Bác sĩ Lê Phương Nhất Nam Y viện chữa viêm họng tốt không, khỏi hẳn không?

Thuộc thế hệ bác sĩ vàng của nền YHCT Việt Nam, bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện được nhiều người đánh giá là mát tay trong điều trị viêm họng. Đã có +40.000 người bệnh được bác sĩ điều trị thoát khỏi căn bệnh viêm họng cấp, mãn tính, viêm họng hạt…

Bác sĩ Lê Phương Nhất Nam Y Viện chữa viêm họng có tốt không?

Xuất phát điểm từ một nữ quân y của trường Đại học Quân y Hà Nội, sau đó học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Y Hà Nội, năm 1983, bà Lê Phương tốt nghiệp đại học và trở thành một trong những nữ bác sĩ tài năng thuộc thế hệ bác sĩ vàng của nền YHCT Việt Nam.

Sau hơn 40 năm nỗ lực học tập và nghiên cứu, bác sĩ Lê Phương đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý, trong đó có danh hiệu Thầy thuốc ưu tú được Chủ tịch nước trao tặng năm 2005.

Nói về năng lực chuyên môn, thầy thuốc ưu tú Lê Phương được nhiều người biết đến là “sâu về y lý, giỏi về lâm sàng”. Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy của bác sĩ trải rộng ở nhiều chuyên khoa như tai mũi họng, xương khớp, phụ khoa, da liễu…. Tuy nhiên, phần lớn người bệnh biết đến bác sĩ với cái danh “mát tay” trong chữa bệnh tai mũi họng, đặc biệt là viêm họng.

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang – kết quả công trình nghiên cứu “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng” của bác sĩ Lê Phương được giới chuyên môn dành nhiều lời khen ngợi. Hiệu quả của bài thuốc đã được kiểm chứng trên hơn 40.000 người bệnh trong suốt gần 10 năm đưa vào ứng dụng điều trị.

Nói về phương pháp chữa viêm họng triệt để của mình, bác sĩ cho biết: “Trong đông y, viêm họng được xếp vào phạm vi chứng tý, gọi là hầu tý. Bệnh phần lớn biểu hiện ở hầu họng gây đau rát họng, khó nói, khó nuốt, ho, vướng, đờm… Tuy nhiên, căn nguyên gây bệnh lại xuất phát từ phế, tỳ, thận. Chủ yếu là do chính khí hao tổn, phế nhiệt, tỳ hư, thận âm suy yếu, dẫn tới ngoại tà, nhiệt độc, hàn khí bên ngoài xâm nhập và gây bệnh.

Do vậy, phương pháp để chữa dứt điểm viêm họng là cần loại bỏ tận gốc căn nguyên này. Khi căn nguyên được loại bỏ, triệu chứng bên ngoài tất tự lui, bệnh được điều trị dứt điểm”.

Đây cũng chính là nguyên tắc điều trị của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Theo bác sĩ Lê Phương, bài thuốc đặc trị viêm họng này chữa được hầu hết các thể bệnh viêm họng cấp, viêm họng mãn tính, viêm họng hạt theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ.

Trong đó bổ chính là quá trình xử lý căn nguyên, khôi phục chính khí, điều hòa phủ tạng, tăng cường khí huyết. Khu tà là quá trình sơ phong, tán hàn, thanh nhiệt,giải độc, loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây bệnh bên trong.

Bác sĩ Lê Phương nói về cơ chế điều trị bệnh viêm họng
Bác sĩ Lê Phương nói về cơ chế điều trị bệnh viêm họng

Bên cạnh đó, Thanh hầu bổ phế thang còn chú trọng tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch, chống lại các tác nhân bên ngoài. Nhờ vậy giúp hạn chế tối đa khả năng viêm họng tái phát. Đây cũng chính là mục đích điều trị dứt điểm viêm họng mà nhiều bài thuốc đông y mong muốn nhưng khó thực hiện được.

Nói về thành phần bài thuốc, bác sĩ Lê Phương từng chia sẻ: “Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang kết hợp 43 vị nam dược sạch, đạt chuẩn GACP – WHO, phần lớn tác động đến phế, tỳ, thận như tang diệp, tế tân, kỷ tử, xuyên khung, thục địa, phòng phong… Đây là những vị thuốc được chắt lọc từ 30 phương thuốc quý chuyên trị bệnh hô hấp của Thái y viện triều Nguyễn.

Do đó ngoài những thảo dược chứa hoạt chất KHÁNG SINH TỰ NHIÊN, thành phần bài thuốc có rất nhiều vị là các NGỰ DƯỢC quý với công dụng đa dụng, vừa giúp điều trị bệnh, vừa bồi bổ, điều dưỡng cơ thể và nâng cao sức khỏe toàn trạng. Các vị thuốc này không phối hợp ngẫu nhiên mà sẽ tuân theo 1 TỶ LỆ VÀNG nhất định, nhằm bổ trợ, nâng cao dược tính và triệt tiêu độc tính của nhau.

Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả chữa viêm họng, rút ngắn thời gian điều trị, liệu trình chữa viêm họng bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang sẽ được chia thành 3 giai đoạn, tùy thuộc vào căn nguyên bệnh, mức độ triệu chứng và cơ địa, thể trạng mỗi người. Bao gồm: điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng, ngừa tái phát.

Phác đồ 3 giai đoạn với Thanh Hầu bổ phế thang
Phác đồ 3 giai đoạn điều trị viêm họng với Thanh Hầu bổ phế thang

Nhận xét về phương pháp điều trị viêm họng của bác sĩ Lê Phương, Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Thanh hầu bổ phế thang là một bài thuốc chữa viêm họng khá toàn diện về nhiều mặt: cơ chế, phác đồ, thành phần, chất lượng thảo dược, tính khoa học, tiện lợi… Bài thuốc không chỉ giúp xử lý nhanh, tận gốc cả căn nguyên và triệu chứng bệnh mà còn giúp người bệnh viêm họng nâng cao sức khỏe tổng thể, tăng cường khả năng chống lại bệnh tật, ngừa tái phát hiệu quả.”

Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cũng nhận định:

Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Với một cơ chế điều trị hoàn hảo, chuyên sâu, phác đồ rõ ràng, phương pháp và bài thuốc đặc trị viêm họng của bác sĩ Lê Phương Nhất Nam Y Viện đã giúp hàng ngàn người thoát bệnh, không tái phát.

CLICK NGAY: Bác sĩ Lê Phương CHỈ RÕ triệu chứng viêm họng cần giải quyết sớm tránh BIẾN CHỨNG khôn lường

Nhiều người bệnh đã KHỎI VĨNH VIỄN viêm họng nhờ bài thuốc đặc trị của bác sĩ Lê Phương

Trên các diễn đàn, hội nhóm y khoa, chăm sóc sức khỏe, rất nhiều người bệnh đã để lại những phản hồi, nhận xét chân thực về hiệu quả thực sự của phương pháp điều trị viêm họng Thanh hầu bổ phế thang do bác sĩ Lê Phương Nhất Nam Y Viện nghiên cứu.

Trích nhận xét của độc giả Đoàn Thúy Trang trên chuyên trang Đông y Việt Nam, bạn cho biết: “Mình bị viêm họng hạt mãn tính […] Được người cô chỉ cho dùng thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện ở Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy. Mình đến khám thì được bác sĩ Lê Phương tư vấn về bệnh và thuốc điều trị rất rõ ràng. Bác sĩ kê mình dùng trong 3 tháng, cứ hết 1 tháng lại đến tái khám và thấy tiến triển rõ rệt qua từng tháng. Mình rất vui vì sau 3 tháng điều trị cổ họng hết khô rát, cảm giác nuốt nước miếng hay ăn uống gì cũng trơn tru dễ dàng hơn. cũng 7 tháng từ khi mình điều trị xong chưa bao giờ thấy tái phát viêm họng hạt lại luôn[…] Mình rất biết ơn cô mình và bác sĩ Phương ở Nhất Nam Y Viện nữa […].”

Phản hồi của độc giả trên chuyên trang Đông y Việt Nam
Phản hồi của độc giả trên chuyên trang Đông y Việt Nam

Trên chuyên trang y khoa Center For Health Reporting, độc giả Trần An Thủy cũng cho biết mình đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm họng hạt nhờ bài thuốc đặc trị của bác sĩ Lê Phương Nhất Nam Y Viện:

“Hơi giống giống tui đó mà của tui còn nặng hơn, viêm họng hạt, nứt lưỡi, đau họng, amidan sưng và có vết loét nữa, thuốc uống vào thì đỡ ho chứ mấy hạt viêm và vết loét không lành và hết được nên cứ dăm bữa nửa tháng là bị lại. Xong có đợt tui ho nặng nên chị đồng nghiệp mới hỏi và mách cho đơn vị Nhất Nam Y Viện có điều trị viêm họng hạt bằng yhct, lúc đó bác sĩ Phương khám cho tui ấy, bác sĩ kiểm tra cổ họng rồi bắt mạch, hỏi han triệu chứng… xong kê toa thuốc thanh hầu bổ phế thang gồm thuốc viên cao 2 loại là thanh hầu và giải độc, cùng 1 loại cao ngậm. Tui uống với ngậm đâu 2 tuần là thấy ăn uống bớt đau, dễ nuốt, tối ngủ đỡ ho, hết 1 tháng thì đỡ ho nhiều lắm lắm. Sau đó tui uống thêm 1 tháng thuốc nữa là dứt điểm căn bệnh viêm họng hạt, sưng tấy amidan này luôn, cổ họng không còn vết loét và các hạt nữa”.

Phản hồi của độc giả Trần An Thủy
Phản hồi của độc giả Trần An Thủy

Hầu hết người bệnh đều cho rằng, phác đồ chữa viêm họng Nhất Nam Y Viện bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của bác sĩ Lê Phương mang lại hiệu quả điều trị lâu dài, dứt điểm, không có dấu hiệu tái phát sau điều trị. Đây là điểm khác biệt, vượt trội hẳn so với tây y. Thậm chí, một số người bệnh còn nhận định, thầy thuốc ưu tú Lê Phương là bác sĩ chữa viêm họng hàng đầu hiện nay như trường hợp của độc giả haibui2006 trên trang Webtretho:

“Mình từng đưa con 12 tuổi đến Nhất Nam Y Viện ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội khám chữa viêm họng hạt mãn tính với bác sĩ Lê Phương. Trước đó mình con trai mình đã bị bệnh hơn 3 năm, đi khám rất nhiều bệnh viện nhưng bệnh không khỏi hẳn mà chỉ đỡ rồi tái lại.

Tuy nhiên, chỉ dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang của bác sĩ Lê Phương gần 3 tháng, các hạt ở họng đã biến mất. Con không còn kêu đau rát hay vướng víu, khó chịu ở họng nữa. Giọng nói của con cũng hết khàn khàn mà đã trong trở lại. Với mình bác sĩ Lê Phương là một trong những vị bác sĩ chữa viêm họng bằng thảo dược tốt nhất hiện nay. Các mẹ có thể yên tâm đưa con đến khám với bác sĩ Lê Phương.”

