WeUp Group tổ chức Lễ bàn giao phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare cho Nhất Nam Y Viện

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả 2 bên, sáng ngày 25/05/2022 Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp đã tổ chức Lễ bàn giao chính thức giai đoạn I dự án Phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare cho Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện. 

Lễ bàn giao phần mềm WeUp Group và Nhất Nam Y Viện

Được sự đồng lòng của cả 2 bên, Dự án phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare đã được WeUp Group và phòng khám Nhất Nam Y Viện thống nhất triển khai từ tháng 02/2022. Đến nay sau 3 tháng đưa vào thử nghiệm và hoàn thiện, phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare đã hoạt động ổn định, góp phần chuẩn hóa quy trình vận hành, hiện đại hóa hoạt động khám chữa bệnh, đem lại nhiều thuận tiện cho bệnh nhân đến khám tại phòng khám Nhất Nam Y Viện. 

Tham dự Lễ bàn giao phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare có sự góp mặt của đại diện cả hai bên:

  • Về phía Nhất Nam Y Viện có sự tham dự của ông Trần Hải Long – Giám đốc điều hành CTCP Nhất Nam Y Viện.
  • Về phía WeUp Group có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng công nghệ CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp.
  • Cùng toàn thể lãnh đạo phòng ban, các thành viên tham gia dự án của hai bên.

Trước đó, xác định việc ứng dụng số hóa phòng khám là bước đi tất yếu, phòng khám Nhất Nam Y Viện đã chủ động và quyết tâm đẩy nhanh tốc độ số hóa bằng giải pháp quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, cải thiện chất lượng khám chữa bệnh cũng như tăng trưởng doanh thu.

Đại diện 2 bên ký biên bản bàn giao
Đại diện 2 bên ký biên bản bàn giao

Nhất Nam Y Viện là một trong những cơ sở khám chữa bệnh Y học cổ truyền đã khẳng định được vị thế của mình nhờ chất lượng chuyên môn khám chữa bệnh chất lượng, hiệu quả điều trị bệnh an toàn. Sự tin tưởng và hài lòng được minh chứng khi mỗi năm có hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám Nhất Nam Y Viện.

Tuy nhiên khi số lượng khách hàng tăng lên cũng đồng nghĩa với khối lượng công việc cũng theo đó gia tăng. Nguồn lực có hạn, cùng với mô hình vận hành thủ công truyền thống đã khiến Nhất Nam Y Viện gặp nhiều thách thức trong khâu khám chữa bệnh rườm rà, không đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng phải chịu chung nhiều phiền toái, đặc biệt là  phải thường xếp hàng dài chờ đợi để thực hiện đăng ký khám chữa bệnh rườm rà, chồng chéo. 

Để hiện thực hóa mục tiêu kép là tối ưu hóa quy trình vận hành đi đôi với nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phòng khám Nhất Nam Y Viện đã bắt tay hợp tác với WeUp Group xây dựng nền tảng quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare. Đây được xem là giải pháp thông minh giúp Nhất Nam Y Viện xây dựng mô hình phòng khám số toàn diện, nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân từ khâu đăng ký khám, khám – điều trị bệnh, thanh toán và lấy thuốc.

Ông Trần Hải Long phát biểu tại buổi lễ bàn giao
Đại diện Nhất Nam Y Viện – Ông Trần Hải Long phát biểu tại buổi lễ bàn giao

Tại buổi Lễ Bàn Giao, chia sẻ về thành công của Dự án, đại diện phòng khám Nhất Nam Y Viện – ông Trần Hải Long khẳng định: “Việc triển khai thành công giai đoạn I dự án phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với hoạt động khám chữa bệnh tại phòng khám Nhất Nam Y Viện. WeUp ERP For Healthcare đã bước đầu chuẩn hóa được quy trình khám chữa bệnh, không đem lại lợi ích cho phòng khám mà ngay cả bệnh nhân cũng được hưởng lợi”. 

Ông Nguyễn Văn Nam phát biểu tại buổi lễ bàn giao phần mềm
Ông Nguyễn Văn Nam phát biểu tại buổi lễ bàn giao phần mềm

Cũng tại buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng công nghệ WeUp Group đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi dự án hợp tác của 2 đơn vị đã được triển khai thành công và bàn giao theo đúng kế hoạch dự kiến. 

“Chúng tôi rất vinh dự khi được trở thành đối tác chiến lược công nghệ hàng đầu của phòng khám Nhất Nam Y Viện. Thành công của giai đoạn I dự án phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare sẽ là cơ sở để cả hai bên tiếp tục thực hiện và triển khai những giai đoạn tiếp theo của dự án. Trong tương lai, WeUp ERP For Healthcare được kỳ vọng là nền tảng quan trọng giúp Nhất Nam Y Viện hiện thực hóa mục tiêu số hóa phòng khám”, ông Nguyễn Văn Nam chia sẻ. 

Để đánh dấu thành công của dự án, đại diện hai bên đã cùng trao tặng hoa cũng cũng như thống nhất sẽ tiếp tục triển khai những giai đoạn tiếp theo của Dự án. 

Đại diện cả 2 bên bắt tay chúc mừng cho thành công của Dự án
Đại diện cả 2 bên bắt tay chúc mừng cho thành công của Dự án

Hy vọng rằng với bước đầu thành công của giai đoạn I Dự án phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare sẽ là nền tảng cốt lõi để Nhất Nam Y Viện nâng cao hiệu quả quản lý và vận hành, đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, mở ra nhiều cơ hội bứt phá trong hoạt động cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân. 

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm phần mềm từ WeUp Group các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo: 

Công ty CP Truyền thông và Công nghệ WeUp

Hotline: 08 2245 8899

Website: weupgroup.vn

Fanpage: WeUpGroup.vn

Email: contact@weupgroup.vn

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.