[KIỂM CHỨNG] Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm amidan có hiệu quả không?

Gần đây, bài thuốc nam chữa viêm amidan Thanh Hầu Bổ Phế Thang đang được nhiều người bệnh quan tâm và truyền tai nhau trên khắp các hội nhóm, trang tin sức khỏe. Được biết, bài thuốc này được các bác sĩ Nhất Nam y viện nghiên cứu phát triển từ phương thuốc bí truyền của Ngự y triều Nguyễn và có khả năng đặc trị bệnh dứt điểm. Liệu có chuyện viêm amidan có thể khỏi hẳn nhờ một bài thuốc nam dược, trong khi ngay cả phẫu thuật vẫn có khả năng tái phát? Thực hư hiệu quả của bài thuốc này ra sao?

“Dứt điểm viêm amidan bằng một bài thuốc nam” – LIỆU CÓ ĐÁNG TIN?

Viêm amidan vốn là căn bệnh có tỷ lệ diễn tiến sang giai đoạn mãn tính cao. Bởi bệnh hầu hết do virus gây ra và phác đồ điều trị của tây y chủ yếu là dùng thuốc điều trị triệu chứng. Khi hệ miễn dịch suy yếu thì người bệnh có khả năng tái viêm amidan bất cứ lúc nào. Cho nên viêm amidan thường hình thành sau một đợt cảm cúm, cảm lạnh, nhiễm siêu vi…

Nhiều trường hợp bị viêm amidan diễn tiến đến giai đoạn mãn tính thành viêm amidan quá phát hoặc viêm amidan hốc mủ. Giải pháp cuối cùng mà bác sĩ thường đưa ra là phẫu thuật. Tuy nhiên, phẫu thuật cũng có rủi ro tương đối cao và nhiều người cũng không phù hợp để thực hiện. Nhất là trẻ nhỏ dưới 3 tuổi và người mắc bệnh tim mạch, huyết áp, bệnh về máu…

Trường hợp tử vong do cắt amidan
Trường hợp tử vong do cắt amidan

Với ưu điểm chữa bệnh tận gốc và có độ an toàn cao, đông y là giải pháp ngày càng được nhiều người bệnh quan tâm lựa chọn. Trong đó bài thuốc nam Thanh hầu bổ phế thang là giải pháp được rất nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu tới vì khả năng chữa viêm amidan hiệu quả triệt để. 

Được biết, bài thuốc này được xây dựng lại từ phương thuốc bí truyền từ Ngự y triều Nguyễn trong điều trị viêm amidan, Hiện nay, bài thuốc đang được áp dụng độc quyền tại Nhất Nam y viện. Bài thuốc được cho là có thể chữa khỏi cả viêm amidan mãn tính, viêm amidan hốc mủ, phòng ngừa bệnh tái phát sau điều trị. Những đối tượng kén thuốc như phụ nữ có thai, người đang cho con bú, trẻ nhỏ cũng có thể dùng được. Bên dưới phần bình luận của khá nhiều trang tin chia sẻ về bài thuốc, không ít người nói rằng họ đã điều trị thành công nhờ bài thuốc này.

Phản hồi hiệu quả điều trị với bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang
Phản hồi hiệu quả điều trị với bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang

Ngoài ra, bài thuốc còn được quảng bá là dùng cây thuốc nam sạch. Tuy nhiên, vấn đề thuốc bẩn, thuốc rác, thuốc nhập lậu, thuốc trôi nổi vẫn đang là điểm nóng của đông y hiện nay. Liệu bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có thực sự tốt, chất lượng như những thông tin đang được lan truyền?

Thanh Hầu Bổ Phế Thang – Kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị viêm amidan thời đại mới

Theo tìm hiểu của chúng tôi, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm amidan hiện đang được sử dụng độc quyền tại Nhất Nam y viện. Đây là đơn vị y học cổ truyền DUY NHẤT tại Việt Nam xây dựng theo mô hình Thái y viện triều Nguyễn.

Đối với việc điều trị bệnh viêm amidan, hiện nay Nhất Nam y viện xây dựng bài thuốc này thành phác đồ 3 giai đoạn, gia giảm theo thể trạng mỗi bệnh nhân. Phác đồ này là thành quả nghiên cứu sau nhiều năm của các y bác sĩ, chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu tại Nhất Nam y viện.

Thành phần bao gồm 100% các vị thuốc nam như Kha tử, Sơn trà, Quất hồng bì, Bạch cương tàm, Phật thủ, Hạnh nhân, Bạch nghệ, Tân chỉ, Tiền hồ, Cát cánh cùng một số dược liệu bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Các vị thuốc này không chỉ đặc trị viêm amidan tốt mà còn có công dụng phong phú như bổ huyết, kích thích hệ tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng:

Thành phần bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang

Đáng nói, toàn bộ thành phần của bài thuốc đều được thu hái tại các vườn dược liệu sạch đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO do bệnh viện trực tiếp xây dựng và phát triển tại các địa phương như Hưng Yên, Quảng Ninh, Hòa Bình,…. Trước khi đưa vào điều trị trực tiếp cho người bệnh, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng trải qua kiểm tra độc cấp diễn và bán  trường diễn nhằm đảm bảo an toàn với cơ thể, đủ dược tính trị bệnh.

32 vị thuốc trong Thanh hầu bổ phế thang đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trong thời gian dài và được đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện kết hợp theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ. Nhờ vậy, cơ chế điều trị của bài thuốc đáp ứng điều trị viêm amidan triệt, bền vững:

 • Diệt khuẩn, kháng viêm, tiêu sưng, trừ mủ, giảm sưng tiêu viêm, trừ mủ, tái tạo niêm mạc họng bị hư tổn.
 • Tăng cường chức năng của ngũ tạng giúp cơ thể giải độc tốt, cải thiện thể trạng yếu kém của người bệnh.
 • Dưỡng huyết, tăng cường sức đề kháng và hạn chế sự xâm nhập của các tác nhân có hại từ môi trường gây tái phát bệnh.

Liên hệ với Thầy thuốc ưu tú Lê PhươngPGĐ Chuyên môn Nhất Nam y viện, chúng tôi được biết, trong quá trình điều trị, các bác sĩ tại Nhất Nam y viện sẽ gia giảm, điều chỉnh thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế thang nhằm phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý và cơ địa của bệnh nhân. Bài thuốc được điều phối thành 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn xử lý một mục tiêu nhỏ nhằm giải quyết toàn bộ bệnh lý:

Phác đồ 3 giai đoạn với Thanh Hầu bổ phế thang
Phác đồ 3 giai đoạn với Thanh Hầu bổ phế thang

Theo đó, phác đồ điều trị viêm amidan Nhất Nam y viện từ bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang sẽ đi theo tiến trình điều trị triệu chứng – nguyên nhân – dự phòng bệnh. Điều này giúp chia nhỏ mục tiêu điều trị từ đó xử lý bệnh triệt để. 

Hướng đi này khắc phục được những hạn chế ở giai đoạn ban đầu giúp người bệnh thấy thoải mái và yên tâm hơn vì phương pháp điều trị có hiệu quả sớm. Vì thế bệnh nhân sẽ có niềm tin để theo hết liệu trình thuốc, nhờ vậy khả năng xử lý bệnh tận gốc và dự phòng bệnh vốn có của YHCT sẽ được phát huy tốt nhất.

Bài thuốc này cũng nhận được đánh giá tích cực từ phía chuyên gia. Theo Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung Ương Lê Hữu Tuấn:

“Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc của bác sĩ Lê Phương cùng các lương y, bác sĩ khác của Nhất Nam y viện dựa trên phương thuốc bí truyền của Ngự y triều Nguyễn. Từ trước đến nay, các bài thuốc của bác sĩ Phương đều đóng góp nhiều giá trị cho ngành của chúng tôi và cũng cho hiệu quả rất tốt trong điều trị thực tế.

Bài thuốc nam chữa viêm amidan của bác sĩ Phương cũng như vậy. Bài thuốc này vốn là một công trình có hàm lượng khoa học cao, ứng dụng rất khéo những cây thuốc nam chuyên trị bệnh về hô hấp.

Xét riêng về cơ chế chữa bệnh, rất hiếm có bài thuốc nào vừa trị bệnh vừa phòng bệnh – hai trong một như Thanh hầu bổ phế thang. Ngoài việc phục hồi Phế thì bài thuốc còn tăng cường cả chức năng của các cơ quan khác, từ gan, thận, dạ dày và giúp nâng cao hệ miễn dịch.

Một hệ miễn dịch khỏe mạnh chính là chìa khóa để chữa trị hiệu quả các bệnh hô hấp do virus gây ra như viêm amidan. Đồng thời kích thích sản sinh các tế bào miễn dịch giúp phòng chống lại các dị nguyên gây hại từ môi trường, ngăn ngừa tái phát bệnh hiệu quả.

Thành phần của bài thuốc cũng là những nam dược lành tính nhất nên những người có hệ miễn dịch yếu, cơ địa mẫn cảm có thể an tâm sử dụng. Theo như tôi biết thì tất cả các cây thuốc này đều lấy từ vườn dược liệu do chính bệnh viện phát triển.

Cây thuốc được trồng và thu hái theo đúng tiêu chuẩn GACP – WHO. Dược tính của cây thuốc cũng đã qua kiểm định của chuyên khoa chúng tôi, Viện Dược liệu, Trung tâm Phòng chống độc của Học viện Quân y”.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận xét về bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận xét về bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang

Đánh giá về khả năng điều trị viêm amidan của Thanh hầu bổ phế thang, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc được nghiên cứu, phát triển dựa trên tinh thần vừa kế thừa những đặc tính tốt của bài thuốc bí truyền của Ngự y triều Nguyễn vừa làm mới để phù hợp với nhiều đối tượng và mang lại hiệu quả tối ưu hơn. Cái hay của bài thuốc là giúp triệt tiêu viêm nhiễm đồng thời cân bằng âm dương.

Nhờ vậy sức đề kháng của cơ thể được cải thiện, nâng cao cơ chế chữa bệnh tự nhiên và phòng tái phát. Bài thuốc đã thể hiện đúng tinh thần của Đông y là chữa bệnh tự nhiên nhất”.

Ngoài ra, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư – nguyên Viện trưởng  Viện Y Dược học dân tộc TP. HCM cũng cho biết:

“Tôi đánh giá cao liệu pháp điều trị viêm amidan của Nhất Nam y viện. Cái hay của bài thuốc này trước hết nằm ở sự kế thừa tinh hoa YHCT suốt 150 năm của Thái y viện triều Nguyễn. Giai thoại y học dân tộc những năm đó bác sĩ như chúng tôi ai cũng mong muốn khai phá nhưng không phải ai cũng đủ động lực để làm được như các y bác sĩ Nhất Nam y viện. 

Liệu trình điều trị viêm amidan tại Nhất Nam y viện còn chia thành phác đồ, đảm bảo đi sâu giải quyết triệt để căn nguyên gây bệnh, không để lại biến chứng”.

Trên thực tế, Thanh Hầu bổ phế thang được đưa vào kiểm nghiệm tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc với sự tham gia của 300 bệnh nhân. Kết quả thu được như sau:

 • 83% bệnh nhân khỏi hoàn toàn sau 30 – 60 ngày.
 • 11% bệnh nhân khỏi hoàn toàn sau 90 ngày.
 • 6% bệnh nhân chỉ kiểm soát được triệu chứng do không tuân thủ phác đồ điều trị.
Kết quả kiểm nghiệm sau một thời gian sử dụng bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang
Kết quả kiểm nghiệm sau một thời gian sử dụng bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang

Đặc biệt, Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc trị viêm amidan có nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Được nghiên cứu bởi ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA giàu chuyên môn, kinh nghiệm, dẫn đầu là bác sĩ Ưu tú Lê Phương – chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm vị trí quan trọng trong các bệnh viện YHCT và được nhà nước vinh danh là Thầy thuốc Ưu tú.
 • CƠ CHẾ điều trị viêm amidan TỐI ƯU, toàn diện từ trong ra ngoài bao gồm loại bỏ từ gốc bệnh đến triệu chứng. Đồng thời ngăn ngừa viêm amidan tái phát cũng như các bệnh viêm đường hô hấp khác nhờ khả năng cải thiện chức năng của nhiều cơ quan, nâng cao sức đề kháng.
 • Dùng các VỊ THUỐC NAM ĐẶC TRỊ viêm amidan nổi trội và có công dụng đa dạng. Các thảo dược trong bài thuốc hầu hết đều có dược chất phong phú, quy vào nhiều tạng phủ để phục hồi công năng, giải độc cơ thể, bổ huyết…
 • THẢO DƯỢC SẠCH và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ vườn biệt dược theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Ngoài ra bệnh viện còn đặc biệt chú trọng trồng ở những vùng địa lý phù hợp để cây thuốc cho dược chất tốt nhất, không gây độc cho người bệnh.

Tuy nhiên, để kiểm chứng chính xác về hiệu quả của bài thuốc, phóng viên của tapchidongy.org đã quyết định đến  trực tiếp Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 tìm hiểu thực tế.

“Trăm nghe không bằng một thử” – BÓC TRẦN hiệu quả chữa viêm amidan của Thanh hầu hầu bổ phế thang

Tôi có người cháu bị viêm amidan gần một năm và cũng đang tìm phương thuốc để chữa cho khỏi hẳn. Do đó, tôi đã liên hệ tới Nhất Nam y viện theo sự giới thiệu của người đồng nghiệp qua số hotline và đặt lịch khám. Tôi hẹn bác sĩ vào 8 giờ sáng thứ bảy vì những ngày khác trong tuần còn bận đi làm.

Nhưng vì muốn tìm hiểu qua những bệnh nhân khác nên tôi đã cố tình đến sớm khoảng một tiếng. Ngay khi bước đến trung tâm, điều đầu tiên khiến tôi ấn tượng chính là không gian sang trọng, đậm chất cung đình xưa. Trước khi đến đây, đọc qua mấy bài báo mạng tôi cũng được biết bên Nhất nam này xây theo kiểu Thái y viện thời trước nhưng cũng không ngờ giống đến vậy. Nhân viên cũng lịch sự và ân cần tiếp đón. Do đã đăng kí qua mạng nên tôi không cần làm thủ tục rườm rà mà nhân viên dẫn chúng tôi đến ngồi chờ trước phòng bác sĩ Lê Phương.

Bác sĩ Lê Phương - Người trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh lý hô hấp tại Nhất Nam y viện
Bác sĩ Lê Phương – Người trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh lý hô hấp tại Nhất Nam y viện

Bên ngoài phòng chờ cũng khá đông bệnh nhân vì hôm nay là thứ bảy. Trong lúc ngồi chờ, tôi còn được mời uống trà thảo mộc, nghe những bản nhạc đậm chất cung đình. Ngồi cạnh bên tôi cũng là một chị đang bế con nhỏ, lân la hỏi chuyện thì biết được con chị đang bị viêm amidan hơn 1 năm nay. Chị tên là Dương, từ Bắc Ninh lên Hà Nội để cho con khám amidan. Chị được một người họ hàng giới thiệu đến đây.

Chị Dương cho biết: “Con chị năm nay mới có 4 tuổi thôi mà bị viêm amidan hơn 1 năm rồi. Đi khám dưới quê thì bác sĩ bảo phẫu thuật nhưng mà cả nhà không cho, cũng sợ biến chứng này nọ. Thế là hỏi họ hàng làng xóm thì cũng có người từng cho con chữa ở đây bảo bác sĩ tốt lắm nên chị cho đến khám.

Kể cũng hay, bé nhà đấy bị viêm amidan còn nặng hơn con chị, hình như cũng 2 năm gì đấy mà bảo còn bị mủ nữa cơ. Thế mà dùng thuốc ở đây hết viêm thật, hơn năm rồi cũng không thấy bị lại. Chả bù cho dùng thuốc kháng sinh hại cả người mà không có tác dụng gì. Mà bác sĩ ở đây khám chữa cẩn thận, tỉ mỉ, bám sát xuyên suốt quá trình dùng thuốc nên cũng yên tâm phần nào”.

Ngồi kế bên chị Dương, một mẹ bầu mang thai 5 tháng đang điều trị viêm amidan tại trung tâm cũng chia sẻ đôi lời: “Em đang dùng thuốc ở đây chữa viêm amidan, yên tâm là thuốc tốt các chị ạ.Thuốc có cả thuốc cao, thuốc giải độc, thuốc ngậm nữa nên hiệu quả lắm. Dùng thuốc hơi lâu tí nhưng mà an toàn, chữa bệnh cho các cháu không lo đâu”.

Hỏi ra mới biết chị đã bị viêm amidan gần 2 năm. Trước thì thỉnh thoảng mấy tháng mới tái phát. Nhưng từ lúc có bầu thì tái viêm liên tục và còn chuyển biến theo chiều hướng xấu. Khi ngủ thì rất khó thở, ngáy to do viêm amidan quá phát.

Chị chia sẻ: “Thấy báo chí đưa tin nhiều về trung tâm, có bài thuốc bảo dùng an toàn cho mẹ bầu mà bác sĩ của trung tâm cũng uy tín nên em mới đến khám. Mà cũng không ngờ thuốc dùng tốt thật. Đấy, em dùng gần hai tháng thuốc mà đã hết hẳn triệu chứng rồi.

Nhưng mà bác sĩ hẹn tái khám lại để xem xét cẩn thận, chắc dùng thêm một tháng thuốc nữa để bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng cho tốt. Lúc mang thai em nôn nghén dữ lắm nhưng hay ở cái là dùng thuốc này lại đỡ.

Đợt trước khi khám thì bác sĩ cũng tư vấn là sẽ thêm vào các vị thuốc an thai, hỗ trợ tiêu hóa này nọ. Lúc ấy em nghe thì nghe vậy nhưng nghĩ thầm khỏi được viêm amidan là tốt lắm rồi, không mong chờ gì hơn. Vậy mà dùng thuốc vào thì khỏi cả bệnh lẫn đỡ nôn nghén. Trộm vía đi khám thai bác sĩ cũng bảo bé phát triển khỏe mạnh, không bị ảnh hưởng gì”.

Sau khi đến lượt cháu của tôi khám, chúng tôi được cô lễ tân đưa đến phòng của bác sĩ Phương. Mới ban đầu, ý định của tôi chỉ là cho cháu đến khám và thăm dò thực hư về hiệu quả của bài thuốc từ phía bệnh nhân. Nhưng rồi quyết định ban đầu đã được thay đổi.

Quả thật, không chỉ từ sự tin tưởng và những chia sẻ thực tế từ người bệnh mà chính sự trải nghiệm với tư cách là “người trong cuộc” đã cho tôi niềm tin vào bài thuốc này. Vị bác sĩ chữa trị trực tiếp cho cháu tôi là chính bác sĩ Lê Phương. Ngoài sự thân thiện và chuyên môn giỏi thì ấn tượng mà bác sĩ để lại trong tôi chính là sự nhiệt tình khi giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Khi tôi đặt nghi ngờ về hiệu quả của điều trị viêm amidan tại trung tâm có gì nổi trội so với những địa chỉ khám chữa viêm amidan khác, bác sĩ Lê Phương cho biết hiện nay điều trị viêm amidan của Nhất Nam y viện được thực hiện dựa trên tình trạng bệnh của mỗi người. Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được kê đơn theo từng trường hợp mang tới tác dụng điều trị triệu chứng – nguyên nhân – dự phòng bệnh. Điều này giúp chia nhỏ mục tiêu điều trị từ đó xử lý bệnh triệt để.

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, tôi cũng mua cho cháu mình một liệu trình điều trị viêm amidan của trung tâm, gồm thuốc đặc trị, thuốc giải độc, thuốc ngậm. Dùng được khoảng 3 tuần, cổ họng của cháu đã bớt đau nhức rất nhiều, không bị khô họng và ho nhiều như trước. Hết liệu trình, cháu nói không còn bị đau và vướng họng. Mẹ của cháu cũng bảo không còn tình trạng ngủ ngáy như trước.

Vì vậy, tôi đã liên hệ với trung tâm cho cháu tái khám lại và sử dụng đủ liệu trình để trị dứt điểm. Khi dùng xong tháng thuốc thứ hai, bệnh của cháu tôi đã dứt hoàn toàn. Tôi cho cháu tới trung tâm tái khám, kết quả nội soi cho thấy amidan hoàn toàn bình thường, không có bất kỳ dấu hiệu sưng viêm nào. Cả gia đình tôi thật sự mừng và biết ơn trung tâm.

Nếu quý bạn đọc đang mắc viêm amidan và chưa tìm được phương pháp điều trị phù hợp, hãy liên hệ ngay đến Nhất Nam y viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị viêm amidan bằng Thanh Hầu Bổ Phế Thang phù hợp nhất:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: 

 • Hà Nội: Biệt thư 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức, HCM.

Điện thoại: 0888 598 102  – 0888.698.102

Facebook: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

Website: https://nhatnamyvien.com/

banner

Bài viết được quan tâm nhiều

Bình luận (121)

 1. Lan Phương says: Trả lời

  Toi nam nay 40 tuoi, bi viem amidan man tinh. Da dieu tri ở nhat nam y vien duoc 3 thang roi. Truoc do có dung thuoc tay y mà khong khoi, van bi tai phat. Sau khi dung thuoc cua trung tam, toi thay khong con tinh trang viem amidan va cung khong bi tai phat lai nhung ngay trai gio tro troi. Cac bac si o day tu van và tham kham rat nhiet tinh. Toi cung gioi thieu voi nguoi than de toi day tham kham va dieu tri nen rat yen tam.
  Cac ban co them doc them thong tin o day nhe: https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37437.html

 2. Hoàng Hạnh Phương says: Trả lời

  Đi tìm hiểu về bài thuốc chữa viêm họng viêm amidan mới thấy những đánh giá nhìn nhận rất tốt của các chuyên gia và bệnh nhân về bài thuốc thanh hầu bổ phế thang. gửi ac tham khảo thêm nhé.
  https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-37425.html

 3. Kim Tiến says: Trả lời

  Tôi cũng bị viêm amidan mãn tính mấy năm nay nhưng chưa chữa triệt để được, thuốc tây y đối với tôi không còn tác dụng nhiều, đọc thành phần thuốc trong thanh hầu bổ phế thang như Kha tử, cương tàm, tân chỉ, phật thủ, nghệ, quất hồng bì, sơn trà,… có tác dụng chữa viêm họng tốt. Thế là tôi quyết định tới đây khám xem sao. May măn hợp thầy hợp thuốc, sau 3 tháng dùng tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Lướt gg t cũng thấy nhiều báo nó về bài thuốc này. mn có thể tham khảo thêm
  https://nhatnamyvien.com/phac-do-dieu-tri-viem-hong-viem-amidan-ho-37273.html

  1. Huyền Trang says: Trả lời

   Hôm qua tôi vừa qua nhất nam y viện, ở đây rộng rãi tiện nghi cả lễ tân lẫn bác sỹ đều hướng dẫn tận tình nên cũng yên tâm lấy thuốc về điều trị, để xem sau 2 liệu trình có đỡ không.
   Nghe bác sỹ dặn dò cẩn thận uống thuốc đúng theo liệu trình, thấy có đông người đến khám lại thấy có người nhanh thì sau một tháng người lâu thì sau 4 tháng là khỏi.

  2. Hoàng Kim Liên says: Trả lời

   bác ơi có phải nhất nam y viện này k ạ? Em thấy bên trang này nói rất rõ về bài thuốc đấy, em gửi mọi người tham khảo thêm
   https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-viem-amidan-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-37275.html

 4. Linh Đan says: Trả lời

  Tôi bị viêm amidan đã khá lâu. Mà cứ trời lạnh lạnh là bắt đầu thấy họng rát, sưng tokhó chịu vô cùng. ăn uống cũng không muốn ăn cái gì cả, chỉ dám ăn cháo với ăn đồ ăn mềm nhất có thể. Tôi uống rất nhiều loại thuốc từ bệnh viện đến cả hiệu thuốc ở gần nhà nhưng không hiệu quả. Trời lạnh 1 chút thôi là lại bị lại. Buồn quá sức khỏe chẳng ai nói trước được, bị cái gì thì khổ cái ấy. Giờ mà có thuốc chữa khỏi thì tốn bao nhiêu tôi cũng theo điều trị. kb bài thuốc thanh hầu bổ phế thang bên trên bài nói có hiệu quả k mn

  1. Dương Phương says: Trả lời

   Bạn giống mình quá, cảm giác bị viêm amidan không ăn uống được mà còn không cả nói được ra câu gì. Mình làm công việc tư vấn bán hàng, hàng ngày cần nói rất nhiều mà khi bị viêm amidan gần như những ngày đó mình nghỉ làm hoặc có đi làm cũng chẳng làm hiệu quả. Mà bạn uống Thuốc Tây à? Sao không dùng thuốc Đông y. Mình dùng Thuốc Đông Y đã chữa được dứt điểm, không thấy tái phát lại. Mừng thật

   1. Đặng Thanh Hải says:

    Bạn dùng thuốc đông y gì đấy, có phải thuốc thanh hầu bổ phế thang nói ở trên không, mình cũng đang tìm hiểu thuốc đông y đây, thấy nhiều người khen thuốc này nên đang tìm thông tin, có ai dùng thuốc rồi cho mình ít thông tin nhỉ, mình đọc được thông tin ở trang này a https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

   2. Dương Phương says:

    Chuẩn luôn, mình dùng thuốc thanh hầu bổ phế thanh khỏi bệnh đấy, tại dùng thuốc này thấy hiệu quả nên thấy bài viết về thuốc mới nhảy vào đọc đấy, chẳng biết mọi ngừoi thế nào chứ mẹ con nhà mình hợp thuốc này, thằg cu nhà mình bé tí sưng A mình cũng đưa đến trung tâm khám đấy, giờ trộm vía khỏi mà tăng cân yêu lắm. Hai mẹ con đều chữa bác Lê Phương đó bạn

 5. Bảo Trân says: Trả lời

  Ôi con bé con nhà mình cũng đang theo thuốc thanh hầu bổ phế thang của bác sĩ Phương kê đấy, mới uống được hơn 1 tháng thôi, trộm vía tháng vừa rồi đỡ ho hẳn, đêm ngủ ngon, ăn tốt hơn, da dẻ trông hồng hào hẳn lên, con bé nhà mình bị viêm họng từ hồi mới có 2,5 tháng, tháng nào cũng bị, kháng sinh coi như nhờn, may mà bà ngoại cháu được ngừoi ta mách đưa đến khám bác sĩ Phương đấy, may thế hợp thầy hợp thuốc, trộm vía.

  1. Hoài Linh says: Trả lời

   Thế hả chị ôi con nhà em cũng viêm A đang ho như cuốc đây này, ho lồi cả mắt ra, ăn gì vào ho cái lại nôn hết ra, em đang nẫu cả ruột, uống kháng sinh thì toàn đi ngoài, em cũng đang nghe ngóng hỏi han các mẹ xem có cách nào không đây này

 6. Trường Giang says: Trả lời

  Em ở Hòa Bình công việc bận rộn nên không thể lên Hà Nội thăm khám trực tiếp được. Em cũng bị viêm họng mạn tính. Gần như xác định sống chung với lũ rồi, uống thuốc Tây đến hơn 3 năm nay mà không hiệu quả. Nghe phản hồi Thuốc bên Nhất nam y viện là đặc trị được viêm họng tốt ghê . Có ai đã từng mua thuốc điều trị ở đây chưa? Nếu mua thuốc mà không khám được liệu có hiệu quả không ạ? Em cảm ơn.

  1. Bích Duyên says: Trả lời

   Anh ơi e cũng ở tận Daklak. Trung tâm gửi thuốc cho em uống 1 tháng. Sau 1 tháng em uống thấy đỡ nên em lại đặt gởi thêm 2 tháng luôn.Sau 3 tháng em khỏi hẳn.hi. Yên tâm lắm. Bác sị tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hướng dẫn sử dụng cẩn thận. Còn dặn cả chế độ sinh hoạt để dùng thuốc hiệu quả nữa. A lo gì gửi thuốc qua đường bưu điện, đúng thuốc thì trả tiền. Mà đó là lần đầu thôi, lần hai lấy thuốc em quá tin tưởng hiệu quả và Trung tâm rồi nên em cũng không kiểm tra nữa hi

 7. Lê Phương Anh says: Trả lời

  ôi thấy nhiều phản hồi tốt về thuốc Thanh Hầu bổ phế thang này thật. Đừng dùng vội phải tìm hiểu kỹ, tôi cũng đang bị viêm amidan mà chữa mấy chỗ Đông Y chưa khỏi. Nghe báo đài nói thuốc giả đầy. Không tin được đâu. Có ai biết về Trung tâm này chưa? Cứ phải đến tận nơi mới tin được

 8. Thảnh Hoàng says: Trả lời

  e nghe nói thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc do bác sĩ lê phương của nhất nam y viện nghiên cứu ra đúng km. Có ai có số điện thoại bác sĩ Phương không? Cho e xin với nghe các bạn nói e rất muốn được bác sĩ tư vấn. Tôi bị viêm amidan mãn tính gần năm nay rồi, cứ tái đi tái lại rất mệt mỏi

  1. Linh Chi says: Trả lời

   0888 598 102 BS Phương. B gọi cho Bác sớm đi. Chứ bình thường sợ bác khám trực tiếp cho bệnh nhân đông không nghe được điện thoại đc đâu. Nếu bạn ở HN hay gần HN ra bác bắt mạch, soi họng và kê thuốc cho.Bác sĩ Phương thì bác cứ yên tâm 100%,bác ấy chuyên môn giỏi lắm. Địa chỉ ở số 16, ngõ 168, nguyễn khánh toàn, cầu giấy nhé. Còn nếu ở xa thì nghe BS tư vấn rồi lấy thuốc về uống. Hiệu quả bài thuốc Bác Phương kê thì khỏi bàn cãi, rất tốt nha.

 9. Bích Phượng says: Trả lời

  Cho e hỏi thuốc thanh hầu bổ phế thang này có dùng được cho trẻ em k thế mn

  1. Khánh Phương says: Trả lời

   Dùng được b nhé, thuốc thảo dược nên yên tâm lắm, k lo tác dụng phụ đâu. Mà bác sĩ bốc thuốc còn tùy thuộc vào cơ địa với bệnh của mỗi người nên k sợ. Chứ nhiều nơi cứ bốc chung một đơn, ai cũng như ai, kb đâu mà lần. cơ mà bên trung tâm đông y việt nam này làm ăn uy tín, cứ dùng là yên tâm b ạ

  2. Huyền Trang says: Trả lời

   Dùng được b ạ, b tham khảo thêm ở link này nhé
   https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-36903.html

  3. Thanh Huyền says: Trả lời

   yên tâm dùng b nhé, trc bé nhà minh 5 tuổi cũng bị viêm amidan liên tục, nhưng vì k muốn đi cắt nên mình cho con tới Trung tâm đông y việt nam khám chữa. bác sĩ phương gđ trung tâm bắt mạch, bốc thuốc cho bé nhà mìn đấy, nhiệt tình lắm cũng dùng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này, được hơn 3 tháng thì khỏi hẳn, con ăn ngon ngủ tốt, k quấy khóc gì nữa

  4. Vũ Lan Phương says: Trả lời

   Bé nhà mình cũng đang xưng amidal, tháng nào cũng sốt, tháng nào cũng đi gặp bác sỹ Tây y, chỉ đỡ thôi, mà uống nhiều kháng sinh quá, còi hết người. Nhưng từ khi được chị đồng nghiệp mách tới khám đông y bác sĩ Lê Phương ở nhất nam y viện tình trạng cải thiện rõ ràng. bác sĩ kê cho bé nhà e đơn thuốc thanh hầu bổ phế thang, uống trong vòng 2 tháng. Dùng hết liệu trình thì khỏi hẳn. thuốc dễ uống k đắng chát nên các mẹ cứ yên tâm, k sợ con nôn trớ đâu nhé.
   mẹ nào quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin bài thuốc ở đây nhé.
   https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-36903.html

  5. Bích Phượng says: Trả lời

   Ui thế thì tốt quá, bé nhà e bị hơn năm nay mà uoosngg đủ loại thuốc tây vẫn chưa khỏi, e phải đưa cháu đi khám ngay mới được, cảm ơn các b nhé

 10. Tú Linh says: Trả lời

  Dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang này có cần kiêng khem gì k mn.

  1. Vũ Linh says: Trả lời

   Cũng không vần kiêng nhiều lắm đâu bác. Mình không sử dụng các chất kích thích nhưu rượu, bia, cafe là được. Uống thuốc mà dùng mấy thứ này thì bệnh lâu khỏi lắm. Còn về chế độ sinh hoạt, bác sinh hoạt như bình thường, tôi thì giữ thói quen chạy bộ vào buổi chiều tối sau khi tan làm, sau khi dùng thuốc bệnh tình không những giảm mà còn khỏe hẳn lên.

 11. Vũ Loan says: Trả lời

  Cho e hỏi bị dạ dày có sử dụng được thuốc này k ạ.

  1. Hoàng Linh says: Trả lời

   dùng được b ạ, thuốc họ gia giảm thêm thể trạng của mỗi người nên yên tâm. bị dạ dày có bài thuốc cho người dạ dày riêng. yên tâm lắm

 12. Trinh Le says: Trả lời

  Ai dung Bai thuoc Thanh Hau Bo Phe Thang roi cho e hoi thuoc co dat khong. Toi dan que cung khong co nhieu tien. Toi bi viem amidan 2 nam nay roi, thay doi thoi tiet hong dau rat lam. Uong 1 so cho Dong Y o que mà khong khoi

  1. Bích Ngọc says: Trả lời

   Bác ơi. Cháu điều trị ở Trung tâm và sử dụng thuốc ThanH Hầu bổ phế thang rồi. Cháu uống 1 tháng.Bác sĩ phối lộ trình 1 tháng của cháu mất tổng là 3 tr650 . Nhưng gồm 5 thanh hầu bổ phế + 4 gói giải độc nữa. Vừa đặc trị vừa giải được độc tố gan, thải khử độc thận. Cháu uống 1 tháng đỡ nhiều lắm. Ban đầu cháu viêm amidan khàn cả giọng cơ, ăn uống khó khăn lắm. bác cố gắng kinh tế 1 chút để lấy lại sức khỏe bác ạ. Chứ lúc sức khỏe không còn thì mình không có sức làm ra kinh tế nữa.

 13. Vũ Thư says: Trả lời

  e thấy nhiều báo ns về bài thuốc thanh hầu bổ phế thang của trung tâm thừa kế đông y này ghê á. mn tham khảo thêm thông tin về bài thuốc ở đây xem tn nhé.s
  https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/chua-viem-amidan.html thuốc ở đây hiệu quả lắm, nhiều người chữa khỏi r, mà k gây tác dụng phụ gì đâu.

 14. Lê An Phong says: Trả lời

  E bị viêm amidan mãn tính, ho là điều khó tránh khỏi, đã thể cổ họng còn sưng, ăn uống khó khăn. Các b cho e hỏi thuốc ở đây có trị khỏi bệnh dứt điểm luôn k, chứ e sợ hết bệnh một thời gian lại tái phát lại.

  1. Vũ Đặng says: Trả lời

   Bạn tham khảo thêm bài thuốc thanh hầu bổ phế thang của nhất nam y viện này, bài thuốc trị được bệnh từ gốc, an toàn, hiệu quả lâu dài hơn những cách khác. b tham khảo thêm ở link này.
   https://nhatnamyvien.com/phac-do-dieu-tri-viem-hong-viem-amidan-ho-37273.html8.

 15. Bích Phượng says: Trả lời

  Chồng em hay bị đau họng, người rõ ràng to khỏe mà cứ đi gió lạnh hay thay đổi thời tiết là in như rằng bị đau họng, viêm amidan. em có ngâm cho chồng em 1 lọ chanh đào để thi thoảng bị là lấy ra ngậm không biết ngậm cái này rồi có hết được đau họng không

  1. Linh Đan says: Trả lời

   Chanh tốt, muối cũng sát khuẩn tốt, được đó ban, mình thì hay xúc miệng nước muối khéo cũng mua chanh về ngâm lọ để dùng dần. Nhưng bệnh này k chữa dứt điểm hay tái phát lắm. Bảo chồng đến khám tại trung tâm đông y xem tn. Ở đó họ có bài thuốc hay lắm, nhiều người khỏi rồi đó b.

 16. Sen Nguyễn says: Trả lời

  Đang tìm hiểu bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Trung tâm, thấy bài này viết chi tiế lắm, ai đang tìm hiểu thì đọc bào này có hết nhé: https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-viem-amidan-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-37275.html

  1. Phạm Hoài An says: Trả lời

   Em đang bầu được 3 tháng , dạo này ho nhiều, ho tràng dài em sợ quá, uống thuốc tây mà không sao hết được, cứ gặp gió hoặc ngồi trước quạt tí là ho, em ho sáng thức dậy và tôi đi ngủ, còn ban ngày thì không bị sao thế mới lạ, thuốc thanh hầu bổ phê sthang này chữa được cho bầu bí không, hic hic

  2. Kim Tiến says: Trả lời

   cảm ơn b, mình cũng đâng thắc mắc kb bài thuốc có dùng được cho bà bầu k chứ mình cung bị viêm A mãn tính mấy năm nay, h đang mang bầu mà lại tái phát kb nên làm tn

  3. Bích Liên says: Trả lời

   cho e hỏ thuốc có khó uoosngg k ạ, e bị nghén nặng sợ ngửi mùi thuốc đã buồn nôn r chứ chưa nói là uống vào ng , mà bệnh thì k chữa lại sợ ảnh hưởng tới con

   1. Huyền Lê says:

    k đâu b ơi, thuốc thanh mát dễ uống lắm, vs tùy từng ng mà bs kê đơn khác nhau nên k lo đâu

 17. Bích Hằng says: Trả lời

  Em cũng từng bị viêm Amidan mủ, định đợi hết đợt viêm cấp rồi đi cắt, nhưng yêu cầu cv cứ đi, hoãn lần này đến lần khác. Trong thời gian chưa đi cắt được Em có uống một đợt 10 ngày kháng sinh liều nặng, đều đều sáng tối súc họng bằng nước muối sinh lý, kiêng tuyệt đối lạnh và cay, nhưng chỉ được 1 thời gian lại bị lại. giờ chuyển sang dùng đông y có được k nhỉ.

  1. Quyên Lê says: Trả lời

   hic tớ cũng khổ sở với cái viêm A này từ nhỏ, từ nhỏ đến giờ chả bệnh gì, chỉ mỗi bị cái ông A này thôi, mỗi lần viêm là mỗi lần sốt cao, hồi trước một năm phải 2 – 3 lần, giờ thì đỡ hơn nhưng cũng ít nhất là 1 năm/ lần. Tớ cũng chưa thu xếp đi cắt được, mà giờ đang mang thai tập 2, rồi thời gian sau là sẽ cho bé bú. Tớ vào hóng kinh nghiệm của mọi người, mà mỗi lần bị viêm A tớ cũng phải thường xuyên xúc miệng, cổ họng đấy.

  2. Lan Phương says: Trả lời

   nên dùng đông y b ạ, chứ bị lâu như vậy cắt r vẫn dễ bị viêm họng lắm. thuốc đông y chữa dứt điểm, lại an toàn, lành tính k lo tác dụng phụ đâu

  3. Duyên Lê says: Trả lời

   theo mình k nên đi cắt, uống thuốc đông y sẽ hiệu quả hơn vì amdian là bộ phận đầu tiên của hệ miễn dịch, cắt r chắc chắn hệ miễn dịch bị ảnh hưởng, uống thuốc đông y chữa từ trong ra ngoài nên tốt hơn nhiều

 18. Việt Tiến says: Trả lời

  viêm amidan do nhiệt thì dùng cách này cho hiệu quả tốt.
  dùng một trái chanh giấy để nguyên vỏ thái mỏng cho vào nước ấm + đường + muối uống mỗi ngày. 1 tuần sẽ hết. khi hết rồi thì để duy trị nên làm một ly nước ấm pha mật ong mỗi sáng.

 19. Chinh Lê says: Trả lời

  mẹ chồng tớ đã cắt amidan năm ngoái. Nhưng từ khi cắt đau họng nhiều hơn. Người luôn mệt mỏi và hay sốt. Có ai biết bác sỹ nào ở HN chữa giỏi về bệnh này không?Chỉ cho mình biết với!!!!

  1. Giang Lê says: Trả lời

   b liên hệ bs lê phương bên nhất nam y viện xem sao. bs mát tay lắm, chữa nhiều người khỏi r, bài thuốc thanh hầu bổ phế thang trên bài nói cũng là của bác sĩ đấy

 20. Linh Đan says: Trả lời

  Đúng thật bị bệnh nào khổ bệnh đấy, em cũng viêm amidan hôc mủ đây này, chẳng ăn uống cái gì ngon miệng cả. Mà cứ bị đi bị lại thôi. há miệng ra thấy chồng em bảo bên trong toàn mủ trắng gê lắm, em soi gương thì thấy ít ít mà chồng em bảo nhiều. ngày nào cũng xúc miệng các kiểu rôi mà không hết. Bực mình thật sự, em không biết làm sao cho hết nữa, muốn chữa quá mà chưa biết lựa chọn cách nào

  1. Huyền Diệu says: Trả lời

   Bạn uống thuốc đông y bao giờ chưa, uống thử thuốc Thanh hầu bố phê sthang của nhất nam y viện này đi. tớ kiểu hay uống rượu bia vứi hút thuốc lá nhiều nên họng cú đỡ 1 tí lại bị đau lại. cái kiểu vướng víu cổ họng là thấy khó chịu nhất, nó cứ bắt mình phải nuốt nước bọt liên tục. Uống thuốc tây giảm tí nhưng cú bia ruowjwu tí là tái lại. mà công việ thì k tránh khỏi bia rượu. Đ ợt đấy sốt coao năm bẹp ở nhà nên tớ lướt mạng cơ duyên va vào cái bài thuốc Thanh hầu bổ phê snayf. Tớ đến khám bệnh trực tiếp.Bac sĩ bắt mạch cẩn thận, xem họng, xem lưỡi của tớ rồi kê đơn thuốc. Nói 2 tháng uống là khỏi. ừ thì cứ vâng để đấy chứ không tin lắm, vì nghĩ 4-5 năm uống thuốc Tây mà chẳ khỏi được nữa là. Bác sĩ cũng tư vấn luôn là thời gia đầu chưa giảm vì thuốc dông y có tác dụng chậm. Vâng tiếp và mang thuốc về. 10 ngay đầu chưa giảm tí gì, ừ thi tiếp tục uống. đến khoảng 3 tuần đỡ được khoảng 50%, thấy ok phết. amidan đỡ sưng, đêm ngủ bớt ngáy, vợ mừng rơn bảo dạo này ngủ được rồi. Tiếp tục uống nốt chô thuốc còn lại của tháng đầu tiên, tháng thứ 2 phấn khởi uống quên ngày quên tháng. đến 10 ngày cuối cùng của tháng gần như hết các triệ chứng, BS bảo hấp thu rất tốt. sau đó thì hết 2 tháng thì mình có việc vào Nam nên cũng không uống tiếp được. Nhưng hiện đã dừng thuốc lâu phết rồi, công tác vào Nam chè chén nhậu liên miên mà thấy ổn áp lắm, k thấy bị lại như trước

 21. Tú Trang says: Trả lời

  cho em hỏi với thuốc có khó uống không. cứ nghĩ đến đoạn đun đun sắc sắc là đã thấy oải rùi ý, mà lại không có thời gian nữa. em đi học rồi đi làm về đến nhà cũng 9h rồi, vệ sinh cá nhân xong thì khỏi sắc ý

  1. Hoàng Hạnh says: Trả lời

   nếu bạn mua thuốc về tự săc thì là 1 tháng 10 thang, 1 thang uống trog 3 ngày. 1 thang sắc 3 tiếng mà 3 ngày mới cần phải sắc 1 lần cơ. Nếu minh có thời gian sắc ok mà. òn nếu không có thời gian thì có thể nhờ trung tâm sắc sẵn r đóng túi cho mình luôn, tiện lắm. Thuốc đóng túi về bỏ tủ lạnh, khi uống chỉ cần hâm nóng lại là được.

  2. Khánh Huyền says: Trả lời

   Cho mình hỏi thuốc sắc sẵn thế này thì bảo quản tn ạ

 22. Lê Tài Nhân says: Trả lời

  Tôi bị ho, viêm rát, đau họng lâu ngày, hay bị tái phát khi trở trời, đang có dự định đi mổ. Xin hỏi là amidan giai đoạn nào thì cần phải mổ vậy? với tình trạng của tôi đã nên mổ để điều trị chưa vậy?

  1. Trọng Quỳnh says: Trả lời

   Các những trường hợp bắt buộc phải mổ như: tái phát quá nhiều lần trogn năm, dẫn đến những biến chứng nặng nề như viêm cầu thận, áp xe amindan, thấp tim….hoặc bị viêm nhiễm nặng, gây khó khăn hít thở, khó khăn trong việc ăn uống….Tôi thấy trưởng hợp của bạn chưa đến mức cần phải mổ, vẫn nên dùng thuốc điều trị đã bạn nhé

  2. Nguyễn Nhật Tuyền says: Trả lời

   Bạn phải đi khám kỹ, rồi hẳn ra quyết định có nên mổ không. Nếu chưa thực sự cần thiết phải mổ, thì đừng mổ, có nhiều biến chứng k lường trước được nên k phải mổ là tốt đâu. Bạn đã dùng thuốc, siro, áp dụng luôn mấy bài thuốc dân gian để điều trị chưa? Bây giờ có nhiều thuốc điều trị hiệu quả lắm mà

  3. Thị Lệ says: Trả lời

   Em uống thuốc kháng sinh 5 năm không khỏi, viêm amidan mạn luôn, chanh quế mật ong gì cũng dùng hết rồi. Cuối cùng chuyển sang thuốc đông y, mới dùng nửa tháng đã thấy êm êm rồi, vẫn đang theo tiếp, kết quả tốt sẽ quay lại review hoặc bây giờ mọi người có thể tìm hiểu về thuốc đông y đi

 23. Bảo Duy says: Trả lời

  Có nhiều người đã uống thuốc ở đây mà khỏi chưa? Cho xin vài cánh tay phát biểu với

  1. Nguyễn Huy Hoàng says: Trả lời

   Tớ bị viêm amidan mạn tính đã 3 năm, có uống thuốc kháng sinh được bệnh viện kê, mua tiệm thuốc tây, rồi siro ho, thuốc ngoại người nhà gửi về, có tạm khỏi được vài ba hôm, lại bị lại. Tớ được giới thiệu đến nhất nam y viện, bắt đầu theo hành trình dùng thuốc ở đây. Sau khi được khám chẩn mạch các kiểu, thanh hầu bổ phế thang uống, giải độc chống viêm uống và thanh hầu dạng ngậm. Thanh hầu dạng viên mỗi lần 1 viên pha với nước nóng, uống 2 lần/ngày, giải độc chống viêm cũng mỗi lần 1 viên pha nước nóng, uống ngày 2 lần, 2 loại này đều uống sau ăn 30p, thuốc ngậm mỗi lần ngậm 1/2 thìa cà phê nhỏ, mỗi ngày 1-3 lần, tớ thì thường lúc nào đau họng thì tớ ngậm. Giai đoạn đầu thấy tiêu giảm dần những triệu chứng bệnh như ho rát, nóng, ngứa cổ họng. Giai đoạn 2 vừa trị bệnh vừa điều hòa cơ thể và giai đoạn 3 là trị dứt điểm bệnh. Tớ uống 3 liệu trình thuốc, tương đương với 3 tháng là dứt điểm hẳn và không còn thấy tái phát lại nữa. Bạn nếu đã quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm mà điều trị https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

  2. Linh_Đan says: Trả lời

   Tốt đấy bạn, mềnh cũng trị khỏi bệnh viêm amidan ở trung tâm này đấy.

  3. Thục Tố_hưng yên says: Trả lời

   Thuốc này liệu trình 3 giai đoạn 3 tháng, ai cũng như vậy hay sao

  4. Anh Đức says: Trả lời

   3 giai đoạn là đúng, nhưng 3 tháng thì chưa chắc chắn, phải xem bạn bệnh nặng hay nhẹ, cơ thể hấp thu thuốc ở mức độ nào, có người có 2 tháng đã khỏi rồi đó

  5. Minh Quân says: Trả lời

   Có vẻ quá trình điều tị và uống thuốc cũng lâu ghê mọi người nhỉ?

  6. Bảo Thái says: Trả lời

   Trước đây mình cũng nghĩ như bạn, nhưng chuẩn bị tâm lý trước có lâu cũng phải cố gắng trị cho khỏi. Theo mình tìm hiểu thuốc đông y ngấm từ từ, chứ không phải nhanh như thuốc tây, thuốc tây đột nhập quá nhanh dễ gây bào mòn, ảnh hưởng đến gan, thận. Thuốc đông y theo cơ chế vừa đấm vừa xoa, tức là vừa trị vừa dưỡng nên cần phải có thời gian và kiên trì. Nhờ sự kiên trì đó mà mình đã khỏi bệnh trong thời gian chưa đầy 3 tháng bạn nhé, được cái điều trị bằng thuốc đông y sẽ an toàn, hiệu quả lại lâu dài chứ không phải dăm ba bữa lại tái phát như kháng sinh đâu

 24. Toàn Tín says: Trả lời

  Uống thuốc đông y Thanh hầu bổ phế thang này có cần kiêng khem gì hay không?

  1. Bảo Thoa says: Trả lời

   Tất nhiên trong mọi trường hợp trị bệnh nào cũng cần kiêng cử thì mới nhanh lành. Hạn chế ăn những thức ăn ảnh hưởng đến cổ họng như đồ cay nóng, cà phê, rượu bia, thuốc lá, tránh hét to, ăn đồ chiên giòn gây cọ xát thành cổ họng

  2. Phương Thùy 25 tuổi says: Trả lời

   Bên cạnh đó cậu cần bổ sung thêm nhiều rau xanh, vitamin c,e, ăn mềm, uông sôi, tập thể dục đều đặn. Ak mỗi sáng 1ly chanh mật ong nóng rất tốt cho sức khỏe , súc nước muối 2 lần 1 ngày nữa nhé. Như mình sau khi điều trị khỏi bằng thanh hầu bổ phế thang và mình làm như vậy từ đó tới giờ không tái phát tý nào

 25. cat tien says: Trả lời

  thuoc thanh hau cua nhat nam y vien nay co dung duoc cho phu nu dang nuoi con nho khong vay ạ, con nhà minh 8 thang lai coi, con minh bi ho, rat hong, sot nhe. nguoi met moi khong dam uong khang sinh dieu tri

  1. Đài Trang says: Trả lời

   Mị bị viêm amidan lúc sau sinh 6 tháng. Chăm con đã mệt lại còn bệnh này nhiều khi mệt mỏi, stress lắm. Mệt mỏi quá, mị quyết đến chỗ trung tâm kế thừa theo lời chỉ dẫn của chị bạn, sau khi khai bệnh thì bs kiểm tra sắc mặt, chẩn bênh, hỏi tình trạng cơ thể và bắt đầu kê thuốc về nhà uống. Mị được kê cho loại thanh hầu bổ phế thang dạng viên để uống và thanh hầu bổ phế thang ngậm. Mị uống đâu tầm nửa tháng là thấy êm êm rồi, uống hết 1 đợt thuốc thì k thấy ho bao nhiêu nữa. Cố gắng uống 1 đợt nữa thì khỏi hẳn đến giờ, bé nhà trộm vía cũng bình thường, không ảnh hưởng gì cả, sữa đều mà con k có bị táo khi mẹ dùng thuốc này

  2. Phương Huyền Đỗ says: Trả lời

   Thế trẻ nhỏ có dùng thuốc đông y này được không ạ, co em ho như muốn nổ phổi ấy

  3. Tinh Tú says: Trả lời

   ĐƯợc em nhé, thuốc lành tính mà, với trẻ nhỏ được kê cả 2 loại thuốc kết hợp dạng cao lỏng chứ không phải thuốc viên, chỉ cần pha 1 thìa với 150-200l nước sôi, để hẩm hẩm, uống ngày 2-3 lần sau ăn

  4. Bá Long says: Trả lời

   Trẻ con nó không chịu uống mấy loại thuốc đông y này đâu, cứ siro ngọt ngọt mà tấp vô cho dễ

  5. Phương Uyên says: Trả lời

   COn em tấp siro bao nhiêu đợt mà có khỏi đâu bác, uống có thuốc propan đức nổi tiếng mà không nhằm nhò gì đấy. Uống như nước lã thế, k khỏi bệnh thì có tác dụng gì

  6. Phước Thành says: Trả lời

   Thuốc này không khó uống đâu, mà con chế khó quá, cứ cho chút đường phèn hay mật ong là ngon xơi cả thôi. COn em cứ ngày 2 lần, uống là hết bệnh, cái này là thuốc nên nó hiệu quả chứ không như mấy loại kia

 26. Hồ Quốc Sơn says: Trả lời

  Tôi bị viêm dạ dày, nóng gan do uống nhiều thuốc kháng sinh điều trị bệnh viêm amidan. Giờ tôi muốn chuyển sang đông y Thanh hầu bổ phế thang, không biết thuốc này có sử dụng được cho người có bệnh như tôi không

  1. Lữ Tố Tuyết says: Trả lời

   Dạ được bác nhé, bố con cũng bị tình trạng như bác, đã đến khám ở nhất nam y viện, được kê cho thuốc viên uống và thuốc ngậm. Thời gian đầu thấy cũng có chuyển biến, đỡ ho, rát cổ. Qua tầm 1 tháng không thấy ho, ăn ngủ khỏe hơn. Sau 3 tháng uống thuốc thì không còn thấy triệu chứng nào nữa, người không còn mệt mỏi, gan cũng được thanh lọc nên không còn nổi mụn nhọt nữa ạ. Bác tham khảo thêm nhé https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-ho-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-36929.html

  2. Thục Phương says: Trả lời

   Thuốc đông y Thanh hầu bổ phế thang này tốt lắm bác ạ, không chỉ chữa khỏi bệnh mà còn điều hòa lại những tổn thương cơ thể, đặc biệt là những người bị bệnh kèm gan thận, da dày…như bác

  3. MINH NGUYÊN says: Trả lời

   VẬY NGƯỜI DỊ ỨNG VS MỘT SỐ THÀNH PHẦN THUỐC CÓ UỐNG ĐƯỢC KHÔNG VẬY?

  4. Thạch Thái 1978 says: Trả lời

   Thuốc lành tính lắm, toàn lá cây thảo dược thôi mà. Hơn nữa trong quá trình thăm khám, bs sẽ hỏi cụ thể chi tiết để gia giảm các thành phnaf thuốc, phù hợp với cơ địa và bệnh trạng của mỗi người nên bác không cần lo lắm đâu, phải được bác sĩ khám, tư vấn hướng dẫn các thứ rồi mới dùng thuốc mà

 27. Mai Thiện Thịnh says: Trả lời

  Bác muốn biết thêm về tiền thuốc điều trị, trug tâm có thễ tư vấn không

  1. Nguyệt Như says: Trả lời

   Chi phí thường hơn 3tr/ tháng bác nhé, có người nhanh thì hơn 2 tháng đã khỏi, lâu hơn thì 4 tháng bác nhé. Như bố con cũng 4 tháng là khỏi hẳn, không hề tái phát, vị chi tốn tầm hơn 10tr cho cả quá trình điều trị bác nha. Nói chung là chỉ mất cái khoản đó thôi xong từ đó là dứt hẳn, đầu tư cho sức khỏe k bao giờ lỗ bác ạ

  2. Uyển Lâm says: Trả lời

   Vậy thuốc có cần phải sắc không em, chị không có điều kiện để nấu sắc thuốc thang như vậy

  3. ANh Vũ says: Trả lời

   Thuốc không phải sắc đâu chị, thuốc cao hòa với nước sôi nóng già rồi chờ ấm uống là được vì điều kiện nên bây giờ ít người dùng thuốc thang sắc lắm, dùng mấy loại này cho tiện mà lại còn hiệu quả.

 28. Tuấn Tùng says: Trả lời

  Tôi ở xa, muốn bs lê phương khám cho thì phải làm sao

  1. Tâm An bình thuận says: Trả lời

   Ở xa cũng có dịch vụ khám chữa bệnh từ xa bạn nhé, bạn liên hệ số điện thoại 0888 598 102 để đặt lịch khám với bác sĩ Lê Thị Phương. Nhân viên trung tâm sẽ tư vấn cụ thể cho bạn

  2. Khải Sơn says: Trả lời

   Khám ở xa thì nhận thuốc như thế nào và bác sỹ không kiểm tra được thì làm sao chẩn bệnh, kê đơn

  3. Thường Xuân says: Trả lời

   Thông qua phone thôi chệ, cứ khai báo tất tần tật mọi triệu chứng, những bất thường của cơ thể, bs sẽ kê đơn thuốc chính xác nhất, chuyển đi bằng dv chuyển phát nhanh. Trong tg điều trị, tầm 15-20 ngày, nhân viên và bs thường xuyên hỏi thăm tình hình bệnh xem có tiến triển k, và lưu thông tin để tiếp tục lên phát đồ điều trị

 29. Kim Quyên says: Trả lời

  Thuốc này uống đến lúc nào là bắt đầu có tác dụng và liệu trình kéo dài tầm bao lâu

 30. Mẹ Sóc_89 says: Trả lời

  Con bé nhà tôi năm nay 4 tuổi cũng bị viêm amidal riết không khỏi. Đi khám viện nào bác sĩ cũng khuyên nên cắt amidal, mà đọc bài viết này xong tôi hãi quá. Đọc từ mấy dòng đầu đã thấy biến chứng tử vong do phẫu thuật amidal rồi. Thực sự tôi khá hoang mang, vậy không biết nên đi cắt hay giữ lại điều trị thuốc uống vậy mng ơi

  1. Lê Lựu says: Trả lời

   Không phải dọa đâu mà sự thực đó bạn ạ. Tất nhiên phẫu thuật thì 1000 người mới có 1 người bị sốc phản về do tiêm thuốc mê như thế thôi nhưng biết đâu lại vào con mình thì sao, hơn nữa phẫu thuật cũng nhiều nguy cơ lắm chứ không phải chỉ mỗi sốc phản vệ đâu. Nên thôi nếu còn có cách chữa cho con thì mẹ nó cứ dùng đã, đừng cho con đi cắt amial, khổ thân ra

  2. Trần Hà Linh says: Trả lời

   Mẹ Sóc ơi, mẹ nó thử cho con dùng thuốc đông y chỗ bác sĩ Phương của Nhất nam y viện xem sao, con mình xưa cũng bị viêm amidal mạn tính chữa mãi kháng sinh không ăn thua, thế mà đến lúc uống thuốc đông y ở đây 2 tháng là con khỏi hẳn đấy mẹ nó ạ, kiên trì một chút cho con uống thuốc đông y thì đỡ phải phẫu thuật nhiều biến chứng mà có khi còn tái phát cơ, cái gì làm thay đổi cấu trúc giải phẫu bình thường đều không tốt hết mẹ nó ạ

  3. NGUYEN LE DUY KHANH says: Trả lời

   TRE CON MA PHAU THUẠT LAM GI TOI NGHIEP BE RA, MINH CUNG NGHE HANG XOM CO NHIEU NGUOI MACH BAI THUOC THANH HAU BO PHE THANG CUA NHAT NAM Y VIEN DUNG HIEU QUA LAM. BAN THU CHO CON DEN KHAM VA UONG THUOC BIET DAU LAI DO. THUOC O DAY CUNG TOAN THAO DUOC THIEN NHIEN DUOC BAC SI PHOI LAI THANH 1 BAI THUOC NEN RAT AN TOAN CHO TRE NHO BAN A

 31. Cao Đắc Tỉnh says: Trả lời

  Không hiểu sao mỗi cái amidan bé tí mà cứ viêm mãi không khỏi nhỉ, trẻ con đã đành đây tôi hơn 30 tuổi rồi, điều trị khắp viện lớn nhỏ, bạch mai, thu cúc các thứ rồi mà chỉ được một thời gian là lại mắc lại. Liệu bệnh này có thể chữa khỏi hắn được không mọi người nhỉ. Thuốc Thanh hầu bổ phế thang mà bài viết nhắc đến liệu có tốt thật không ?

  1. Võ Thanh says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang đi nhé, 100% là sẽ khỏi nhé, mấy bệnh mạn tính uống thuốc tây không khỏi được đâu, hay tái lại lắm. Năm ngoái mình cũng điều trị viêm amidal hốc mủ ở đây bằng thuốc thanh hầu này và khỏi đến bây giờ nè. May mà không phải phẫu thuật

  2. Mít MậtCB says: Trả lời

   Mọi người ơi, em bị viêm amidan kèm với viêm họng hạt. Em đã uống tất cả 4 đợt kháng sinh rồi. Mỗi đợt hơn chục ngày. Như vậy liệu bệnh đã hết được chưa. Vì mấy hôm nay dừng thuốc em lại thấy cổ họng ngứa nhiều, ho khan từng cơn và soi họng lại thấy đỏ trở lại rồi

  3. Xuân XuânDo says: Trả lời

   kiểu người lớn mà cứ viêm họng- viêm amidan tái phát nhiều thì coi chừng bị tráo ngược dạ dày đấy bạn ạ. Mình bị như vậy mà đi khám không đâu chẩn đoán ra, chỉ đến khi đến nhất nam y viện mình được bác sĩ khám cẩn thận và bắt mạch nữa bác mới phát hiện ra bệnh của mình. Sau đó được kê Thanh hầu Bổ Phế Thang uống đâu có gần 2 tháng là êm luôn

 32. Bông and Bia says: Trả lời

  Con em mới 1 tuổi thì có khi nào đã bị amidal không các mẹ nhỉ. Dạo này thời tiết nóng quá nên toàn cho con nằm điều hòa, mấy nay thấy cu cậu rọc rạch, bỏ bú, miệng hơi hôi nhiều cặn trắng trên lưỡi, em soi họng thì thấy hơi hồng hồng đỏ đỏ rồi. Không biết có phải không nữa. Mà tuổi còn nhỏ thế uống kháng sinh có sợ rối loạn tiêu hóa với kém hấp thu ở trẻ không các mẹ nhỉ

  1. Hà Thị Thu Hảo says: Trả lời

   bé bị viêm amidan ngay khi có các biểu hiện dù là nhẹ nhất cũng nên tìm gặp bác sĩ để loại bỏ nguy cơ gặp các biến chứng nguy hiểm mẹ nó ạ. Nghe triệu chứng thì có vẻ đúng rồi đó. Hè này không nên để con nằm điều hòa quá lâu vì nó lạnh mà khô, không tốt cho đường hô hấp của bé

  2. Đinh Mạnh says: Trả lời

   Bệnh viêm amidan không loại trừ bất cứ ai dâu b ạ. Nó có thể dễ dàng xuất hiện trên cơ thể của mọi lứa tuổi đặc biệt là ở trẻ em khi mà hệ miễn dịch chưa ổn định, b nên đưa con đi khám sớm đi để cho con được điều trị sớm để bệnh càng lâu thì mức độ nguy hiểm sẽ càng gia tăng hơn. B ngại dùng thuốc Tây Y thì m có đc phòng khám này chuyên điều trị bằng thuốc đông y, tt này thuốc tốt va lành tính nên con trai mình cũng toàn lấy thuốc ở đây uống thôi, địa chỉ là biệt thự 16, ngõ 168, nguyễn khánh toàn, cầu giấy bạn nhé

 33. Kim Thư says: Trả lời

  Đọc bài báo thấy thuốc Thanh hầu dùng được cho cả trẻ em. K biết mẹ t năm nay đã 60 tuổi thì có dùng được k mọi người nhỉ. Mẹ t cũng mới bị amidan thôi nhưng vì tâm lý chủ quan nên k chịu chữa sớm. Cứ đinh ninh rằng rồi mọi triệu chứng sẽ hết. Nhưng k, uống thuốc kháng sinh cả tháng nay mà mẹ k đỡ được chút nào, dạo này amidan còn xuất hiện mủ trắng và hơi sốt nhẹ nữa. Mẹ t cũng bị tăng huyết áp và cả tiểu đường nữa

  1. Tran Mai Quynh says: Trả lời

   cac bo cac me o do tuoi nay thi cang phu hop dung thuoc Dong Y ban a, vi thuoc dong y no rat an toan chu khong nhieu tac dung phu nhu thuoc Tay dau. Nhung truong hop nay ban nen den than phong kham de kham va bac si tu van cho roi ke don thuoc phu hop nua ban a. hoac ban co the goi den so nay roi bac si se tua van truc tiep cho ban ne 0888 598 102

  2. Võ Hạ Trâm Anh says: Trả lời

   Người trẻ thì bảo dùng thuốc gì cũng được nhưng đối với những người có tuổi rồi thì việc lựa chọn thuốc uống và điều trị ở đâu là rất quan trọng. Theo quan điểm của cá nhân mình với tầm tuổi như của bố mẹ chúng ta nên lựa chọn thuốc đông y điều trị là hợp lý nhất

  3. Tửu Văn says: Trả lời

   Bố chồng mình chính xác cũng lấy thuốc ở đây nè mọi người. Ông cũng 70 tuổi rồi nên chức năng gan thận không được tốt. Cứ động đợt nào uống kháng sinh , men gan tăng cao cái là biết ngat. Thế mà uống thuốc của trung tâm vừa thấy hiệu quả điều trị khỏi amidan mà sức khỏe bố cũng được cải thiện đáng kể, da dẻ hồng hào ra, ăn cũng ngon miệng hơn. Bố mình khám ở cơ sở chỗ số 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy các bạn ạ. Nếu ở xa bạn cứ gọi điện cho bác sĩ để hỏi tình hình xem

 34. Tài Linh says: Trả lời

  Gần đây tự dưng cổ họng cháu xuất hiện cảm giác rất khó chịu, ngứa ngáy nuốt khó cảm giác như có dị vật gì đó mắc lại trong cổ họng. Thậm chí đến ngay cả việc nuốt nước bọt thôi cũng đã thấy đau rồi. Sờ dưới hàm còn có cục gì nổi to nữa. Cháu rất lo lắng không biết có phải cháu bị viêm họng không và nên điều trị như thế nào vì cháu vừa mới có em bé được 6 tháng, đọc bài viết thấy nói bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của trung tâm có thể dùng được cho cả phụ nữa có thai, không biết thực hư thế nào, đã có ai dùng và khỏi chưa ạ

  1. Lê Thị Thanh Tâm says: Trả lời

   Niêm mạc họng tấy đỏ. Đôi khi có trường hợp sẽ nổi hạch dưới cạnh hàm là chuyện bình thường bạn ạ. Nó là hạch góc hàm mà. Nhưng vì bạn đang có bầu nên việc điều trị cũng phải cẩn thận hơn chút, dị dâu mình ngày xưa mang bầu không biết cũng uống kháng sinh thế là cháu sinh ra tay bị dính ngón đấy. May mà chỉ bị dị tật một chút ở tay. Thế nên điều trị thuốc gì an toàn và lành tính là tốt nhất bạn nhé, mình có nghe nói bài thuốc Thanh Hầu này rất phù hợp điều trị cho phụ nữ có thai vì đảm bảo 3 Không : không tác dụng phụ, không trộn tân dược, không tốn thời gian sắc thuốc. Bạn thử tham khảo xem nhé
   https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-36903.html

  2. Hà Kakao says: Trả lời

   Mẹ nó ơi, ho với viêm họng thế thì ban đêm chịu khó dậy ngậm miếng chanh cho thêm mấy hạt muối vào, muối sát khuẩn họng cung đỡ ho hơn đấy mẹ nó ạ

  3. Việt Phạm says: Trả lời

   Đó chỉ là cách dành cho trường hợp nhẹ thôi mng ạ, chứ ho dai dẳng mà áp dụng biện pháp này là không ổn đâu, đặc biệt phụ nữ có thai hệ miễn dịch còn kém nữa. Mình khỏe mạnh mà dùng còn không đỡ nữa là bạn đang mang bầu. Dùng kết hợp với thuốc thuốc thanh hầu bổ phế thang thì được, chứ bảo ngậm mỗi chanh với muối chữa viêm họng thì không nên

 35. Gà Con_95 says: Trả lời

  Tôi bị cả viêm amidan và trào ngược dạ dày thực quản thì nên chữa bệnh nào trước đây?

  1. Lê Minh Ngân Hạnh says: Trả lời

   Không thể nói rõ cụ thể là chữa bệnh nào trước được đâu nhé phải căn cứ vào tình trạng cụ thể của bạn như thế nào, bệnh nào ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhiều nhất thì chữa trước, điều trị bệnh theo mức độ yêu tiên đó

 36. Mai Yến says: Trả lời

  Là một người từng bị viêm amidan mủ. Tôi khuyên các bạn nếu bị căn bệnh này thì nên làm những việc sau đây:
  – Tránh ăn thức ăn lạnh và cứng
  – Súc miệng bằng nước muối định kỳ hàng ngày
  – Tăng độ ẩm trong nhà
  – Tránh làm căng giọng
  – Nghỉ ngơi nhiều
  – Thuốc xịt họng và nước súc miệng ngày 2 lần sáng và tối
  Ngoài ra tôi còn có 1 phương pháp khá hay để điều trị amidan hồi phục nhanh như này, các bạn tham khảo nhé
  Dùng 3 thìa mật ong đem trộn đều cùng 1 thìa nước cốt chanh tươi. Sau đó dùng hỗn hợp này để ngậm. Hãy ngậm sao cho dung dịch chảy một cách từ từ xuống cổ họng. Khi đó triệu chứng ho, đau họng sẽ được giảm dần. Với cách chữa này cần thực hiện liên tục trong khoảng 7 – 10 ngày. Khi đó hiệu quả đạt được sẽ thể hiện rõ rệt mà các bạn dễ dàng cảm nhận thấy. Đây là biện pháp chữa bệnh khá an toàn. Song cũng cần lưu ý mọi người là mật ong chỉ nên sử dụng cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên mà thôi nhé

  1. Đỗ Thi Thi says: Trả lời

   Viêm amidan cấp tính và viêm amidan mãn tính. Mỗi giai đoạn, bệnh lại có những đặc điểm và diễn biến riêng. Do đó đòi hỏi phương pháp điều trị cũng sẽ khác nhau bạn ạ, nên không phải ai cũng áp dụng được mấy mẹo như vậy đâu. Nặng là vẫn phải có thuốc mới khỏi được đó

  2. Trương Đàn_90 says: Trả lời

   Mọi người cứ bảo mẹo tốt, tôi dùng mẹo bao lâu rồi không thấy đỡ, đến cuối cùng vẫn phải uống thuốc đông y chỗ bác sĩ Lê Phương thì mới đỡ được. Bác sĩ khám cho tôi bảo tùy tình trạng đấy, phương pháp dân gian khá tốt nhưng nhiệu quả không cao vì liều lượng không phù hợp, mà lại chỉ có 1 vị thuốc nhiều khi tác dụng chưa thể tới được. Vẫn phải uống nhiều vị kết hợp với nhau thì hiệu quả mới tốt.

  3. Huế says: Trả lời

   Dẫu biết là thuốc đông y tốt thật nhưng không biết thuốc bên trung tâm này có sạch không mọi người nhỉ, thấy cam kết 100% dược liệu sạch mà không biết như nào

  4. Võ Kim Phụng_KM says: Trả lời

   Dược liệu bên này chuẩn đó chị ạ, có lần em vô tình đi qua vường thuốc của trung tâm này ở trên Hòa Bình rồi, thấy họ đầu tư máy móc trang thiết bị và vườn thuốc cũng rộng nữa. Đủ cung cấp một số lượng lớn dược liệu nên nguồn gốc xuất xứ rõ ràng lắm

 37. Hà Hải(Sơn LA) says: Trả lời

  Chồng em năm nay 40 tuổi mà cũng bị sống chung với viêm họng- viêm amidal mạn tình gần 5 năm trời đấy mọi người ạ. Anh ấy làm bên xây dựng, tuy không phải trực tiếp làm việc ngoài công trường nhưng thi thoảng vấn phải ra giám sât thi công, nào khói bui, bụi xi măng bao nhiêu thứ. Em còn nhớ 5 năm trước anh bắt đầu xuất hiện cảm giác khô rát, nóng ở cổ họng. Đi kèm với đó là tình trạng sưng, đau họng, vợ chồng em cứ nghĩ là cảm cúm thông thường nên đi mua thuốc về uống nhưng không ngờ 2 tuần sau những cơn đau dần lan tỏa. Có thể đau lên vùng tai hoặc chỉ đau khi nhai hoặc nuốt đồ ăn thức uống. Lúc này chồng em có đi viện tai mũi họng khám và được bác sĩ kê kháng sinh cho uống 1 đợt, rồi 2 đợt và 3 đợt vẫn không đỡ, sức khỏe mệt mỏi, ăn uống không được nên chồng em trông xanh xao hẳn đi. Khi ấy tình cờ một người đồng nghiệp của chồng em có cho chồng đọc bài báo viết về Thanh Hầu Bổ Phế Thanh của nhất nam y viện như này https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html
  mặc dù nửa tin nửa ngờ nhưng có bệnh vái tứ phương, chồng em vẫn quyết định đến khám. Hôm đến chồng em được cô Lê Phương khám cho, cô soi họng, hỏi bệnh sử kĩ càng và bắt mạch rồi kê cho chồng em đơn thuốc Thanh Hầu Bổ Phế bao gồm thuốc cao, thuốc giải độc chống viêm và thuốc ngậm. Hàng ngày thuốc cao chồng em pha với nước sôi uống còn thuốc ngậm thì khi nào thấy đau họng sẽ ngậm 1 viên. Chồng em bảo cô Phương nói thuốc đông y sẽ có tác dụng từ từ nhưng nagy lần đầu tiên dùng viên ngậm thì chồng em đã thấy họng có vẻ bớt ngứa, bớt đau hơn rồi, 1 tuần thì có thể nuốt bình thường có thể gọi là tiến triển ổn, đến hết 1 tháng thì thấy các cơn đau giảm hẳn đi, họng cũng đỡ sưng mà không đau rát gì cả. Chồng em gọi điện đến phòng khám lấy thêm 1 tháng nữa thì khỏi hẳn. Từ đó đến giờ không hề bị tái phát lại, vì ngoài việc kê thuốc cô Phương còn dặn chồng em làm như nào để giữ vệ sinh đường hô hấp có lẽ bởi thế mà lâu rồi chồng em không bị tái phát bệnh trở lại

  1. Vũ Ngọc Diệp says: Trả lời

   Công nhận với bạn là thuốc đông y này thì cũng tùy người, nếu hợp thì tác dụng nhanh lắm. Mình mới dùng thanh hầu này được hơn 1 tuần thì dịch mũi gần như còn rất ít. Mình chưa khỏi, nhưng mới dùng đến ngày hôm nay là mình cảm thấy hợp thuốc lắm. Có ai tìm mọi cách mà không thấy bệnh tiến triển thì thử tìm đến trung tâm mua thuốc giống mình nhé

  2. Linh Huyền says: Trả lời

   dạ cho em hỏi anh chồng chị là trong quá trình uống thuốc có phải kiêng khem nhiều không, thuốc có tác dụng phụ gì không ạ? và bác sĩ có hỗ trợ gửi thuốc về nhà không? em ở Lào Cai để ra hà nội thăm khám thì hơi khó.

  3. Hà Hải(Sơn LA) says: Trả lời

   Có bạn nhé, vì trung tâm cũng đông bệnh nhân ở xa có nhu cầu khám bệnh nên hiện giờ trung tâm có hỗ trợ khám onl và sau đó gửi thuốc về tận nhà. bệnh nhân ở gần thì đến cắt thuốc còn bệnh nhân ở xa thì bác sĩ vẫn hỗ trợ gửi đó, bạn liên hệ số này nhé, có lết quả xét nghiệm thì cứ add zalo bác sĩ sẽ khám cho 0888 598 102

  4. Mỹ Linh says: Trả lời

   Chồng em cũng hệt chồng chị đây, mà mấy lão này đã viêm họng- viêm amidan mạn thì chớ còn không chịu đeo khẩu trang cơ. Nói không nghe, đi uống bao nhiêu thuốc tây vào người rồi mà cứ khỏi dăm ba bữa lại bị bệnh trở lại, chị có thể cho em hỏi giờ giấc khám bệnh ở đây là như nào không. Chắc cũng phải sắp xếp buổi kéo lão đến khám thôi

  5. Hà Hải(Sơn LA) says: Trả lời

   Họ khám từ 8h sáng đến 17h30 chiều em nhé, em đến thì cứ liên hệ đặt lịch trước cho chủ động nè 0888 598 102, khỏi phải chờ lâu

 38. Nhi Ha says: Trả lời

  Mama nha m cung bi cai benh nay, hic hic kho chiu lam y. ba uong bao nhieu la thuoc roi ma cung khong khoi, bay gio bac sy bao phai cat amidal nhung nha m so nguy hiem nen chua dong y. Chang biet phai giup me bang cach nao nua.

  1. Tôn Nữ Mai Linh says: Trả lời

   bệnh mạn tình này thường sẽ không hợp thuốc tây đâu bạn ạ. Những bệnh này bạn nên cho mẹ uống thuốc đông y ấy vì thuốc vừa có tác dụng bồi bổ cơ thể, lại chữa được bệnh. Hơn nữa để bệnh khỏi dứt điểm và không tái phát trở lại, bạn nên nhắc mẹ kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học. Như vậy sẽ giúp thuốc phát huy tác dụng và không bị tái phát

  2. Trần Hoan says: Trả lời

   Mẹ em vị viêm họng hạt mạn đang uống Thanh Hầu Bổ Phế Thang – thuốc đông y đặc trị viêm họng, em thấy mẹ em đỡ nhiều lắm , da dẻ cũng hồng hào lên, mong là sẽ chóng khỏi

 39. Hà Đỗ says: Trả lời

  Tôi bị viêm amidan mãn tính sưng to như đầu ngón tay, không ăn uống được gì, đến nuốt nước bọt còn khó khăn.[..] tôi mới lên mạng tra cứu thì thấy mọi người phản hồi thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện uống rất hiệu quả nên tôi đến khám và lấy thuốc về uống. 

  Bác sĩ nói bệnh của tôi nặng rồi nên kê cho tôi liệu trình điều trị 3 tháng. Tôi nghĩ thuốc đông y phải uống lâu ngày mới có tác dụng không ngờ chỉ sau 10 ngày là có chuyển biến tốt, amidan đỡ sưng, có thể ăn uống trở lại bình thường, ho cũng giảm dần. Hết 2 tháng triệu chứng bệnh của tôi khỏi hoàn toàn nhưng tôi vẫn tuân thủ phác đồ của bác sĩ dùng thuốc đủ 3 tháng, đến hiện tại là nửa năm tôi chưa bị tái phát lại

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.