Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Thạc sĩ Lê Phương | Nơi công tác: Nhất Nam Y Viện

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ là giải pháp được đông đảo giới chuyên môn đánh giá cao và khuyên dùng. Bài thuốc được kế thừa và phát triển từ công thức ĐỘC NHẤT của người dân tộc H’mông. Tính đến nay đã giúp cho hơn 60.000 người khỏi bệnh suốt 12 năm qua, giải pháp dễ áp dụng, an toàn và có thể chấm dứt phiền toái đau đớn, co teo búi trĩ tự nhiên mà không cần phẫu thuật xâm lấn chỉ sau 1-3 tháng dùng.

Để giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan, chân thực nhất, từ đó có thể an tâm lựa chọn bài thuốc này vào điều trị bệnh, Tạp chí Đông y chúng tôi đã thực hiện chương trình “Đánh giá chất lượng bài thuốc điều trị bệnh trĩ” với nhiều góc nhìn khác nhau. Các phóng viên của tạp chí đã thực hiện phỏng vấn giới chuyên gia cũng như thu thập, tổng hợp những chia sẻ từ người bệnh về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Dưới đây là tổng hợp những phản hồi, đánh giá từ chuyên gia và người bệnh về hiệu quả, chất lượng bài thuốc. 

Giải pháp ĐẶC TRỊ bệnh trĩ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, được nhiều báo chí và truyền hình đưa tin

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài nam dược ĐẶC TRỊ bệnh trĩ được hoàn thiện dựa trên đề tài nghiên cứu “Phương pháp mới điều trị bệnh trĩ”, thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa Y học dân tộc và khoa học công nghệ hiện đại, có sự kiểm nghiệm khắt khe trước khi đưa vào ứng dụng. Do đó luôn đảm bảo chất lượng, hiệu quả hàng đầu. 

Hành trình nghiên cứu của Hội đồng nghiên cứu
Thành quả của quá trình thực nghiệm, nghiên cứu chuẩn khoa học

Giải pháp này đã được nhiều báo chí, truyền hình đưa tin vì có hiệu quả vượt trội, lại sở hữu nhiều ưu điểm khác biệt khi đặt lên bàn cân so sánh với các cách chữa khác. Từ đó khẳng định UY TÍN, ĐỘ TIN CẬY cao.

Được giới thiệu trên chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống với chủ đề “Thập nhân cửu trĩ đã có Đông y”, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là lựa chọn tiêu biểu mà giới chuyên gia khuyên dùng. Bài thuốc có khả năng loại bỏ tận gốc mọi cấp độ bệnh trĩ, từ trĩ nội, trĩ ngoại đến trĩ hỗn hợp.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên VTV2
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên VTV2

Bên cạnh đó, đài truyền hình VTC2 cũng có số phát sóng giới thiệu về bài thuốc trong chương trình Góc nhìn người tiêu dùng. Qua đây, người bệnh trên cả nước đã biết đến hiệu quả chữa bệnh TRIỆT ĐỂ, AN TOÀN, KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. 

Từ đó mở ra cơ hội khỏi bệnh cho nhiều người vẫn đang bị “mắc kẹt” trong nỗi đau và lo lắng về căn bệnh này.

Xem chương trình VTC2 giới thiệu về bài thuốc

Góc nhìn chuyên gia: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ TOÀN DIỆN nhất hiện nay

Không chỉ được kiểm nghiệm lâm sàng, trước khi đưa vào ứng dụng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn được các chuyên gia, bác sĩ thẩm định một cách khắt khe, nghiêm túc. Điều đáng nói là bài thuốc chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc đã vượt qua tất cả các tiêu chuẩn đánh giá, thuyết phục hoàn toàn cả những người khó tính nhất. 

Đảm bảo AN TOÀN, LÀNH TÍNH TUYỆT ĐỐI nhờ 100% thành phần thảo xanh – sạch 

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có sự góp mặt của hơn 30 loại thảo dược khác nhau.

Một số chủ dược của bài thuốc
Công dụng 1 số thành phần chính trong bài thuốc

Theo chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên trưởng khoa nội, BV YHCT Trung Ương – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc):

“Tôi đã từng thẩm định chất lượng thành phần của nhiều bài thuốc khác nhau. Đến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, tôi cũng như các chuyên gia, bác sĩ khác trong hội đồng thẩm định đều rất hài lòng và đánh giá cao. Các thành phần thảo dược sử dụng để bào chế bài thuốc đều được chọn lọc rất kỹ lưỡng dựa trên 2 yêu cầu:

  • Một là hiệu quả đặc trị bệnh: Cần chọn những vị thuốc, cây thuốc có dược tính cao để giải quyết nhanh chóng tình trạng đau nhức, ngứa ngáy vùng hậu môn. Đồng thời đi sâu loại bỏ căn nguyên, giúp lưu thông khí huyết, co teo dần búi trĩ. Sự khéo léo của bài thuốc là hết hợp các vị thuốc tiêu viêm, kháng khuẩn, giảm đau với thuốc bồi bổ để làm nên công dụng toàn diện nhất
  • Hai là phải chọn được nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo an toàn, lành tính với người bệnh, không sử dụng hóa chất để không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Hiệu quả, chất lượng luôn phải đi đôi với nhau, đây cũng là ưu thế làm nên thương hiệu Thuốc dân tộc suốt 12 năm qua. Bên cạnh đó, để tối ưu tác dụng, giúp thuốc được hấp thụ nhanh chóng và hoàn toàn, Trung tâm đã ứng dụng công nghệ chiết tách để lấy tinh chất dược liệu. Đây là điều hiếm có bài thuốc nào chú trọng. Do đó, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được đánh giá rất cao”.

Chia sẻ từ bác sĩ Tuyết Lan về thành phần bài thuốc
Chia sẻ từ bác sĩ Tuyết Lan về thành phần bài thuốc

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông đã công nhận:

“Sự khéo léo trong cách chọn lọc thành phần bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ở chỗ: Các chuyên gia đã biết cách kết hợp hài hòa từng vị thuốc tiêu viêm, kháng khuẩn, cầm máu, giảm đau, hoạt huyết,… với thuốc bồi bổ theo “tỷ lệ vàng” hiếm có.

Từ đó để chúng bổ trợ, nâng đỡ cho nhau cùng xử lý triệu chứng lẫn căn nguyên gốc bệnh, làm nên công dụng toàn diện nhất”.

Hình ảnh Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá bài thuốc
Hình ảnh Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá bài thuốc

Cũng nhờ ưu điểm này mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chỉ định được nhiều ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp bệnh khác nhau. Bao gồm cả trẻ em, người cao tuổi, mẹ bầu hoặc phụ nữ sau sinh tùy theo chỉ định của bác sĩ.

Liệu trình tác động chuyên sâu giúp triệt tiêu hoàn toàn búi trĩ, phục hồi sức khỏe toàn diện

Bệnh nhân điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sẽ được hướng dẫn liệu trình bao gồm 2 – 3 chế phẩm: Thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi tùy theo bệnh tình cụ thể.

3 nhóm thuốc cho hiệu quả hoàn chỉnh và chuyên sâu
3 chế phẩm uống – ngâm – bôi Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Đánh giá về liệu trình này, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) cho biết:

“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc điều trị bệnh trĩ của YHCT là: Thăng trĩ, giảm độ sa giáng của búi trĩ. Đồng thời dưỡng huyết, hoạt huyết, phá tan ứ huyết, làm bền thành mạch, làm mềm, co teo búi trĩ. 

Chính vì cần tác động đa chiều như vậy nên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang mới được bào chế chia nhỏ thành 3 chế phẩm, cùng sử dụng trong 1 liệu trình. Đây là bài thuốc đầu tiên và duy nhất có sự kết hợp 3 thuốc uống, bôi và ngâm rửa đem lại hiệu quả toàn diện. Thuốc ngâm + thuốc bôi sẽ điều trị tại chỗ, ngăn chặn triệu chứng, giảm nhanh sưng viêm, làm săn se và co vùng cơ hậu môn. Thuốc uống điều trị sâu bên trong, can thiệp vào căn nguyên. 

Các bài thuốc đều được bào chế thuận tiện, hiện đại nên rất thuận tiện, dễ sử dụng, đảm bảo dược tính cao”.

Chân dung Bác sĩ Nhuần

Dựa trên kiến thức chuyên môn nhiều năm, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn BV YHCT Trung Ương) cũng nhận định:

“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh dựa trên căn nguyên nên KHÔNG THỂ ÁP DỤNG ĐẠI TRÀ như các thuốc khác. Chính việc nắm rõ bệnh tình, kê đơn chính xác của các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đã đem đến hiệu quả tối đa trên từng cơ địa, có thể điều chỉnh tương ứng với từng giai đoạn tiến triển bệnh. 

Điều này vừa giúp thuốc được hấp thụ hết khi đi vào cơ thể vừa giúp xử lý triệt để cả triệu chứng lẫn căn nguyên, khắc phục nhược điểm cải thiện triệu chứng chậm của các bài thuốc Đông y cổ.

Bên cạnh đó, với cơ chế tác động tích hợp TRONG UỐNG, NGOÀI NGÂM BÔI, bài thuốc chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc sẽ tập trung xử lý từ từ nhưng bền vững. Kết thúc phác đồ điều trị, mọi vấn đề liên quan đến búi trĩ đều sẽ được giải quyết dứt điểm. Bệnh nhân không cần lo vấn đề tái phát”.

