Xôn xao bài thuốc Đông y Bình Vị Thần Hiệu Thang chữa dứt điểm bệnh dạ dày cho hàng nghìn người

Trong thời gian gần đây, thông tin về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang chữa khỏi bệnh dạ dày cho 35000 bệnh nhân đang lan truyền rộng rãi trên nhiều kênh thông tin, mạng xã hội. Nhiều bệnh nhân đã gửi email đến Trung tâm mong được làm rõ về hiệu quả thực tế của bài thuốc này. Theo dõi ngay nội dung dưới đây để biết chi tiết. 

Bình Vị Thần Hiệu Thang hiệu quả trên 35000 người gây XÔN XAO dư luận

Trong một tháng trở lại đây, hòm thư của Tạp Chí Đông y đã nhận được nhiều email từ phía bạn đọc. Rất nhiều email đều có chung mối quan tâm là bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang đặc trị bệnh dạ dày của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện Chứng Quân Dân 102. Một số email có nội dung như sau:

“Tôi bị viêm loét dạ dày đã lâu, được gần 2 năm rồi. Mỗi khi phải uống thuốc Tây bụng đau không chịu được. Gần đây tôi tìm được trong hội nhóm Chữa dạ Dày thấy nhiều người khen bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang. Thấy bảo bài thuốc này đã được nghiên cứu, mà hiệu quả cao lắm, 35000 người đã dùng khỏi cơ mà. Không biết thuốc có thật hiệu quả thế không? Tạp chí Đông y cũng chuyên về Đông y, xin hỏi bài thuốc này có hiệu quả không?”

(namanhkaka@gmail.com)

“Gần đây bố em không biết nghe ai mách cứ bảo em tìm mua thuốc Bình vị Thần Hiệu Thang của Quân Dân 102. Bố em khăng khăng đòi mua mà đã biết hiệu quả thế nào đâu. Ông bảo nhiều người chữa khỏi lắm, trên nhóm facebook mấy người mách như thế. Em đọc qua thông tin thì thấy thuốc này đã ứng dụng gần 10 năm, hiệu quả cũng trên 35000 người. Tạp Chí cho em lời khuyên xem có nên đặt thuốc này cho bố em không. Bố em bị viêm dạ dày kèm tá tràng ạ”.

(quynhnt26021992@gmail.com)

Sau khi nhận được những email như vậy, Ban biên tập của Tạp Chí Đông y đã tìm hiểu thực hư về những thông tin về bài thuốc này. Qua tìm kiếm trên Internet, chúng tôi phát hiện Bình Vị Thần Hiệu Thang xuất trên nhiều trang thông tin chuyên về bệnh dạ dày với những lời khen “có cánh”: “chấm dứt cơn đau dạ dày mãn tính”,  “chấm dứt bệnh dạ dày”, “hiệu quả cao trên 35000 bệnh nhân”… Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang cũng được đưa tin là được trao giải thưởng “thương hiệu nổi tiếng Y học cổ truyền Việt Nam” năm 2014.

Bình vị Thần hiệu Thang được nhiều kênh thông tin khen ngợi
Bình vị Thần hiệu Thang được nhiều kênh thông tin khen ngợi

Đặc biệt, phía dưới các thông tin về Bình Vị Thần Hiệu Thang, rất nhiều bệnh nhân để lại bình luận quan tâm và mong muốn được điều trị bằng bài thuốc này. Bên cạnh đó nhiều bệnh nhân cũng chia sẻ rằng đã điều trị khỏi bệnh dạ dày sau khi sử dụng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang:

Nhiều bệnh nhân rất quan tâm, mong muốn điều trị dạ dày bằng Bình vị Thần hiệu Thang
Nhiều bệnh nhân rất quan tâm, mong muốn điều trị dạ dày bằng Bình vị Thần hiệu Thang
Nhiều bệnh nhân rất quan tâm, mong muốn điều trị bằng Bình vị Thần hiệu Thang
Nhiều bệnh nhân rất quan tâm, mong muốn điều trị bằng Bình vị Thần hiệu Thang

Trên webtretho nhiều người bệnh cũng bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đối với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang. Một số thành viên chia sẻ đã sử dụng bài thuốc và nhận được kết quả rất tích cực:

Người bệnh review kết quả điều trị viêm loét dạ dày trên webtretho bằng Binh vị Thần hiệu thang
Người bệnh review kết quả điều trị viêm loét dạ dày trên webtretho bằng Binh vị Thần hiệu thang

Vậy thực chất Bình vị Thần hiệu thang có mang lại hiệu quả cao như những thông tin đang được lan truyền? Hay tất cả chỉ là lời đồn hoặc chiêu trò PR quảng cáo để làm nổi bài thuốc??? Để làm rõ vấn đề này Phóng viên của Tạp Chí Đông y đã nhanh chóng vào cuộc, đến trực tiếp Tổ Hợp Y Tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 để làm sáng tỏ.

Sự thật hiệu quả của bài thuốc Bình vị Thần Hiệu Thang

Để tìm hiểu tác dụng thực sự của bài thuốc chữa bệnh dạ dày Bình Vị Thần Hiệu Thang một cách khách quan nhất, Phòng viên của Tạp Chí Đông y đã tìm đến Tổ Hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 để thăm khám trực tiếp. Trong quá trình thăm khám bệnh, Phóng viên sẽ khai thác thông tin từ phía các bác sĩ và người bệnh. Sau đây là những ghi nhận từ phía Phóng viên Tạp Chí Đông y.

Quang cảnh không gian tại Tổ Hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102
Quang cảnh không gian tại Tổ Hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102

“Tôi đến Tổ hợp Y tế Cổ Truyền Biện Chứng Quân Dân 102 vào một ngày trong tuần vì biết tin những ngày cuối tuần Đơn vị này thường đón các đoàn bệnh nhân tỉnh lẻ đến khám sức khỏe Tổng quát. Trước khi đến đơn vị, tôi đã liên hệ đặt lịch khám với Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – người được nhắc đến là Giám đốc chuyên môn Tổ hợp Quân Dân 102 và cũng là chủ nhiệm của công trình nghiên cứu Bình Vị Thần Hiệu Thang.

Đến sớm hơn lịch hẹn 2 giờ đồng hồ, tôi đi dạo khắp khuôn viên của Tổ hợp Quân Dân 102. Ở đây khuôn viên không quá rộng như các bệnh viện công lập có tiếng nhưng phòng ốc đều khang trang, sạch sẽ. Ngoài phòng khám và phòng thuốc cổ truyền, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện Chứng Quân Dân còn có thêm các phòng khám hiện đại như phòng xét nghiệm sinh hóa, phòng siêu âm, phòng X quang, phòng khám phụ khoa…

Người bệnh đến khám cũng khá đông, ngồi lấp đầy tại phòng chờ và khắp các dãy ghế ở hành lang. Sau khi làm thủ tục đầy đủ, tôi tìm đến phòng bác sĩ Phương và chờ đến lượt mình vào khám.

Bệnh nhân điều trị dạ dày bằng Bình vị Thần Hiệu Thang nói gì về bài thuốc

Trong quá trình ngồi đợi ngoài hành lang, tôi quay sang bắt chuyện với một vài bệnh nhân ngồi đó. Người bệnh đến Quân Dân 102 khám rất nhiều bệnh lý, có người khám mề đay, có người khám xương khớp, người khám phụ khoa. Tôi nghĩ có vẻ mình không may mắn lắm vì không có bệnh nhân nào đến khám dạ dày cả. Chắc chuyến đi này không thu thập được nhiều rồi.

Nhưng thật may mắn, sau hơn 5 phút tôi ngồi đợi, một bác trai từ phòng bác sĩ Phương đi ra. Cô con gái đi cạnh dặn bác ngồi đợi để đi đưa đơn bốc thuốc. Bác quay sang nói chuyện với tôi về kết quả mới khám. Thì ra người ngồi cạnh tôi là bác Phúc, sống ngay gần Quân Dân trong làng Bún Phú Đô.

Bác phúc áo màu sữa, bệnh nhân viêm dạ dày lâu năm
Bác phúc áo màu sữa, bệnh nhân viêm dạ dày lâu năm

Bác Phúc đã 60 tuổi, người rất gầy. Bác kể đã mắc viêm dạ dày, đại tràng gần chục năm nay. Bác đã chữa nhiều chỗ nhưng không khỏi. Mấy tháng trước, đau bụng rất nhiều, đi kiểm tra mới biết đã loét, có xuất huyết nhẹ. Thầy tôi nói cũng khám viêm dạ dày, bác bảo:

“Chữa sớm đi cháu chứ để như bác rồi khổ lắm. Bụng dạ không ra đồ ăn vào chỉ hoài của mà không ăn thì chết. Cái giống viêm loét dạ dày như bác nó hành cả đêm cả ngày. Mất ngủ triền miên nên người ngợm không ra hồn nữa, giờ còn tý da bọc xương thôi. 

Cháu đến đây sớm kể cũng may đấy. Dạo trước bác bị xuất huyết dạ dày, uống thuốc cầm máu bên Tây y để kiềm lại. Nhưng được cái này lại khổ cái kia. Đau dạ dày lắm cháu dạ. Bác không uống được thuốc Tây, cứ uống vào là đau, người mệt mỏi. Đợt uống thuốc người ngây ngấy sốt, không thiết ăn mấy. Có lúc loạng choạng tý thì ngã. Ban đầu không biết lo quá, cứ tưởng bệnh mình nặng đến mức hết sức. Sau gọi điện hỏi bác sĩ bảo tác dụng phụ của thuốc cháu ạ. Bác lại chuyển sang Đông y, uống thuốc Bình vị Thần hiệu Thang bên này nhẹ người hơn nhiều”.

Tôi hỏi bác uống Bình Vị Thần Hiệu Thang có đỡ nhiều không. Bác quay sang vỗ cánh tay tôi bảo đỡ nhiều lắm:

“Bác uống đến giờ được 2 tháng rồi, đỡ nhiều. Bác sĩ Phương này chữa tốt phết, thuốc của bác ý tốt đấy. Đến giờ ngủ được ngon giấc, bụng cũng êm không đau nữa. Nãy cũng vào soi lại dạ dày, bác sĩ bảo đang tiến triển tốt nhưng vẫn uống thêm 2 tháng nữa để lành hẳn niêm mạc dạ dày. Căn bản là người bác rệu rã quá, bệnh cũng lâu năm rồi. Giờ ngoài chữa cho hết viêm, hết đau còn phải uống thêm thuốc để người hồi lại”. 

Vận may lại ghé thăm tôi lần 2 khi ở phòng xét nghiệm máu tôi gặp được một bệnh nhân cũ đã điều trị tại Quân Dân 102. Anh tên là Nam, hiện đang làm Tuyển dụng lao động xuất khẩu đi Nhật. Biết anh Nam đang đợi bố lấy máu xét nghiệm tôi hỏi chuyện thì được biết kết quả điều trị bằng Bình vị Thần hiệu Thang của anh như sau:

“Anh làm Nguồn, tuyển lao động nên cũng thường xuyên nhậu để kiếm mối từ các nguồn khác. Cũng vì thế dạ dày xuống cấp hẳn, hơn 1 năm trước anh bị đau dạ dày nặng. Cũng phải chạy chữa nhiều chỗ nhưng không khỏi được. Mỗi lần chữa không được là một lần chán. 

Mãi đầu năm nay được một bác là bố của một bạn anh tuyển đi Nhật làm giới thiệu sang đây chữa thì mới được như giờ. Đợt chữa ở đây anh uống Bình vị Thần Hiệu Thang của bác sĩ Phương. Uống 3 tháng thì hết phác đồ. Tầm 1 tuần uống thuốc là thấy đỡ đau rồi. Khoảng 2 tháng thì cảm thấy ổn định hẳn. Đến bây giờ cũng được 7 tháng rồi bụng không bị đau lại. Thỉnh thoảng anh vẫn uống rượu nhưng chỉ 1, 2 chén góp vui thôi. Mình cũng phải giữ dạ dày, một lần bệnh đến giờ vẫn sợ”. 

Với những chia sẻ trực tiếp được nghe từ hai bệnh nhân có mặt tại Quân Dân 102, tôi bắt đầu cảm thấy có cảm tình hơn với thuốc đông y và đơn vị này.

Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu xác nhận thực hư tin đồn

Vào gặp bác sĩ Lê Phương sau khi đã hoàn thành các khâu thăm khám cả Đông và Tây y, tôi được nghe bác sĩ kết luận về tình trạng của mình. Bác sĩ bảo tôi bị đau thượng vị và trào ngược là chính, do căng thẳng về công việc. Bác sĩ giải thích khá kỹ về cơ chế gây bệnh và dặn tôi nên điều tiết lại chế độ làm việc, nghỉ ngơi.

Bác sĩ Lê Phương khám cho người bệnh
Bác sĩ Lê Phương khám cho người bệnh

Bác sĩ cũng phát hiện thêm tình trạng nóng gan, men gan hơi cao so với mức cho phép của tôi. Vì thế bác sĩ nói sẽ kê Bình vị Thần Hiệu Thang và bổ sung thêm một số vị thuốc thanh nhiệt, bồi dưỡng can, thận.

Ngay khi bác sĩ đề cập đến bài thuốc Bình vị Thần Hiệu Thang, tôi bắt ngay vào mạch và hỏi về con số 35000 người đã điều trị khỏi dạ dày trên mạng đang lan truyền. Bác sĩ Phương xác nhận:

“Đây là số liệu thống kê đã lâu dựa trên những thông tin bệnh án Quân Dân còn lưu giữ. Có rất nhiều bệnh nhân khác điều trị bằng Bình Vi Thần Hiệu Thang mà bên bác không liên hệ lại được vì nhiều lý do. Trong đó một bộ phận lớn là người dân tỉnh lẻ, vùng xa không kết nối qua điện thoại và tin nhắn được”.

Có lẽ vị bác sĩ này nghĩ rằng tôi đang lo lắng về hiệu quả của bài thuốc nên nói thêm rằng:

“Cháu yên tâm, bác đã chữa khỏi được cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh dạ dày nặng hơn cháu bằng Bình Vị Thần Hiệu Thang. Bài thuốc này bác cùng các thầy thuốc chuyên gia khác tại Quân Dân và một số đơn vị như Học viện Quân y, Viện Dược Liệu, Bệnh viện YHCT Trung ương đã nghiên cứu kỹ lưỡng. 

Bình Vị Thần Hiệu Thang đã được kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn. Đây đều là những công đoạn giúp loại bỏ độc tính thuốc. Trước khi đưa vào điều trị cho bệnh nhân, Bình vị Thần hiệu thang đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên người rồi. Kiểm nghiệm này thực hiện từ 2014 với kết quả tốt, gần 80% người bệnh đáp ứng với thuốc, khỏi bệnh và không bị tái phát đâu”. 

Trợ lý của bác sĩ Phương cũng mở hệ thống chăm sóc khách hàng và cho tôi xem một số cuộc trò chuyện với bệnh nhân. Nhiều người bệnh cho biết họ đã cải thiện và khỏi hẳn các bệnh dạ dày khi điều trị theo phác đồ Bình vị Thần hiệu thang của bác sĩ Lê Phương:

Phản hồi của bệnh nhân viêm loét dạ dày điều trị bằng Bình vị Thần hiệu thang
Phản hồi của bệnh nhân viêm loét dạ dày điều trị bằng Bình vị Thần hiệu thang
Bệnh nhân viêm dạ dày phản hồi về Bình Vị Thần Hiệu Thang
Bệnh nhân viêm dạ dày phản hồi về Bình Vị Thần Hiệu Thang
Phản hồi của bệnh nhân viêm loét xuất huyết kèm trào ngược về Bình vị Thần Hiệu Thang
Bệnh nhân viêm loét xuất huyết kèm trào ngược phản hồi về Bình vị Thần Hiệu Thang

Chính bản thân tôi sau khi lăng nghe những chia sẻ từ phía bác sĩ Phương và trợ lý cảm thấy trong lòng rất yên tâm về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang. Vì vậy tôi đã quyết định lấy thử 1 tháng thuốc về uống.

Các chuyên gia nói gì về bài thuốc Bình vị Thần Hiệu Thang?

Sau chuyến đi tác nghiệp trực tiếp tại Quân Dân 102, Phóng viên của Tạp Chí Đông y tiếp tục liên hệ với một số chuyên gia trong ngành để thu thập những ý kiến, góc nhìn mang tính chuyên môn hơn.

Người đầu tiên chúng tôi tìm gặp là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương. Bác sĩ Vân Anh chia sẻ như sau:

“Bình vị Thần hiệu Thang là bài thuốc đặc trị dạ dày ĐA TÁC ĐỘNG, hiệu quả trên nhiều chứng bệnh dạ dày khác nhau. Bài thuốc này có thành phần rất đa dạng với nhiều vị thuốc quý có tác dụng điều trị bệnh dạ dày rất tốt như: Khôi tía, ô tặc cốt, chè dây, bạch thược, hoài sơn… Các thành phần này đều đã được Quân Dân 102 nghiên cứu, thẩm định kỹ càng về dược chất và được tính. Vì vậy bài thuốc vừa mang lại tác dụng cao trong điều trị dạ dày, vừa an toàn lành tính đối với bệnh nhân sử dụng”. 

XEM NGAY: BÍ MẬT từ những vị thuốc quý trong bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang

Tham khảo thêm ý kiến của Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn – PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương, chúng tôi được biết:

“Bình vị Thần Hiệu Thang là bài thuốc chữa dạ dày nổi bật. Đây là một trong những bài thuốc chữa dạ dày đầu tiên được nghiên cứu chuyên sâu. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của bài thuốc cũng gây tiếng vang lớn khi giúp hơn 80% bệnh nhân thử nghiệm thoát khỏi các chứng bệnh dạ dày. Một trong những điểm nhấn giúp bài thuốc mang lại hiệu quả cao nằm ở khả năng TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN của phác đồ 3 tác động. Phác đồ Bình vị thần hiệu thang vừa chú ý điều trị nhanh triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên. Đồng thời phác đồ còn hướng đến nâng cao thể trạng, sức đề kháng và chức năng cho tỳ vị của bệnh nhân. Nhờ vậy hiệu quả thu được cao hơn, bền hơn, phù hợp với cả những bệnh nhân mắc bệnh dạ dày lâu năm”. 

Thầy thuốc, BSCKII Lê Hữu Tuấn đánh giá cao phác đồ Bình vị Thần hiệu thang chữa bệnh dày
Thầy thuốc, BSCKII Lê Hữu Tuấn đánh giá cao phác đồ Bình vị Thần hiệu thang chữa bệnh dày

Kết luận nào cho SỰ THẬT về hiệu quả của Bình Vị Thần Hiệu Thang?

Sau những nỗ lực tìm hiểu, đứng trên lập trường của một phóng viên sức khỏe tôi cảm thấy tin tưởng vào bài thuốc. Tuy nhiên để đánh giá chính xác nhất về hiệu quả của thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang thì tự trải nghiệm sẽ là cơ sở quan trọng nhất.

Sau 2 tuần đầu dùng Bình vị Thần hiệu thang các cơn đau thượng vị của tôi có chiều hướng giảm. Những lúc đói về trưa hoặc chiều tối tôi không có cảm giác đau bất chợt nữa. Những cơn ợ hơi, ợ chua cũng vãn dần. Buổi sáng khi thức dậy không bị lợm buồn nôn ở cổ mỗi khi đánh răng nữa.

Thấy có những dấu hiệu tích cực tôi tiếp tục điều trị theo phác đồ bác sĩ Phương đã đề nghị trước đó. Sau 1 tháng rưỡi các triệu chứng trào ngược dạ dày của tôi đã biến mất. Các cơn đau thượng vị cũng không còn xuất hiện. Sau 2 tháng điều trị, tôi quay trở lại Quân Dân 102 khám.

Bác sĩ Lê Phương thông báo thuốc đáp ứng trên cơ thể rất tích cực. Dạ dày của tôi đã ổn định lại và chức năng gan đã hồi phục lại. Tôi được kết thúc liệu trình sớm hơn 1 tháng so với dự kiến.

Đến nay tình trạng sức khỏe của tôi vẫn rất ổn định. Tôi đã ngừng điều trị được 4 tháng và không có dấu hiệu ợ hơi, ợ chua hay đau thượng vị nữa.

Không chỉ bản thân tôi đã kiểm chứng, một số bạn đọc Tạp Chí Đông Y cũng đã chữa khỏi bệnh dạ dày bằng Bình vị Thần hiệu thang. Những bệnh nhân này đã chia câu chuyện của họ về hòm mail của Tạp Chí Đông Y như sau:

Phản hồi của bạn đọc qua email về Bình vị Thần hiệu thang
Phản hồi của bạn đọc qua email về Bình vị Thần hiệu thang
Email của bệnh nhân Quang Nam chia sẻ kết quả chữa dạ dày viêm loét bằng Bình Vị Thần Hiệu Thang
Email của bệnh nhân Quang Nam chia sẻ kết quả chữa dạ dày viêm loét bằng Bình Vị Thần Hiệu Thang

Như vậy qua những thông tin trên có thể thấy rằng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang thực sự mang lại hiệu quả điều trị tích cực đối với nhiều bệnh lý dạ dày. Bài thuốc đã được kiểm chứng hiệu quả bởi chính Phóng viên của Tạp Chí Đông y. Đồng thời bài thuốc cũng được đánh giá tích cực bởi nhiều chuyên gia. Nếu chưa tìm được phương pháp điều trị bệnh dạ dày phù hợp, người bệnh có thể tham khảo về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang.

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Cơ sở 1 tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
 • Hotline: 0888 598 102

Cơ sở 2 tại TP.HCM:

 • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0888 698 102

Website: https://benhvienquandan102.org

Fanpagehttps://www.facebook.com/benhvienquandan102

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận (73)

 1. Đường Tâm says: Trả lời

  cách đây 1 tháng e đi xét nghiệm thì bị viêm dạ dày và xuất hiện vi trùng HP. bác sĩ cho đươn thuốc về uống. nhưng thuốc đó e uống vô là bị nôn ói và mệt mỏi ko ăn được. nên e bỏ ko uống thuốc. giờ e uống thuốc đông y có diệt đc con vi trùng HP mà ko cần uống thuốc tây ko ạ, e uống bình vị thần hiệu thang được chứ ạ, mong được mn cho lời khuyên

  1. Lai Tieu Linh says: Trả lời

   Mình cũng thấy mấy đồng nghiệp ở cơ quan rủ nhau uống thuốc này để chữa dạ dày, bệnh này nhiều người mắc thật đấy, mình cũng đang có biểu hiện đây, cứ đói là đau bụng mà ăn no cũng đau bụng huhu.. hôm nào phải đi khám xem thế nào mới được

   1. Quế Anh says:

    Bạn ơi đồng nghiệp của bạn ở cơ quan uống thuốc có hết đau dạ dày chưa bạn? có ai dùng thuốc chưa nhỉ chia sẻ kinh nghiệm cho mình với, mình cũng đang quan tâm đến thuốc này. Dạo này mình đau quá, đau trên thượng vị, tiền sử mình bị loet hành tá tràng 0.5cm

   2. Lai Tieu Linh says:

    có chứ, có mấy ông bên phòng công nghệ thông tin uống thuốc này khỏi bệnh dạ dày rồi, mấy ông ấy làm việc không cần giờ giấc, lúc thì ngủ ngày cày đêm, lại còn nhậu nhẹt nhiều, toàn bị đau dạ dày với đại tràng thôi…xong một ông biết đén thuốc này xong uống khỏi, thế là kéo cả phòng đi chữa cũng, giờ thì tin tức lan hết ra cả mấy phòng khác 😀

 2. Lan says: Trả lời

  Bình vị thần hiệu thang này tôi muốn mua cho chồng tôi ở nước ngoài thì có khó khăn gì không ạ? Nó là dạng thuốc gì vậy ạ?

  1. Ngọc Thu says: Trả lời

   Thuốc sắc nên bạn yên tâm mà gửi nhé, mình mới lấy thuốc được 2 tuần, vẫn đang theo dõi tình hình để còn phản hồi lại cho mọi người.

   1. ngọc xuan phuong says:

    Ngọc thu ơi thuốc có đắt ko bạn.tôi chữa cũng nhiều nơi rồi ko khỏi

  2. Ngọc Thu says: Trả lời

   thuốc 1 tháng hết 2tr1 nhé, mình uống hết 1 tháng thuốc rồi, thấy đỡ đau hơn, ăn uống cũng ngon miệng hơn hẳn, ít bị ợ hơi ợ chua hơn nữa, nhưng mà phải dùng hết mấy tháng bác sĩ kê xem có hết hẳn được bệnh k

 3. Huấn Cao Bình says: Trả lời

  Được chị dâu giới thiệu về bài thuốc này nhưng không biết địa chỉ cụ thể của tổ hợp y tế Quân Dân 102 ở đâu nhỉ? Tôi ở Nam Định thì nên đi theo bến xe nào cho gần nhất ạ? Xin cảm ơn!

 4. Hán Thị Thiết says: Trả lời

  Cho mình hỏi địa chỉ mua thuốc, không biết thuốc dạng sắc hay dạng viên hòn?

  1. Nguyễn Trà Mi says: Trả lời

   địa chỉ e lấy trên trang web benhvienquandan102 của họ đây chị ơi
   Tại Hà Nội: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline 0888 598 102
   Tại Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hotline 0888 698 102

 5. Hân Nguyễn says: Trả lời

  Bài thuốc này có hiệu quả không ạ? Em đọc được bài viết đánh giá hiệu quả nhưng có ít bệnh nhân chữa rồi vào xác nhận quá nên là không biết có tốt không. Mọi người đọc rồi cho em gợi ý với ạ…
  http://www.trangtinyduoc.com/danh-gia-hieu-qua-cua-bai-thuoc-binh-vi-than-hieu-thang-dac-tri-benh-da-day.html

 6. Lan Anh says: Trả lời

  tôi bị viêm trợt hang vị thì có dùng thuốc này được không? hiện tôi đang uống thuốc Aluminium phosphate di bác sĩ kê nhưng mà không thấy bệnh đỡ hơn nhiều, chỉ đỡ đau chút chút thôi, liệu uống bình vị thần hiệu thang thì tôi phải uống trong bao lâu mới khỏi được bệnh?

 7. Bích says: Trả lời

  cho tôi hỏi địa chỉ tổ hợp y tế quân dân 102 ở đâu? tôi muốn đến khám bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

 8. Hằng Nguyễn says: Trả lời

  Mình bị trào ngược dạ dày thôi thì có thể dùng thuốc này để chữa không? tôi kể cả khi đói hay no thì đều hay bị ợ chua, ợ nóng, đôi lúc tôi còn thấy tức ngực, trong người rất mệt mỏi, lúc ăn xong còn thấy buồn nôn, có lần không chịu được mà nôn hết đồ đã ăn ra, cảm giác vô cùng khó chịu, tôi đang uống thuốc chữ y nhưng mà cũng chỉ đỡ đôi chút thôi chứ không thấy thuyên giảm nhiều, liệu uống thuốc này thì bao lâu sẽ khỏi? mong được tư vấn

 9. Ngọc Phạm says: Trả lời

  con trai tôi năm nay mới 15 tuổi, cháu bị đau dạ dày đã gần 1 năm nay, tôi vẫn cho cháu đi kiểm tra ở viện và mua thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, nhưng gần đây tôi đọc được rất nhiều bài báo nói rằng sử dụng thuốc tây trong thời gian dài có thể gây ra nhiều tác dụng phụ, đặc biệt là thuốc kháng sinh, tôi đang phân vân có nên cho cháu điều trị bằng đông y hay không? và liệu con tôi đã đủ tuổi uống thuốc bình vị thần hiệu thang chưa? tôi có thể liên lạc với bác sĩ và trung tâm họ qua đâu? ai biết vui lòng chỉ tôi với. tôi cảm ơn rất nhiều!

  1. Nguyễn Trà Mi says: Trả lời

   Chị ơi, em có tìm tên đơn vị này trên google thì ra địa chỉ là ở số 8/11 Lê Quang Đạo, chỗ làng bún Phú Đô, Hà Nội chị ạ, e có địa chỉ trang web của họ này benhvienquandan102.org có gì chị lên đấy xem thêm thông tin xem sao

  2. Nguyễn Trà Mi says: Trả lời

   đây e copy lại địa chỉ cho chị dễ đọc nhé
   Tại Hà Nội: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline 0888 598 102
   Tại Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hotline 0888 698 102

  3. Nguyễn Trà Mi says: Trả lời

   nhà mà gần thì chị đưa cháu ra đấy khám rồi mua thuốc cho tiện, còn nếu xa thì gọi điện thoại đến bác sĩ họ tư vấn từ xa chị ạ, e nghĩ cháu 15 tuổi thì uống được thuốc này rồi, cái này nó là thuốc nam nên lành, k lo ảnh hưởng gì đâu chị ạ

 10. Trường says: Trả lời

  mình bị đau dạ dày hơn 3 năm nay cũng đã chữa ở nhiều nơi nhưng ko ổn định mấy hôm nay đau hơn, không biết bệnh của mình có điều trị ổn định được không ạ ?

  1. Tân says: Trả lời

   Gửi bạn thông tin chữa bệnh dạ dày bạn tham khảo nhé https://www.dongyvietnam.org/benh-dau-da-day.html

   1. vui says:

    cảm ơn bạn mình đang cần thông tin này

 11. Nam says: Trả lời

  mình đang điều trị thuốc chữa viêm loét dạ dày bình vị thần hiệu thang của trung tâm thừa kế tháng thứ 2 rồi giờ thấy bớt đau ăn uống ổn định hơn

 12. Anh Cường says: Trả lời

  bị viêm loét dạ dày đã điều trị thuốc tây nhiều giờ chuyển qua thuốc đông y được không ạ ?

  1. Tường 78 says: Trả lời

   em cũng đang muốn chuyển qua thuốc đông y như bác, uống thuốc tây mãi mà ko ổn định dc bệnh, thấy trên mạng nhiều người khen chữa dạ dày ở trung tâm thừa kế là ổn lắm

 13. Chí Pham says: Trả lời

  vừa mới lấy thuốc tại trung tâm chữa đại tràng mới uống dc 15 hôm vẫn chưa thấy tiến triển đợt biến lắm

  1. Anh Châu says: Trả lời

   chữa bằng thuốc đông y phải kiên trì chứ bạn, thuốc đông y tuy tác dụng chậm hơn thuốc tây nhưng có tác dụng lâu dài và ổn định dc bệnh lâu dài

   1. Tước says:

    uống thuốc đông y thích cái là nó ko có tác dụng phụ toàn thảo dược thiên nhiên, uống thuốc tây nhiều có khi đau thêm ấy chứ

 14. Lâm says: Trả lời

  ai có facebook bác sĩ phương cho em với em hỏi bác về tình hình bệnh đau tá tràng của bạn em ?

 15. Bằng says: Trả lời

  không biết đơn vị có làm thứ 7 chủ nhật ko mọi người ?

  1. Cường LK says: Trả lời

   có bạn ơi mình mới khám hôm chủ nhật song, trung tâm đông bệnh nhân thật đấy

 16. Hà Giang says: Trả lời

  em ở xa không có thời gian đến khám có thể gửi thuốc cho em điều trị dc ko

  1. Nhung says: Trả lời

   Mình ở Lai châu cũng đang điều trị đại tràng của trung tâm đây bạn, mình gọi điện và gửi xét nghiệm qua mail cho bác sĩ thế là bác sĩ kê đơn và chuyển thuốc về cho, hàng tháng bác sĩ đều cho ngời gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh lên yên tâm điều trị lắm

   1. Ngư says:

    dc bác sĩ đồng hành thế này là yên tâm rồi nhiều nơi họ bán thuốc song là hết luôn chẳng gọi điện hay gì hết

   2. Chíp says:

    Thì tổ hợp y tế Quân Dân 102 lớn và uy tín mà bác, thấy bảo phát triển lên từ Trung tâm thừa kế Đông y Việt nam được xây dựng hơn 10 năm rồi cơ

 17. Văn 67 says: Trả lời

  đang điều trị bệnh đại tràng tháng thứ 2 của trung tâm thừa kế thấy bài thuốc bình vị thần hiệu thang rất hiệu quả mấy hôm nay thấy ko đau ko ợ hơi khó tiêu nữa

 18. Kiên 90 says: Trả lời

  Đúng là bị bệnh dạ dày mà ko chữa kịp thời để lâu thì mệt lắm chữa cũng mất thời gian hơn

 19. Tâm Trình says: Trả lời

  Em đang ở Hồ Chí Minh may quá đơn vị có phòng khám ở đây tới khám cho tiện, em bị loét dạ dày 4 năm nay rồi

 20. Quang says: Trả lời

  Hôm qua tới khám trung tâm lấy thuốc bình bị thần hiệu thang đánh giá bác sĩ nhiệt tình cần chỉ bảo cho mình từng tí một khác hẳn vào trung tâm khác

 21. Long Híp says: Trả lời

  Có thông tin chữa bệnh dạ dày rất hay chia sẻ chi mọi người nhé http://www.dongyvietnam.org/chuyen-khoa/noi-tieu-hoa/da-day#header

  1. Chi Cô Nương says: Trả lời

   Cảm ơn bạn nhé mình đang cần thông tin này

 22. Hưởng says: Trả lời

  bác sĩ phương ân cần với bệnh nhân thật, mình bị dạ dày hơn 5 năm chữa nhiều nơi nhưng đến khám bs phương thấy cảm giác thân thiện giữa 2 người

 23. Tâm Linh says: Trả lời

  em bị đau đại tràng 7 năm nay ko biết dùng bài thuốc bình bị thần hiệu thang có chữa dứt điểm được không ạ ?

  1. Đường says: Trả lời

   bạn vứ tới khám hoặc gọi điện cho bác sĩ phương ấy , bác sĩ nhiệt tình lắm ko như chỗ khác đâu

 24. Hoàng Thúy Chiều says: Trả lời

  Em gọi điện mãi cho trung tâm mà ko được. Nhà lại ở xa không biết mua thuốc bằng cách nào.

 25. Mai Anh says: Trả lời

  Hình như e mới chớm đau dạ dày hay sao ấy, có cảm giác đau âm ỉ rất khó chịu, nóng rát nữa. nhất là khi đói và ngay sau khi ăn no. xin hỏi đó có phải dấu hiệu quả bệnh không ạ.

  1. Linh tâm says: Trả lời

   bệnh đau dạ dày nếu mới chớm đau khó biết lắm, nhưng như b nói chắc cũng hơi nặng nặng rồi đấy. Vì thường thường chỉ là những tình trạng ấm ách, đầy hơi, khó tiêu… khó xác định là đau dạ dày, còn khi đã có những cơn đau rõ ràng là không còn ở giai đoạn chớm nữa J)

  2. Phạm Hà says: Trả lời

   Mình cũng bị đau dạ dày cả đại tràng nữa .Đau dạ dày thì thường đau ở thượng vị, đầy bụng rất khó chịu, còn đau đại tràng tớ đau ở bụng dưới.thấy có mẹo chữa này nhưng k biết có tác dụng k nữa. Lấy 1 quả trứng gà rửa sạch, cho vào 1 cốc nhỏ vắt nước cốt chanh vào ngập quả trứng .Ngâm trứng trong dung dịch cốt chanh từ 24h-30h.Sau đó đánh tan cả vỏ,khi trứng đã bông, vớt những vỏ ko tan bỏ đi . Thêm một chút mật ong, đánh tiếp .SAu đó uống liền . Rồi nhớ lăn qua lộn lại cho trứng bám đều thành ruột nhé . Tốt nhất nên uống vào trước giờ ăn .1tuần uống từ 3- 5 quả. E uống 1 lần rồi nhưng hơi hãi, đã ai thử chưa???

 26. Tiểu Phương says: Trả lời

  Nếu ở Hồ Chí MInh thì mua thuốc ở đây được nhỉ? Bố e bị đau dạ dày mà chữa nhiều thuốc lắm, có thuốc của ng dân tộc mà vẫn k khỏi đc luôn. Mà mắc bệnh này cũng phải kiêng nhiều nữa cơ

  1. Hoàng Minh tuyền says: Trả lời

   ở Hồ chí minh có cơ sở bên Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM đấy bạn, bạn liên hệ xem. Đúng rồi bệnh này mà uống thuốc k kiêng đc thì cũng phí thuốc thôi. chữa khỏi rồi nhưng ăn uống ngỉ ngơi cũng phải cẩn trong chứ k đc tùy tiện đâu

   1. Tiểu phương says:

    C Minh tuyền chữa ở đây rồi à, thuốc có dễ uống ko c? mà liệu trình thế nào? C có địa chỉ hay sdt cụ thể cho e xin đc k?

   2. Hoàng Minh tuyền says:

    Thuốc mà dễ uống thì còn j là thuôc nữa b, thuốc đắng mới dã được tật. chữa cũng mất 3 tháng. Đỡ nhiều lắm cũng chưa đi nội soi lại xem đã khỏi viêm chưa nữa

   3. Tiểu Phương says:

    E có bệnh sợ đắng với cái mùi ngai ngái của thuốc bắc lắm, kiểu như áp lực chữa bệnh đấy c. c cho e xin sdt của pk chi nhánh quảng ninh luôn với ạ

   4. hoàng minh tuyền says:

    Đây b 0888 598 102 nhé, bác sĩ Lê Phương đấy b. có bệnh thì phải chữa, bệnh này để lâu dễ bị ung thư dạ dày lắm đấy.

 27. says: Trả lời

  Cô hàng xóm nhà em thì toàn uống nước ép từ bắp cải . Uống liên tục 1-2tháng ah. Nhưng hình như nước này uống có vị hơi khó chịu 1 chút. Quan trọng nhất là phải kiếm được rau thật sạch vì là nước ép tươi , ko qua đun nấu gì cả ah. Mà bắp cải là họ nhà rau nhiềm nhiều thuốc nhất trong các loại

 28. Thu Sam says: Trả lời

  E ăn xong cứ bị đầy bụng, đi khám ở đâu cũng bảo bị viêm loét dại dày hành tá tràng. Theo anh chị có kinh nghiêm nên chữa đông y hay tây y?

 29. Tuệ Lâm says: Trả lời

  Bệnh này có ng đau có ng ko đau mà, với cả nó đau k rõ ràng chỉ hơi âm ỉ thôi.

  1. Thu sam says: Trả lời

   Đúng rồi đấy rồi lúc bụng đói mà ăn j hơi cay cay 1 tí là kiểu nóng bừng bụng lên, rồi ran rát nữa chứ. Khó chịu nên đi nội soi thử vậy mà bị thật. mấy anh chị trong cơ quan mình khuyên k nên dùng thuốc tây vì chỉ giảm đau thôi, dùng thời gian dài lại bị viêm thêm.

   1. Vũ quỳnh Vân says:

    Vân là nạn nhân đây, cứ uống thuốc tây mãi cứ nghĩ rằng khỏi đc, ai ngờ viêm hơn lúc chưa điều trị. Đang định uống tinh nghệ + mật ong xem có ăn thua k?

 30. Thu sam says: Trả lời

  Chỗ tôi mới có ng cấp cứu vì uống tinh nghệ mật ong đấy, số là bị ng bán lừa mình ạ, đấy là bột nghệ chứ k phải tinh nghệ. Bột nghệ chứ tách dầu nó đống cặn ở dưới ruột ấy, khổ cứ nghĩ chữa đc bệnh hóa ra lại rước thêm bệnh về.

  1. Vũ quỳnh vân says: Trả lời

   Thật thế à, tinh nghệ đắt mà chắc vì thế nên họ pha bột nghệ cho lợi nhuận, hazzzzzzz.

 31. Vịt Bo says: Trả lời

  Tôi cũng đang dùng thuốc bình vị thần hiệu thang của trung tâm do bác sĩ Phương khám và bốc thuốc để điều trị bệnh trào ngược dạ dày, thực quản. trước kia tôi thường xuyên bị đau tức ngực, ợ nóng, ợ chua, buồn nôn và nôn. Nhiều lúc miệng có cảm giác như bị mắc nghẹn, đắng miệng,…dùng thuốc tháng đầu tiên thấy tần suất bị ợ nóng, ợ rát giảm đáng kể. giờ mới sd thuốc ở tháng thứ 2, hy vọng bệnh tiến triển và khỏi hoàn toàn

  1. Đỗ tình says: Trả lời

   Bố e cũng bị bệnh này, ăn uống kham khổ lắm. chữa mãi mà k đỡ. C có sdt của bác sĩ đấy k? e xin để liên hệ tư vấn điều trị cho bố với ạ

   1. Vịt bo says:

    Ai bị bệnh mới hiểu hết đc e? nhất là cảm giác buồn nôn, nôn khan rồi ợ rát. Cảm giác đúng là ác mộng. số của bs phương đây e 0974 026 239, để bố chữa trị cho khỏi đi. Thanh niên như mình mà còn mệt mỏi huống hồ người có tuổi

 32. Út Hằng says: Trả lời

  Mọi ng ơi .giúp e với ạ.mấy hôm nay e mất ăn mất ngủ.tuần trc e đang ngủ thì bị đau bụng dữ dội.đi khám bsi bảo xung huyết nặng với viêm niêm mạc dạ dày.. do e bị nhiễm vi khuẩn hp.trước đây e 48 kg.tự nhiên sụt cân xanh xao… cũng lâu rồi ạ.có ai bị bệnh này chữa khỏi hẳn rồi k.e đang uống kháng sinh.nhưng nghe bảo k trị dứt đc vi rút hp này.để lâu dần nôn ra máu rồi chết ạ.e chưa có con cái j.e lo lây vi rút sang ck e rồi..hiện giờ e đang hoang mang úa.mọi ng giúp e với nhé

  1. Bích trang says: Trả lời

   Giống em rồi ah, cách đây 2 năm em có đi cấp cứu vì bị chảy máu dạ dày. Vào bệnh viện đại học y làm xét nghiệm thì cũng bị dương tính với vi rút hp, ngồi nghe mấy bác đi khám cũng đợi kết quả nói nếu không chữa trị thì virut này có thể gây ung thư và chết, em sợ quá về khóc mấy ngày cứ tưởng mình sắp toi. nhưng không phải đâu mẹ nó ah. đó là con vi khuẩn gây nên bệnh thôi.sau có ng giời thiệu cho e đến chữa ở Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 mà khỏi đc đấy. Giờ lại vui vẻ sống rồi

   1. Út hằng says:

    Do vi khuẩn chứ k phải vi rút a, may quá, hức. e đang sầu đời mà nghe c nói như trời hạn gặp mưa rào luôn. Mà c ơi có phải đến trực tiếp k? tại e ở xa L(

   2. Bích Trang says:

    Đấy nhé, vui vẻ mà điều trị bệnh thôi. thuốc cũng quan trọng nhưng tâm thế điều trị bệnh cũng quan trọng lắm, phải lạc quan, tin tưởng rằng mình chăc chắn sẽ ổn. đến khám đc thì tốt, e đc khuyến mãi thêm pp soi hồng mạc,các bệnh trong lục phủ ngũ tạng ra hết, tiền sử của bệnh rồi tương lại bị nữa. chuẩn cực luôn.

   3. Út hằng says:

    Thế ạ, vậy đc rồi e sẽ thu xếp 1 ngày để khám chữa bệnh ở đây xem có đúng như mọi ng phản ánh k? cảm ơn c nhiều nhé. May mà gặp đc c.

 33. Mai Nany says: Trả lời

  Minh cung dau da day nang lam, chua bi loet thoi, uong mat ong voi sap ong va nha dam, vay ma het thay ro luon, vi sap ong khang viem manh lam, ket hop 3 thu nay vay ma tot lam, gio thi an chua, cay vo tu, con uong mat ong ma tron voi nghe minh chua thay giam dau bao gio, vi nghe nong lam, nho coi chung mat ong gia nhe.

  1. Thanh huệ says: Trả lời

   mật ong giả và tinh nghệ giả nữa c ạ. uống vào nguy hiểm lắm. e thấy nhiều người cảnh báo rồi

 34. Phan Đăng Tình says: Trả lời

  Chào bác sĩ cháu bị dại dày đến nay đc 2 năm, đã uống thuốc tây y nhưng rất hay bị đau lại, cháu hay thức khuya và rượu bia nên cũng k tránh khỏi. đối với trường hợp của cháu thì có thể điều trị khỏi được không? mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1