Nhất Nam An Bì Thang: Giải pháp vàng cho người mắc các bệnh viêm da cấp và mãn tính

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn – Khoa Da LiễuGĐ chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Chia sẻ trong Hội nghị quốc tế về bệnh viêm da tổ chức tháng 10 vừa qua, bác sĩ Lê Phương đã thông tin đến giới khoa học về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da – bài thuốc Y học cổ truyền do bà cùng cộng sự đã dày công nghiên cứu. Giải pháp này được giới chuyên gia trong cũng như ngoài nước đánh giá rất cao và tham khảo, ứng dụng trong điều trị.

Để giúp bạn đọc biết thêm thông tin về bài thuốc này cũng như những điểm khác biệt làm nên hiệu quả mà nó mang lại, nhóm phóng viên Tạp chí Đông y đã tìm đến bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị Nhất Nam Y Viện) để tìm kiếm câu trả lời.

Bệnh viêm da – “kẻ thù” của cái đẹp

Bác sĩ Lê Phương hiện đang là Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Trung tâm cũng là nơi bác sĩ lựa chọn gắn bó sau gần 40 năm công tác và nắm những vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn.

Bác sĩ Lê Phương - Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Quá trình công tác của bác sĩ Lê Phương:

 • Từ 08/1974 – 09/1977: Công tác tại Trường Đại học Quân y
 • Từ 10/1977 – 10/1983: Công tác tại Trường Đại học Y Hà Nội
 • Từ 01/1984 – 10/1984: Công tác tại Sở Y tế Hà Tây
 • Từ 11/1984 – 03/1993: Công tác tại Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây
 • Từ 04/1993 – 11/1996: Bác sĩ, Trưởng phòng khám tại Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây
 • Từ 12/1996 – 08/1999: Bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây
 • Từ 09/1999 – 07/2002: Bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tây
 • Từ 08/2002 – 12/2007: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây
 • Từ 01/2008 – 12/2010: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông
 • Từ 2011 – 2020: Bác sĩ, Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam
 • Từ 9/2020 – Nay: Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện Phó Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc

Bác sĩ Lê Phương tiết lộ có tới 1/5 dân số Việt Nam bị mắc các bệnh viêm da cấp và mãn tính. Phổ biến nhất là viêm da dị ứng, chàm, tổ đỉa, viêm da tiếp xúc… Trẻ nhỏ còn có gặp các chứng viêm da đặc thù khác, như hăm tã, dị ứng bỉm hoặc chàm sữa. Không chỉ gây ra các triệu chứng khó chịu điển hình, các bệnh viêm da còn ảnh hưởng vô cùng sắc nét tới thẩm mỹ của người bệnh. 

Người ta cũng phát hiện ra rằng có một mối liên hệ chặt chẽ giữa các bệnh viêm da và tâm trạng tiêu cực, trầm cảm, stress… Bệnh tuy không nguy hiểm tới tính mạng, nhưng lại có thể diễn biến xấu, tiềm ẩn các rủi ro cho sức khỏe tổng thể.

Nhiều người, đặc biệt là nam giới, coi bệnh viêm da là chuyện nhỏ. Bởi vậy, ngay khi các dấu hiệu viêm da đầu tiên xuất hiện, họ thường coi nhẹ, dẫn tới bỏ lỡ giai đoạn “vàng” để trị bệnh dứt điểm. Không ít người chỉ tính đến chuyện chạy chữa khi các triệu chứng viêm da trở nên nghiêm trọng, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Nhất Nam An Bì Thang – Bí quyết cho bệnh nhân viêm da cấp và mãn tính

Những bệnh nhân bị viêm da tới tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hầu hết đều đã kinh qua nhiều năm điều trị bằng thuốc Tây. Theo chia sẻ của nhiều bệnh nhân, điều trị bệnh viêm da bằng thuốc Tây thường có thể giảm nhanh các triệu chứng, nhưng kết quả không kéo dài và bệnh dễ tái phát. 

Bên cạnh đó, không hiếm người bị nhiễm Corticoid – chất có mặt trong nhiều sản phẩm bôi ngoài da, gây ra các triệu chứng nghiêm trọng, bao gồm da tổn thương nặng, mòn da, viêm nhiễm mãn tính… Lạm dụng thuốc Tây cũng có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe do tác dụng phụ mà thuốc mang lại. Bởi vậy, y học cổ truyền có thể là một trong những giải pháp cuối cùng để điều trị bệnh viêm da đối với nhiều trường hợp.

Hình ảnh da bị nhiễm độc Corticoid
Hình ảnh da bị nhiễm độc Corticoid

Hiểu được điều này, bác sĩ Lê Phương luôn đề cao hiệu quả của những bài thuốc Y học cổ truyền. Bởi vậy, bà cùng những người đồng nghiệp tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, trong đó có tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, đã thực hiện công trình khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da” và nghiên cứu chuyên sâu các bài thuốc được ghi chép lại trong cuốn Ngự Dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn.

Qua đó, các chuyên gia đã khai phá được bài thuốc chữa viêm da cho vua Gia Long và quyết định phục dựng bài thuốc này dành cho người bệnh hiện đại mang tên Nhất Nam An Bì Thang – một giải pháp giải quyết các bệnh viêm da từ căn nguyên đến triệu chứng.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm: Cao thuốc uống, cao thuốc bôi và thuốc rửa. Mỗi chế phẩm đều được cấu thành từ những vị thuốc đặc trị riêng, được gia giảm để phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

>>Tìm hiểu ngay: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị được nhiều bệnh da liễu: Nguyên nhân do đâu?

3 chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da cấp và mãn tính
3 chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da cấp và mãn tính

Bệnh nhân thường được thăm khám kỹ lưỡng, xác định loại viêm da và nguyên nhân gây bệnh. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để lên phác đồ tối ưu nhất.

Ví dụ, bài thuốc uống tập trung khu phong, thanh nhiệt, thải độc, dưỡng huyết và trừ thấp. Để đạt được mục tiêu này, bài thuốc cần kết hợp các vị thuốc như tơ hồng xanh, ké đầu ngựa, hồng hoa, đơn đỏ, bạc sau, rau má, nhân trần, vỏ gạo… Các vị thuốc khác có thể được gia giảm để đạt công dụng như lợi mật, cải thiện chức năng gan, sơ can phá khí như: Hoàng kỳ, đương quy, đẳng sâm, bạch truật… Không chỉ tác động vào tạng phủ và khí huyết, bài thuốc còn giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, ăn ngon ngủ sâu hơn. Những điều này rất quan trọng cho việc điều trị bất cứ bệnh nào.

