Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm

Cập nhật lúc 22:35 - 11/04/2024
4.3/5 - (128 bình chọn)

information Giới thiệu

Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm nằm trên số 139 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Phòng khám là nơi chuyên thăm khám và điều trị bệnh theo Y học cổ truyền. Đây là phòng khám Y học cổ truyền đã tồn tại và phục vụ người dân đang sống và làm việc tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua.

Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm
Thông tin cơ bản về dịch vụ và quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm

Giới thiệu Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm

Nhận thấy nhu cầu thăm khám và điều trị ngày càng cao, Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm đã được thành lập và đi vào hoạt động. Phòng khám là một địa chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám, bấm huyệt, châm cứu, kê đơn thuốc giúp điều trị bệnh cho người dân đang sống tại thành phố Đà Nẵng và những khu vực lân cận. Phòng khám làm việc với mong muốn cải thiện sức khỏe, khắc phục bệnh lý cho người bệnh. Đồng thời giúp bệnh nhân giảm bớt gánh nặng do các bệnh lý gây ra. Cụ thể như: Bệnh về xương khớp, tai mũi họng, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh, gan mật, ung thư...

Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm làm việc với đội ngũ y và bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền, có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó các bác sĩ tại phòng khám còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích và sự an toàn của bệnh nhân. Phòng khám được xây dựng với phòng ốc khang trang, rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát. Bên cạnh đó phòng khám còn có nhiều cửa sổ và ban công thoáng mát mang đến sự thoải mái cho bệnh nhân và người nhà trong suốt quá trình thăm khám và chữa bệnh.

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng dịch vụ, Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm trang bị đầy đủ vật tư y tế chất lượng cao. Điều này giúp hỗ trợ tốt quá trình thăm khám và điều trị theo phương thức Y học cổ truyền. Đồng thời giúp bệnh nhân khắc phục tốt bệnh lý và cải thiện tình trạng sức khỏe ở hiện tại.

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm đều là những người có học vấn và trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, các bác sĩ làm việc tại phòng khám còn là những người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền khi đã trải qua nhiều năm làm nghề. Nhờ đó, các bác sĩ có thể giúp người bệnh chẩn đoán và điều trị bệnh lý một cách tốt nhất. Hơn thế các y bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm và luôn thân thiện với bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm
Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm

Cơ sở vật chất

Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ tốt quá trình thăm khám và điều trị theo Y học cổ truyền. Bên cạnh đó, phòng khám còn trang bị đầy đủ các vật dụng chất lượng cao. Những vật dụng này giúp quá trình chẩn đoán bệnh lý trở nên chính xác. Quá trình điều trị cũng trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn.

Ngoài ra, phòng khám còn kết hợp với nhà thuốc Đông y nhằm cung cấp đầy đủ lượng thuốc cần thiết trong quá trình điều trị của bệnh nhân.

Chuyên khoa

Khoa Y học cổ truyền là chuyên khoa chính tại Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm.

Dịch vụ khám chữa bệnh

Hiện nay, Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm chuyên điều trị những bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp, tiêu hóa, gan mật, tiết niệu, thần kinh, tai mũi họng, tim mạch... Bên cạnh đó phòng khám còn chuyên cung cấp những dịch vụ sau:

  • Khám bệnh
  • Kê đơn thuốc
  • Bốc thuốc
  • Bấm huyệt
  • Châm cứu
  • Xoa bóp
  • Phục hồi chức năng.

Quy trình khám chữa bệnh

Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm cung cấp các bước cơ bản trong quy trình khám chữa bệnh. Điều này giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám và điều trị. Đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm
Quy trình thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm

Các bước cơ bản trong quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám gồm:

Bước 1: Bệnh nhân đến phòng, đăng ký khám bệnh và nhận số thứ tự tại quầy tiếp đón.

Đối với những bệnh nhân ở tỉnh hoặc ở xa phòng khám, người bệnh có thể đăng ký khám bệnh qua số điện thoại 0236 3823 120 trước 1 - 2 ngày.

Lưu ý: Đối với trường hợp đăng ký khám bệnh qua số điện thoại, người bệnh cần đến phòng khám đúng lịch hẹn để nhận số thứ tự.

Bước 2: Sau khi nhận số thứ tự, bệnh nhân đóng chi phí khám bệnh tại quầy thu ngân

Bước 3: Bệnh nhân đến phòng khám bác sĩ ngồi ghế và chờ gọi tên theo số thứ tự đã nhận

Bước 4: Khi đến lượt, bệnh nhân vào phòng khám và thực hiện khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa

Bước 5: Bệnh nhân đến quầy thu ngân thanh toán chi phí dịch vụ châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, phục hồi chức năng... khi có yêu cầu từ bác sĩ

Bước 6: Sau khi đóng chi phí, bệnh nhân kết hợp với bác sĩ thực hiện các dịch vụ châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, phục hồi chức năng...

Bước 7: Bệnh nhân nhận phác đồ điều trị, lịch tái khám và đơn thuốc từ bác sĩ

Bước 8: Thanh toán chi phí thuốc tại quầy thu ngân và nhận thuốc tại quầy dược.

Chi phí khám chữa bệnh

Hiện tại, Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm đang cập nhật thông tin về các khoản chi phí. Bao gồm: Chi phí khám bệnh, chi phí điều trị, chi phí bấm huyệt, chi phí châm cứu, chi phí xoa bóp và phục hồi chức năng, chi phí thuốc... Chính vì thế, nếu có thắc mắc về vấn đề này, người bệnh nên liên hệ trực tiếp với phòng khám. Khi đó nhân viên y tế sẽ giúp bạn giải đáp và tư vấn cụ thể.

Thời gian làm việc

Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần. Thời gian làm việc từ 8h00 - 21h00.

Thời gian làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm
Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần

Thông tin liên hệ

Để đặt lịch thăm khám và điều trị tại Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm, người bệnh liên hệ với phòng khám theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 139 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3823 120.

Xem đường đến Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản về dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu có thắc mắc về vấn đề nào, người bệnh nên liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

information Dịch vụ nổi bật

doctor Chuyên gia


image Hình ảnh cơ sở

map Bản đồ

Cơ sở liên quan