WeUp Group đồng hành cùng Bệnh viện Thuốc Dân Tộc sau quá trình triển khai phần mềm

Nhằm kịp thời lắng nghe, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng sau quá trình triển khai phần mềm, đội ngũ Support của WeUp Group đã có buổi làm việc trực tiếp với Bệnh viện Thuốc Dân Tộc vào ngày 02/10 vừa qua. 

WeUp Group hỗ trợ Bệnh viện Thuốc Dân Tộc

Sau hơn 1 năm đi vào vận hành chính thức phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare, đội ngũ triển khai phần mềm WeUp Group đã trực tiếp có mặt tại cơ sở 1 Bệnh viện Thuốc Dân Tộc nhằm ghi nhận những phản hồi và kịp thời hỗ trợ những vấn đề phát sinh liên quan. 

Theo ghi nhận từ nhiều bộ phận tại Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, quá trình đưa vào vận hành phần mềm WeUp ERP For Healthcare diễn ra suôn sẻ và mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong hoạt động quản trị nói chung và khám chữa bệnh nói riêng. Phần mềm đã giúp giải quyết nhiều vấn đề tồn đọng trước đây, nâng cao hiệu quả quản lý, cải thiện quy trình khám chữa bệnh cho khách hàng, đồng thời giảm áp lực cho đội ngũ nhân sự. 

Bên cạnh đó, trong quá trình triển khai đến vận hành chính thức, Bệnh viện Thuốc Dân Tộc cũng được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía đối tác WeUp Group. Mặc dù quá trình triển khai bước đầu còn gặp nhiều khó khăn, nhất là việc làm quen và thay đổi với cách làm việc mới hiện đại trên phần mềm, tuy nhiên nhờ có sự kịp thời phối hợp từ cả 2 bên mà đến nay việc vận hành đã rất thành công. 

Bà Nguyễn Thị Phượng chia sẻ những đánh giá về phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Đánh giá khách quan từ phía Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Bà Nguyễn Thị Phượng – Phó tổng giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc chia sẻ: “Nhờ có sự đồng hành và hỗ trợ kịp thời từ phía WeUp Group, chúng tôi đã triển khai và vận hành thành công hệ thống phần mềm quản trị WeUp ERP For Healthcare. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng vào thành công của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc ngày hôm nay, nhất là trong hiệu quả khám chữa bệnh cho người dân. Chỉ trong hơn 1 năm đưa vào sử dụng, chúng tôi đã tiết kiệm được 25% chi phí vận hành đồng thời đột phá doanh thu gấp 2 lần so với trước đây”. 

Buổi làm việc diễn ra hết sức tốt đẹp, trong đó nhiều phản hồi và vấn đề phát sinh đều đã được đội ngũ triển khai phần mềm của WeUp giải quyết triệt, từ các vấn đề liên quan đến bộ phận kế toán, bác sĩ, kho vận,… 

Những buổi làm việc trực tiếp hỗ trợ khách hàng là hoạt động chăm sóc định kỳ của WeUp Group nhằm cam kết đem đến sản phẩm hoàn thiện và hiệu quả cho khách hàng. Đây cũng đồng thời thể hiện trách nhiệm của WeUp trong việc thực hiện cam kết đồng hành và hỗ trợ lâu dài.

Định kỳ hàng quý hoặc tháng, nhân viên thuộc bộ phận chăm sóc khách hàng và triển khai phần mềm của WeUp sẽ tiến hành thực hiện các nghiệp vụ khảo sát khách hàng, nhằm ghi nhận các ý kiến, đề xuất,…

Khi nhận được thông báo của khách hàng về sự cố phát sinh trên hệ thống, WeUp sẽ thực hiện việc khắc phục và giải quyết sự cố thông qua việc đưa đội ngũ Support đến trực tiếp khắc phục sự cố hoặc lỗi phát sinh trên phần mềm. Bên cạnh đó, WeUp cũng hỗ trợ 24/7 việc xử lý và hướng dẫn cho nhân viên trực tiếp sử dụng phần mềm cách khắc phục và giải quyết sự cố thông qua điện thoại, email hoặc các chương trình truy cập trực tuyến. 

Sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng Thuốc Dân Tộc chính là những dư vị hạnh phúc đọng lại trong mỗi thành viên WeUp. Đây cũng chính là động lực để WeUp Group nỗ lực, cố gắng hơn nữa vì sự phát triển của Thuốc Dân Tộc nói riêng và các doanh nghiệp Việt nói chung.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm phần mềm từ WeUp Group các bạn có thể liên hệ theo: 

Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp

Website: weupgroup.vn

Hotline: 08 2245 8899 

Email: contact@weupgroup.vn

Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.