Xôn xao bài thuốc Đông y Bình Vị Thần Hiệu Thang chữa dứt điểm bệnh dạ dày cho hàng nghìn người

Bệnh dạ dày là một trong số những bệnh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người đã phải chấp nhận sống chung với bệnh viêm đau dạ dày suốt đời do không tìm được phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Trong khi đó, thời gian gần đây dư luận xôn xao về hiệu quả điều trị dứt điểm bệnh dạ dày của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang, khiến nhiều người tò mò về bài thuốc này. Chúng tôi quyết định tìm hiểu để có thể chứng thực được hiệu quả điều trị bệnh dạ dày của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang.

Thông tin bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang chữa khỏi bệnh dạ dày được nhiều người truyền tai nhau. Theo tìm hiểu, Bình Vị Thần Hiệu Thang là bài thuốc Đông y được bào chế bởi Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Chúng tôi tìm đến Trung tâm vào một buổi sáng mùa thu. Khác với những nơi khác, Trung tâm vừa mở cửa tôi đã thấy rất nhiều bệnh nhân xếp hàng dài chờ đến lượt khám, mọi người trò chuyện với nhau về hiệu quả của bài thuốc, có người mới đến khám, có người đến tái khám và lấy thuốc. Người đã dùng thuốc chia sẻ với người mới đến khám, ai nấy đều vui vẻ vì thấy được hiệu quả của bài thuốc đối với căn bệnh đã hành hạ mình bấy lâu.

bac si da day

Tôi trò chuyện với bác Nguyễn Văn Hải, ở Sóc Sơn, Hà Nội. Bác cho biết, bác bị bệnh viêm loét dạ dày đã hơn một năm, đau đớn kiêng khem rất kham khổ. Bác cũng chữa ở nhiều nơi, Tây y có, Đông y có nhưng không khỏi. Vết loét cứ lan rộng ra, bác rất lo lắng. May sau đó có người bạn cùng hội Cựu chiến binh cũng từng bị viêm loét dạ dày, vào buổi họp mặt thấy anh ấy uống được rượu nên bác có hỏi. Anh ấy chỉ cho bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang, là bài thuốc Đông y điều trị bệnh viêm đau dạ dày hiệu quả, được một người bạn của anh đang công tác tại bệnh viện Quân đội 108 chia sẻ. Bác Hải và một vài người bạn trong hội cựu chiến binh nghe vậy liền tìm đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam để thăm khám và chữa bệnh. Bác Hải cho biết thêm, bác đã sử dụng Bình Vị Thần Hiệu Thang được hơn 3 tháng, không còn cảm giác đau tức, ợ hơi, nôn nao nữa. Bác cho tôi xem kết quả nội soi dạ dày, chỉ còn 2 vết loét nhỏ. Trong khi đó, bác Hải kể, trước có những vết loét rất lớn, bác luôn lo lắng bị bục dạ dày nên ăn uống kiêng khem rất khổ sở. Chỉ sau 3 tháng kiên trì sử dụng thuốc và ăn uống, sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ, bệnh loét dạ dày của bác Hải đã thuyên giảm đáng kể. Bác đến tái khám và lấy thuốc để tiếp tục điều trị, để có thể chữa dứt điểm được bệnh loét dạ dày phiền toái này.

Không chỉ riêng bác Hải, tôi có trò chuyện với một vài bệnh nhân khác đến tái khám, họ đều mang theo kết quả nội soi rất tốt. Điều này khiến tôi rất tò mò về hiệu quả của bài thuốc.

Tôi xếp hàng chờ và đợi đến lượt mình. Được gặp lương y, bác sĩ Lê Thị Phương chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh dạ dày bằng Đông y và bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang.

Điều trị bằng phương pháp Đông y nhằm vào căn nguyên của bệnh mà không chữa triệu chứng như Tây y. Mặc dù liệu trình điều trị dài, hiệu quả chậm song lại không gây tác hại cho cơ thể, hiệu quả điều trị kéo dài và không có tác dụng phụ.

Ngoài ra còn một số cách khác như sử dụng các phương pháp dân gian: mật ong, nghệ, dạ dày nhím… hoặc sử dụng thực phẩm chức năng. Những cách này có ưu điểm là dễ mua, dễ sử dụng. Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp này đều không có hiệu quả hoặc chỉ giảm nhẹ, đến khi ngưng sử dụng thì các triệu chứng lại xuất hiện. Một số trường hợp còn biến chứng nặng hơn khiến cho quá trình điều trị sau đó trở nên phức tạp hơn.

Bác sĩ Lê Thị Phương chia sẻ: Điều trị bệnh theo Đông y, hướng tới điều trị căn nguyên của bệnh, giúp điều trị bệnh tận gốc, hiệu quả lâu dài và không tái phát. Theo đó, Bình Vị Thần Hiệu Thang được bào chế bằng các thảo dược thiên nhiên có tác dụng rất tốt đối với bệnh viêm đau dạ dày như: Bạch linh, Bạch truật, Hoàng kỳ, Ô dược, Hoài sơn, Hương phụ, Hậu pháp, Yên nhục… Bài thuốc đã được các bác sĩ chuyên khoa thuộc Trung tâm nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển theo Đề án “Nghiên cứu và điều trị bệnh dạ dày bằng phương pháp Đông y”.

Ngoài ra, bác sĩ, lương y Lê Thị Phương còn chỉ cho chúng tôi biết công dụng của từng thành phần thảo dược trong bài thuốc tạo lên công dụng của Bình Vị Thần Hiệu Thang:

–           Chữa viêm dạ dày cấp tính, mãn tính, điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng.

–           Chữa đau thượng vị, chống trào ngược dạ dày thực quản.

–           Điều trị viêm trợt hang vị, viêm xung huyết dạ dày.

–           Điều trị chứng ăn uống khó tiêu, đầy hơi, ợ chua, ăn uống kém.

–           Giúp bổ tỳ và tăng cường hệ tiêu hóa.

–           Giảm tiết axit dạ dày.

–           Tái tạo niêm mạc dạ dày sau khi đã bị viêm loét.

–           Cân bằng chức năng dạ dày.

–           Trị dứt điểm viêm họng, hôi miệng nguyên nhân do trào ngược dạ dày, thực quản.

Với thành phần 100% thảo dược tự nhiên nên bài thuốc rất an toàn và không gây tác dụng phụ.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, bác sĩ, lương y Lê Thị Phương cho biết, điều trị bệnh dạ dày, đặc biệt là khi bệnh đã chuyển sang mãn tính, bằng Tây y là không thể khỏi được. Thuốc Tây y chủ yếu áp dụng phương pháp chống bơm proton dạ dày để chống viêm, giảm đau, điều trị triệu chứng bệnh mà không đi sâu điều trị căn nguyên của bệnh. Hơn thế nữa, các thuốc Tây y có ảnh hưởng không tốt tới sức đề kháng cơ thể, gây hại cho những bộ phận nội tạng khác. Nhiều người điều trị bằng Tây y thấy triệu chứng giảm nhanh chóng nhưng bệnh không thể khỏi được. Chính vì vậy, kiên trì điều trị bằng Đông y là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Trong lúc chia sẻ với chúng tôi về bài thuốc và hiệu quả điều trị bệnh của Bình Vị Thần Hiệu Thang, thẻ khám không ngừng được đưa lên, bác sĩ, lương y Lê Thị Phương không ngơi chân tay. Lượng bệnh nhân chờ khám ngày càng nhiều, chúng tôi không thể nán lại lâu hơn nữa.

Xuống phòng chờ khám, tôi được trò chuyện với nhiều trường hợp bệnh nhân khác bị đau dạ dày, viêm loét dạ dày, đại tràng… nhưng đều có kết quả tốt sau một thời gian kiên trì sử dụng Bình Vị Thần Hiệu Thang cùng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tận mắt chứng kiến hiệu quả điều trị của bài thuốc đối với rất nhiều bệnh nhân đến tái khám và lấy thuốc cũng như được lương y, bác sĩ Lê Thị Phương nhiệt tình chia sẻ về bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả Bình Vị Thần Hiệu Thang cùng phương pháp chữa bệnh hiệu quả từ Đông y, chúng tôi đi từ nghi ngờ, ngạc nhiên rồi hoàn toàn tin tưởng về hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc.

Bình Vị Thần Hiệu Thang là bài thuốc Đông y điều trị bệnh dạ dày hiệu quả đã được kiểm chứng bằng thực tế. Đây là một hướng mới chữa trị bệnh dạ dày tận gốc, được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ, lương y, tiêu biểu là lương y, bác sĩ Lê Thị Phương tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông Y Việt Nam cùng.

Có thể bạn quan tâm:

Click ngay

Bình luận (73)

 1. Bằng says: Trả lời

  không biết trung tâm có làm thứ 7 chủ nhật ko mọi người ?

  1. Cường LK says: Trả lời

   có bạn ơi mình mới khám hôm chủ nhật song, trung tâm đông bệnh nhân thật đấy

 2. Lâm says: Trả lời

  ai có facebook bác sĩ phương cho em với em hỏi bác về tình hình bệnh đau tá tràng của bạn em ?

