Phòng khám chuyên Nhi – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng

Cập nhật lúc 15:06 - 11/04/2024
2.9/5 - (40 bình chọn)

information Giới thiệu

Phòng khám Nội Nhi bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng hoạt động theo mô hình của một phòng khám tư nhân. Nơi đây chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về đường hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, nội thận cho trẻ em.

Tổng quan phòng khám chuyên khoa nhi bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng

Đây là phòng khám tư nhân do thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng làm chủ và phụ trạch việc thăm khám cho bệnh nhân. Phòng khám đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động số 01161/SYT-GPHĐ vào ngày 17 tháng 12 năm 2013 với chức năng sơ cứu, thăm khám bệnh và thực hiện công tác chữa trị cho trẻ em mắc các bệnh liên quan đến nội nhi.

Phòng khám Nội Nhi - Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng
Thông tin đầy đủ về phòng khám Nội Nhi bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng

Được biết, bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng đang công tác tại chuyên khoa Nội tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Theo biển quảng cáo treo ngoài phòng khám thì nơi đây tiếp nhận khám chữa bệnh ngoài giờ cho trẻ em

  • Địa chỉ: Số 21M- đường Nguyễn Ảnh Thủ- Khu phố 11- Phường Trung Mỹ Tây- Quận 12- TPHCM
  • Điện thoại liên hệ: 0918494436
  • Mô hình hoạt động: Phòng khám chuyên khoa Nội nhi

Dịch vụ tại phòng khám

Phòng khám Nội Nhi bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng tiếp nhận điều trị các bệnh lý nội nhi như:

  • Nội Cơ Xương Khớp: Đau khớp, viêm khớp nhiễm khuẩn, viêm gân cơ...
  • Nội Thần kinh: Động kinh, chậm phát triển trí tuệ, phản ứng chậm chạp khi nghe tiếng động...
  • Nội Tiêu hoá: Tiêu chảy, kiết lị, táo bón, rối loạn tiêu hóa...
  • Bệnh nội hô hấp: Khó thở, viêm mũi xoang, viêm amidan..
  • Các bệnh lý nội nhi khác ở gan, mật, tim mạch, đường tiết niệu.

Thời gian làm việc

Phòng khám mở cửa tất cả các ngày trong tuần, trừ các ngày lễ tết. Lịch làm việc cụ thể như sau:

  • Từ thứ 2 đến thứ 7: từ 17 giờ chiều đến 20 giờ tối
  • Chủ nhật: 16h20 đến 19h30

Mọi thắc mắc về cách đăng ký khám, quy trình làm việc và chi phí khám bệnh tại phòng khám Nội nhi bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng bạn có thể gọi điện trực tiếp tới bác sĩ Sáng qua số 0918494436 để được thông tin một cách chính xác.

Báo chí nói gì về phòng khám Nội nhi bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng

Trước thực trạng bát nháo trong hoạt động của các phòng khám tư nhân như hiện nay, rất nhiều độc giả muốn tìm hiểu phòng khám Nội nhi bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng có tốt không, chất lượng dịch vụ như thế nào... Chính vì vậy tất cả những review từ phía các bậc phụ huynh cũng như những thông tin mà báo chí phản ánh về phòng khám này đều được mọi người quan tâm.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng
Chân dung bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng

Trong một bài viết có nhan đề "Bát nháo phòng khám tư móc túi bệnh nhân" được đăng tải trên tờ báo điện tử baomoi.com ngày 18/2/2016 có phản ánh về vụ việc một bệnh nhi bị thiếu vitamin nhưng bác sĩ Sáng lại bắt đi xét nghiệm sán chó và có ý tìm cách vẽ bệnh để móc túi bệnh nhân.

Theo đó, chị V (hiện đang sinh sống tại quận 12, TPHCM) có đưa con trai 3 tuổi của mình tới phòng khám của bác sĩ Sáng để khám. Nguyên nhân là do con trai của chị có một số vết bầm màu xanh nổi lên ở chân mà chị chưa rõ bệnh gì. Sau khi thăm khám, bác sĩ Sáng có chỉ định cho bé đi làm xét nghiệm sán chó, nếu không phải bị bệnh này thì phải tiếp tục làm thêm xét nghiệm kiểm tra số lượng tiểu cầu trong máu có bị thiếu hay không.

Điều này khiến cho chị V khá bất ngờ bởi trước đó có lần chị từng đưa con đến bệnh viện Nhi Đồng 1 khám. Bác sĩ ở đây chỉ chẩn đoán trường hợp của cháu có thể chỉ bị thiếu vitamin hoặc là do bị thiếu tiểu cầu chứ không hề đả động gì tới bệnh sán chó.

Mặc dù vậy, sau đó chị V vẫn cho con làm xét nghiệm sán chó với giá lên đến 600.000 đồng. Tuy nhiên theo chị V tìm hiểu thì chi phí xét nghiệm sán chó  tại bệnh viện Nhi Đồng 1 chỉ tầm 200.000 đồng. Sau khi làm xét nghiệm, kết quả cho thấy bé không bị nhiễm sán chó nên chị V lại phải đóng thêm một khoản tiền tương tự để xét nghiệm tiểu cầu cho con. Kết quả tiểu cầu của bé bình thường, bác sĩ kết luận bé chỉ bị thiếu vitamin. Nghi ngờ mình bị móc túi, chị V khá bức xúc và phản ánh vấn đề này lên báo.

Cũng trong bài báo này, chị T ngụ tại quận 12 cũng có phản ánh về việc phòng khám phụ thu thêm 100.000 đồng nếu như phụ huynh muốn lấy toa thuốc. Cụ thể, chị có đưa con trai của mình tới đây khám, sau đó bác sĩ chỉ hỏi qua loa vài câu rồi ghi đơn thuốc vào một mảnh giấy đưa cho nhân viên cầm raa quầy lấy thuốc chứ không hề ghi đơn như trong bệnh viện.

Do sợ ngày tái khám của con phải tăng ca không về kịp nên chị T có hỏi xin nhân viên quầy thuốc cái toa bác sĩ kê để lỡ không về kịp còn biết đường mua thuốc cho cháu uống. Lúc này chị mới ngỡ ngàng vì được nhân viên ở đây thông báo muốn lấy toa thuốc về phải đóng thêm 100.000 đồng. Điều đáng nói là các loại thuốc phòng khám phát cho bệnh nhân đều được bóc trần bỏ bọc bên ngoài nên các bậc phụ huynh cũng chẳng biết đó là loại thuốc gì.

Trên đây là những thông tin về phòng khám Nội Nhi bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng các bậc phụ huynh có thể tham khảo trước khi đưa con em mình tới khám. Bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin, không quảng cáo hay đưa ra bất kì lời khuyên nào về việc thăm khám tại phòng khám Nội Nhi bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng.

Bản đồ hướng dẫn đường đi đến phòng khám Nội Nhi bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng

information Dịch vụ nổi bật

doctor Chuyên gia


image Hình ảnh cơ sở

map Bản đồ

Cơ sở liên quan