Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Định tâm An thần thang là bài thuốc chữa mất ngủ nổi tiếng được VTV2 đưa tin trong chương trình Vì sức khỏe người Việt. Đây cũng chính là liệu pháp giúp Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung tìm được giấc ngủ ngon sau 7 năm mất ngủ kinh niên và được đông đảo người bệnh quan tâm. Vì bài thuốc nổi danh nên ban biên tập đã nhận được nhiều băn khoăn của bạn đọc như Định tâm an thần thang chữa mất ngủ có tốt không? giá bao nhiêu? mua thuốc chính hãng ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết về thảo dược ngủ ngon của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Chữa mất ngủ bằng thuốc Định tâm An thần thang có tốt không?

Trước khi sử dụng bất cứ bài thuốc nào người bệnh thường có băn khoăn không biết chất lượng bài thuốc đó có tốt không? Hiệu quả đem lại ra sao và có thực sự an toàn với sức khỏe? Đối với bài thuốc có tác dụng định tâm an thần trong điều trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc, ban biên tập đã tìm hiểu từ nhiều nguồn, tham vấn ý kiến chuyên gia và có đầy đủ thông tin về những ưu điểm vượt trội của bài thuốc như sau:

Định tâm An thần thang giúp thoát khỏi bệnh mất ngủ từ gốc, ngăn tái phát bằng tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Theo quan điểm Y học cổ truyền, mất ngủ có căn nguyên do can khí uất, cơ thể mất cân bằng âm dương, tâm không tàng thần. Để điều chỉnh được nhịp sinh học, lấy lại giấc ngủ tự nhiên, cần an thần, giảm hồi hộp, lo âu, bổ huyết, nâng cao thể trạng, tăng cường miễn dịch. Y học cổ truyền tập trung vào điều trị đúng căn nguyên, tận gốc bệnh mất ngủ và điều hòa ngũ tạng, nâng cao thể trạng, sức đề kháng mang lại hiệu quả lâu dài.

Nguyên lý chữa mất ngủ bằng Đông y
Nguyên lý chữa mất ngủ bằng Đông y

Đi đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền (YHCT), Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc đặc trị mất ngủ Định tâm An thần thang. Đây là bài thuốc kế thừa có chọn lọc hàng chục bài thuốc cổ truyền. Nổi bật nhất là phương thuốc bí truyền của đồng bào người Tày – Tây Bắc và bộ tứ bài thuốc điều trị mất ngủ Y học cổ truyền kinh điển là Toan táo nhân thang, Dưỡng tâm thang, Thiên vương Bổ tâm đơn, Quy tỳ thang của Y tổ Hải Thượng Lãn ông Lê Hữu Trác.

Sau nhiều cuộc nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng, năm 2016, bài thuốc Định tâm An thần thang được ứng dụng và trở thành phương pháp điều trị mất ngủ, suy nhược cơ thể từ thảo dược tốt nhất hiện nay. Hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc Định tâm An thần thang được kiểm định bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Bài thuốc chữa đau đầu chắt lọc tinh hoa Y học cổ truyền
Bài thuốc chữa mất ngủ chắt lọc tinh hoa Y học cổ truyền

Định tâm An thần thang mang ý nghĩa giúp tâm trí được thư thái, không phải lo lắng suy nghĩ gì. Vì theo Đông y bệnh lý mất ngủ có liên quan đến tâm trí và thần trí tinh thần không yên ổn, hay phải lo lắng suy nghĩ nhiều. Bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc gồm nhiều vị thuốc làm cho tâm được an và giúp đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Các thảo dược trong bài thuốc kết hợp hoàn hảo theo tỷ lệ vàng mang lại hiệu quả cao và toàn diện. Căn nguyên gây mất ngủ được đẩy lùi hoàn toàn, tinh thần thư thái, cơ thể khỏe mạnh. Vì vậy, chất lượng giấc ngủ được cải thiện rõ rệt, thể trạng được nâng cao và duy trì sự ổn định của cơ thể cũng như giấc ngủ lâu dài.