 3. Chí Pham says: Trả lời

  vừa mới lấy thuốc tại trung tâm chữa đại tràng mới uống dc 15 hôm vẫn chưa thấy tiến triển đợt biến lắm

  1. Anh Châu says: Trả lời

   chữa bằng thuốc đông y phải kiên trì chứ bạn, thuốc đông y tuy tác dụng chậm hơn thuốc tây nhưng có tác dụng lâu dài và ổn định dc bệnh lâu dài

   1. Tước says:

    uống thuốc đông y thích cái là nó ko có tác dụng phụ toàn thảo dược thiên nhiên, uống thuốc tây nhiều có khi đau thêm ấy chứ

 4. Anh Cường says: Trả lời

  bị viêm loét dạ dày đã điều trị thuốc tây nhiều giờ chuyển qua thuốc đông y được không ạ ?

  1. Tường 78 says: Trả lời

   em cũng đang muốn chuyển qua thuốc đông y như bác, uống thuốc tây mãi mà ko ổn định dc bệnh, thấy trên mạng nhiều người khen chữa dạ dày ở trung tâm thừa kế là ổn lắm

 5. Nam says: Trả lời

  mình đang điều trị thuốc chữa viêm loét dạ dày bình vị thần hiệu thang của trung tâm thừa kế tháng thứ 2 rồi giờ thấy bớt đau ăn uống ổn định hơn

 6. Trường says: Trả lời

  mình bị đau dạ dày hơn 3 năm nay cũng đã chữa ở nhiều nơi nhưng ko ổn định mấy hôm nay đau hơn, không biết bệnh của mình có điều trị ổn định được không ạ ?

  1. Tân says: Trả lời

   Gửi bạn thông tin chữa bệnh dạ dày bạn tham khảo nhé https://www.dongyvietnam.org/benh-dau-da-day.html

   1. vui says:

    cảm ơn bạn mình đang cần thông tin này

 7. Ngọc Phạm says: Trả lời

  con trai tôi năm nay mới 15 tuổi, cháu bị đau dạ dày đã gần 1 năm nay, tôi vẫn cho cháu đi kiểm tra ở viện và mua thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, nhưng gần đây tôi đọc được rất nhiều bài báo nói rằng sử dụng thuốc tây trong thời gian dài có thể gây ra nhiều tác dụng phụ, đặc biệt là thuốc kháng sinh, tôi đang phân vân có nên cho cháu điều trị bằng đông y hay không? và liệu con tôi đã đủ tuổi uống thuốc bình vị thần hiệu thang chưa? tôi có thể liên lạc với bác sĩ và trung tâm họ qua đâu? ai biết vui lòng chỉ tôi với. tôi cảm ơn rất nhiều!

  1. Nguyễn Trà Mi says: Trả lời

   Chị ơi, em có tìm tên trung tâm này trên google thì ra địa chỉ là ở 91 nguyễn xiển thanh xuân HN chị ạ, e có địa chỉ trang web của họ này dongyvietnam.org có gì chị lên đấy xem thêm thông tin xem sao

  2. Nguyễn Trà Mi says: Trả lời

   đây e copy lại địa chỉ cho chị dễ đọc nhé
   Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 828 – 0974 026 239
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0964 129 962
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

  3. Nguyễn Trà Mi says: Trả lời

   nhà mà gần thì chị đưa cháu ra đấy khám rồi mua thuốc cho tiện, còn nếu xa thì gọi điện thoại đến bác sĩ họ tư vấn từ xa chị ạ, e nghĩ cháu 15 tuổi thì uống được thuốc này rồi, cái này nó là thuốc nam nên lành, k lo ảnh hưởng gì đâu chị ạ

 8. Hằng Nguyễn says: Trả lời

  Mình bị trào ngược dạ dày thôi thì có thể dùng thuốc này để chữa không? tôi kể cả khi đói hay no thì đều hay bị ợ chua, ợ nóng, đôi lúc tôi còn thấy tức ngực, trong người rất mệt mỏi, lúc ăn xong còn thấy buồn nôn, có lần không chịu được mà nôn hết đồ đã ăn ra, cảm giác vô cùng khó chịu, tôi đang uống thuốc chữ y nhưng mà cũng chỉ đỡ đôi chút thôi chứ không thấy thuyên giảm nhiều, liệu uống thuốc này thì bao lâu sẽ khỏi? mong được tư vấn

 9. Bích says: Trả lời

  cho tôi hỏi địa chỉ trung tâm thừa kế ở đâu? tôi muốn đến khám bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

 10. Lan Anh says: Trả lời

  tôi bị viêm trợt hang vị thì có dùng thuốc này được không? hiện tôi đang uống thuốc Aluminium phosphate di bác sĩ kê nhưng mà không thấy bệnh đỡ hơn nhiều, chỉ đỡ đau chút chút thôi, liệu uống bình vị thần hiệu thang thì tôi phải uống trong bao lâu mới khỏi được bệnh?

 11. Hân Nguyễn says: Trả lời

  Bài thuốc này có hiệu quả không ạ? Em đọc được bài viết đánh giá hiệu quả nhưng có ít bệnh nhân chữa rồi vào xác nhận quá nên là không biết có tốt không. Mọi người đọc rồi cho em gợi ý với ạ…
  http://www.trangtinyduoc.com/danh-gia-hieu-qua-cua-bai-thuoc-binh-vi-than-hieu-thang-dac-tri-benh-da-day.html

 12. Hán Thị Thiết says: Trả lời

  Cho mình hỏi địa chỉ mua thuốc, không biết thuốc dạng sắc hay dạng viên hòn?

  1. Nguyễn Trà Mi says: Trả lời

   địa chỉ e lấy trên trang web dongyvietnam.org của trung tâm họ đây chị ơi
   Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 828 – 0974 026 239
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0964 129 962
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

 13. Huấn Cao Bình says: Trả lời

  Được chị dâu giới thiệu về bài thuốc này nhưng không biết địa chỉ cụ thể của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y ở đâu nhỉ? Tôi ở Nam Định thì nên đi theo bến xe nào cho gần nhất ạ? Xin cảm ơn!

 14. Lan says: Trả lời

  Bình vị thần hiệu thang này tôi muốn mua cho chồng tôi ở nước ngoài thì có khó khăn gì không ạ? Nó là dạng thuốc gì vậy ạ?

  1. Ngọc Thu says: Trả lời

   Thuốc sắc nên bạn yên tâm mà gửi nhé, mình mới lấy thuốc được 2 tuần, vẫn đang theo dõi tình hình để còn phản hồi lại cho mọi người.

   1. ngọc xuan phuong says:

    Ngọc thu ơi thuốc có đắt ko bạn.tôi chữa cũng nhiều nơi rồi ko khỏi

  2. Ngọc Thu says: Trả lời

   thuốc 1 tháng hết 2tr1 nhé, mình uống hết 1 tháng thuốc rồi, thấy đỡ đau hơn, ăn uống cũng ngon miệng hơn hẳn, ít bị ợ hơi ợ chua hơn nữa, nhưng mà phải dùng hết mấy tháng bác sĩ kê xem có hết hẳn được bệnh k

 15. Đường Tâm says: Trả lời

  cách đây 1 tháng e đi xét nghiệm thì bị viêm dạ dày và xuất hiện vi trùng HP. bác sĩ cho đươn thuốc về uống. nhưng thuốc đó e uống vô là bị nôn ói và mệt mỏi ko ăn được. nên e bỏ ko uống thuốc. giờ e uống thuốc đông y có diệt đc con vi trùng HP mà ko cần uống thuốc tây ko ạ, e uống bình vị thần hiệu thang được chứ ạ, mong được mn cho lời khuyên

  1. Lai Tieu Linh says: Trả lời

   Mình cũng thấy mấy đồng nghiệp ở cơ quan rủ nhau uống thuốc này để chữa dạ dày, bệnh này nhiều người mắc thật đấy, mình cũng đang có biểu hiện đây, cứ đói là đau bụng mà ăn no cũng đau bụng huhu.. hôm nào phải đi khám xem thế nào mới được

   1. Quế Anh says:

    Bạn ơi đồng nghiệp của bạn ở cơ quan uống thuốc có hết đau dạ dày chưa bạn? có ai dùng thuốc chưa nhỉ chia sẻ kinh nghiệm cho mình với, mình cũng đang quan tâm đến thuốc này. Dạo này mình đau quá, đau trên thượng vị, tiền sử mình bị loet hành tá tràng 0.5cm

   2. Lai Tieu Linh says:

    có chứ, có mấy ông bên phòng công nghệ thông tin uống thuốc này khỏi bệnh dạ dày rồi, mấy ông ấy làm việc không cần giờ giấc, lúc thì ngủ ngày cày đêm, lại còn nhậu nhẹt nhiều, toàn bị đau dạ dày với đại tràng thôi…xong một ông biết đén thuốc này xong uống khỏi, thế là kéo cả phòng đi chữa cũng, giờ thì tin tức lan hết ra cả mấy phòng khác 😀

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1