng nhưng đều không hết bệnh. Sau đó cô được người quen giới thiệu đến Trung tâm thừ kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam chữa bệnh bằng đông y với bài thuốc điều trị bệnh dạ dày Bình Vị Thần Hiệu Thang rất tốt. Ban đầu cô cũng không tin lắm nhưng vì chỗ người quen vả lại cô cũng đã đi chữa ở nhiều nơi không khỏi nên cũng muốn thử xem sao. Cô dùng thuốc tháng đầu tiên thì thấy bện tình có tiến triển tích cực, các cơn đau giảm dần, ăn uống ngon miệng hẳn lên. Hôm nay cô đến để lấy thuốc về uống tiếp, cô bắt đầu uống sang tháng thứ 2.

Một trường hớp khác nữa mà tôi trò chuyện là trường hợp của anh Đặng Văn Thành 32 tuổi ở Tứ Kỳ, Hải Dương. Anh Thành hôm nay đưa mẹ đi khám sau nhiều năm mẹ của anh bị bệnh dạ dày hành hạ. trước đây mẹ anh cũng đã chữa ở nhiều nơi từ tây y đến việc gõ cửa các thầy lang, dùng nhiều loại thuốc khác nhau những đều không khỏi. Tình cờ một lần mẹ của anh được người quen giới thiệu đến Trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam để điều trị rất tốt. Bản thân người này trước cũng bị bệnh dạ dày giống mẹ của anh, đã điều trị tại Trung tâm và khỏi bệnh nên mẹ của anh rất nóng lòng muốn đến đây chữa. Anh Thành cho hay, kể từ hôm biết được thông tin về Trung tâm cũng như về bài thuốc của Trung tâm, hôm nào mẹ anh cũng nhắc anh là đưa bà đến đây khám nhưng do công việc của anh khá bận nên hôm nay anh mới đưa mẹ đến khám được.

Và còn rất nhiều trường hợp khác nữa mà chúng tôi đã trò chuyện với những hoàn cảnh khác nhau, tình trạng bệnh khác nhau, quê quán khác nhau song đều chung một cảm nhận rất tốt về Trung tâm cũng như bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang. Tuy nhiên, do yêu cầu từ những bệnh nhân này nên chúng tôi không tiện công bố danh tính và câu chuyện của họ. Mong các bạn thông cảm.

Để quý vị và các bạn tiện thei dõi, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu thông tin về bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày Bình Vị Thần Hiệu Thang (nguồn: Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông Y Việt Nam).

Tên bài thuốc: Bình Vị Thần Hiệu Thang

Thành phần chính bài thuốc: Bạch linh, Bạch truật, Hoàng kỳ, Ô dược, Hoài sơn, Hương phụ, Hậu pháp, Yên nhục…

Công dụng các thành phần:

 • Bạch linh: Lợi tiểu, hết phù thũng, thấp nhiệt (chướng bụng, viêm bàng quang, tiểu vàng, đái rắt), ăn uống kém tiêu, đầy trướng, bí tiểu tiện, ho có đờm, ỉa chảy.
 • Bạch truật: chống viêm, loét dạ dày, tăng tiết mật, tăng cường chức năng giải độc của gan và chống viêm, làm giảm rõ rệt lượng vị tiết ra và không làm giảm độ Acid tự do của dịch vị.
 • Hoàng kỳ: hiệu quả với đái đường, đái đục, đái buốt, lở loét, phù thũng, phong thấp, cơ thể suy nhược, mụn nhọt, vết thương khó lên da non.
 • Ô dược: có tác dụng đau bụng đầy hơi, nôn mửa, đau dạ dày.
 • Hoài sơn: có tác dụng ích khí dưỡng âm, bổ tỳ phế thận. Hiệu quả với các chứng tỳ phế hư nhược, chứng tiêu khát thận âm hư.
 • Hương phụ: hiệu quả với chứng kinh nguyệt không đều, thấy kinh đau bụng, viêm tử cung mãn tính, đau dạ dày, ăn uống kém tiêu.

Công dụng của bài thuốc:

 • Hiệu quả với các bệnh về dạ dày, giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, đầy bụng khó tiêu, đau tức hạ sườn trái và vùng thượng vị, viêm loét dạ dày, hành tá tràng, chảy máu dạ dày.
 • Tái tạo niêm mạc dạ dày.
 • Kháng viêm, giảm đau, điều hòa tỳ vị.
 • Hành khí, giải uất.

Tùy theo cơ địa của từng người, nguyên nhân gây bệnh cũng như các triệu chứng cụ thể cùng các bệnh chứng phụ đi kèm mà bài thuốc có thể được gia giảm các thành phần cho phù hợp, nhằm đạt được hiệu quả cao nhất đối với các thể bệnh dạ dày.

Sử dụng bài thuốc Đông y cho bệnh dạ dày, kết hợp với chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng hợp lý, giữ tinh thần luôn được thoải mái thì sẽ thu được hiệu quả cao và bền vững.

Nhóm PV: Apple Nguyen, Hai Ha

Xem thêm:

>> Xôn xao bài thuốc Đông y chữa dứt điểm bệnh dạ dày cho hàng nghìn người

>> Bí mật từ những vị thuốc quý trong bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang chữa bệnh dạ dày

Click ngay

Bình luận (35)

 1. Đường Nguyễn says: Trả lời

  mọi người ơi qua đây khám có phải nội soi không ạ, em đi viện khám nội soi mấy lần em ớn đến già rồi, sợ lắm, em mới khám hôm nọ thôi, giờ mà đến đây kahsm thì mang cái kết quả nội soi ấy đi cho bác sĩ xem để đỡ phải nội soi có được không nhỉ? 🙁

  1. Nguyễn Bá Luận says: Trả lời

   hình như bác sĩ ở phòng khám đông y khám thì chỉ bắt mạch thôi thì phải bạn ạ, bạn cứ mang hết giấy tờ kết quả xét nghiệm đi xem sao

 2. Phương says: Trả lời

  em thấy nhiều bạn kêu chữa bằng thuốc đông y lâu thế uống mấy ngày chưa thấy gì ?

  1. Biên says: Trả lời

   Bạn ko hiểu về thuốc đông y rồi, thuốc đông y chữa phải kiên trì tuy nhiên thuốc đi vào căn nguyên bệnh chữa lâu dài ổn định chứ ko như thuốc tây y đâu

   1. Chiến says:

    em uống thuốc tây chữa viêm loét dạ dày cả 3 4 năm nay có đỡ dc đâu lúc đầu uống thấy ko đau sau hết thuốc đau nhiều hơn giờ thành nhờn thuốc rồi

 3. Quang Tiến says: Trả lời

  mọi người ai muốn hỏi về điều trị bệnh viêm loét dạ dày thì mail cho mình nhé traisaodo1990@gmail.com , câu chuyện của mình rất dài nếu không nhờ có bài thuốc bình vị thần hiệu thang của trung tâm thừa kế chắc giờ mình ung thư dạ dày rồi . cảm ơn trung tam cảm ơn đội ngũ bác sĩ nơi đây rất nhiều

  1. Minh says: Trả lời

   mình đã inbox cho bạn qua mail rồi bạn check đi nhé mình đang muốn biết thêm thông tin chữa viêm loét dạ dày

 4. Tuyền says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi với em hay phải đi công tác xa không có thời gian sắc thuốc ko biết trung tâm có dịch vụ sắc sẵn ko ạ ?

  1. Linh Tú says: Trả lời

   Em đang hóng thông tin vì em cũng như bác làm kinh doanh chạy suốt làm gì có thời gian ngồi sắc đâu

  2. Ngân Tây says: Trả lời

   may cho 2 bác nhé trung tâm thừa kế có dịc vụ sắc sắn thành từng túi 200ml như túi sữa ấy , bác về để trong tủ lạnh lúc nào muốn uống mang ra cắt rồi hút thôi

 5. Mường says: Trả lời

  Tôi ở Điện Biên đang điều trị thuốc bình vị thần hiệu thang chữa viêm loét dạ dày của trung tâm thừa kế hơn 2 tháng rồi thấy đỡ nhiều lắm, may trung tâm tâm gửi thuốc về nhà cho điều trị lên ko phải xuống khám nữa

  1. Nam says: Trả lời

   Ôi may quá em cũng Lào cai cũng ko có điều kiện tới trung tâm thừa kế khám nếu thế tí em gọi điện để trung tâm gửi thuốc về cho em cũng dc

 6. Lâm Sữa says: Trả lời

  tìm hiểu về thuốc này thì cũng ra nhiều thông tin hay ho lắm mn ạ, cũng thấy nhiều bệnh nhân người ta chữa bệnh trường kỳ ở trung tâm này mấy tháng liền, bù lại thì bệnh khỏi người khỏe, cũng có nhiều người bị bệnh nhiều năm liền tưởng không chữa được ai ngờ thuốc đông y lại có hiệu quả, mn đọc xem nhé https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc/binh-vi-than-hieu-thang-chua-da-day

  1. Công says: Trả lời

   cảm ơn bạn chia sẻ thông tin mình đang cần

 7. Anh Căn says: Trả lời

  Mình bị loét sâu hành tá tràng, có hiện tượng đau vùng thượng vị, một ngày đau quặn mấy lần, nhưng khó chịu nhất là đau vào lúc hai giờ sáng, đỗi lần đau kèm theo đau lưng ,vai. Người đau ê ẩm như kiểu mượn thân xác của người khác. thuốc bình vị thần hiệu thang này có tốt thật không? nếu mà chữa thì phải uống bao lâu mới khỏi được bệnh?

 8. Bùi Hồng says: Trả lời

  Chồng em làm công việc kinh doanh nên thường xuyên phải đi tiếp khách, mà đã đi là không thể nào chối rượu bia được, lắm lúc kiếm được tiền nhờ uống chén rượu, thành ra giờ bị viêm loét dạ dày tá tràng nặng, còn bị thêm trào ngược dạ dày thực quản nữa, gần đây bị đau họng suốt, đi khám bác sĩ nói là do trào ngược axit lên họng nên mới bị như vậy, bệnh nọ kéo bệnh kia, mỗi ngày chồng em phải uống cả vốc thuốc luôn, trông sợ lắm, em cũng đang muốn chuyển qua mua thuốc này cho chồng uống xem có hiệu quả hơn không? mn có ai chữa rồi cho em xin ý kiến với, thêm nữa là thuốc này có đắt không ạ?

  1. Đăng says: Trả lời

   bây giờ mà muốn chữa được bệnh thì trước tiên phải kiêng được rượu bia đã bạn ạ, không thì ít nhất là phải kiêng được trong khoảng thời gian mình điều trị, chứ không kiêng thì uống thuốc phí tiền phí công lắm, thấy nhiều người nói là chữa khỏi được bệnh dạ dày, bạn hỏi họ xem, không thì gọi điện trực tiếp cho trung tâm cho bác sĩ, để họ tư vấn cho mình cũng được mà

  2. Cương says: Trả lời

   rượu bia luôn là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới bệnh viêm loét dạ dày, em nghĩ mình uống lên uống vừa đủ và hợp lý

 9. Tường JR says: Trả lời

  Mình đọc trên mạng thấy nhiều người chữa viêm loét dạ dày bằng bình vị thần hiệu thang ổn định và dứt điểm được, mình cũng đang vị viêm loét hơn 7 năm nay không biết mình điều trị bao lâu thì khỏi hả mọi người

  1. Muôn says: Trả lời

   theo mình nếu bạn ở gần trung tâm lên tới khám trực tiếp bị 7 năm là khá lâu rồi lên điều trị sớm bạn ạ

 10. Nguyễn Thị Hà says: Trả lời

  Mình đang điều trị viêm loét dạ dày bằng bài thuốc bình vị thần hiệu thang đến nay gần 3 tháng mới ổn dịnh đc, căn bản mình dùng thuốc tây và nhiều loại thuốc chữa bệnh lên lúc khám bác sĩ Phương bảo luôn mình phải kiên trì mới ổn định dc bệnh, trước khổ sở vì bệnh này, ăn gì vào cũng đau, ăn lúc nào cũng đau, rồi còn nôn nữa, có nhiều lúc chỉ ước không cần ăn mà vẫn sống được thì tốt, thuốc hơi khó uống chút nhưng mà đỡ bệnh nên cũng nhắm mắt nhắm mũi nuốt chửng 😀 trước cứ nghĩ phải điều trị bệnh này cả đời cơ

  1. Bùi Hồng says: Trả lời

   Chị ơi chị bị nặng không mà phải uống tận 3 tháng thuốc thế ạ? chị mua thuốc rồi cho em hỏi giá tiền thuốc với khám ở trung tâm này được không ạ? em cũng đang muốn đưa chồng đến khám với mua thuốc uống xem thế nào, hỏi trước để chuẩn bị cho yên tâm 🙂

   1. Nguyễn Thị Hà says:

    Mình bị cũng nặng, đau suốt 6 năm trời, uống 3 tháng là còn bình thường đấy, có trường hợp bệnh nhân đến phải uống lâu hơn vì bệnh nặng, dùng nhiều thuốc tây quá, hệ miễn dịch bị yếu đi, kiểu ng yếu đi nên hấp thụ thuốc chậm hơn, tiền thuốc mình mua thì hết 2tr1 1 tháng thuốc nhé

   2. Bùi Hồng says:

    chị ơi thuốc này là thuốc viên hay là thuốc nước thế chị mà sao chị nói khó uống, mùi hay là nó thế nào ạ? có tiện uống hay mang đi không vì chồng em đi suốt ngày

   3. Nguyễn Thu Hà says:

    Thuốc thang nhé bạn, mua về rồi mình sắc ở nhà rồi uống, uống sau bữa ăn ấy, khó uống vì nó đắng đắng 😀 2tr1 đấy là mua được 10 thang thuốc, mỗi thang uống trong 3 ngày, chịu khó sắc ở nhà rồi cho vào chai ấy, chồng bạn mang đi uống cũng tiện mà

 11. San Lê says: Trả lời

  em thấy những trung tâm lớn mà uy tín người ta hay có trang phát ngôn chính thống như kiểu báo riêng, trang web riêng, không rõ trung tâm này có không nhỉ? ai biết chỉ em với nhé

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   vừa thử search trên mạng thì ra ngay, mn cứ thử tìm tên trung tâm này nhé, gõ trên google là ra nhiều thông tin về họ lắm, có trang web đây bạn nhé http://www.dongyvietnam.org, có cả fb nữa thì phải

 12. Đỗ Thị Trang says: Trả lời

  bệnh viêm loét dạ dày này ko chữa kịp thời dễ bị ung thư lắm, em đọc trên mạng nhiều thông tin vậy rồi, bản thân cũng bị viêm loét, chữa đủ cách mà không thấy đỡ gì cả, ruột gan cứ sốt xình xịc, giờ mà ai nói thuốc nào hay thuốc nào tốt là cũng phải phi đến tận nơi xem thế nào. có khi mai em qua chỗ Ng Xiển khám luôn, xem thuốc đông y nó có khác lắm không

 13. Trung Kiên 67 says: Trả lời

  tôi bị xuất huyết dạ dày, đi ngoài ra máu, cũng tìm hiểu mãi mới dám đến đây mua thuốc chữa bệnh, giờ thì uống thuốc đơn 1 tháng 20 ngày rồi, đi nội soi lại thấy bệnh đỡ hơn, bản thân thì thấy bớt đau, bớt quặn bụng, ăn uống dễ chịu hơn, đi ngoài phân bình thường rồi. cũng mừng lắm, mong là hết thuốc bác sĩ kê thì bệnh khỏi hẳn, anh chị em cứ thử chữa ở đây đi nhé

 14. Phạm Thuỳ Dương says: Trả lời

  Tôi bị viêm dạ dày mãn tính gần 2 năm rồi. Bệnh tôi biểu hiện rõ nhất là táo bón, thỉnh thoảng bụng chướng gõ vào kêu như trống, không ợ chua ,đau bụng nhiều chỗ , hễ đau bụng thì bụng cứ đập lên đập xuống như tim, bụng càng đập mạnh thì cảm thấy đau càng rõ. tôi uống thuốc bình vị thần hiệu thang này liệu có hiệu quả không?

  1. Nguyễn Thị Thanh Thành says: Trả lời

   b cứ gọi điện tới trung tâm họ xem sao, nghe nhiều người nói trung tâm chữa bệnh dạ dày tốt nên mình cũng thử gọi hỏi xem sao rồi, vì mẹ mình bị bệnh dạ dày đã lâu, uống thuốc mãi không khỏi, sợ bị nhờn thuốc rồi ấy, mong là thuốc đông y chữa khỏi được, mình gọi số 0974 026 239 thì được gặp bác sĩ Phương

 15. Nguyễn Văn Long says: Trả lời

  có ai có địa chỉ trung tâm thừa kế không cho em với , em bị viêm loét dạ dày hơn 4 năm rồi, uống nhiều thuốc tây, ăn cả nghệ đen nghệ vàng, mẹo nọ mẹo kia mà không ăn thua gì cả, em đang muốn điều trị ở đây

  1. Đặng Huân says: Trả lời

   đây bạn ơi bạn lưu lại nhé
   Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 828 – 0974 026 239
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0964 129 962
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1