Gần đây, NS Chiến Thắng đã công khai chia sẻ quá trình chữa khỏi bệnh đại tràng lâu năm chỉ với 3 tháng sử dụng thuốc Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn của Thuốc dân tộc. Đồng thời khẳng định bài thuốc mang lại hiệu quả ngay từ những tuần đầu tiên sử dụng và giúp thuyên giảm bệnh đến 60% chỉ sau 1 tháng sử dụng. 

Để xác minh lại thông tin và tìm hiểu rõ hơn về hành trình NS Chiến Thắng chữa đại tràng dứt điểm, phóng viên trong chuyên đề đã chủ động liên hệ với anh và gửi lời mời phỏng vấn. May mắn thay, anh cũng rất sẵn lòng chia sẻ vì cá nhân anh cũng muốn chung tay nâng cao sức khỏe của cộng đồng và giúp họ sớm lấy lại cuộc sống vui khỏe.

NS Chiến Thắng đã khỏi bệnh đại tràng hoàn toàn nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn
NS Chiến Thắng đã khỏi bệnh đại tràng hoàn toàn nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn

Dưới đây là toàn bộ những chia sẻ trực tiếp từ NS Chiến Thắng được chúng tôi ghi nhận, quý bạn đọc hãy cùng lắng nghe!

Đằng đẵng 2 năm trời, NS Chiến Thắng chữa đại tràng tứ phương mà mãi vẫn không khỏi…

NS Chiến Thắng luôn được biết đến với những vai diễn hài hước trong các tiểu phẩm hài của màn ảnh nhỏ Việt Nam, đặc biệt là GALA cười, Gặp nhau cuối tuần của Đài truyền hình Việt Nam sản xuất. Ít ai biết rằng, anh cũng từng rất thành công trong lĩnh vực đạo diễn và ca sĩ ca nhạc hài…

Ở mỗi vai trò, anh luôn cố gắng để hoàn thành thật tốt nên anh luôn nhận được sự ngưỡng mộ và quý mến từ đồng nghiệp. Vốn anh là người luôn tươi cười, vô lo vô nghĩ, hài hước nhưng đến khi bị bệnh anh trở nên ít nói, trầm mặc và không còn hay ngồi tán gẫu với bạn bè, đồng nghiệp nhiều như trước. 

“Đó là khoảng vào cuối năm 2018, lúc đấy lịch trình cũng nhiều vì cuối năm thường có khá nhiều dự án phim ảnh và tiểu phẩm hài nên cũng bận rộn và chểnh mảng trong việc ăn uống. Lúc đó cũng hay tự nhiên bị đau bụng, ăn cái gì lạ lạ là biết ngay, bụng sôi và khó chịu, phải đi ngoài mới đỡ. Dần dần tình trạng nặng hơn, đi ngoài nhiều hơn so với bình thường mà lại có dịch nhầy kèm theo.

Thất bất thường quá nên mới đi khám nội soi xem làm sao thì lúc đó mới ngớ người, hóa ra tôi đã bị bệnh viêm đại tràng thể lỏng. Bác sĩ cũng giải thích về nguyên nhân tôi mắc phải đồng thời chỉ định tôi sử dụng một số loại thuốc. Cũng không nhớ rõ là thuốc gì nhưng chủ yếu là có kháng sinh. 

Sau khi uống thuốc đó thì tôi thấy bệnh mình vẫn vậy, vẫn đi ngoài 4 – 6 lần/ ngày và dần cũng sợ không dám ăn gì nhiều. Cố gắng kiên trì nhưng đâu vẫn đóng đấy, không khả quan. Cái thời điểm đó, ai cũng bảo tôi sao nhìn tiều tụy mà gầy đi nhiều vậy. Nhưng mình cũng không biết làm thế nào, vẫn luôn tìm cách chạy chữa từ Tây y sang Đông y mà có khỏi đâu.

Không chỉ vậy thôi đâu, đến cuối năm 2019 cơ thể tôi lại bắt đầu xuất hiện thêm những triệu chứng đau vùng thượng vị, cũng ghi là lại bị dạ dày rồi nên đi khám thì bác sĩ bảo có vài vết trợt trên niêm mạc dạ dày, có thể là do ăn uống chưa lành mạnh hoặc do sử dụng thuốc sai cách.

Trong một năm trở lại đây, lúc đấy cũng vào cuối năm 2019 tôi thấy bụng của mình lại đau thêm vùng thượng vị, nên có đi khám nội soi tiếp thì bác sĩ bảo niêm mạc dạ dày của tôi có vài vết trợt. Nguyên nhân có thể do uống rượu, ăn uống đồ cay nóng hoặc do sử dụng thuốc sai cách.

Hình minh họa NS Chiến Thắng chia sẻ về bệnh tình
Hình minh họa NS Chiến Thắng chia sẻ về bệnh tình

Nếu ai chưa từng bị bệnh này thì chắc không thể hiểu nổi cảm giác của tôi, thực sự suy sụp, bất lực trước những căn bệnh dai dẳng như này.” – NS Chiến Thắng trải lòng về nỗi đau do bệnh đại tràng và viêm trợt niêm mạc dạ dày gây ra.

Hiện nay, tại Việt Nam có 20 – 25% người gặp các vấn đề về đại tràng và con số này ngày càng tăng với xu hướng trẻ hóa. Vậy nên, thực tế có rất nhiều người sẽ và đang có nỗi ám ảnh đó giống như NS Chiến Thắng đã từng bị.

Biết đến Thuốc dân tộc cũng là có thêm tia hy vọng

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, trước kia NS Chiến Thắng có niềm tin với Tây y nhiều hơn so với Đông y nên đã ưu tiên chọn phương pháp điều trị bệnh bằng Tây y. Tuy nhiên, sau một thời gian điều trị không khả quan nên NS Chiến Thắng mới tìm sang Đông y. Nhưng sự may mắn vẫn chưa mỉm cười với anh vì chưa tìm được phương thuốc phù hợp với mình.

Chạy chữa nhiều nơi nhưng không khả quan, anh dần mất phương hướng và rơi vào bế tắc. May sao lúc đấy tôi gặp và được NS Trần Nhượng giới thiệu đến Thuốc dân tộc và chia sẻ về bản thân đã từng bế tắc như NS Chiến Thắng nhưng bây giờ rất khỏe mạnh nhờ phương thuốc Đông y của Thuốc dân tộc.

“Cái lúc mà anh Trần Nhượng giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc thì tôi cảm thấy quen lắm, chắc vì trước kia đã từng nghe đến nhưng hồi đó chưa có niềm tin nhiều vào Đông y nên không để vào bụng.

Về nhà tôi cũng tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về Trung tâm thì thấy rằng cũng có nhiều đồng nghiệp, anh chị tôi quen đã chữa khỏi bệnh tại đây. Lúc này tôi đã cảm thấy Thuốc dân tộc sẽ là tia hy vọng cuối cùng của tôi, tôi quyết định nắm bắt cơ hội và đặt lịch khám ngay lập tức.”

NS Chiến Thắng THOÁT KHỎI CẢNH SỐNG CHUNG với bệnh đại tràng nhờ TIÊU THỰC PHỤC TRÀNG HOÀN
Hình ảnh được ghi lại khi NS Chiến Thắng chữa bệnh tại Thuốc dân tộc

Qua lời chia sẻ chân thực từ NS Chiến Thắng có thể thấy rằng, anh đã rất vui mừng khi biết đến Thuốc dân tộc và anh đã đến gần hơn với cơ hội được chữa khỏi bệnh lâu năm, dai dẳng.

Hành trình chữa khỏi bệnh đại tràng của NS Chiến Thắng tại Thuốc dân tộc sau 3 tháng kiên trì

Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT, là nơi đã giúp hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của các bệnh lý nan y, mãn tính bao gồm cả đại tràng. Khi đến Trung tâm bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên môn trực tiếp khám, đưa ra phác đồ điều trị và đồng hành trong suốt quá trình điều trị.

Tương tự vậy, NS Chiến Thắng sau khi đặt lịch khám đã lựa chọn bác sĩ Tuyết Lan (GĐ Chuyên môn Thuốc dân tộc) thuộc Top đầu chuyên gia trong lĩnh vực tiêu hóa và đã có kinh nghiệm 40 năm trong lĩnh vực. 

Tiếp nhận phác đồ điều trị chuyên biệt, đa dạng tác dụng

NS Chiến Thắng kể lại: “Tôi đến Thuốc dân tộc theo đúng với lịch hẹn và được nhân viên y dẫn lên phòng khám của bác sĩ Tuyết Lan. Bác sĩ đã trực tiếp thăm khám, đồng hành cùng tôi trong suốt quá trình điều trị. Quá trình thăm khám rất bài bản, bác sĩ hỏi kỹ lắm nào là về chế độ ăn uống sinh hoạt, những dấu hiệu, tình trạng bệnh và quá trình điều trị bệnh trước kia. Rồi cả bắt mạch, quan sát sắc mặt và kiểm tra màu lưỡi của tôi. 

Tôi cũng cung cấp đầy đủ thông tin một cách chi tiết nhất, để bác sĩ có cơ sở chẩn đoán bệnh được chính xác. Sau khi đã xem xét và thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ Lan đã giải thích về tình trạng bệnh của tôi và đưa ra phác đồ điều trị dùng thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn để chữa đại tràng hiệu quả nhất. Còn chỉ định thêm thuốc Sơ can Bình vị tán kết hợp với vật lý trị liệu châm cứu để chữa viêm trợt trên niêm mạc dạ dày.”                                                                                                

Lộ trình điều trị rõ ràng, hiệu quả đến 60% chỉ sau 1 tháng điều trị

Thực tế 2 bài thuốc Đông y của Thuốc dân tộc, đều đã được ứng dụng điều trị thực tế cả thập kỷ nay. Hiệu quả điều trị đã được hàng ngàn bệnh nhân kiểm chứng. Tuy nhiên mỗi bệnh nhân khi đến Thuốc dân tộc đều có liệu trình điều trị bệnh riêng biệt, dựa theo tình trạng bệnh. Tùy thuộc vào mức độ tuân thủ chỉ định cũng như khả năng đáp ứng thuốc của từng người, nên thời gian điều trị bệnh cũng sẽ khác nhau.

Theo kết quả khảo sát trên 500 bệnh nhân đã sử dụng thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của bài thuốc thì lộ trình điều trị bệnh đa phần đều theo mốc cụ thể như sau:

Kết quả điều trị thực tế của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng
Kết quả điều trị thực tế của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng

Riêng với trường hợp NS Chiến Thắng: “Khoảng 7 ngày đầu dùng thuốc thực sự tôi không cảm nhận được gì khác lạ, phải đến ngày thứ 14 thì bắt đầu thấy được công thuốc, một số triệu chứng khó chịu ở bụng cũng đỡ khá nhiều. Đặc biệt là không còn bị rối loạn đại tiện nhiều như trước và kiểm soát được việc đi ngoài. 

Sau khi sử dụng 1 tháng thuốc, tình trạng bệnh của tôi đã giảm rõ rệt, ăn uống cũng thoải mái và ngon miệng hơn. Chắc lúc đấy bệnh cũng đỡ khoảng 60% rồi vì không còn đau nhiều và số lần đi ngoài cũng ít hơn. 

Bác sĩ có liên hệ hỏi han thì có dặn thêm tôi là không được chủ quan, vẫn cần phải ăn uống điều độ, đúng giờ giấc để bệnh khỏi nhanh hơn. Tiếp tục sử dụng thuốc thêm 1 tháng, tức khoảng 2 tháng đấy thì tôi không còn thấy triệu chứng gì cả, bệnh cũng khỏi khá nhanh hơn tôi tưởng. 

Nhưng tôi vẫn đến tái khám đúng với lịch bác sĩ đã hẹn, đến khám thì bác sĩ có tư vấn và chỉ định tôi kiên trì sử dụng thuốc thêm 1 tháng thuốc nữa để bệnh được tiêu diệt tận gốc và hạn chế sự tái phát. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng ghi nhận các vết viêm trợt dạ dày của tôi đã lành hết.

Tin tưởng bác sĩ, về tôi vẫn tiếp tục sử dụng đến tháng thứ 3, đến nay đã ngưng thuốc cũng lâu rồi và không hề có dấu hiệu bệnh tái phát. Tính ra là đúng 3 tháng dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn của Thuốc dân tộc là bệnh đại tràng của tôi đã chữa khỏi tận gốc.”

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Phương thuốc chữa bệnh đại tràng tận gốc theo nguyên lý điều trị YHCT

Bài thuốc thuộc sở hữu độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị tiên phong trong việc bảo tồn và phát triển tinh hoa YHCT. Với sự tham gia nghiên cứu và phát triển trực tiếp là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia công tác tại Trung tâm. Tiêu biểu có thể kể đến ba vị bác sĩ giỏi đứng đầu lĩnh vực chữa bệnh bằng YHCT về đường tiêu hóa tại Thuốc dân tộc có thể nhắc kể đến như:

  • Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – hiện là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT TW 
  • Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn BV YHCT Trung ương (Hậu duệ đời thứ 18 của Danh y Lê Hữu Trác)
  • BS CKII Vi Văn Thái (công tác tại cơ sở Quảng Ninh) – Nguyên GĐ chuyên môn BV YHCT Quảng Ninh 

Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng được kế thừa từ các ưu điểm của nhiều bài thuốc cổ phương ông cha ta để lại, đặc biệt là 3 loại dược liệu quý bí truyền từ người Tày: Cây Án mật, Cây Si Lung và Cây Cháp Che (trên thị trường chưa bài thuốc nào có)… và gần 30 dược liệu quý khác.

Các bác sĩ vận dụng sự tiến bộ của y học hiện đại để xác định được hàm lượng dược tính, dược chất của vị thuốc, từ đó tìm ra được công thức tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất. Để phát huy được hết công dụng, bài thuốc được bào chế thành 4 chế phẩm đặc trị, khi kết hợp sử dụng sẽ tạo ra cơ chế điều trị bệnh chuyên biệt, tiêu diệt bệnh tận gốc – thúc đẩy phục hồi – tăng hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Tổng thế 4 chế phẩm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn với
Tổng thế 4 chế phẩm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn với

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả toàn diện cho bệnh nhân khi sử dụng bài thuốc, ngay từ đầu Trung tâm đã tập trung đầu tư quy hoạch vùng chuyên canh dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO để cung cấp bào chế thuốc. Giờ đây, Trung tâm đã sở hữu hàng ngàn hecta vùng vun trồng dược liệu và đảm bảo cung ứng 80% dược liệu sạch để bào chế thuốc.

Đến nay, bài thuốc đã được ứng dụng điều trị các bệnh lý về đại tràng như viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích… cả một thập kỷ và giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật giống như NS Chiến Thắng. 

Theo số liệu thống kê từ người bệnh, 100% người bệnh khẳng định bài thuốc có hiệu quả và an toàn, không tác dụng phụ trong quá trình dùng thuốc. Trong đó  96% bệnh nhân đã thuyên giảm triệu chứng của bệnh đại tràng chỉ sau 1 – 3 tháng dùng khi Tiêu thực Phục tràng hoàn. Còn lại đang theo dõi hoặc chưa khỏi vì không tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Nhờ vậy bài thuốc đã được chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 giới thiệu đến đông đảo người dân, để giúp nhiều người bệnh sớm thoát khỏi viêm đại tràng.

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Hướng dẫn điều trị viêm đại tràng bằng Đông y tại Thuốc dân tộc

Ngoài ra, bài thuốc còn được rất nhiều những trang báo mạng lớn chia sẻ và đưa tin giới thiệu đến đông đảo người dân. 

Thông tin về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu nhiều trên báo chí
Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn xuất hiện trên nhiều trang báo

Nhờ vào những chia sẻ chân thực về hành trình chữa khỏi bệnh đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn của NS Chiến Thắng mà có nhiều bệnh nhân tin tưởng hơn vào phương pháp điều trị bằng Đông y nói chung và Thuốc dân tộc nói riêng. Hy vọng quý bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để tìm ra được địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy và phù hợp với mình!

Cách chữa liên quan
Bài viết liên quan