Nhận xét của độc giả trên Webtretho
Nhận xét của độc giả trên Webtretho

Một vài ý kiến khác cũng đến từ độc giả trên trang Webtretho:

Độc giả HHoang311296: “Khi đến khám viêm họng hạt, bác sĩ Phương là người trực tiếp thăm bệnh và kê thuốc. Trước khi về bác sĩ còn dặn dò đủ thứ cần kiêng khem. Mà cái đáng quý là ngay cả khi tôi uống thuốc ở nhà, bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm tình hình điều trị. Đến giờ viêm họng đã khỏi rồi nhưng thỉnh thoảng bị mệt mỏi, khó chịu tôi vẫn liên hệ với bác sĩ để hỏi, bác ấy nhiệt tình tư vấn lắm”.

Nhận xét của độc giả Hhoang329691 - Webtretho
Nhận xét của độc giả Hhoang329691 – Webtretho

Một số nhận xét khác:

nhận xét của bệnh nhân về hiệu quả chữa viêm họng của bác sĩ Lê Phương
Nhận xét của bệnh nhân về hiệu quả chữa viêm họng của bác sĩ Lê Phương

Với những phản hồi của người bệnh được ghi nhận trên các trang thông tin điện tử, nhiều người bệnh có thể đã có những nhận định về độ uy tín và hiệu quả điều trị viêm họng của bác sĩ Lê Phương Nhất Nam Y Viện. Để chắc chắn hơn về những đánh giá này, chúng tôi đã tiến hành một buổi phỏng vấn kín tại Nhất Nam Y Viện – nơi bác sĩ Lê Phương đang công tác, làm việc.

ĐỪNG BỎ LỠ: Lá thư tay xúc động gửi y bác sĩ Lê Phương từ bệnh nhân chữa khỏi viêm họng hạt

Phản hồi trực tiếp của bệnh nhân về bác sĩ Lê Phương tại Nhất Nam Y Viện

Trong vai một bệnh nhân đến khám viêm họng tại Nhất Nam Y Viện, phóng viên Tạp chí Đông y đã cố tình tiếp cận và phỏng vấn một số bệnh nhân đang chờ khám với bác sĩ Lê Phương tại đây.

Đầu tiên là câu chuyện của chú Trần Minh Tiến (52 tuổi – Hà Nam). Chú được chẩn đoán mắc bệnh viêm họng mãn tính từ hơn 5 năm trước. Lúc đó, chưa thấy bệnh ảnh hưởng nhiều nên chú chủ quan không điều trị đến nơi đến chốn. Hiện tại bệnh của chú đã ở giai đoạn nặng, họng xuất hiện nhiều hạt lympho có kích thước to nhỏ, gây vướng đau khi nuốt. Giọng nói của chú cũng đã trở nên khàn đục. Chú đã uống thuốc của bác sĩ Lê Phương được hơn 1 tháng. Hôm nay trở lại để tái khám và lấy thêm thuốc.

“Lúc mới uống thuốc của bác sĩ thấy bệnh chuyển biến chậm lắm. Uống được gần 2 tuần mà thấy họng vẫn còn đau với vướng, tôi còn tưởng là thuốc rởm, định bỏ. May sao đợt đấy bác sĩ lại gọi điện tới hỏi thăm tình hình bệnh, cũng giải thích là bệnh nặng, thuốc tác dụng từ từ nên hiệu quả lúc đầu khó nhận thấy. Tôi kiên trì uống hết 1 tháng thì thấy bệnh tốt dần hơn. Dạo này sáng dậy đỡ đờm trong cổ họng, nuốt nước bọt vẫn còn hơi vướng nhưng đỡ hơn và bớt đau nhiều rồi. Lần này lấy thêm thuốc hi vọng là sớm khỏi bệnh.”

Bệnh nhân thứ hai mà phóng viên may mắn được trò chuyện là chị Trần Thị Tuyết Nhung 37 tuổi, quê ở Hà Nội. Chị mới được chẩn đoán viêm họng hạt mãn tính cách đây không lâu. Tuy nhiên, do tính chất công việc là nhân viên trực tổng đài cần nói chuyện nhiều, bệnh của chị nhanh chóng đã tiến triển nặng. Chị gặp khó khăn khi nói chuyện, nuốt nước bọt đau, thường xuyên ho khan. Căn bệnh cũng khiến công việc và cuộc sống của chị bị ảnh hưởng rất nhiều.

Sau gần 2 tháng điều trị bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của bác sĩ Lê Phương, tình trạng bệnh của chị đã thuyên giảm đáng kể. Hiện tại chị đang thăm khám và lấy thuốc cho giai đoạn điều trị cuối cùng:

“Bác sĩ Lê Phương không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất thân thiện, nhiệt tình. Mình đã đi khám bệnh ở rất nhiều nơi nhưng thấy cô Phương là người dễ gần và thân thiện nhất. Khi khám bệnh, cô khám rất kỹ, giải thích bệnh chi tiết, cặn kẽ. Thuốc của cô thì khỏi nói. Mình uống được 2 tuần là thấy hiệu quả rõ rồi. Sau gần 2 tháng điều trị, hiện nay tình trạng của mình đã ổn định. Mình đã không còn cảm thấy đau rát họng, vướng víu khi nuốt hay nói chuyện. Cơ thể cũng khỏe khoắn, da dẻ hồng hào hơn. Sau lần thuốc cuối này, hi vọng bệnh sẽ khỏi hẳn, không bị tái phát nữa.”

Bên cạnh chị Tuyết Nhung và chú Tiến, phóng viên cũng ghi nhận một số phản hồi khác đến từ nhiều bệnh nhân. Hầu hết các bệnh nhân đều nhận xét và đánh giá rất tích cực về thái độ khám chữa và chuyên môn của bác sĩ Lê Phương. Thậm chí còn một số người bệnh đến bệnh viện chỉ với mục đích cảm ơn bác sĩ và Nhất Nam Y Viện đã chữa khỏi căn bệnh viêm họng lâu năm của mình.

Người bệnh muốn khám và điều trị viêm họng nói riêng và các bệnh về tai mũi họng nói chung có thể liên hệ với bác sĩ Lê Phương theo địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Bình luận (61)

 1. Suri Phạm says: Trả lời

  Bác Phương đúng là chữa viêm họng mát tây thật đó. Tôi đưa con đi khám bao nhiêu nơi mà không được, mãi đến khi đến chỗ Nhất Nam Y Viện được bác khám và điều trị cho. Chỉ có 3 tháng mà con tôi khỏi hẳn viêm họng, hơn năm rưỡi rồi vẫn không hề bị tái phát, tài thế chứ lại

  1. Sen Anh says: Trả lời

   Phải đấy chị, bé nhà em cũng thích bác phương lắm. Bác khám nhẹ nhàng mà cẩn thận, còn ôn hòa nữa nên bình thường thấy bác sĩ là sợ mà bữa đi khám bác bé cười tươi cả buổi. Cũng như bác khuyên nên về nhà mới ngoan ngoan uống thuốc đó chứ

  2. Thu Huyền says: Trả lời

   Thuốc này trẻ con cũng uống được hở bạn? Mình tưởng thanh hầu bổ phế thang này chỉ dành cho người lớn thôi chứ, trẻ con uống có bị tác dụng phụ gì không?

  3. Hương Trần says: Trả lời

   Trẻ con uống tốt lắm bạn ạ. Mình nghĩ phương thuốc thanh hầu bổ phế thang do bác sĩ Phương nghiên cứu ra này thật sự rất phù hợp cho trẻ nhỏ đấy. Hồi đầu lúc chưa biết đến bài thuốc này, mình chỉ cho con uống thuốc tây theo đơn bác sĩ bệnh viện nhi kê thôi. Con mình mới có 6 tuổi mà bị viêm họng mãn tính tận 2 năm trời. Cứ thay đổi thời tiết gió mùa về là kiểu gì con cũng viêm họng rồi ho khan, ho dai dẳng. Biếng ăn, khóc quấy suốt. Có những đợt con ốm quá mà sút liên tục 2-3kg, người gầy sọp đi làm mình sầu thúi ruột mà không biết nên làm cách nào để chữa cho con. Cứ liên tục uống thuốc tây, uống kháng sinh nhiều quá cũng không phải là cách hay, vì con bắt đầu có dấu hiệu của việc nhờn kháng sinh rồi. Bác sĩ ở chỗ bệnh viện nhi sau khi kê cho con đơn thuốc toàn kháng sinh liều cao cũng cảnh báo mình về điều này, rồi khuyên mình nên tìm hiểu cách chữa bằng đông y cho con. Mình hỏi bạn bè, người thân nói chung là hỏi thăm nhiều lắm, thì được mọi người bày cho phương thuốc thanh hầu bổ phế thang này. Xem trên mấy tờ báo y học thì thấy đúng là bài thuốc này có công dụng tốt thật, chuyên gia họ đánh giá cao mà cũng có nhiều bệnh nhân chữa được khỏi viêm họng sau khi sử dụng bài thuốc này. Thế là mình cũng đưa con đi khám rồi mua thuốc về uống. Tầm mấy ngày đầu thì chưa thấy đổi khác gì đâu, phải đến tầm 1 tuần, con bắt đầu đỡ ho khan hơn, họng đỡ sưng đỏ và người có tinh thần hơn. Sau 2 tháng thì con hồi phục được, hết hẳn viêm họng và không còn ho nữa,bắt đầu ăn trả bữa. Thấy con khỏe mạnh lại như thế mình mừng cực kì luôn ấy. Mà trong suốt thời gian con uống thuốc không bị khó chịu do tác dụng phụ của thuốc, ngược lại sức khỏe dần dần tốt hơn rất nhiều. Thấy con mình thế nên trong lớp con có mấy phụ huynh cũng nhờ mình bày cách và sau 1 thời gian đều quay lại cảm ơn cả đấy. Mẹ nào mà đang phân vân về tác dụng bài thuốc thì có thể tham khảo bài báo này nhé, đây mình có link trong máy mình share lại cho https://vhea.org.vn/bai-thuoc-chua-viem-hong-nhat-nam-y-vien-19278.html

  4. Hoàng Giang says: Trả lời

   Nghe đâu bảo là thuốc của Nhất nam y viện này họ toàn dùng thảo dược sạch, cây thuốc tự trồng theo công nghệ sinh hoj, rồi có kiểm nghiệm tại Học viện quân y nên không xảy ra vấn đề trộn lẫn thuốc rởm từ tàu đấy các mẹ. Tui là tui ưa nhất cái này đó. Chứ bài thuốc tốt mà mua về toàn rễ cỏ với thuốc bẩn thì uống vào chỉ có thêm bệnh cho con

  5. Võ Nguyễn Hà Vy says: Trả lời

   Tôi cũng từng 1 lần bị mua phải thuốc giả rồi đó. Đặt mua gần 5tr tiền thuốc cho con, ai ngờ cầm về mở ra thấy mốc xanh cả lên. Gọi lại thì bên kia bảo đó là tình trạng thuốc bình thường, trong khi đưa đi học dược sĩ thì họ nói may là không uống chứ uống vào gây ngộ độc cực kì nguy hiểm. Thế là thôi, từ đó không đặt mua thuốc lung tung nữa chỉ mua đúng chỗ Nhất Nam Y Viện này thôi ấy. Con viêm họng thì mua thanh hầu bổ phế ở đây, mẹ chồng bị khớp cũng mua mấy liệu trình chữa xương khớp ở đây cho bà. Thuốc giá vừa rẻ lại an toàn, đảm bảo chất lượng đỡ phải lăn tăn lo nghĩ. Nhiều bố mẹ dùng thuốc này cho con rồi đây https://benhvienquandan102.org/kinh-nghiem-chua-viem-hong-mu-cho-tre-cua-bo-don-than-15718.html

 2. Trần Tơ says: Trả lời

  Muốn nhờ bác Phương khám thì có thể đến địa chỉ nhất nam y viện ở chỗ nào thế

  1. Kim Ngân says: Trả lời

   Phần cuối bài viết có nói đó b. Bác sĩ Phương làm việc ở hà nội, địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhưng mà bác đông bệnh nhân chờ lắm, nên là muốn khám thì nên đặt lịch hẹn khám trước đã rồi hẵng đến, không lại mất công phải chờ bạn ạ. Đặt lịch qua hotline này 024.8585.1102 – 0888.598.102

  2. Phương ANh says: Trả lời

   Chán quá bác ở thủ đô mà tui tuốt dưới củ chi thế này, muốn đi cũng không có điều kiện mà đi ấy chớ. Có khi nào bác vào miền nam bọn tui khám không thì tui lên khám

  3. Minh Hòa says: Trả lời

   Bác ở Củ Chi xa quá mà không đi được thì liên hệ với bên Nhất nam y viện nhờ tư vấn online cũng được đấy. Dù là tư vấn online nhưng bác Phương vẫn tư vấn chỉ tiết, cẩn thận và kê đơn thuốc đầy đủ cho bệnh nhân đó bác. Như cháu ở Tây Nguyên cũng nhờ bác Phương khám online rồi gửi thuốc về nhà chứ có đi ra đến tận nơi mà khám được đâu

  4. Thanh Huyền says: Trả lời

   Tôi có thằng con trai đang du học bên Nga. Bây giờ bên đó lạnh có cả tuyết rơi nữa, thằng con tôi tái phát viêm họng nặng mà tôi nghe điện thoại thấy nó khản cả tiếng luôn rồi. Có cách nào mua được thuốc gửi sang cho nó không mọi người bày tôi với

  5. Nho Võ says: Trả lời

   Bác lên nhất nam y viện mua thuốc về rồi gửi qua mấy cái công ty vận chuyển hàng sang nga cho con trai là được. Lúc gửi nhớ đóng gói hàng cho cẩn thận chứ đi thuốc gửi đi đường xa khó bảo quản lắm đấy bác

  6. Hải Yến says: Trả lời

   Cần gì phiền phức thế, đặt nhất nam y viện chuyển luôn cũng được mà, chỗ này họ có dịch vụ gửi thuốc đến tất cả bệnh nhân trong nước và nước ngoài, tôi cũng mới đặt gửi cho cậu em bên Đức mấy thang xong

 3. Nguyễn Ngân says: Trả lời

  Giá thuốc nhiều tiền không ạ? Cháu đang là sinh viên nên cũng chưa có nhiều tiền lắm, không biết có đủ mà theo được thuốc không, thuốc đông y phải uống thời gian lâu quá

  1. Nhàn Nguyễn Thị says: Trả lời

   Thuốc thì trung bình tầm trên dưới 3tr/tháng cháu ạ, mà đây là cho uống cả tháng nên tính ra tiền thuốc mỗi ngày cũng rẻ chứ không đắt lắm đâu. Với lại hình như cô nhớ thì trung bình cũng chỉ uống có 2-3 tháng là khỏi thôi, chứ không phải uống quá lâu đâu nên cháu cố gắng mà chữa cho khỏi bệnh cháu ạ. Cháu có thể đọc thêm bài này để biết chi tiết https://www.benhviemhong.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

 4. Ánh Tuyết says: Trả lời

  Không biết mọi người sao chứ thuốc này mình uống 3 hôm rồi mà họng vẫn đau rát với có đờm ấy, hay là do mình không hợp thuốc đông y này nên uống nó không có tác dụng

  1. Ngọc Triend says: Trả lời

   Mới uống có 3 ngày thì chưa thấy được gì đâu bạn ơi, phải uống ít nhất cũng 2 tuần – 1 tháng chứ. Thuốc đông y chứ có phải kháng sinh liều cao đâu mà đòi uống cái tác dụng ngay được

  2. Linh Chi Nguyễn says: Trả lời

   Kiên nhẫn uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ đi bạn, nhớ ăn uống theo chỉ dẫn nữa chứ đừng vừa uống thuốc vừa uống bia thì có uống 3 ngày chứ 3 năm thì cũng không có tác dụng gì đâu

  3. Vân Anh says: Trả lời

   Thuốc này còn phải kiêng đồ ăn nữa hả chị, phải kiêng đồ gì thế ạ chị chỉ em với. Đây là lần đầu tiên em biết đến thuốc này, đang định mua về mà chưa biết cần chú ý cái gì cà

  4. phan hà says: Trả lời

   thực ra cũng không phải cái gì quá khó khăn. chủ yếu là do bệnh của mình nên kiêng những loại thực phẩm dễ gây bệnh ra thì sẽ giúp bạn mau khỏi bệnh hơn đó mà. mình nhớ thì hôm đi khám bác phương có dặn mình kiêng không ăn mấy đồ ăn có dầu mỡ nhiều, đồ cay nóng và có chất kích thích như rượu bia thuốc lá các loại….

