VTV2 giới thiệu bài thuốc thảo dược xử lý mất ngủ từ căn nguyên cho giấc ngủ ngon tự nhiên

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nổi danh là đơn vị y học cổ truyền uy tín. Trong đó, nổi bật nhất là bài thuốc Định tâm An thần thang hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ… Mới đây, bài thuốc được VTV2 giới thiệu là cách xử lý mất ngủ hoàn chỉnh trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” chuyên đề “Mất ngủ và cách giải quyết từ Đông y”.

Sau khi chương trình phát sóng, đã có rất nhiều khán giả bày tỏ mong muốn biết thêm thông tin về bài thuốc thảo dược xử lý mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong khuôn khổ bài viết, ban biên tập xin gửi tới độc giả thông tin của bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc giúp người bệnh chia tay bệnh mất ngủ.

Vì sức khỏe người Việt VTV2 chuyên đề “Mất ngủ và cách giải quyết hiệu quả từ Đông y”

Vì sức khỏe người Việt là chương trình truyền hình về lĩnh vực sức khỏe  do Ban khoa giáo – Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức sản xuất, phát sóng trên kênh VTV2. Đây là chương trình cung cấp kiến thức về các bệnh thường gặp, cách phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn nhất. Chương trình đã thực sự trở thành cầu nối sức khỏe giữa chuyên gia đầu ngành và khán giả. 

Vì sức khỏe Người Việt chủ đề “Mất ngủ và cách giải quyết từ Đông y” gửi tới khán giả thông tin về bệnh mất ngủ và cách có được giấc ngủ ngon từ thảo dược Đông y. Mọi vấn đề về bệnh mất ngủ và cách để ngủ ngon được chuyên gia bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Thần kinh Trung tâm Thuốc dân tộc và khách mời Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Hương Dung tháo gỡ, chia sẻ trong 30 phút của chương trình. 

Bài thuốc Định tâm An thần thang được VTV2 giới thiệu là thảo dược ngủ ngon an toàn
Bài thuốc Định tâm An thần thang được VTV2 giới thiệu là thảo dược ngủ ngon an toàn

Mất ngủ, khó ngủ, tỉnh giấc giữa đêm là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Bệnh không chỉ xảy đến với người cao tuổi mà nhiều người trẻ cũng thường xuyên có nhiều đêm trắng vì mất ngủ. Giấc ngủ ngon là liều thuốc tinh thần vô giá cho sức khỏe. Người bị mất ngủ trong thời gian dài khiến sức khỏe suy giảm, tâm trạng căng thẳng, cáu gắt, suy giảm trí nhớ, đau đầu, mệt mỏi, chất lượng cuộc sống và công việc giảm sút.

Những tư vấn chuyên sâu của bác sĩ Lệ Quyên giúp người bệnh hiểu rõ hơn về các hình thức hỗ trợ điều trị mất ngủ. Thực tế có rất nhiều cách giúp hỗ trợ loại bỏ mất ngủ. Điều đáng lo là nhiều người lạm dụng thuốc ngủ gây nghiện thuốc, lệ thuộc vào thuốc, không có thuốc không thể ngủ được. Muốn thoát mất ngủ trước tiên cần loại bỏ căn nguyên nguồn bệnh, sau đó bồi bổ cơ thể nâng cao thể chất. Cũng trong chương trình, Nghệ sĩ Hương Dung và bác Hoàng Thị Đức đã có dịp chia sẻ kinh nghiệm ngủ ngon bằng thảo dược. 

Mời bạn đọc xem chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang TẠI ĐÂY

VTV2 giới thiệu bài thuốc thảo dược xử lý mất ngủ hiệu quả và an toàn

Bên cạnh tư vấn kiến thức bệnh, chương trình Vì sức khỏe người Việt còn giới thiệu các bài thuốc, cách ngủ ngon hiệu quả, an toàn đã được kiểm chứng. Trong số phát sóng “Mất ngủ và cách xử lý hiệu quả từ Đông y”, chương trình giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc Định tâm An thần thang mang tới công thức hữu hiệu trong giải quyết chứng mất ngủ an toàn, không tái lại với nhiều ưu điểm vượt trội:

Định tâm An thần thang đập tan nỗi lo mất ngủ chắt lọc tinh hoa YHCT

Để hoàn thiện bài thuốc hỗ trợ điều trị mất ngủ Định tâm An thần thang, đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành ra nhiều năm tâm huyết nghiên cứu. Hơn 100 bài thuốc cổ phương lưu giữ tại Trung tâm được phân tích. Trong đó, bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông được xem là công thức gốc, tiền đề cho bài thuốc ngủ ngon hoàn chỉnh. 

Định tâm An thần thang hội tụ gần 30 thiên dược quý
Định tâm An thần thang hội tụ gần 30 thiên dược quý

Bài thuốc được đánh giá cao với sự góp mặt của hơn 30 vị thảo dược tác dụng dưỡng tâm, an thần, tăng cường tâm trí, xử lý rối loạn giấc ngủ. Trong đó, nổi bật nhất là các vị thuốc: Phục thần, lạc tiên, toan táo nhân, viễn chí, đại táo, dạ giao đằng… Đây đều là những thiên dược trong phương thuốc hỗ trợ an thần, nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Trong đó:

 • Phục thần: “Thần dược” an thần, nâng cao sức khỏe. Vị thuốc quy vào các kinh tâm, vị, phế, thận, tỳ có tác dụng dưỡng tâm, định tâm an thần, trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.
 • Lạc tiên: Quy vào kinh tâm, can giúp an thần, gây ngủ, khắc phục chứng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh, mất ngủ.
 • Táo nhân: Tác dụng dưỡng tâm, an thần, ích can khí trị mất ngủ, hồi hộp, kinh sợ.
 • Đại táo: Được sử dụng trong hầu hết các bài thuốc Đông y, tác dụng an trung, giải độc, bổ huyết, an thần.
 • Hạt sen (liên nhục): Tác dụng dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần được sử dụng rộng rãi trong xử lý các chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ…
 • Dạ giao đằng: Hay còn gọi là hà thủ ô đằng có tác dụng dưỡng tâm, an thần, dưỡng can thận, trị mất ngủ, thông kinh lạc…
 • Củ bình vôi: Công dụng an thần, đi vào giấc ngủ tự nhiên được YHCT và y học hiện đại chứng minh.
 • Viễn chí: Tác dụng định tâm, an thần, trừ tà khí, chủ trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ do mất ngủ.

Các thảo dược quý được kết hợp theo tỷ lệ vàng, gia giảm theo thể trạng, thể bệnh của mỗi người. Bài thuốc cải thiện tình trạng mất ngủ, chất lượng giấc ngủ được nâng cao, cơ thể khỏe mạnh, nhẹ nhõm hơn, tinh thần sảng khoái, phấn chấn.

Tại chương trình Vì sức khỏe người Việt, bác sĩ Lệ Quyên đã có những chia sẻ về cơ chế hỗ trợ điều trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang:

Bác sĩ Lệ Quyên chia sẻ về công dụng của Định tâm An thần thang
Bác sĩ Lệ Quyên chia sẻ về công dụng của Định tâm An thần thang

Chứng mất ngủ trong Đông y còn được gọi là thất miên hay bất mị, nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này là do tâm tỳ hư, can khí uất, thận âm hư. Nguyên tắc hỗ trợ điều trị bệnh của YHCT là vừa giải quyết căn nguyên vừa phục hồi cơ thể. 

Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc áp dụng quy tắc Đông y, với sự góp mặt của nhiều thảo dược thiên nhiên. Bài thuốc có công dụng đưa người bệnh vào giấc ngủ dễ dàng, tạo giấc ngủ sâu, chất lượng hơn. Ngoài ra, Định tâm An thần thang còn giúp người bệnh nuôi dưỡng khí huyết, tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng cho người bệnh”.

Mời bạn đọc xem chi tiết VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang:

Định tâm An thần thang hiệu quả vượt trội GIẢI QUYẾT chứng mất ngủ, khó ngủ chỉ sau một thời gian ngắn

Bài thuốc Định tâm An thần thang gồm 2 nhóm thuốc nhỏ là Trừ tà và Phục chính cho tác động kép vừa hỗ trợ điều trị vừa phục hồi sức khỏe toàn diện. 2 nhóm thuốc hoạt động song song, bổ trợ, nâng đỡ nhau hỗ trợ quá trình đánh bật bệnh mất ngủ:

 • Nhóm trừ tà: Là sự hội tụ của các vị thuốc hạt sen, dạ giao đằng, củ bình vôi, viễn chí, lạc tiên… cùng nhiều thảo dược khác. Bài thuốc có tác dụng giải độc, loại bỏ căn nguyên, các yếu tố gây nhiễu loạn thần kinh dẫn đến mất ngủ. Đồng thời, tinh chất thảo dược quý làm lành các tổn thương thần kinh, thư giãn tinh thần, ổn định tâm trạng, an thần, cải thiện tình trạng mất ngủ. Bài thuốc dưỡng tâm, bảo hộ tim mạch, chính khí, khắc phục chứng tim đập nhanh, âu lo, suy nghĩ.
 • Nhóm phục chính: Các thảo dược quý có trong bài thuốc như phục thần, bạch truật, táo nhân, đại táo… cùng nhiều vị thuốc khác. Bài thuốc có tác dụng phục hồi và điều hòa tạng phủ, hòa trung, ôn trung, ích khí, kiện tỳ giúp an thần, dưỡng tâm, bổ huyết, cải thiện chất lượng giấc ngủ.
Sự kết hợp của 2 nhóm thuốc nhỏ cho tác động kép giải quyết mất ngủ từ gốc
Sự kết hợp của 2 nhóm thuốc nhỏ cho tác động kép giải quyết mất ngủ từ gốc

Không gây ngủ tức thì bằng cách ức chế thần kinh, thảo dược ngủ ngon Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc cho tác động theo từng giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Tình trạng mất ngủ được cải thiện, bệnh nhân dễ ngủ hơn, không còn tình trạng tỉnh giấc nhiều lần trong đêm.
 • Giai đoạn 2: Bệnh nhân đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, không còn mộng mị, tình trạng tỉnh giấc giữa đêm cũng dứt hẳn. Chất lượng giấc ngủ được cải thiện, bệnh mất ngủ cơ bản được giải quyết 80%.
 • Giai đoạn 3: Bệnh nhân thuyên giảm hẳn tình trạng mất ngủ, giấc ngủ đến nhẹ nhàng, sâu và ngon giấc. Sau khi tỉnh dậy, bệnh nhân thấy khoan khoái và khỏe mạnh.

Định tâm An thần thang kết hợp vừa hỗ trợ điều trị vừa phục hồi, vì vậy bài thuốc duy trì hiệu quả lâu dài, nâng cao sức khỏe, ngăn bệnh tái phát. Bài thuốc hiệu quả với mọi mức độ mất ngủ từ nhẹ cho đến nặng, mất ngủ kinh niên, mãn tính lâu năm, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình…

Định tâm An thần thang cho giấc ngủ TỰ NHIÊN an toàn, không phụ thuộc thuốc

Bên cạnh công dụng hỗ trợ điều trị mất ngủ kinh niên, bài thuốc thảo dược thiên nhiên của Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được sự đánh giá cao về mức độ an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ, không phụ thuộc vào thuốc.

Mỗi vị thuốc góp mặt trong Định tâm An thần thang đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ khu vườn chuyên canh thảo dược sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc.  Các khâu từ gieo trồng, thu hái đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Nhờ vậy bài thuốc an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ.

Bài thuốc Định tâm An thần thang phù hợp với cuộc sống hiện đại
Bài thuốc Định tâm An thần thang phù hợp với cuộc sống hiện đại

Định tâm An thần thang với cách bào chế cải tiến dạng cao viên, cao tinh chất và thuốc sắc sẵn tiện lợi trong quá trình sử dụng. Người bệnh có thể mang theo bên người bất kể lúc nào mà không cần lo lắng quá trình sắc thuốc. Bài thuốc này chính là cách xử lý mất ngủ được lựa chọn trong cuộc sống bận rộn, hiện đại. 

Bài thuốc Định tâm An thần thang mang lại giấc ngủ tự nhiên cho đông đảo người bệnh

Nổi danh là bài thuốc hiệu quả và an toàn, Định tâm An thần thang giúp hàng ngàn bệnh nhân tìm được giấc ngủ ngon tự nhiên sau nhiều đêm trằn trọc. Dưới đây là một số phản hồi mà ban biên tập ghi lại được:

Nghệ sĩ Hương Dung ngủ ngon giấc tự nhiên sau khi sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang

Chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 đưa tin về các trường hợp bệnh nhân được hỗ trợ điều trị mất ngủ thành công nhờ bài thuốc này. Trong đó, nghệ sĩ ưu tú Hương Dung – Nữ diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang như sau:

Tôi đã từng tìm đủ cách để có được giấc ngủ ngon và sâu giấc nhưng không hiệu quả. May mắn được đồng nghiệp giới thiệu nên tôi biết tới bài thuốc Định tâm An thần thang. Sau khi dùng thuốc tôi đã cảm nhận được những chuyển biến tích cực. Tôi dễ ngủ hơn, ban đêm không bị thức giấc, ngủ dậy thấy dễ chịu, sảng khoái, tinh thần vui vẻ hẳn. Nhờ đó tôi tiếp tục có niềm tin để tiếp tục với liệu trình và mất ngủ đã không còn đeo bám tôi nữa. Bài thuốc với thành phần tự nhiên dễ uống, được sắc sẵn tiện lợi. Vì thế tôi có thể thuận tiện mang thuốc mỗi lần đi quay xa”.

Xem chi tiết chia sẻ của Diễn viên Hương Dung về quá trình vượt qua bệnh mất ngủ:

10 năm mất ngủ, người bệnh chia sẻ kinh nghiệm ngủ ngon trên VTV2

Không chỉ riêng với nghệ sĩ Hương Dung, đã có rất nhiều người bệnh đã hết chứng mất ngủ kinh niên nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang. Góp mặt trong phóng sự do chương trình Vì sức khỏe người Việt thực hiện, bà Hoàng Thị Đức (63 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ:

Tôi bị mất ngủ kinh niên đã nhiều năm, đã thử nhiều cách nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Được con gái dẫn tới Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám và lấy thuốc. Sau khi được tư vấn dùng thuốc bởi bác sĩ Quyên, tôi đã thoát được chứng mất ngủ kinh niên. Bây giờ tôi ăn ngon, ngủ ngon, sức khỏe cũng được cải thiện rất nhiều. Qua đây tôi gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Lệ Quyên và Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi hết mất ngủ.”

Xem chi tiết chia sẻ của bệnh nhân Hoàng Thị Đức:

Mất ngủ khi mới 16 tuổi, cô bé tìm lại được giấc ngủ ngon và không còn rụng tóc:

Mới 16 tuổi em Mạch Kim Anh ( TP. Hồ Chí Minh ) đã gặp phải chứng mất ngủ. Sau sử dụng liệu trình Định tâm An thần thang, em đã có được giấc ngủ ngon, tập trung học hành và vui vẻ trở lại. Chị Trương Thị Mỹ Dương (Mẹ của bé Kim Anh) không giấu được niềm vui chia sẻ: “

Bài thuốc của Trung tâm cho hiệu quả từ từ. Bước đầu cháu nó đã ngủ được bình thường, hơn nữa tình trạng rụng tóc cũng giảm nhiều. Mừng hơn là trong suốt quá trình cháu uống thuốc không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào hết. Thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn nên tôi có thể dễ dàng cho cháu uống thuốc và mang theo khi đi học. Cháu nó ngủ lại được là niềm vui lớn nhất của người làm mẹ như tôi. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc!“.

Xem chi tiết chia sẻ của bé Mạch Kim Anh và mẹ của em:

Ngủ ngon giấc tự nhiên, không còn đau bao tử nhờ Định tâm An thần thang

Chị Vũ Thị Ngọc Nguyên (31 tuổi – TP HCM) bị rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kéo dài. Lạm dụng thuốc ngủ nhiều khiến chị bị viêm loét dạ dày. Sau quá trình dùng thuốc Định tâm An thần thang kết hợp bấm huyệt tại Trung tâm Thuốc dân tộc chị đã có giấc ngủ ngon, chứng viêm loét dạ dày cũng được khắc phục. Chị Nguyên chia sẻ: “Tôi sử dụng thuốc Định tâm An thần thang hơn mộ thời gian đã không còn đau dạ dày và chứng mất ngủ kinh niên cũng đã giảm. Vì cùng lúc hỗ trợ điều trị cả 2 bệnh nên tôi cần thời gian nhiều hơn. Tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng thuốc và tôi đã ăn ngon, ngủ dễ dàng, sâu giấc hơn trước rất nhiều. Đặc biệt bệnh đau bao tử không còn đau nữa”.

Xem chi tiết chia sẻ của chị Vũ Thị Ngọc Nguyên:

Người bệnh chia sẻ cách vượt qua tình trạng mất ngủ do rối loạn lo âu và suy nghĩ tiêu cực

Cô Hoàng Thị Lý (Phú Xuyên, Hà Nội) chia sẻ: “Cô bị mất ngủ mãn tính nhiều năm nay, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, đầu óc căng thẳng hay nghĩ tới những điều tiêu cực. Cô đã đi thăm khám tại bệnh viện lớn và được kê đơn sử dụng thuốc Tây nhưng sau khi ngưng thuốc thì bệnh đâu lại vào đấy. 

Con trai cô là bác sĩ tìm hiểu thấy Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc Định tâm An thần thang chuyên hỗ trợ chứng mất ngủ kinh niên. Cô quyết định tới thăm khám và sử dụng thuốc kết hợp châm cứu sau thời gian ngắn tháng thì thấy bệnh thuyên giảm dần. Sau đó tiếp tục sử dụng thuốc thì cô ngủ ngon rồi, không bị tỉnh giấc chập chờn. Mừng nhất là trí nhớ được cải thiện rất nhiều, ăn ngon, tinh thần luôn vui vẻ, lạc quan.

Xem thêm chia sẻ cô Hoàng Thị Lý khi được hỗ trợ điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Định tâm An thần thang hiện được đông đảo người bệnh tin dùng trong hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ kinh niên, rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình, rối loạn lo âu. Mong rằng những thông tin mà chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 đưa tin về bài thuốc Định tâm An thần thang trong bài viết sẽ giúp người bệnh  cải thiện chất lượng giấc ngủ hiệu quả.

Sau khi bài viết được đăng tải đã có rất nhiều bạn đọc, người bệnh mong muốn được hỗ trợ điều trị mất ngủ, nâng cao chất lượng giấc ngủ do VTV2 giới thiệu. Chính vì vậy, ban biên tập xin ghi lại thông tin liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc trong phần cuối bài viết để bạn đọc và người bệnh tiện liên hệ thăm khám.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT

Bài viết được quan tâm:

*Lưu ý: Công dụng và hiệu quả của bài thuốc khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào cơ địa, mức độ đáp ứng thuốc. Hãy lên hệ với đơn vị để được tư vấn chi tiết.

Bài viết được quan tâm nhiều nhất

Bình luận (93)

 1. Mẹ Các Con says: Trả lời

  Cách đây 1 năm, chồng tôi có làm ăn thua lỗ, mất hết cả tiền bạc nên đâm ra rất chán nản, suy nghĩ nhiều, đầu óc lúc nào cũng căng thẳng, cố găng để gây dựng lại sự nghiệp. Có những đêm còn thức trắng không ngủ, bảo đi ngủ cứ không chịu đòi làm nốt. Dần dần thành thói quen và quá áp lực về kinh tế, chồng tôi bị mất ngủ luôn, càng ngày càng không ngủ được, nằm lên giường nhưng mắt cứ thao láo, không nhắm được, ngủ cứ chằn chọc hay mơ sảng nữa chứ , sáng dậy người lờ đờ không còn sức lực luôn. Thấy vậy gia đình tôi rất lo lắng có khuyên chồng đi khám nhưng không chịu, dạo gần đây mặc dù kinh tế ổn hơn trước nhưng bệnh ngày càng nặng đau đầu nhiều hơn, nên mới chịu đi khám. Bác sĩ bảo chồng tôi bị mất ngủ, đau đầu do duy nhược thần kinh và suy nhược cả cơ thể nên cho thuốc an thần và thuocs bổ về uống. Dùng thuốc thấy có đỡ ngủ được hơn, nhưng cũng không cải thiện được quá nhiều. Chán quá chồng tôi cũng bỏ luôn, mặc dù khuyên rất nhiều rồi. Dùng bài thuốc trên không biết là có ổn được không hay ai có cách nào có thể giúp chồng tôi thoát được bệnh này không, cứ thế này chắc chồng ôi suy kiệt mất.

  1. Lee Nguyễn says: Trả lời

   Đúng là khổ thật, chắc do chồng bạn suy nghĩ quá nhiều ý mà, lại không ăn ngủ được nữa nên bị suy nhược thần kinh với cơ thể là đúng rồi. bạn mua hạt sen còn nguyên tâm bên trong về nấu cháo cho chồng ăn vừa giúp ngủ tốt vừa giúp bồi bổ cơ thể đó, trước khi đi ngủ ngâm chân với nước gừng ấm sẽ dễ chịu hơn đó, trước mình hay làm cách này cho chồng mình lắm thấy chồng mình ngủ ngon hơn, bạn thử làm xem sao.

  2. Linh Bông says: Trả lời

   Quan trọng là cái tư tưởng ý, chưa đả thông được thì còn mất ngủ dài, em đưa chồng đi gặp bác sĩ tâm lý xem sao nhiều người sau khi tâm lý được giải tỏa là hết bệnh được đấy, còn nếu không được có thể sử dụng thuốc đông y cũng được, giờ thấy mọi người khen thuốc đông y tốt

  3. Người Lạ says: Trả lời

   Anh cũng bị mất ngủ dùng thuốc tây và các cách dân gian để cải thiện rồi mà không ăn thua đâu, thuốc tây dùng nhiều thì bị phụ thuộc vào thuốc không có thuốc là không ngủ được luôn nên anh cũng bỏ không dùng nữa. Thế là được người quen giới thiệu qua bên trung tâm thuốc dân tộc để dùng thuốc đông y tên là định tâm an thần thang, dùng thuốc này thì tôi ngủ được mà không bị phụ thuộc vào thuốc đâu, hết thuốc vẫn ăn ngon ngủ tốt lắm, em đưa chồng qua đó mà khám đi, thuốc tốt lắm.Thông tin thuốc đây: https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-tri-mat-ngu-dinh-tam-an-than-thang-lieu-phap-vang-cho-giac-ngu-ngon.html

  4. Tống Giang says: Trả lời

   Uống mấy tháng liền đó xong là dừng hết luôn hay là sau vẫn phải uống lại mà cho hỏi thuốc là như thế nào, thuốc này là khi đến sẽ được bác sĩ khám kê đơn hay là chỉ bán thuốc thôi

  5. Luu You 40 says: Trả lời

   Thì đông y nên lâu là đúng rồi, nhanh thì chỉ có dùng tây y thôi, nhưng tây y thì chỉ tạm thời còn đông y mới xử lý được tận gốc bệnh nha, nên chịu khó kiên trì mà dùng đi, thông thường tầm 2-3 tháng là ngủ được rồi, còn bệnh cậu mà nhẹ thì lại nhanh hơn. Nên cứ qua đó mà khám đi nha, tôi thấy thuốc này dạng viên nên không khó uống đâu.

  6. Ngọc Lannn says: Trả lời

   Thuốc đắng dã tật mà, tôi thì tôi không thích dùng dạng viên nên tôi dùng dạng sắc của trung tâm, họ sắc sẵn luôn cho rồi, uống hơi hơi đắng thôi, lúc đầu chưa quen về sau uống còn thấy thơm, còn nếu bạn sợ thuốc này thì mua dạng viên về mà dùng cũng tiện mà, công dụng như nhau nên thích dùng loại nào thì dùng, chịu khó kiên trì dùng theo liệu trình bác sĩ là được.

 2. Huyền Anh says: Trả lời

  Em bị mất ngủ từ khi ôn thi xong đại học. Vì ôn thi nên hầu như đêm nào em cũng ngủ muộn và luôn trong trạng thái căng thẳng. Đêm nào em cũng không thể ngủ được vì sợ không đỗ đại học. Em cứ nghĩ chỉ cần thi xong đầu óc thoải mái thì tình trạng này sẽ hết nhưng khi thi xong thì tình trạng mất ngủ vẫn cứ tiếp diễn, mắt cứ mở thao láo suốt đêm. Tình trạng như của em phải làm cách nào để cải thiện được ạ.

  1. Lan Hương says: Trả lời

   Mk thấy các cụ hay uống trà tâm sen để giúp an thần, ngủ ngon hơn đấy. Bạn thử dùng trà tâm sen xem có được không nhé.

  2. Phạm Việt Trinh says: Trả lời

   Bạn giống y tớ rồi. Tớ cũng bị mất ngủ sau đợt ôn thi căng thẳng và sau đợt đó dù có cố ngủ như thế nào cũng không ngủ được ý. Mà tối không ngủ được nên sáng dậy người rất thiếu sức sống, da thâm sạm nữa. Nhưng tớ dùng định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc là ngủ lại được đấy bạn. Bạn thử dùng thuốc này xem sao. Bnạ có thể tìm hiểu thêm thông tin bài thuốc này ở bài này
   https://ihs.org.vn/dinh-tam-an-than-thang-35894.html

  3. Hanna Trần says: Trả lời

   Chị cũng dùng định tâm an thần thang của trung tâm thuosc dân tộc này rồi. Phải công nhận là thuốc tốt thật sự. Uống tầm hơn tháng là bắt đầu có thể ngủ được rồi, giấc ngủ đến rất tự nhiên. Trước chị mua tại trung tâm thuốc dân tộc địa chỉ B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nội. Nếu có thời gian em đến trung tâm để bác sĩ khám xem sao chứ bệnh mất ngủ để lâu vừa hại cho sức khỏe lại khó chữa hơn đấy.

 3. Hung HBbn says: Trả lời

  Bài thuốc này được lên hẳn kênh vtv2 chắc là tốt lắm nhỉ, thấy cô Hương dung hay đóng phim lắm cô đã thoát bệnh này rồi cơ à, mình cũng phải mua về cho mẹ dùng xem sao.

  1. Anh nam says: Trả lời

   Nguyên nhân dẫn đến mất ngủ có phải do tuổi già không , hay do nguyên nhân nào khác mà tôi mới hơn 40 tuổi đã bị rồi.

 4. Anh nam says: Trả lời

  Nguyên nhân dẫn đến mất ngủ có phải do tuổi già không , hay do nguyên nhân nào khác mà tôi mới hơn 40 tuổi đã bị rồi.

  1. moon moop says: Trả lời

   Tuổi tác chỉ là 1 phần thôi, bây giờ người trẻ bị bệnh này nhiều lắm, do công việc căng thẳng, stress và sinh hoạt không điều độ cũng có thể dẫn đến bệnh này đấy, bạn nên chiu khó thư giãn đi chơi, tập yoga hay thiền cho thoải mái nha.

  2. Lắc Lư says: Trả lời

   Nguyên nhân dẫn đến mất ngủ thì có nhiều lắm, do tuổi tác, căng thẳng suy nhược thần kinh, sinh hoạt thiếu khoa hoc, thay đôie múi giờ và cũng có thể là do bệnh lý khác cũng dẫn đến mất ngủ nữa nha. Vì thế mà đi khám sớm mà xử lý đi chứ để lâu lại khó cải thiện đó.

 5. hà Khánh says: Trả lời

  Có cách nào không cần dùng đến thuốc mà ngủ được không? Chứ cô dùng nhiều loại thuốc lắm rồi, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe lắm

  1. Sung Kahnsh Chì says: Trả lời

   cháu thấy mọi người bảo ăn gà hầm thuốc bắc hoặc cháo thịt lợn hầm với hạt sen là giúp ăn ngủ tốt hơn đó, cô uống thêm được nụ hoa tam thất thì càng tốt cô nha, cháu cũng mất ngủ đang áp dụng cách này hi vọng là ngủ được.

  2. Cỗ Máy says: Trả lời

   Ăn uống mà ngủ lại được thì có mà chả ai phải dùng thuốc làm gì, các cách này không ăn thua đâu, tôi phải kết hợp vừa dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc vừa châm cứu bấm huyệt thì mới ổn được cái mất ngủ này đấy, yên tâm là thuốc đông y là thảo dược tự nhiên nển rất an toàn

  3. Lê Ngát says: Trả lời

   Phải kết hợp cả 2 mới ngủ được à em, dùng thuốc thôi có được không sợ không có thời gian mà châm cứu bấm huyệt vì cũng không biết chỗ nào mà châm cứu được nữa cơ .

  4. Hoàng Tử Sói says: Trả lời

   bên trung tâm thuốc dân tộc này có luôn dịch vụ châm cứu bấm huyệt nên cô có thể qua đó vừa dùng thuốc vừa châm cứu được. Nhưng mà chỉ dùng thuốc thôi thì vẫn cho hiệu quả tốt. Như lúc đầu mẹ cháu cũng chỉ dùng thuốc mà vẫn ngủ được mà để rõ nhất với được tư vấn dùng thuốc thì cô nên đến gặp để bác sĩ khám tư vấn cụ thể cho cô

  5. SG Của Tôi says: Trả lời

   Ai chữa mất ngủ bằng bài thuốc định tâm an thần thang rồi thì cho tôi hỏi muốn mua thuốc này trong hồ chí minh thì mua được ở đâu?

 6. Mo Tran says: Trả lời

  Bi mất ngủ gần 5 năm rồi liệu còn chữa được không mọi người, tôi bị bệnh này từ lúc mãn kinh đến nay rất hay bị đau đầu, mất ngủ,ngày có khi chỉ ngủ được 4-5 tiếng mà ngủ rất chập chờn, mệt mỏi lắm. Có thuốc nào chữa được cho thì tốt quá.

  1. Thơm Thị says: Trả lời

   Bao nhiêu năm như thế thì kiểu bệnh mãn tính rồi nên khó chữa đấy, thôi chịu khó ăn uống các đồ giúp ngủ tốt và chịu khó tập yoga hay sống vui vẻ lạc quan cho bệnh đỡ nặng hơn

  2. Vũ Minh Thư says: Trả lời

   Các bệnh mạn tính lâu năm này uống thuốc tây y sẽ không hiệu quả đâu, thấy mọi người bảo dùng thuốc đông y may ra mới ổn được thôi chị, em thấy chị nghệ sĩ Hương Dung mất ngủ gần chục năm mà qua trung tâm thuốc dân tộc chữa mấy tháng là ngủ lại được rồi đó, chị thử qua đó khám đi biết đâu lại đỡ được như chị Hương dung đấy thì sao, thấy nhiều ngừoi khen thuốc tốt lắm.

  3. Như Bình- Phở Cuốn says: Trả lời

   Chuẩn luôn, bị bệnh này dùng thuốc đông y sẽ giúp xử lý từ nguyên nhân gây bệnh, thuốc sẽ tác dụng từ từ vào bên trong và xử lý được bệnh đó. Tôi cũng bị mất ngủ gần 10 năm nay dùng đủ thứ thuốc nhưng không đỡ, thế mà dùng thuốc định tâm an thần này vào khác hẳn thuốc trước kia luôn, uống vào thấy khỏe ra, tinh thần thoải mái, ngủ sâu giấc và không bị tỉnh giữa đêm nữa. Thấy thuốc này là khác hẳn với những loại mà trước kia dùng luôn

 7. Phạm Quốc Thái says: Trả lời

  Bố mình sau khi xem chương trình sống khỏe mỗi ngày trên vtv2 giới thiệu bài thuốc này hiệu quả thì liền qua đây khám luôn, gặp được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn và kê đơn thuốc cho, sau đó là bố mình lấy lại được giăc ngủ ngon và sâu giấc hơn, tinh thần phấn chấn hơn rất nhieuf rồi, cảm ơn bác sĩ nhiều lắm, có ai cần thông tin thuốc thì vào đây: https://www.chuatribenhmatngu.com/dinh-tam-an-than-thang-danh-bai-mat-ngu.html?gclid=EAIaIQobChMIhNC27P2h6wIVFNiWCh2_owkgEAAYASAAEgLeC_D_BwE

 8. June Vượng says: Trả lời

  Tôi ngày nào trước khi đi ngủ cũng phải xem điện thoại đến nửa đêm, không có cảm giac buồn ngủ luôn, có khi thức đến sáng cũng được, nhưng sáng ra rất mệt mỏi, có phải tôi bị mất ngủ không?

  1. Thanh Niên Nghèo says: Trả lời

   Ui dời do mất ngủ 1 phần cũng là do thói quen sinh hoạt không khoa học đấy, mà không bỏ sớm đi thì sẽ dẫn đến mất ngủ luôn đó, đến lúc đấy muốn ngủ cũng không ngủ được nữa đâu, thành bệnh rồi thì khổ lắm, nên taaph thói quen đi ngủ sớm đi nha.

 9. Trần Trung Kiên says: Trả lời

  Cho hỏi anh muốn mua thuốc này thì mua ở đâu vậy, ngoài hiệu thuốc có bán không nhỉ?

  1. Bố Gấu says: Trả lời

   Tui vừa đi hỏi các hiệu thuốc rồi, họ bảo không có bán đâu ông ạ, chắc phải qua tận trung tâm mua cho đảm bảo thôi chứ nghe nói họ không phân phối ra bên ngoài đâu. Địa chỉ tôi tìm được đây này, chắc phải qua 1 trong 3 cơ sở mua
   Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0962 448 569
   Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 | 0932 064 179
   Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – (0203) 657 0128

  2. Bùi Điện Thoại says: Trả lời

   Ui minh không qua tận nơi mua được thì phải làm sao bây giờ?

  3. Huyền Trang 198 says: Trả lời

   Cần gì phải qau tận trung tâm mới mua được đâu bạn, chỉ cần 1 cuộc điện thoại là ship thuốc về tận nhà trong vong 2 – 3 hôm, đỡ phải mất công đi lại mà thuốc vẫn đảm bảo chất lượng nha, chị mua mấy tháng ở đây qua mạng rồi, bác sĩ tư vấn rồi kê đơn thuốc cho mình, gửi về dùng và thường xuyên gọi điện hỏi thăm xem dùng thuốc như nào, tiến triển ra sao mà nên yên tâm đi nha, chị hay đặt mua ở đây này: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ hoặc em có thể gọi vào sđt này cũng được nha:0932 064 179

  4. Phàm Phàm says: Trả lời

   thuốc này độ tuổi nào thì uống được mà người có bị mỏi mệt khi uống thuốc vào hay không?

  5. Chí linh says: Trả lời

   Thuốc này họ dùng thảo dược sạch đấy nên không có bị phản ứng phụ khi dùng thuốc đâu, các đối tượng đều uống được luôn nhưng mà đơn thuốc cụ thể như thế nào thì phải có bác sĩ của trung tâm họ kê cho

 10. Tuệ Linh says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ hơn 6 năm nay, tôi đã dùng đến thuốc ngủ mới có thể ngủ được. Nhưng dùng thuốc ngủ sáng dậy đầu tôi rất đau, nặng đầu và hay bị choáng. Tôi rất muốn có loại thuốc giúp ngủ ngon nhưng không bị đau đầu khi sáng dậy. Không biết thuốc định tâm an thần thang này có ổn không vậy mọi người, thuốc uống vào có phản ứng phụ gì không?

  1. Ngọc Phương says: Trả lời

   Tôi cũng giống bạn bị mất ngủ và phải dùng thuốc mới ngủ được. Tôi đã thử đến tập yoga, ngồi thiền, uống trà tâm sen, ngâm chân thảo dược nhưng mọi thứ cũng chẳng ổn hơn là mây. Tôi được bạn bè mách chuyển sang định tâm an thần thang dùng vì nghe nói bảo hiệu quả tốt lắm. Tôi đang tính cuối tuần này đến trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ kểm tra xem như thể nào

  2. Lam Lam says: Trả lời

   Dùng đi 2 bạn ơi, thuốc này không những dùng hiệu quả tốt mà còn an toàn nữa đấy. Mình thì thuốc không quan tâm giá cả đắt hay không chỉ cẩn hiệu quả. Mình đã dùng rất nhiều loại thuốc cả trong và ngoài nước để hỗ trợ ngủ được hơn nhưng chẳng mấy hiệu quả. Thế mà quay về dùng thuốc đông y của Việt Nam lại ổn đấy. Mình khám trung tâm thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội do bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp khám và bắt mạch. Bác sĩ giải thích rất kĩ nguyên nhân mất ngủ nhưng chuyên môn mình không rõ nên mình nghe cũng không hiểu lắm. Thuốc ở đây mình mua về uống thấy rất ưng và thấy tiếc là sao không biết đến trung tâm này sớm hơn. Dùng hơn bài thuốc mình đã thấy ngủ tốt hơn rất nhiều rồi. Cứ kiên trì dùng thì giấc ngủ của mình dần ổn định, tối ngủ không tỉnh giữa đêm, sáng dậy đầu cũng không bị nặng và đau nữa. Nên các bạn cứ đến đây khám mất ngủ đi, thực sự rất ổn. Giấc ngủ rất quan trọng, cứ để mất ngủ mãi sức khỏe ảnh hưởng rất nhiều

  3. Hiền Lương8x says: Trả lời

   Dùng thuốc định tâm an thần thang này có cần lưy ý hay kiêng khem gì đặc biệt không?

  4. Hoa Cỏ May says: Trả lời

   Thuốc này được làm hoàn toàn từ thảo dược nên cứ yên tâm về độ an toàn, không có bất cứ tác dụng phụ nào nhé. Mà để chi tiết hơn về thuốc tốt nhất bạn nên gọi điện đến trung tâm bảo bác sĩ tư vấn cho.

 11. Diệu Diệu says: Trả lời

  Em trước đây vẫn ăn uống ngủ nghỉ bình thường nhưng chẳng hiểu sao nửa tháng nay em rất khó ngủ, nằm mãi mới ngủ được nhưng lại hay bị tỉnh gần sáng rồi không ngủ được tiếp nữa. Em bị như thế là làm sao ạ, có phải uống thuốc gì không ạ

 12. Tôn Nữ Hoàng Thuyên says: Trả lời

  Mình tình cờ đọc được thông tin thấy cô Hương Dung cũng dùng thuốc định tâm an thần thang này, có vẻ thuốc này ngày nay được nhiều người sử dụng.
  https://www.vpeg.vn/hanh-trinh-nghe-si-huong-dung-dieu-tri-benh-mat-ngu-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc/

  1. Ngọc Trinh says: Trả lời

   Nếu được cả diễn viên nổi tiếng dùng thí chắc là tốt thật. Tôi cũng có đi tìm hiểu thông tin trên các trang thì thấy trung tâm này được đánh giá cao lắm, toàn bác sĩ giỏi là những chuyên gia đầu ngành công tác thôi

  2. Lâm Tâm Như says: Trả lời

   Thuốc này còn được đưa tin trên VTV2 cơ mà, tôi cũng có xem chương trình này có bác sĩ Lệ Quyên tư vấn, biết được trung tâm thì tôi cũng đến khám. Nói thật là trước cũng có dùng nhiều loại nhưng là thuốc tây rồi các loại thuốc bổ nên xem xong chương trình này cũng muốn chuyển qua dùng bằng đông y xem sao. đến được bác sĩ khám tư vấn rồi kê thuốc về cho. Từ khi dùng thuốc này tối ngủ ngon nên tinh thần cũng thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hiệu quả công việc cũng tốt hơn nhiều.

  3. Thúy Vy says: Trả lời

   Địa chỉ ở đâu vậy mà có cả bác sĩ khám à, không khám mua thuốc ship gửi về nhà thì có được không?

  4. Cơm Rang says: Trả lời

   họ có đến 2 cơ sở ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, cơ sở nào cũng có bacs sĩ khám rồi mới kê đơn. thaaysbaor ai mà không thể đến khám trực tiếp được thì liên hệ để bác sĩ tư vấn rồi trung tâm họ có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho đó

 13. Ngọc Hiếu says: Trả lời

  Không biết mấy thuốc đông y họ lấy nguồn dược liệu có đảm bảo không nhỉ? Thấy giwof cũng có nhiều những địa chỉ chữa bằng đông y lắm không biết hiệu quả như nào?

 14. Lại Thị Hồng Diễm says: Trả lời

  Nếu bị huyết áp thì có dùng được thuốc định tâm an thần thang này không? Tôi bị huyết áp và bị mất ngủ nhưng sợ dùng 2 thuốc cũng lúc sẽ không tốt.

  1. Trịnh Thu Trang says: Trả lời

   Tôi bị huyết áp cũng lo lắng nhưng mà hỏi bác sĩ được bác sĩ tư vấn thuốc của họ toàn thảo dược sạch từ những vườn dược liệu trung tâm họ tự trồng đảm bảo an toàn nên yên tâm

  2. Hoàng Hà says: Trả lời

   Thế khi uống thì uống cùng 2 thuốc 1 lúc được luôn hả hay như thế nào vậy, khổ thế uống thuốc như cơm bữa

  3. Trang Mon says: Trả lời

   Em cũng đang uống thuốc định tâm an thần khang này với thuốc bệnh khác nữa thì bác sĩ bảo uống 2 loại thuốc cách nhau khoảng tiếng đồng hồ là được

 15. Dương Thúy says: Trả lời

  Trước đưa mẹ đến đây lấy thuốc dạ dày thì mới biết bên này có cả bài thuốc mát ngủ mọi người ạ. Đúng tình trạng mình đang gặp phải thế là cũng đăng kí khám và nghe bác sĩ tư vấn xong cũng mua thuốc về uống. Đúng là số đỏ sao hôm đấy lại khám, sau khi uống thuốc là bệnh mất ngủ của mình đã ổn. Trước mình chẳng ngủ được, tối nằm cứ xoay người liên liên tục rất khó ngủ, nếu ngủ được thì ngủ rất ít. Nhưng khi dùng định tâm an thần thang thì giấc ngủ đến rất tự nhiên, sâu giấc và sáng dậy cực kì thoải mái.

  1. Ngọc Hoa says: Trả lời

   Công nhận là thuốc đông y rất tốt bạn ạ. Từ trước đến nay nhiều người cứ nghĩ tây y là hiện đại, là giỏi rồi. Nhưng tôi nghĩ không hẳn vậy, với 1 số bệnh mãn tính tây y chỉ giải quyết được phần ngọn còn đông y lại làm rất tốt và xử lý được tận gốc bệnh luôn. Gia đình tôi cũng rất tin tưởng trung tâm thuốc dân tộc. đội ngũ y bác sĩ ở đây rất giỏi và nhiệt tình.

  2. Hà Thu says: Trả lời

   Tôi cũng bị mất ngủ, mà bệnh này của tôi cũng bị lâu rồi, có thời gian bị phụ thuộc vào thuốc mất ngủ, không biết tình trạng như của tôi giờ dùng thuốc định tâm an thần thang này có hiệu quả được hay không?

  3. Tiểu Huyền says: Trả lời

   Thuốc mất ngủ ở đây thật sự tốt đấy. Tôi mất ngủ lâu năm. dùng cả thuốc an thần nhưng cũng không ngủ được vậy mà chuyển sang dùng định tâm an thần này ngủ tốt lắm. Tối ngủ không bị mê man hay tỉnh giấc giữa đêm nữa đâu. Nhưng mỗi tội thuốc nyaf phải uống hơi lâu nhưng không sao miễn ổn bệnh là được. Mà thuốc này còn được VTV2 đưa tin nên thật sự quá yên tâm luôn đấy.
   http://www.trangtinyduoc.com/vtv2-gioi-thieu-dinh-tam-an-than-thang-chua-mat-ngu.html

  4. KiWi says: Trả lời

   Thế thuốc này là đông y thì sắc trong bao lâu vậy? Nghe nói thuốc đông y phải sắc đi sắc lại mấy lần trong mấy tiếng mới dùng được phải không?

  5. Lý Phạm says: Trả lời

   Thuốc ở đây thấy bảo họ có dạng viên với dạng cao sử dụng được luôn không phải đun sắc lệch kệch các kiểu đâu

 16. Nguyễn Tú Anh says: Trả lời

  Bác sĩ cho cháu hỏi cháu muốn đưa mẹ đến trung tâm thuốc dân tộc ở Hà Nội để khám thì có cần phải đặt lịch trước không ạ?

  1. Phạm Thu Trang says: Trả lời

   Bạn nếu được thì có thể gọi điện đến số hotline 02471096699 để đặt lịch trước nhé. Ở đây rất uy tín nên khách hàng tin tưởng đến khám khá đông đấy. Nếu đặt lịch trước bạn sẽ không tốn thời gian chờ đợi lâu nữa.

  2. Vương Hải Âu says: Trả lời

   Em nghe nói bác sĩ ở đây rất giỏi và nổi tiếng nên không biết phí khám ở đây có đắt không ạ?

  3. Nhã Phương says: Trả lời

   Công nhận là bác sĩ ở đây rất giỏi, còn được VTV2 mời làm cố vấn chuyên môn trong chương trình sống khở mỗi ngày đấy.

  4. Linh Linh says: Trả lời

   Bác sĩ giỏi, tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân nhưng phí chỉ có 200k thôi nên bạn đừng quá lo lắng nhé. Còn tiền thuốc thì bạn mua bao nhiêu thì bạn trả nhé.

 17. Hồng Hoa says: Trả lời

  Em mới biết điểm thi ĐH cách đây không lâu ạ, cũng vì điểm không được như mong muốn nên mấy ngày nay em cứ bị mất ngủ giống như khoảng thời gian em ôn thi giai đoạn gấp rút đợt trước. Không biết đây có trở thành bệnh chưa ạ, hay chỉ là bất ổn tâm lý bình thường thôi? Nếu có thể mọi người gợi ý cho em một vài cách chữa bệnh được không ạ?

  1. Thúy Diễm Kiều says: Trả lời

   Trường hợp của bạn tớ nghĩ có thể bạn bị mất ngủ thật ý bạn ạ, vì khoảng thời gian ôn thi trước bạn cũng đã bị mất ngủ vậy cơ mà.

  2. Giáng Ngọc says: Trả lời

   Trường hợp mất ngủ của em còn nhẹ, có lẽ chưa cần sử dụng đến thuốc đâu em à. Em thử những phương pháp dân gian tại nhà như là đun tâm sen uống, hay uống nước chanh gừng mật ong xem, có lẽ sẽ dễ ngủ hơn chút đó, không cần lo lắng quá em nha.

  3. Thanh Vân Nguyễn Thị says: Trả lời

   Mình thì lại nghĩ là do cơ thể bạn nhất thời chưa thích ứng kịp với đồng hồ sinh học (trở lại sinh hoạt bình thường sau một thời gian thức khuya, cho nên có chút không quen) thôi bạn ạ. Bạn cứ giữ tinh thần thoải mái, điều chỉnh lại sinh hoạt là sẽ ok thôi.
   Bạn cũng có thể tập thiền hoặc yoga chẳng hạn, dễ ngủ hơn đó.

 18. Thúy Trần says: Trả lời

  Mình bị mất ngủ đã 5 năm nay nên sức khỏe có phần giảm đi rõ rệt. Cũng rất lo lắng cho sức khỏe bản thân nhưng vì hoàn cảnh gia đình chưa cho phép nên cứ mãi chần chừ chưa chịu đi khám, nhưng có lẽ không thể cứ để kệ như vậy được. Không biết có ai biết địa chỉ nào uy tín về chữa bệnh mất ngủ không, chứ cứ như này mãi mình cũng rất lo. (Nếu có thể thì chi phí phải chăng một chút ).

  1. Hồng Hạnh says: Trả lời

   Nếu mà về cơ sở y tế chữa bệnh mất ngủ uy tín, mà giá thành lại phải chăng thì không chỗ nào hơn bên Trung tâm Thuốc Dân tộc đâu bạn nhé. Uy tín thì đã được rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng ở đây “”kiểm duyệt”” rồi, còn về giá thành thì phần lớn các bài thuốc bên Đông Y gần như lúc nào cũng có giá phải chăng nên bạn đừng lo.
   Bạn tham khảo ý kiến của mình!

  2. Thúy Trần says: Trả lời

   Hi bạn, không biết là nếu mình chữa trị theo phương pháp đông y này có mất nhiều thời gian không vậy?

  3. Hồng Hạnh says: Trả lời

   Tuỳ cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người đấy bạn ạ.
   Như mình thì uống chừng 2 – 3 tuần là bệnh khó ngủ đã cải thiện rõ rồi, ngủ sâu và cũng ngon giấc lắm. Còn như bà mình biết mấy người khác thì phải kiên trì uống thuốc gần 1 tháng mới thấy tác dụng rõ ràng chút, sau đấy vẫn phải uống thêm 2 tháng thuốc nữa để bệnh hết hẳn và phòng bệnh tái phát về sau.
   Mà uống cái này cũng tốt cho sức khỏe, kiểu thuốc bổ nữa nên bà mình cứ kiên trì uống cho dứt điểm bệnh tình, mà lại ăn ngon ngủ ngon bạn ạ.

 19. Thu Nguyễn says: Trả lời

  Tôi từng là công nhân làm việc trong khu công nghiệp khoảng 10 năm. Tuy nhiên vì làm ca tối nên giờ giấc sinh hoạt thường ngày cũng bị đảo lộn hết cả. Ngày thì ngủ, đêm thì thức làm việc tới sáng nên đến bây giờ, dù cho đã nghỉ việc được hơn 3 năm rồi, thì thói quen ấy vẫn không thay đổi, thành ra ban đêm tôi không thể ngủ được. Có ai có cách gì không chỉ tôi với.

  1. Phúc An says: Trả lời

   Đúng là làm công nhân ở các khu công nghiệp quá vất vả, nhất là làm việc ca đêm. Tiền lương thì chưa thấy đâu, chỉ thấy sức khỏe đi xuống rõ rệt thôi. Em cũng đã từng làm, song vì không chịu nổi sức ép nên đành xin nghỉ việc :((

  2. Khánh Ngọc says: Trả lời

   Ông nhà em cũng bị mất ngủ nhiều năm nay rồi chị ạ. Đưa ông đi khám và chữa ở nhiều bệnh viện, bệnh tình cũng đã có những chuyển biến tốt nhưng không thật sự hiệu quả vì cứ hết thuốc một thời gian là ông lại bị mất ngủ, có khi còn thức trắng đêm vì không vào giấc được ấy.
   Rồi tình cờ ông em xem trên VTV2 thấy VTV có giới thiệu một bài thuốc tên Định tâm an thần thang của bên Thuốc dân tộc, ông cũng ghi chép lại rồi bảo em cho ông đi khám bên này xem sao. Em cũng tìm hiểu sơ sơ qua bên này, thấy cũng khá ok nên đaz đưa ông ra tận nơi để bác sĩ khám và tư vấn chữa bệnh.
   Nói không phải thần kì chứ sau khi sử dụng bài thuốc này theo đúng đơn kê và dù đã dừng thuốc khoảng hơn 1 tháng rồi nhưng ông em vẫn ăn ngủ đều đặn, rất tốt chị ạ chứ không bị mất ngủ sau dừng thuốc như trước nữa. Có lẽ cũng vì vậy mà tinh thần ông cũng vui vẻ, da dẻ có vẻ hồng hào hơn trước hẳn.
   Em để link bài thuốc ở đây cho bạn tiện tham khảo nhé, bài trước em tìm được lúc lên mạng search thông tin về thuốc này á.
   https://vhea.org.vn/bai-thuoc-dinh-tam-an-than-thang-chua-mat-ngu-tren-vtv2-31682.html

 20. Điều Vũ Văn says: Trả lời

  Cũng không hẳn là bị mất ngủ, nhưng cũng phải tầm hơn 1 năm nay em rất khó đi vào giấc ngủ rồi các bác ạ. Nhiều khi cứ ngủ gà gật được chút , hễ cứ hơi giật mình chút là tỉnh, rồi đêm đó gần như là thức trắng luôn. Không biết có cao nhân nào vào chỉ giáp cho em chút phương pháp chữa bệnh này không ạ?

  1. Hùng Đặng says: Trả lời

   Hỏi khí không phải chứ bác có bị stress công việc không ạ? Chứ biểu hiện này của bác giống em quá chừng.

  2. Điều Vũ Văn says: Trả lời

   uhm công việc của em làm văn phòng nên cũng tương đối áp lực bác ạ, nhất là khi em mới chuyển công tác hơn 1 năm nay.

  3. Hùng Đặng says: Trả lời

   Ôi thế có khi là bác stress công việc quá đó bác ơi. Không biết cách này có hiệu quả đối với bác không, nhưng mà em cứ mách bác cái đã nhé.
   Em có đi khám gần đây ở Trung tâm Thuốc Dân tộc (do là cũng có người quen làm trong này ý ạ, nhưng không phải vì thế mà em PR bừa đâu bác nha), có được bác sĩ khám và kê đơn thuốc định tâm an thần thang. Em đang uống được hơn 10 ngày rồi, cũng có thấy dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn trước, mà hiện tại cũng không thấy biểu hiện của dị ứng thuốc bác ạ (do là em cũng hay nhạy cảm với thuốc nên rất cẩn thận trong việc chọn thuốc ^^).
   Em gợi ý vậy thôi, bác tìm hiểu xem có hợp với mình không nhé.

 21. Nguyễn Trí says: Trả lời

  Các bác bị bệnh mất ngủ đã có ai đã dùng định tâm an thần thang của bên Thuốc dân tộc chưa này vậy?
  Tôi đang muốn sang bên đó khám nhưng muốn biết chất lượng thế nào trước, để còn quyết định đi cho đỡ mất công, chứ có tuổi rồi lặn lội đi xa mà kết quả nhỡ không ra gì thì cũng chán lắm. Với tôi còn bị thêm huyết áp nữa thì có dùng thuốc này được không nhỉ?

  1. Đặng Hiền Nhi says: Trả lời

   Bác yên tâm đi, em cũng nghe thuốc này nhiều phản hồi tích cực lắm. Nhưng mà đúng là trăm nghe không bằng mắt thấy, em mua 1 tháng thuốc về cho bố em sử dụng xem như thế nào ( bố em mất ngủ được 4 tháng nay rồi). Kết quả thì đúng là ngoài mong đợi bác ạ, không những bố em ngủ sâu giấc hơn, không còn tình trạng tỉnh giấc mấy lần vào ban đêm nữa mà ông ăn uống cũng tốt hơn hẳn ấy, nhờ thế mà tinh thần ông cũng vui tươi hơn nhiều lăm

  2. Đan Tâm says: Trả lời

   Về khoản này thì anh cứ yên tâm anh nhé. Đợt nọ em bị stress nhiều quá đâm ra cũng mất ngủ vài tháng. Rồi được bác hàng xóm giới thiệu sang bên Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa thì em cũng đi xem bên này có giúp mình chữa mất ngủ được không. Nhưng rồi đúng là em phải thật sự bất ngờ với tác dụng của bài thuốc bên này mang lại. Giờ thì em không còn tình trạng trằn trọc đến 2-3 tiếng không ngủ được, hay tỉnh giấc mấy lần 1 đêm nữa rồi anh ạ.
   Nếu em nhớ không nhầm thì bác sĩ bên này khám cho em là bác sĩ Quyên anh ạ, còn thuóc thì là thuốc định tâm an thần này này

  3. Phương Thùy says: Trả lời

   Tôi vừa đến Trung tâm này tuần trước đây anh, được cái nhân viên bác sĩ ở đây tài tình lắm, lại còn nhiệt tình nữa.
   Thuốc thì tôi mới dùng được 1 tuần chưa rõ rệt lắm nhưng tôi thấy ăn ngon hơn rồi, người thì cũng bớt mệt mỏi uể oải hơn, còn có chữa được mất ngủ hay không thì chắc phải dùng ít lâu nữa mới biết được. Với tôi cung bị huyết áp, còn kèm dạ dày và vẫn dùng được bình thường, bác sĩ nói uống thuốc này cách các thuốc khác khoảng 1h là được.

 22. Thục Quyên Đào says: Trả lời

  Mình muốn chia sẻ câu chuyện chữa bệnh mất ngủ của mình với mọi người, vì mình biết rất nhiều bạn đang mắc phải căn bệnh này như mình đã từng.
  Chuyện là sau khi sinh bé thứ nhất nhà mình thì mình bị mất ngủ triền miên. Ban đầu chỉ nghĩ là do mới sinh bé nên mới vậy thôi, một thời gian sau sẽ hết, nhưng không! Tình trạng đấy kéo dài đến hơn một năm, khiến mình lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, uể oải không muốn động tay động chân vào việc gì. Mình vì cũng tiếc tiền nên cũng không đi khám bệnh viện hay gì, mà chỉ lên mạng tìm hiểu mấy cách dân gian như trà gừng hay trà hoa cúc thôi. Đỡ thì cũng có đỡ được một thời gian, nhưng càng về sau thì bệnh mất ngủ của mình lại càng hiện rõ.
  Thế là lần này mình quyết tâm đi đến phòng khám gần nhà mình để khám chữa cho bằng được, không thể cứ để tình trạng mất ngủ này tiếp tục nữa. ( Mình chọn đến cơ sở Đông Y thay vì Tây Y, vì mình cũng mới sinh bé xong, muốn sử dụng các phương pháp chữa trị Đông Y, hạn chế nạp thuốc Tây vào cơ thể để tránh ảnh hưởng đến sữa cho bé).
  Đến đây thì bác sĩ có hướng mình sử dụng bài thuốc Định tâm an thần thang, bác sĩ khám rồi kê đơn cho mình 3 lọ định tâm an thần với 2 lọ quy tỳ hoàn. Sau khi sử dụng được gần 1 tháng, đến giờ thực sự mình có cảm giác cơ thể như được “”hồi sinh”” vì chứng mất ngủ, khó ngủ ngon của mình được cải thiện rất nhiều, thậm chí còn có cảm giác ăn cũng ngon hơn nữa, không biết có phải do mình hợp thuốc quá không ^^.
  Thuốc bên này chữa mất ngủ sau sinh cũng nổi tiếng lắm chứ không phải chỉ vì gần nhà mà em đến khám đâu, vì mẹ bỉm sữa mà, dùng thuốc phải cẩn thận lắm, nên các chị ai đang tìm thuốc thì nên cân nhắc thuốc này, còn thông tin cụ thể hơn về thuốc thì mọi người có thể tìm hiểu thêm ở bài này nhé
  https://vhea.org.vn/mat-ngu-sau-sinh-17800.html

  1. Hương Chi says: Trả lời

   Không biết thuốc này có hay có tác dụng phụ gì không vậy bạn? Chứ như mình đã mới sinh rồi lại còn cơ địa nhạy cảm hay bị dị ứng thuốc lắm, nên trước dùng thuốc cũng phải đổi đủ các loại luôn

  2. Thục Quyên Đào says: Trả lời

   Bản thân mình là một người cực kì nhạy cảm với thuốc. Cũng có một thời gian mình sử dụng các loại thuốc kê đơn ở bệnh viện rồi, nhưng cứ ngừng dùng được một thời gian là bệnh tình lại tái phát chứ không dứt điểm được (chắc do mình không hợp).
   Nhưng bạn cứ yên tâm về thuốc ở đây nhé, đều là thuốc Đông Y , thành phần toàn là các loại thảo dược nên cực an toàn. Ít nhất với mình thì thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc thực sự là cứu tinh luôn đó. Đến bây giờ mình không thấy tác dụng phụ gì cả nhé, sữa thậm chí còn về nhiều hơn, con bú xong cũng không còn hay bị xậm xoẹt phân lỏng nữa, cân tăng đều nên mình càng yên tâm.
   Còn như tình trạng của mình bác sĩ bảo phải dùng tầm khoảng 2 tháng mới được thì mình dùng gần 1 tháng nay đã thấy có hiệu quả rõ rệt rồi, sức khỏe vì thế nên cũng thấy khá lên trông thấy đó.

 23. Nguyễn Quỳnh Hương says: Trả lời

  Mẹ em năm nay đã 68 tuổi rồi, lại bị chứng bệnh mất ngủ tuổi già. Em cũng đã đưa mẹ đi khám chữa ở một vài cơ sở y tế ở huyện nhưng vẫn không thực sự thấy hiệu quả cho lắm. Nghĩ có thể viện huyện chữa không được tốt nên nhà em cũng đưa bà lên hẳn viện Bạch Mai khám khoa thần kinh với viện lão khoa, mỗi bên đều khám với dùng thuốc 1 đợt nhưng tình hình cũng không khá hơn bao nhiêu cả, thành ra giờ nhà em cũng không biết phải chữa bệnh của mẹ như thế nào nữa. Có ai biết cách gì chữa không mách em với ạ, chứ mẹ em bị như này rồi sinh bệnh, em lo quá.

  1. Vương Thảo Nguyên says: Trả lời

   Em hỏi bác thử tập dưỡng sinh đi em. Mẹ chị cũng có một thời gian bị khó ngủ, xong cũng nghe mấy bà hàng xóm, rủ nhau đi tập dưỡng sinh, thấy về mẹ chị ăn ngủ cũng tốt hơn, đặc biệt là tinh thần thì cứ phơi phới ý. Không biết có phải do đi được giao lưu nhiều bạn bè nên bệnh cũng dần “tiêu tan” đi hay không nữa.

  2. Tú Linh says: Trả lời

   Bạn tìm hiểu những bài thuốc về Đông Y xem sao, tuy hơi lâu và không có tác dụng nhanh như thuốc Tây, nhưng được cái an toàn và xử lý được căn nguyên bạn ạ. Tớ bị mất ngủ cũng được khoảng chừng 4 tháng nay rồi, chắc chưa thể nặng như mẹ bạn nhưng cũng thấy khổ sở lắm rồi. Tình cờ thế nào lướt Facebook lại thấy quảng cáo giới thiệu bài thuốc mất ngủ Định tâm an thần thang này, mà vừa hay cũng vừa thấy trên VTV lúc trưa xong, thế là cũng ib hỏi thử và được bác sĩ tư vấn rất kỹ nên tớ quyết định đặt mua xem thuốc có thực sự hiệu quả không.
   Thế mà lại dùng hợp thuốc này quá, giờ tớ cũng dễ đi vào giấc ngủ hơn chứ không còn trằn trọc mãi nữa đó bạn.

  3. Mai Vân Ngọc says: Trả lời

   Em hãm trà tâm sen đun cho cô uống xem có tác dụng không. Bà chị nọ có hơi khó ngủ, thấy bà tâm sự với bà hàng xóm là bà hãm chè tâm sen uống, ngủ liền một mạch tơi sáng đó. Nhưng em cân nhắc cho bác chút vì trà rất đắng đó.

 24. Lã Kiều Lan Chi says: Trả lời

  Tớ cũng từng nghe nói đến thuốc Định tâm an thần thang như ở bài viết trên rồi. Trước tớ nghe anh bạn cùng phòng tâm sự là anh bị mất ngủ và phải dùng đến thuốc này mới ngủ được, lúc ấy tớ cũng không để ý lắm vì nghĩ chắc chẳng bao giờ mình bị mất ngủ đâu vì từ bé tới giờ lúc nào tớ cũng là đứa ăn ngủ rất tốt. Nhưng dạo này áp lực công việc nhiều quá khiến tớ bị khó ngủ thường xuyên nên cũng đang thử tìm hiểu lại về thuốc này xem hợp với mình không để cải thiện căn bệnh gây mệt mỏi này đây

  1. Minh Châu says: Trả lời

   Cậu bị stress như vầy thì cứ để một thời gian có lẽ sẽ hết đó, vì tớ nghĩ là do cậu nhất thời vậy thôi chứ cũng không phải là bệnh mãn tĩnh gì.
   Cậu thử tập thể dục cho tinh thần thư thái hơn xem, biết đâu lại không cần dùng đến thuốc thật.

 25. Hải shinz says: Trả lời

  Thuốc này có bán ở hiệu thuốc đông y không nhỉ? Hoặc mấy hiệu thuóc tây y có bán thì tốt, đỡ phải đi xa

  1. Ngọc Sương Sương says: Trả lời

   Thuốc độc quyền nên chỉ bán ở bên phòng khám họ thôi bạn, cứ mua thuốc ở đây cho chuẩn, vì thuốc này là do bên họ sản xuất nên cứ là 100% an tâm về chất lượng, còn nhỡ mà có chỗ nào khác có thì dễ là thuốc giả thuốc nhái ấy.
   Mua thuốc thì vào link đây nhé, đúng trang web bên họ luôn
   https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-tri-mat-ngu-dinh-tam-an-than-thang-lieu-phap-vang-cho-giac-ngu-ngon.html

 26. Lệ hồng says: Trả lời

  Giá tiền của hộp thuốc này bao nhiêu? Quy cách và đóng gói sao ạ? Liều dùng?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *