Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Thạc sĩ Lê Phương | Nơi công tác: Nhất Nam Y Viện

Khi tìm kiếm với từ khóa: “bài thuốc chữa viêm loét dạ dày HP” người bệnh có thể nhận được vô số kết quả khác nhau. Trong đó, bài thuốc nổi bật hơn cả, được đánh giá là khắc tinh của bệnh viêm loét HP dạ dày là Nhất Nam Bình Vị Khang. Cùng tìm hiểu chi tiết về công năng vượt trội trong điều trị bệnh viêm loét dạ dày HP của Nhất Nam Bình Khang ngay trong bài viết dưới đây.

Nhất Nam Bình Vị Khang tiếp nối tinh hoa Y dược Thái y Viện, ĐÁNH BẠI viêm loét dạ dày HP cứng đầu 

Dẫn đầu trong danh sách những bài thuốc tốt nhất, mang đến hiệu quả điều trị vượt trội đối với viêm dạ dày HP là Nhất Nam Bình Vị Khang. Bài thuốc hiện đang được ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị chăm sóc sức khỏe bằng YHCT hàng đầu hiện nay.

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và phát triển từ các phương thuốc quý do Ngự y Nguyễn Địch tiến Vua Tự Đức.

Theo đó, dưới triều Nguyễn, Thái Y Viện có ghi chép lại một vị thuốc chữa chứng “vị quản thống” (bệnh dạ dày) cho vua Tự Đức. Bài thuốc này được Ngự Y Nguyễn Địch – một vị danh y nổi tiếng dâng lên vua và cho hiệu quả điều trị rất tốt. Kể từ đó đến nay, danh tiếng của Ngự Y vang dội khắp đó đây, lưu danh trong nhiều tài liệu y thư.

Dưới thời Vua Tự Đức có bài thuốc chữa bệnh dạ dày vô cùng nổi tiếng
Dưới thời Vua Tự Đức có bài thuốc chữa bệnh dạ dày vô cùng nổi tiếng

Quá trình chữa bệnh của Ngự y Nguyễn Địch cũng được ghi chép tỉ mỉ trong cuốn Châu Bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký: Vua Tự Đức vốn thể trạng yếu ớt, hồi nhỏ từng nhiều lần bệnh nặng, sau này nối ngôi khi tuổi đời còn trẻ lại gặp lúc đất nước rối ren. Vua thường xuyên mất ăn mất ngủ để giải quyết chuyện triều chính, lo nghĩ cho dân chúng. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện ăn uống và sức khỏe tiêu hóa. Về triệu chứng bệnh vua Tự Đức gặp phải cũng được nhắc tới là: Ăn uống không ngon miệng, long thể bất an, thường xuyên đau bụng, sốt kèm theo khó tiêu kéo dài.

Dựa theo những ghi chép về quá trình chẩn bệnh, Nguyễn Địch cùng với Thái Y Viện ngày đêm tìm kiếm, bào chế thuốc và đã dâng lên vua bài thuốc quý. Sau khi vua dùng thuốc đã nhanh chóng phục hồi sức khỏe, thể trạng tốt hơn, ăn uống tiêu hóa ổn định. Ngự y Nguyễn Địch từ đó lại càng được Tự Đức trọng dụng. Bài thuốc này cũng được ghi chép lại công thức để truyền lại cho các vị vua triều Nguyễn đời sau sử dụng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn "Châu Bản Triều Nguyễn" - cuốn sách quý ghi chép nhiều công thức bào chế thuốc của Thái Y Viện
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn” – cuốn sách quý ghi chép nhiều công thức bào chế thuốc của Thái Y Viện

Dựa trên tư liệu đó kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã phát triển thành công bài thuốc đặc trị viêm loét HP dạ dày mang tên Nhất Nam Bình Vị Khang. Đây cũng là giải pháp từ Đông y ĐẦU TIÊN hiện nay được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi YHHĐ.

XEM THÊM: Hành trình phục dựng bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của vua Tự Đức

 Kế thừa tinh hoa YHCT Hoàng Cung, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển với 3 chế phẩm trong 1 liệu trình gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc cùng hoạt động theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ.

Bộ 3 bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bộ 3 bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Cơ chế này giúp Nhất Nam Bình Vị Khang đi sâu vào giải quyết tận gốc căn nguyên gây viêm loét Hp dạ dày gồm: 

 • Làm loãng lớp dịch bao phủ niêm mạc dạ dày, phá vỡ cơ chế tự bảo vệ của dạ dày.
 • Tiết ra các chất gây viêm, phá hoại tế bào niêm mạc, hình thành viêm nhiễm.

Cụ thể, Nhất Nam Bình Vị Khang giúp chấm dứt viêm loét dạ dày Hp BỀN VỮNG theo 5 bước:

Tiêu viêm, chống loét dạ dày nhanh chóng

Nhất Nam Bình Vị Khang đi sâu vào tiêu viêm, làm lành tổn thương niêm mạc dạ dày. Bởi đây là bước quan trọng nhất để tránh tổn thương lan rộng, ngăn vi khuẩn HP phát triển. 

Bài thuốc kết hợp nhiều thành phần thảo dược quý, được phối hợp theo nguyên tắc bổ khí, bổ huyết kết hợp thanh nhiệt giải độc như:

 • Hoài Sơn: Bổ tỳ, dưỡng vị, sinh tân, điều hòa khí, thanh nhiệt.
 • Hương phụ: Kháng viêm, giảm đau, dịu thần kinh, tán khí bị tích tụ, bổ huyết.
 • Bạch truật: Bổ tỳ, sinh tân dịch, cải thiện chức năng niêu hóa.
 • Lá khôi: Giảm axit dạ dày, tiêu độc, chống viêm mạnh.
 • Bạch thược: Điều hòa khí huyết mạnh, giảm đau bụng, chống viêm, bình can ngăn ợ hơi, ợ chua.
 • Sa nhân: Kiện tỳ, chống viêm, kích thích tiêu hóa.
 • Ô tặc cốt: Cầm máu, bảo vệ vết loét dạ dày.
Các vị thuốc có khả năng tiêu viêm, chống loét trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Các vị thuốc có khả năng tiêu viêm, chống loét trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Bất hoạt và tiêu diệt vi khuẩn Hp

Để ngăn Hp tiết chất độc gây viêm và tiêu diệt chúng triệt để, Nhất Nam Bình Vị Khang đã sử dụng các vị thuốc “kháng sinh thực vật” có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm chống loét mạnh như:

 • Hoài sơn: Kháng viêm, trung hòa axit, tăng cường lợi khuẩn (nhờ chứa Diosgenin).
 • Lá Khôi: Ức chế, tiêu diệt HP dạ dày, giảm axit, làm lành vết thương, chống viêm nhanh.
 • Bạch thược: Bảo vệ dạ dày trước tác nhân gây viêm loét tới 88%, tăng lợi khuẩn dạ dày (nhờ chứa paeoniflorin).
 • Chè dây: Flavonoid giúp kháng viêm, giảm đau và diệt được 42,5% vi khuẩn HP gây loét dạ dày.
 • Hoàng bá: Kiện vị, bài trùng, thanh nhiệt giải độc.
Các vị thảo dược có khả năng tiêu diệt vi khuẩn Hp
Các vị thảo dược có khả năng tiêu diệt vi khuẩn Hp

Các vị thuốc này, dù có khả năng chống viêm, kháng khuẩn mạnh nhưng không làm tiêu diệt lợi khuẩn. Vì vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang không làm rối loạn sự cân bằng vi sinh tiêu hóa, giúp duy trì môi trường sinh lý ổn định và nâng cao miễn dịch cho dạ dày.

Tái tạo màng nhầy bao phủ niêm mạc dạ dày

Song song với khả năng diệt HP, làm lành dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang còn tập trung nâng cao cơ chế bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Bài thuốc sử dụng các vị thuốc kiện tỳ, bổ vị và giúp tăng tiết dịch nhầy phủ niêm mạc dạ dày như: Hoài Sơn, Bạch Truật, Bạch Thược.

Giảm tiết axit, trung hòa dịch vị

Khi bị viêm loét dạ dày dịch vị chứa nhiều axit sẽ bị tiết ra nhiều hơn. Để ngăn tình trạng axit trong dạ dày làm mòn niêm mạc, bài thuốc được phối vị kỹ càng, bổ sung thêm các thành phần có tác dụng làm giảm axit và trung hòa lượng axit trong dịch vị như: Ô tặc cốt, Lá Khôi, Dạ Cẩm, Chè dây…

Các vị thuốc có khả năng trung hòa dịch vị trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Các vị thuốc có khả năng trung hòa dịch vị trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Bồi bổ sâu duy trì hệ tiêu hóa, ngăn ngừa tái phát

Để duy trì hiệu quả điều trị bền vững, Nhất Nam Bình Vị Khang còn hướng đến mục tiêu dự phòng là phục hồi khí huyết tại hệ thống tiêu hóa, nâng cao miễn dịch và duy trì chức năng tiêu hóa ổn định.

Bài thuốc kết hợp điều trị theo nguyên tắc BỔ KHÍ – HÀNH HUYẾT, tập trung bồi bổ sâu các tạng phủ bên trong, đặc biệt là Tỳ (lá lách), Vị (dạ dày), Can (gan), Thận. Vì đây là những cơ quan có tác động trực tiếp đến chức năng tiêu hóa.

Bên cạnh cơ chế điều chuyên sâu, Nhất Nam Bình Khang còn sở hữu nhiều ưu điểm có 1 – 0 – 2 như:

 • Bài thuốc mang tính CÁ NHÂN HÓA

Dựa theo mức độ bệnh và cơ địa của từng người các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện sẽ phối chế bài thuốc riêng, đảm bảo ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG BỆNH, đem lại hiệu quả điều trị cao.

 • An toàn tuyệt đối

100% thành phần thảo dược sử dụng để bào chế Nhất Nam Bình Vị Khang đều lấy từ các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do chính Nhất Nam Y Viện phát triển. Các vườn dược liệu này được phát triển bằng công nghệ sinh học (nhân giống dược liệu bằng phương pháp nuôi cấy mô để lựa chọn cây giống có chất lượng tốt nhất, chăm bón bằng chế phẩm sinh học, nói không với thuốc trừ sâu). Từ đó đảm bảo dược liệu sau khi thu hái có độ an toàn và dược tính cao nhất.

Nhất Nam Y Viện tự chủ vườn dược liệu trong bào chế Nhất Nam Bình Vị Khang
Nhất Nam Y Viện tự chủ vườn dược liệu trong bào chế Nhất Nam Bình Vị Khang

Bên cạnh đó, trong khâu sơ chế, chế biến dược liệu còn được ứng dụng công nghệ hiện đại (công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại). Giúp lưu giữ dược tính thảo dược, bất hoạt các enzym gây phân hủy thuốc, diệt khuẩn sạch, an toàn, không làm thay đổi chất lượng thuốc.

Đồng thời, Viện TradiMec đã thực hiện kiểm tra độc tính, thử nghiệm lâm sàng, đảm bảo bài thuốc an toàn tuyệt đối cho người bệnh trong và sau quá trình sử dụng.

Hiệu quả thực tế vượt trội làm hài lòng hàng loạt bệnh nhân viêm loét dạ dày HP 

Kể từ khi đưa vào ứng dụng điều trị thực tế tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP nhận được nhiều lời khen ngợi và tin tưởng từ chính những người bệnh:

>>> Chú Đỗ Quang (72 tuổi, ở Sóc Sơn, Hà Nội) có chia sẻ:

“Khoảng giữa năm 2019, tự dưng tôi lên cơn đau dạ dày dữ dội, nôn ra cả máu. Khi ấy tôi phải vào viện cấp cứu gấp. Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm, bác sĩ cho biết tôi bị viêm loét niêm mạc dạ dày và dương tính với vi khuẩn Hp. Bác sĩ cũng dặn điều trị bệnh này cần phải kiên trì vì vi khuẩn HP rất dễ kháng thuốc.

Về nhà tôi kiên trì dùng thuốc theo đơn của bác sĩ kê. Thời gian đầu các triệu chứng cũng có thuyên giảm, nhưng đa phần là thuốc kháng sinh, nên dùng lâu ngày tôi hay bị mệt, đầu óc cứ quay cuồng. Chưa kể, hễ cứ dừng thuốc là bệnh lại tái phát.

Thấy thuốc tây không phù hợp, tôi quyết định chuyển sang dùng thuốc Đông y. May mắn được người quen giới thiệu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang Nhất Nam Y Viện.

Bác sĩ Lê Phương thăm khám cho chú Quang
Bác sĩ Lê Phương thăm khám cho chú Quang

Sau khoảng hơn 3 tháng dùng thuốc kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học mà bác sĩ hướng dẫn, bệnh của tôi đã thuyên giảm. Không còn tình trạng ợ hơi, ợ chua, căng chướng bụng, đau rát thượng vị. Phấn khởi hơn cả là hôm đi khám lại, bác sĩ cũng bảo vi khuẩn Hp đã về âm tính rồi”.

>>> Chị Uyển Vy (chủ Spa tại Hà Nội) từng bị trào ngược và viêm loét Hp dạ dày hành hạ suốt 2 năm. Chị dùng thuốc Tây trường kỳ mà bệnh không tiến triển, hàng ngày chị vẫn phải chịu đựng các triệu chứng như đầy hơi khó tiêu, ợ chua, đau bụng,…

Giữa năm 2020 chị có đưa mẹ chồng đến chữa bệnh mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện và thấy hiệu quả nên quyết định quay lại đây để điều trị bệnh dạ dày dai dẳng của mình. Sau 2 tháng kiên trì điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang ở đây, các triệu chứng trào ngược, đau bụng,… đã gần như biến mất hoàn toàn, Hp đã về âm tính, sức khỏe của chị cũng hồi phục nhanh chóng.

Xem chi tiết chia sẻ của chị Uyển Vy trong video dưới đây:

 >>> Cô Đoàn Thị Cẩm (56 tuổi – Tuyên Quang) cũng chia sẻ:

“Tôi mắc bệnh viêm loét dạ dày HP cũng lâu, cũng chữa nhiều nơi rồi nhưng không khỏi lại thêm tôi vốn bị bệnh xương khớp nên dùng thuốc cũng phải chọn lựa kỹ lưỡng kẻo thuốc này chéo vào thuốc kia.

May mắn biến đến Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP rất an toàn lại dễ sử dụng. Bác sĩ cũng bảo dùng Nhất Nam Bình Vị Khang cùng với thuốc chữa bệnh xương khớp hoàn toàn không ảnh hưởng gì hết. Từ ngày dùng hết liệu trình thuốc đến nay tôi không thấy tái phát cơn đau khó chịu nữa”.

>>> Chị Thu Nhi (ở Hải Phòng) có một cô con gái 14 tuổi tên Ngọc Anh đang học lớp 9 bị viêm loét dạ dày Hp cấp tính. Sau khi cho con điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện thành công, chị không ngần ngại chia sẻ:

“Tôi được người bác họ hàng xa mách đến Nhất Nam Y Viện, trước đây, chị ấy cũng đã từng chữa khỏi bệnh dạ dày sau hơn 7 năm bằng bài thuốc ở đây.

Nghe vậy, tôi cho con gái lên ngay Nhất Nam Y Viện để thăm khám và lấy thuốc. Đến đây, 2 mẹ con được bác sĩ Vân Anh thăm khám trực tiếp và kê đơn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Từ khi uống bài thuốc này, tôi thấy con bé ăn ngon ngủ ngon hơn rất nhiều. Cháu cũng bảo không còn bị ợ hơi, ợ chua, đau bụng âm ỉ hay đầy hơi như trước nữa.

Khi thấy đã được xử lý hết, tôi có đưa bé đi bệnh viện để khám lại. Thật mừng là kết quả xét nghiệm âm tính với HP dạ dày, những chỗ viêm loét gần như đã lành lại hết. Thật sự cảm ơn bác sĩ và đội ngũ Nhất Nam Y Viện rất nhiều”.

>>> Chú Thuận (57 tuổi, ở Bắc Ninh) cũng có những chia sẻ sau khi chữa khỏi trào ngược và viêm loét dạ dày sau 4 năm bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

“Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện công nhận là hiệu quả. Trước đây tôi dùng đủ thứ thuốc, nào là thuốc tây y, thuốc nam, thuốc bắc rồi đến các mẹo dân gian, ấy thế mà bệnh cứ lay lắt mãi chả khỏi.

Thế mà sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang cùng với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt đã được khuyến cáo, bệnh của tôi đã cải thiện rõ rệt. Tháng đầu dùng thuốc, cơ thể tôi cảm thấy thoải mái, tình trạng đầy hơi không còn nên bụng dễ chịu và nhẹ nhõm hơn trước. Các cơn đau thượng vị cũng giảm dần.

Đến tháng thứ 2 tôi thấy thay đổi của cơ thể rõ rệt hơn, tình trạng ợ hơi, ợ chua, trào ngược biến mất. Bụng êm, ngày thì ăn ngon, đêm thì ngủ sâu giấc nên tinh thần thoải mái dễ chịu vô cùng. Tình trạng viêm họng cũng đỡ nhiều, không còn ho như trước. Vừa rồi tôi đi khám, xét nghiệm HP đã về âm tính.

Chỉ có điều, những lúc có công việc phải lo lắng, suy nghĩ tôi vẫn bị đau ở vùng thượng vị, nhưng không đau dài như trước. Nên tôi có nhờ bác sĩ Vân Anh kê thêm 1 liệu trình nữa để cho khỏi hẳn”.

Xem chi tiết chia sẻ của chú Thuận trong video dưới đây:

Uy tín cũng như chất lượng của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày dần được khẳng định. Nhiều người bệnh còn giới thiệu bài thuốc này trên các diễn đàn, hội nhóm tìm hiểu chữa bệnh viêm loét HP dạ dày và cũng nhận được nhiều ý kiến đánh giá cũng như quan tâm của các thành viên trong nhóm:

Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trên Web trẻ thơ
Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trên Web trẻ thơ
Feeback của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Feeback của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Ngoài ra, trên kênh zalo của Nhất Nam Y Viện cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh sau khi dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

Khách hàng phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Khách hàng phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Review khách hàng sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Review khách hàng sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Giải pháp điều trị viêm loét HP dạ dày được chuyên gia đầu ngành “khen ngợi”

Từ khi đưa vào ứng dụng điều trị bệnh viêm loét HP dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang là một trong số ít bài thuốc “được lòng” cả giới chuyên gia và người bệnh.

Bác sĩ CKII NGUYỄN THỊ NHUẦN – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương có những đánh giá về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang như sau:

“Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản từ cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. Trong cuốn sách này lưu giữ nhiều bài thuốc quý, có công dụng cao nhất được sử dụng cho vua chúa thời xưa do những Ngự y giỏi nhất nghiên cứu kỹ lưỡng. Trong đó, nổi bật nhất là phương thuốc chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức do Ngự y Nguyễn Địch nghiên cứu và bào chế.

Việc kế thừa, chắt lọc, phát triển dựa trên những bài thuốc này giúp Nhất Nam Bình Vị Khang tối ưu hơn về thành phần và hoàn thiện về cơ chế điều trị, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn.

Điều mà tôi tâm đắc nhất đó chính là các chuyên gia nghiên cứu đã khéo léo vận dụng các nguyên tắc điều trị trong bài thuốc điều trị bệnh dạ dày của Ngự y Nguyễn Địch để tạo nên bài thuốc có cơ chế điều trị toàn diện, đặc biệt là phù hợp với đặc điểm sinh lý, cơ địa của người bệnh hiện nay. Thuốc không chỉ đẩy lùi triệu chứng, tác động sâu xử lý căn nguyên mà còn phục hồi phủ tạng, nâng cao đề kháng và hệ miễn dịch để ngăn ngừa tái phát. Có thể nói, Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc giúp điều trị viêm loét dạ dày Hp hiệu quả và bền vững”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên phó giám đốc chuyên môn BV YHCT Trung ương đánh giá:

“Tôi đánh giá cao cơ chế điều trị của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Bài thuốc điều trị bệnh từ căn nguyên cùng với đó là quá trình phục hồi sức khỏe tổng thể để giúp dạ dày tự bảo vệ. Công năng của 3 bài thuốc nhỏ trong bài thuốc cùng kết hợp với nhau mang đến hiệu quả vượt trội trong việc: Tấn công tiêu diệt vi khuẩn HP gây hại, phục hồi niêm mạc bị tổn thương, bồi bổ tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Qua những thử nghiệm lâm sàng trong quá trình kiểm định thuốc, tôi nhận thấy công dụng tuyệt vời của Nhất Nam Bình Vị Khang đó là sự linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng từng thể trạng của mỗi người bệnh khác nhau. Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến hiệu quả vượt trội gấp 3 – 4 lần so với bài thuốc thông thường khác”.

TTƯT, BSCKII Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT trung ương nhận xét:

“Tôi đặc biệt chú ý đến độ an toàn của tất cả các bài thuốc vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân. Với Nhất Nam Bình Vị Khang cũng vậy, bài thuốc sử dụng các dược liệu được coi là “khắc tinh” của viêm loét dạ dày HP, phối hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG đem đến hiệu quả gấp 3 – 4 lần.

Để cho ra bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho hiệu quả cao và an toàn như bây giờ, chúng đã phải trải qua nhiều lần nghiên cứu bài bản, phân tích hàm lượng dược tính có trong thành phần bằng các thiết bị y khoa tiên tiến. Đồng thời phân tích để kết hợp các dược liệu theo tỷ lệ thích hợp nhằm mang lại công năng chữa viêm loét dạ dày, tiêu diệt vi khuẩn Hp cao nhất, loại bỏ những độc tố có hại cho cơ thể.

Hơn nữa, với nguồn dược liệu sạch được thu hái trực tiếp tại các vườn chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO do chính Nhất Nam Y Viện phát triển cũng góp phần đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây nhờn thuốc hay tình trạng mệt mỏi như khi điều trị bằng thuốc kháng sinh”.

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP dạ dày với những công dụng vượt trội mà nó mang đến cho người bệnh đã và đang là giải pháp chữa bệnh hàng đầu hiện nay. Thuốc hiện đang được ứng dụng điều trị viêm loét dạ dày HP và các vấn đề tiêu hóa khác như: trào ngược dạ dày, đau dạ dày, khó tiêu, ợ hơi, ợ nóng, ợ chua… tại Nhất Nam Y Viện. Mọi thông tin về bài thuốc người bệnh có thể liên hệ:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
 • Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 421102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Đơn vị nghiên cứu: Nhất Nam Y Viện

Chuyên khoa
Nhóm bệnh
Cách chữa liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bài viết liên quan