Định tâm An thần thang – Bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT kết hợp ĐẶC TRỊ mất ngủ, HOẠT HUYẾT, DƯỠNG NÃO

Định tâm An thần thang tác động theo cơ chế vừa ĐẶC TRỊ mất ngủ từ gốc, vừa an thần, bồi bổ cơ thể, hoạt huyết, dưỡng não mang lại giấc ngủ tự nhiên. Sở dĩ có được tác dụng toàn diện này là nhờ 2 nhóm thuốc trị mất ngủ tuân thủ chặt chẽ phép biện chứng luận trị của Y học cổ truyền.

Bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị dứt điểm đau đầu rụng tóc
Bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị dứt điểm đau đầu rụng tóc
 • NHÓM TRỪ TÀ (Thuốc đặc trị mất ngủ gia giảm phù hợp với từng thể bệnh mất ngủ) : Gồm các vị thuốc Dạ giao đằng, Củ bình vôi, Liên nhục, Viễn chí, Lạc tiên, Long nhãn… Tác dụng loại bỏ căn nguyên gây mất ngủ, đẩy lùi tà khí và các yếu tố gây nhiễu loạn thần trí ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Chính khí được bảo hộ, tim mạch được bảo vệ, chữa lành các tổn thương và kích thích thần kinh. Nhờ vậy, người bệnh không còn lo âu, trằn trọc mà dễ dàng đi vào giấc ngủ.
 • NHÓM PHỤC CHÍNH (Thuốc bổ, hoạt huyết, dưỡng não): Kết hợp nhiều thần dược an thần, dưỡng tâm như Phục thần, Đại táo, Hoàng kỳ, Bạch truật, Toan táo nhân… Bài thuốc giúp nâng cao chính khí và thể chất, điều hòa tạng phủ, cân bằng âm dương, bồi bổ khí huyết. Đồng thời, hỗ trợ trừ tà, hồi phục sức khỏe, ổn định tâm trí, thần trí và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Với cơ chế phục hồi để đem lại giấc ngủ ngon tự nhiên cho người bệnh, Định tâm An thần thang không hiệu quả tức thì mà cải thiện chất lượng giấc ngủ qua từng giai đoạn:

 • Người bệnh nhận thấy dễ ngủ, tinh thần thoải mái hơn sau 2-3 tuần dùng thuốc.
 • Cải thiện 80% tình trạng mất ngủ sau 1-2 tháng.
 • Ngủ ngon, ngủ sâu giấc, hạn chế tỉnh giấc, hết hoa mắt, chóng mặt, tăng cường trí nhớ sau 3-5 tháng.
Bài thuốc Định tâm An thần thang cho hiệu quả cao và toàn diện
Bài thuốc Định tâm An thần thang cho hiệu quả cao và toàn diện

Bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị hiệu quả những bệnh nào? Ngoài các thể mất ngủ, khó ngủ, rối loạn giấc ngủ do bệnh lý, tâm lý , bài thuốc Định tâm An thần thang còn điều trị hiệu quả các bệnh rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, đau đầu, chóng mặt do thiếu máu não, bảo hộ tim mạch, điều hòa huyết áp.

Bảng thành phần Định tâm An thần thang phối chế hơn 30 vị thuốc LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam

Bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc và phép biện chứng luận trị của Y học cổ truyền. Thông qua công trình nghiên cứu khoa học bài bản, các chuyên gia đã phân tích dược tính của hàng trăm vị thuốc cổ truyền từ đó chọn ra hơn 30 vị thuốc có giá trị tốt nhất, kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng dựa trên cơ địa phổ biến nhất của người Việt hiện đại. Đây là bảng thành phần thuốc trị mất ngủ hoàn chỉnh LẦN ĐẦU TIÊN được nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam.

