WeUp Group: Dấu ấn để lại sau chuyến du lịch hè 2022

Nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các CBNV sau những ngày làm việc căng thẳng. Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp đã có chuyến tham quan, nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Quan Lạn cho toàn thể cán bộ, nhân viên.

WeUp tổ chức team building “Bứt pha giới hạn” 2022

Du lịch hè là hoạt động được WeUp Group tổ chức thường niên cho các cán bộ, nhân viên. Với mục đích chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng chính dịp để các thành viên WeUp giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Ban lãnh đạo WeUp cũng hy vọng, kỳ du lịch nghỉ dưỡng hè 2022 lần này sẽ tạo cơ hội để các thành viên WeUp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động và có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa “ngôi nhà” WeUp phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Cùng nhau nối vòng tay lớn

Chuyến du lịch đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của tất cả mọi thành viên trong gia đình WeUp và được thời tiết vô cùng ủng hộ. Mặc dù có chút mưa do ảnh hưởng của bão song vẫn không ảnh hưởng đến tinh thần ăn chơi của các chiến binh WeUp.

Các WeUper chăm chú nghe phổ biến luật chơi

Trong kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại Quan Lạn, rất nhiều hoạt động đã được diễn ra. Tiêu biểu phải kể đến hoạt động team building “Bứt phá giới hạn – Break the limit”, hoạt động gala dinner và tham quan đảo Minh Châu, thưởng thức đặc sản trên đảo.

Trò chơi vượt cạn ra biển

Trong hoạt động team building “Bứt phá giới hạn – Break the limit”, hàng loạt các trò chơi gắn kết và xây dựng đội ngũ như: Nối vòng tay lớn, nhảy bao bố, vượt cạn ra khơi, cướp cờ, gánh nước bằng tre đã được diễn ra.

Các thành viên WeUp đang chơi trò gánh nước

Sau các hoạt động team building các WeUper cùng nhau tắm biển và tham gia vào nhiều trò chơi giải trí khác trên biển như: Phao chuối, phao bay, nhảy dù …vv.

Tập thể WeUp checkin sau hoạt khi hoạt động team building kết thúc

Tiếp nối sau hoạt động team building, gala dinner chính là hoạt động mà tất cả các thành viên WeUp đều háo hức mong chờ. Một buổi tiệc ngay trên bờ biển với các món ăn mang đậm hương vị bản sắc của hòn đảo ngọc Minh Châu đã giúp các thành viên trong gia đình WeUp có một buổi tối trọn vẹn.

Tập thể WeUp tham gia đốt lửa trại trên bãi biển

Chưa dừng lại ở đó, sau khi đã thưởng thức no say mỹ vị của đảo Minh Châu – Quan Lạn. Tập thể WeUp còn cùng nhau quẩy hết mình bên lửa trại. Không ít những câu chuyện bí mật đã được bật mí, nhiều nút thắt luôn canh cánh trong lòng các WeUper cũng vì thế mà được gỡ bỏ.

Trước khi kết thúc kỳ nghỉ dưỡng và quay lại với cuộc sống, công việc bộn bề. Đại gia đình WeUp đã cùng nhau tham quan những địa điểm nổi bật trên đảo Minh Châu – Quan Lạn như: Eo gió, Bãi Robinson, Bãi Rùa, Rặng Phi lao. Cùng nhau thưởng thức các món ăn đặc sản của đảo được người dân chế biến từ nhiều loại hải sản như: tu hài, cù kỳ, sò, ghẹ, mực, cầu gai, tôm, ốc, sá sùng.

Tạm biệt Minh Châu – Quan Lạn, tạm biệt không khí trong lành và những khung cảnh thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ. Tạm biệt những người dân thân thiện và mến khách đã mang đến cho các WeUper một kỳ nghỉ vui vẻ và trọn vẹn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *