Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Uy Long Đại Bổ Tửu, bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, chữa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương suy giảm ham muốn, yếu sinh lý, liệt dương hiệu quả đột phá. Được đội ngũ chuyên gia YHCT kế thừa, chắt lọc và phát triển từ bài thuốc Minh Mạng Thang bí truyền triều Nguyễn – “Tiên tửu sung sướng” giúp Vua Minh Mạng 1 đêm ngủ với 6 mỹ nữ sinh được 5 con trai. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đã và đang được vô số nam giới lựa chọn và sử dụng để bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, cải thiện sức khỏe. Uy Long Đại Bổ Tửu có thực sự tốt? 

Uy Long Đại Bổ Tửu phản hồi từ những khách hàng sử dụng thực tế

Là bài thuốc được bào chế từ 100% các thành phần dược liệu quý, hàm lượng dược chất cao như: Sâm Ngọc Linh Việt Nam – loại sâm tốt nhất thế giới, Ngài tằm đực – viagra tự nhiên giúp quý ông trở thành những “chiến binh phòng the” thực thụ, Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Thỏ ty tử, Đỗ trọng… những vị thuốc hàng đầu trong việc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực bền vững từ bên trong. Được đánh giá là bài rượu thuốc an toàn đem lại hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài rượu thuốc đặc biệt khác. Uy Long Đại Bổ có tốt không? 

uy long đại bổ tửu có tốt không
Uy Long Đại Bổ Tửu bài thuốc bí truyền từ Minh Mạng Thang triều Nguyễn

Khách hàng Hoàng Văn Tân, Nam Định đánh giá sau khisử dụng: “Tôi thực sự cảm thấy khá ngạc nhiên và có phần hơi kinh ngạc. Tôi đã sử dụng rất nhiều loại rượu thuốc và cả rượu rắn, rượu ba kích, rượu cá ngựa, … nhưng chưa có loại rượu nào hiệu quả đến vậy. Hiệu quả ngay sau lần uống đầu tiên. Sau 1 tháng sử dụng thì thời gian quan hệ đã tăng lên đến 25 – 30 phút, có lúc không uống nhưng quan hệ vợ chồng vẫn sung như thường”.

Khách hàng Đỗ Đức Tài, Cầu giấy, Hà Nội phản hồi sau sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu: “Mới đầu tôi chỉ dùng thuốc Uy Long Đại Bổ dạng cao và viên đan để chữa xuất tinh sớm. Tuy nhiên sau 1 liệu trình và khỏi bệnh, bác sĩ  tại Nhất Nam đã tư vấn cho tôi nên sử dụng thêm 1 bình Uy Long Đại Bổ Tửu để vừa tăng cường sức khỏe bồi bổ cơ thể, vừa bổ thận ngăn chặn và duy trì hiệu quả điều trị. Tôi uống loại tửu được khoảng 10 ngày thì thấy trong người lúc nào cũng hưng phấn, rạo rực. Dương vật to hơn, cương cứng tốt hơn. Thời gian quan hệ thì vẫn duy trì ở mức 25 – 30 phút. Tuy nhiên sau khi quan hệ thì không còn thở hổn hển thậm chí có lúc còn thấy rất sảng khoái”.

Khách hàng Chử Văn Chung, Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội: “Công việc bận rộn, ăn uống thất thường khiến sức khỏe của tôi bị giảm sút, tần suất quan hệ dù đã giảm hẳn 2/3 so với thời gian trước nhưng nhiều lúc tôi vẫn không làm chủ được thằng nhỏ. Không biết vợ tôi nghe được ở đâu đã mua cho tôi 1 bình rượu ngâm Uy Long Tửu. Từ ngày uống loại rượu thuốc này tôi thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt. Nhiều hôm làm việc muộn nhưng sáng hôm sau vẫn tỉnh táo và đi làm bình thường. Về chuyện vợ chồng thì cả tần suất và thời gian quan hệ đều tăng lên, sau khi uống hết 1 bình 7 lít vợ tôi đã mua thêm cho tôi 1 bình 10 lít nữa. Ngày uống đều 2 chén nhỏ quay đi quay lại đã được hơn 1 năm, giờ thành thói quen không uống lại cảm thấy thiếu thiếu”. 

Uy Long Đại Bổ Tửu có tốt không? Hầu hết các quý ông sau một thời gian uống Uy Long Đại Bổ Tửu sức khỏe đều được cải thiện, sinh lý tăng cường, yêu sung mãn hơn. Thậm chí có những nam giới từ yếu, từ không điều khiển được cậu nhỏ sau khi dùng Uy Long Đại Bổ Tửu thời gian yêu đã kéo dài đến 25 – 30 phút mà không hề mệt mỏi sau mỗi lần quan hệ.

Bên cạnh những phản hồi từ những khách hàng trực tiếp tại đơn vị khi đến tái khám và mua thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu, trên kênh Facebook và Zalo của Nhất Nam Y Viện – đơn vị sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu cũng nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng về những sự thay đổi trước và sau khi dùng bài rượu thuốc này. 

“Bác sĩ ơi em uống ngày 2 ly Uy Long Đại Bổ Tửu đúng như lời dặn của bác sĩ mà sao em thấy nó ‘nhạy’ quá. Cứ gần vợ cái là người em lại rạo rực hết cả lên”

uy long đại bổ tửu có tốt không
Khách hàng phản hồi không thể tin vào hiệu quả quá kinh ngạc sau khi uống Uy Long Đại Bổ Tửu

“Bác sĩ ơi tôi muốn mua thêm 1 bình rượu uống thêm sau khi hết liệu trình được không? Vì tôi thấy rượu thuốc bên mình tốt quá uống vào cả sức khỏe cả chuyện ấy đều được cải thiện. Giờ tuần hai vợ chồng cũng sinh hoạt được 3 – 4 lần, mỗi lần vài chục phút bác sĩ ạ”.

uy long đại bổ tửu có tốt không
Khách hàng đặt thêm 1 bình Uy Long Đại Bổ Tửu để tiếp tuc sử dụng vì quá hài lòng với hiệu quả

“Thuốc tốt lắm bác sĩ ơi, mới uống có tháng thôi mà “nhạy” lắm rồi . Mấy hôm nay ham muốn nhiều hơn hẳn. Em còn ngủ được một mạch tới sáng, không bị tiểu đêm nữa! Bạn em nghe em kể hiệu quả cũng đang muốn tới mua, sang tuần em sắp xếp được thời gian em đưa nó qua”.

uy long đại bổ tửu có tốt không
Khách hàng sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu hiệu quả và giới thiệu cho bạn đến mua

Xem thêm: Uy Long Đại Bổ Tửu: Tiên tửu phòng the giúp “chàng sung sướng”, “nàng đê mê”

Bên cạnh những phản hồi trực tiếp trong quá trình thăm khám hay qua các kênh thông tin của Nhất Nam Y Viện. Hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu còn được nhiều nam giới chia sẻ trên các hội nhóm như: 

Bài viết chia sẻ trên “Hội những người yếu sinh lý” của tài khoản “Hoàng Mỹ Duyên”: Sau một thời gian dùng đủ các loại thuốc nhanh có, chậm có nhưng không thấy tiến triển, tôi đã quyết định dùng thử thuốc tăng cường sinh lý, chữa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương bằng đông y. Qua tìm hiểu tôi thấy bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được nhiều người phản hồi rất tích cực về hiệu quả chữa các vấn đề mà tôi gặp phải nên quyết định mua về sử dụng.   

Ngay tối đầu tiên sau khi 1 ly Uy Long Đại Bổ Tửu, tôi cảm thấy được sự hưng phấn của thằng nhỏ và rạo rực của cơ thể. 10 ngày sau thì câu chuyện đã khác, cơ thể hưng phấn hơn, thằng nhỏ cương hơn cứng hơn. Tần suất quan hệ của 2 vợ chồng cũng tăng lên 3 – 4 lần/tuần. Thời gian quan hệ thì tăng lên ở mức 5 – 7 phút. 

Sau 1 tháng uống Uy Long Đại Bổ Tửu thì thời gian quan hệ kéo dài khoảng 10 – 15 phút. Uống hết 2,5 tháng Uy Long Đại Bổ Tửu thời gian quan hệ của tôi đã đạt mức 25 – 30 phút. Tôi cảm thấy vô cùng hài lòng về những chuyển biến của sức khỏe, sự an toàn, thời gian quan hệ và độ cương cứng của dương vật sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu.

uy long đại bổ tửu có tốt không
Một bài review về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu trên hội những người yếu sinh lý

Không chỉ trên các hội nhóm, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu cũng được nhiều người chia sẻ trên diễn đàn webtretho. Diễn đàn hàng đầu về chia sẻ các kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, sinh lý và nghệ thuật phòng the.

Tài khoản “miumiu113” đã lên diễn đàn webtretho để xin review về hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu như sau: “Đã chị nào mua rượu Uy Long Đại Bổ Tửu chữa yếu sinh lý với xuất tinh sớm cho ông xã chưa? Em xem trên mạng thấy nhiều phản hồi ok quá mà ko biết thế nào? Có chị nào mua cho ông xã dùng rồi thì cho e xin ít review với ạ. Chứ ông xã nhà em dạo này tự nhiên phong độ tụt dốc quá. Mới tối qua, đang chuẩn bị đến đoạn cao trào thì thằng bé nó xìu xuống rồi ngủ mất luôn làm em tụt hết cả mood. Chán không buồn nói các chị ạ”. 

uy long đại bổ tửu có tốt không

Ngay sau khi topic được chia sẻ đã có rất nhiều tài khoản vào cho ý kiến khác nhau về hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. 

Tài khoản “minhttthsg” bình luận: “Uống vào mood lên nhanh lắm bạn. Hưng phấn cứ gọi là thôi rồi, uống xong mà nhìn thấy vợ mặc sexy là chỉ muốn đè ngay ra thôi. Vị cũng rất dễ uống mà ngày chỉ 2 chén nhỏ nên cũng ko vấn đề gì”.

Tài khoản “Viglacerabm” cũng bình luận: “Rất hiệu quả bạn nhé. Mình là người đã trực tiếp sử dụng, mình dùng tầm 10 ngày thì bắt đầu có hiệu quả. Dùng hết 3 tháng thì thời gian quan hệ lên được 20 – 30 phút và phong độ vẫn duy trì cho đến giờ. Từ ngày mình ngừng uống cũng được gần 1 năm rồi”.

uy long đại bổ tửu có tốt không

Bên cạnh đó tài khoản “heongoc_hyt” cũng bình luận: “Mình và chồng vừa sang Nhất Nam Y Viện khám về, lão nhà mình đúng là xơi đủ combo luôn. Vừa yếu, vừa xuất sớm, vừa rối loạn cương dương. Lúc muốn Ch** thì không cứng được mà lúc bình thường cứ phất cờ khởi nghĩa thế mới đau chứ. Bác sĩ ở Nhất Nam khám và tư vấn thực sự rất nhiệt tình và có tâm nhé mọi người. Chồng mình vừa làm 1 bình tửu 7 lít với 2 tháng bài thuốc đan, hoàn, xuất tinh sớm. Ai ở gần thì cứ qua địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội khám và lấy thuốc cho yên tâm nhé”.  

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có tốt không? Có hiệu quả và an toàn không? Hi vọng với những thông tin được người dùng phản ánh chân thực ở trên sẽ giúp cho những nam giới đang phân về về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có tốt không? Có nên sử dụng  Uy Long Đại Bổ Tửu không? Có cái nhìn khách quan nhất về bài thuốc chữa yếu sinh lý này và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sự lựa chọn của mình. 

Xem thêm: Liệt dương, yếu sinh lý có sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu được không?

Bài viết liên quan