Chữa khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa nhờ cơ duyên

Nhớ lại thời ấu thơ, ngày chúng tôi còn phải chăn trâu cắt cỏ, cảnh hai anh em tôi tranh nhau đi chăn trâu, nhất là vào mùa gặt tháng 10, khi các ruộng lúa đã gặt gần hết, chúng tôi chỉ việc thả trâu, rồi cùng nhau đi bắt chuột, đập châu chấu, đá bóng… Nhưng điều làm tôi nhớ hơn đó là hồi đó cứ tối về tôi lại phát ban ở hai cánh tay, tôi nhớ bố tôi còn nói “chắc con lại chui vào đâu bị ma tịt bắn rồi”. Cứ mỗi lần phát ban như vậy, tôi bị nổi mẩn từng đám như muỗi đốt, rất ngứa, càng gãi càng ngứa. Bố tôi thường không cho tôi gãi, bố tôi nói nếu con càng gãi thì nó lại càng lan rộng. Hồi đó, bố tôi thường lấy khăn mặt hơ nóng rồi chườm lên hai cánh tay, nhờ thế mà tôi thấy bớt ngứa và các nốt cũng lặn dần. Nhiều lần như vậy tôi cũng thấy quen dần và thấy chuyện phát ban rồi lặn không còn xa lạ gì với tôi nữa. Thời gian cứ thế trôi đi với những ký ức thời thơ ấu đầy kỷ niệm đó, tôi lên cấp hai, cấp ba, khi tôi lên lớp 11 cũng là lúc tôi không phải đi chăn trâu nữa, mà thời gia rảnh sẽ dành cho học bài, rồi học thêm, và từ đó hiện tượng phát ban cũng thưa dần và không thấy nó bị lại nữa.

Bệnh mề đay mẩn ngứa là nỗi ám ảnh hàng ngày của tôi

Tôi vào đại học, ra trường, lập gia đình sau đó 2 năm, khi con tôi được 3 tuổi thì tôi bắt đầu bị phát ban lại, ban đầu chỉ có vài nốt như muỗi đốt ở 2 cánh tay gây ngứa, sau dần lan ra dày và nhiều. Lần này tôi thấy nó lan nhanh hơn ngày xưa, tôi để ý có hơn một tuần mà nó lan sang cả lưng và ngực. Tôi thấy không ổn nên vào bệnh viện Da Liễu khám và mua thuốc về điều trị, khi này tôi mới biết mình bị nổi mề đay mẩn ngứa chứ không phải là bị phát ban như ngày xưa. Đúng là thuốc của bệnh viện da liễu có khác, bác sĩ kê thuốc cho tôi uống trong 7 ngày mà uống có 3 ngày thì các nốt mề đay cũng lặn hết, nhưng nghe lời bác sĩ dặn tôi cố gắng uống hết 7 ngày thuốc. Tưởng bệnh đã khỏi tôi mừng lắm, nghĩ rằng sẽ không bao giờ bị lại căn bệnh quái ác này nữa, nhưng tôi dừng uống thuốc được gần một tháng thì bệnh lại bị lại. Rồi hành trình dài đi tìm thuốc chữa bệnh mề đay cho tôi bắt đầu từ đó.

Tôi lại vào viện da liễu tái khám theo lời dặn của bác sĩ, lần này bác sĩ bảo sẽ đổi thuốc cho tôi với liều nặng hơn, và trước khi kê đơn thuốc cho tôi bác sĩ còn nói thuốc này tốt hơn trước, vì là thuốc ngoại nên sẽ đắt hơn, khi dùng thuốc này thì tỷ lệ tái phát lại bệnh sẽ thấp. Thật sự lúc đó tôi không còn quan tâm đến giá thuốc đắt hay rẻ mà làm sao để chữa khỏi bệnh này càng sớm càng tốt. Đợt trước còn có ngày tôi quên không uống thuốc nhưng lần này tôi rất cẩn thận trong việc thuốc thang, vẫn chỉ mong làm sao chữa được bệnh này, chỉ có những ai đang bị bệnh này, đang trải những cơn ngứa rách da thịt mới thấy được mong mỏi đó lớn đến bao nhiêu. Cũng như đợt thuốc trước sau khi uống thuốc bệnh thuyên giảm rất nhanh, tôi uống hết đơn thuốc thì bệnh khỏi, rồi một ngày qua, hai ngày qua, năm bẩy mười ngày tới tôi không thấy bệnh quay trở lại nữa, tâm trạng tôi đang vui, hồi hộp cộng một chút lo lắng nếu bệnh khỏi hẳn thì quá tốt, thuốc có đắt một chút nhưng xứng đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra, chỉ sợ bệnh lại bị tái lại thì không biết có thể dùng thuốc nào có thể chữa khỏi được bệnh này, và nếu thế thì tôi phải chung sống với căn bệnh này suốt đời hay sao?

Nhưng đúng như những gì tôi đã tìm hiểu về đơn thuốc, các thuốc trong đơn thuốc bác sĩ kê, chủ yếu là thuốc chống dị ứng, thuốc kháng sinh và một số vitamin… Khoảng hơn một tháng sau tôi lại bị lại, lần này thì hoành tráng hơn lần trước, các nốt mề đay nổi lên từng mảng như vầng cơm cháy, mọc dày đặc hai cánh tay, lưng ngực và cổ, rất ngứa, tôi cảm tưởng gãi đến đâu thì vết mề đay lan theo vết gãi của tôi đến đó. Lúc này tôi lo lắng rất nhiều và bi quan về bệnh và đặc biệt là không có định hướng tiếp theo phải làm gì để chữa bênh.

Mấy ngày sau tôi thấy vợ tôi xách 10 thang thuốc sắc về, tự tay vợ tôi sắc thuốc cho tôi uống, tôi hỏi mới biết vợ tôi đặt thuốc ở Bắc Giang, nghe bạn bè giới thiệu, có bệnh thì vái tứ phương, cứ mua về uống thử biết đâu hợp thuốc, hợp thầy bệnh lại khỏi thì sao. Uống hết 5 thang thuốc tôi thấy bệnh không thấy tiến triển gì cả, rồi hết 10 thang cũng vậy, chỉ thấy cơ thể có mát hơn thôi. Vậy lại là thất vọng, cứ le lói được một ty hy vọng rồi lại thất vọng. Từ khi bị bệnh này tôi cũng ít giao lưu bạn bè hơn, ít uống rượu bia hơn, một mặt vì ngồi với bạn bè mà cứ gãi như gãi ghẻ ấy cũng rất ngại, và mỗi lần đi uống rượu về là y rằng hôm sau tôi như bị tra tấn. Vậy là tôi ngày càng bi quan về bệnh, chỉ khép mình ít giao tiếp với bạn bè.

Một lời hứa với cô con gái diệu – cơ duyên tôi gặp thầy, gặp thuốc chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này cho tôi. Chẳng là để động viên tinh thần học tập của con gái, đầu năm học lớp 4, tôi có hứa với cô con gái diệu là, nếu năm học này con đạt học sinh giỏi bố sẽ cho cả nhà mình đi du lịch hè ở Nha Trang. Và hè năm ngoái cháu nhà tôi đạt danh hiệu học sinh giỏi, vì đã hứa với con trẻ là phải thực hiện, trong khi với bệnh tật của mình tôi không muốn đi tẹo nào. Vậy là tháng sáu năm ngoái gia đình chúng tôi vào Nha Trang du lịch, nhưng câu chuyện này chẳng có gì kể thêm nếu như tôi không được gặp Cường ở thành phố Hồ Chí Minh. Gia đình tôi được gặp gia đình anh ấy trong lúc xếp hàng chờ chơi chò Trượt núi ở bên Vinpearl, lúc đó người thì đông, trời thì nóng, lúc này những nốt mề đay nổi lên lan lên cả vùng cổ và má, anh Cường thấy tôi gãi và cổ đỏ rực nổi vầng như cổ gà chọi, anh hỏi tôi có phải tôi bị bệnh nổi mề đay đúng không? Tôi hỏi lại sao anh biết, hóa ra trước kia anh ấy cũng bị bệnh mề đay mẩn ngứa, và đã chữa khỏi gần 2 năm rồi. Anh bắt chuyện và hỏi tôi: thế đã bị lâu chưa, đã điều trị ở đâu rồi và không quên hỏi tôi đang ở đâu? Khi biết tôi đang ở Hà Nội anh hỏi ngay: “Thế anh đã chữa bệnh mề đay mẩn ngứa ở trung tâm thuốc dân tộc chưa?”, “trước kia tôi phải uống thuốc đông y của trung tâm mới khỏi bệnh đấy”. Nghe anh nói xong, tôi vui lắm, lại một hy vọng mới giúp tôi chữa khỏi căn bệnh này. Nhiều lúc tôi nghĩ trái đất tròn thật, người Tp Hồ Chí Minh giới thiệu cho người ở Hà Nội địa chỉ chữa bệnh giỏi ở Hà Nội.

Hôm đó tôi xin được số điện thoại của trung tâm, sau 4 ngày du lịch về Hà Nội, tôi liên lạc ngay với trung tâm và xin địa chỉ chính xác, và không ngờ trung tâm lại ở số 35, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình cách nhà tôi có hơn 1 km. Đến trung tâm và được gặp bác sĩ Tuấn, sau khi khám và hỏi bệnh, Bs kết luận tôi bị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa mãn tính, tôi hỏi thêm một số thông tin về bệnh này mới biết nguyên nhân gây ra bệnh này là do chức năng gan thận suy giảm, không đào thải được độc tố ra ngoài cơ thể gây nên bệnh, và một nguyên nhân khác là do phong tà xâm nhập, khí huyết lưu thông kém gây ra bệnh. Bs Tuấn còn phân tích tạo sao chữa bằng thuốc tây y không thể khỏi được bệnh này vì chủ yếu là uống thuốc chống dị ứng, chỉ chữa phần ngọn, chưa đi vào căn nguyên để điều trị. Việc giải thích này khác hẳn với những bác sĩ ở bệnh biện da liễu trước kia. Bs nói bệnh của tôi phải uống khoảng 3-5 tháng do bệnh đã để nặng và mãn tính.

Do nhà gần nên tôi mua trước một tháng thuốc về uống, thuốc ở đây đã được bào chế thành cao rồi nên rất dễ uống, không phải đun sắc. Tôi uống thuốc khoảng 5 ngày thì tôi thấy cơ thể bắt đầu chuyển biến, những cơn ngứa nhẹ và dịu dần, tuy những nốt sẩn đỏ vẫn dày và chưa lặn, rồi đến ngày thứ 10, rồi hết tháng thứ nhất tôi thấy bệnh thuyên giảm nhiều, các nốt nổi sẩn cũng lặn dần, và không còn ngứa nhiều như trước nữa. Và theo đúng chỉ định của Bs, tôi uống liên tục 4 tháng thuốc, và từ đó đến giờ bệnh của tôi không bị tái lại nữa.

Nghĩ đến cả một quá trình gian nan đi tìm thuốc điều trị căn bệnh này, tôi không tin được mình có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh này. Viết mấy dòng này, trước là để cảm ơn trung tâm thuốc dân tộc và Bs Tuấn đã chữa khỏi cho tôi căn bệnh quái ác này. Sau là cảm ơn anh Cường đã giới thiệu cho tôi một thầy thuốc giỏi, một địa chỉ uy tín để tôi và rất nhiều bệnh nhân khác chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này.

Độc giả Nguyễn Thành Trung chia sẻ

Theo Tạp chí sức khỏe

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

 1. Bệnh mề đay có thể chữa khỏi hoàn toàn được không? Tôi cũng đang bị mề đay, nhưng chữa mãi không khỏi tôi cũng đã từng chữa ở bệnh viện Bạch mai nhưng bệnh chỉ giảm 1 thời gian rồi lại bị tái phát

  1. Đọc được bài viết của anh Thành Trung tôi thấy mừng lắm! Con trai tôi năm nay 9 tuổi, cháu bị ngứa, sưng, lắm khi nổi cục ở môi đau nhức rất khó chịu. Tôi nhìn con xót xa lắm! Vc tôi đã cho cháu đi viện da liễu Tw khám, bs kết luận viêm da cơ địa. Các anh chị cô bác nào đã đến đây khám và chữa khỏi rồi, làm ơn chua sẻ thông tin lại để tôi xem có giống bệnh của cháu không? Tôi định cho cháu đến đây khám, chữa. Rất cảm ơn những thông tin quý giá của các vị!!!!

 2. Không biết thuốc của chú này trẻ con có uống được không?
  Bé thứ hai nhà chị gái mình cũng rất hay bị mẩn ngứa mà cũng bôi nhiều thuốc lắm chẳng thấy khỏi. Nhà không ai bị mà có mình con bé bị, mấy hôm nay nóng nhìn con gãi đỏ hết người mà xót ruột.

  1. Trung tâm này chuyển địa điểm rồi mọi người nhé, TT chuyển đến số 31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân rồi, mọi người điện vào số 02471096699 hỏi cụ thể nhé/

 3. Chào các cố chú, cháu đang học lớp 11, cháu bị noi mề đay ở phần cổ rất nhiều. bị bênh này lam cháu rất mất tự tin khi giao tiep với mọi ng. mẹ cháu đã đưa cháu đến bệnh viện khám và mua thuốc về điều trị nhưng chưa khỏi. cháu rất hoang mang khong biet phai dieu trị như thế nào? liệu bệnh nay có thẻ chữa khoi dược không a? Đọc được bài viết cháu rất vui nhưng không biết sdt liên lạc của trung tâm thuốc dân tộc này. cháu lại đang ơ Hải phòng. các cô chú nào có số điện thoại của trung tâm trong bài viết này không ạ?

 4. Hôm qua mình đến trung tâm theo địa chỉ ở trong bài báo nói để khám và lấy thuốc về uống. Bác sĩ kê cho 2 loại thuốc uống đã được nấu thành cao và 1 loại thuốc ngâm tắm. Mình với bắt đầu uống từ tối qua. Mong rằng cũng khỏi được như anh Thành Trung. À, mình chỉ xin được số điện thoại của trung tâm chia sẻ lại cho mọi người nè 0466870283. Trong quá trình điều trị chuyển biến thế nào mình sẽ phản hồi lại cho mọi người.

  1. chào bạn, bạn uống thuốc chuyeen biến thế nào rồi? có đỡ không? cho mình hỏi trung tâm có làm việc buổi tối không? Mình chỉ rảnh buổi tối và T7, CN. không có lại phải xin nghỉ làm đến khám mua thuốc.

  2. anh Tuấn ơi, anh uống thuốc khỏi chưa? em cũng bị nổi mề đay ở chân (bị từ bắp chân lên đùi), hôm nào trời nóng nực thì bị ngứa nhiều hơn. bị bênh này mất thẩm mỹ quá. luc nào em cũng phải mặc quần dài ra đường, không diện váy được. Em cũng đã dùng cả thuốc tây và thuốc đông y rồi nhưng không khỏi. chán quá

  3. Chào mọi người, hôm nay mới quay lại đây phản hồi cho mọi người được. Mình dùng thuốc của trung tâm được gần 1 tháng. Hiện tại cũng có thấy chuyển biến, hiện tượng ngứa giảm đi rõ rệt, vùng da bị sẩn đỏ cũng giảm đi nhiều. Mấy hôm đầu uống thuốc thấy ngứa nhiều hơn cũng hơi sợ, tưởng dị ứng thuốc đến khám lại bác sĩ bảo do hiện tượng công thuốc, có một số người gặp hiện tượng này, nhưng cứ uống tiếp tục theo liệu trình sẽ giảm dần. Mình uống hơn 1 tuần thì bắt đầu thấy giảm ngứa hơn. Định một hai hôm nữa qua mua thuốc về uống tiếp. Chưa biết có khỏi hẳn được không. Cũng hy vọng bệnh khỏi được.

 5. Mọi ng cho minh hỏi với. Mình ở xa (ở Đà Nẵng) không đến khám trực tiếp được. liệu có thể lấy thuốc của trung tâm điều trị được không? Không biết tt có gửi thuốc qua đường bưu điện không.

  1. Trun tâm có gửi thuốc qua đường bưu điện đấy bạn. Mình ơ TPHCM, vừa nãy có điện cho trung tâm, được bs Tuấn tư vấn về bệnh và chỉ định cho mình dùng 2 loại thuốc uống và 1 loại thuốc ngâm tắm gì đó. Mình đặt mua thuốc rồi. Cũng hy vọng được khỏi bệnh như anh Thành Trung chia sẻ.

   1. Mình cũng bị như vậy, Ở Quảng Nam, nhờ Tâm cho mình số điện thoại của BS Tuấn với, Cảm ơn nhiều nhé

 6. Ai đã chữa khỏi bằng thuốc của trung tâm có thể chia sẻ một chút về bài thuốc này cũng như tác dụng của thuốc và giá thuốc được không? Mình đang ở Hà Giang thì có phải đến khám trực tiếp không?

 7. Thuốc của trung tâm có hiệu quả tốt lắm hả các bạn,mình cũng muốn dùng thử thuốc xem thế nào.Mình dùng nhiều lại thuốc bôi với uống của bệnh viện da liễu nhưng chả thấy dỡ j các bạn à,mà mùa hè này nắng nóng bệnh lại khó chịu.Mình mong sao chữa khỏi được bệnh này.

 8. Mình đang chữa trung tâm thuốc dân tộc này, thấy thuốc hiệu quản lắm.mình mới dùng thuốc được 1 tháng bệnh đã có tiến triển rồi ko còn ngứa ngáy về đêm nữa.

 9. Mình đã chữa khỏi mề đay ở chỗtrung tâm thuốc dân tộc rồi, mình phải thừa nhận một điều là thuốc của tt tốt thật, mình dung 3 tháng mà khỏi hẳn bệnh luôn, giờ không thấy ngứa và những mảng mề đay không còn.

 10. Không ngờ là thuốc của trung tâm chữa mề đay tốt như vậy, chỉ trong vòng 2 tháng mà mình đã khỏi hẳn bệnh mề đay, mình đã phải vật lộn với cái bệnh ngứa ngáy này 1 năm 3 tháng, bao nhieu loại thuốc bao nhiêu thầy mà không ăn thua. Nhưng bây giờ thì mình đã không phải chịu những cơn ngứa đấy rồi. Cám ơn trung tâm rât nhiều.

  1. Con em bị mề đay ngày đêm ngứa ngáy còn mình thì bị stress nặng vì nhìn con như thế. Ngày mai mình đi cho con đi đến chỗ này khám, cầu mong cho con may mắn như các cô bác đã chữa

 11. Mjh bj ngua kho chju vo cug cac ban bj deu bjet cam gjac do.aj chua khoj xjn hay chup hjh thuoc de chja se.thuoc bac sj cho don thuoc the nao chja se cho moj ng cug bjet roj dj thuoc dong y de ke don.chu bac sj cog o ha noj lan k mua dc thuoc cua bac sj cong dau

 12. Không biết mình bị làm sao, ban ngày thi không sao cứ tối về tới nhà là ngứa không chịu được mụn mọc đỏ hết bên đùi, mình uống thuốc dị ứng chỉ đỡ được nữa tiếng rồi lại bị ngứa, mọi người biết đó là bệnh gì không.

  1. Mình cũng đang bị mề đay không biết lên chữa ở chỗ nào, vì mình nghe nói bệnh này không chữa trị tận gốc thì bệnh lại bị tái phát. Bạn biết chỗ nào chữa tốt không.

   1. Đúng rồi bạn, bệnh mề đay mà không chữa trị tận gốc thì rất hay tái phát, mà tái phát bệnh lại nặng thêm. Mình có địa chỉ chỗ trung tam nghiên cứu thuốc dân tộc chữa mề đay tốt mọi người đến tham khảo xem nhé số 3 ngõ 75 phố vĩnh phúc ba đình

 13. Mình không biết bị làm sao, mụn mọc lên nhiều rất ngứa, cứ mọc lên vài hôm thì lại tịt, mình không biết bị làm sao, mọi người cho mình ý kiến được không. Làm thế nào để chữa nó.

 14. Mình nghe nói trung tâm thuốc dân tộc này đã chữa khỏi cho nhiều người bị mề đay và ở các mức độ khác nhau, thuốc của tt tốt lắm.

 15. Hôm qua mình có đến trung tâm để lấy thuốc về dùng, phải đợi tới hơn 1 tiếng đồng hồ mời lấy được thuốc, vì bệnh nhân đến khám đông quá.

 16. Mình cũng đến chết vì cái bệnh mề đay này mất thôi mọi người à. Cả đêm không ngủ được vì cơn ngứa hành hạ, người thì nổi đầy mụn mẩn, chán quá.

 17. Không biết bao giờ mình mới thoát khỏi được những cơn ngứa khó chịu của mề đay dây mọi người ơi, mình mệt mỏi với bệnh này lắm rồi. Mọi người có cách nào không giúp mình với.

 18. Mệt quá mọi người à, hôm nào cũng mất ngủ vì ngứa nó hành hạ, mình bị mề đay 5 tháng mà đã chữa nhiều nơi rồi mà không khỏi, chán quá mọi người.

  1. Mình từng bị như bạn, nhưng mình đã điều trị khỏi rồi. Mình có thể cho bạn địa chỉ bạn đến đó điều trị xem có khỏi khồng. số 3 ngõ 75 vĩnh phúc, ba đình

 19. Mọi người ơi cứu em với, em bị căn bệnh mề đay quái ác này hành hạ mệt quá tối nào cũng gãi chảy cả máu. Mọi người có biết chỗ nào chữa mề đay tốt không, chỉ cho mình với.

  1. Mình đang điều trị bệnh ở bên trung tâm thừa kế đông, thấy thuốc hiệu quả cũng tốt, bạn thử đến điều trị xem thế nào. Mình dùng được 1 tháng mà triệu chứng bênh của mình đã giảm đi nhiều.

    1. Bn tới số 145 Hoa Lan, f2, phú nhuận là chi nhánh nha. Mình mới mua thuốc uống và tắm 2 tuần hết 2tr. K biết có kết quả k nữa.

 20. Mọi người ơi, mình mới sinh bé được hơn 1 tháng tự iên cứ bị ngứa ở 2 bên đùi, bụng, nổi mẩn đỏ hết cả lên có ai bị tình trang thế là bị làm sao không, chia sẻ mình với.

 21. May quá, từ nay mình không phải chịu những cơn ngứa hành hạ nữa rồi, không còn ngại khi đi ra ngoài nữa, bệnh mề đay của mình đã khỏi rồi, mình cũng nghe mọi người rồi đến chữa bệnh ở chỗ trung tâm thuốc dân tộc này. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

 22. Hôm qua mình đi hái một bao lá khế về để dùng, nghe nói lá khế chữa được bệnh mề đay đúng không mọi người.

  1. Lá khế chỉ có thể chữa khỏi khi mới bị mề đay thôi bạn, còn bạn bị lâu rồi thì lá khế chỏ có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh thôi bạn à.

 23. Trung tâm thuốc dân tộc này chữa mề đay tốt thật đấy, mình đã chữa khỏi ở chỗ bác sĩ, chỉ có 2 tháng thuốc bệnh cua mình đã khỏi hoàn toàn.

  1. Bạn gì đó ơi…bạn có thể để lại địa chỉ và bài thuốc chữa trị ntn được không…
   Mình ở đảo xa khôq biết có thể tiếp cận được với bài thuốc này ra sao.Mong bạn trợ giúp…
   Thật sự ngứa ko chịu đc khi đi ngoài nắq hoặc ăn đồ nóq…???

 24. Công việc của tôi bạn quá, chưa có thời gian đến chỗ bác sĩ khám được, mọi người ai đã điều trị ở chỗ bác sĩ thì cho mình hỏi, dùng thuốc của bác sĩ bao lâu thì khỏi hoàn toàn.

 25. Hôm qua tôi có đưa cháu đến trung tâm thuốc dân tộc mà mọi người giới thiệu nhiều để khám và điều trị bệnh mề đay, sau khi được bác sĩ khám và tư vấn về bệnh, tôi lấy thuốc về cho cháu sử dụng, nhìn cháu mà thấy thương quá gãi ngứa cháy cả máu. Mong là cháu sẽ được khỏi bệnh như mọi người.

 26. thế có ai chữa khỏi ko ạ.Bạn gái e bị mề đay mãn tính mỗi đêm nhìn ngãi ngứa mà e xót ruột quá .Mong mọi ng cho í kiến ạ

 27. Tôi bị mề đay mãn tính chữa cũng không khỏi, tôi ở Cà Mau làm sao đi đến trung tâm khám được đây, trung tâm có thể gửi thuốc cho tôi được không?

 28. Các bác cho e hỏi vs,khám vs mua thuốc giá cả thế nào ạ,căn bản là kinh tế eo hẹp lên e mới hỏi mong mọi người giải đáp giúp e vs

  1. Mình vừa mua thuốc ở đây, giá 10 thang thuốc và 2 bịch thuốc tắm là 2tr6. Mình có đi xét nghiệm máu thì kết quả men gan, mỡ máu, axit uric tăng. Chỉ số kháng thể IgE là 300(bt là 100). Mình cho kết quả đó cho bsi đông y dt xem qua và bsi kê đơn thuốc 1tháng cho mình. Bác sĩ đông y dt nói là việc chữa mề đay sẽ ok còn các vde men gan mỡ máu bsi cũng kê thuốc kèm theo. Uống hết thuốc 1 tháng xem kết quả ra sao thì bsi mới kê thang thuốc tháng thứ 2. Mình mới uống được 1 ngày, mình sẽ report lại kêt quả sau.

 29. Xin chào các anh chị. Em cũng bị nổi mề đay 4,5 năm rùi,khó chịu vô cùng. Em cũng đã uống cả thuốc nam,thuốc bắc rùi nhưng k khỏi. Thật sự em thấy rất hoang mang và tuyệt vọng.Cho em hỏi anh chị nào đã chữa khỏi ở trung tâm và giá thuốc thế nào ah.

  1. Tôi chữa ở đây 3 tháng thì khỏi bệnh, da cũng tấy hồng hào hơn ko sạm như trước, thấy thuốc này tốt mọi người tham khảo nhé.

 30. Thuốc m da mua thuoc o trung tam thuoc dan toc nay roi. uống phải sắc lích kích lắm 3 tieng moi sắc xong. 2 triệu 1 tháng l uong mai mà chẳng đỡ 1 chút nào chán quá không biet di dau khám

 31. M cũng vậy uông thuốc ở trung tâm thuốc dân tộc này roi 2 tháng roi cung không khỏi cung chang đõ chút nào. Có ai như m không

  1. Ôi nản quá , mình đang định mua thuốc của trung tâm.
   mĩnh cũng bị 3 tháng nay mà uống nhiều thuốc quá ko khỏi .Khổ sở vì nó quá huhu

 32. Mình cũng đang bị ngứa người nổi cục hết cả nên,gãi đến đâu nó lan ra tới đấy,hiện tượng của mình cũng chỉ xảy ra cào buổi chiều tối.lên đây đọc thấy nhiêif bạn bị giống mình quá.không biết dùng thuốc đông y có đo ko nua???

 33. E mới bị.cũng có hiện tượng sân như muỗi đốt k biết phải điều trị bao nhiêu lâu và hết nh tiền k ạ

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Danh y Hoàng Đôn Hà

Lương y Lê Văn Hải – “Thần y chữa bệnh viêm xoang viêm mũi”

Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa trên VTV2...

Thánh thuốc nam – Tuệ Tĩnh