Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Xét nghiệm chức năng thận ở đâu mang lại kết quả chính xác là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay, với sự phát triển của y học, hệ thống cơ sở y tế cũng nhiều hơn khiến người bệnh hoang mang không biết địa chỉ nào uy tín. Dưới đây là top 10 bệnh viện uy tín, đạt điều kiện khám chữa các bệnh về thận trên cả nước.

Xét nghiệm chức năng thận ở đâu chính xác và hiệu quả? Top 10 địa chỉ tốt nhất hiện nay

Thực hiện xét nghiệm chức năng thận ở đâu vừa uy tín, chính xác lại tiết kiệm chi phí là câu hỏi được nhiều người bệnh quan tâm. Tại Việt Nam, những địa chỉ xét nghiệm chức năng thận thường được trang bị thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao. Dưới đây là top 10 địa chỉ xét nghiệm chức năng thận tốt nhất hiện nay.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ xét nghiệm chức năng thận uy tín hàng đầu miền Bắc. Bệnh viện có toàn bộ 20 khoa, trong đó có khoa Thận tiết niệu. Chức năng chính của khoa là chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến suy thận, cầu thận, ghép thận hoặc tán sỏi,… Từ năm 1981 đến nay, bệnh viện đã chữa trị và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân khác nhau.

Xét nghiệm chức năng thận ở đâu - Bệnh viện Bạch Mai
Xét nghiệm chức năng thận ở đâu – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, không ngừng nghiên cứu và áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại để giúp xét nghiệm, chẩn đoán chính xác bệnh. Chính vì vậy, Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ tin cậy, là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm hiểu địa chỉ xét nghiệm chức năng thận ở đâu uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, HN.
 • Điện thoại: (+84) 24 3869 3731.

Xét nghiệm chức năng thận ở đâu – Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là một địa chỉ được nhiều người tìm đến khi đang băn khoăn xem nên khám chức năng thận ở đâu tốt. Tại đây có khoa Nội tiết và các bệnh chuyển hóa giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về thận.

Với 1200 giường bệnh cùng cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện Thanh Nhàn có thể đáp ứng số lượng lớn bệnh nhân đến khám và điều trị. Không những vậy, tại đây cũng quy tụ đội ngũ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn cao từ trong và ngoài nước. Người bệnh đang muốn khám và xét nghiệm chức năng thận có thể lựa chọn Bệnh viện Thanh Nhàn.

Thông tin liên hệ BV Thanh Nhàn:

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố HN.
 • Điện thoại: 0243.9714.363 – 091.122.4099.
Xét nghiệm tại Bệnh viện Thanh Nhàn
Xét nghiệm tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Việt Đức xét nghiệm chức năng thận chính xác

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những địa chỉ tin cậy trong khám và chữa bệnh của người dân Hà Nội nói riêng cũng như người dân khu vực miền Bắc nói chung. Việt Đức có tổng cộng 38 chuyên khoa, trong đó có 2 chuyên khoa về các bệnh thận.

Bệnh viện được đầu tư nhiều trang thiết bị, hệ thống khám chữa bệnh hiện đại, cập nhật mới nhất. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm đến Bệnh viện Việt Đức nếu chưa biết xét nghiệm chức năng thận ở đâu.

Bệnh viện Việt Đức cũng thường xuyên tổ chức những chương trình khám và tư vấn miễn phí cho mọi người. Bạn đọc có thể theo dõi thông tin tại website và fanpage của bệnh viện.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Việt Đức Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 40 Phố Tràng Thi – quận Hoàn Kiếm – HN
 • Điện thoại: (84- 24) 38.253.531 hoặc (84-24) 38.248.308.
Bệnh viện Việt Đức
Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E Hà Nội được nhiều người lựa chọn để xét nghiệm chức năng thận. Với những kỹ thuật điều trị chuyên sâu về thận như: Tán sỏi mật nội soi, lọc màng bụng, chạy thận cấp cứu, tán sỏi qua da,… bệnh viện là địa chỉ tin cậy với nhiều người bệnh.

Đây là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, nhiệt tình cùng trang thiết bị y tế hiện đại giúp mang đến kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng. Người bệnh có thể yên tâm và hài lòng khi đến bệnh viện E kiểm tra chức năng thận.

Thông tin liên hệ Bệnh viện E Hà Nội:

 • Địa chỉ: 87 – 89, phố Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 081.846.7686 hoặc 086.889.1318.

Xét nghiệm chức năng thận ở đâu an toàn – Bệnh viện YHCT Trung Ương (YHCT TW)

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cũng là một địa chỉ được nhiều người tìm đến khi muốn thực hiện xét nghiệm và khám chức năng thận. Với hơn 60 năm hoạt động, bệnh viện đã được nhiều thành tựu lớn. Người bệnh khi đến đây chữa bệnh đều được hướng dẫn cách trị bệnh từ gốc, khỏi bệnh toàn diện.

Trong 34 khoa của Bệnh viện, khoa Thận tiết niệu và Nam khoa được đánh giá cao hơn cả. Khoa chuyên khám và xét nghiệm, điều trị những bệnh liên quan đến thận như: Sỏi thận, suy thận, cầu thận,… Vậy nên nếu bạn đang băn khoăn xét nghiệm chức năng thận ở đâu thì có thể lựa chọn Bệnh viện YHCT Trung ương.

Thông tin liên hệ Bệnh viện:

 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, HN.
 • Điện thoại: 024.3826.3616.
Bệnh viện YHCT Trung Ương
Bệnh viện YHCT Trung Ương

Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng trực thuộc Sở Y tế Thành phố Đà Nẵng và có quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng. Với hơn 2000 người bệnh, bệnh viện đã khám chữa cho hàng nghìn bệnh nhân khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Khoa Nội thận – Nội tiết là một trong những khoa nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn khám chẩn đoán chức năng thận. Khoa thực hiện điều trị những bệnh lý như: Suy thận cấp, bệnh lý cầu thận, suy thận giai đoạn cuối, nhiễm trùng tiết niệu, rối loạn chuyển hóa,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 124 Hải Phòng, Thạch Thang, thành phố Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236.3821.118.

Xét nghiệm chức năng thận ở đâu – Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng được đầu tư và xây dựng nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, bệnh viện cũng được hỗ trợ chuyên môn từ những chuyên gia đầu ngành và thực hiện tốt việc chữa trị, cấp cứu kịp thời những ca bệnh nặng và được nhiều người dân tin tưởng.

Khoa Nội thận – Tiết niệu là một trong những khoa với nhiều bác sĩ, chuyên gia có trình độ cao. Nhiều người bệnh ở khu vực miền Trung đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện C Đà Nẵng để xét nghiệm cũng như kiểm tra toàn diện chức năng của thận.

Thông tin liên hệ Bệnh viện C Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 122 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236.821480.
Bệnh viện C Đà Nẵng chữa và xét nghiệm thận
Bệnh viện C Đà Nẵng chữa và xét nghiệm thận

Kiểm tra chức năng thận ở đâu – Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ hàng đầu phía Nam về xét nghiệm và chẩn đoán các bệnh về thận. Với số lượng đông đảo bệnh nhân đến khám chữa mỗi ngày, bệnh viện luôn cố gắng nâng cao cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, giúp người bệnh thoải mái, hài lòng khi đến đây điều trị.

Hiện tại, Bệnh viện Chợ Rẫy có 48 khoa, 11 tầng cùng 1800 giường bệnh. Cơ sở vật chất hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa suy thận cấp, suy thận mạn. Đây là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo khi muốn xét nghiệm chức năng thận.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Chợ Rẫy HCM:

 • Địa chỉ: Số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, TP HCM.
 • Điện thoại: 028.3855.4138.

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh (HCM)

Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh không còn là địa chỉ xa lạ với người dân khu vực phía Nam. Đây là địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tốt của người dân về chuyên môn khám chữa, cơ sở vật chất cũng như sự tận tình của đội ngũ bác sĩ. Với hơn 1000 giường bệnh cùng 3 cơ sở khám chữa, bệnh viện có thể tiếp nhận 7000 – 8000 bệnh nhân đến khám chữa mỗi ngày.

Bệnh viện Đại học Y dược nổi tiếng trong xét nghiệm và điều trị những bệnh về nội tiết – thận. Mỗi năm, khoa tiếp đón khoảng 30.000 lượt khám và xét nghiệm chức năng thận cũng nhưng các bệnh liên quan đến tiết niệu.
Thông tin liên hệ Bệnh viện Y dược Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố HCM.
 • Điện thoại: 028 3855 4269.
Bệnh viện Y dược HCM xét nghiệm chức năng thận chính xác
Bệnh viện Y dược HCM xét nghiệm chức năng thận chính xác

Xé nghiệm chức năng thận ở đâu – Bệnh viện Bình dân Hồ Chí Minh

Bệnh viện Bình dân nổi tiếng trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về niệu khoa, được thành lập năm 1945. Tại đây có 790 giường bệnh và hệ thống máy móc hiện đại, chuyên trị các bệnh như suy thận mạn, sỏi thận, sỏi tiết niệu,….

Bệnh viện tuy có quy mô không quá lớn nhưng với sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, kinh nghiệm trong đánh giá, xét nghiệm chức năng thận, đây là địa chỉ hàng đầu trong khám và chữa trị các bệnh về thận.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Bình dân Thành phố HCM:

 • Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố HCM.
 • Điện thoại: 1900 7123.

Một số lưu ý khi người bệnh thực hiện xét nghiệm chức năng thận

Bên cạnh việc tìm hiểu việc xét nghiệm chức năng thận ở đâu chính xác, hiệu quả, người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Trên đây là 10 bệnh viện được đánh giá cao, có uy tín trong xét nghiệm chức năng thận. Nếu bạn muốn đến các cơ sở tư nhân thì nên tìm hiểu kỹ trước khi đến khám. Cần chú ý đến trình độ chuyên môn của y bác sĩ, trang thiết bị, thâm niên hoạt động,…
 • Nên tìm hiểu kỹ về các xét nghiệm được làm cũng như chi phí thực hiện.
 • Nên đến những địa chỉ có uy tín, rõ ràng, minh bạch, công khai giá dịch vụ.
 • Để tránh chờ đợi lâu, bạn nên đến sớm khoảng 30 phút – 1 tiếng.
 • Một số bệnh viện hiện có thực hiện đặt lịch khám online. Bạn có thể thực hiện để không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Bạn cũng có thể đặt lịch khám yêu cầu với các trưởng khoa, giám đốc,…

Hy vọng rằng những thông tin ở trên đã giúp bạn giải đáp được lo lắng xét nghiệm chức năng thận ở đâu chính xác, an toàn. Hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để tiến hành khám bệnh, xét nghiệm chức năng thận để sớm phát hiện bệnh nếu có, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này.


Chuyên khoa
Nhóm bệnh
Cách chữa liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bài viết liên quan