Nghiên cứu thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật không cần phẫu thuật

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật hiệu quả đột phá, giúp người bệnh loại bỏ hoàn toàn sỏi mật không cần phẫu thuật vừa được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu thành công. Các chuyên gia cho rằng bài thuốc chính là bước tiến đột phá trong chữa sỏi mật bằng YHCT. Bởi nó không chỉ mang lại hiệu quả gấp vài chục lần các bài thuốc chữa sỏi mật thông thường mà còn đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối, ngăn chặn nguy cơ tái sỏi cho người bệnh sau khi kết thúc quá trình điều trị.

Hành trình sưu tầm và nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Là người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị tại các bệnh viện tuyến Trung ương. Đồng thời là chủ nhân của nhiều công trình nghiên cứu các bài thuốc bí truyền Cung Đình triều Nguyễn. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết:

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa dứt điểm sỏi mật hiệu quả, không tái phát, chỉ cần 1 liệu trình sỏi sẽ được bào mòn và đào thải ra ngoài cơ thể thao cơ chế tự nhiên. XEM NGAY!

“Sỏi mật là căn bệnh không quá nguy hiểm nếu như được phát hiện và điều trị kịp thời. Tuy nhiên căn bệnh sỏi mật thường rất ít biểu hiện nên hầu hết những người mắc bệnh sỏi mật khi phát hiện bệnh đều ở mức độ nghiêm trọng và đã có dấu hiệu bị viêm, sưng, sốt cao liên tục khiến sức khỏe người bệnh xuống dốc nghiêm trọng. Hơn nữa bệnh sỏi mật là căn bệnh có nguy cơ tái rất lớn. Có khoảng 90% người mắc bệnh sỏi mật sau khi điều trị thành công được một thời gian thì đều bị tái phát sỏi trở lại.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh người nghiên cứu bài thuốc chữa sỏi mật
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh người nghiên cứu thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật

Căn bệnh sỏi mật tái đi, tái lại nhiều lần không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh và những người xung quanh mà còn khiến người bệnh sỏi mật có nguy cơ cao phải đối mặt với những cuộc đại phẫu nguy hiểm, tốn kém.

Chứng kiến quá nhiều bệnh nhân phải khổ sở bị sỏi mật hành hạ nên TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã quyết tâm sưu tầm và phục dựng bằng được các bài thuốc chữa sỏi mật bí truyền Cung Đình triều Nguyễn. Bởi những bài thuốc bí truyền Cung Đình triều Nguyễn là những bài thuốc chữa bệnh vô cùng quý giá, được Thái Y viện nghiên cứu và bào chế dành riêng cho Vua. Những bài thuốc này không chỉ chữa bệnh hiệu quả mà còn có tác dụng rất tuyệt vời trong việc bồi bổ sức khỏe cho nhà Vua.

Với kinh nghiệm hơn 40 năm làm nghề và vốn kiến thức sâu rộng. Đặc biệt là những thông tin quý sưu tầm được trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT thành lập ra Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc để tiếp nghiên cứu và phát triển các bài thuốc. Sau nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật đã được cho ra đời với hiệu quả đột phá và hoàn toàn có thể giúp người sỏi mật đào thải sỏi ra ngoài một cách tự nhiên không cần phẫu thuật.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Những ưu điểm đột phá đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực chữa sỏi mật không cần phẫu thuật

Trong YHCT, các loại dược liệu như: Kim kê nội, Kim tiền thảo, Ý dĩ, Mật Nhân, Hoàng bá, Kim ngân hoa, Râu mèo, Hạt chuối chát… là những thảo dược hiệu quả trong thanh can, lợi đởm, trị sỏi. Kế thừa từ tinh hoa các loại dược liệu YHCT, kết hợp với công thức bào chế bí truyền Cung Đình và sự phát triển của YHCT hiện đại. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật đã được bào chế và hoàn thiện dưới dạng 3 bài thuốc nhỏ và cho hiệu quả chữa bệnh đột phá trong từng giai đoạn điều trị bệnh.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật gồm có 3 bài thuốc nhỏ
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật gồm có 3 bài thuốc nhỏ

Tinh hoa hội tụ trong 3 bài thuốc nhỏ

Để đạt được hiệu quả điều trị tối đa trong từng giai đoạn điều trị bệnh. Trong quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã nhận thấy vai trò quan trọng của việc chia bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang thành 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Hoàn đặc trị sỏi mật, Nhất Nam Giải Độc Hoàn và Nhất Nam Bổ Thận Hoàn, với các thành phần và công dụng cụ thể như:

Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn Đặc Trị Sỏi Mật:

 • Thành phần: Kim tiền thảo, Kê nội kim, Chỉ xác, Ô dược, Tỳ giải, Ý dĩ, Xích thược, Đương quy, Nhân trần, Chi tử, Uất kim.
 • Công dụng: Hành khí, hoạt huyết, lợi đởm, bài thạch.

Nhất Nam Giải Độc Hoàn:

 • Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa.
 • Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau.

Nhất Nam Bổ Can Hoàn:

 • Thành phần: Nhân trần, Chi tử, Long đởm thảo, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Mật nhân.
  Công dụng: Thanh can, bổ gan, lợi mật

bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi mật

100% dược liệu sạch, an toàn, hiệu quả gấp nhiều lần các bài thuốc thông thường

Toàn bộ hơn 30 loại dược liệu sử dụng để bào chế bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đều là các loại dược liệu sạch từ tự nhiên. Chính vì vậy bài thuốc không đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh trong toàn bộ quá trình điều trị và sau khi quá trình điều trị kết thúc.

Bên cạnh đó, những loại dược liệu sạch tự nhiên, được nuôi trồng và thu hái trong điều kiện thuận lợi, với hàm lượng dược chất cao nhất. Khi được đưa vào bào chế với tỷ lệ phù hợp còn cho hiệu quả chữa sỏi mật đột phá gấp nhiều lần các bài thuốc chữa bệnh thông thường.

100% thành phần dược liệu sạch tự nhiên, chuẩn GACP-WHO và được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc từ khâu lựa chọn  nguyên liệu đầu vào cho đến khâu bào chế và cho ra thành phẩm. Đây chính là một trong những lý do giúp bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật chữa bệnh hiệu quả đột phá và được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn chữa sỏi thay vì phẫu thuật hay sử dụng các bài thuốc chữa sỏi mật khác.

Review bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật có tốt không?

Những hiệu quả chữa bệnh thực tế vượt trội đã được chứng minh

Theo kết quả nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc. 100% người bệnh đều nhận được những chuyển biến tích cực sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật. Trong đó có đến hơn 90% người bệnh hết sỏi sau 1 – 4 tháng uống thuốc. Cụ thể:

 • 87% người bệnh đã hoàn toàn loại bỏ được sỏi mật, cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hảo, tinh thần phấn chấn lạc quan sau 1 – 3 tháng điều trị.
 • 7,5% người bệnh được điều trị hết sỏi sau 4 tháng điều trị. Cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.
 • 5.5% người bệnh, bệnh tiến triển ở mức giảm triệu chứng, tình trạng đau quặn vùng bụng, vàng da, vàng mắt, chướng bụng đầy hơi giảm rõ rệt.
Kết quả nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Kết quả nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc

Bên cạnh kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được công bố từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc. Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật còn được chứng minh bởi rất nhiều những phản hồi từ chính những khách hàng thực tế sau khi đã sử dụng bài thuốc để chữa bệnh.

Khách hàng P.T.M ở Yên Khánh, Ninh Bình bị sỏi mật 32mm, sau 1 tháng uống thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật của Nhất Nam Y Viện viên sỏi đã giảm được 12,2mm và chỉ còn 19,8mm.

Khách hàng Đỗ Mỹ Linh, Hà Nội: Phát hiện bị sỏi mật 20mm, sức khỏe suy giảm đột ngột, kèm tình trạng viêm và đau dữ dội. Thậm chí phải đối mặt với nguy cơ bị ung thư túi mật. Sau 3 tháng dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện, khách hàng Đỗ Mỹ Linh đã hoàn toàn hết sỏi mật, cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Mời xem video khách hàng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về hành trình loại bỏ sỏi mật

Khách hàng Đặng Hiền Bình, Hà Nội: Sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, tôi thấy các cơn đau giảm hẳn. Tình trạng đau ở hạ sườn không còn nữa, tình trạng đau lưng cũng đỡ hơn rất nhiều. Không ngờ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật này lại hiệu quả như vậy.

Mời xem video khách hàng Đặng Hiền Bình chia sẻ về hiệu quả khi chữa sỏi mật bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật mua ở đâu để được cam kết hiệu quả?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc dựa trên công thức của các bài thuốc bí truyền của Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn và những thông tin tư liệu quý giá trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký.

Hiện nay bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đang được ứng dụng và điều trị bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện và được thăm khám, chỉ định trực tiếp bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh. Chính vì vậy bạn đọc nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị Nhất Nam Y Viện để được hỗ trợ nhanh nhất.

Để bài thuốc phát huy hết công dụng và chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất, các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên sử dụng thuốc tuân thủ tiêu chí 3Đ: Dùng đúng loại – Dùng đủ liều lượng – Dùng đều đặn mỗi ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cách sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật

Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân cụ thể, bác sĩ sau khi thăm khám sẽ có phác đồ điều trị và chỉ định dùng thuốc cụ thể cho từng trường hợp. Tuy nhiên về cơ bản bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật sẽ được sử dụng như sau:

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn: Ngày 2 lần sáng – tối, sau ăn 30 phút.
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Ngày 1 lần sau ăn trưa 30 phút
 • Nhất Nam Bổ Can Hoàn: Ngày uống 1 lần, sau ăn trưa 30 phút

Với những hiệu quả chữa sỏi mật đột phá, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người không may mắc bệnh sỏi mật. Đồng thời cũng là bài thuốc được nhiều diễn viên, nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn.

Mời xem video NSƯT, diễn viên Thùy Liên chia sẻ hiệu quả khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật.

Theo yêu cầu của bạn đọc, chúng tôi xin cung cấp thông tin về Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi mật như sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Bình luận (84)

 1. Đỗ Đào Vũ says: Trả lời

  Đúng là thuốc gì mà có sự nghiên cứu và đào sâu thì chất lượng thuốc cũng tốt hơn cả. Tôi có sỏi túi mật 14mm, uống nhiều thuốc không khỏi và tìm hiểu nhiều thuốc trên mạng thì biết đến thuốc tiêu thạch khang của bác sĩ Vân Anh thế là đã đến đăng ký và khám bác sĩ. Uống thuốc này và sự hướng dẫn ăn uống của bác sĩ mà tôi đã tan hết sỏi mà không cần mổ

  1. Nguyễn Mai says: Trả lời

   Tôi đang tìm hiểu thấy cũng nhiều người khen quá, trước tôi cũng có uống thuốc ở viện nhưng sỏi không giảm nhiều, nay nhiều người khuyên điều trị bằng tây y nên tìm hiểu thêm về thuốc này, như này chắc tôi cũng phải qua đăng ký khám bác sĩ Vân Anh thôi

  2. Minh Chang Hạnh Tâm says: Trả lời

   Mình đang dùng thuốc tiêu thạch khang này, ban đầu cũng lăn tăn nhưng khi đã điều trị thì càng dùng càng thấy ổn, còn giới thiệu cho bao nhiêu người thân dùng rồi cơ. Hiện mình dùng được 2 tháng thôi nhưng sỏi mật cũng từ 7mm mà xuống chỉ còn 3mm thôi. Người thật việc thật đó. Đúng là bạn cứ lên đăng ký để khám bác sĩ

  3. Hoàng Thiên says: Trả lời

   Uống thuốc này như thế nào vậy, thấy bảo thuốc đông y hay thuốc nam là phải đun sắc, không biết là thuốc này có cần phải đun sắc hay thế nào không

   1. Minh Chang Hạnh Tâm says:

    Như thuốc mình được kê gồm có 3 loại, nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật, loại này là dạng viên, uống như uống thuốc tây bình thường, 2 loại nữa là nhất nam bổ can hoàn và nhất nam giải độc hoàn. 2 loại này là dạng cao đấy nhé, họ sắc lại để cô lại thành cao luôn đấy, uống thì hòa với nước, rất dễ dùng, thuốc uống đóng thành từng tháng nên bạn cứ lấy từng tháng về dùng nhé

 2. Hoàng Mạnh says: Trả lời

  Chả biết thuốc đông y ở đây thế nào chứ mấy lần đi điều trị đông y nhưng có khỏi đâu. Ai mách tôi cũng đi kể cả Lào Cai, Bắc Kan tôi cũng lặn lội đến tận nơi để được điều trị nhưng chả đỡ sỏi mấy, nghĩ cũng nản

  1. Thanh Nhi Nhi says: Trả lời

   Thuốc đông y rất tốt nhưng mà phải gặp đúng thầy đúng thuốc thì mới thấy rõ được sự hiệu quả như thế nào, hơn nữa mấy thuốc gia truyền kia họ chưa có nghiên cứu, chưa có thử nghiệm lâm sàng thì hiệu quả lại càng hạn chế. Còn bên Nhất nam y viện đây đã có thử nghiệm, được nghiên cứu từ bài thuốc của Vua nên về mặt hiệu quả thì khỏi phải bàn

  2. Linh Ngọc says: Trả lời

   Thuốc đông y hay thuốc gì trước khi điều trị anh cũng nên tìm hiểu kĩ, không phải cứ nhiều người mách thì đến khám là khỏi đâu, giờ rõ ràng nhất là cứ đến những nơi 1 là bác sĩ nổi tiếng, có bằng cấp đàng hoàng, 2 là thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chứ thuốc đông y giờ tràn lan ra biết đâu mà lần. Như phòng khám Nhất Nam tôi thấy bác sĩ thì trình độ tiến sĩ có chuyên môn cao anh có thể xem ở đây, thuốc cũng đạt tieu chuẩn mà còn lăn tăn thì còn chỗ nào yên tâm hơn nữa, đọc đây sẽ rõ https://www.tapchidongy.org/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh.html

  3. Hoàn Lê Vân says: Trả lời

   Thực tình tôi đi khám sỏi mật ở nhiều nơi nhưng không mấy nơi bác sĩ tận tâm và nhiệt tình như ở phòng khám nhất nam này, khám bệnh kĩ càng đã đành mà bác sĩ cũng tư vấn cho rất tận tình nữa, chế độ uống thuốc, ăn uống như nào hay bất cứ thắc mắc gì đều được bác sĩ giải đáp hết. Nói không phải chứ thái độ của bác sĩ đã chiếm đến 40% hiệu quả điều trị của bệnh nhân rồi, chẳng như những nơi khác, khám qua loa vài cái là đẩy đi làm xét nghiệm luôn

   1. Công Chính says:

    Bác sĩ giỏi như này chắc đông bệnh nhân lắm nhỉ, mình cũng muốn đặt lịch khám bác sĩ vân anh thì phải làm sao

  4. Minh Chang Hạnh Tâm says: Trả lời

   Bạn có thấy số điện thoại của nhà thuốc ở cuối bài viết không, bạn cứ gọi đến số đấy 0928 42 1102 rồi bác sĩ sẽ tư vấn và đặt lịch khám cho nhé

 3. Thanh Thảo Nguyễn says: Trả lời

  Tiêu thạch này sỏi mật kích thước bao nhiêu thì có thể dùng được, giờ uống thuốc mà tiêu được sỏi thì tốt quá, chứ nghĩ đến việc nằm lên bàn mổ để bác sĩ mổ bụng cắt túi mật tự dưng lại thấy rùng mình. Mà cứ sống chung với nó mãi thì cứ không ổn. Tôi bị sỏi túi mật nó hành 2 năm nay rồi, chỉ 10mm mà mà có những lúc đau điếng hết người

  1. Đó Pre says: Trả lời

   Sỏi to quá thì không dùng được thôi, chứ cứ sỏi như bác 10mm dùng vẫn cứ là vô tư bác ạ, thậm chí sỏi càng bé càng phát hiện sớm dùng bài này càng có hiệu quả cơ, nên bác cũng cân nhắc mà đi điều trị sớm xem sao

  2. Thanh Thùy Phạm says: Trả lời

   Tôi đọc bài viết thấy bài thuốc này lại có 3 loại nhỏ, thế mỗi người dùng 1 loại khác nhau à, hay ai cũng dùng 3 loại như thế

   1. Trúc Linh says:

    Thường là sẽ dùng cả 3 đấy, vì 3 bài thuốc này là 3 công dụng khác nhau, bổ trợ lẫn nhau, dùng 1 loại sợ là điều trị lâu khỏi và không hiệu quả đâu

 4. Đỗ Kiều Trinh says: Trả lời

  Em bị sỏi mật đã từng phẫu thuật cắt túi mật nhưng vẫn xuất hiện sỏi trở lại ở đường mật nên em khuyên ai mà bị sỏi thì nên điều trị tận gốc bệnh, sỏi do cơ địa này mà cứ cắt chưa chắc đã xong đâu. Mọi người nên điều trị tận gốc và ăn uống sinh hoạt sao cho hợp lý, cái bệnh này là không tùy tiện được đâu, dễ tái phát lắm

  1. Hà Công says: Trả lời

   Khổ thân, thế giờ cô lại tiếp tục đi điều trị à, cắt mất cái túi mật cũng không phải chuyện đơn giản đâu, nhiều người cứ tưởng cắt là xong nhưng thực ra mới chỉ là khởi đầu thôi, khởi đầu cho 1 chuỗi những tháng ngày kinh khủng khi không còn túi mật

  2. Nguyễn Văn Long says: Trả lời

   Bởi thế nên bác sĩ cũng khuyên em lên bàn mổ mấy lần nhưng em kiên quyết không, thôi cứ cố điều trị khi nào không chịu nỏi nữa thì thôi, chứ cắt xong cũng ghê, khéo còn khổ sở hơn bây giờ. Bs họ chỉ thích mổ thôi

 5. Phan Phước Uyển says: Trả lời

  Mùa này nhiều sung xanh lắm, mọi người mua hoặc xin về phơi khô lấy nước uống hàng ngày, cái này mình thử rồi, cũng thấy đỡ đau do sỏi mật đó, còn sỏi có tiêu được hay không thì mình chưa đi kiểm tra nên cũng chưa biết thế nào. Dù sao đây cũng là một cách làm rẻ tiền và không độc hại nên mọi người thử áp dụng xem sao nhé, biết đâu lại khỏi được thật

  1. Trần Thị Mai Hồng says: Trả lời

   Sung xanh giờ mua ở đâu được nhỉ, thấy ở quê nhiều lắm nhưng trên Hà nội giờ người ta toàn bán sung muối sẵn chứ làm gì còn sung xanh nữa

  2. Cam Nhung says: Trả lời

   Khong co sung xanh cac bac tim mua chuoi hot cung duoc, ngay truoc ong noi minh con song cung hay thay uong ruou chuoi hot, ong bao dung nhu vay thi se khong bi soi mat va soi than khong biet co dung khong

  3. Vương Bạch Lan says: Trả lời

   Đảm bảo 90% là không khỏi được sỏi mật đâu, 10% còn lại khỏi thì chắc là do may mắn thôi, chứ sỏi mật mà chữa dễ như ăn kẹo thế thì ai mà chẳng chữa được. Mấy cách dân gian nỳ tôi nghe kể không hết, nhưng có mấy ai khỏi được đâu, có người cứ cố chấp chữa dân gian rồi có khi còn bỏ qua giai đoạn vàng điều trị sỏi mật ấy

   1. Đỗ Tuấn says:

    Mình dùng mấy cách này thấy đúng là đi tiểu nhiều hơn, đỡ đau hơn nhưng đi kiểm tra thì kích thước sỏi mật vẫn thế, đau thì coi như có giảm nhưng giảm đi chút xíu thôi

 6. Lê Ánh Nguyên says: Trả lời

  Diễn viên Thùy Liên cũng điều trị sỏi mật ở đây này mọi người, diễn viên người ta còn đến đây điều trị thì mình cứ thế mà theo thôi, giới nghệ sĩ họ toàn chọn chỗ tốt chứ ai chọn chỗ kém bao giờ https://nhatnamyvien.com/hanh-trinh-danh-tan-soi-mat-cua-dien-vien-thuy-lien-trong-mua-la-rung-9591.html

  1. Công Vinh says: Trả lời

   Mình điều trị sỏi mật bằng nhiều bài thuốc dân gian mà không hết, không biết dùng thuốc này theo cô Thùy Liên này chắc cũng sẽ hết được đúng không để mình biết đường đặt lịch đến trung tâm khám

  2. Băng Băng says: Trả lời

   Muốn đặt thuốc thì phải làm sao, mình đọc địa chỉ thấy có mỗi 1 cơ sở Hà Nội, mình thì lại ở Đà Nẵng

 7. Đoàn Diễm Giang says: Trả lời

  Chồng em bị sỏi túi mật 11mm đi khá bác sĩ bảo tốt nhất nên mổ, nhưng mẹ em nghe ai mách lại abor thuốc đông y giờ tốt lắm, uống tan được sỏi mật, Nếu là thật thì quá tốt luôn nhưng nếu không thì sợ sỏi của chồng em để lâu lại khó điều trị. Mong được mọi người tư vấn ạ

  1. Trịnh Phươn says: Trả lời

   Thuốc từ đông y nhiều khi hiệu quả nhưng dùng phải sắc mất nhiều thời gian lắm, lại mất thời gian điều trị dài nữa, nên tốt nhất cứ đi mổ đi cho nhanh

  2. Đằng Trà My says: Trả lời

   Mổ vẫn có khả năng tái phát nhé nếu như không biết giữ gìn và ăn uống, không phải cứ mổ là hết được hoàn toàn đâu. Trước em cũng định mổ sau được người nhà ngăn cản nên lại thôi. Sỏi của em thì không to như bác nhưng nó lại là sỏi ống mật chủ, mới 4mm mà em đau điếng người, da cứ vàng sạm cả ra, ăn uống cũng thấy chán. Em có đi khám và lấy thuốc mấy đợt rồi nhưng hình như chỉ là thuốc giảm đau chứ không hề có tác dụng tiêu sỏi, vì sau đó 2 tháng đi siêu âm lại thì kích thước vẫn vậy. Sau này có người bạn giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang nên em tìm hiểu và biết được đây là thuốc do chính tiến sĩ đầu ngành yhct là tiến sĩ Vân Anh nghiên cứu và phục dựng lại nên em đến khám, sau khi được bác sĩ bắt mạch và hỏi bệnh rất tỉ mỉ thì bác sĩ kê cho em 3 loại thuốc uống và dặn phải uống đều theo chỉ dẫn, thuốc đông y nhưng cũng không cần sắc vì được bài chế đóng lọ rất tiện dụng rồi. Thời gian mấy ngày đầu dùng triệu chứng chưa đỡ được nhiều nhưng đến gần hết tháng đầu là lúc em cảm nhận rõ nhất khi mà ăn uống tốt hơn ngon miệng hơn và cũng bớt dần những cơn đau âm ỉ vùng bụng trên, thời gian đó cảm giác em không còn sợ đồ mỡ nữa, ăn uống theo nhu cầu mà không sợ đau bụng. Uống hết 3 tháng thuốc em đi siêu âm lại thì sỏi đã biến mất từ lúc nào không hay. Thực sự nghĩ lại nếu ngày ấy mà mổ thì chắc không cười ha ha như bây giờ mà khéo lại đang méo xệch rồi cũng nên

   1. Khuê says:

    Bài thuốc này gồm những gì ạ, ai cũng phải dùng 3 loại à chị

  3. Đằng Trà My says: Trả lời

   Bài thuốc em dùng gồm nhất nam tiêu thạch hoàn, nhất nam bổ can hoàn và lọ cao giải độc. Em không biết mọi người ra sao nhưng riêng em thì bác sĩ kê vậy đó/ Chị thử gọi điện đến số của nhà thuốc bác sĩ sẽ tư vấn cho nhé

  4. Vương Bạch Lan Hương says: Trả lời

   Thế là thuốc này không cần phải sắc à chị, bác sĩ đã chế thành viên cho mình rồi hay sao, dùng như nào ạ

  5. Đằng Trà My says: Trả lời

   Thuốc hoàn thì là dạng viên sẵn đóng trong lọ bạn nhé, còn thuốc cao thì mỗi lần dùng lấy 1 thìa nhỏ pha với nước ấm là có thể uống được ngay

   1. Ánh Ánh says:

    Mình bị sỏi túi mật 11mm liệu dùng thuốc này có thể khỏi được hay không, tư vấn và hướng dẫn giúp mình, bị bệnh này mấy năm, uống thuốc mãi không hết

 8. Bùi Hải Hà says: Trả lời

  Ông cụ nhà mình năm nay 70 tuổi rồi mà tự dưng còn sinh đâu ra cái sỏi ống mật chủ, có 2mm nhưng thấy bảo khó chịu lắm, cụ chán ăn hơn hẳn mà cứ kêu đau bụng hoài. Đi khám mấy lần bác sĩ vẫn bảo nên dùng thuốc điều trị ổn định rồi mới mổ, mà không biết dùng thuốc đến khi nào vì mấy tháng rồi mà chưa thấy sỏi tiêu. Ông cụ còn bị bệnh tăng huyết áp nữa. Không biết dùng bài nhất nam tiêu thạch khang có khỏi được không, bao lâu thì khỏi ạ

  1. Tạ Tuyết says: Trả lời

   Bao lâu thì còn phụ thuộc vào từng người, nhưng mình thấy đa số cứ 2-3 tháng là khỏi được 90% rôi đấy, ai nhanh thì còn hết hẳn luôn. Nói chung tuổi các cụ điều trị thuốc đông y là ổn nhất, hiệu quả mà lại lành

  2. Linh mai Linh says: Trả lời

   Ông cụ có đau lắm không, không đau nhiều thì cứ điều trị bằn nhất nam tiêu thạch này được, còn đau quá hay có biến chứng rồi thì cân nhắc cho cụ đi mổ nhé. Nhưng nghe mới 2mm thì mình nghĩ có vẻ chưa nặng lắm đâu

  3. Châu Lê Thị says: Trả lời

   Bác gọi vào số này 024) 8585 1102 – 0928 42 1102 để đặt lịch khám là được hướng dẫn chi tiết ấy mà

 9. Trần Quế says: Trả lời

  Thật cám ơn bác sĩ Vân Anh ghê, nhờ bác đã dày công tìm hiểu và nghiên cứu bào chế nên bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này mình mới thoát khỏi sỏi mật suốt 4 năm nay. Cảm giác khi cơ thể hết sỏi thật nhẹ nhàng và thoải mái ghê nà, từ nay không còn những cơn đau đớn và khó chịu như trước nữa

  1. Quang Trần Lê says: Trả lời

   Mình cũng đã may mắn được khám với bác sĩ Vân Anh, đúng là bác khám rất kĩ càng, trình độ chuyên môn cao nên cho 1 liệu trình là sạch sỏi mật luôn từ đấy.

  2. Thịnh says: Trả lời

   Nhờ bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này mà tôi đã tán sạch viên sỏi 12mm mà không cần phải phẩu thuật, thật mừng quá trời luôn à. Thật chứ phải có những thầy thuốc có tâm như bác sĩ Vân Anh thì bệnh nhân đỡ khổ, hihi

  3. Chấn Phong Phạm says: Trả lời

   Tui cũng đang bị sỏi mật 15mm, bs cũng khuyên đi tán sỏi, K biết bài thuốc nhất nam này của bs vân anh phục dựng nên có tán sạch k hay với tình trạng của tôi thì phải tán sỏi mới có thể hết được

  4. Trần Thái Trinh says: Trả lời

   Nếu bác uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này theo đúng liệu trình gồm 3 loại là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật, nhất nam bổ can hoàn và nhất nam giải độc hoàn, uống điều đặn không bỏ bữa. Áp dụng chỉ dẫn của bác sĩ về cách ăn uống nhé, nên hạn chế ăn những đồ nhiều dầu mỡ nhé, nhiều đường, nhiều muối không tốt cho sức khỏe đâu. Nên ăn nhiều rau xanh và vận động nhiều. Tôi cũng bị sỏi 13mm mà chỉ uống đúng 1 liệu trình thuốc nhất nam này là tan hết sỏi đó, thuốc dễ uống lắm, không khó uống đâu.

  5. Mã Đề says: Trả lời

   Uống thuốc này có thực sự ăn thua không chứ em dùng nhiều loại thuốc rồi mà chả thấy đỡ gì hết cả

  6. Qiía.Hong says: Trả lời

   Em đnag dùng thuốc này, lúc đầu tưởng thước đông y sẽ khó dùng, phải đun sắc nhưng may mắn là thuốc này dễ dùng lắm, không có cần phải đun sắc gì đâu nhé, vừa dễ dùng mà em dùng được gần 1 tháng cũng đã đỡ đau nhiều

  7. Quang Hồ Lân says: Trả lời

   Mình sỏi mật 10mm dạo này hay đau vùng mạn sườn phải và sốt cao lắm ạ. Không biết với tình trạng của mình thì uống nhất nam tiêu thạch khang liệu trình bao nhiêu ngày là hết sỏi ạ

 10. Trấn Long Lê says: Trả lời

  Mình đã đọc bài viết này cũng thấy phục bác sĩ có tâm với nghề như bác sĩ Vân Anh. Sau đó mình lang thang trên mạng và đọc thêm được bài này https://www.dactribenhgan.com/tiet-lo-de-nhat-danh-y-chuyen-dieu-tri-soi-mat-10-nguoi-chua-thi-9-nguoi-khoi-benh.html thì muốn được khám ngay với bác sĩ để đẩy viên sỏi mật 10mm ra khỏi chứ dạo này đau quá, lại còn sốt nữa. Bác nào đã khám với bác sĩ Vân Anh rồi hướng dẫn mình với

  1. Châu Lê Thị says: Trả lời

   Bác gọi vào số này 024) 8585 1102 – 0928 42 1102 để đặt lịch khám là được hướng dẫn chi tiết ấy mà

   1. Quân TLS says:

    Muốn khám với bác sĩ Vân Anh để trị sỏi thì đến đâu vậy các chế?

   2. Trần Bình TrọnG says:

    Đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để khám nhé chú

   3. Trạng Nguyên says:

    Ơ, tớ ở xa Hà Nội quá đi, giờ làm sao nhỉ. Dạo này sỏi mật to sốt liên tục, đau vùng bụng dã man lắm, có uống thuốc ở viện rồi mà không thấy đỡ mấy

   4. Thế Chiến Tâm_8724 says:

    Nếu ở xa thì có thể khám qua điện thoại cũng được. Gọi vào số này 0928 42 1102 và yêu cầu khám với bác sĩ Vân Anh là nhân viên sẽ kết nối máy và khám thôi. Tôi cũng khám qua điện thoại và đã điều trị dứt sỏi chỉ sau 3 tháng đấy

  2. Quách Mã says: Trả lời

   Trước giờ chưa khám qua điện thoại bao giờ. Khám như thế thì làm sao mà biết bệnh được. Tưởng phải tận mắt, tận tay mới khám được chứ.

   1. Châu Hoành says:

    Thời hiện đại mà chú, lên cung trăng người ta còn làm được chứ nói gì là khám bệnh qua điện thoại. Nếu ở xa thì gọi đến số 0928 42 1102 này là bác sĩ khám thôi. Cách khám này tuy không nhìn thấy mặt nay, chỉ tương tác qua giọng nói thôi nhưng bác sĩ khám rất kĩ, chi tiết lắm, hỏi từng biểu hiện bệnh và các kết quả về kích thước sỏi đã siêu âm ở bệnh viện, rồi yêu cầu chụp ảnh các kết quả siêu âm va chụp xq trước đó để bác sĩ nắm rõ tình trạng bệnh. Sau đó bác sĩ kê thuốc nhất nam tiêu thạch khang phù hợp với bệnh và gửi về tận nhà mà không cần đến bế xe hay bến tàu chờ nhận thuốc như xưa nữa. Trong quá trình uống thuốc bác sĩ sẽ trực tiếp gọi điện thoại hỏi thăm tình hình bệnh, đảm bảo bác sĩ theo đến hết liệu trình là sạch sỏi luôn. Cái này gọi là điều trị tại nhà đó

  3. Trần Vĩnh says: Trả lời

   Tôi cũng ở xa Hà Nội tận 200km và đã khám qua điện thoại với bác sĩ Vân Anh đó. Sau khi khám bác sĩ kê cho thuốc tiêu thạch khang. Liệu trình này uống trong 2 tháng, trong thời gian uống thuốc bác sĩ thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh. Thế là kết thúc 2 tháng đó là sỏi mật 8mm của tôi hết hoàn toàn. Khi khỏi bệnh tôi còn chụp kết quả siêm âm gửi bác sĩ để báo tin vui nữa cơ

 11. Lê Minh Nguyệt says: Trả lời

  Cho mình hỏi thuốc nhất nam tiêu thạch khang bác sĩ vân anh nghiên cứu đó là uống ra làm sao ạ. Mình thấy trong bài giới thiệu đến 3 loại mà không biết loại nào là trị sỏi mất hết

  1. Tata nana says: Trả lời

   Bài thuốc nhất nam này là sự kết hợp của 3 loại là tiêu thạnh hoàn, tiêu thạch khang và giải độc. Tùy vào tình trạng bệnh của bạn mà khi bác sĩ khám sẽ kê cho đơn thuốc phối với 3 loại này chứ không phải bạn muốn chọn mua loại nào là chọn được đâu

   1. Trần Vĩnh_7724 says:

    Đúng thế, thuốc này là thuốc kê đơn từ bác sĩ dựa theo tình hình sỏi của mỗi người chứ không phải như các loại thuốc trị sỏi lăm băm trên mạng muốn mua bao nhiêu thì mua đâu. Thuốc này sẽ phải uống cả 3 loại điều trị kết hợp đó

  2. Hoàng Thiên says: Trả lời

   Thuốc này là dạng viên hay dạng thang phải sắc theo liều lương vậy?

   1. Trịnh Long Văn says:

    Không cần sắc đâu bạn, thuốc này bào chế theo dạng viên nhỏ và dạng cao để trong lọ nên uống tiện và dễ lắm ạ

   2. Quỳnh says:

    Thuốc này có 3 loại là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật dạng viên hoàn, nhất nam bổ can hoàn và nhất nam giải độc hoàn dạng cao chứ không phải dạng thang như xưa đâu. Có cả thuốc giải độc để bài trừ độc tố trong cơ thể và phòng bệnh tái phát đó

  3. Tống Gia Kiệm says: Trả lời

   Thuốc này có 3 loại là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật dạng viên hoàn, nhất nam bổ can hoàn và nhất nam giải độc hoàn dạng cao chứ không phải dạng thang như xưa đâu. Có cả thuốc giải độc để bài trừ độc tố trong cơ thể và phòng bệnh tái phát đó

  4. Hồ Thị Phượng says: Trả lời

   Dạng cao thì uống sao đấy, có nấu lên không bác ơi? Có dễ uống không?

   1. Khang Anh says:

    Dạng cao khi uống hòa với ít nước ấm là có thể uống được thôi chứ không cần nấu nướng gì cả

 12. Quân Tố says: Trả lời

  Nếu đến nhất nam y viện khám thì đến tầm mấy giờ là vắng người nhất, để khám cho nhanh chứ mình ghét sự chờ đợi lắm, bên nhà thuốc có nhận đặt lịch trước hay không vậy

 13. Trần Diệu Ly says: Trả lời

  Cho mình hỏi là uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có an toàn cho sức khỏe không ạ? Trong quá trình uống có biểu hiện gì khác lạ không, hỏi trước để biết đường mà phòng tránh

  1. Quang Tai To says: Trả lời

   Thuốc nhất nam này rất an toàn vì thành phần có chứa 100% thảo dược quý đạt chuẩn GACP-WHO, không chứa các hóa chất độc hại nên an toàn cho sức khỏe người dùng, Tôi đã dùng một bộ thuốc này và đã trị thành công sỏi mật 10mm rồi, tôi thấy tring quá trình tôi uống thuốc này không có bất kì biểu hiện lạ gì hết, vẫn ăn uống nghỉ nghỉ như ngày thường thôi. Nếu bạn chưa yên tâm về độ an toàn của thuốc thì nên vào bài này sẽ hiểu thêm về thuốc này nhiều https://www.dactribenhgan.com/di-tim-giai-phap-nguon-duoc-lieu-sach-cho-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

   1. Trần Khiêm Văn says:

    Tớ cũng đang uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này 1 tháng nay mà không thấy bất kì triệu chứng nào khác thường hết. ngược lại uống vô người khỏe hơn rất nhiều, ăn uống ngon miệng hơn chứ trước bị bệnh này ăn uống khó tiêu, thường có cảm giác chán ăn

 14. Hồ Đại says: Trả lời

  Mình nghe nhiều người bảo bác sĩ Vân Anh ở Nhất Nam Y Viện khám và điều trị sỏi mật hay nhưng không biết hiệu quả thực tế ra sao. Ai đã khám với bác sĩ rồi và đã sạch sỏi mật rồi thì cho mình hay với để biết đường đến khám

  1. Nghĩa Phạm-65 says: Trả lời

   Tớ đã tán sỏi một lần nhưng không hết hẳn, sau tán sỏi một năm tái viên sỏi mới 6mm. Sau đấy tớ tìm hiểu và biết về bác sĩ Vân Anh nên đến nhất nam y viện khám. Công nhận bác sĩ Vân Anh khám bệnh sỏi mật này hay lắm, bác sĩ xem kết quả và giải thích tình trạng bệnh theo hướng đông y, mình hỏi rõ tình trạng, triệu chứng bệnh bác sĩ giải đáp và hướng dẫn cụ thể hết. Dùng thuốc của bác sĩ là tớ khỏi đó, lần này thì hơn 1 năm rồi chưa tái lại

   1. Chánh 1984 says:

    Hướng dẫn cho tôi cách thức để được khám với bác sĩ Vân Anh với ạ

  2. Phượng says: Trả lời

   Bạn gọi vào số này 0928 42 1102 đẻ đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh nhé! Nhân viên tiếp máy sẽ sắp xếp một lịch khám gần nhất cho bạn

 15. Hồ Thị Vỹ says: Trả lời

  Các bạn cho mình hỏi là khi uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này thì chế độ ăn uống và sinh hoạt ra sao ạ?

  1. Quang Nhân says: Trả lời

   Không nên ăn nhiều thực phẩm chiên rán, hạn chế ăn thịt đỏ và thực phẩm nhiều chất béo, không ăn thực phẩm nhiều muối, hạn chế các thức uống chứa chất kích thích như bia rượu. Với lại bị sỏi mật bạn nên tập thể dục điều đặn mỗi ngày để hỗ trợ tán sỏi nhé

   1. Dư Hoàng says:

    Tại sao tập thể dục lại hỗ trợ tán sỏi mật nhỉ?

  2. Trần Huê says: Trả lời

   Bởi vì thông qua các bài tập thể dục sẽ tăng cường vận động cơ thể nên tiêu hao bớt lượng chất béo tích tụ, và giảm lượng cholesterol dư thừa lưu trữ trong túi mật, từ đó hạn chế sự lắng đọng và kết tụ thành sỏi. Cái này bạn có thể tra trên google

 16. Ngô Danh says: Trả lời

  Trước mình bị sỏi mật dạng lớn gây biến chứng nên đã tán sạch nhưng chỉ sau 8 tháng là tái lại viên sỏi mới. Không biết thuốc nhất nam tiêu thạch này có trị sạch sỏi mật không, có tái lại như tán sỏi không?

  1. Hoàng Đại Tiền says: Trả lời

   Mình đã trị sạch sỏi mật 11mm với thuốc nhất nam này rồi, mình nghỉ thuốc đến nay cũng 2 năm nay mà không có biểu hiện tái sỏi lại. Đây nhiều người cũng sạch sỏi mật khi điều trị với thuốc này nè, bạn vào đọc mà lấy động lực để đi khám và mua thuốc nhất nam này về mà uống nhé https://nhatnamyvien.com/soi-mat-17mm-giam-con-7mm-sau-2-thang-dieu-tri-3122.html

   1. Luân_Phạm says:

    Em cũng bị tái sỏi lại sau khi phẩu thuật, sau đó uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này và sạch sỏi và không hề tái lại.

  2. Kiệm says: Trả lời

   Một liệu trình điều trị sạch sỏi phải uống tầm bao nhiêu ngày ạ?

   1. Trần Lê Phương Trinh says:

    Tùy tình trạng sỏi mà thời gian điều trị sẽ khác nhau nhé bác. Nhưng thông thường đê điều trị sỏi mật dứt điểm thì liệu trình thuốc thường kéo dài từ 2-3 tháng nhé!

  3. Tú Nhân says: Trả lời

   Liệu trình của mình cũng 2 tháng là sạch viên sỏi mật 8mm đấy ạ. Công nhận thuốc tốt lắm, nhờ thuốc mà mình không cần tán sỏi hay phẩu thuật nữa. Nếu muốn tăng hiệu quả điều trị nên ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ nhé

   1. Đỗ Quang says:

    Mình sỏi to nên liệu trình của mình 3 tháng, nhưng mà mới uống 2 tháng là các biểu hiện sỏi không còn, người khỏe hơn chắc đã sạch sỏi. Đợi hết thuốc đi siêu âm luôn

 17. Trần Duyên Thị says: Trả lời

  Mình đang trong quá trình điều trị tiểu đường nên băn khoăn uống thêm thuốc nhất nam tiêu thạch khang này để điều trị sỏi thì có được không. Người mình yếu và bị rất nhiều bệnh nên mình muốn hỏi cho rõ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1