Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Nguyễn Tùng Lâm | Nơi công tác: Phòng Chẩn Trị YHCT Đỗ Minh Đường

Ngày 07/10/2017 vừa qua tại Nhà hát Thanh thiếu niên Việt Nam, Trung Tâm Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam – đơn vị sở hữu chuỗi hệ thống điều trị và chăm sóc da mang thương hiệu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare được xướng tên trong “Top 50 hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2017“. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định một cách mạnh mẽ sức mạnh thương hiệu của Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam đến từ việc liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, làm hài lòng tất cả bệnh nhân điều trị và khách hàng chăm sóc da khi tin tưởng và tìm đến với Công ty .

Ông Nguyễn Thành Long – Đại diện trung tâm nhận giải thưởng

Các giải thưởng uy tín liên tục gọi tên Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trong suốt gần 20 năm hình thành và hoạt động, Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam vẫn luôn âm thầm đi lên từ những khó khăn và cống hiến cho sự phát triển của Y học cổ truyền nước nhà cũng như đem đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ khách hàng thân thiện. Những năm trở lại đây, khi Nhà nước có những chính sách nhằm khích lệ doanh nghiệp cũng như quảng bá để người dân biết đến nhiều hơn về các thương hiệu Việt uy tín, Công ty Cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam chính thức được ghi nhận và được người Việt ủng hộ rất nhiều.

Ngày 07/10/2017, tại lễ trao giải “Tự hào thương hiệu và sản phẩm Việt Nam 2017”, Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam được xướng tên với hạng mục giải quan trọng nhất “Top 50 hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2017” với hai bộ sản phẩm thảo dược, trị mụn Hoàn Nguyên và trị nám tàn nhang Vương Phi.

Đây là hai bộ sản phẩm điều trị da 100% thiên nhiên, được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia da liễu và bác sĩ y học cổ truyền danh tiếng, cùng với hệ thống dây chuyền bào chế thuốc khép kín, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về chất lượng thuốc, an toàn cho bệnh nhân. Hoàn Nguyên và Vương Phi cho hiệu quả điều trị dứt điểm các vấn đề về da như mụn, nám tàn nhang, da không đều màu, kém sắc, … đáp ứng tốt nhất với cơ địa người Việt.

Hai bộ sản phẩm được đánh giá theo các tiêu chí đặc biệt khắt khe như: đề cao sự vượt trội về hiệu quả điều trị; các tiêu chuẩn an toàn cao; phản hồi của khách hàng thực tế sau khi kết thúc hoàn toàn liệu trình điều trị.

Đây là lần thứ 2 trong năm 2017 Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá. Trước đó vào ngày 10/9/2017, thương hiệu Đông y Việt Nam – Vinacare cũng đã được trao tặng cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2017”. Vào các năm trước đây, Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam ghi nhận thành tích với các giải thưởng như Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”; Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013; Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014; Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015; Top 10 Công ty chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016.

Điểm khác biệt tạo nên chất lượng sản phẩm vượt trội

Được xem là đơn vị đầu ngành trong ứng dụng hoàn toàn thảo dược Đông y vào điều trị và chăm sóc da, Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng đầu tư vào chất lượng sản phẩm ngay từ những ngày đầu thành lập. Không chỉ là những công thức bài thuốc chuẩn mà chất lượng thành phẩm tốt đòi hỏi phải được kiểm soát chặt chẽ ngay từ những bước đầu tiên. Đó là những vùng trồng dược liệu tự chủ, là kho sơ chế và bảo quản thảo dược đáp ứng đầy đủ các điều kiện môi trường tốt nhất, là dây chuyện bào chế vận hành tự động hiện đại, là công tác rà soát kiểm định chất lượng thành phẩm sau mỗi một đợt sản xuất.

Tất cả những bước đi cẩn trọng và chuyên nghiệp tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, khác hoàn toàn so với các loại thuốc Đông y, chiết xuất Đông y tràn lan trên thị trường.

Không dừng lại ở việc nghiên cứu và phân phối sản phẩm, Trung Tâm mở rộng hoạt động dịch vụ điều trị và chăm sóc da trực tiếp tại các cơ sở trong nhiều năm qua. Tại đây, khách hàng được khám, tư vấn và điều trị trực tiếp bởi những chuyên gia da liễu, bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu trên cả nước, đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng liệu trình sử dụng thuốc và dịch vụ điều trị và chăm sóc phù hợp nhất với làn da của từng người.

Sự chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên khiến khách hàng cảm thấy hài lòng hơn và góp phần nâng cao hiệu quả mà các sản phẩm thuốc điều trị chăm sóc da bằng thảo dược đem lại.

Định hướng phát triển đồng đều và toàn diện đó được Trung Tâm Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam giữ vững ngay từ những ngày đầu thành lập, giúp tạo nên những ưu thế vượt trội và đột phá riêng giữa một thị trường làm đẹp và chăm sóc da đang ngày càng đa dạng phong phú tại Việt Nam.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan