Review bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị sỏi ống mật chủ có hiệu quả không?

Là bài thuốc đang được nhiều chuyên gia và người bệnh đánh giá cao bởi không chỉ chữa bệnh hiệu quả cao mà còn an toàn và tiện lợi. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi ống mật chủ có tốt không? Hiệu quả bài thuốc nhất Nam Tiêu Thach Khang trị sỏi mật được người bệnh phản hồi như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem người bệnh phản hồi như thế nào về bài thuốc đặc trị sỏi mật này nhé! 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi ống mật có tốt không? – Review từ người bệnh

Bị sỏi đường mật thì chữa thế nào để không phải mổ? 

Review bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật trên diễn đàn webtretho
Một review về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật có tốt không được chia sẻ trên diễn đàn webtretho

Bài viết được tài khoản Rongkhanhlinh chia sẻ trên diễn đàn webtretho

Chào mọi người! Bài viết này tôi muốn gửi đến tất cả những ai đang mắc sỏi đường mật hoặc có người thân đang mắc phải căn bệnh này. Bài viết này là toàn bộ những gì tôi đã trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận được. Có thể kết quả đối với mỗi người sẽ khác nhau nhưng với tôi thì đó là một kết quá tuyệt vời trên cả mong đợi. Bởi trước đây tôi đã từng sử dụng qua rất nhiều phương pháp, nhiều bài thuốc nhưng vẫn không hết sỏi. 

Biểu hiện: Đau dữ dội, da hơi vàng, sốt (không nhiều), đầy chướng bụng. 

Kết quả siêu âm: Sỏi đường mật 2 viên, kích thước 5mm và 6,5mm.

Điều trị: 

 • Lá ngổ, thực phẩm chức năng, kim tiền thảo, hạt chuối chát, quả dứa, trái sung… đều đã thử qua nhưng không hiệu quả. 
 • Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật: Tôi vô tình đọc được một số phản hồi tích cực của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật trên mạng. Sau đó tôi đã tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin khác về thành phần, công dụng và quá trình nghiên cứu bài thuốc. Cuối cùng tôi đã quyết định mua thuốc về sử dụng. 

Hiệu quả:

 • 10 – 15 ngày đầu: Bệnh tình chưa thấy có những tiến triển rõ rệt, các cơn đau có giảm, cơ thể cảm thấy bớt mệt mỏi hơn.
 • Sau khoảng 1 tháng: Thuốc bắt đầu có những hiệu quả rõ rệt, các biểu hiện bệnh giảm đi rõ rệt, da dẻ bớt vàng hơn, các cơn đau không còn dữ dội và ít xuất hiện hơn. Da dẻ lúc này đã hồng hào hơn hẳn, cơ thể cũng khỏe khoắn và có sức sống hơn. 
 • Sau 2 tháng: Tôi không còn thấy đau đớn gì cả, sức khỏe và tinh thần đều cải thiện rõ rệt. Đặc biệt là làn da vàng trước đó đã hồng hào trở lại như người bình thường. Việc tiểu tiện, đại tiện cũng dễ dàng hơn. Tình trạng đầy chướng bụng đã không còn, toàn thân tôi cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm.

Để biết chính xác kết quả tôi đã đi siêu âm, kết quả siêu âm chỉ phát hiện còn 1 viên sỏi khoảng 2mm. Lúc đó tôi thực sự vô cùng vui sướng. Sau bao lần thất bại, cuối cùng tôi đã chữa sỏi ống mật thành công. Một kết quả vô cùng tuyệt vời mà chính tôi cũng không ngờ tới. 

Sau 3 tháng dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật. Kết quả sỏi ống mật của tôi đã được loại bỏ hoàn toàn. 

Vì là bài thuốc hiệu quả và không có bất kỳ tác dụng phụ nào trong toàn bộ quá trình sử dụng nên tôi muốn chia sẻ để cho những ai đang bị sỏi ống mật có thể biết đến và sử dụng để điều trị. 

Lưu ý: Trên đây là toàn bộ những gì tôi cảm nhận được từ quá trình điều trị bệnh của mình. Các bạn có thể tham khảo hoặc không. Còn để chắc chắn thì các bạn có thể liên hệ để hỏi bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện với số này 024.8585.1102 nhé. 

Phản hồi của khách hàng về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật
Một số bình luận khuyên người bệnh nên dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật vì đây bài thuốc an toàn và đã được nhiều người sử dụng chữa sỏi thành công

Tài khoản yhocdinhduong

Sỏi mật chữa bằng tây y toàn cắt túi mật. Lâu dài để lại tác dụng phụ và 90% là bị tái sỏi. Nếu muốn chữa sỏi mật dứt điểm thì chỉ có dùng đông y. Mình cũng có nghe nhiều người nói về bài thuốc Nhất Nam tiêu thạch khang này khá hiệu quả. Chúc mừng bạn đã chữa khỏi bệnh.

Tài khoản Tanxidau 

Thế thì bạn dùng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật đi, đã có rất nhiều người bị sỏi đều đã chữa khỏi bằng bài thuốc này rồi. Nghe đâu bài thuốc này được nghiên cứu rất bài bản bơi viện nghiên cứu. ở trên có số điện thoại bác sĩ đó, bạn liên hệ xem bác sĩ tư vấn như thế nào. Chứ mình thấy ko chỉ sỏi đường mật mà bệnh nào thì để lâu cũng sẽ nguy hiểm. 

Sỏi ống mật chủ chữa bằng thuốc gì? ở đâu? 

Bài chia sẻ trên Hội những người sỏi thận, sỏi mật về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bị sỏi ống mật chủ chữa bằng thuốc gì? Một bài viết được một người dùng chia sẻ trên hội những người sỏi thận, sỏi mật

Cách đây khoảng nửa năm mình có đưa bố mình đi khám ở viện Bạch Mai và phát hiện sỏi ống mật chủ 7mm. Sau khi đã dùng qua vài loại thuốc nhưng bệnh của bố mình cứ tái đi tái lại. Lúc đó mình đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều thông tin. Mình vô tình biết được bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. 

Thấy nhiều người phản hồi hiệu quả tốt nên mình đã mua về cho bố sử dụng. Kết quả là sau khoảng 1 tháng rưỡi dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện. Viên sỏi 7mm ở ống mật của bố mình đã biến mất. 

uống hết 1 liệu trình 3 tháng, từ đó đến giờ bố mình chưa từng bị cơn đau nào hành hạ như trước, da dẻ hồng hào, cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ tốt. Lần đầu tiên mua thuốc đông y cho bố sử dụng ko ngờ kết quả lại tốt như vậy. Theo mình thì đây là bài thuốc chữa sỏi mật khá hiệu quả và an toàn tuyệt đối nên những ai đang bị sỏi mật thì có thể tham khảo bài thuốc này nhé.

Khách hàng gửi kết quả phản hồi sau 1 tháng tái khám giảm được 12.2mm sỏi mật

Kết quả siêu âm của khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật
Một khách hàng đã giảm 12,2mm sỏi mật chỉ sau 1 tháng dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật

“Bác sĩ ơi, hôm nay tôi đi siêu âm mà lúc có kết quả tôi phải xem đi xem lại mấy lần mới dám tin. Thật không ngờ thuốc lại hiệu quả đến vậy. Mới dùng 1 tháng thôi mà sỏi từ 32mm đã xuống chỉ còn 19.8mm”. Bệnh nhân Phạm Thị Mến, Yên Khánh, Ninh Bình chia sẻ.

Bệnh nhân Đặng Hiền Bình: “Sau 1 tháng dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, tôi thấy bệnh của mình cải thiện rõ rệt, các cơn đau quặn ở vùng bụng, thắt lưng cũng không còn xuất hiện nữa. Da dẻ giờ không còn vàng vọt mà hồng hào tươi tắn hơn hẳn”.

“Phát hiện sỏi mật khi kích cỡ đã lên đến 20mm và có nguy cơ ung thư, vỡ túi mật nếu không tiến hành phẫu thuật cắt bỏ. Bệnh nhân Đỗ Mỹ Linh lúc đó gần như đã suy sụp hoàn toàn. Tuy nhiên đứng trước một cuộc đại phẫu lớn nên bệnh nhân cũng vô cùng đắn đo. Sau cùng bệnh nhân đã quyết định không mổ mà sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được người bạn giới thiệu. Sau khi đến Nhất Nam Y Viện thăm khám và dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, chỉ sau 2 tháng viên sỏi 20mm của bệnh nhân đã giảm xuống chỉ còn 3mm và tan hoàn toàn sau 3 tháng điều trị”. Bệnh nhân Đỗ Mỹ Linh chia sẻ. 

Báo chí nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch trị sỏi mật

Báo Việt Nam Mới đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật
Báo Việt Nam Mới đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Một bài viết trên báo Việt Nam Mới khi nói về cách chữa sỏi mật tận gốc, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã có đề cập đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là bài thuốc chữa sỏi mật là một lựa chọn tốt cho người bệnh sỏi mật. Bởi đây là bài thuốc được làm hoàn toàn từ hơn 30 loại dược liệu tự nhiên, an toàn, hiệu quả cao. Đặc biệt Nhất Nam Tiêu Thạch Khang còn là bài thuốc chữa sỏi mật được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Chính vì vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để điều trị bệnh.

Trang tin Health & Life đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật
Trang tin Health & Life đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Trên trang Health & Life – Sức khỏe và Cuộc sống cũng có bài viết “Khám phá bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện chữa sỏi thận tiết niệu và sỏi mật”. Trong bài viết cũng đưa ra rất nhiều kết quả nghiên cứu chứng minh bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc chữa sỏi mật hiệu quả đột phá. Bài viết cũng khẳng định sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật hiện đang là giải pháp được nhiều người bệnh sỏi mật lựa chọn bởi tính an toàn, hiệu quả cao. Đặc biệt là không cần phẫu thuật dao kéo vẫn có thể loại bỏ sỏi thành công.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi ống mật chủ có tốt không? Theo như những phản hồi từ các khách hàng thực tế sau khi đã sử dụng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện điều trị sỏi mật thì có thể thấy đây là bài thuốc chữa bệnh không chỉ an toàn mà còn đem lại hiệu quả điều trị cao. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan, chân thực về bài thuốc chữa sỏi mật này và có quyết định đúng đắn về việc nên hay không nên sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật. Chi tiết bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật xem TẠI ĐÂY!

Bình luận (85)

 1. Đặng Đùng says: Trả lời

  Bài thuốc nổi tiếng vậy sao bây giờ t mới biết nhỉ, nhiều người đã dùng và review rồi thì bây giờ t mới bắt đầu tìm hiểu và chuẩn bị lấy thuốc uống. Có kết quả tháng sau t cũng sẽ review cho nhiều ng biết hơn nữa

  1. Bùi Việt Dũng says: Trả lời

   Nếu mà tống được sỏi ra ngoài thì tốt quá, tôi bị sỏi đường mật kích thước 5mm dạo này da thấy ngai ngái vàng rồi, ăn cũng chán mà đặc biệt rất sợ mỡ. Có phải do triệu chứng sỏi mật nặng lên không nhỉ

  2. Mai Tiến_1995 says: Trả lời

   Triệu chứng nặng lên rõ thế, ông anh chữa chạy nhanh không đến lúc nó to thêm, tắc mật là phải cắt cả túi mật đi đấy. Thuốc nhất nam tiêu thạch khang này hiệu quả là có thật, nhiều ng review như kia rồi cơ mà. Bản thân tôi cũng mới kết thúc 3 tháng điều trị ở đây, đi siêu âm thấy bảo còn tí ti sỏi nhưng vụn và nhỏ, gần như không có nữa rồi.

  3. Kim tiền says: Trả lời

   Ngoại t năm nay 60t, cũng sỏi ống mật chủ nhưng không bs nào dám đụng chạm, về uống thuốc nhất nam tiêu thạch bác vân anh kê, vừa không phải mổ mà lại hết được sỏi. Với tuổi của ngoại tôi như thế này dùng thuốc này rất là hợp

 2. Hoa Hồng says: Trả lời

  Trước tôi chỉ có 1 viên sỏi thôi nhưng không điều trị cẩn thận nay có khoảng 3,4 viên nhỏ gây ra tình trạng đau thắt vùng bụng, tuổi tôi cũng tương đối rồi không biết có điều trị được không, 3 loại thuốc cơ à, tôi chỉ uống 1 loại có được không, dạo này chức năng gan hơi kém nên sợ uống nhiều gan không tốt

  1. minh anh says: Trả lời

   3 bai thuoc nho moi bai co 1 tac dung rieng, ho tro lan nhau. Dung 3 loai tac dung moi nhanh va moi khoi dc benh, chu dung 1 loai thi an thua gi, thuoc nay la thuoc dong y nen khong so hai gan mat

  2. Huế Kim says: Trả lời

   Mỗi loại có công dụng khác nhau, đọc thành phần cũng khác nhau mà. gọi chung là cứ đến bác sĩ khám cho thì mới biết đc, sau bác sĩ kê như nào thì nghe theo như thế. Chứ tiếc vài đồng bạc xong để bệnh dai dẳng đến lúc biến chứng phải cắt túi mật đấy, không đơn giản đâu, bạn đọc link này để hiểu hơn về 3 bài thuốc nhỏ này
   https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-mat-2260.html

  3. San San says: Trả lời

   Cứ uống đều như này thì bao lâu sỏi tan vậy ạ

  4. Huế Kim says: Trả lời

   Tùy từng cơ địa mỗi người bạn ạ, trung bình mình thấy cứ 1 tháng là đã thấy giảm được nhiều các triệu chứng rồi đấy, những tháng sau ăn uống kiêng khem đầy đủ thì hiệu quả càng nhanh

  5. Nguyễn Thị Vân Anh says: Trả lời

   Thuốc bác sĩ kê theo đơn, có 3 loại như vậy nhưng tùy tình trạng bác sĩ sẽ kê cho từng loại như thế nào. về vấn đề uống thuốc gì mọi người cứ tuân theo hướng dẫn của bác sĩ là được nhé

 3. Phạm Minh Nhật says: Trả lời

  Tôi chưa mua thuốc ở đây bao giờ liệu có tiêu được sỏi thật không vậy tôi có sỏi ở đường mật, có từ lâu rồi, dạo này người cũng mệt mỏi, chán ăn mà uống thuốc tây mãi tình trạng không cải thiện nhiều, BS đang khuyên nên can thiệp ngoại khoa

  1. Trịnh Hải Sâm says: Trả lời

   Mình dang dùng được 1 tháng thấy tình trạng cải thiện tốt. So với trước dùng thuốc tây y thấy có khác, mong rằng hết liệu trình này là có thể khỏi được bệnh chứ bệnh tình mệt mỏi chán lắm nhiều hôm đau xuyên ra sau lưng tức bụng còn chả ngủ được

  2. Cao Thanh says: Trả lời

   Can thiệp ngoại khoa chính là phẫu thuật đó. Bây giờ cứ điều trị nội khoa đi đã, phẫu thuật vừa đau đớn, sau này vẫn có khả năng tái phát

  3. Sói XámHN says: Trả lời

   Mình có sỏi đường mật, mình lúc đầu uống kháng sinh nhưng không tan hết sỏi rồi mình tìm hiểu thấy bảo bệnh này uống thuốc đông y, sau khi nghe ngón nhiều nơi mình quyết định dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang của nhà thuốc nhất nam này đó. Mình điều trị thời gian cũng tương đối lâu là 3 tháng, sau 3 tháng điều trị mình đi kiểm tra lại và đã tan hết sỏi, bạn có thể tham khảo mà điều trị đi

 4. Đỗ Phương Thảo says: Trả lời

  Quê t mọi ng hay dùng quả sung tươi phơi khô sắc nước uống cùng râu ngỗ chữa sỏi mật tốt lắm. Ai bị sỏi mật dùng thử cách này xem

  1. Thu Hiền says: Trả lời

   3 tháng trước mình đi khám thì có sỏi 3mm lúc đấy thì chưa có hiện tượng đau đớn gì nhưng gần 1 tháng nay mình có hiện tượng đau tức bụng trên, chán ăn mệt mỏi có lúc còn sốt đi khám thì đã 5mm r, không biết uống râu ngô như b nói có đỡ đc ko

  2. Mẹ Mướp BK says: Trả lời

   5mm thì bạn không dùng được mấy mẹo dân gian đấy đâu, lúc này phải uống thuốc tan sỏi rồi không để lâu to quá ảnh hưởng đến nhiều thứ sau này lắm, có những biến chứng nặng và điều trị cũng tốn kém nữa đó

  3. Kim Cươm says: Trả lời

   Cách này thấy mng hay mách nhau thật, nhưng hiệu quả có thật hay không thì không rõ, vì t cũng thử uống nước sắc quả dung khô trường kì mấy tháng nay rồi mà đi siêu âm thấy kích thước sỏi vẫn nguyên xi vậy, không giảm tí nào

  4. Mạnh Kiều says: Trả lời

   Râu ngô này lợi tiểu, lợi mật uống vào có mát với tốt thật nhưng chỉ giai đoạn đầu thôi, còn nặng rồi thì sao mà tiêu đc sỏi. tiêu bằng niềm tin à

 5. An Toàn says: Trả lời

  T cũng vừa kết thúc 3 tháng điều trị sỏi mật ỏ nhà thuốc nhất nam y viện, đi siêu âm lại thấy ỏi mất tiêu từ lúc nào, mừng quá nên cũng muốn lên đây chia sẻ dăm câu ba điều cho ai cần. Giới thiệu qua t năm nay 30t, bị sỏi mật đã 3 năm nay, t cũng đi điều trị nhiều nơi, nhưng bsi bảo đây sỏi bé nên cứ về nhà uống thuốc theo đơn, rồi nếu không đỡ thì tính phương án mổ sau. T uống thuốc thười gian đầu thì thấy sỏi có giảm đi chút, nhưng chưa bao giờ tiêu hoàn toàn đc. Đến khám lại bsi bảo đây là sỏi cơ địa, nên hay tái phát. về nhà t cũng tích cực sắc nước dấp cá, nước quả sung,.. và mất cứ nước gì mà mọi người nói có thể tiêu sỏi nhưng không ăn thua. Đang tính phương án mổ may mà có đứa em nhà cô giới thiệu cho nhất nam y viện có thuốc chữa sỏi mật rất hiệu quả. tôi đến tận nơi đơn vị được bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn bác sĩ khám rất kĩ càng và xem cả kết quả xét nghiệm cũa, sau đó bác sĩ kê cho tôi 3 tháng thuốc có đủ cả 3 loại và nhắc tôi phải kết hợp uống nhiều nước. Tôi uống hết 1 tháng thuốc là không thấy hiện tượng đau như trước nữa, thỉnh thoảng chỉ bị đau 1 chút rồi hết, ăn uống cũng vào miệng hơn và không còn sợ đồ chiên dán như trước. Đến tháng thứ 2 thì các cơn đau thưa dần hơn nhiề khi t còn quên mất bản thân đang bị bệnh. Tháng t3 hết thuốc thì cơ thể t gần như bình thường, t mới đi siêu âm thì bsi bảo đã không còn hình dáng viên sỏi nào nữa hết. T thực sự rất mừng vì không nghĩ có ngày t lại có thể thoát khỏi căn bệnh dai dẳng đeo bám t bao năm nay. Thực sự cảm ơn nhà thuôc

  1. Trần Trắng_KO says: Trả lời

   Em cũng bị đường mật, dùng thuốc ở viện chán chê rồi mà chả thấy cải thiện gì, thỉnh thoảng còn âm ỷ đau nữa chứ. Giờ e đang uống thuốc của bsi Vân Anh 1 tuần nhưng chưa thấy giảm đau nhiều nên cũng hơi sốt ruột

  2. Đỗ Thị Linh says: Trả lời

   1 tuần đối với thuốc đông y là chưa có giảm nhiều đâu, đi khám bsi vân anh dặn luôn là thuốc đông y nên tác dụng từ từ lắm, không thể ngày 1 ngày 2 mà đỡ đc như thuốc tây y đâu. tuy nhiên hiệu quả nó đc lâu dài chị ạ. Một tuần so với thời gian 3 tháng thì chưa ngấm vào đâu đâu

  3. Đăng09 says: Trả lời

   Cho hỏi 3 tháng thuốc điều trị chi phí là bao nhiêu, uống có khỏi được mãi không

  4. An Toàn says: Trả lời

   Chi phí từng loại thuốc t không nhớ rõ lắm, nhưng 1 tháng thuốc khoảng hơn 3 triệu tùy người chị ạ, đến nơi khám bác sĩ sẽ kê đơn và chỉnh liều cho phù hợp với thể trạng từng người 1. Nghe tiền triệu thì to nhưng so với đống tiền mà t đổ ra để đi chữa sỏi mật bao năm qua thì chẳng đáng là bao. Điều trị khỏi chú ý ăn uống sinh hoạt là không lo tái phát

 6. Sen Đỗ says: Trả lời

  Tôi năm nay 30 tuổi ở Quảng Bình. phát hiện bị sỏi ống mật chủ đã lâu. Sỏi một viên là 0.5mm còn viên to là 3mm. Đã tán sỏi qua da 1 lần nhưng lại bị lại, may mắn gần đây tìm hiểu được bài viết về bài thuốc của nhất nam y viện . Tôi hoàn toàn tin tưởng , dùng thuốc mới được một tháng nay thôi nhưng tôi đã thấy giảm đau rất là nhiều, mong rằng hết đơn bác sĩ kê tôi sẽ tan hết sỏi và không cần phải tán sỏi thêm một lần nào nữa

  1. MaiLan says: Trả lời

   Moi 1 thang ma cai thien duoc nhieu vay a chi, trong qua trinh uong thuoc chi co can kieng gi khong?

  2. Thương Văn Mại says: Trả lời

   Chị cho tôi hỏi tôi cũng ở xa làm sao để lấy được thuốc vậy? hay phải đến tận nơi

  3. Sen Đỗ says: Trả lời

   Nhà thuốc này có khám online đó bạn, nếu không đến tận nơi được thì gọi qua số điện thoại này 0923 42 1102 bác sĩ sẽ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho. Trong qúa trình dùng thuốc bsi dặn t kiêng chất kích thích rượu bia, hạn chế đồ dầu mỡ thôi. Còn lại ăn uống bình thường

 7. Mai Văn Đắc says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc nhất nma tiêu thạch khang này bố e 50 tuổi, đang bị cao huyết áp và tiểu đường liệu có dùng được không nhỉ. Bố e đã uống khá nhiều thuốc tiêu sỏi nhưng không đỡ, uống nhiều làm cơ thể mệt mỏi hơn. Mà tuổi này rồi phẫu thuật cũng sợ nhiều biến chứng nên gia đình không dám

  1. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

   Bạn ơi dùng được đó, bác bị nhiều bệnh lý phối hợp như thế htif không có thuốc gì phù hợp hơn là thuốc đông y cả. uống mấy thuốc khác kiểu gì cũng tăng men gan, men thận ngay. Còn bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không tác dụng phụ đâu

  2. Kim trong says: Trả lời

   Bai thuov nay an toan lam chi a, thay bao dat tieu chuan GACP cua bo y te chi tham khao thong tin o day nay
   https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-mat-2260.html
   Truoc me e cung tuoi cao suc yeu lai them cai benh soi duong mat tan 4mm thuoc loai sieu to roi do, di vien may lan van khong het. Sau gia dình dieu tri bang cach uong thuoc nhat nam tieu thach duoi su chi dinh cua bac si van anh, uong 3 thang thi gan nhu tan het soi, uong them mot thoi gian nua di sieu am thi cung het soi. Ma chuc nang gan than van binh thuong.

 8. Trần Võ Hạ My says: Trả lời

  Tôi bị sỏi mật đã từng phẫu thuật cắt túi mật nhưng vẫn xuất hiện sỏi trở lại ở đường mật trong gan, nên tôi khuyên ai mà bị sỏi thì nên điều trị tận gốc bệnh, chứ cái sỏi do cơ địa này mà cứ cắt chưa chắc đã xong đâu. Tôi đang rất hối hận

 9. Võ Hạ says: Trả lời

  Nhất Nam Tiêu thạch khang là thuốc đông y à, sao hình lại thấy mấy lọ thủy tinh như kia, không phải thuốc thang à

  1. Cao Đắc Thịnh says: Trả lời

   Không đâu bác, hiện thuốc đông y các bác cũng chế thành dạng cao, dạng viên cho tiện sử dụng chứ ai có thời gian đâu mà ngồi sắc thuốc như ngày xưa nữa

  2. Nguyễn Trần Mai says: Trả lời

   Bài thuốc bao gồm 3 loại là NN tiêu thạch hoàn dạng viên đặc trị sỏi mật, NN bổ can hoàn dang cao, NN giải độc hoàn cũng dạng cao chị ạ, Dạng cao thì mỗi lần uống lấy 1 thìa nhỏ pha với nước và uống, còn viên hoàn thì ngày uống 2 lần theo sự chỉ định của bsi, thuốc không phải đun sắc gì đâu, thuận tiện lắm

 10. Hân Hân says: Trả lời

  Nhất nam y viện này địa chỉ ở đâu thế, đến khám có cần đặt lịch trước ko hỉ

  1. Cao Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Địa chỉ nhà thuốc là Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội b ạ, đến khám thì b cứ liên lạc trước với bác sĩ để đặt lịch, không thì đông lắm đấy. Số bsi đây 024.8585.1102

  2. Lương Trang says: Trả lời

   Chủ nhật rồi mình đến sao không gặp bsi nhỉ, không biết nhà thuốc làm việc những ngày nao thế b

  3. Võ chí says: Trả lời

   Phòng khám chỉ là từ t2 đến t7 thôi b ơi, sáng 8h đến 12h, chiều 13h30-17h30 b ạ

 11. Mầu Mạnh says: Trả lời

  Sau 2 tháng dùng thuốc của bac sĩ Vân Anh giơ sỏi trong co thể tôi đã được loại bỏ. Cảm ơn bác sĩ. May mà tôi biet den bài thuoc cua bsi kịp thời neu không ơ tuổi của toi mà phẫu thuạt thì rất nguy hiểm

 12. Tuan74 says: Trả lời

  Ban cho hoi gia ca ?

 13. Hồng Nhiên says: Trả lời

  Thấy các bác rì viu thuốc này rộn ràng quá tớ cũng góp vui đây. Số là tớ cũng bị sỏi ống mật chủ 4mm, cũng làm đủ trò từ việc ăn quả sung, uống thêm nước cây râu mèo và nước dứa vẫn không xê dịch xiu nào, sỏi 4mm vẫn nguyên. Sau đấy đến bệnh viện điều trị bằng thuốc tây cũng không giảm kích thước sỏi mà chỉ giảm đau nhưng cũng chỉ một thời gian lại đau. Suốt 1 năm trời sống với với tình trạng đau đớn, đau nhất là vùng dưới sườn phải, mệt mỏi, sốt, vàng da… Nói chung khoảng thời gian đó thật sự bế tắc, thế rồi tớ may mắn biết về bài thuốc trị sỏi nhất nam tiêu thạch khang này qua lời giới thiệu của ông anh họ, nghe bảo trị sỏi sau một liệu trình tớ ham quá nên hôm sau đến nhất nam y viện khám luôn, khám xong bác sĩ cho đơn thuốc về uống và dặn dò thêm cách ăn uống. Tớ với mong muốn dứt sỏi hoàn toàn nên thực hiện đầy đủ các chỉ bảo của bác sĩ. Thế là điều kì diệu đã xảy ra, xong liệu trình thuốc đó là tớ tạm biệt luôn viên sỏi mật ở ống mật chủ luôn, người khỏe hẳn ra, hết đau đơn và da hồng hào lắm ạ

  1. Kem Socola says: Trả lời

   Chúc mừng chế, nghe chế kể mà thấy chế cũng can đảm sống với sỏi 1 năm trời cũng quá là phi thường. Em mới bị vài tháng đây, sỏi mới có 2mm thôi mà đau quá chịu không nổi đây, cũng nghe về thuốc nhất nam tiêu thạch khang này lâu rồi nay đọc được các rì view này kể cả rì viu của chế nên em sẽ mua về uống đây

  2. Trà Giang Lê says: Trả lời

   Thuốc nhất nam tiêu thạch khang này trị sỏi ống mật chủ hay lắm, chẳng những chỉ có những rì viu được chụp lên ở bài này mà ở trang này người ta dùng rồi và sạch sỏi cũng vào oánh giá ầm ầm đây nè https://www.tapchidongy.org/soi-ong-mat-chu-va-cach-dieu-tri-bang-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  3. Phạm Hữu Đạt says: Trả lời

   Sỏi ống mật chủ của mình bị biến chứng viêm đường mật và phải mổ cấp cứu để lấy sỏi. Cơ mà vài tháng sau mình tới lại viên sỏi mới. Không biết thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có trị tận gốc viên sỏi mới phát không ạ?

  4. Nhân Trần says: Trả lời

   Thuốc tiêu thạch khang này điều trị sỏi ống mật chủ tận gốc và không tái lại sỏi nhé. Thuốc uống lại rất an toàn, không cần can thiệp gì, chỉ cần uống thuốc là được

  5. Yến Oanh Lê says: Trả lời

   Tái lại hay không cũng phụ thuộc vào cách ăn uống và sinh hoạt của bạn nữa đấy. Chứ viên sỏi hiện tại là thuốc tiêu thạch khang trị tận gốc nhé!

  6. Trần Hồ Điệp says: Trả lời

   Cách ăn uống sao ạ? Chỉ em với em cũng đang muốn thoát khỏi tình trạng sỏi ống mật chủ đây. Em ăn uống cũng kiêng khem lắm nhưng em thấy nó không hiệu quả

  7. Trắc Diệp says: Trả lời

   Ăn uống lành mạnh, không ăn những đồ nhiều dầu mỡ, ăn mặn… nên ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước

 14. Lê Minh KHôi says: Trả lời

  Cho em hỏi là thuốc nhất nam tiêu thạch khang này trị sỏi ống mật chủ theo liệu trình hay sao ạ? Có kê đơn không hay mua uống khi nào hết thì thôi

  1. Hồ Đại Lê says: Trả lời

   Thuốc uống theo đơn chỉ định của bác sĩ Vân Anh nhé. Bạn đến khám rồi bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng kê đơn điều trị cụ thể. Thời gian điều trị chắc phải 2-3 tháng mới hết. Trước mình điều trị bác sĩ Vân Anh là 3 tháng đấy

  2. Uyên Tuyền Lê says: Trả lời

   Tùy theo mỗi người mà liệu trình thuốc sẽ khác nhau nhé chú. Thông thường để điều trị sỏi ống mật chủ thành công thì phải từ 2-3 tháng nhé

   1. Trần Công Tâm says:

    Mình sỏi ống mật chủ 5mm, liệu trình của mình uống trong hai tháng là sạch sỏi luôn, hay phết

   2. Hải Châu says:

    Xin hỏi một liệu trình thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có nhiều loại thuốc không?

   3. Mộng Kha says:

    Thuốc tiêu thạch khang này kết hợp từ 3 loại thuốc là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật, nhất nam bổ can hoàn và nhất nam giải độc hoàn

   4. Nguyễn Phước says:

    Nếu liệu trình 2 tháng thì mỗi loại uống tầm bao nhiêu? Có nhiều như thuốc tây không?

   5. Trần Tố Hồng says:

    Bộ thuốc 2 tháng của mình bao gồm 6 lọ tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật, 4 lọ giải độc hoàn và 4 lọ bổ can hoàn. Ăn uống kiêng khem nữa cho thời gian càng nhanh

 15. Bố đầu to says: Trả lời

  Thấy bài này nhiều rivew thuốc này trị sỏi đường mật hay quá cũng muốn mua về dùng mà đang băn khoăn vấn đề an toàn, không biết thuốc thế nào, thấy vấn đề thuốc đông y cũng hơi lo lắng , chưa có yên tâm lắm

  1. Quân Bảo AP says: Trả lời

   Bác yên tâm, thuốc tiêu thạch khang này an toàn lắm ạ. Bởi thuốc được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên được trồng ở các vùng dược liệu đạt chuẩn. Dược liệu này dược tính cao nên hiểu điều trị sỏi hiệu quả. Thuốc phải được bộ y tế cho phép mới lưu hành được

   1. Lô Lô says:

    Mình đã dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này và không thấy bất kì tác dụng phụ nào cả mặc dù mình vốn dĩ là cơ địa dễ mẫn cảm đấy. Chưa tin về tính an toàn của thuốc thì vào bài này tìm hiểu thêm https://nhatnamyvien.com/nghien-cuu-moi-ve-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-2997.html

  2. Eimin Hoàng says: Trả lời

   Uống thuốc này có gây hiện tượng đau ở bên hông không? Trước tôi uống loại thuốc nam kia nó đau dữ dội bên hông ra hiệu thuốc hỏi người bán bẩu thuốc đang bào sỏi nên mới đau thế. Cơ mà đau quá tôi chịu không nổi sợ quá nên ngưng luôn

   1. Trần Võ Nghi says:

    Thuốc mình uống không bị đau gì cả, nếu đau ít thì còn chịu đựng được, còn nếu đau nhiều nên đi bác sĩ kiểm tra cho chắc ăn nhé, uống thuốc bạn nên mua ở chỗ uy tín chứ không phải mua tùy tiện đâu

 16. Hồ Râu says: Trả lời

  Cho xin địa chỉ khám và mua thuốc được không, thấy ở hiệu thuốc không có bán, hôm qua mới hỏi mấy hiệu thuốc quanh nhà xong

  1. Tiến Vinh Lê_Dalak says: Trả lời

   Hiệu thuốc không có bán, muốn mua thì đến tận nơi hoặc gọi điện vào số 024 8585 1102 để đặt mua thuốc

  2. Nhâm Vinh says: Trả lời

   Đến nhất nam y viện ở 168 nguyễn khánh toàn để khám nhé. Ở không xa quá thì cố gắng bắt chuyến xe đến gặp bs vân Anh khám cho, đến khám tận nơi cho yên tâm

 17. Lê Hoành says: Trả lời

  Liệu trình điều trị thuốc này như thế nào, tư vấn và hướng dẫn cụ thể em được hay không

  1. Lê Toàn says: Trả lời

   Khi bạn đến nhất nam y viện bác sĩ điều trị sẽ khám và cho liệu trình thuốc phù hợp, trong quá trình uống bác sĩ sẽ gọi điện thoại hỏi thăm thường xuyên tình hình bệnh. Hoặc nếu có gì thắc mắc bạn có thể gọi cho bác sĩ bất cứ khi nào vào giờ hành chính, bác sĩ sẽ giải đáp ngay tức thì. Đảm bảo theo hết liệu trình thuốc và cam kết sạch sỏi nhé!

   1. Hoàng Thị Diễm Lệ says:

    M có duyên khám với bs Vân Anh, bs khám rất thân thiện và nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, theo mình hết liệu trình điều trị. Kể từ khi khám và cho thuốc về uống bs thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh ra sao. M khi điều trị sỏi có gọi điện báo lại b đó

   2. Hồ Trung Dũng says:

    Nghe bảo bác sĩ Vân Anh là người trực tiếp nghiên cứu và phục dựng nên bài thuốc trị sỏi mật nhất nam tiêu thạch khang này nên mình muốn khám với bác sĩ Vân Anh. Không biết nên đến trung tâm ca sáng hay ca chiều nhỉ?

   3. Uyên Linh says:

    Để chủ động hơn bạn nên đặt lịch khám đi, chi tiết gọi vào số hót lai 024.8585.1102

 18. Nguyệt Hoàng Thị says: Trả lời

  Tớ bị sỏi đường mật 6mm mà uống thuốc tây mãi không hết, thấy bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này được nhiều người riview hay quá cũng muốn mua về uống mà khổ nổi tớ bận việc công ty suốt ngày không có thời gian mà đun sắc, ở đây có dùng thuốc sắc sẵn hay không

  1. Tống Mạnh Nam says: Trả lời

   Thuốc này làm gì có đun sắc mà chế lo nhỉ. Thuốc được bào chế với dạng viên hoàn và cao rồi nhé, mua về uống thôi chứ không cần sắc nấu gì hết

  2. Ninh Dương Ngọc says: Trả lời

   Tớ cứ tưởng cao là phải nấu lên chứ

  3. Hồ Nghĩa An says: Trả lời

   Không, thuốc cao khi uống hòa với ít nước ấm đánh đều tan ra là có thể uống.

  4. Lê Thái Thịnh says: Trả lời

   Thuốc có dễ uống không các bạn?

  5. Đan Lê says: Trả lời

   Làm gì có thuốc nào dễ uống, thuốc thì phải là thuốc đắng, đắng trong mức uống được chứ không phải là đắng không uống được. Mà thuốc đắng thì dã tật, chả sao

 19. Châu Đạt Nhân says: Trả lời

  Cho hỏi chi phí điều trị bằng thuốc như thế nào, thuốc có đắt quá không vậy

  1. Trần Minh Vy says: Trả lời

   Thuốc này trị sỏi mật không phải loại rẻ nhưng rất hiệu quả, tiền nào của ấy, đầu tư chữa bệnh nên cố gắng điều trị cho dứt điểm, chứ mấy loại thuốc rẻ là không ăn thua gì đâu

  2. Cao Đỗ Viên says: Trả lời

   Tùy vào tình hình sỏi của mỗi người mà chi phí điều trị cũng khác nhau nhé. Chứ không ai giống ai cả. Muốn biết thêm chi phí thuốc hãy vào bài này đọc sẽ biết https://chuabenhthan.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-than-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

  3. Tuất Hợi says: Trả lời

   Liệu trình trị sỏi ống mật chủ của mình với thuốc nhất nam tiêu thạch khang này 8 chiệu thôi mà sạch sỏi khỏi cần phẩu thuật

  4. Châu Đạt says: Trả lời

   Tìm hiểu thấy thuốc này có 3 loại là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật, nhất nam bổ can hoàn và nhất nam giải độc hoàn mà giờ kinh tế mình hơi nghèo mà sỏi ống mật chủ mình cũng nhỏ nên mình muốn một loại nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật thôi thì trị sỏi có hiệu quả không nhỉ?

  5. Cao Lê Man says: Trả lời

   Mua từng loại riêng lẻ có được hay không đấy nhỉ, thực ra là mình cũng chưa hiểu rõ về thuốc này lắm

  6. Tuần Lộc says: Trả lời

   Bài thuốc tiêu thạch khang này được bác sĩ nghiên cứu kĩ càng với 3 loại kết hợp cùng nhau tác động hỗ trợ nhau mới trị sạch sỏi tận gốc được nhé

 20. Quân Lê Đặng says: Trả lời

  Cho hỏi mẹ sau sinh 8 tháng có dùng được không? Thấy vợ mình nó bị sỏi ống mật chủ đau đớn quá cũng thấy thương nhưng vợ mình sợ ảnh hưởng đến sữa của con nên không uống thuốc vì bé nhà mình không được bụ bẫm lắm. Xin tư vấn thêm

 21. Hoàng lân says: Trả lời

  Sỏi đường mật 4mm thì thời gian bao lâu là hết bệnh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1