Áp dụng nguyên lý điều trị từ gốc của Y học cổ truyền, bài thuốc Định tâm An thần thang sử dụng các vị thuốc có tác dụng trừ tà (loại bỏ căn nguyên gây mất ngủ), định tâm, an thần, hoạt huyết, dưỡng não, phục hồi sức khỏe và hệ thần kinh đầu bảng. Một số vị thuốc được coi là “vị chủ, quân chủ” trong bài thuốc có tác dụng điều hòa giấc ngủ như:

 • Phục thần: Là “thần dược” trong an thần, nâng cao sức khỏe. Vị thuốc quy vào các kinh tâm, vị, phế, thận, tỳ có tác dụng dưỡng tâm, định tâm an thần, trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.
 • Lạc tiên: Quy vào kinh tâm, can. Tác dụng an thần gây ngủ, khắc phục chứng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh, mất ngủ.
 • Táo nhân: Tác dụng dưỡng tâm, an thần, ích can khí trị mất ngủ, hồi hộp, kinh sợ.
 • Dạ giao đằng: Hay còn gọi là Thủ ô đằng có tác dụng dưỡng tâm, an thần, dưỡng can thận, trị mất ngủ, thông kinh lạc…
 • Đại táo: Được sử dụng trong hầu hết các bài thuốc Đông y, tác dụng an trung, giải độc, bổ huyết, an thần.
 • Củ bình vôi: Được Y học cổ truyền và y học hiện đại chứng minh công dụng an thần, gây ngủ hiệu quả.
 • Viễn chí: Tác dụng định tâm, an thần, trừ tà khí, chủ trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ do mất ngủ.
 • Liên nhục (Hạt sen): Tác dụng dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần được sử dụng rộng rãi trong điều trị các chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ…
Bài thuốc Định tâm An thần thang hội tụ gần 30 thảo dược thượng hạng đạt chuẩn chất lượng GACP - WHO
Bài thuốc Định tâm An thần thang hội tụ gần 30 thảo dược thượng hạng đạt chuẩn chất lượng GACP – WHO

Bài thuốc sử dụng dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên đạt quy chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp quy hoạch và phát triển trong dự án tự chủ nguồn dược liệu sạch. Một số vị thuốc quý được khai thác từ rừng tự nhiên. Sau khi thu hái, dược liệu sẽ được sấy khô, sơ chế và đưa vào bào chế thuốc. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt ưu tiên tính an toàn lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, thành phần bài thuốc được gia giảm liều lượng theo từng thể trạng người bệnh. Nhờ vậy Định tâm An thần thang CAM KẾT không gây tác dụng phụ. Bài thuốc giúp người mất ngủ dễ ngủ, đem đến giấc ngủ tự nhiên, nhẹ nhàng, không bị lệ thuộc vào thuốc, không nhờn thuốc như các loại thuốc ngủ ức chế thần kinh. Kết hợp trị mất ngủ với bồi bổ cơ thể, thư thái tinh thần khiến người bệnh không mệt mỏi sau khi dùng thuốc. Định tâm An thần thang sử dụng được cho nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già.

Dược liệu Thuốc dân tộc được VTV2 nhiều lần đưa tin
Dược liệu Thuốc dân tộc được VTV2 nhiều lần đưa tin

Hiệu quả điều trị được kiểm chứng từ chính người bệnh mất ngủ cả nước

Bài thuốc Định tâm An thần thang đã trở thành “thần dược” tìm lại giấc ngủ ngon của đông đảo người bệnh thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Dưới đây là một số chia sẻ từ phía người bệnh:

NSƯT Hương Dung, nữ diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Việt Nam cũng là một trong những người bệnh đã điều trị thành công căn bệnh mất ngủ kinh niên nhờ vào bài thuốc này. Nghệ sĩ chia sẻ: “Do đặc thù công việc bận rộn, giờ giấc sinh hoạt không điều độ khiến tôi cũng như rất nhiều nghệ sĩ khác sớm mắc phải căn bệnh mất ngủ. Căn bệnh này đã đeo bám tôi đến cả chục năm nay. Càng có tuổi thì tình trạng mất ngủ càng nặng, có những khoảng thời gian tôi thức trắng nhiều đêm liền, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng.

Dù đã thử qua nhiều phương pháp, thuốc Tây có, dân gian có nhưng cách nào cũng chỉ giúp tôi ngủ được một vài đêm rồi đâu lại vào đấy. Chỉ đến khi được mách đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang tôi mới thực sự tìm lại được giấc ngủ ngon quý giá. Chỉ sau 3 tháng điều trị, giờ đây tôi có thể ngủ ngon, sâu giấc, sáng dậy tỉnh táo, dễ chịu, không hề mệt mỏi chút nào.

>> Xem chi tiết: Hành trình tìm lại giấc ngủ của NSƯT Hương Dung.

Bé Mạch Kim Anh (16 tuổi – TP. HCM) bị mất ngủ ở độ tuổi còn rất nhỏ do tác dụng phụ của thuốc điều trị rụng tóc. Được mẹ đưa đi điều trị tại nhiều bệnh viện nhưng bé vẫn chưa thể ngủ ngon, tinh thần căng thẳng, lo lắng, bất an. Sau khi sử dụng bài thuốc thảo dược Định tâm An thần thang, Kim Anh đã tìm lại được giấc ngủ quý hơn vàng, cơ thể khỏe khoắn, tinh thần tươi vui trở lại.

>> Xem chi tiết: Hành trình chữa trị thành công căn bệnh mất ngủ của bé gái 16 tuổi.

Bà Hoàng Thị Đức (63 tuổi – Hà Nội) bị mất ngủ, đau đầu kinh niên, sau khi sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang đã khỏi hẳn mất ngủ, ngủ ngon giấc tự nhiên, không còn đau đầu, chóng mặt.

Xem chia sẻ của bà Đức qua video sau:

Bà Hoàng Thị Lý (Phúc Thọ – Hà Nội) bị mất ngủ lâu ngày dẫn đến suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, thường xuyên lo âu, căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực. Sau khi kiên trì sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang, bà Lý đã ngủ ngon giấc tự nhiên, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái.

Xem chi tiết chia sẻ của bà Hoàng Thị Lý qua video sau:

Bị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ đeo bám dẫn đến đau dạ dày khi mới 31 tuổi, chị Ngọc Nguyên (TP HCM) cũng đã tìm lại được giấc ngủ ngon nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang.

Theo dõi chia sẻ của chị Nguyên qua video sau:

Bị bệnh đại tràng kèm theo bệnh lý mất ngủ, ông Nguyễn Tiến sinh (61 tuổi – Hà Nội) đã ngủ ngon giấc và thoát bệnh viêm đại tràng chỉ sau 1 thời gian dùng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Tham khảo chi sẻ của ông Sinh qua video sau:

VTV2 đưa tin Định tâm An thần thang là giải pháp hoàn chỉnh nhất cho bệnh mất ngủ

Theo thống kê chưa đầy đủ tại hệ thống phòng khám Thuốc dân tộc, từ khi đưa vào ứng dụng điều trị, bài thuốc Định tâm An thần thang đã giúp 1.256.890 trường hợp khỏi mất ngủ và các bệnh lý liên quan. Đánh giá cao hiệu quả và mức độ an toàn của bài thuốc, Chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam đã đưa tin bài thuốc Định tâm An thần thang là liệu pháp đặc trị mất ngủ hoàn chỉnh nhất hiện nay. Đây là chương trình truyền hình về sức khỏe uy tín được đông đảo khán giả tin tưởng.

Mời bạn đọc xem video VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang

Thuốc trị mất ngủ Định tâm An thần thang giá bao nhiêu?

Liệu trình điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, thông thường bệnh nhân sẽ mất cần 1-2 tháng cho một đợt để bệnh được cải thiện tốt nhất. Vì vậy, chi phí điều trị ở mỗi người là khác nhau. Chi phí các dịch vụ tại trung tâm có mức giá cố định theo quy định của Bộ Y tế, được niêm yết công khai, không tăng giá bất thường.

Khi tới khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ nhận thấy sự tận tâm của các y bác sĩ. Không chỉ khám và kê thuốc, các bác sĩ cũng đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt thời gian sử dụng thuốc cho đến khi khỏi bệnh. Đồng thời, người bệnh cũng được áp dụng các kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt, liệu pháp ngâm chân, trà thảo dược, tư vấn tâm lý tại Trung tâm để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Phác đồ điều trị mất ngủ toàn diện tại Thuốc dân tộc
Phác đồ điều trị mất ngủ toàn diện tại Thuốc dân tộc

Chi phí khám bệnh ban đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc là 200.000 đồng/ lượt. Người bệnh được miễn phí tất cả các lần tái khám tiếp theo. Bài thuốc Định tâm An thần thang có giá 300.000đ/ thang, mỗi thang uống trong 3 ngày, bệnh nhân sẽ thấy ngay tác dụng sau khoảng 2-3 tuần dùng thuốc. Mua thuốc đủ liệu trình, người bệnh sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giảm giá của Trung tâm.

Bài thuốc Định tâm An thần thang mua ở đâu?

Bài thuốc Định tâm An thần thang thuộc sở hữu độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc, được kê đơn DUY NHẤT bởi bác sĩ tại Trung tâm không bán trôi nổi trên thị trường. Do vậy người bệnh cần liên hệ trực tiếp với Trung tâm để mua được thuốc đảm bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe.

Mất ngủ, suy nhược thần kinh là bệnh lý phức tạp, phụ thuộc vào thể bệnh (tâm tỳ hư, thận hư, can hư yếu, huyết hư, lo âu…), mức độ mất ngủ (cấp – mãn tính, kinh niên) và các biểu hiện đi kèm, thể trạng mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp với mỗi người. Vì vậy, Trung tâm khuyến khích người bệnh nên đến trực tiếp hệ thống phòng khám Thuốc dân tộc để được thăm khám kỹ lưỡng và kê đơn thuốc phù hợp. Hiện Trung tâm có 2 cơ sở tại:

 • Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân. ĐT: (024) 7109 6699 – 0979 509155
 • Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 6699 – 0961 825 886

Đáp ứng nhu cầu khám chữa đối với bệnh nhân ở xa, Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện dịch vụ khám chữa bệnh online. Người bệnh có thể dễ dàng liên hệ, được bác sĩ đầu ngành trực tiếp tư vấn và kê đơn thuốc. Trung tâm có dịch vụ sắc sẵn và gửi thuốc về tận nhà cho người bệnh qua đường bưu điện hoặc vận tải rất tiện lợi. Ngay lúc này, bạn đọc và người bệnh có thể gọi điện trực tiếp đến địa chỉ phòng khám Thuốc dân tộc nơi gần nhất.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền uy tín hàng đầu hiện nay. Trung tâm được Bộ Y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng. Đây cũng là một trong số ít các đơn vị được VTV2 lựa chọn hợp tác và đồng hành trong nhiều chương trình sức khỏe. Đồng thời Thuốc dân tộc cũng là thương hiệu và địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín được đông đảo nhân dân, người nổi tiếng tin cậy.Trên đây là thông tin chi tiết về bài thuốc Đinh tâm An thần thang chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc có tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu? Hy vọng qua bài viết, người bệnh mất ngủ sẽ có được liệu pháp ngủ ngon an toàn và hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên. Chúc bạn đọc nhiều sức khỏe!

Bài viết liên quan
thuoc-lexomil
chua-mat-ngu-bang-dau-xanh
bam-huyet-chua-roi-loan-tien-dinh