Xuất tinh sớm: Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị an toàn hiệu quả nhất từ chuyên gia

Xuất tinh sớm, căn bệnh nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể biến chứng dẫn đến vô sinh, hiếm muộn. Xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm biểu hiện như thế nào và cách chữa xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả nhất là gì? Tất cả các vấn đề sẽ được chuyên gia giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Bài viết được tham vấn bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Xuất tinh sớm là gì? Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, xuất tinh sớm là một dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý và chỉ xảy ra ở nam giới. Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm lý của người xuất tinh mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu, khiến người bạn tình không đạt được khoái cảm, thỏa mãn dẫn đến tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. 

Thời gian từ khi bắt đầu quan hệ đến lúc xuất tinh bao lâu thì được gọi là sớm? Theo TS.BS. Vân Anh, rất khó để xác định được thời gian xuất tinh sau khi quan hệ bao lâu là sớm. Bởi thời gian để một người đàn ông đạt “cực khoái” và xuất tinh trong khi quan hệ tình phục phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: sức khỏe, sự hưng phấn, không gian quan hệ, sự phối hợp của người bạn tình …vv. Nên không có con số chuẩn cho thời gian xuất tinh. Tuy nhiên, trong tình huống nam giới đạt cực khoái trước khi giao hợp, hoặc ít hơn một phút sau khi bắt đầu quan hệ tình dục thì đây được xem là xuất tinh sớm.

TS.BS Vân Anh, xuất tinh sớm là một dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý
TS.BS Vân Anh, xuất tinh sớm là một dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý

Khi bị xuất tinh sớm phải khắc phục như thế nào? Muốn tìm được cách chữa xuất tinh an toàn, hiệu quả và phù hợp nhất thì bản thân người xuất tinh sớm phải hiểu rõ được nguyên nhân, dấu hiệu và từ đó tìm ra cách khắc phục phù hợp nhất.   

Những nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Thực tế có khoảng 30 – 40% nam giới bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở những nam giới này lại không hoàn toàn giống nhau. Các nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới có thể kể đến như: 

Xuất tinh sớm do tâm lý

Tâm lý không ổn định, luôn trong tâm thế vội vàng, lo lắng hay tội lỗi do làm điều gì sai trái. Công việc quá áp lực, stress kéo dài dẫn đến sức khỏe bị giảm sút. Chịu sức ép lớn từ chính người bạn tình dẫn đến căng thẳng, lo lắng mất tập trung là những nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu và gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Khi bị áp lực về tâm lý nam giới thường không nhận ra được khoảnh khắc “vàng” trước lúc xuất tinh để có dừng lại và thay đổi sự kích thích, kéo dài thời gian xuất tinh. Từ đó dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, không mang lại cảm giác thỏa mãn, gây hụt hẫng cho người bạn tình

Xuất tinh sớm do bệnh lý

Mắc phải các bệnh lý cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Những nam giới bị nhiễm trùng tiền liệt tuyến hay nhiễm trùng đường tiết niệu thường sẽ có nguy cơ bị xuất tinh sớm cao hơn so với những năm giới không bị mắc các bệnh này. Ngoài ra, những bệnh lý về hệ thần kinh cũng là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến  tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến  tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm do thủ dâm

Lạm dụng thủ dâm chính là nguyên nhân phổ biến khiến nhiều nam giới phải đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm. Thủ dâm đúng cách sẽ thực tế không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn giúp nam giới giải tỏa được sự bí bách trong cơ, giúp tinh thần thoải mái và sảng khoái hơn.

Thế nhưng khi nam giới nạm dụng thủ dâm quá nhiều trong 1 tuần, thậm chí thủ dâm nhiều lần trong 1 ngày, trong lúc thủ dâm lại cố gắng hết sức để xuất ra ngoài thì khi tiến hành quan hệ trực tiếp với bạn tình sẽ gây ra xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do các nguyên nhân khác

Bên cạnh các nguyên nhân do tâm lý, bệnh lý và thủ dâm thì các yếu tố như: quan hệ lần đầu chưa có kinh nghiệm, quan hệ với bạn tình mới, vợ chồng xa nhau lâu ngày, không gian làm tình không thoải mái, chật hẹp, tăng nhạy cảm dương vật, rối loạn chức năng thụ thể serotonin…vv cũng là những nguyên nhân gây bắn tinh sớm ở nam giới. 

Những dấu hiệu, biểu hiện khi bị xuất tinh sớm

Khi bị xuất tinh sớm, mỗi nam giới thường gặp phải những dấu hiệu, biểu hiện, triệu chứng khác nhau. Trong đó có một số biểu hiện phổ biến như: 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến  tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến  tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Chưa vào âm đạo đã xuất, xuất ngay khi mới dạo đầu là biểu hiện phổ biến nhất ở nam giới bị xuất tinh sớm

 • Dương vật vừa đưa được vào âm đạo của nữ giới đã xuất tinh ngay
 • Xuất tinh ngay khi đang ở màn dạo đầu, chưa bắt đầu quan hệ đã không thể kiềm chế và xuất tinh.
 • Nam giới chưa đáp ứng được nhu cầu thỏa mãn của bạn tình (thông thường khi quan hệ tình dục nam giới cần khoảng 8 phút để đạt được khoái cảm tình dục) thì đã bị xuất tinh sớm.
 • Dương vật chỉ có thể cương cứng trong thời gian ngắn, có thể đưa vào âm đạo nhưng sau đó mềm dần và xìu hẳn trong âm đạo.

Các Cách chữa xuất tinh sớm phổ biến hiện nay

Bệnh xuất tinh sớm nếu được phát hiện và có phương pháp điều trị kịp thời không những không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe mà người bệnh còn có thể chữa khỏi hoàn toàn. Những cách chữa xuất tinh sớm phổ biến hiện nay có thể kể đến như: 

Xuất tinh sớm hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị
Xuất tinh sớm hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị

Áp dụng chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện: Bổ sung các món ăn giúp hỗ trợ kéo dài thời gian xuất tinh. Tăng cường tập luyện các bài tập tăng cường sức khỏe, chống xuất tinh sớm kết hợp với chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ khoa học là một trong những cách hỗ trợ chữa xuất tinh sớm tại nhà an toàn, được nhiều nam giới thực hiện. Tuy nhiên cách này cần thực hiện thường xuyên trong một thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Hơn nữa hiệu quả chậm và chỉ có tác dụng hỗ trợ cải thiện với những trường hợp nhẹ. 

Liệu pháp tâm lý: Đa số nam giới gặp vấn đề xuất tinh sớm là do tâm lý, áp lực công việc, thiếu kiến thức cơ bản về tình dục. Vì vậy bác sỹ sẽ phối hợp với bệnh nhân cũng như bạn tình nhằm giúp cánh mày râu thoải mái về mặt tâm lý, tự tin hơn trong chuyện ấy, dần cải thiện được khả năng tình dục. Phương pháp này chỉ phù hợp với những nam giới bị xuất tinh sớm do vấn đề tâm lý. 

Phương pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit: Kết hợp hỗ trợ điều trị tâm lý với kỹ thuật điều chỉnh hành vi giúp nam giới hiểu rõ hơn các yếu tố gây xuất tinh sớm, nâng cao kiến thức tình dục giới tính. Phương pháp này phù hợp với những nam giới xuất tinh sớm do thủ dâm. Hoặc do các nguyên nhân khác không phải bệnh lý, tuy nhiên tác dụng chậm và hiệu quả phục hồi không cao. 

Điều chỉnh phanh dây bao quy đầu: Là kỹ thuật hiện đại hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng cách rạch một vết thương ở quy đầu dương vật dài 1-2mm, sâu 0,5mm. Đồng thời bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc chuyên khoa để cân bằng nội tiết. Thực tế thì rạch bao quy đầu không đem lại nhiều tác dụng trong việc kéo dài thời gian xuất tinh mà yếu tố chính trong phương pháp này là sử dụng thuốc Tây y. Cách chữa xuất tinh sớm này tuy tác dụng nhanh nhưng tốn nhiều chi phí và người xuất tinh sớm có thể sẽ gặp phải các vấn đề về sức khỏe do tác dụng phụ của thuốc để lại. Đây cũng không phải là cách chữa xuất tinh sớm đem lại hiệu quả lâu dài.

Sử dụng các bài thuốc thuốc chuyên khoa Đông y: Chữa xuất tinh sớm bằng các bài thuốc Đông y đang là xu hướng chữa bệnh được nhiều nam giới lựa chọn. Cách bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y chữa xuất tinh sớm bằng cách tập trung vào bổ thận, sinh tinh, bổ khí dưỡng huyết, cố tinh an thần, tăng cường miễn dịch đề kháng; từ đó sản xuất ra hormone nam một cách tự nhiên và giúp tăng cường chức năng sinh lý an toàn, hiệu quả bền vững. Đặc biệt là các bài thuốc này còn có thể áp dụng điều trị hiệu quả cho mọi trường hợp bị xuất tinh sớm.

Điều trị xuất tinh sớm bằng Tây y, Đông y và liệu pháp tâm lý là các cách phổ biến
Điều trị xuất tinh sớm bằng Tây y, Đông y và liệu pháp tâm lý là các cách phổ biến

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh khuyên người bệnh nên chữa xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Đông y Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là bài thuốc được chắt lọc và hội tụ tất cả những tinh hoa, tinh túy của những bài thuốc chữa xuất tinh sớm hàng đầu từ Cung Đình triều Nguyễn – những bài thuốc dưới thời Cung Đình chỉ được sử dụng chữa bệnh dành riêng cho Vua. 

Uy Long Đại Bổ, bài thuốc chữa xuất tinh sớm được chuyên gia đánh giá cao hàng đầu về tính an toàn cũng như hiệu quả vượt trội
Uy Long Đại Bổ, bài thuốc chữa xuất tinh sớm được chuyên gia đánh giá cao hàng đầu về tính an toàn cũng như hiệu quả vượt trội

Sau khi được sưu tầm, phục dựng và chắt lọc tất cả những hiệu quả của các bài thuốc: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử và tạo ra bài thuốc mới Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ tiếp tục được đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y dược cổ truyền tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc tiếp tục phát triển, hoàn thiện để phù hợp với cơ địa con người hiện đại, đồng thời phát huy tối đa hiệu quả của những thành phần dược liệu có trong bài thuốc. Chính vì vậy bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm sau khi được đưa vào thử nghiệm và ứng dụng vào điều trị bệnh thực tế đã mang lại hiệu quả chữa bệnh hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần so với các bài thuốc chữa xuất tinh sớm trước đó. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, hiện là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh nam khoa cho biết: 

“Chữa bệnh bằng các bài thuốc Đông y đang ngày càng trở thành xu hướng được người bệnh lựa chọn, nó cũng là phương pháp chữa bệnh được chúng tôi đánh giá cao bởi tính an toàn khi sử dụng và đem lại hiệu quả điều trị bệnh bền vững sau khi điều trị.

Là một người với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị, tôi đánh giá cao tính an toàn cũng như hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bởi bài thuốc này được nghiên cứu, phục dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền tại Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc. Hơn nữa sau khi được hoàn thiện Uy Long Đại Bổ cũng là 1 trong số ít bài thuốc được đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng và cho kết quả vượt trội so với các bài thuốc chữa xuất tinh sớm trước đó. 

Một căn cứ quan trọng nữa mà tôi khuyên những nam giới nên sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là bởi vì thực tế đã có hàng chục nghìn nam giới đã được Nhất Nam Y Viện – đơn vị sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ, ứng dụng bài thuốc vào điều trị xuất tinh sớm và chữa khỏi bệnh”.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi được Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc phát triển thành công thì được chia thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. Tuy vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân, các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ kê đơn phối thuốc và có những chỉ dẫn sử dụng thuốc để đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm với các thành phần thảo dược quý hiếm 100% tự nhiên như: Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ngài tằm đực, Nhưng hươu Siberia, Sâm Ngọc Linh, Đỗ trọng, Sâm cau, Dương tỏa, Ba kích …vv có tác dụng: 

 • Mạnh gân cốt, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, bền sinh lý 
 • Tăng cường nội tiết tố nam testosterone, cân bằng nội tiết tố
 • Điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, liệt dương
 • Chữa chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần, đổ mồ hôi chân tay
 • Chữa tinh trùng ít, tinh trùng yếu, nâng cao chất lượng tinh trùng
 • Giải tỏa căng thẳng stress, giải tỏa tâm lý tự ti, tâm trạng hồi hộp, lo lắng giúp tinh thần sảng khoái, tự tin mỗi khi lâm trậm
 • Hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam

Với phương châm không chỉ chữa bệnh an toàn, hiệu quả mà còn đem lại hiệu quả điều trị bền vững, không tái bệnh. Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ không chỉ tập trung vào chữa bệnh mà còn tập trung vào bổ thận, sinh tinh, bổ khí dưỡng huyết, cố tinh an thần, tăng cường miễn dịch đề kháng; từ đó sản xuất ra hormone nam một cách tự nhiên và giúp tăng cường chức năng sinh lý an toàn, hiệu quả bền vững từ bên trong, ngăn chặn không cho bệnh tái phát.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đem lại hiệu quả vượt trội
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đem lại hiệu quả vượt trội

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm ngoài dạng thang còn được nhà thuốc hỗ trợ sắc, cô đọng và đóng gói ở dạng viên và dạng cao tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt là bài thuốc còn có thể áp dụng điều trị hiệu quả cho mọi trường hợp bị xuất tinh sớm.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện được phân phối và ứng dụng điều trị độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị chữa nam khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Để được tư vấn chi tiết cũng như hỗ trợ đặt mua sản phẩm nhanh nhất, Khách hàng có thể liên hệ đến số hotline: 024.8585.1102. Hoặc đến trực tiếp cơ sở của Nhất Nam Y Viện tại: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và kê đơn điều trị bệnh hiệu quả nhất. 

Nhất Nam Y Viện – Thương hiệu quốc gia 

Cơ sở chính: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.8585.1102

website: nhatnamyvien.com

Facebook: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

Bình luận

 1. Aanh Đạt says: Trả lời

  em mới có người yêu được mấy thansg, mới đây ny e cho em quan hệ nhưng mà e bị ra rất sớm chắc chỉ được 1-2p thôi mấy lần sau có khi thẳng nhỏ của e vừa chạm trúng của ny em cái là xuất ròi,chắc được có 20-30s, huhu, nhu thế là em bị xts rồi đúng ko mng ơi, có ai đã từng bị như em điều trị bằng bài thuốc này chưa cho em vài feedback vs, chứ tình hình thế này em căng thẳng lắm

  1. lâm Xeko says: Trả lời

   20-30s nghe có vẻ hơi căng thật, nhưng mới bị thì chắc cũng chưa nghiêm trọng đâu, cậu thử luyện 1 số bài kegel 1 thời gian xem có khá khẩm hơn k

  2. Nguyễn Văn Tùng says: Trả lời

   đm. k chữa sớm để đến lúc nặng thì chưa tụt quần đã ra cmnr.cái này tốt nhất đi khám sớm.có vấn đề là diệt luôn còn nếu k sao thì yên tâm chứ sao.cứ chủ quan k khám xét bệnh nặng rồi đỡ đ kịp đâu bác

  3. TranTran009 says: Trả lời

   Khả năng là cụ này bị xts rồi đi khám thì phải đi xem có vấn đề gì k thì chữa cơ mà e thấy chữa tây y k ăn thua, e đây cũng bị xts , qua mấy bv tuyến trung ương chữa cho chắc cú mà xong rồi cũng tậm tịt , chỉ được cái lúc dùng thuốc hỗ trợ vào thì nó khỏe . Bây giờ e bỏ thuốc tây e đng dùng thằng uy long đại bổ của bên nhất nam y viện nói chung dùng khá là ổn, liệu trình bsi kê là 3 tháng, e mới dùng dk 2 tháng nên chưa nói 9 xác đk kqua ntn, nhưng theo như em đng thấy thì nó ok. tháng đầu tiên dùng thì chưa có kqua mấy, tưởng bị lừa chứ, nhưng được cái con vk nó cũng động viên, bảo thuốc tốt vì ck của bà nào ở công ty nó dùng rồi nên em gắng dùng tiếp, đến đâu đó tầm tháng rưỡi gì đó thì thấy nó bắt đầu ngấm dần, người rạo rực, ham muốn rõ hơn hẳn, mà lúc này chưa ăn thua lắm, em có làm cũng dk tầm 5-7p một nháy thôi, nhưng ns chung là có tiến bộ vì xuất phát điểm e chưa đk 2p đã out mẹ nó rồi. đến nay thì dk 2 thnsg thì nó mới rõ kqua, có hôm con vk em còn bấm đồng hồ được tận 14p cơ, :v nói chung là còn 1 tháng nữa, thì nếu em uongs đúng và đủ thì bsi bảo thgian quan hệ có thể tới 25-30p. H dùng nốt liệu trình rồi j sẽ phản hồi ae nắm đk

  4. Aanh Đạt says: Trả lời

   Em mà lên được 5-7p thôi chắc lạy trời lạy đất lắm rồi, mà thuốc này hay dữ vậy anh, 2 tháng mà hiệu quả dữ vậy rồi á a, mà ko biết có duy trì được kqua cả đời ko nhỉ a

  5. Tùng Trần says: Trả lời

   Thằng uy long đại bổ này đượcc của nó đấy tiền thuốc thì hơi chát cơ mà nó có hiệu quả thật. E đây dùng cũng k ít loại thuốc sinh lý rồi, nhưng mà k được lâu dài bị phụ thuộc vào thuốc lắm còn cái thằng uy long đại bổ uống 3 tháng nói lại bảo chém chứ sinh lý giờ như thời trẻ lúc nào cũng hừng hực nghĩ đến làm tình rạo rực kích thích lắm vào trận thì dai sức, e lại luyện được skill nhấp nhả lúc nhanh lúc chậm nên đẩy thời gian được lâu hơn, giờ mỗi nháy phải đôi ba chục phút người yêu rên rĩ vì sung sướng nhưng mà cái này là thuốc Đông y nên có cái dở là uống hơi mất times, cứ phải uống liên tục nhưng lai hay ở chỗ k có tác dụng phụ k phải phụ thuộc vào thuốc, e chữa từ đợt cuối 2018 mà giờ máy móc vẫn ngon lành cành đào, ko có cái chuyện lành nửa chừng rồi bệnh trở lại như uống mấy cái thuốc tăng sinh lý ngày xưa dùng

  6. Dragon Lâm says: Trả lời

   Bác Tùng Trần nói chí phải uống đông y là phải kiên trì, chứ ai nóng vội mong uống vài ngày khỏi bệnh thì khó. E đây, 1 người lười uống thuốc điển hình nhưng ko muôn slamf thằng bất lực nên đã rất kiên trì uống trong 3 tháng liên tục, kết quả giờ em đúng kiểu như con hổ đói khi thấy vợ, ngày quất đều đặng 2 hiệp ko xi nhê gì, đã thế một hiệp rút ra rút vào đổi thế liên tục cũng ko bị xìu giưa chừng như trước. Mà thuốc này có cái hay là ko cần sắc, có dạng bào chế sẵn dùng rất chi là tiện

  7. Aanh Đạt says: Trả lời

   thuốc có dễ uống không anh, em hay phải đi công tác sợ mỗi lần đi bỏ thuốc lại ko hqua

   1. Dragon Lâm says: Trả lời

    Mình thấy rất ok dễ uống, nói chung là cứ hòa nước rồi uống bình thường, ko đắng hay ngai ngái khó chịu, bạn yên tâm, vs lại thuốc này ngta làm thành dạng cao sẵn rồi, nếu bạn đi công tác thì vẫn mang di được mà, sao lại phải dừng uống, vì dừng 1,2 ngày thôi nó sẽ kéo dài thời gian điều trị ra lại công cốc

 2. Duong Phan Tran says: Trả lời

  Ngoài sđt này ra 024. 8585. 1102. ae nào có số khác ko, em gọi nhieuf lần mà toàn mấy bận sợ đông khách quá ko tới lượt mình, em đang muốn đặt mua thuốc gấp

  1. HÙng HÀo HIệp says: Trả lời

   0928421102, anh liên hệ thêm số này nhé, đây là trang chủ có nó anh vào xem thêm
   https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

 3. Lee Min Hoo says: Trả lời

  Ở đây có ai khám trực tiếp bác Vân Anh bao giờ chưa, có thể cho mình hỏi là có cần đặt lịch trước không, vì mình ở Bắc Cạn nên muốn xuống khám trực tiếp mà sợ đường sá xa xôi nếu ko gặp được lại mất thời gian của mình đi lại nhiều lần

  1. Nhật Cửa Lò NA says: Trả lời

   Mình khám trực tiếp rồi, bs này là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc nên cái tầm nó cũng khác, bác sĩ giỏi, tâm huyết. Mình cũng ở xa, mình ở Nghệ An, đi cũng mất tong 1 đêm sáng mới ra tới nơi, nhưng mà nếu bạn xa quá thì cũng không nhất thiết tới khám trực tiếp lắm. Vì bệnh này chỉ cần nói triệu chứng cái là bác sĩ bắt đúng tình trạng bệnh nhgay, kê đơn cho rồi uống thôi, đỡ đi lại, còn nếu vẫn muốn khám trực tiếp thì nên đặt lịch trươc, vì lần mình đi ko đặt lịch phải chờ vì nhiều người tới khám vs lấy thuốc quá, bạn mà đặt lịch thì nhah hơn, lh số này: 0928421102

   1. Lee Min Hoo says: Trả lời

    Cảm ơn bạn, nhưng mình vẫn muốn xuoongskhasm cho an tâm bạn ạ, vs cũng có đứa e ở dưới đó cũng ở Cầu giấy cũng ngay đó nên có gì cũng tiện.

  2. tran nhat huy says: Trả lời

   Bạn Nhật Cửa Lò NA dùng thuốc lâu chưa, thuốc uống tốt ko bạn, bạn uống mấy tháng thì khỏi bạn

   1. Nhật Cửa Lò NA says: Trả lời

    mình mua thuốc cách đây hơn nửa nam ,giờ thì ko con uống nữa, đợt đó uống chưa đến 3 tháng, chắc tầm 2 tháng rưỡi gì đó, thuốc này dùng được, nếu chấm điểm thì được khoảng 8/10, trừ 1 điểm là dùng cũng lâu phải dùng hàng tháng trời mới khỏi, vs 1 điểm là chi phí cũng đắt, nhưng bù lại thì chất lượng tốt, hiệu quả cao, nên mình vẫn recommend cho bạn

 4. david bui says: Trả lời

  minh dang o My, minh da tim hieu ve san pham nay kha lau roi nay minh muon mua thi khong biet co ai o nc ngoai mua thuoc bao gio chua, ko biet nha thuoc co ship sang day ko mng nhi

  1. Duy Cool says: Trả lời

   Hồi mình có mua gửi đi úc cho thằng bạn thì người ta có ship tới cho mình, có thêm cả hóa đơn đỏ đóng dấu để bạn mang được ra nc ngoài hải quan nó cho qua, còn hình như nhà thuốc ko chuyển trực tiếp ra nước ngoài thì phải. nếu bạn có người nhà ở Việt Nam thì bạn bảo người nhà mua rồi gửi hộ dk đó

   1. david bui says: Trả lời

    cam on ban, vay minh se nho ban minh, minh cung co ban o HN

 5. HungVlog says: Trả lời

  Có ai có địa chỉ nhà thuốc cho mình xin ạ

  1. Manh0990 says: Trả lời

   Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   0923421102 – 0928421102 đây b

 6. Ngô Mạnh Đạt says: Trả lời

  có ae ở đây đã ai trj rối yếu sinh lý bằng thuốc này chưa, mình thấy thuốc này quảng cáo tri được yếu sinh lý ko thật giả tn hay lại quảng cáo cho vui

  1. nhatnguyencuong says: Trả lời

   theo như lời og anh e dùng rồi thì nó bảo thằng uy long đb này dùng ok hiệu quả lâu dài nhưng giá mua thì nặng tay quá mà vân đề nữa là tình trạng của ôg này nhẹ hơn của e,e sợ e dùng k được kết quả như thế thôi nên đang lăn tăn suy nghĩ thêm

  2. tokuda2010 says: Trả lời

   giá bao nhiêu a?

   1. Tuấn designer says: Trả lời

    e thấy có ông bảo 10 củ có ông gần 2 chục đéo biết thế nào , đây a ơi
    https://www.chuabenhyeusinhly.com/thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

 7. Thất Tình says: Trả lời

  Có ai bị gấu bỏ vì xts bao giờ chưa, em thì sắp :((

  1. Tamthinh0889HN says: Trả lời

   Làm gì tới nỗi vậy ông ơi, thé tình hình thằng nhỏ làm sao mà bị gấu nó dọa bỏ

  2. Thất Tình says: Trả lời

   nghĩ ló chán, gần đây cty áp lực, sếp chửi nhiều, chỵ=ạy tiến độ cho sấp mặt, thì còn hơi sức đâu làm gì, nhiều hôm đi lm về mệt như chó vẫn cố chiều gấu, nhưng vài tuần nay hễ gấu cầm vào thằng nhỏ, vuốt nhẹ một cái, rồi mút thêm vài cái là vỡ đê luôn rôi chắc cùng lắm dk 2p. nó bảo e đi chữa đi, mà e ko muốn đi, thấy nhục lắm, nên nó mới bảo đòi bỏ lên bỏ xuống, nản thật sự

  3. Tamthinh0889HN says: Trả lời

   thôi, chia buồn vs anh bạn, bị xts rồi nhé, nếu mới bị thì chữa sớm đi , để lại hỏng hết sung s ống lúc đó ko làm ăn gì dk nữa đâu

  4. doàn hưu vinh says: Trả lời

   Chữa cho khỏi bệnh thì bỏ nó luôn đi, con gái kiểu gì yêu nhau hay yêu cái buồi vậy, ny mới bị áp lực bị thế đã đòi bỏ rồi.

  5. Quê Quê says: Trả lời

   Bạn ơi mình nói nghe nè, bạn bị giống mình đó, ny mút vài cái là xong trận, mà dó là trc kia chứ giờ hết bênh rồi, mình dùng thuốc Uy Long đại bô đấy, bạn cứ mua về dùng đi bạn mới bị chăc dùng vài tháng thì hết thôi. bạn đi làm rồi chắc kinh tế cũng có rồi thì nên mua thuocs về mà uống chứ để lâu có núi tiền cũng sợ ko chưa được.

   1. Thất Tình says: Trả lời

    bạn có số zalo không, minh muốn nói chuyện qua zalo ko biêt họ có tư vấn qua đây ko

    1. Quê Quê says: Trả lời

     số này nhé, bác sĩ có tư vấn qua đây đó
     0925421102

  6. Tiến Đạt Zero says: Trả lời

   Hqua vừa mới đọc được bài này, thấy hoàn cảnh na ná chủ top nên mình copy lại cho mng, anh này cũng bị vợ bỏ, sau đó anh dùng uy long đại bổ rồi hết bệnh, lấy vợ mới hạnh phúc hơn, mng cùng đọc https://www.tapchidongy.org/mot-ngay-uong-2-lan-sau-3-thang-toi-da-lay-lai-duoc-ban-linh-dan-ong-nho-bai-thuoc-uy-long-dai-bo.html

  7. Ngọcđạt says: Trả lời

   xts chưa ăn thua gì đâu ông ơi, tôi bị liệt dương tưởng liệt hẳn mà còn chữa được đây này,tôi uống bài thuốc uy long đại bổ hơn 3 tháng là hết bệnh. hôm tư vấn cho tôi bác sĩ có chia sẻ là thuốc này trị được cả xts, rối loạn, liệt dương, yếu sl. Nên là bị bệnh ko sợ, sợ nhất mấy ông cứ dấu để bệnh nặng thêm hoặc uốn ko đúng thuốc thôi

 8. Tuấn Trần(HNam) says: Trả lời

  Ko biết giá rổ cụ thể như nào các bác nhỉ

  1. Ngàn05 says: Trả lời

   Giá rổ lại tùy từng tình trạng của từng người cơ bác ạ, nen ko có ai giống ai đâu bác. Như em hôm bữa tháng đầu lấy hết gần 5trieu, nhưng các tháng sau thì lấy ít hơn, tầm 3trieu thôi

  2. Tuấn Trần(HNam) says: Trả lời

   Giá cũng hơi chát nhỉ, đô tiền vào nhiều thế này mà ko khỏi lại xót lắm

  3. Jen Lý Lý says: Trả lời

   Tiền nào thịt đó thôi bác, thuốc đắt nhưng tốt, uống hết thuocs hết bệnh bác ưng hơn hay thuốc rẻ nhưng ko hết bệnh. Riêng về thuốc thang chữa bệnh, đặc biệt là cái bệnh khó nói này thì giá đó nó còn rẻ đó bác, cứ nghĩ mình bỏ ra một cọc tiền nhưng đỏi lại được cái sức khỏe thì nen bác ạ

  4. Đinh Văn Viêt says: Trả lời

   Bạn muốn thuốc rẻ thì dễ ko, ra hiệu thuốc tây quất ít lọ cường dương về, có mấy trăm ngàn, uống vào vừa cứng vừa nóng, nhưng có ngày liệt thì lại than ai, nói chng cuộc đời này ko có cái gì là rẻ cả, của rẻ thì ko tốt thế thôi. Thân ái

  5. 8x Cường says: Trả lời

   Trước đây tôi từng dùng rát nhiều loại thuốc khác nữa rôi, nếu so thuốc này với các thuốc toio đã dùng thfi thuốc này chưa phải đắt nhất, nó cũng chi ở tầm trung thôi, nếu bạn mới ra trường lương 5-7 thì nó đắt thật, nhưng nếu bạn lương chục triệu, vài chục triệu thì ko đắt, và nếu bạn so sánh hiệu quả thì bạn sẽ thấy nó quá rẻ. vì bạn chi bỏ tiền ra một lân fnhuwng cái kết quả bạn thu được là mãi mãi. chúc bạn có lựa chọn sáng suốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.