 5. Ninh Hoàng Yến Nhi says: Trả lời

  Uống thanh hầu bổ phế này có thể chữa khỏi hẳn viêm họng không hay chỉ được thời gian ngắn lại phải uống lại thế? Ai đã uống rồi chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người cái nào

  1. Thư Hoàng Vũ says: Trả lời

   Có chữa khỏi hẳn đến trọn đời hay không thì tui không biết, nhưng tui uống xong thuốc này từ năm kia mà đến giờ tui vẫn chưa bị viêm họng lại lần nào thì tui thấy thuốc này nó tác dụng tốt thật. Với lại tui đọc thì thấy nhiều bác sĩ họ cũng khẳng định về hiệu quả của bài thuốc này nên tui yên tâm lắm, ai chưa tin thì đọc mà coi nầy https://www.dongyvietnam.org/chuyen-gia-noi-gi-ve-giai-phap-dieu-tri-viem-hong-nhat-nam-y-vien.html

  2. Giao Quỳnh says: Trả lời

   Thực ra mình thấy chữa khỏi hẳn triệt để bệnh hay không thì phải nhìn vào bệnh nhân nữa. Nhiều người uống thuốc xong khỏi rồi lại quay lại hút thuốc, nhậu nhẹt, ăn đồ lạnh thì chuyện bị tái phát là bình thường, sao tránh khỏi được

  3. Áo Cưới Duyên Hùng says: Trả lời

   Anh trai tôi cũng vậy đó. Đã mất 3 tháng uống thanh hầu bổ phế này rồi, sau lại không chịu yên còn nhất quyết đi leo núi tuyết gì đó bên nước ngoài, hậu quả là bây giờ lại phải quay lại uống thuốc từ đầu đây này, may là thuốc vẫn có tác dụng đó

  4. Trần Hương says: Trả lời

   Thuốc mà uống lại lần 2 như thế không sợ bị nhờn thuốc đi à. Mình cũng do bì uống 1 đơn thuốc kháng sinh nhiều làn mà bị nhờn thuốc đó

  5. Đào Hiền says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế thang này khác kháng sinh nên không sợ bị nhờn thuốc,chỉ cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ là được. Với lại thường khi bị tái phát do cơ thể yếu thì bác sĩ sẽ khám và kê đơn mới dựa trên tình trạng bệnh tại thời điểm đó, gia giảm các vị thuốc cho phù hợp chứ không phải sẽ giữ nguyên đơn thuốc cũ đâu

 6. Huế Hiếu says: Trả lời

  Chồng mình hay phải đi tiếp khách hàng của công ty, cứ phải ngồi lai rai mấy cốc bia mới ra hợp đồng nên bệnh viêm họng mãi không chữa được. Bây giờ mình mua thuốc này cho anh ấy uống thì có khả năng có tác dụng không nhỉ

  1. Gia Trâm says: Trả lời

   Khó lắm, bia nó kích thích gây viêm nặng hơn. Muốn chữa viêm thì phải nhịn thôi khỏi uống bia mới được, mà cũng không uống nước ngọt nước đá luôn cơ

  2. Ngọc Hồng says: Trả lời

   Bảo chồng bạn lấy trà thay bia mà kính khách hàng ấy. Thời đại bây giờ người ta vẫn chuộng trà xanh hơn sinh tố lúa mạch mà bạn

  3. Lê Sương says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế thang sẽ chữa được các bệnh về viêm họng, đồng thời nâng cao sức đề kháng của bệnh nhân. Nhưng bạn vẫn nên khuyên chồng bạn bớt uống bia lại thì hiệu quả thuốc tác dụng sẽ nhanh và tốt hơn đấy

 7. Tô Văn Quỳnh says: Trả lời

  Tôi muốn khám với bác sĩ Lê Phương thì đăng kí khám ở đâu, có cần phải xếp lịch chờ đợi lâu không, rất muốn được trực tiếp thăm khám với bác sĩ vì căn bệnh viêm họng dai dẳng mãi không khỏi, điều trị tây y không có tiến triển

  1. Nguyễn Trúc says: Trả lời

   Khám chỗ bác sĩ Lê Phương bác chỉ cần đặt lịch trên page của Nhất nam y viện là được: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ sẽ có nhân viên sắp xép thời gian, hoặc gọi số này cho nhanh 024.8585.1102 – 0888.598.102 cứ đúng giờ bác đến khám không cần chờ đợi lâu, tôi ngày xưa cũng viêm họng mãn tính, ho và đờm nhiều dữ lắm thế mà gặp bác sĩ Phương theo liệu trình 3 tháng thuốc giờ đã khỏi hoàn toàn rồi.

  2. Mai Luyện says: Trả lời

   Gọi vào số điện thoại của nhất nam y viện đó 0888 598 102, tôi đến hôm nào cũng khám luôn nếu mình đã đặt lịch hẹn trước, tôi trước kia bị viêm họng hạt chữa bao nhiêu thầy thuốc rồi không khỏi, thuốc tây uống bao loại, uống ngậm rồi xông rồi cả đi chấm họng mà cuối cùng vẫn cứ bị đi bị lại sau được người quen giới thiệu đến bác sĩ lê phương đã khỏi được nửa năm không thấy bị lại, trên benhviemhong.com cũng có đưa tin đây https://www.benhviemhong.com/bac-si-le-phuong-chua-viem-hong-co-tot-khong.htmll

 8. Tiệm cafe Sài Thành says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Phương có thể chữa được cho trẻ con không, con cháu năm nay 5 tuổi bị viêm họng và viêm amidan mấy năm nay đi nhiều bệnh viện rồi nhưng vẫn bị lại thường xuyên ho sốt, có bài thuốc đông y nào có thể trị hẳn giúp con được không? có mẹ nào cho con theo bác sĩ này chưa?

  1. Hạnh Trương says: Trả lời

   Trẻ con dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang này an toàn hơn thuốc tây nhiều,con mình 7 tuổi, mình ngày trước không biết cứ đưa con đến hết viện này đến viện khác uống cơ số thuốc tây đến còi cả người chỉ mỗi cái viêm họng, dăm ba bữa nó lại phát sưng đỏ một lần người nóng sốt ho rất nhiều về đêm và sáng, mấy tháng trước cũng may thế nào có chị cũng có con nhỏ chữa khỏi bệnh ở chỗ bác sĩ Phương rồi chị ấy cho số điện thoại rồi hẹn lịch khám giùm, mình đưa con đến khám ở Nhất nam Y Viện. Bác sĩ Phương lên phác đồ 3 tháng thuốc cho con vì tình trạng của con mình đã lâu và họng viêm rất nặng rồi, uống 2 thuốc trong tuần đầu chưa có chuyển biến tốt nhưng từ tuần 2 con đã bắt đầu đỡ ho, đờm lỏng dễ khạc hơn, mình cho con dùng thuốc điều độ hết 3 tháng đưa con đến bệnh viện kiểm tra lại họng đã khỏi hẳn rồi, mình cho con chữa từ tháng 9 năm ngoái đến tận bây giờ cả mùa đông không mất thêm viên thuốc nào. Thuốc này an toàn cho trẻ em nhé, b tham khảo thêm ở đây: https://www.benhviemhong.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-cho-tre-em.html

  2. Soul says: Trả lời

   Con tôi cũng đang trong tình trạng giống như con bạn, ho, khạc đờm đặc vàng và thỉnh thoảng nóng sốt, thuốc tây tôi nghĩ giờ con bị lờn thuốc rồi nên không có tác dụng nữa, muốn chữa đông y thoe bác sĩ Lê phương cho con nhưng đọc chia sẻ của bạn tận 3 tháng lại thấy nản, con tôi chỉ mới 5 tuổi thôi

  3. Hạnh Trương says: Trả lời

   Con mình bị nặng nên thời gian điều trị mới kéo dài lâu đến vậy, con chị bạn mình chỉ chữa liệu trình 2 tháng là khỏi, nhưng bạn cũng phải xác định trước chữa theo bác sĩ phương phải tính theo tháng vì là thuốc đông y thời gian chữa sẽ kéo dài ngược lại nó lại chữa khỏi được không tái đi tái lại như thuốc tây nó cũng giúp con ăn uống hấp thu được nhanh lại được

 9. Trần Đăng Xuân says: Trả lời

  Nếu tôi dùng thuốc điều trị bệnh viêm họng của bác sĩ phương thì có gây tác dụng phụ gì không vì hiện tại tôi đang mắc bệnh lý đau dạ dày do dùng thuốc tây y chữa nhiều quá, giờ khiếp không dám dùng tây y nữa mới tìm sang đông y

  1. Thắng says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc tận 3 tháng mà khỏe re, lại còn ăn uống ngon miệng hơn trước chẳng có tác dụng phụ gì đâu, bạn yên tâm dùng thuốc nhé, chỉ thuốc tây mới gây tác dụng phụ thôi, tôi trước đây cứ sáng dậy là ho sù sụ cả tiếng đồng hồ bị vậy cả chục năm rồi mà giờ khỏi hẳn được mới tài. Còn thuốc tây các bác hạn chế dùng thôi chứ chủ yếu kháng sinh cũng chính vì ai cũng hở 1 tí là kháng sinh nên mới kháng kháng sinh mà việc lạm dụng kháng sinh để điều trị các bệnh về viêm đường hô hấp có thể dẫn đến các tác hại như là
   + Gây hại cho vi khuẩn có lợi trong cơ thể
   + Tăng nguy cơ mắc bệnh đường ruột
   + Gia tăng bệnh hen suyễn, dị ứng
   + Gây tổn thương gan
   + Tăng nguy cơ ung thư
   chia sẻ ra có vẻ lý thuyết nhưng sự thật đấy

  2. Mạnh Gấu says: Trả lời

   Không biết nguồn dược liệu của bệnh viện nhập từ đâu đấy nhỏi, bạn nào biết thông tín chính xác có thể chia sẻ giúp mình được không vì trên thị trường giờ rất nhiều thuốc đông y không rõ nguồn gốc

  3. Nguyễn Tuấn says: Trả lời

   Thuốc của Nhát nam y viện thì đương nhiên phải qua kiểm định của bộ y tế rồi chứ, dược liệu của viện là tư nuôi trồng theo công nghệ sinh học, đạt chuẩn GACP, chứ k phải nhập khẩu bên ngoài hay từ Trung Quốc đâu. Thấy bảo toàn bộ thành phần đã được kiểm tra độc tính tại Học viện quân y rồi

  4. Anh Trung says: Trả lời

   T cũng đang dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang này, uy tín mà cái cốt là dùng thấy nó tốt cho sức khỏe thật, bạn nào hay bị các bệnh về hô hấp thì nên dùng thuốc của bác sĩ phương. mình dùng 2 tháng thuốc bệnh đã khỏi, giờ uống duy trì thêm để tăng sức đề kháng, tránh tái phát về sau

 10. Phạm Hân says: Trả lời

  Bài thuốc của bác sĩ Phương chữa bệnh viêm họng là thuốc thang sắc hay sao, có ai có đơn thuốc không chia sẻ lên đâycho mọi người xem cùng, mình bị viêm họng từ bé đến giờ chắc thành mãn tính rồi nên thường xuyên ngứa rát họng

  1. Lê Văn Thắng says: Trả lời

   Tôi đến khám chỗ bác sĩ phương được kê thuốc đóng lọ cao cả không phải là thuốc sắc, bạn muốn tìm hiểu thêm có thể lên mạng gõ tên bài thuốc thanh hầu bổ phế thang là ra, đây bác có thể xem bài này https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

  2. Nguyễn Hảo says: Trả lời

   Thế thì rõ tiện rồi, nếu đóng lọ thì kg cần mất thời gian đun sắc gì cả dùng thuốc đông y ngại nhất là vấn đề này, chắc thuốc đóng sắn như thế này có bán ngoài các hiệu thuốc chứ phải kg

  3. Lê Văn Thắng says: Trả lời

   Tên bài thuốc là thế nhưng lại gồm nhiều loại thuốc nhỏ bên trong nữa, như tôi uống là có thuốc bổ phế, thuốc giải độc và viên ngậm, tùy theo bệnh tình mà bác sĩ sẽ kê liều lượng phù hợp vì vậy nên thuốc này bắt buộc phải có bác sĩ kê đơn không nên tự ý mua !

  4. Nguyễn Hảo says: Trả lời

   Tiếc quá, cứ nghĩ bên ngoài có bán chứ mình ở tận Đồng Nai chưa có điều kiện đi tận hà nội khám bệnh, mà giừ có mỗi cái họng nó viêm triền miên, đau rát, vướng víu khó chịu ở họng, uống thuốc đông tây gì đủ hết mà mãi không khỏi

  5. Vũ Quang Đông says: Trả lời

   Nhất nam y viện có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà cho bệnh nhân ở xa không đến khám trực tiếp được, mình cũng gọi điện đặt thuốc cho mẹ uống, bác sĩ Phương tư vấn rất nhiệt tình hướng dẫn mẹ mình dùng thuốc cẩn thận lắm, còn gọi điện hỏi thăm tình trạng của mẹ thường xuyên nữa, mẹ uống hơn 1 tháng đã đỡ được 4-5 phần, mẹ bảo thấy họng đỡ ngứa khó chịu và cũng giảm ho nhiều, ngày xưa viêm đến nỗi ho ra cả máu cơ

  6. Qúy Sơn says: Trả lời

   Nếu đặt thuốc gửi về có mất phí ship nhiều không và có bảo hành không ???

 11. Bùi Linh says: Trả lời

  Thuốc của bác sĩ Lê Phương có thể chữa được viêm họng cho phụ nữ đang mang thai không, tôi đang mang thai được 5 tháng bị viêm họng hạt tôi đã đi tìm hiểu một số loại thuốc đông y nhưng đều khuyến cáo không dùng cho phụ nữ mang thai???

  1. Kim Thanh Trần says: Trả lời

   e ngày trước cứ hay súc miệng bằng nước muối xong pha thật đặc vào súc với ngậm 1 lúc mỗi ngày làm độ dăm bảy lần thấy cũng đỡ. chứ đang bầu bí thuốc thanhg mà làm j

  2. mei nguyễn says: Trả lời

   Thời buổi nào rồi mà còn nghĩ là súc miệng bằng nước muối để trị viêm họng nữa.
   Súc miệng bằng nước muối còn làm cho viêm họng bị loét nặng và khó khỏi hơn thôi

  3. Trí Khang says: Trả lời

   Vợ mình bầu vẫn uống bình thường, hồi bầu 5 tháng vợ viêm họng cả tuần không khỏi vừa ho vừa đau họng không ăn uống được gì, thuốc tây thì không dám dùng rồi nên mình mới đưa vợ đến Nhất nam y viện gặp bác sĩ phương, bác sĩ nói thuốc bác sĩ kê an toàn với mẹ bầu và đưa thuốc thanh hầu bổ phế thang về dùng 2 tháng đã khỏi

  4. Mộc says: Trả lời

   Bạn xem bài viết này nhé https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-36903.html cả phụ nữ mang thai và cho con bú đều dùng được, tuy nhiên để an tâm tuyệt đối bạn vẫ nên đến khám bác sĩ để được tư vấn cụ thể

  5. Nguyễn kiều trang says: Trả lời

   Tiền thuốc điều trị của thuốc này như thế nào, tui nghe bảo dùng thuốc đông y đắt hơn thuốc tây nhiều nên đang lo lắng về khoản tiền nong

  6. Mộc says: Trả lời

   Mình dùng đơn thuốc gần 3 triệu nhưng bác sĩ kê nhiều loại lắm, nếu bạn đi khám ở các bệnh viện ngoài hà nội rồi thì chi phí này không phải là đắt, mình từng lấy đơn thuốc cũng gần 2 triệu của bệnh viện bạch mai mà không khỏi đây, xong sau vẫn cứ phải mua thuốc uống suốt

  7. Lê Bằng says: Trả lời

   Chi phí thuốc sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn không phải ai cũng một đơn thuốc như ai nên không có giá cụ thể đâu, bạn cứ đi khám bác sĩ sẽ cho liệu trình cụ thể hoặc gọi điện tư vấn trước cũng được, mình đầu tư 3 tháng tiền thuốc mà khỏi hẳn được luôn còn hơn cứ dai dẳng mãi mỗi tháng mấy trăm

 12. Trọng Hiệu says: Trả lời

  Nhất Nam Y Viện bác sĩ phương làm việc là đông y ah, có xét nghiệm nội soi họng không

  1. Hoàng Anh says: Trả lời

   Nhất Nam Y Viện chuyên về y học cổ truyền nên không có xét nghiệm hay nội soi gì đâu, bác sĩ khám bằng chẩn mạch với soi họng bằng đèn thôi chứng chẩn đoán rất chính xác nhé

  2. Nguyện Ròm says: Trả lời

   Bác sĩ Phương lịch làm việc như thế nào vậy, ai có lịch cụ thể cho mình xem với vì đi từ tỉnh đến khám sợ đến rồi mất công quay về

 13. Lưu Đạt says: Trả lời

  Tôi đã chữa khỏi được bệnh viêm họng khàn tiếng nhờ theo chữa chỗ Lê phương nên lên đây chia sẻ cho mọi người cũng là gửi lời cảm ơn đến bác sĩ, vì tính chất nghề nghiệp giáo viên hay phải nói nhiều nên tôi mắc phải bệnh viêm họng hạt mãn tính và dần dần bị khàn tiếng mặc dù đã chạy chữa khắp nơi, dùng cả các cách dân gian nhưng không đỡ vậy mà chỉ dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang của bác sĩ Phương 3 tháng họng của tôi đã khỏi hoàn toàn , giọng nói cũng trong trở lại, hiện tại tôi đang cố gắng duy trì chế độ sinh hoạt như bác sĩ hướng dẫn để không bị mắc trở lại

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.