Bên cạnh đó, các bài thuốc rửa và bôi còn tăng hiệu quả sát khuẩn trên da, chống viêm, giảm sưng, đau và một số triệu chứng khó chịu khác do viêm da cấp, mãn tính gây ra. Công dụng này đến từ các vị thuốc như mật ong, trầu không, tang bạch bì, ích nhĩ, mò trắng… Theo Bác sĩ Lê Phương, những vị thuốc này được gọi là kháng sinh thực vật hoặc kháng sinh tự nhiên. Ngoài công dụng loại trừ các mầm bệnh, chúng còn giúp nuôi dưỡng tế bào biểu bì, giúp da mềm mịn và cải thiện sắc tố da.

Nhất Nam An Bì Thang – bài thuốc tôi luyện từ những chữ “vàng”

Kế thừa và phát huy tinh hoa của Y học cổ truyền dân tộc, đối với các bệnh viêm da cấp và mãn tính, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang kiên trì theo định hướng chữa bệnh từ gốc. Bởi vậy, tuy không nhanh chóng như thuốc Tây, nhưng Nhất Nam An Bì Thang lại trị bệnh dứt điểm và ngăn ngừa tái phát.

Trong cuộc trò chuyện với Tạp chí Đông y, bác sĩ Lê Phương cho hay bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là sản phẩm mà bản thân bà và những đồng nghiệp khác vô cùng tâm đắc, bởi nó được cấu thành từ những chữ “vàng”:

Tỷ lệ “vàng”

Các vị thuốc quý trong Nhất Nam An Bì Thang được các chuyên gia Y học cổ truyền hàng đầu nghiên cứu, phối chế, kết hợp theo tỷ lệ “vàng”. Nhờ đó, thuốc có thể đem lại hiệu quả điều trị bệnh viêm da cấp và mãn tính cao hơn hẳn các bài thuốc Y học cổ truyền khác có cùng thành phần.

Đúng và đủ

Thông thường, để xử lý dứt điểm một căn bệnh viêm da, người bệnh sẽ phải dùng thuốc trong khoảng 2 – 3 tháng. Thời gian dùng thuốc có kéo dài hơn hay không tùy thuộc vào tình trạng bệnh ở từng người bệnh cụ thể, sử dụng thuốc có đúng theo chỉ dẫn hay không, kết hợp với lối sống khoa học, ăn uống điều độ…

Đọc ngay: Chuyên gia và người bệnh đánh giá thế nào về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang?

Phác đồ điều trị bệnh viêm da với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Phác đồ điều trị bệnh viêm da với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Trong nửa liệu trình đầu tiên, Nhất Nam An Bì Thang sẽ tác động vào phần viêm bằng những vị thuốc có khả năng kháng sinh mạnh. Liều lượng các vị thuốc này sẽ chiếm thượng phong. Sau đó, các vị thuốc tiêu viêm sẽ được gia giảm theo hướng tăng cường các vị thuốc giúp nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch.

Bởi vậy, việc sử dụng đúng và đủ liệu trình là điều vô cùng quan trọng trong điều trị bệnh viêm da. Người bệnh cũng có thể lặp lại liều dự phòng để tránh tái bệnh viêm da, đặc biệt trong giai đoạn bệnh dễ bùng phát.

Tương trợ thông minh

Đặc biệt, bác sĩ Lê Phương không hạ thấp hoặc phủ nhận vai trò của thuốc Tây. Người bệnh dùng Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da vẫn có thể kết hợp với các sản phẩm khác để tăng hiệu quả điều trị, như kem dưỡng ẩm, thuốc chống viêm hoặc thuốc kháng sinh (nếu cần).

Điều này thể hiện cái Tâm và Tầm của bác sĩ, không vì lợi nhuận mà bỏ qua các phương pháp điều trị bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Nguyên liệu sạch

Theo bác sĩ Lê Phương, các vị thuốc trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da đều được kiểm nghiệm chất lượng đầu vào gắt gao, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cụ thể, các vị thuốc của Nhất Nam An Bì Thang được được lựa chọn và thu hái trực tiếp tại các vườn chuyên canh thuốc nam tự chủ đạt chuẩn GACP-WHO của trung tâm.

Không chỉ riêng Nhất Nam An Bì Thang, các bài thuốc khác của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng đều thực hiện theo nguyên tắc chung: Nói không với chất bảo quản và dược liệu bẩn.

Các vị thuốc được sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đều đảm bảo tự nhiên, sạch, an toàn
Các vị thuốc được sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đều đảm bảo tự nhiên, sạch, an toàn

Nhìn nhận một cách khách quan, bất cứ ai đang mang bệnh cũng đều có tâm lý muốn khỏi bệnh một cách nhanh nhất. Thế nhưng, việc điều trị không thể nóng vội, đặc biệt là đối với các bệnh da liễu mãn tính, như chàm, viêm da cơ địa, viêm da dị ứng…

Bác sĩ Lê Phương cho biết có khoảng 2% bệnh nhân dùng Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da thuyên giảm chậm. Nguyên nhân là do không sử dụng thuốc đúng như phác đồ đã được bác sĩ đưa ra. Đồng thời, người bệnh đã không thực hiện chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt khoa học.

Nếu kiên trì dùng hết liệu trình và đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da có thể mang tới những kết quả vượt xa mong đợi.

Sở hữu làn da đẹp không quá khó. Quan trọng là chúng ta biết được làn da có đang gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng hay không. Không có bài thuốc tiên nào có thể điều trị bệnh viêm da chỉ trong ngày 1 ngày 2. Bên cạnh việc dùng thuốc, bệnh nhân nên có một chiến lược bảo vệ sức khỏe thật tốt. Đó là tìm hiểu chi tiết nguyên nhân, triệu chứng gây các bệnh viêm da, cũng như các phương pháp chữa trị viêm da phù hợp, tối ưu và những điều cần chú ý trong chế độ ăn uống, tập luyện mỗi ngày”, bác sĩ Lê Phương khẳng định.

Nhất Nam An Bì Thang – Bài thuốc được VTV2 giới thiệu và nhiều người nổi tiếng tin dùng, bảo chứng hiệu quả

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang từ khi áp dụng vào điều trị bệnh viêm đã nhận được những đánh giá cao từ phía chuyên gia, đặc biệt là sự tin tưởng của nhiều người bệnh. Điều này đều xuất phát từ những ưu điểm vượt trội mà bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sở hữu đã được chúng tôi kể trên.

Mới đây, trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng số đặc biệt ngày 28/4/2021, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được giới thiệu là một giải pháp điều trị bệnh viêm da hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

XEM THÊM VIDEO: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được VTV2 giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Vân Anh người đã sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang để khắc phục tình trạng viêm da tiếp xúc kéo dài hơn 20 năm của mình. 

Nữ diễn viên chia sẻ: “Mình cảm thấy rất may mắn khi được biết đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang và Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Cứ nghĩ bệnh của mình sẽ không bao giờ khỏi nhưng nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp mình thoát khỏi bệnh viêm da sau hơn 20 năm”.

Nghệ sĩ Thu Huyền, nữ nghệ sĩ quen mặt với khán giả truyền hình nhờ những vai diễn mang đậm tính phản diện cũng đã sớm khắc phục viêm da quá phát sau sinh chỉ sau 1 liệu trình.

Xem thêm: Hành trình điều trị viêm da của nghệ sĩ Thu Huyền với Nhất Nam An Bì Thang

Hình ảnh trước và sau điều trị của nghệ sĩ Thu Huyền
Hình ảnh trước và sau điều trị của nghệ sĩ Thu Huyền

Nếu bạn đang gặp rắc rối với bệnh viêm da và muốn được thăm khám với bác sĩ Lê Phương và điều trị với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang hiệu quả, an toàn , hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận (101)

 1. _babyboo.03.10_ says: Trả lời

  mình bị á sừng cũng ngót nghét 7 năm rùi, xài đk k nhỉ, nghe nói thuốc này trị bệnh viêm da tốt lắm, mình đọc ở đây thấy bảo vậy: https://www.trungtamdalieudongy.com/tam-biet-lan-da-a-sung-bong-troc-nut-ne-voi-bai-thuoc-an-bi-thang.html

  1. Ngọc Tun says: Trả lời

   Tớ cũng lăn tăn quá, chữa nhiều mà không khá nên được mấy, nhất là vào thời tiêt bây giờ, lạnh chút là chân tớ nứt nẻ gớm lắm. da bị toét ra, rướm máu,đau lắm, đi lại còn khó khăn nữa, cứ người này bảo chữa chỗ này, người bảo chô kia không biết đi đâu, giờ đọc bài viết này lại càng khó quyết định.

  2. lh.an.fhun says: Trả lời

   Mk cũng nghe nói dùng đông y ms ổn định lâu dài đk, mk cx chưa uống đâu y bao giờ cả nên k biết thông tin đúng hay sai?

  3. Vũ Hồ Mỹ Quyên$ says: Trả lời

   Thuốc này t có thể xác nhận là uống bệnh đỡ được tương đối lâu, còn để khỏi hẳn thì tơ chưa chắc, vì tính đến này mới dùng thuốc bên này được 2 năm. Trước khi dùng thuốc thì tình trạng của t cũng khá nặng rồi, có thể nói bị quanh năm bạn à, mùa hè thì bị nổi mụn nước, móng chân thì xù xì, phần rìa, phần gót chân, vùng da bàn tay, chân thì bị bong tróc khô ráp, đến mùa đông cung bị y bạn Ngọc Tun vậy không ngứa nhưng chân tay luôn trong tình trạng rướm máu, da không lúc nào lành lặn. Vẫn còn nhớ lúc uống thuốc này, vào tầm giữa tháng 12, lúc tình trang nghiêm trọng nhất. Ma mà thuốc vừa uống, vừa bôi, vừa ngâm rửa nên khỏi cũng nhanh, đỡ được nhiều, nhờ vậy đi đứng mới thuận tiện hơn. Tháng đầu tiên, t thấy tất cả những vết thương hở lúc trươc đều đóng vảy và dần liền lại, da bớt khô hơn nhiều. Tháng thứ hai thì tình trạng bong tróc đỡ đi hẳn, những lớp vảy trắng sần sùi trên da khô lại thay bằng một lớp da mới lúc này như kieur lên da non nên có cảm giác hơi ngứa một chút. Sang đến tháng điều trị thứ ba thì lớp da cũ được thay thế bằng hoàn toàn những lớp da mới , lớp da này khoẻ hơn, mềm mịn hơn không bị nứt nẻ gì cả. Hết ba tháng thì dừng thuốc, đến hiện tại thì da nốt vẫn lành lặn không nứt nẻ bong tróc gì sất.

  4. @miee_ nht says: Trả lời

   Vậy là thuốc tốt đó chị, thuốc tây không được như vầy đâu, e nói thiệt, dùng nó mới đỡ còn không thì cứ hết lớp này chưa bong ra hết lớp kia lại có dấu hiệu bong ra nhìn da chỗ lòi chỗ lõm rất ghê chị ạ. Chắc hết đợt thuốc tây là em chuyển sang dùng thuốc này thôi. Mà thuốc này ở đâu bán vậy chị?

  5. Vũ Hồ Mỹ Quyên$ says: Trả lời

   Thuốc này t mua ở Trung tâm da liễu đông y b à, họ có cơ sở to đẹp ở trung tâm HN á

  6. Elly Kim says: Trả lời

   Địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội phải không, bạn biết chỗ này mấy giờ làm việc không?

  7. Vũ Hồ Mỹ Quyên$ says: Trả lời

   Đúng rồi, t cũng k rõ lắm nhưng hình như là 8h họ bắt đầu lm vc chiều thì họ khám đến 5 rưỡi.

 2. Bé Oanhhh says: Trả lời

  Nhà mình hai con nhỏ đều bị chàm từ nhỏ, người hay bị nổi những mụn nước li ti cứ một thời gian vỡ ra lại mọc lại ngay mụn khác, da dẻ chưa lúc nào được nhẵn nhụi như da bình thường cả, mình đưa con đi chạy chữa nhiều nơi nhưng có vẻ chua hợp thầy hợp thuốc nên chưa có khỏi, tiện đây cho mình hỏi trung tâm này có bác sĩ nào chữa bệnh về da tốt cho mình xin thông tin được không mình thấy mọi người chữa ở đây kết quả khá khả quan, thử chữa xem thế nào chứ không thể để con khổ cả đời với cái bệnh này được?

  1. ngocchau.-.d27 says: Trả lời

   Bác sĩ ở đây tớ cũng k pít nhìu đâu, bít bs trk điều trị cho tớ thôi, nhung kinh nghiệm trg về da liễu khá lâu năm, trk có hỏi bs bảo làm hơn 30 năm rồi, tớ cứ cho bạn tt của bs có gì bạn gọi điện hỏi, trao đổi vs bs thêm nhé, thật ra cx lâu rồi từ lúc khỏi đến giờ chưa liên hệ lại lần nào k chắc là gọi đk k nữa 0972 196 616, mà để chắc chăn hơn bạn gọi vào số hotline của tt rồi hỏi xin gặp bs Nhặn là họ nối mấy cho đó.

  2. Bé Oanhhh says: Trả lời

   Vẫn liên hệ được bạn nhé, mình vừa gọi xong bác sĩ vừa hẹn ngày mai qua đấy khám hẹn cả giờ luôn, vầy chắc là đặt lịch hẹn rồi phải không, đến có phải làm thủ tục gì không hay cứ vào khám luôn vậy bạn

  3. ngocchau.-.d27 says: Trả lời

   Thế là đặt luôn lịch khám rồi đấy, bạn xem hẹn bs vào thời gian nào thì đến trk tầm 10-15p để làm thủ tục vs lễ tân, bạn yên tâm sẽ đk hướng dẫn đầy đủ ở đó cũng chỉ vài thông tin cá nhân thôi, cũng k mất nhìu tg đâu vài phút thôi, đặt lịch trk rồi thì k phải xếp hàng gì cả, làm thủ tục xong mà đến giờ hẹn thì bạn nhờ mấy bạn ở trung tâm dẫn vào khám là được

  4. Thủy's. says: Trả lời

   Phí khám thì hết khoảng bao nhiêu bạn nhỉ?

  5. Trần Minh An says: Trả lời

   Khám với soi da bình thường thì không mất phí bạn nhẹ chỉ khi nào bạn làm trị liệu hay dịch vụ chăm sóc da ở đây thì mới mất thôi. Giá cả từng dịnh vụ thế nào ở đầy có đầy đủ rồi, bạn có thể mượn catalog xem, chứ nhiều dịch vụ tớ k có nhớ giá.

 3. Dieu Anh Do says: Trả lời

  khám k mất phí rôi, thì tiền thuốc là bao nhiêu thế, thời gian cho một liệu trình điều trị là mất khoảng bao lâu

  1. Nthuyanhhh says: Trả lời

   Tiền thuốc thang phụ thuộc nhiều vào bệnh của bạn đấy, nặng hay nhẹ nữa, rồi bị bệnh gì bệnh về da nó nhiều đầu bệnh lắm, có ai giống nhau đâu, nên mỗi người có lọ trình điều trị, liều lượng cũng khác, chi phí tất nhiên là không ai giống ai rồi. Nhưng chỉ dao động trong khoảng 2tr5- 3tr thoii, k có nhiều hơn đâu

  2. Lục Kim Hạ says: Trả lời

   Thế giờ muốn biết chi phí điều trị là bao nhiêu chắc phải đến khám thì lúc đó ms biết chính xác là bao nhiêu phải không bạn?

  3. Ying says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi, khám thì mới biết dùng những thuốc gì, liều lượng ra sao, vậy mới tình được chi phí điều trị, thuốc thì giá chung như nhau thôi, nhung liều lượng khác nhau cái là giá thay đổi theo liền à, thời gian cho một liệu trình điều trị ở đáy họ tình là 1 tháng bạn nhé

 4. Nhẫn Bạc Chuẩn Đẹp says: Trả lời

  Thuốc bào chế sẵn rồi với thuốc thang(phải sắc ở nhà) thì cái nào tốt hơn bạn nhỉ, loại bào chế sẵn tôi khá tiện, dùng thuôc thấy đơn giản mà lại nghĩ đông y phải uống thuốc thang mới đúng chất.

  1. Linh Trần says: Trả lời

   có gì phải nghĩ nhiều, cái gì tiện thì dùng thôi em, băn khoăn làm gì nhiều tốt hơn mà không có thời gian đun sắc thì nói làm gì.

  2. grapes_t8 says: Trả lời

   Thật ý nhề có thuốc viên với thuốc cao rồi, không hiểu sao vẫn thích dùng thuốc dạng sắc , bạn k thấy bất tiện à, uống đun sắc thì cách rách, trong khi thuốc viên vừa dễ uống hơn tác dụng không khác gì, mà vẫn phải lưỡng lự à, là mình uống luôn thuốc viên cho nhanh gọn đỡ mất thời gian.

  3. Dương Phương Thảo says: Trả lời

   Tớ thì thích cái mùi thảo dược của thuốc nên thích uống thuốc sắc hơn, mà nó cũng k mất thời gian lắm đau tớ sắc khoảng ba lần mỗi lần tàm 30p thôi là uống được tận 3 ngày cơ mà, chứ không phải ngày nào cũng đun sắc hằng tiếng đồng hồ đâu

  4. Kim Hùng says: Trả lời

   Không phải tranh cãi nhiều làm gì đâu, dạng thuốc nào cũng như nhau nên ai uống loại nào tùy vào nhu cầu thế thôi.

 5. Linh Chi says: Trả lời

  Da mình đi khám bác sĩ bảo viêm da cơ địa, mình rất chịu khó bôi kem dưỡng nhung chỉ được một lúc và sau đó da lại khô và thô ráp như cũ, da mặt mình cũng dễ bị kích ứng thỉnh thoảng có vẩy trắng bong ra trên mặt, có cách gì cải thiện tình trạng này không

  1. Thảo Ngân Kt says: Trả lời

   Giong mk bi o dau ngon tay, bong troc, da non chua kip moc len lai bong tiep, cung bi hon 10 nam roi

  2. TeaHoon9599 says: Trả lời

   Thay vì bôi kem bạn dùng dâu oliu matxa thường xuyên lên tay xem, trước khi matxa làm nóng dầu lên một chút , tầm 40độ là được, sau đó bôi dầu dừa lên da để dưỡng ẩm có thể đơ được 60% -70% đó.

  3. Trịnh Bảo Ngọc says: Trả lời

   Tình trạng như cac bạn ấy giờ không phải dùng mẹo để điều trị mà phải uống thuốc mới đỡ, thuốc tui đang uống của trung tâm da liễu đông y các bạn có thể tham khảo, thuốc này tớ thấy khả năng làm lành vết thương khắc phuc tình trạng khô ráp trên da cực tôt, trước mấy đâù ngón chân tui hay bong tróc nhiều, cứ từng lớp bong ra, da không nhẵn một chút nào cả, mà uống với bôi thuốc tháng thứ hai đã thấy da về trạng thái bình thường rồi, sờ không còn lớp vảy nào luôn đâý. Đây là thông tin về thuốc tôi đang dùng đây, được báo trí viết khá chi tiết, gửi để bạn đọc tìm hiểu thêm: https://centerforhealthreporting.org/an-bi-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-hieu-qua-nhat-hien-nay-19619.html

  4. Godetia says: Trả lời

   @Linh Chi @Thảo Ngân Kt chị nghĩ hai em nên dùng thuốc nhất nam an bì thang kìa thuốc tương đối tốt chị thấy uống còn khỏi được lâu lâu tí, ít cũng được vài năm em à.

  5. Ngọc says: Trả lời

   chị khỏi được lâu rồi hả chị, uống có phải kiêng gì nhiều không ạ?

  6. Godetia says: Trả lời

   Được mấy năm rồi em à, bị cái này kiêng cũng kha khá đấy, thuốc lá, rượu bia, chất kích thích. Thức ăn nhiều đạm như nhộng, thịt gà , tôm ,cua, thịt cho, măng chua, cà pháo. Từ lúc uống thuốc đến giờ , khỏi cũng không đụng vào luôn đấy em à, nên bệnh cũng đỡ tương đối lâu em à , giờ cũng không bị lại gì hết.

 6. Tú Tú says: Trả lời

  Mình bị viêm da dị ứng ở tay và chân đã nhiều năm, cứ lúc lên lúc không rất ngại, chẳng dám mặc váy ngắn, thấy bệnh cũng không phải nguy hiểm gì nên cũng kệ. Chỉ mua thuốc tây về bôi. Thời gian đầu thì khá ok, nhưng sau bôi liên tục mà cũng chẳng thấy đỡ thêm gì mà thấy da hình như còn mỏng đi và lộ rõ mạch máu. Thấy thuốc tây không hiệu quả cũng định chuyển qua đông y dùng xem sao, có bạn nào dùng thang thuốc nhất nam an bì thang mà khỏi chưa ạ, cho mình xin chút ý kiến?

  1. Hàn Hằng/009 says: Trả lời

   Ối dào, cái này thường xuyên tẩy da chết là nó hết chứ có gì mà thuốc thang cho mệt người.

  2. Vũ Trần - Mỹ Tâm says: Trả lời

   Tui thì đỡ hơn bà, tui bị viêm da dị ứng ở lưng nên che đi được, cũng mua thuốc ngoài hiệu thuốc về bôi mà mãi không hết được ấy. Mà bà coi hình như bị nhiễm corticoid rồi ấy, thuốc tây hay chứa chất này nên mới co hiệu quả ban đầu chứ dùng lâu dài hại da lắm, mấy bà kem trộn giờ toàn trộn chất này không hà. Rồi tui cũng có lên mạng tìm thuốc chữa viêm da dị ứng thì tìm được bài viết về thuốc nhất nam an bì thang của bên trung tâm da liễu đông y chữa hiệu quả các bệnh viêm da nên tui đã tìm đến trung tâm khám và điều trị bằng thuốc ở đây. Bác sĩ Lê Phương chữa cho tui dùng thuốc với liệu trình 3 tháng, đúng thật sau 3 tháng thuốc thì da lưng tui sờ vào mịn hẳn, nhờ mẹ xem thì mẹ bảo nhẵn mịn hết viêm rồi vui lắm. Bà thử qua đấy khám rồi nhờ bác sĩ tư vấn cho, tui gửi bà bài viết này nè, chính bài này đã đưa tui với thuốc nhất nam an bì thang để có kết quả như hôm nay ấy, bà đọc đi
   https://www.trungtamdalieudongy.com/bai-thuoc-an-bi-thang-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-da-di-ung.html

  3. Tú Tú says: Trả lời

   bạn khám thế nào cho mình lịch khám với

   1. Vũ Trần - Mỹ Tâm says:

    Tui khám ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam làm việc cả tuần luôn ý bạn, sáng 8-12h, chiều thì 13h30-17h30. Đi thì book lịch trước rồi tói khám ccho khỏe chứ ở đấy nhiều người book đến khám lắm bà mà tới đột ngột là có khi ngồi chờ cả ngày cũng chưa tới lượt đâu

   2. Cô Loan bún bò says:

    Cách đặt lịch khám thế nào vậy cháu, thủ tục có rườm rà lắm không?

   3. Vũ Trần - Mỹ Tâm says:

    Cách đặt lịch khám đơn giản thôi cô ạ, cô cứ gọi hotline của Trung tâm da liễu hoặc inbox qua fanpage Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng được, xong rồi đặt lịch khám ngày nào mà cô rảnh ý, đến lịch hẹn là tới thôi. Không phải chờ đợi lâu đâu, đến đó cứ tới lễ tân khai báo họ tên rồi người ta dẫn bà lên gặp bác sĩ khám thôi cô nhé.

 7. ngth Thúy My says: Trả lời

  Đợt mình đi khám bên viện da liễu bác sĩ có dặn ngoài việc dùng thuốc điều trị bệnh viêm còn nắc nhỡ mình nên giữu gìn vệ sinh da với bổ sung đủ nước cho cơ thể nữa vì bệnh về da mà không vệ sinh sạch sẽ rất dễ bị nặng hơn và nhiễm trùng nếu có vết thương hở, uống đủ nước cũng giúp da đỡ khô bong tróc hơn đó.

 8. Lưu Linh U30 says: Trả lời

  Con gái tôi nay được 6 tuổi, trên mu bàn chân cháu nổi rất nhiều mẩn đỏ, mụn nước li ti, vùng da chỗ đấy rất là khô ráp, sần sùi, cháu hay đưa tay gãi và kêu ngứa, để một thời gian thì bong tróc rất nhiều lớp vảy trắng, nứt nẻ, còn tứa máu nữa, càng gãi thì càng lan ra lớp da càng ngày càng dày nên rất xù xì trong rất ghê và xót cho con lắm. Tôi tìm hiểu rất giống bệnh chàm, ai có cách gì hay mách cho tôi với.

  1. Tiệm nails xinh says: Trả lời

   cũng chưa thể xác định được là bệnh gì đâu chị ơi, vì bệnh về da liễu như này cũng nhiều loại lắm mà biểu hiện thì na ná nhau nữa, cho nên chị phải đưa cháu đi khám chắc chắn biết bệnh gì thì mới tìm cách giải quyết được

 9. Su Shop says: Trả lời

  Nhất Nam An bì thang này dùng được cho phụ nữ đang cho con bú không, em sinh xong bị viêm da cơ địa . Mấy hôm nay đặc biệt rất ngứa ngày, các mảng sừng đầy cùi chỏ tay chân thô ráp và ngứa lắm, em hay dùng lá trà xanh chà mà chỉ đỡ ngứa dịu da chút thôi mấy tiếng sau cũng ngứa lại, nhìn mất thẩm mỹ nữa

  1. Kim Khánh (Đồng Nai) says: Trả lời

   Đẻ xong thay máu, thay đổi nội tiết tố nhiều mẹ bị bệnh về da lắm, mấy cái loại này tuy không nguye hiểm gì lắm nhưng nhìn thì rất buồn nôn rồi ngứa ngáy ảnh huổng đời sống siinh hoạt ghê luôn. Tớ giờ cũng vậy nhưng không biết dùng thuốc gì có an toàn đây, chỉ sợ dùng ảnh hưởng đến chất lượng sữa thôi

  2. Đỗ Uyên Linh 1414 says: Trả lời

   Tui mới dùng xong 1 liệu trình nhất nam an bì thang luôn đây các bà, thấy bài thuốc nhất nam an bì thang của trung tâm da liêu đông y này hay phết, tui sau sinh được 3 tháng thì viêm da dị ứng như các bà vậy. Dùng thuốc được 1 tháng thì thấy các triệu bắt đầu thuyên giảm tầm 60% rồi. Uống hết 2 tháng thuốc thì ổn định hẳn không còn bất cứ triệu chứng gì cả. Trong lúc dùng thuốc tui vẫn cho con bú sữa mẹ bình thường mà không thấy sữa bị gì, cảm giác sữa ra nhiều, ngọt mát nữa ấy. Nên không có vấn đề gì đâu các bà lo quá thì cứ qua thẳng viện khám bác sĩ tư vấn cho rồi hẵn dùng thuốc sau cũng được

  3. Kim Khánh (Đồng Nai) says: Trả lời

   ôi bạn ơi tớ lại ở tận Đồng Nai đang băn khoăng không biết làm sao khám rồi mua thuốc đây, đẻ dậy đâu có đi xa đuộc, đnag ở cử đây này

  4. Đỗ Uyên Linh 1414 says: Trả lời

   Không phải lo gì bà nhá, giờ hiện đại lắm rồi, ở xa thì gọi qua hotline không thì nhắn tin trên fanpage chụp ảnh bệnh của bà gửi qua, bên này có đội ngũ bác sĩ khám tư vấn online phục vụ cho bệnh nhân ở xa đó, rồi bác sĩ lại kê đơn thuốc phù hợp cho bà, bà cho thông tin hộ gửi thuốc về nhà thôi.. không cần đi đâu xa vẫn có thuốc về tận nhà để dụng, tiện lắm luôn.

  5. Kim Khánh (Đồng Nai) says: Trả lời

   hay thế hả bạn, để tớ liên hệ ngay mới được, thế mà trước giờ có biết đâu, cảm bạn nhiều nha

 10. Bán bánh sầu riêng says: Trả lời

  Thật sự mà nói bài thuốc nhất nam an bì thang này chữa các bệnh về da liễu rất tốt. Hồi năm ngoái cô bạn đồng nghiệp của tôi bị nổi mề đay có dùng và khỏi hẳn. Còn tôi thì bị viêm da tiếp xúc do dùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc với các thành phần hóa học có trong đó, cho nên là các chị em mà dùng mỹ phẩm nên chọn loại chính hãng rõ nguồn gốc thành phần mà xài nhé. Tôi là tôi nghe tiếng viện da liễu chữa các bệnh về hiệu quả tốt từ lâu rồi nên khi mà bị thì tôi qua đấy khám luôn. Thế là tôi được bác sĩ kê cho uống 1 tháng thuốc nhất nam an bì thang kết hợp với loại cao giải độc uống vào là sạch hết luôn, cũng may tôi được phát hiện và chữa kịp thời nên chưa bị nặng nên điều trị nhanh. Mọi người ai bị giống tôi thử dùng thuốc này xem nhá

  1. ThùyNhung 15 tủi says: Trả lời

   Như chị là bị cấp tính đúng không ạ, em mới bị viêm da tiếp xúc tuần trước á mà ra tiệm thuốc người ta bán cho loại bôi viêm da mà không hết chị ạ, em bị như vậy không biết dùng nhất nam an bì thang có được không chị nhỉ, bao lâu thì hết ạ

  2. Bán bánh sầu riêng says: Trả lời

   em dùng được đó em ơi, em như này cũng là dạng cấp tính giống chị đó, tụi mình mới bị thì nhẹ cho nên chữa nhanh khỏi hơn các trường hợp mãn tính em nè. nên em yên tâm qua khám đi bác sĩ kê đơn thuốc chắc cũng tầm 1 tháng như chị hoặc có khi hợp thuốc tiến triển nhanh hơn cũng có, chứ mà chần chừ đợi để thành mãn tính là nhiều khi 3-4 tháng mới khỏi cơ. Chị cho em xem bài viết này nè, nhất nam an bì thang này chữ viêm da tiếp xúc cấp-mãn tính gì cũng được hết đó, công dụng của nó thì em thấy đó, có sao mới nhiều người tin dùng vậy chứ
   https://www.trungtamdalieudongy.com/giai-phap-dieu-tri-hieu-qua-cho-nguoi-benh-viem-da-tiep-xuc.html

   1. Phước lee says:

    bạn ơi bạn cho mình hỏi phí các loại thuốc bạn dùng bao nhiêu vậy?

   2. Bán bánh sầu riêng says:

    thuốc nhất nam an bì thang 240k còn cao giải độc 400k bạn nhá, còn có các loại khác tùy vào bệnh mỗi người bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp nên mình không rõ giá mấy loại này

 11. H I Ế U says: Trả lời

  cần mua 1 liệu trình nhất nam an bì thang, nhờ bác sĩ liên hệ giúp qua số 0978222***

 12. Đặng Thế Đức says: Trả lời

  Bố em ngày xưa bị viêm da cơ địa nên giờ em cũng bị viêm da cơ địa theo kiểu di truyền ấy. Ban đầu cũng giống mọi người em dùng mấy mẹo dân gian để khắc phục, xong thấy không khả thi lắm nên em đi mấy phòng da liễu khám thì được cho một mớ thuốc tây về bôi, có cả uống nữa. Thời gian đầu dùng thuốc thì đỡ được chút đỉnh nhưng sau thì không, cứ hết thuốc thì bệnh lại phát. Nghĩ bụng dùng thuốc Tây mãi cũng ko tốt vì có một số thuốc có thể gây tác dụng phụ nữa nên em cũng ngưng luôn, các chị nói giờ em dùng thuốc đông y nhất nam an bì thang này liệu có kết quả gì không ạ?

  1. k i m says: Trả lời

   Dùng nhất nam an bì thang là đúng bài rồi đó ông ơi, tui đây viêm da cơ địa mãn tính uống 3 tháng thuốc kết hợp cả bôi cả ngâm rửa nữa. Cứ thế dùng hết tháng thuốc thứ nhất, tháng thứ 2, rồi tháng thứ 3, và kết quả tui đã chấm dứt viêm da cơ địa. Không còn triệu chứng ngứa, bong tróc, nứt nẻ nữa, da chân da tay đã trở nên bình thường rồi, 1 năm rồi he, không thấy tái phát lại luôn cho dù trời có lạnh, giờ tui cũng dưỡng da kỹ lắm chứ không hời hợt như trước, tránh tình trajng phát bệnh lại. Mà á, bệnh tái phát ột phần là do bản thân nếu không chịu thay đổi các thói quen và bảo vệ da đúng cách đó ông

  2. Đặng Thế Đức says: Trả lời

   Dùng nhất nam an bì thang này thì nên kiêng khem ăn uống thế nào vậy bà

   1. k i m says:

    kiêng các chất kích thích: rượu, cà phê, thuốc lá, đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, các thức ăn nhiều đạm như tôm, nhộng, thịt bò, thịt chó, thịt gà, măng chua, cà pháo…ông ha hoặc ông có thể tham khảo thêm thông tin trên google

 13. Cô gái họ Triệu says: Trả lời

  Sử dụng thuốc nhất nam an bì thang này trị viêm da dầu ở vùng mặt có hết hẳn hay chỉ là giảm triệu chứng bệnh rồi một thời gian là tái phát nhỉ?

  1. An An says: Trả lời

   Cho mình hóng ké nữa, mình viêm da dầu ở 2 bên cánh mũi nên ửng đỏ và sần sần, còn nổi mụn cám mụn đầu đen nữa. Không biết dùng thuốc rửa bôi da trong bộ nhất nam an bì thang có ok không nữa

  2. Bán nấm Linh Chi Hàn Quốc says: Trả lời

   thuốc này dùng trị dứt điểm luôn nha 2 bé ơi không bị tái phát cũng không phải chỉ làm giảm triệu chứng tạm thời, khi bị viêm da dầu bí lỗ chân lông nên dễ bị mụn đó bé An An, nên em thường xuyên ệ sinh mặt sạch sẽ nha, đừng có tự nặn mụn, dùng thuốc này bôi vào khô nó tự bóng tróc ra luôn

 14. Bùi Thị Phương says: Trả lời

  Cho tôi hỏi từ bao nhiêu tuổi thì dùng được sản phẩm nhất nam an bì thang này thế? Con gái tôi học lớp 9, bị viêm da tiếp xúc gần 1 năm thì có dùng được không, đủ tuổi dùng thuốc chưa thế?

 15. Tuyết tâm tư says: Trả lời

  Mình bị viêm da tiết bã nhờn ở đầu gây rụng tóc rất mất thẩm mỹ và đang dùng dầu gội selsun, thấy mọi người bảo dùng loại này chữa viêm da tiết bã được nên mình mua về. Nhưng dùng cũng ko thấy có tiến triển, thậm chí còn nhiều dầu hơn, khiến tóc mình chỗ bị viêm lúc nào cũng ngứa ngáy và bết dính. Ai có dùng dầu gội nào tốt giới thiệu mình với ạ. Nhân đây mọi người cho mình hỏi, viêm da dầu ở đầu có chữa được bằng Đông y không ạ?

  1. Bé Chúc says: Trả lời

   Chị mua thử dầu gội chứ Biotin mà dùng, đây là thành phần cần thiết cho quá trình phát triển của tóc. Loại dầu gội này dùng kích thích mọc tóc hiệu quả lắm, nhưng chị cần phải trị hết bã nhờn trên đầu đã chứ không thì có gội nó cũng rụng như thường thôi.

  2. Hoa hậu xóm nhà lá says: Trả lời

   Tớ cũng bị viêm da tiết bã nhờn mà dùng thuốc nhất nam an bì thang uống điều trị với dùng thuốc tắm rửa nên giờ khỏi bệnh rồi nè cậu ơi, cái bệnh này dùng đông y là đúng bài rồi, như bạn trên nói đó cậu phải trị hết viêm da dầu trên đầu đã rồi mới dùng đến sản phẩm mọc tóc được, cậu đến viện da liễu đông y Việt Nam khám thử bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của cậu cho nhé

 16. Đinh Văn Tuấn Tú says: Trả lời

  Nhất Nam An bì thang này là thuốc dạng gì vậy các chị, nước hay viên hay bột thế ạ

  1. 12_03_Nhàn says: Trả lời

   À thuốc ở dạng cao em ơi, nào dùng thì lấy lượng vừa đủ hòa nước ấm uống thôi, rất tiện dùng tiện mang theo bên người, chị mang đi làm cũng được nữa.

 17. Hà Trần Nhật Linh says: Trả lời

  Thuốc này có dùng cho phụ nữ đang cho con bú không? em sinh xong tự dưng lại bị viêm da thời tiết vừa đỏ vừa ngứa nơi bàn tay á

  1. Nguyễn Nha says: Trả lời

   Dùng thuốc tây thì mới lo có vấn đề cho bé chứ đông y thì lành tính và hiệu quả nữa

  2. Phương Anh Đào says: Trả lời

   Công nhận thuốc nhất nam an bì thang của trung tâm da liêu đông y hay phết, hồi đó mình sinh được 3 tháng thì bị viêm da do nước bẩn, càng gãi càng lan ra. Dùng thuốc được hai tuần đầu triệu chứng khô rát, khó chịu, ngứa thấy bắt đầu thuyên giảm, tầm khoảng 2 tháng sau là hầu như chẳng còn bị ngứa hay nổi mẩn nữa luôn. Mà quan trọng là khi uống không hề có tác dụng phụ gì cả, không bị mất sữa mà ngược lại sữa còn ra đều nữa á. Vì nghe nói thuốc này làm từ thảo dược thiên nhiên lành tính mà, nên là trẻ em, phụ nữ mang thai hay sau sinh đều sử dụng được hết á. Mẹ bỉm nên sử dụng thuốc này đi, mình dùng rồi thấy tốt nên mới giới thiệu bạn á. Có bài này nói về tính an toàn và lành tính của thước bạn xem thử nha https://www.trungtamdalieudongy.com/an-bi-thang-giai-phap-an-toan-lanh-tinh-cho-moi-doi-tuong-mac-viem-da-co-dia.html

  3. Châu Uyên says: Trả lời

   Thuốc này là phải sắc hả mọi người, mất thời gian ghê ta

  4. Phạm Nguyên Ngọc says: Trả lời

   Có loại cao pha với nước uống tiện lắm bạn, chứ mình mẹ bỉm chăm con suốt đâu có thời gian mà đun sắc

 18. Nguyên Trần says: Trả lời

  Viêm da dị ứng thời tiết thì có dùng thuốc này được không ạ? Trời trở lạnh tay em vừa đỏ vừa ngứa, nhất là khi đụng nước á

  1. Trà My Suri says: Trả lời

   Mình nghĩ là được, thấy bảo nó trị tất cả bệnh liên quan đến da luôn

  2. Thùy Quyên says: Trả lời

   Ui giống nhau nè bạn ơi, ở mình mùa lạnh trời còn có khoảng 16 độ, rét lắm. Mà cứ hở như vậy là mình lại bị viêm da thời tiết, ngứa cực kỳ, khó chịu không tập trung làm việc được luôn á. Nghe mách nhất nam an bì thang chẳng biết tốt xấu ra sao

  3. Thu Hương says: Trả lời

   Tui dùng nhất nam an bì thang chữa bệnh này rồi, hiệu quả đó bạn, ít nhất là thấy hiệu quả hơn mấy thuốc trước đây tôi dùng vì đợt này tôi khỏi được phải đến gần 1 năm nay rồi

  4. Tiên Koookike says: Trả lời

   Viêm da kiểu dị ứng này chắc cũng không phải bệnh gì nặng đâu nhỉ, chắc em tự mua thuốc về uống quá

   1. Hồng Vịnh says:

    Đừng có chủ quan nhé bạn ơi, biết đâu bất ngờ lại bị gì đó thì sao. Nên đi khám là chắc ăn nhất

 19. Xuân Dyn says: Trả lời

  Ai khám bệnh ở trung tâm da liễu rồi mách mình bác sĩ nào khám mát tay với ạ

  1. Búp Búp says: Trả lời

   Trung tâm da liễu đông y có bác sĩ Lê Phương nổi tiếng đó, bác sĩ trước đây là phó giám đốc bệnh viện y học cổ truyền trung ương, giờ về hưu chuyển về trung tâm làm. Mình cũng là nhờ bác khám chữa cho mới khỏi được viêm da đó

  2. Như Quỳnh says: Trả lời

   Bs Lê Phương là bs có tâm nhất đó giờ mình gặp á, bác tư vấn cách dùng thuốc, chế độ sinh hoạt cực kỳ nhiệt tình luôn. Có vấn đề gì trong lúc chữa cứ alo gặp bác là bác trả lời luôn, theo dõi tình trạng bệnh nhân sát sao cực

 20. Diệu says: Trả lời

  Em bị viêm da tiếp xúc, vài chỗ ón còn có mấy nốt mủ nữa, đi khám bên tây y họ bảo dụng corticoid mà nghe nói thuốc này có tác dụng phụ không biết sao

  1. võ Anh Thư says: Trả lời

   Bác bị nặng không, hay là thử tránh đụng vào cái đồ làm bác tiếp xúc thời gian thử xem hết không, chắc không cần dùng thuốc á

  2. Bẹp Duyên says: Trả lời

   Không đơn giản vậy đâu bạn ơi, bố mình trước cũng chủ quan vậy sau nó không hết mà còn lan rộng nữa, phần vì ngứa nên gãi làm lở loét lây lan luôn đó. Bệnh nay không dùng thuốc ngó k hông ổn

  3. An An says: Trả lời

   Corticoid được cái là nhanh lành á, mà tạm thời thôi, nó dễ bị tái phát lại lắm

  4. Nguyễn Lê Thảo Trân says: Trả lời

   Xài corticoid thì hỏi ý kiến bác sĩ kỹ kỹ nha, dễ có tác dụng phụ ảnh hưởng tim, thần kinh đồ lắm

   1. Minh_TVC says:

    Bác gì ơi, bác đã thử đông y chưa, hiệu quả mà còn không có tác dụng phụ nữa đó

 21. subeo says: Trả lời

  Cho em hỏi giá thuốc nhất nam an bì thang là bao nhiêu ạ? Liệu trình của nó ra sao mọi người

  1. Nắng Hạ says: Trả lời

   Bữa mình bị nổi mề đay bác sĩ kê thuốc liệu trình 3 tháng gần 3 triệu, xài 2 tháng là gần như khỏi 100% rồi, tháng còn lại mình vẫn uống để ngừa tái phát

  2. Linda Lee says: Trả lời

   Cái này tùy bệnh thế nào bác sĩ sẽ kê đơn thuốc khác nhau nên không có giá chung. Như em xài bộ 3 thuốc uống, bôi, rửa được 3 tháng là chứng viêm da dị ứng hết hoàn toàn luôn, thuốc bôi dùng 1 tháng mới hết một lọ vì bác sĩ dặn chỉ cần bôi lớp mỏng thôi nên cũng không bị hao quá. Tổng thì tầm hơn 2tr

  3. Phương Loan says: Trả lời

   Mình cứ nghĩ bệnh ngoài da thì bôi ngoài da thôi chứ vì sao lại phải uống nhỉ? Chắc mình lấy mỗi thuốc bôi và rửa

  4. Đoàn Minh Nguyệt says: Trả lời

   Bởi mới nói là trung tâm da liễu đông y khác biệt đó bạn, họ trị cả trong lẫn ngoài luôn, nếu bạn bôi thì nó mới chỉ hết ngoài da thôi ,bên trong vẫn còn lăm le tái phát đó. Cụ thể sao bạn xem nè https://www.trungtamdalieudongy.com/bai-thuoc-an-bi-thang-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-da-dai-dang.html

  5. Minh Trần 98 says: Trả lời

   Nên mua cả bộ nhé chứ đầu tư lở dở sau tái lại phải điều trị lại từ đầu có khi còn tốn kém hơn nữa đó

  6. Nhung Nhung says: Trả lời

   Mình thấy giá thuốc nhất nam an bì thang có thể mọi người mới đầu nghe sẽ cảm thấy đắt, nhưng người dùng rồi mới thấy là rất hợp lý, quan trọng là nó có hiệu quả, đầu tư tiền chữa cho hết hẳn 1 lần còn hơn là cứ lai dai mãi

 22. Tâm Lê Trần Thị says: Trả lời

  Bệnh vảy nến thì thuốc này chữa được không, tôi bị đầy mặt luôn nhưng nghe nói là bệnh này không chữa được

  1. Mùa Đông Không Lạnh says: Trả lời

   Mình điều trị vảy nến bằng nhất nam an bì thang và đã khỏi được hơn 1 năm nay rồi, trước đây mình trị thuốc khác vài tháng là tái lại rồi, quan trọng là bạn khi dùng phải có niềm tin sẽ khỏi và tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ

  2. Hoài Thu says: Trả lời

   em uống thuốc này giờ hết vảy nến rồi, hy vọng sẽ không bị tái phát

  3. Nguyễn Ánh says: Trả lời

   vảy nến còn phụ thuộc vào yếu tố miễn dịch nữa, nên thuốc hỗ trợ một phần thôi, hết bệnh phải kiêng khem một chút không nó dễ tái lại

  4. Minh Nguyệt says: Trả lời

   Chữa được chứ bác, chẳng qua bác chưa tìm đúng thuốc và đúng nơi khám thôi

 23. Thiên Thanh says: Trả lời

  Đọc thấy thuốc hay quá chắc phải sắp xếp ra Hà Nội khám một chuyến, chứ tôi bị vảy nến lâu nay rồi, giờ nó lan tùm lum, trị bao thuốc không khỏi

  1. Trương Linh says: Trả lời

   Đến khám bác nên đặt lịch trước nhé, kẻo là đông lắm đấy bác

  2. Ái My says: Trả lời

   Bữa em cũng khám vảy nến nè, mà không có thời gian đi khám do quá xa nên là khám từ xa qua số 0972 196 616. Giờ em hết rồi. Em mách bác vậy để lỡ bận quá bác khám từ xa cũng được

 24. Diem My says: Trả lời

  Tre nho 5 tuoi bi vay nen co dung thuoc nay duoc khong?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1