Hỏi về địa chỉ bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ ở Hà Nội, có uy tín không?

Hỏi về bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ

Em đang bị bệnh trĩ hành hạ lần 2. Em mới đi cắt trĩ bằng phương pháp Longo được 3 tháng thì lại bị tái phát rồi. Em được các bác sĩ tư vấn phương pháp Longo là tiên tiến nhất bây giờ mà vẫn bị tái phát. Chi phí phẫu thuật hết gần 15 triệu. Biết phải làm sao bây giờ? Em không bị ra máu nhưng búi trĩ sa ra ngoài hậu môn rất khó chịu. Em vừa tìm hiểu trên một số diễn đàn thấy mọi người chia sẻ có bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ ở Hà Nội chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam (YHCT) rất uy tín. Nhưng em lại không biết địa chỉ chính xác của bác sĩ Hương ở đâu? Có ai biết địa chỉ của BS thì cho em với ạ. Em tính thu xếp thời gian lên Hà Nội cho bác sĩ Hương khám và mua thuốc về chữa.

Em có thêm một thắc mắc nữa là chữa bệnh trĩ theo Đông y hay Tây y hiệu quả hơn? Bệnh trĩ có thể điều trị khỏi hẳn được không? Vì em mới cắt trĩ được 3 tháng mà đã bị tái phát nên em rất hoang mang. Mong sớm nhận được phản hồi ạ.

(Thu Phương – Hải Phòng)

Trả lời

Bệnh trĩ là bệnh lý ở trực tràng hậu môn, do sự giãn phình tĩnh mạch hậu môn quá mức tạo thành các búi trĩ. Kèm theo các dấu hiệu đau rát, chảy máu khi đi đại tiện và sa trĩ.

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ: Bệnh trĩ có nhiều nguyên nhân gây nên, do kém lưu thông khí huyết, do táo bón hoặc kiết lỵ gây nên, do tính chất công việc đứng hoặc ngồi quá lâu, mang vác nặng, do yếu tố di truyền…

Việc điều trị bệnh trĩ có thể lựa chọn điều trị theo Tây y hoặc Đông y.

Với y học hiện đại (Tây y), bệnh trĩ có thể được điều trị bằng nội khoa sử dụng các thuốc uống, thuốc đặt hậu môn; sử dụng các thủ thuật như thắt trĩ bằng vòng cao su, quang đông hồng ngoại, chích xơ búi trĩ; hoặc phẫu thuật cắt trĩ. Các phương pháp này chủ định điều trị về triệu chứng của bệnh có thể giải quyết nhanh mọi mức độ và tình trạng bệnh. Tuy nhiên, có nhược điểm là tính triệt để thấp do điều trị vào phần ngọn, bệnh nhanh tái phát và có thể để lại một số biến chứng như nhiễm trùng, hẹp hậu môn, đại tiện mất tự chủ, apxe hậu môn…

Với y học cổ truyền (Đông y), bệnh trĩ có thể điều trị bằng nhiều bài thuốc cố phương như Bổ trung ích khí, Khô trĩ tán, Thập bát thăng trĩ thang, bài thuốc gia truyền theo kinh nghiệm của các lương y… dưới các dạng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm, thuốc xông. Ưu điểm của phương pháp này do điều trị trực tiếp vào nguyên nhân gây ra bệnh nên tính triệt để cao, an toàn và chi phí thấp. Nhược điểm là thời gian điều trị tương đối dài và phụ thuộc cơ địa từng người. Do đó, bạn cần kiên trì điều trị nếu lựa chọn phương pháp này. Phương pháp điều trị bệnh trĩ theo Y học cổ truyền hiện nay vẫn là phương pháp hiệu quả và triệt để hơn, được nhiều người lựa chọn.

Dựa vào các phân tích trên phần nào bạn đã hiểu được vì sao mới sau 3 tháng phẫu thuật cắt trĩ mà bạn đã bị tái phát. Do phương pháp phẫu thuật mới điều trị phần ngọn (tức cắt bỏ búi trĩ) mà chưa điều trị vào nguyên nhân gây ra bệnh, thế nên sau một thời gian bạn bị tái phát.

Địa chỉ bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ?

Về câu hỏi xin địa chỉ của bác sĩ Hương của bạn, Ban biên tập đã tìm hiểu và được biết bác sĩ Hương tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hương (bác sĩ có phòng khám riêng là Hương Y Đường) là một trong những người có nhiều đề tài nghiên cứu và ứng dụng thuốc nam trong điều trị các bệnh: trĩ, đại tràng, dạ dày… Các đề tài của bác sĩ đã được ứng dụng vào thực tiễn cho hiệu quả điều trị bệnh cao.

Được sự cho phép của bác sĩ Hương, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ liên hệ của bác sĩ:

Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 094 2138 383

(Xem địa chỉ trên bản đồ)

Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh.

Click xem thêm

Bình luận (28)

 1. Thu Hiền says: Trả lời

  Thuốc nam của bs Hương tôi uống thấy cũng hiệu quả, tôi bị trĩ ngoại phải kiên trì điều trị hơn 2 tháng mới khỏi được. Trước đó tôi cũng đã dùng Daflon, An trĩ vương cả thuốc Tottri nhiều tháng nhưng không khỏi. Cũng đã định đi phẫu thuật cắt trĩ nhưng may có người giới thiệu đến bs Hương điều trị khỏi được bệnh. Thuốc của bs Hương này không phải sắc như thuốc bắc, mà chỉ việc đun sôi uống thay nước hàng ngày nên cũng tiện dùng.

  1. Phi yến says: Trả lời

   Chi phi bao nhiêu chị, va chi mua thuoc bang cách nao, chị co the chia sẻ giúp em, cam on chị nhiều ạ

   1. Sương says:

    Chị gửi tin nhắn đến cho bs kể rõ tình trạng bệnh, bs sẽ chẩn đoán bệnh của chị ở mức độ nào. Nếu chị muốn mua thuốc thì bs sẽ hẹn chị time đến lấy thuốc. Chị cứ nt, bs sẽ trả lời tn của chị

  2. Ha Le says: Trả lời

   chị ơi cho e hỏi là chị bị trĩ ngoại có nặng lắm không mà điều trị 2 tháng

  3. Nguyen quoc ann says: Trả lời

   Bac sy oi em bi benh try bac sy huong tu van gium em di bac sy

 2. Minh Anh says: Trả lời

  Mình cũng đang bị bệnh trĩ, chữa nhiều loại thuốc rồi mà chưa hết bệnh, cũng sợ đau không dám đi cắt. Không biết bác sĩ Hương điều trị bằng thuốc nam có hiệu quả không nhỉ?

  1. An Nhiên says: Trả lời

   Mình đang điều trị cả bệnh trĩ và bệnh đại tràng bằng thuốc nam của bác sĩ Hương. Thuốc chữa bệnh trĩ bác sĩ kê gồm thuốc uống (chỉ cần đun sôi uống thay nước lọc hàng ngày), thuốc ngâm (ngày ngâm 1 lần) và thuốc bôi (vào buổi tối trước khi đi ngủ). Thuốc đại tràng thì chỉ có 1 thuốc uống. Mình dùng được gần 20 ngày thấy bệnh có chuyển biến tốt, không còn bị đau rát ra máu, búi trĩ thì chưa co được nhieeu, còn bệnh đại tràng thì cải thiện nhiều hơn, phân đã vào khuôn và ngày chỉ đi đại tiện 1 lần. Bác sĩ bảo phải điều trị liên tục 2-3 tháng mới khỏi hoàn toàn đc.

  2. NTM Trang says: Trả lời

   Minhf vừa đọc được bài phỏng vấn bs Hương ở tạp chí yhct chia sẻ lại cho m ng
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/phong-van-bac-si-huong-chua-benh-tri-bang-thuoc-nam.html

 3. Mai says: Trả lời

  Bác sĩ Hương ở địa chỉ số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội nhé. Hôm qua mình mới đến mua thuốc xong. Thuốc này chỉ đun sôi như đun nước lọc thôi, cũng không mất thời gian đâu. Có bệnh kiên trì chữa cho khỏi!

  1. Huyền Em says: Trả lời

   Anh chị ơi chỗ nay có uy tín chữa khỏi không ạ tại em cũng tốn rất nhiều tiền chữa trị và giờ vẫ chưa khỏi được. Anh chị chia sẻ với e dk không ạ? Chị Mai ơi chị cho e sdt của chị dk không ạ?

   1. Lê Thị mai says:

    Bạn ơi đã uống thuốc chưa bạn. Có khỏi k bạn mong nhận dc thông tin từ bạn

 4. Minh Tạ says: Trả lời

  bệnh trĩ nội͵trĩ ngoại mình có thể dùng bài thuốc Nam.

 5. le thi lan says: Trả lời

  Mình được chị họ giới thiệu đến bs Hương. Mình đang điều trị bênh tri ở đây, chữa được 2 tháng rồi thấy tình trạng rất ổn. Thời gian đầu mình bị đau rát lắm, bác sĩ bảo bị kèm nứt kẽ hậu môn. Uống thuốc và ngâm được 3 ngày thì giảm đau hẳn. Nhưng bác sĩ nói mình phải chữa 3 tháng mới khỏi được. Thuốc này cũng dễ uống, mỗi ngày phải đun 1 lần cũng mất khoảng 15 phút. Từ ngày uống thuốc mình thấy ăn được, ngủ được, người có vẻ khỏe hơn. Bác sĩ vẫn còn trẻ nhưng mình thấy cắt thuốc tốt lắm! ở đây nghe nói rất nhiều ngươi đã chữa khỏi bệnh viêm đại tràng rồi đó! Hi vọng mình sẽ khỏi được bệnh trĩ!

  1. Cop7979 says: Trả lời

   Bạn uong thuoc có het bẹnh chua?

  2. Le hong ngoc says: Trả lời

   Ko biết bs có chữa cho bà bầu đc ko nhỉ, mình bị trĩ cũng khá nặng mà đang bầu bí khổ quá

  3. Vui says: Trả lời

   Cho mình hỏi bạn chút nhé

 6. Như says: Trả lời

  Có tên họ đầy đủ của bác sỉ ko anh chị? E ở xa ko biết làm sao đây?

 7. Loc says: Trả lời

  Cho minh hoi o ho chi minh lam sao mua thuoc cua bac si Huong

  1. Sương says: Trả lời

   tel:094 2138 383 của bs Hương. Mnguoi cứ nt, bs sẽ trả lời tn

 8. Lamkuol says: Trả lời

  Cho Minh hay voi o st bs huong co gui ve dc k nhi.

 9. Hen says: Trả lời

  E muốn mua thuốc của bs hương nhing nhà e ở xa nên e muốn bt bs bán thuốc vào thời gian nào và vào ngày nghỉ co bán ko các ac

 10. Giang says: Trả lời

  Ko cần gặp bác sĩ cs thể mua thuốc đc ko mọi người chỉ e vs ạ

 11. eva says: Trả lời

  E sinh con được gần 3. Năm rồi ah.hồi e mổ đẻ có bị tiêm nhiều kháng sinh nên thường xuyên bị táo bon.3 năm rồi e thấy có một ít thịt thừa bằng hạt đỗ thôi ở chỗ hậu môn.phải ngồi sổ mũi mới sờ thấy được.e đang lì mình cũng bj Trĩ.
  Bốc thuốc Bsi hương mất nhiều tiền ko ah.e lo quá

 12. Ngọc Thúy says: Trả lời

  Cho em hỏi đến bác sĩ có khám j ko hay mình chỉ kể bệnh ra thôi là bsi cho thuốc

 13. Nguyễn thị chính says: Trả lời

  Giá như thế nào vậy ạ…
  E bị cũng khá lâu r nhưng k biết là bị trĩ nên cứ lờ đi báy giờ đau rát khó chịu lm ạ
  Bs tư vấn giúp em ạ

 14. says: Trả lời

  Mọi người gọi số di động hoặc nhắn tin mua thuốc nhé. Chuyển khoản trước 2 ngày sau có thuốc.

 15. Nguyễn Thị Như Ngọc says: Trả lời

  Em là người quảng nam. Vậy muốn mua thuốc thì phải như thế nào ạ. E xin cảm ơn

 16. nguyen thi thu says: Trả lời

  Phòng khám của bác sĩ Hương ở địa chỉ 116 nguyễn đổng chi, cầu diễn, nam từ liêm, hn. ĐT 0942 138 383. Mọi người nhớ gọi trước cho bác sĩ

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1