XEM THÊM: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp hoàn hảo cho bệnh trĩ nhờ bí kíp của người H’Mông

Ưu điểm bài thuốc được chuyên gia đánh giá cao
Ưu điểm bài thuốc được chuyên gia đánh giá cao

Công thức bí truyền giúp 10 NGƯỜI CHỮA, 9 NGƯỜI KHỎI – Hàng ngàn bệnh nhân đánh giá tốt

Không chỉ có giới chuyên môn đánh giá cao, báo chí đưa tin khen ngợi nhiều, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng nhận được vô vàn những phản hồi tích cực, review đánh giá tốt từ người bệnh trên khắp cả nước.

88,4% người bệnh được chữa khỏi, không đau đớn, không biến chứng, không tác dụng phụ

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là lựa chọn hoàn hảo cho các trường hợp: Trĩ nội (độ 1 đến độ 4), Trĩ ngoại (độ 1, độ 2), trĩ hỗn hợp. Ngoài ra còn giúp giải quyết các vấn đề khác liên quan đến hậu môn, trực tràng, hệ tiêu hóa như táo bón, nứt kẽ hậu môn,…

Gần 12 năm ứng dụng, tỷ lệ điều trị bệnh thành công bằng bài thuốc này lên đến 88,4%. Trong đó, ⅔ bệnh nhân chữa khỏi sau 1 – 2 tháng đầu, hết hoàn toàn triệu chứng, không gặp phải biến chứng nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối và phục hồi sức khỏe toàn diện sau điều trị, ăn ngon ngủ ngon.

Chỉ có ⅓ trường hợp cần thời gian điều trị trên 2 tháng, tác động lâu do ảnh hưởng từ quá trình điều trị trước đó, hoặc bệnh quá nặng, đã kèm các dấu hiệu phức tạp, sa búi trĩ cấp độ cao.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cho hiệu quả sau 1 liệu trình
Thống kê về hiệu quả sử dụng bài thuốc

Giải pháp chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc đã chiếm trọn niềm tin của hơn 60.000 người bệnh. Trong đó có cả giới nghệ sĩ. Dưới đây là đánh giá từ một số bệnh nhân đặc biệt, đã khỏi bệnh nhờ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Tổng hợp đánh giá người bệnh về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Chị Đào Thị Lan (Cầu Giấy – Hà Nội) cho biết:

“Tôi bị trĩ sau sinh, bệnh ngày một nặng và tái phát liên tục, búi trĩ cứ dần to ra và gây đau, ngứa ngáy suốt ngày dù tôi đã áp dụng đủ mọi cách điều trị. Dai dẳng mấy năm trời, cho đến khi biết đến bác sĩ Tuyết Lan và phương pháp chữa bệnh tại Thuốc dân tộc, mọi vấn đề mới được giải quyết.

Bác sĩ Lan vô cùng tận tâm, nhiệt tình, thăm khám cho tôi rất cẩn thận trước khi kê thuốc. Phương pháp khám của YHCT kín đáo thông qua vấn chẩn và bắt mạch nên tôi không có gì phải ngại.

Chị Lan đến thăm khám tại Thuốc dân tộc
Chị Lan đến thăm khám tại Thuốc dân tộc

Dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang 3 tháng, bệnh tôi khỏi hoàn toàn, búi trĩ tự co lên và teo đi, không có dấu hiệu tái phát. 

Trong đó, tôi hết đại tiện ra máu, không còn đau rát do táo bón, đi đại tiện dễ dàng, phân mềm, dễ đi ngay sau 7 – 10 ngày dùng thuốc. Tình trạng đau nhức, ngứa hậu môn cũng nhanh chóng cải thiện và biến mất hoàn toàn khi kết thúc tháng đầu tiên sử dụng thuốc. 

Bài thuốc này an toàn, tôi còn ăn được, ngủ được, sức khỏe phục hồi rất nhiều sau khi kết thúc lộ trình điều trị tại Trung tâm”.

Xem thêm chia sẻ về VIDEO hành trình chữa bệnh trĩ của chị Lan TẠI ĐÂY

Anh Thành – Bệnh nhân trĩ tại Hà Nội cho biết:

“Tôi biết đến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang qua diễn đàn của những người bệnh trĩ. Dùng thuốc một thời gian bệnh của tôi đã khỏi hẳn, không có dấu hiệu tái phát như trước đây tôi dùng các thuốc khác. 

Tình trạng đau dấm dứt vùng hậu môn, đi ngoài ra máu, ngứa ngáy hoàn toàn biến mất, tôi thấy tự tin và khỏe mạnh hơn. Cũng nhờ bài thuốc này mà việc ăn uống của tôi cũng thoải mái hơn, không thấy khó chịu dụng dạ, ăn ngon, tiêu hóa tốt. Công nhận là Thăng trĩ Dưỡng huyết thang rất lành tính, khiến người dùng thoải mái nhẹ nhõm, không nóng trong, không nhờn thuốc lại dễ uống, dễ sử dụng. Tôi rất hài lòng với cách chữa này”.

Xem thêm: Chia sẻ của anh Thành về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Tương tự như anh Thành, bệnh nhân Thành Trung – Nhân viên văn phòng, cũng từng khổ sở vì bị bệnh trĩ hành hạ, anh cho biết:

“May mắn tôi được biết đến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sớm nên mới chấm dứt được tình trạng mệt mỏi, đau đớn, chật vật do bệnh trĩ gây ra. Tôi cứ nghĩ dùng Đông y phải mất đến 6 tháng hoặc 1 năm. Nhưng không phải, với bài thuốc này, chỉ gần 3 tháng thôi là búi trĩ teo hoàn toàn, sức khỏe tôi phục hồi tốt.

So với thời gian dùng Tây y triền miên khi trước thì như vậy là đã rất ngắn. Hơn nữa còn lành tính hơn nhiều, không có tác dụng phụ gì gây mệt mỏi, khó chịu.

Bài thuốc uống đã hiệu quả, lại có thêm thuốc ngâm và thuốc bôi rất hiệu nghiệm nên quá trình giảm triệu chứng rất nhanh. Tôi dùng đến đâu thoải mái luôn đến đó. Bệnh khỏi nên tôi cảm thấy vui vẻ, sảng khoái hơn hẳn, đời sống vợ chồng cũng được cải thiện, hạnh phúc hơn nhiều”.

Bạn đọc có thể xem chi tiết VIDEO chia sẻ của anh Trung về quá trình điều trị TẠI ĐÂY

Bệnh nhân Thành Trung chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
Bệnh nhân Thành Trung chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Nghệ sĩ Bình Xuyên – Bệnh nhân bị trĩ mãn tính lâu năm cũng được chữa khỏi sau khi đến thăm khám và tiếp nhận phương pháp điều trị tại Thuốc dân tộc. Đánh giá về bài thuốc này, nghệ sĩ công nhận:

“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tốt hơn tất cả các bài thuốc tôi đã từng sử dụng, kể cả thuốc Tây y vì nó có hiệu quả bền vững. Tuy tác dụng giảm bệnh từ từ nhưng đã giảm đến đâu là ổn định hẳn đến đấy, khỏi là khỏi hoàn toàn chứ không tái phát.

Thuốc uống có mùi thơm thảo dược, lại được sắc sẵn nên sử dụng đơn giản. Thuốc ngâm, thuốc bôi cũng được phân chia liều lượng sẵn, mình chỉ việc sử dụng, không mất thời gian. 

Trong suốt quá trình điều trị, các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm rất nhiệt tình, dịch vụ thăm khám thì chu đáo. Đây là điều tôi thấy ít có đơn vị nào làm được”.

Nam nghệ sĩ đánh giá tích cực về hiệu quả bài thuốc
Nghệ sĩ đánh giá tích cực về hiệu quả bài thuốc

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm kiếm và thấy được nhiều phản hồi tích cực về bài thuốc được chia sẻ trên khắp các diễn đàn, trang mạng, hội nhóm. 

Tất cả đều công nhận độ an toàn, tính thuận tiện và hiệu quả có một không hai của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Review trên mạng xã hội về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Review trên mạng xã hội về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Bình luận tích cực về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Bình luận tích cực về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Xem thêm: Phóng sự VTV2 – BN bệnh TRĨ đánh giá thế nào về hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc vẫn đang ứng dụng độc quyền bài thuốc này vào quá trình điều trị cho bệnh nhân bị trĩ. Tùy theo tình trạng thăm khám mà các chuyên gia, bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình kết hợp riêng biệt. 

Vì thế, nếu đang gặp phải vấn đề về bệnh lý này, hãy liên hệ ngay để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất. 

CHẤM DỨT BỆNH TRĨ CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Thông tin liên hệ Thuốc dân tộc

Trên đây là tổng hợp ý kiến đánh giá về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang từ chuyên gia và người bệnh. Hy vọng qua đó bạn đọc đã có thêm phần tin tưởng để lựa chọn sử dụng bài thuốc này trong điều trị bệnh. Chúc bạn sớm thoát khỏi phiền toái do các vấn đề về trĩ gây ra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan