WeUp Group tổ chức tiệc chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam cho các chị em nhân dịp 20-10

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp đã tổ chức tiệc chúc mừng cho toàn thể các chị em trong Công ty nhân dịp đặc biệt này.

Các chị em WeUp rất hào hứng với hoạt động thi cắm hoa

8h sáng, không khí đặc biệt của ngày 20-10 đã được bao trùm toàn bộ văn phòng của Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp. Các anh em ai lấy đều tất bật hoàn thiện những chi tiết cuối cùng cho buổi tiệc chúc mừng ngày của các chị em được diễn ra một cách trọn vẹn nhất.

Hình hài những lẵng hoa đầu tiên đã dần được xuất hiện

Được biết ý tưởng tổ chức tiệc chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đã được các đấng mày râu WeUp nhen nhóm và bắt đầu triển khai ngay từ đầu tháng. Tuy nhiên công tác trang trí thực tế lại diễn ra trong thời gian vô cùng gấp rút, chỉ trong khoảng vài tiếng đồng hồ. Bởi mục đích cuối cùng của các anh em WeUp là tạo sự bất ngờ cho tất cả các chị em. Và để các chị em có được những cảm xúc vỡ òa khi đến văn phòng ngày 20-10, có lẽ các anh em WeUp cũng đã dậy từ 4-5h sáng để đến Công ty nhanh chóng triển khai các khâu trang trí và set up bối cảnh, hậu trường cũng như hoàn thiện những khâu cuối cùng cho một không gian ấm cúng, lãng mạn, không quá phô trương nhưng cũng đủ để các chị em cảm nhận được sự chân thành và hạnh phúc khi bước vào không gian này.

Không để các chị em phải đợi lâu, buổi tiệc đã chính thức được bắt đầu ngay khi bắt đầu vào giờ làm việc.

Để làm sục sôi thêm không khí vui tươi, hứng khởi của ngày Phụ nữ Việt Nam, mở màn cho buổi tiệc chào mừng chính là tiết mục game show. Rất nhiều các trò chơi thú vị và hấp dẫn đã được các anh em WeUp tỉ mỉ, dày công suy nghĩ và triển khai.

Tiêu biểu phải kể đến các trò chơi cắm hoa. Tất cả các thành viên tham dự sẽ được chia thành 4 đội chơi. Với sự hỗ trợ của các anh em, các chị em sẽ có 15 phút để thể hiện tài năng cũng như sự khéo léo của mình.

Tổng giám đốc WeUp trao thưởng cho đội chơi dành chiến thắng trong cuộc thi cắm hoa

Sau khi trò chơi cắm hoa kết thúc, Ban tổ chức sẽ chấm điểm dựa theo các tiêu chí đã đặt ra trước đó. Đội nào được cao điểm nhất sẽ là đội chiến thắng. Sau đó mỗi đội chơi sẽ nhận được những món quà tương ứng với kết quả giải thưởng đội mình đã giành được.

Những món quà chưa đựng rất nhiều tình cảm và tâm huyết từ các anh em WeUp
Chị em WeUp đang đọc lời chúc đầy tâm huyết từ anh em
Những món quà anh em WeUp dành tặng đến các chị em

Cuối cùng tiết mục mong chờ nhất cũng đã đến, đó chính là tiết mục bốc thăm nhận quà. Các chị em WeUp sẽ lần lượt bốc thăm những con số may mắn và nhận những món quà tương ứng với những con số may mắn này. Cùng với không khí hào hứng và háo hức khi bốc thăm, rất nhiều món quà đặc biệt đã được các anh em WeUp gửi tặng đến các chị em cùng với đó là những lời chúc vô cùng ý nghĩa.

Đại diện cho các đấng mày râu của WeUp, ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các chị em: “Hôm nay là một ngày đặc biệt! Thay mặt cho toàn thể các anh em WeUp tôi xin gửi lời tri ân đến toàn thể các chị em tại WeUp. Cảm ơn các chị em đã luôn hết mình và có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của WeUp. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, thay mặt cho các anh em, tôi xin chúc các chị em không chỉ ngày 20-10 mà 364 ngày còn lại trong năm luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công”.

Kết thúc sự kiện, các thành viên WeUp đã cùng nhau nhập tiệc trong không gian vô cùng ấm cúng và hạnh phúc.

Sự chu đáo đến từ phía nhà trai của WeUp

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.