Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Thạc sĩ Lê Phương | Nơi công tác: Nhất Nam Y Viện

Bài thuốc gia truyền Dạ dày Đỗ Minh có tuổi đời gần 3 thế kỷ. Chắt lọc tinh hoa từ hàng chục loại dược liệu, kết hợp theo công thức tuyệt mật, bài thuốc mang đến hiệu quả chữa trị toàn diện được bệnh nhân đánh giá cao. 

Từ xưa, dòng họ Đỗ Minh đã nổi tiếng với nhiều bài thuốc bí truyền điều trị hiệu quả các bệnh như dạ dày, xương khớp, yếu sinh lý, mẩn ngứa mề đay,… Dạ dày Đỗ Minh là một trong những bài thuốc điều trị dạ dày nổi tiếng được người bệnh tin tưởng và tìm đến. 

Bài thuốc do cố lương y Đỗ Minh Mon nghiên cứu và bào chế. Tương truyền, từ nhỏ cụ Đỗ Minh Mon đã được cha của mình là lương y Đỗ Minh Tư chỉ dạy về các vị thuốc nam vì vậy cụ Mon đã có niềm yêu thích và quyết tâm học nghề y sau khi cha mình mất. 

Lương y Mon theo học thái y Trần Hữu và trở thành một trong những học trò cực kỳ xuất sắc, nhờ vào những gì học được, cụ đã dành thời gian nghiên cứu và bào chế ra nhiều bài thuốc trong đó có bài thuốc trị các vấn đề liên quan đến tỳ vị mà ngày nay chúng ta gọi là bệnh dạ dày. Trước đó bài thuốc này có tên là Bình Vị sau đến đời lương y Đỗ Minh Tuấn, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, ông đã cải tiến, tối ưu bài thuốc và đặt tên là Dạ dày Đỗ Minh cho dễ nhớ. 

Bài thuốc điều trị dạ dày Đỗ Minh Đường phát huy hiệu quả suốt hơn 150 năm

Trải qua hơn 150 năm, bài thuốc đã được nghiên cứu và tối ưu sao cho phù hợp với sức khỏe, cơ địa người bệnh trong xã hội hiện đại ngày nay. 

Trước khi giới thiệu bài thuốc đến bà con cả nước, tất cả các thang thuốc gia truyền của Đỗ Minh Đường đều được chính các thành viên trong gia tộc sử dụng. Hiệu quả được chính nội bộ gia tộc Đỗ Minh kiểm chứng.

Hàng ngàn người đã thoát khỏi tình trạng ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, đau dạ dày, viêm loét dạ dày… Bài thuốc này có gì đặc biệt, có gì khác với các bài thuốc khác trên thị trường? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu. 

Sự kết hợp hoàn hảo 4 bài thuốc trong 1 liệu trình

Theo đông y, nguyên nhân gây bệnh dạ dày là do tỳ vị hư nhược, can vị uất nhiệt, muốn điều trị phải đi từ gốc rễ, phục hồi chức năng tỳ vị mới mong khỏi bệnh lâu dài. Dựa trên quan điểm đó, bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh ra đời với mục tiêu đi sâu vào căn nguyên, giải quyết bệnh dứt điểm, dự phòng tái phát. 

Với sự kết hợp của 4 bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình điều trị bao gồm:  

 • BÌNH VỊ HOÀN đặc trị viêm loét dạ dày tá tràng. Đồng thời, chấm dứt các triệu chứng ợ hơi, ợ chua và thanh nhiệt giải độc cơ thể.
 • ĐẶC TRỊ DẠ DÀY TRÀO NGƯỢC chống viêm, tái tạo niêm mạc dạ dày – tá tràng, đặc trị chứng trào ngược dạ dày, đầy hơi, ợ chua.
 • ĐẶC TRỊ DẠ DÀY VIÊM LOÉT điều trị bệnh viêm loét dạ dày, phòng ngừa xuất huyết ở những ổ viêm loét trong dạ dày.
 • GIẢI ĐỘC HOÀN TRỊ VI KHUẨN HP tác dụng kháng viêm, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn HP và cải thiện nhanh chóng các  triệu chứng bệnh

Đừng bỏ lỡ: Điểm mạnh của bài thuốc chữa dạ dày Đỗ Minh nằm ở đâu?

Tùy tình trạng bệnh mỗi người mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc sao cho phù hợp. Ví dụ trong trường hợp bạn bị đau dạ dày trào ngược, đơn thuốc sẽ bao gồm Bình Vị Hoàn và Đặc trị dạ dày trào ngược. Trường hợp bạn bị viêm loét và trào ngược dạ dày, sẽ phải dùng đồng thời 3 bài thuốc bao gồm bình vị hoàn và 2 bài thuốc đặc trị viêm loét và trào ngược.

Vì vậy bác sĩ khuyến khích mọi người nên đến thăm khám để được tư vấn rõ nhất. Nếu bạn không thể đến nhà thuốc có thể liên hệ để bác sĩ gọi điện video call nhằm chẩn bệnh, kê đơn một cách chính xác. 

3 GIAI ĐOẠN đẩy lùi bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày 

Liệu trình điều trị căn nguyên bệnh đau dạ dày của bài thuốc Đỗ Minh Đường được thiết kế dựa trên mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân để đạt được công dụng cao nhất. Nếu bệnh nhân thực hiện điều trị theo đúng lời khuyên và phác đồ của bác sĩ, thông thường tiến trình điều trị sẽ như sau:

 • Giai đoạn TẤN CÔNG (7 – 15 ngày đầu): Các thành phần dược liệu tác động đến dạ dày, giúp thanh nhiệt, giải độc, sát trùng vùng niêm mạc dạ dày bị tổn thương. Nhờ vậy, các triệu chứng đau rát, nóng rát, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng,.. sẽ giảm thiểu. 
 • Giai đoạn ĐIỀU TRỊ (15 – 30 ngày tiếp): vết viêm loét dạ dày đang trong tiến trình làm lành, phục hồi do đó các triệu chứng sẽ giảm thiểu rõ rệt hơn.
 • Giai đoạn DUY TRÌ (sau 1 – 3 tháng): Đến giai đoạn này, người bệnh có thể cảm nhận được các triệu chứng đau nhức, trào ngược, viêm loét dạ dày sẽ chấm dứt hoàn toàn. Chức năng dạ dày được nâng cao, kích hoạt cơ chế tự phòng vệ, ngăn ngừa tái phát và đem lại hiệu quả điều trị lâu dài.

Dược liệu sạch, kết hợp tỉ lệ vàng, làm lên bài thuốc đặc trị dạ dày ĐỖ Minh Đường

Các thành phần dược liệu trong bài thuốc là một trong những yếu tố quyết định tới hiệu quả điều trị bệnh đau dạ dày của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Mỗi bài thuốc là sự kết hợp của 10 vị thảo dược tự nhiên đã được nghiên cứu bởi nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, trong đó có các vị thuốc chủ đạo phải kể đến như: Tam thất, Mai mực, Lá khôi , Dạ cẩm, Sài hồ, Chè dây:

 • TAM THẤT tác dụng bổ vào kinh, ca, vị, tâm, phế, hóa ứ, cầm máu, tư bổ. Những công dụng này rất phù hợp để trị bệnh đau dạ dày. Phối hợp tam thất với nhiều vị thảo dược tự nhiên giúp đi sâu vào nguyên căn bệnh, khắc phục từng triệu chứng, hạn chế tình trạng đau dạ dày.
 • MAI MỰC hay còn được gọi là ô tặc cốt là dược liệu quý trong Đông y với công dụng điều trị rất nhiều bệnh khác nhau. Thảo dược khi đi vào cơ thể sẽ có tác dụng khử hàn thấp, cầm máu, thu liễm, làm se. Vì vậy, chúng thường được sử dụng trong các bài thuốc điều trị viêm loét dạ dày,…
 • LÁ KHÔI: Y học hiện đại đã nghiên cứu và phát hiện các thành phần glucosid và tanin có trong lá khôi tía, tác dụng kháng viêm, chống loét, giúp vết thương mau lành đồng thời làm giảm sự gia tăng của dịch vị acid trong dạ dày. Chính vì thế, các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, đầy bụng… sẽ được đẩy lùi. Thậm chí loại thảo dược quý này có giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn Hp trong dạ dày.
 • DẠ CẨM: Theo Đông y, dạ cẩm có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, làm dịu cơn đau, tiêu viêm. Trong điều trị đau dạ dày, dược liệu này giúp làm giảm đau, trung hòa axit trong dạ dày, bớt ợ chua, vết loét se lại.
 • SÀI HỒ: tác dụng chống viêm, điều trị viêm loét dạ dày, sa dạ dày, sa trực tràng.
 • CHÈ DÂY: Không quá khi nói chè dây là dược liệu quý trị bệnh viêm loét dạ dày. Cây thuốc chứa nhiều KHÁNG SINH TỰ NHIÊN ức chế và tiêu diệt vi khuẩn, chống loét dạ dày, giảm đau, chống oxy hóa…

Hữu ích: Thập dược bình vị, khám phá những vị thuốc quý làm lên bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh

Các dược liệu trên được kết hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG tạo nên công thức hoàn hảo bồi bổ và khôi phục chức năng của Tỳ vị, từ đó chấm dứt được căn nguyên gây bệnh và các triệu chứng cũng sẽ thuyên giảm dần. 

Các loại thảo dược trong những bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh 100% là thảo dược sạch được trồng tại các vùng chuyên canh tác thảo dược như: Hưng Yên, Hà Nội, Hòa Bình,… Với mỗi khu vực chuyên canh sẽ có thổ nhưỡng và khí hậu khác nhau phù hợp với từng loại dược liệu khác nhau, đem lại những dược tính tốt nhất phù hợp với cơ địa và thể trạng của người bệnh. 

Dạ dày Đỗ Minh là sự góp mặt của các thảo dược thiên nhiên rất an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ. Do đó, bài thuốc có thể sử dụng cho mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả với trẻ nhỏ trên 2 tuổi, người lớn tuổi, người bệnh mắc các bệnh lý nền hay sức đề kháng yếu,…

Báo 24h: Đỗ Minh Đường phát triển vườn dược liệu sạch tiêu chuẩn

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh an toàn cho sức khỏe nhờ sử dụng thảo dược sạch

Thuốc được bào chế dạng viên hoàn, tiện lợi cho người sử dụng

Nhắc đến các bài thuốc Đông y, nhiều người dùng lo ngại quy trình phải sắc thuốc lỉnh kỉnh, mua các dụng cụ nồi gốm, nồi sứ. Tuy nhiên, bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh có ưu điểm vượt trội nhờ bào chế ở dạng viên hoàn. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, bảo quản và mang theo khi đi làm hay trong các chuyến du lịch, đi chơi xa. Hơn nữa, khi bài thuốc Đông y được bào chế dưới dạng viên hoàn sẽ có hiệu quả thẩm thấu vào các cơ quan Can – Tỳ – Vị hơn gấp 3 lần các thang thuốc khác. 

Chuyên gia và khách hàng nói gì về bài thuốc?

BSCKII Lê Hữu Tuấn – Phó Giám đốc chuyên môn, Nguyên PGD phụ trách chuyên môn BV Y học cổ truyền TW đã chia sẻ: “Tôi đánh giá cao bài thuốc của Đỗ Minh Đường. Với thành phần thảo dược tự nhiên, thời gian điều trị bệnh có thể lâu tuy nhiên an toàn. Người bệnh có thể tham khảo, ngoài ra cần tuân thủ các chỉ định của thầy thuốc về quy định uống thuốc, chế độ ăn uống và việc nghỉ ngơi.

TS.BS. Lê Thị Vân Anh, Cố vấn chuyên môn cao cấp – Nguyên Trưởng khoa nội BV YHCT Trung Ương cho biết: “Bài thuốc chữa đau dạ dày của nhà thuốc Đỗ Minh Đường không chỉ tác dụng điều trị triệu chứng mà còn tấn công điều trị căn nguyên gây nên bệnh lý, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Bài thuốc đã được chứng minh hiệu quả trên hàng ngàn người bệnh.”

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

TTƯT.BSCKI Doãn Hồng Phương – PGD Đông phương Y pháp – Nguyên phó trưởng khoa nội BV Châm cứu Trung Ương nhận định: “Tôi thật sự ấn tượng với bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh bởi bài thuốc sử dụng những dược liệu tốt cho sức khỏe dạ dày, khi kết hợp chúng với nhau sẽ nhân đôi, nhân ba hiệu quả. Bài thuốc có các thành phần dược liệu lành tính, an toàn nên phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh.”

Ngoài giới chuyên gia, nhiều người bệnh đã trực tiếp điều trị bệnh dạ dày tại Đỗ Minh Đường cũng đã có những nhận xét, đánh giá rất tích cực về bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh:

Anh Mạnh Hùng ( 35 tuổi, Bắc Ninh), cách đây không lâu, anh Hùng được chẩn đoán mắc bệnh viêm loét dạ dày HP do ăn uống không điều độ, thường xuyên thức khuya làm việc, stress kéo dài. Tình trạng này khiến anh Hùng rất mệt mỏi, ăn không ngon, không tập trung làm việc được do bị đau 2 bên sườn, ợ hơi, ợ chua kéo dài. Anh Hùng chia sẻ:  Thấy được tình trạng công việc tôi sa sút, sếp có hỏi lý do và biết được tình trạng bệnh đau dạ dày của tôi nên đã khuyên dùng Dạ dày Đỗ Minh. Bài thuốc có các thành phần thảo dược tự nhiên nên rất lành tính. Sau 2 tháng kiên trì dùng thuốc, tình trạng viêm loét dạ dày của tôi chấm dứt hoàn toàn, cơ thể khỏe khoắn.

Anh Dương Hoàng Hải là một người tin tưởng tuyệt đối vào Tây y. Mỗi khi anh và gia đình gặp phải triệu chứng gì đều đi khám tây y. Tuy nhiên, Dạ dày Đỗ Minh đã thay đổi suy nghĩ của anh. Dạo trước, anh Hải được chẩn đoán là viêm loét dạ dày ở cấp độ 2. Bác sĩ kê đơn thuốc điều trị nhưng sau 6 tháng tình trạng không mấy thuyên giảm, thậm chí anh còn thỉnh thoảng bị dị ứng sau khi uống nhiều thuốc tây. Sau đó, anh được bạn bè khuyên sử dụng thuốc nhưng anh vẫn không mấy tin tưởng vào thuốc Đông y vì nghĩ không hiệu quả. 

Bất ngờ chỉ sau 2 tháng điều trị và uống thuốc theo đơn của lương y Tuấn, tình trạng viêm dạ dày của anh Hải đã thuyên giảm 8 phần, da dẻ có phần hồng hào hơn trước. Anh Hải chia sẻ: “Thực sự tôi bị bất ngờ bởi công dụng của thuốc Đông y. Cảm ơn nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã sáng tạo ra bài thuốc hay như vậy, giúp tôi và nhiều người khác thoát khỏi căn bệnh khó chịu này.”

Ngoài ra, ngay cả giới nghệ sĩ cũng rất tin tưởng và lựa chọn bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh. Diễn viên Tùng Dương là một trong những ca bệnh điển hình tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, anh đã điều trị khỏi bệnh trào ngược và viêm loét dạ dày lâu năm chỉ sau 5 tháng kiên trì với phác đồ do lương y Đỗ Minh Tuấn đưa ra. Từ phác đồ điều trị, cách sử dụng thuốc cho đến hiệu quả đạt được đều khiến nam diễn viên hết sức bất ngờ và đánh giá cao. Sau đây là những chia sẻ của diễn viên Tùng Dương về bài thuốc:

Một số trường hợp khác gửi phản hồi về bài thuốc qua tin nhắn Zalo (hình ảnh được cung cấp bởi nhà thuốc Đỗ Minh Đường):

Nên đọc: Dạ dày Đỗ Minh, bài thuốc được chuyên gia và người bệnh đánh giá cao

Làm sao để sở hữu bài thuốc chữa dạ dày gia truyền 3 thế kỷ

Đây là thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh là bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đây cũng là đơn vị duy nhất phân phối bài thuốc trị bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày này. 

Do đó, khi có nhu cầu sử dụng bài thuốc, khách hàng có thể gọi vào số hotline để được đặt lịch thăm khám hoặc trực tiếp đến nhà thuốc để được các lương y chẩn đoán và tư vấn sử dụng thuốc. 

Tại nhà thuốc, các lương y sẽ không sử dụng chung 1 phác đồ cho nhiều người bệnh. Mỗi bệnh nhân sẽ được thăm khám và kê đơn dựa theo tình trạng sức khỏe, cơ địa, vấn đề bệnh nhân gặp phải để làm sao đạt hiệu quả tốt nhất. 

CHIA SẺ VẤN ĐỀ CỦA BẠN VỚI CHUYÊN GIA 

Xem thêm:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan