Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Phòng Chẩn Trị YHCT Đỗ Minh Đường

“Trên bảo dưới không nghe”, “chưa ra đến chợ đã hết tiền” là thực trạng chung mà rất nhiều cánh mày râu gặp phải hiện nay. Với bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu nam giới dù “yếu” bao nhiêu cũng nhanh chóng lấy lại phong độ của mình. 

Vì sao rượu thuốc được xem là thần dược cho nam giới trong chuyện ấy

Rượu thuốc được xem như “thần dược phòng the”

Từ xưa tới nay, khi gặp các vấn đề về xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, … nam giới vẫn thường sử dụng rượu như “tiên dược” để điều trị những căn bệnh khó nói này. 

Một ví dụ điển hình nhất trong việc sử dụng rượu thuốc để tăng độ sung mãn đó chính là giai thoại về vua Minh Mạng sử dụng bài thuốc rượu ngâm từ các dược liệu quý để uống, 1 đêm thị tẩm 6 cung tần và 5 người cấn thai (Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử). Sau này bài thuốc rượu ngâm của vua Minh Mạng được gọi là Minh Mạng Thang và được rất nhiều nam giới qua nhiều thế hệ mong muốn được 1 lần sử dụng. 

Vậy rượu thuốc thực sự có công dụng thần thánh như vậy? 

Với các nguyên liệu là thảo dược hoặc động vật đều có công dụng thần kì trong việc tăng cường sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên những nguyên liệu này nếu không được bào chế đúng cách sẽ làm giảm dược tính. Và thực tế rượu được xem như dung môi để giải phóng những dược tính quý có ở trong dược liệu. 

Tuy nhiên đối với những bài thuốc ngâm rượu điều trị sinh lý nam cần được ngâm tẩm, sao chế đúng cách, đúng thời gian quy định mới đạt được hiệu quả cao. 

Rượu thuốc có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý, kích thích ham muốn tình dục, giúp nam giới đẩy lùi các bệnh về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương.  

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu – Uống 1 ly, chàng sung mãn, nàng đê mê

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu giúp quý ông sung mãn hơn, khỏe mạnh hơn trong “chuyện ấy”.

Trong rất nhiều bài rượu thuốc giúp nâng cao chức năng sinh lý ở nam giới thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đang được các chuyên gia hàng đầu về nam học khuyên nam giới nên sử dụng. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được bào chế từ công thức bí mật của bài thuốc cổ phương của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Những bí mật về công thức đặc biệt này được tìm thấy trong cuốn Châu bản Triều Nguyễn – Cuốn tài liệu quý giá ghi chép lại những bài thuốc quý và dược liệu quý của vua chúa triều Nguyễn. Cụ thể về công thức bí mật tạo nên bài thuốc này đó chính là sự chắt lọc từ những tinh hoa của bài thuốc Minh Mạng Thang của vua Minh Mạng dưới triều Nguyễn. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng bá bài thuốc ngâm rượu Minh Mạng Thang, tuy nhiên những bài thuốc này chỉ có rất ít vị thuốc, trong khi bài Minh Mạng Thang có tới 33 vị. Và quan trọng là bài thuốc Minh Mạng Thang đã thất truyền từ rất lâu, hiện nay những tư liệu quý về bài thuốc này chỉ có trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn. Trong chuyến công tác trở về Huế, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã may mắn có được báu vật này. Cũng trong cuốn Châu bản Triều Nguyễn, những bí mật về bài thuốc Minh Mạng Thang đã được hé lộ, dựa vào những tư liệu quý này nhóm chuyên gia đã nghiên cứu và bào chế nên bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ cũng như bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được đánh giá là bài thuốc “chồng uống vợ say”, “một người khỏe hai người vui” mà nam giới đều yêu thích và mong muốn 1 lần được sử dụng. 

Bài thuốc ngâm rượu này được bào chế từ hơn 30 dược liệu “phòng the” cao cấp như: Sâm ngọc linh, Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Ba kích, Sâm cau, Thỏ ty từ, Tang phiêu tiêu, Đỗ trọng, Tỏa dương, … cùng nhiều dược liệu quý khác. Các dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại bổ Tửu đều là dược liệu quý, với dược tính mạnh trong việc tăng cường sinh lực cho nam giới, đặc biệt khi kết hợp các dược liệu quý này vào cùng nhau thì công dụng càng tăng lên gấp bội. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu vừa giúp bồi bổ tạng thận từ bên trong, chữa chứng đau lưng mỏi gối mà nam giới hay gặp phải khi quan hệ tình dục. Được xem như một chất dẫn, Uy Long Đại Bổ Tửu giúp điều trị các bệnh nam giới thường gặp như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, điều trị yếu sinh lý, tăng chất lượng tinh trùng. 

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Với men rượu cay nồng và rạo rực kết hợp với những dược liệu phòng the, chỉ cần sử dụng ngày hai lần sáng tối, mỗi lần 30-40ml, nam giới sẽ nhanh chóng “nâng cấp cậu nhỏ”, sung mãn hơn trong mỗi lần yêu. 

Do rượu thuốc có tác dụng mạnh trong việc tăng cường sinh lý nên nam giới sau khi sử dụng thuốc sẽ phát huy ngay lập tức, cảm giác rạo rực tột đỉnh hơn khi gần gũi bạn tình. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu sẽ phát huy công dụng cao hơn nữa khi kết hợp cùng 3 bài thuốc khác trong bộ Uy Long Đại Bổ gồm: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đai Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, Uy Long Đại Bổ Tửu. 

4 bài thuốc trong bộ Uy Long Đại Bộ sẽ được kết hợp cùng nhau, tùy thuộc vào mức độ “yếu” của nam giới bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp cho từng người. 

Báo chí nói gì về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu

Báo chí nói về Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu nằm trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc dạng rượu ngâm vì vậy công dụng của thuốc phát huy rất nhanh ngay sau khi vừa sử dụng. Rất nhiều nam giới đã sử dụng thuốc hiệu quả và truyền tai nhau về bài thuốc này, vì vậy nhiều cơ quan báo chí đã phỏng vấn đơn vị Nhất Nam Y Viện và đăng tải về bài thuốc để nhiều nam giới có thể biết đến bài thuốc này. 

Báo Đời sống & Pháp luật đăng tải thông tin về Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái y viện Triều Nguyễn. Sự ra đời của Nhất Nam Y Viện sẽ giúp rất nhiều người bệnh có cơ hội được chữa bệnh bằng bài thuốc nam an toàn, hiệu quả. Ngoài ra báo Đời sống & Pháp luật cũng nhấn mạnh Nhất Nam Y Viện sở hữu bài thuốc Uy Long Đại Bổ với công dụng điều trị các bệnh về sinh lý nam, đây là bài thuốc sẽ giúp hàng ngàn nam giới nhanh chóng lấy lại bản lĩnh của mình. 

Báo Giadinh.net.vn đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuốc bổ thận, tráng dương từ triều Nguyễn, bài thuốc này vừa giúp nam giới tăng cường chức năng sinh lý vừa giúp điều trị các bệnh như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương, … Đặc biệt bài thuốc Uy Long Đại Bổ có chứa bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được bào chế dưới dạng rượu thuốc, bài thuốc này sẽ giúp nam giới tăng ham muốn, bổ thận từ bên trong, từ đó cải thiện tình trạng sinh lý ở nam giới. 

Không chỉ báo Đời sống & Pháp luật, báo Giadinh.net.vn thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu mà rất nhiều tờ báo khác đều đăng tải thông tin về bài thuốc ngâm rượu này. Sự thông tin từ báo chí một lần nữa khẳng định được hiệu quả thực sự mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu mang lại. 

Mới đây, chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã giới thiệu tới đông đảo khách hàng cả nước về bài thuốc chữa dứt điểm yếu sinh lý – Uy Long Đại Bổ. Chất lượng cuộc sống là chương trình chuyên biệt về sức khỏe, đời sống. Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trong số phát sóng ngày 30/12/2020.

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Đánh giá và lời khuyên của khách hàng đã sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đã giúp rất nhiều nam giới lấy lại được phong độ của mình, kết hợp cùng với 3 bài thuốc trong bộ Uy Long Đại Bổ đã giúp nam giới thoát khỏi bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, …

Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu
Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu

Là một trường hợp bị xuất tinh sớm, anh N.T.L (29 tuổi, Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội) từng rất tự ti mỗi khi gần gũi vợ. Bị xuất tinh sớm gần 2 năm, mỗi lần quan hệ chỉ 2-3p là xuất tinh khiến đời sống hôn nhân của anh nhiều lần có nguy cơ rạn nứt. Đầu năm 2019, may mắn khi biết đến sản phẩm Uy Long Đại Bổ thông qua bài viết trên báo Vtc.vn anh đã không ngần ngại mua ngay bộ sản phẩm về uống. Mặc dù tình trạng xuất tinh sớm của anh ở giai đoạn nặng tuy nhiên sau sử dụng 2 sản phẩm: Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm và Uy Long Đại Bổ Hoàn kết hợp sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu, tình trạng xuất tinh sớm của anh N.T.L đã được cải thiện rõ rệt sau 2 tháng điều trị và sau 3 tháng thì tình trạng xuất tinh sớm chấm dứt.

Anh N.T.L chia sẻ: “Trước đây vì thiếu hiểu biết nên tôi có sử dụng cao trăn về ngâm rượu để uống mong rằng tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện, thế nhưng không ngờ rượu cao trăn lại phản tác dụng, càng uống càng yếu. Sau này khi biết đến bài thuốc rượu ngâm Uy Long Đại Bổ Tửu anh đã mua về sử dụng, kết hợp với 2 bài Uy Long Đại Bổ Hoàn và Uy Long Đại Bổ Đan, chỉ sau 1 liệu trình 3 tháng tôi hoàn toàn thấy cơ thể khỏe mạnh, ham muốn dâng trào mỗi khi gần gũi vợ. Mỗi ngày tôi uống 2 ly Uy Long Đại Bổ Tửu thì thấy cơ thể khỏe hơn rất nhiều, mặc dù rượu ngâm nhưng rất dễ uống với vị cay nồng của rượu và mùi thơm của dược liệu. Bây giờ dù tình trạng xuất tinh sớm của tôi đã chấm dứt nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn lấy thêm rượu ngâm Uy Long Đại Bổ Tửu để bồi bổ thể trạng, giữ vững phong độ của mình”. 

Trường hợp của anh N.V.A (45 tuổi, Hà Nam) dù không gặp tình trạng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm, tuy nhiên do nhận thấy sức khỏe tình dục của mình đang dần đi xuống vì tuổi tác càng lớn, anh N.V.A đã mua bài thuốc rượu ngâm Uy Long Đại Bổ Tửu để sử dụng. Anh chia sẻ: “Gần đây tôi thấy chuyện chăn gối của mình không được như xưa, mặc dù mỗi lần quan hệ cũng được 10-12p tuy nhiên tôi rất dễ mệt, mới đi được nửa trận là người tôi mệt phờ, và quan hệ xong cảm giác mệt nhiều hơn là hưng phấn. Biết đến Nhất Nam Y Viện có bài thuốc rượu Uy Long Đại Bổ Tửu rất tốt cho nam giới tăng cường sinh lực nên tôi đã mua 1 liệu trình về sử dụng. Rượu thuốc của Nhất Nam Y Viện đã được ngâm sẵn nên khi mua về tôi có thể uống ngay, mỗi ngày uống 1 ly nhỏ sau khi ngủ dậy và 1 ly trước khi đi ngủ. Quả thực khi uống rượu thuốc vào tôi thấy cơ thể sung mãn hẳn, chỉ 1 ly rượu nhỏ mỗi ngày tôi có cảm giác như rượu đang chảy vào trong từng tế bào cơ thể làm cơ thể hưng phấn, hừng hực khí thế hơn khi yêu. Quan trọng là chứng đau lưng, mỏi gối khi quan hệ của tôi cũng chấm dứt khi dùng rượu. Quả thực tôi đây là bài rượu thuốc cực kì quý mà tôi nghĩ cánh nam giới như tôi nên sử dụng”

Xem thêm Video chia sẻ của khách hàng khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ:

Chuyên gia nói gì về bài thuốc tiên Uy Long Đại Bổ Tửu

Hiện nay trên thị trường có vô số bài thuốc ngâm rượu giúp nam giới lấy lại bản lĩnh, thế nhưng phần lớn đều là những bài thuốc đơn lẻ nên công dụng thường không cao, chưa kể đến nhiều bài thuốc còn có dược liệu lạ, nguồn gốc không rõ ràng khiến nam giới không những không khỏi bệnh mà còn gây thêm tác dụng phụ. Thế nhưng nhắc đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu thì các chuyên gia hàng đầu về nam học đều đánh giá rất cao bài thuốc này. Bởi vì bài thuốc này đã được nghiên cứu bởi Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Và hơn nữa bài thuốc này đã được kiểm định và cấp phép bởi bộ y tế. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về hiệu quả của rượu thuốc trong điều trị các bệnh sinh lý nam

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc cho biết: “Rượu là dung môi để giải phóng những dược tính quý có ở trong dược liệu. Vì vậy sử dụng những bài rượu thuốc để điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, … là cách nhanh và an toàn nhất để nam giới lấy lại phong độ của mình. Do đó chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để tìm kiếm những dược liệu quý, cùng với công thức bí mật của bài thuốc Minh Mạng Thang từ triều Nguyễn đã giúp đội ngũ nghiên cứu bào chế thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu – 1 trong 4 bài thuốc trong bộ sản phẩm điều trị sinh lý nam Uy Long Đại Bổ”. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Trước đây tôi cùng đội ngũ cộng sự đã nghiên cứu rất nhiều bài thuốc ngâm rượu điều trị các bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, … cho nam giới nhưng tôi chưa thấy bài thuốc nào công hiệu như bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. Xét về thành phần dược liệu thì bài thuốc này có đến hơn 30 dược liệu quý, trong đó có các dược liệu quý như Sâm ngọc linh, Ngài tằm đực, Nhục thung dung đều là dược liệu quý và rất khó kiếm, chi phí thì cực kì đắt đỏ. Và bài thuốc này được ngâm với công thức và tỉ lệ phù hợp nên rất an toàn khi sử dụng. Dù nam giới bị yếu sinh lý hay đang bước vào độ tuổi trung niên đều có thể sử dụng để tăng cường sinh lý”. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh bằng YHCT cũng đánh giá rất cao về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. Bác sĩ chia sẻ: “Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu giống với những bài thuốc chữa sinh lý nam là được bào chế dưới dạng rượu thuốc, tuy nhiên điểm khác biệt của bài thuốc này đó chính là công thức bào chế vô cùng đặc biệt kết hợp với tỉ lệ phù hợp mang đến một bài thuốc rượu ngâm vừa có sự cay nồng của rượu vừa phát huy được dược tính nâng cao chất lượng phòng the. Nam giới sử dụng bài thuốc này có thể an tâm về mức độ hiệu quả và tính an toàn mà bài thuốc mang lại”. 

Cách mua bài thuốc ngâm rượu Uy Long Đại Bổ Tửu

Nam giới khi đến với Nhất Nam Y Viện sẽ được các bác sĩ hàng đầu về nam học thăm khám và kê đơn phù hợp

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu hiện đang được phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện – Đơn vị số 1 về điều trị các bệnh sinh lý nam bằng YHCT. 

Nam giới có thể mua bài thuốc theo các cách sau: 

  • Đến trực tiếp: Người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ về nam học trực tiếp thăm khám và kê đơn thuốc phù hợp với tình trạng bệnh. 
  • Mua Online: Hiện nay nhà thuốc có hỗ trợ vận chuyển thuốc về tận nhà qua đường bưu điện cho người bệnh ở xa. Nam giới có thể liên hệ số Hotline 024.8585.1102 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và hỗ trợ mua thuốc. 

Tại Nhất Nam Y Viện, người  bệnh sẽ được các bác sĩ hàng đầu về nam học tư vấn, thăm khám và kê đơn. Đặc biệt người bệnh sẽ được trực tiếp Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc thăm khám và điều trị 

CAM KẾT: CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TUYỆT ĐỐI

Một số lưu ý để sử dụng bài thuốc ngâm rượu Uy Long Đại Bổ Tửu đạt kết quả cao

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được xem như rượu tiên giúp nam giới nhanh chóng nâng cấp phong độ giường chiếu của mình. Để bài thuốc đạt hiệu quả điều trị cao nam giới nên lưu ý một số điều sau: 

  • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu sẽ phát huy tốt công dụng và trở thành chất dẫn, vì vậy nếu dùng kết hợp với Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu thì công dụng sẽ cao hơn. 
  • Mỗi ngày uống 2 lần sáng tối, mỗi lần 30-40ml, không nên uống quá nhiều sẽ phản tác dụng. 
  • Nên uống đều đặn mỗi ngày, không nên bỏ thuốc nếu không có chỉ định của bác sĩ
  • Bài thuốc này có thể dùng cho người mắc các bệnh sinh lý như: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, … Và những người bình thường muốn cải thiện chất lượng sinh lý của mình. 

Uy Long Đại Bổ Tửu được ví như bình rượu tiên đã giúp hàng ngàn nam giới lấy lại phong độ, bản lĩnh của mình. Nếu bạn đang muốn cải thiện chất lượng sinh lý, điều trị các bệnh về sinh lý nam thì hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được tư vấn và mua thuốc. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

NHẤT NAM Y VIỆN

  • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
  • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan