Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường – Giải pháp trị bệnh TẬN GỐC
Kể từ khi bài thuốc nam điều trị bệnh viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường được giới thiệu trên chương trình “Khỏe thật đơn giản – VTV2” năm 2018, chuyên trang chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của độc giả về bài thuốc này. Các thắc mắc điển hình là bài thuốc chữa bệnh có hiệu quả không, có an toàn không, có lành tính không, sử dụng có dễ không… Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tường tận từng vấn đề cho tất cả độc giả.
“Khỏe thật đơn giản” mà chúng tôi đề cập đến ở trên là một trong những chương trình sức khỏe uy tín được thực hiện bởi Ban Khoa giáo đài truyền hình Việt Nam, phát sóng vào lúc 21h tối thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV2. Mỗi số phát sóng trên chương trình là một loạt các thông tin sức khỏe liên quan đến một căn bệnh thường gặp trong cuộc sống.
Chương trình có sự tham gia của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường với chủ đề bệnh viêm họng đã được phát sóng vào lúc 21h tối thứ 3 ngày 6/2/2018. Ngay trong chương trình, bài thuốc đặc trị bệnh viêm họng, viêm amidan của nhà thuốc đã được chuyên gia giới thiệu và khuyên người bệnh nên dùng.
Chúng tôi được biết sau khi chương trình lên sóng, nhiều bệnh nhân đã thực sự quan tâm và tìm hiểu thông tin về bài thuốc này. Ngay chính trong các bài viết trên chuyên trang tapchidongy.org khi đề cập đến bệnh viêm họng, viêm amidan, chúng tôi cũng nhận được khá nhiều câu hỏi của độc giả.
Sau khi thu thập các thông tin từ nhiều nguồn báo chí, đồng thời liên hệ trực tiếp với lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc – người trực tiếp tham gia vào quá trình bào chế bài thuốc nam gia truyền của dòng họ), chúng tôi đã có câu trả lời.
Bài thuốc chữa viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường có hiệu quả không?
Trước khi bàn luận đến hiệu quả bài thuốc điều trị bệnh viêm amidan, viêm họng của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, chúng tôi muốn độc giả hiểu rõ hơn về căn bệnh này dưới góc nhìn của Đông y.
- Theo Đông y, họng là phần trên của phế, là nơi phế khí xuất ra. Phế có khả năng chống lại tà khí, do đó một khi phế khí mất chức năng kháng cự thì khả năng cao tà khí bên ngoài sẽ xâm nhập vào phế, rồi xông lên họng và gây bệnh.
- Tỳ vị bị tổn thương, nhiệt tụ lại ở tỳ vị do chế độ ăn uống không đảm bảo an toàn, từ đó trở thành tác nhân gây bệnh viêm họng, viêm amidan.
- Bệnh xuất hiện do tình chí (tình hướng vào cái gì đó, chí hướng vào một cái gì đó) bị tổn thương. Khi tình chí không điều hòa, can khí bị uất kết, khí không thông, khí trệ sẽ làm cho đờm ngưng lại ở họng, từ đó sinh ra bệnh.
- Tạng phủ suy giảm chức năng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe vùng họng
Lương y Tuấn cho biết, dựa trên những nguyên do trên, nguyên tắc chữa viêm amidan, viêm họng bằng Đông y thường sẽ là sử dụng các phép chữa có khả năng trừ phong, tiêu đờm, hoạt huyết bổ máu, thanh nhiệt, tiêu viêm và tán độc. Và đây cũng chính là cơ chế trị bệnh được áp dụng trong chính bài thuốc nam gia truyền đặc trị bệnh của Đỗ Minh Đường.
Theo đó, liệu trình bài thuốc điều trị viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường sẽ cho tác dụng theo từng giai đoạn như sau:
- Giai đoạn 1: Khu trừ phong hàn, tiêu đàm, bổ phế, hoạt huyết chỉ ho, loại bỏ tà khí
- Giai đoạn 2: Cân bằng âm dương trong cơ thể, vững chính khí; mát gan, bổ thận; tái tạo tế bào lympho, tái tạo vùng niêm mạc họng bị tổn thương
- Giai đoạn 3: Phục hồi chức năng các tạng, phế; tăng cường sức đề kháng cho người bệnh
Nhờ việc tuân theo đúng cơ chế trị bệnh viêm họng, viêm amidan của y học cổ truyền, người bệnh sau khi dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường không những sẽ khỏi bệnh mà còn thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, tinh thần phấn chấn, ăn ngon và ngủ sâu giấc.
Nhiều bệnh nhân đã tin tưởng chữa viêm họng, viêm amidan bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường và nhận được kết quả ngoài sự mong đợi. Không ít người đã để lại feedback về bài thuốc. Điển hình trong đó, trên một diễn đàn, chúng tôi đã bắt gặp phản hồi của nữ bệnh nhân đã có 3 tháng điều trị viêm amidan tại Đỗ Minh Đường.
Bài thuốc Đỗ Minh Đường có gây tác dụng phụ gì không?
Sử dụng thuốc có tác dụng phụ gì không? Liệu có gặp biến chứng gì khi dùng thuốc không?,… là những câu hỏi chắc chắn sẽ hiện lên trong đầu người bệnh khi nghiên cứu, tìm hiểu về bất kỳ một loại thuốc nào đó. Với bài thuốc nam chữa viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường, vấn đề này như thế nào? Để trả lời cho vấn đề này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu 3 vấn đề quan trọng dưới đây:
Thành phần bài thuốc: Chia sẻ về khía cạnh này, lương y Tuấn cho biết bài thuốc đặc trị bệnh viêm họng, viêm amidan dòng họ Đỗ Minh được bào chế 100% từ thảo dược tự nhiên. Có đến 40-50 loại cây thuốc được sử dụng, ví dụ như:
- Kim ngân cành: Tính hàn, vị đắng, ngọt, không độc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tán phong nhiệt; kháng khuẩn, chống dị ứng.
- Ké đầu ngựa: Có vị ngọt, tính ôn giúp kháng viêm, giải độc, thanh nhiệt cơ thể
- Kha tử: Vị đắng, cay, se và tính ôn; quy kinh vào phế và đại tràng; có tác dụng trị ho và hen do phế hư hoặc ho mạn tính kèm khàn giọng
- Cát cánh: Vị đắng, tính ôn đi vào kinh Phế, có tác dụng khứ đàm, khai thông phế khí, tuyên phế, lợi yết và bài nùng
Bài thuốc chứa nhiều loại dược liệu có thành phần kháng sinh tự nhiên nên góp phần nâng cao sức đề kháng của người bệnh.
Nguồn gốc thành phần thảo dược: Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm amidan bằng bài thuốc nam gia truyền của dòng họ. Khi bào chế bài thuốc, các chuyên gia tại nhà thuốc luôn đặt yếu tố an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu. Do đó, họ nói không với rác thuốc, nói không với dược liệu bẩn trôi nổi trên thị trường.
Để có thể chủ động nguồn dược liệu sạch cho các bài thuốc nam của dòng họ, từ nhiều năm trước, Đỗ Minh Đường đã chủ trương phát triển vườn thảo dược sạch. Tính đến nay, Đỗ Minh Đường đã có cho mình 3 khu vườn ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý theo đúng quy định của Bộ y tế tại:
- Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình
- Nghĩa Trai – Hưng Yên
- Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội
Quay trở lại với bài thuốc đặc trị viêm họng, viêm amidan, các thành phần thảo dược trong bài thuốc đều được đội ngũ lương y, bác sĩ Đỗ Minh Đường thu hái tại 3 khu vườn thảo dược trên. Một số ít thành phần dược liệu còn lại sẽ được đích thân lương y Tuấn mua lại của người dân miền núi. Nhờ đó, lương y Tuấn cam kết bài thuốc được bào chế từ dược liệu sạch, đảm bảo an toàn cho người bệnh
Liệu có chứa chất bảo quản trong bài thuốc không: Hiện nay không ít người lo ngại việc thuốc nam có chứa chất bảo quản nên dân mất niềm tin vào Đông y. Đứng trước vấn đề này, lương y Tuấn khẳng định các bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường nói chung và bài thuốc viêm họng, viêm amidan nói riêng đều cam kết không chứa chất bảo quản, không chứa tân dược.
“Các dược liệu sau khi được thu hái sẽ được sơ chế và đóng gói theo đúng quy định của Bộ y tế. Kho bảo quản dược liệu cũng như bảo quản thuốc của chúng tôi đều được đặt tại nơi khô thoáng, có điều hòa nhiệt độ và được theo dõi nhiệt độ, độ ẩm cẩn thận mỗi ngày. Trong quá trình bảo quản, chúng tôi thường xuyên kiểm tra và loại bỏ các dược liệu bị nấm mốc theo đúng quy định”, lương y Tuấn cho biết thêm.
Để tổng kết về 3 vấn đề trên, chúng tôi xin phép trích dẫn một số phản hồi của người bệnh khi dùng bài thuốc nam dòng họ điều trị viêm họng, viêm amidan. Đơn cử như chị B.T.H (26 tuổi, Hà Nội): “Mình thể trạng yếu nên thường xuyên bị viêm họng. Sau khi biết đến bài thuốc nam chữa họng Đỗ Minh Đường, mình cũng có lấy 2 liệu trình về sử dụng. Mỗi ngày mình kiên trì uống thuốc đúng giờ theo đúng lời khuyên của bác sĩ. May mắn là sau 2 tháng, bệnh của mình đã khỏi. Trong thời gian dùng thuốc, mình không bị dị ứng, buồn nôn, đau bụng hay gặp bất kỳ tác dụng phụ gì cả”.
Hay chú Đ.Q.T (45 tuổi, Thanh Hóa) cho biết: “Tôi bị viêm amidan gần 5 năm nay rồi. Ban đầu cũng tính sống chung với bệnh cả đời đấy vì chữa mãi không khỏi. Nhưng sau cùng tôi lại được con dâu mua dẫn đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường và lấy 3 liệu trình thuốc. Tôi vốn bị đau dạ dày nặng, lúc đầu cũng sợ dùng thuốc sẽ ảnh hưởng đến dạ dày nhưng trộm vía không có vấn đề gì cả. Thuốc thơm mùi thảo dược, dễ uống. Tôi đã dùng hết 2 liệu trình và đang dùng liều thuốc cuối”.
Bài thuốc Đỗ Minh Đường chữa viêm amidan, viêm họng có dễ sử dụng không?
Theo như bài viết: “Lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn chữa bệnh viêm họng hạt mãn tính” được đăng trên trang Vtv.vn ngày 19/3/2018, tác giả bài viết có đề cập đến bài thuốc chữa viêm họng Đỗ Minh Đường gồm Thuốc đặc trị viêm họng và Thuốc giải độc tiêu viêm.
Hay bài viết: “Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa khỏi viêm amidan, không kháng sinh, không tái phát” đăng trên 24h.com.vn ngày 17/10/2019 có nhắc tới 2 phương thuốc nhỏ cũng gồm Thuốc đặc trị viêm amidan và Thuốc giải độc tiêu viêm trong cả liệu trình bài thuốc.
Như vậy, cả bài thuốc chữa viêm họng hay viêm amidan của Đỗ Minh Đường đều có sự kết hợp của 2 phương thuốc nhỏ. Liệu điều này có gây bất tiện gì cho người dùng hay không? Câu trả lời là KHÔNG bởi:
- Thuốc đã được bào chế thành dạng cao đặc, người bệnh không cần mất thời gian đun sắc lỉnh kỉnh như nhiều bài thuốc nam khác trên thị trường
- Mỗi lần sử dụng, người bệnh chỉ cần lấy 1-2 thìa cao thuốc theo đúng chỉ định của chuyên gia tại Đỗ Minh Đường và hòa tan với nước ấm rồi uống
- Thuốc được đóng lọ nhỏ gọn, do đó khi đi công tác xa, người bệnh vẫn có thể mang theo và sử dụng
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, GĐ Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam cho biết: “Không chỉ mới đây mà từ nhiều năm trước, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã chủ trương thay đổi hình thức sử dụng các bài thuốc nam của dòng họ. Sự đổi mới này sẽ giúp người bệnh tiết kiệm được phần lớn thời gian, bỏ bớt được công đoạn đun sắc thuốc. Tuy thay đổi về dạng thuốc nhưng người bệnh yên tâm bài thuốc vẫn đảm bảo đúng theo cơ chế trị bệnh của YHCT”.
Chị N.T.T (32 tuổi, Hà Nội): “Công nhận bài thuốc chữa viêm amidan của Đỗ Minh Đường dễ sử dụng thật, chẳng phải lỉnh kỉnh công đoạn đun sắc. Mặc dù đang nghỉ sinh trông con nhỏ nhưng tôi vẫn đảm bảo giờ uống thuốc theo đúng lời khuyên của lương y Tuấn”.
Trên đây là giải đáp của chúng tôi trước các thắc mắc của độc giả về bài thuốc điều trị viêm họng, viêm amidan của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường.
Dù là điều trị bệnh gì, để thuốc phát huy tác dụng tốt, người bệnh cũng cần phải tuân thủ đúng liệu trình của bác sĩ và duy trì chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý. Đây cũng là điều quan trọng trong việc chữa viêm amidan, viêm họng hay chăm sóc sức khỏe nói chung được lương y Đỗ Minh Tuấn đề cập rất nhiều trong các bài viết tại blog https://dominhtuan.com/.
Nếu còn lo ngại thêm về vấn đề gì, các bạn có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc trực tiếp liên hệ tới nhà thuốc theo địa chỉ:
NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN ĐỖ MINH ĐƯỜNG Cơ sở Hà Nội:
Cơ sở HCM:
Website: http://dominhduong.com |
Bình luận (35)
Thuốc này bị viêm họng thì cứ mua 1 lọ như trong ảnh về uống là được hả? Giá thuốc như thế nào vậy?
Thuốc này bác sĩ phối liều lượng và số lượng thuốc tuỳ theo tình trạng bệnh mỗi người nên có người 1 tháng dùng 2 lọ, người thì dùng 3 lọ. Thế nên giá cả cũng dao động linh hoạt chứ không có cố định nhé
Thế là bắt buộc phải qua khám trước để bác sĩ nắm được tình trạng xog kê thuốc thì mình mới mua được thuốc đúng không? Tưởng viêm họng đơn giản tự mua về uống được mà vẫn phải khám khiếc rắc rối vãi
phải khám thì bác sĩ mới nắm được họng đang viêm ở mức độ nào, sau đó mới kê thuốc sát với tình trạng bệnh thì bệnh mới khỏi triệt được. Viêm họng đơn giản nhưng có người bị viêm nặng họng, tấy lên r có mủ nữa ấy. Nếu k qua khám trực tiếp được thì đỗ minh đường có hỗ trợ khám và tư vấn online qua video call rồi gửi thuốc về nhà cho mình đó
Nhà thuốc này có uy tín không? Giờ trên mạng phốt phòng khám đông y dởm nhiều lắm. Cho nên phải tìm hiểu kĩ không là đến điều trị bị bóp chết tiền
Đỗ minh đường uy tín bao nhiêu năm nay rồi, danh tiếng duy trì đến hiện tại là hơn 150 năm chứ ít đâu. Nếu k đàng hoàng thì đã sập lâu rồi chứ làm sao mà tồn tại được lâu thế. Chưa kể vtv2 còn hay đưa tin và bác sĩ Tuấn của nhà thuốc này cũng hay được vtv2 mời lên chia sẻ nữa. Làm ăn nhố nhăng thì đài truyền hình trung ương cũng chả dám đưa tin. Bác gg search ra cả đống video đấy
Uy tín hay không thì vào bài này đọc là rõ ngay, đỡ nghi ngờ, trước mình từng chữa viêm amidan ở đây và khỏi triệt luôn đó, thuốc tốt lắm https://www.chuyenkhoataimuihong.com/nha-thuoc-nam-do-minh-duong-chua-viem-hong-viem-hong-hat.html
Tưởng thuốc này bào chế dạng cao nhìn đặc đặc như siro thì cứ xúc uống trực tiếp, hoá ra vẫn phải pha với nước nóng à? Thuốc có đắng k ta?
đúng là uống thuốc nam chỉ lo vị đắng khó uống. Trước em cũng dùng thuốc nam nhưng là dạng đun sắc, mỗi lần uống cứ phải nhắm mắt bịt mũi vào, ám ảnh. khoong biết dạng cao như này thì vị có dễ chịu không
trông vậy thôi chứ không giống đâu, nó đặc hơn nhiều so với siro bổ phế đấy. Thuốc này mới uống chưa quen thì sẽ thấy hơi khó uống nhưng uống vài lần quen là ok ngay, mùi thuốc cũng thơm, nịnh mũi. Uống hoà với nước nóng cho tan ra để thuốc ngấm và hấp thụ tốt hơn
Thuốc này trẻ con tầm 3 tuổi liệu đã dùng được chưa mọi người nhỉ? Nếu dùng được thì liều lượng uống thuốc cũng giống như người lớn hay sao?
Con em 2 tuổi mà còn dùng thuốc này đây chị. Thuốc nam thành phần toàn dược liệu thiên nhiên, an toàn, lành tính lắm cho nên các bé dùng vô tư, chả ảnh hưởng gì hết cả. Liều lượng uống thì chỉ gọi điện vào hotline của nhà thuốc bảo bác sĩ tư vấn cho, có thể trẻ con dùng thuốc sẽ có sự điều chỉnh khác với người lớn và có thêm các lưu ý riêng
Nhà thuốc cho tôi đặt lịch qua khám viêm họng vào thứ 6 tuần này nghen. Tôi tên Vũ Thị Mai, số đt của tôi: 0981****** Tôi cảm ơn nhiều
đặt lịch thì gọi đến 1 trong 2 số hotline này của họ 02462536649 – 02838991677 hoặc vào link này đặt này https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh chứ đây không phải website của nhà thuốc đỗ minh đường, làm gì có ai check và xác nhận lịch hẹn cho bà :)))
Mình đặt lịch qua fanpage fb có tick xanh của nhà thuốc được không nhỉ? Hay dùng fb nên đặt luôn trên đó cho tiện
Cũng được chế ạ, tui cũng hay đặt qua page fb, được cái nhà thuốc này rep inbox fb nhanh như 1 cơn gió lunn
đặt trước như này là đến được vào khám luôn, không phải ngồi chờ gì hết đúng không? Nhiều nơi đặt lịch rồ mà đến vẫn phải ngồi đợi dài cổ ấy
em bị viêm amidan cấp, triệu chứng là đau cổ họng, amidan sưng tấy, khó nuốt và thấy vướng vướng. Trường hợp như em thì dùng thuốc viêm họng đỗ minh liệu có khỏi được không ạ? Em đang lo phải đi cắt amidan quá T.T
Không phải cứ viêm amidan là phải cắt đâu bé. Ví dụ trong 1 năm em bị viêm amidan nhiều đợt, gây ra các biến chứng như viêm xoang, viêm tai giữa thì mới cần phải cắt. Còn nhẹ thì chỉ cần dùg thuốc là được rồi, vì cắt amidan xong cũng nhiều rủi ro đấy, họng sẽ yếu đi và trở trời là dễ ho dễ đau họng
Tớ bị viêm amidan mãn tính mà dùng thuốc này còn khỏi nữa đây cậu này. Viêm amidan của tớ còn có mủ và sưng rộp lên, tớ còn bị nhức đầu cơ chứ k phải nhẹ nhàng như cậu đâu. Thế mà dùng thuốc 4 tháng thấy cải thiện 90% đấy. Cổ họng đỡ đau nhức, nuốt cũng dễ chịu hơn, trộm vía mấy hôm thời tiết trở lạnh là k có thấy khó chịu họng hay gì cả, thi thoảng có ho với hơi rát rát nhẹ thì súc miệng nước muối vs ngậm chanh muối là dịu. Bệnh của tớ mãn tính mà khỏi được vậy cũng mừng lắm rồi ấy. Ban đầu cũng cứ tưởng phải đi cắt amidan mà tớ lại là đứa cực kì nhát, sợ đụng dao kéo vào ng lắm. Trường hợp của cậu mới cấp tsinh thì có khi dùng thuốc thời gian sẽ ngắn hơn tớ 1 chút cũng nên
dùng 4 tháng cũng lâu nhỉ, sốt ruột lắm. Thà dùng thuốc tây có khi còn nhanh hơn, độ 1 tuần là ngon nghẻ vì thuốc tây có kháng sinh
Chính vì thuốc tây có kháng sinh nên mới dễ hại dạ dày đó. Vs cả thuốc tây điều trị nhanh vì nó đánh thẳng vào triệu chứng bệnh lại chả nhanh nhưng như vậy bệnh vẫn có thể tái lại sau khi hết thuốc. Còn thuốc nam ngấm từ từ vào tạng phủ, loại bỏ dần gốc bệnh xong mới đến điều trị triệu chứng cho nên thời gian bệnh cải thiện sẽ dài hơn là điều đương nhiên. Nhưng chậm mà chắc, triệt hết gốc bệnh thì bệnh mới k có nguy cơ tái phát trở lại
Thuốc viêm họng đỗ minh này có dùng được cho mẹ bỉm sữa đang trong thời kì cho con bú không chị em? Đang tìm hiểu để mua cho vợ dùng
ở nhà thuốc đỗ minh đường cơ sở Hồ Chí Minh có bác sĩ nào chuyên tai mũi họng, khám họng ổn nhỉ? Ngày kia em tính đưa con em qua khám
bác sỹ Tùng Lâm ok đấy chị. Bác chuyên đa khoa, giỏi và kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao lắm, còn vui tính, nhẹ nhàng, niềm nở với bệnh nhân nữa ấy. Trẻ con khám chắc là sẽ thích vì cách bác nói chuyện dí dỏm lắm :)) chị đọc thêm thông tin về bác ở đây sẽ rõ https://benhtaimuihong.net/bac-si-nguyen-tung-lam-trong-long-benh-nhan-viem-hong-man-tinh-n1197.html
Mình thấy đỗ minh đường có bác sĩ Tuấn nổi tiếng phết, bác có làm ở cơ sở Sài Gòn không hả bạn?
bs Tuấn làm cơ sở Hà Nội cơ ông ơi. Bác sĩ Tuấn giỏi và còn kiêm giám đốc chuyên môn của nhà thuốc nữa, truyền nhân thứ 5 của dòng họ đỗ minh luôn đấy
muốn đặt lịch để bác sĩ Tuấn khám cho thì phải liên hệ vào số đt riêng của bác hay cứ liên hệ đến hotline nhà thuốc là đặt được?
Bị viêm amidan có chữa khỏi hẳn được không hay cứ phải dùng thuốc duy trì mãi? Tại thấy bệnh này cứ thay đổi thời tiết là rất dễ bị
Thuốc viêm họng đỗ minh có bán ở hiệu thuốc không hay bắt buộc phải đến đõ minh đườg mới mua được?
thuoc nay co dam bao an toan, sach se khong? gio phot thuoc dong y ban, kem chat luong tran lan tren internet nhieu lam, cha biet duong nao ma lan
Riêng thuốc của đỗ minh đường thì bác khỏi lo vấn đề này. Dược liệu làm thuốc của ho đều được trồng tại vườn riêng, k nhập từ nơi khác về nên đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, bộ y tế cũng kiểm định chăt chẽ hết rồi nhá
Chuẩn rồi, cái này thì mình kiểm chứng vì mình ở Gia Lâm ngay gần vườn dược liệu của họ luôn, vườn xanh rờn, rộng, tốt um nhìn thích mắt lắm. Công nhân chăm vườn cũng nhiều lắm ấy. Có cái video quay tận mắt vườn dược liệu đây, bạn xem sẽ rõ
Vtv2 hay đưa tin về đỗ minh đường, người nổi tiếng bao nhiêu người cũng dùng thuốc ở đây. Nếu làm ăn không đàng hoàng thì làm sao được truyền thông đại chúng rộng rãi như thế
Nhà thuốc Đỗ Minh có nhận khám ngoài giờ hành chính, tầm 7h tối đổ đi nếu hẹn trước không?