Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Phòng Chẩn Trị YHCT Đỗ Minh Đường

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật hiệu quả đột phá, giúp người bệnh loại bỏ hoàn toàn sỏi mật không cần phẫu thuật vừa được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu thành công. Các chuyên gia cho rằng bài thuốc chính là bước tiến đột phá trong chữa sỏi mật bằng YHCT. Bởi nó không chỉ mang lại hiệu quả gấp vài chục lần các bài thuốc chữa sỏi mật thông thường mà còn đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối, ngăn chặn nguy cơ tái sỏi cho người bệnh sau khi kết thúc quá trình điều trị.

Hành trình sưu tầm và nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Là người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị tại các bệnh viện tuyến Trung ương. Đồng thời là chủ nhân của nhiều công trình nghiên cứu các bài thuốc bí truyền Cung Đình triều Nguyễn. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết:

“Sỏi mật là căn bệnh không quá nguy hiểm nếu như được phát hiện và điều trị kịp thời. Tuy nhiên căn bệnh sỏi mật thường rất ít biểu hiện nên hầu hết những người mắc bệnh sỏi mật khi phát hiện bệnh đều ở mức độ nghiêm trọng và đã có dấu hiệu bị viêm, sưng, sốt cao liên tục khiến sức khỏe người bệnh xuống dốc nghiêm trọng. Hơn nữa bệnh sỏi mật là căn bệnh có nguy cơ tái rất lớn. Có khoảng 90% người mắc bệnh sỏi mật sau khi điều trị thành công được một thời gian thì đều bị tái phát sỏi trở lại.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh người nghiên cứu bài thuốc chữa sỏi mật
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh người nghiên cứu thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật

Căn bệnh sỏi mật tái đi, tái lại nhiều lần không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh và những người xung quanh mà còn khiến người bệnh sỏi mật có nguy cơ cao phải đối mặt với những cuộc đại phẫu nguy hiểm, tốn kém.

Chứng kiến quá nhiều bệnh nhân phải khổ sở bị sỏi mật hành hạ nên TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã quyết tâm sưu tầm và phục dựng bằng được các bài thuốc chữa sỏi mật bí truyền Cung Đình triều Nguyễn. Bởi những bài thuốc bí truyền Cung Đình triều Nguyễn là những bài thuốc chữa bệnh vô cùng quý giá, được Thái Y viện nghiên cứu và bào chế dành riêng cho Vua. Những bài thuốc này không chỉ chữa bệnh hiệu quả mà còn có tác dụng rất tuyệt vời trong việc bồi bổ sức khỏe cho nhà Vua.

Với kinh nghiệm hơn 40 năm làm nghề và vốn kiến thức sâu rộng. Đặc biệt là những thông tin quý sưu tầm được trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT thành lập ra Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc để tiếp nghiên cứu và phát triển các bài thuốc. Sau nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật đã được cho ra đời với hiệu quả đột phá và hoàn toàn có thể giúp người sỏi mật đào thải sỏi ra ngoài một cách tự nhiên không cần phẫu thuật.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Những ưu điểm đột phá đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực chữa sỏi mật không cần phẫu thuật

Trong YHCT, các loại dược liệu như: Kim kê nội, Kim tiền thảo, Ý dĩ, Mật Nhân, Hoàng bá, Kim ngân hoa, Râu mèo, Hạt chuối chát… là những thảo dược hiệu quả trong thanh can, lợi đởm, trị sỏi. Kế thừa từ tinh hoa các loại dược liệu YHCT, kết hợp với công thức bào chế bí truyền Cung Đình và sự phát triển của YHCT hiện đại. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật đã được bào chế và hoàn thiện dưới dạng 3 bài thuốc nhỏ và cho hiệu quả chữa bệnh đột phá trong từng giai đoạn điều trị bệnh.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật gồm có 3 bài thuốc nhỏ
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật gồm có 3 bài thuốc nhỏ

Tinh hoa hội tụ trong 3 bài thuốc nhỏ

Để đạt được hiệu quả điều trị tối đa trong từng giai đoạn điều trị bệnh. Trong quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã nhận thấy vai trò quan trọng của việc chia bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang thành 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Hoàn đặc trị sỏi mật, Nhất Nam Giải Độc Hoàn và Nhất Nam Bổ Thận Hoàn, với các thành phần và công dụng cụ thể như:

Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn Đặc Trị Sỏi Mật:

 • Thành phần: Kim tiền thảo, Kê nội kim, Chỉ xác, Ô dược, Tỳ giải, Ý dĩ, Xích thược, Đương quy, Nhân trần, Chi tử, Uất kim.
 • Công dụng: Hành khí, hoạt huyết, lợi đởm, bài thạch.

Nhất Nam Giải Độc Hoàn:

 • Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa.
 • Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau.

Nhất Nam Bổ Can Hoàn:

 • Thành phần: Nhân trần, Chi tử, Long đởm thảo, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Mật nhân.
  Công dụng: Thanh can, bổ gan, lợi mật

bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi mật

100% dược liệu sạch, an toàn, hiệu quả gấp nhiều lần các bài thuốc thông thường

Toàn bộ hơn 30 loại dược liệu sử dụng để bào chế bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đều là các loại dược liệu sạch từ tự nhiên. Chính vì vậy bài thuốc không đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh trong toàn bộ quá trình điều trị và sau khi quá trình điều trị kết thúc.

Bên cạnh đó, những loại dược liệu sạch tự nhiên, được nuôi trồng và thu hái trong điều kiện thuận lợi, với hàm lượng dược chất cao nhất. Khi được đưa vào bào chế với tỷ lệ phù hợp còn cho hiệu quả chữa sỏi mật đột phá gấp nhiều lần các bài thuốc chữa bệnh thông thường.

100% thành phần dược liệu sạch tự nhiên, chuẩn GACP-WHO và được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc từ khâu lựa chọn  nguyên liệu đầu vào cho đến khâu bào chế và cho ra thành phẩm. Đây chính là một trong những lý do giúp bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật chữa bệnh hiệu quả đột phá và được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn chữa sỏi thay vì phẫu thuật hay sử dụng các bài thuốc chữa sỏi mật khác.

Review bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật có tốt không?

Những hiệu quả chữa bệnh thực tế vượt trội đã được chứng minh

Theo kết quả nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc. 100% người bệnh đều nhận được những chuyển biến tích cực sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật. Trong đó có đến hơn 90% người bệnh hết sỏi sau 1 – 4 tháng uống thuốc. Cụ thể:

 • 87% người bệnh đã hoàn toàn loại bỏ được sỏi mật, cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hảo, tinh thần phấn chấn lạc quan sau 1 – 3 tháng điều trị.
 • 7,5% người bệnh được điều trị hết sỏi sau 4 tháng điều trị. Cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.
 • 5.5% người bệnh, bệnh tiến triển ở mức giảm triệu chứng, tình trạng đau quặn vùng bụng, vàng da, vàng mắt, chướng bụng đầy hơi giảm rõ rệt.
Kết quả nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Kết quả nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc

Bên cạnh kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được công bố từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc. Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật còn được chứng minh bởi rất nhiều những phản hồi từ chính những khách hàng thực tế sau khi đã sử dụng bài thuốc để chữa bệnh.

Khách hàng P.T.M ở Yên Khánh, Ninh Bình bị sỏi mật 32mm, sau 1 tháng uống thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật của Nhất Nam Y Viện viên sỏi đã giảm được 12,2mm và chỉ còn 19,8mm.

Khách hàng Đỗ Mỹ Linh, Hà Nội: Phát hiện bị sỏi mật 20mm, sức khỏe suy giảm đột ngột, kèm tình trạng viêm và đau dữ dội. Thậm chí phải đối mặt với nguy cơ bị ung thư túi mật. Sau 3 tháng dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện, khách hàng Đỗ Mỹ Linh đã hoàn toàn hết sỏi mật, cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Mời xem video khách hàng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về hành trình loại bỏ sỏi mật

Khách hàng Đặng Hiền Bình, Hà Nội: Sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, tôi thấy các cơn đau giảm hẳn. Tình trạng đau ở hạ sườn không còn nữa, tình trạng đau lưng cũng đỡ hơn rất nhiều. Không ngờ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật này lại hiệu quả như vậy.

Mời xem video khách hàng Đặng Hiền Bình chia sẻ về hiệu quả khi chữa sỏi mật bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật mua ở đâu để được cam kết hiệu quả?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc dựa trên công thức của các bài thuốc bí truyền của Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn và những thông tin tư liệu quý giá trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký.

Hiện nay bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đang được ứng dụng và điều trị bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện và được thăm khám, chỉ định trực tiếp bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh. Chính vì vậy bạn đọc nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị Nhất Nam Y Viện để được hỗ trợ nhanh nhất.

Để bài thuốc phát huy hết công dụng và chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất, các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên sử dụng thuốc tuân thủ tiêu chí 3Đ: Dùng đúng loại – Dùng đủ liều lượng – Dùng đều đặn mỗi ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cách sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật

Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân cụ thể, bác sĩ sau khi thăm khám sẽ có phác đồ điều trị và chỉ định dùng thuốc cụ thể cho từng trường hợp. Tuy nhiên về cơ bản bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật sẽ được sử dụng như sau:

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn: Ngày 2 lần sáng – tối, sau ăn 30 phút.
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Ngày 1 lần sau ăn trưa 30 phút
 • Nhất Nam Bổ Can Hoàn: Ngày uống 1 lần, sau ăn trưa 30 phút

Với những hiệu quả chữa sỏi mật đột phá, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người không may mắc bệnh sỏi mật. Đồng thời cũng là bài thuốc được nhiều diễn viên, nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn.

Mời xem video NSƯT, diễn viên Thùy Liên chia sẻ hiệu quả khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật.

Theo yêu cầu của bạn đọc, chúng tôi xin cung cấp thông tin về Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi mật như sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan