VTV2 đưa tin bệnh nhân thoát viêm da cơ địa 7 năm nhờ bài thuốc thảo dược quý

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn – Khoa Da LiễuGĐ chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Viêm da cơ địa vốn là bệnh mãn tính, tái phát dai dẳng và rất khó điều trị triệt để. Vì vậy, khi chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” phát sóng trên VTV2 ghi lại hành trình thoát khỏi viêm da cơ địa của chị Nguyễn Thị Thỏa (Hà Nội) đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người bệnh và khán giả. Bài viết sau sẽ giúp người bệnh và bạn đọc hiểu rõ hơn về hành trình thoát khỏi viêm da cơ địa sau 7 năm dài ám ảnh của người mẹ trẻ được VTV2 đưa tin.

Đọc thêm: 

Sống khỏe mỗi ngày là chương trình chuyên biệt về lĩnh vực sức khỏe do Ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam, Kênh khoa học và đời sống VTV2 tổ chức sản xuất. Chương trình cung cấp tới khán giả kiến thức bệnh và giải pháp điều trị hiệu quả, an toàn thông qua tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Đặc biệt, chương trình ghi lại hành trình và kinh nghiệm chữa trị thành công thực tế của nhiều người bệnh.

Là bệnh nhân đang điều trị viêm da cơ địa bằng bài thuốc thảo dược với nhiều chuyển biến tích cực tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, chị Nguyễn Thị Thỏa (Nguyễn Xiển – Hà Nội) đã chia sẻ hành trình chữa trị của mình trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” phát sóng ngày 17/11/2019 trên VTV2.

➡️ Gửi bạn đọc Video VTV2 đưa tin bệnh nhân thoát khỏi viêm da cơ địa tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bệnh nhân 7 năm khủng hoảng vì viêm da cơ địa chia sẻ hành trình thoát bệnh trên VTV2

Phóng sự do VTV2 thực hiện được phát sóng trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” ghi lại những khó khăn, khủng hoảng mà chị Thỏa phải trải qua trong suốt 7 năm liền bị ám ảnh bởi bệnh viêm da cơ địa.

Là mẹ của 2 đứa trẻ, chị Thỏa không được tự tay chăm sóc con từng bữa ăn giấc ngủ, mọi việc đành giao phó cho người giúp việc chỉ vì bệnh viêm da cơ địa. Hơn 7 năm chống chọi với viêm da cơ địa chị Thỏa mất đi nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên các con và luôn cảm thấy có lỗi với 2 người con nhỏ.

Triệu chứng viêm da cơ địa khiến cuộc sống của chị gặp vô vàn những khó khăn và luôn phải gắn liền với đối găng tay khi tiếp xúc nước, chất tẩy rửa. Chia sẻ: “Ban đầu nứt nẻ xuất hiện ở 1 đầu ngón tay sau đó lan các ngón tay còn lại và xuống lòng bàn tay. Vào những ngày trời hanh khô thì rất khó chịu, thậm chí là chảy máu, rất bất tiện trong sinh hoạt, công việc hàng ngày. Hầu như mình không tiếp xúc trực tiếp được với nước rửa bát, dầu gội đầu, sữa rửa mặt. Sau mỗi lần tiếp xúc thì da khô và khó chịu”.

VTV2 đưa tin bệnh nhân thoát viêm da cơ địa
Chị Thỏa gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống khi mắc viêm da cơ địa

Để cải thiện những triệu chứng này chị Thỏa sử dụng đến các loại thuốc, kem dưỡng ẩm da và các cách điều trị khác nhau. Ban đầu dùng thuốc, chị Thỏa nhận thấy có tiến triển, có thời điểm cứ nghĩ rằng bệnh khỏi nhưng cứ đến khi trời trở lạnh, hanh khô viêm da cơ địa lại tái phát. Mỗi lần tái phát bệnh có dấu hiệu nặng hơn. 

Sau khi sinh bé thứ 2, các triệu chứng viêm da cơ địa càng nặng, bong tróc, nứt nẻ, mất hết vân tay. Tình trạng bệnh nghiêm trọng khiến chị phải từ bỏ công việc văn phòng ở nhà phụ giúp chồng kinh doanh riêng. Bệnh nặng chị Thỏa tìm đến các bệnh viện lớn để điều trị. Nói đến thời gian điều trị tại nhiều bệnh viện chị Thỏa cho biết: “Trước khi biết đến Đông y, tôi có sử dụng thuốc Tây do các bác sĩ tại bệnh viện da liễu kê đơn. Thuốc làm da tay mình mềm đi. Thời gian điều trị Tây y mỗi đợt 1 tuần. Sau 1 tuần không dùng thuốc nữa thì da vẫn khô, bệnh chỉ đỡ thôi chứ không khỏi được”.

Chị Thỏa chia sẻ về bệnh viêm da cơ địa trên VTV2
Chị Thỏa chia sẻ về bệnh viêm da cơ địa trên VTV2

Trong lúc nản lòng và chấp nhận sống chung với viêm da cơ địa cả đời, chị Thỏa được người quen giới thiệu bài thuốc thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chị tìm hiểu thêm và tin tưởng điều trị theo sự tư vấn, hướng dẫn tận tình của bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu – Trung tâm Thuốc dân tộc. Xuất hiện trong phóng sự Sống khỏe mỗi ngày do VTV2 thực hiện, bác sĩ Lệ Quyên đã có những chia sẻ về quá trình điều trị của chị Thỏa tại Trung tâm Thuốc dân tộc như sau: 

“Bệnh nhân Nguyễn Thị Thỏa điều trị viêm da cơ địa tại Trung tâm. Khi đến Trung tâm, các tổn thương viêm da khá nặng, bong tróc da tay, sừng, khô nứt, đau rát, chảy máu và mất nếp vân tay. Bệnh nặng hơn sau khi sinh và đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị. Sau 2 tháng điều trị tại Trung tâm các tổn thương của bệnh nhân đã ổn định hoàn toàn, lấy lại các nếp vân tay, tình trạng bong tróc không còn nữa. Đây là bệnh nhân điển hình về bệnh lý viêm da cơ địa đã điều trị có kết quả tốt tại Trung tâm Thuốc dân tộc”.

VTV2 đưa tin bệnh nhân thoát viêm da cơ địa tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Chị Thỏa được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau 2 tháng kiên trì điều trị bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc với sự tư vấn tận tình chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và đồng hành của bác sĩ Lệ Quyên, tình trạng viêm da cơ địa của chị Thỏa đã thuyên giảm rõ rệt. Da tay không còn khô và bong tróc nữa, các dấu vân tay cũng đã phục hồi lại.

Thoát khỏi những ám ảnh của bệnh viêm da cơ địa sau 7 năm dài khổ sở, chị Thỏa không giấu được sự vui mừng khi chia sẻ với khán giả trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2: “Bài thuốc Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc hơi mất thời gian khi sử dụng cả thuốc ngâm, thuốc uống, thuốc bôi. Nhưng hiệu quả thì tôi thấy thuyên giảm rõ rệt, da tay mềm mại hơn, không còn nứt nẻ nữa. Hiện tại thì tôi vẫn đang tiếp tục liệu trình điều trị của bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Chị Thỏa sử dụng thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
Chị Thỏa sử dụng thuốc Thanh bì Dưỡng can thang theo hướng dẫn của bác sĩ

Nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chuyên trị các bệnh viêm da, trong đó có vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng… mà hiện tại chị Thỏa đã có thể thoải mái hơn với các công việc nhà, chăm sóc con nhỏ. 

Quả thực đối với những bệnh nhân viêm da cơ địa thì việc điều trị bệnh hiệu quả, an toàn, lâu tái phát là niềm mong mỏi lớn nhất. Hành trình thoát khỏi viêm da cơ địa nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc của chị Thỏa được VTV2 ghi lại mở ra 1 hướng chữa trị hiệu quả cho người bệnh viêm da cơ địa

Vậy, điều gì đã làm nên thành công trong quá trình điều trị bệnh viêm da cơ địa của chị Thỏa. Phần tiếp theo của bài viết sẽ giúp người bệnh hiểu hơn về bài thuốc tại đơn vị mà chị Thỏa đã tin tưởng và điều trị bệnh thành công.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang – Liệu pháp chữa viêm da cơ địa từ thảo dược hoàn chỉnh

Đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị viêm da cơ địa của chị Thỏa là hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Đây là bài thuốc Đông y nguồn gốc thảo dược được Trung tâm Thuốc dân tộc phát triển trên nền tảng tinh hoa YHCT và nghiên cứu khoa học bài bản. 

Bài thuốc kế thừa công thức thuốc từ nhiều bài thuốc cổ phương có trong kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ do Trung tâm Thuốc dân tộc lưu giữ. Đồng thời được nghiên cứu kỹ lưỡng trong nhiều năm, gia giảm thành phần và hoàn thiện công thức đặc biệt phù hợp với thể trạng người hiện đại. 

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là công thức thuốc điều trị các bệnh về da như vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng.. hiệu quả và an toàn hiện nay.

➡️ Gửi đến bạn đọc Video VTV2 đưa tin bệnh nhân thoát viêm da cơ địa 7 năm nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc chữa bệnh về da duy nhất kết hợp 3 chế phẩm uống, bôi ngâm rửa bổ trợ cho nhau điều trị cả trong lẫn ngoài, mang lại hiệu quả toàn diện. Trong đó:

Thuốc uống điều trị căn nguyên bên trong, giải độc, ổn định cơ địa, tăng cường miễn dịch và chức năng gan thận, chống dị ứng, hạn chế khả năng tái phát bệnh.

Thuốc ngâm rửa giúp sát khuẩn, tiêu viêm, làm mềm da giảm nhanh các triệu chứng ngứa, khô và bong tróc da, khoanh vùng tổn thương.

Kết hợp hoàn hảo với tinh chất bôi da lành tổn thương, liền sẹo, chăm sóc và tái tạo da từ lớp biểu bì.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương – chuyên gia khách mời trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi viêm da cơ địa: “Viêm da cơ địa cũng như các bệnh viêm da mãn tính khác cần được điều trị từ căn nguyên sinh bệnh. Lấy việc giải độc, thanh nhiệt, tăng cường miễn dịch, thiết lập lại cân bằng cơ địa và kích hoạt khả năng tự tái tạo là gốc. Bài thuốc chữa viêm da cơ địa, vảy nến của Trung tâm Thuốc dân tộc đáp ứng được nguyên tắc điều trị này. Hiệu quả của bài thuốc mang lại chậm mà chắc theo từng giai đoạn: Đào thải độc tố – Loại bỏ triệu chứng – Tăng cường miễn dịch ngăn tái phát. Chính vì vậy, bài thuốc đem lại hiệu quả cao, toàn diện, hạn chế  tái phát”.

Đặc biệt, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang kết hợp hơn 30 vị thuốc Nam có giá trị cao trong trị liệu và chăm sóc da. Một số chủ vị quan trọng như:

?Bồ công anh: Tác dụng giảm ngứa, kháng viêm, tiêu mụn, giải độc.

?Kim ngân hoa: Giúp kháng khuẩn, kháng viêm

?Tang bạch bì: Thanh nhiệt, mát gan, tăng cường công năng gan, thận

?Ké đầu ngựa: Tiêu độc, sát trùng

?Lá trầu không: Làm sạch da, sát khuẩn, giảm ngứa

?Mật ong: Sát khuẩn, dưỡng da

?Bí đao: Mát da, dưỡng da…

Theo tìm hiểu, Trung tâm Thuốc dân tộc hiện sở hữu hàng trăm ha dược liệu chuẩn sạch GACP-WHO tại nhiều địa phương như: Hải Dương, Nam Định, Hưng Yên, Băc Kạn… Trung tâm cam kết sử dụng 100% dược liệu sạch tự nhiên trong trị liệu. Trong đó, 80% dược liệu sạch tự chủ, số còn lại nhập tại các đơn vị cung cấp dược phẩm uy tín. Chất lượng dược liệu được kiểm định nghiêm ngặt trước khi bào chế. Vì vậy, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang cũng như liệu pháp trị liệu tại Trung tâm an toàn, không tác dụng phụ.

"> Xem thêm: <a href=Viêm da cơ địa và giải pháp điều trị hiệu quả từ tinh hoa YHCT

Kết quả được công bố trong công trình nghiên cứu hiệu quả điều trị bệnh viêm da của Trung tâm thuốc dân tộc, hơn 90% bệnh nhân đạt được hiệu quả như mong muốn sau 2-3 tháng dùng thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, 100% không gặp tác dụng phụ.

Nhờ đặc tính an toàn, bài thuốc phù hợp với viêm da cơ địa ở trẻ em, phụ nữ sau sinh và cho con bú. Như trường hợp của chị Thỏa kể trên là bệnh nhân chữa viêm da cơ địa sau sinh bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang mà không ảnh hưởng đến chất lượng sữa và con nhỏ.

Bài thuốc chữa viêm da cơ địa, vảy nến của Trung tâm Thuốc dân tộc được bào chế dưới dạng truyền thống trên công nghệ hiện đại nên rất thuận tiện khi sử dụng. Thuốc uống được sắc sẵn đóng túi uống 2 lần/ ngày. Thuốc ngâm rửa được sao tẩm kỹ lưỡng chia từng gói nhỏ, người bệnh đun sôi với nước và ngâm rửa 1 lần/ ngày. Thuốc bôi ngoài dạng cao tinh chất tiện dụng thoa trực tiếp lên da 2 lần/ ngày.

Bên cạnh hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, yếu tố đã giúp chị Thỏa cũng như hàng ngàn bệnh nhân khác thoát khỏi viêm da còn có sự tận tâm, tận tình của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Quý độc giả thân mến! Để đáp lại mong muốn được tư vấn, khám chữa viêm da cơ địa bằng liệu pháp tự nhiên tại Trung tâm Thuốc dân tộc của đông đảo người bệnh và bạn đọc, ban biên tập xin cung cấp thông tin về Trung tâm như sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

✔️Là đơn vị nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền (YHCT) hàng đầu hiện nay. Quy tụ đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ YHCT đầu ngành có nền tảng chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

✔️Sở hữu kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền bản địa và hoàng cung, nhiều vị thuốc quý tại hệ thống vườn thuốc Nam đạt chuẩn GACP-WHO quy mô hàng trăm ha.

✔️Là đơn vị YHCT có chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu, Trung tâm được Bộ y tế lựa chọn là mô hình khám chữa bệnh YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng. Người bệnh được chăm sóc và đồng hành trong và sau điều trị tận tình, chu đáo. Cam kết hiệu quả và an toàn trong trị liệu, chăm sóc sức khỏe hoàn toàn bằng thảo dược.

✔️Trung tâm Thuốc dân tộc được vinh danh bằng nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá như:

 • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018
 • Chứng nhân chăm sóc sức khỏe cộng đồng… (Xem thêm chi tiết)

✔️Rất nhiều trang báo uy tín đưa tin và ca ngợi chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

✔️Sự kiện được VTV2 chọn mặt gửi vàng hợp tác và đồng hành cùng Trung tâm Thuốc dân tộc trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, phổ biến kiến thức bệnh, liệu pháp chữa trị 1 lần nữa khẳng định uy tín của Trung tâm.

 

☎Thông tin liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: (024) 7109 66990983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0203 65701280972606773

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 66990932 064 179

Website: http://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

(Nguồn: tapchiyhoccotruyen.com)

➡️Bài đọc thêm:

VTV2 đồng hành cùng Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị vảy nến, viêm da cơ địa

Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ vàng điều trị các bệnh về da

Bình luận (41)

 1. Hoàng Linh Nga says: Trả lời

  Trước đây mình cx bị viêm da cơ địa, ban đầu chỉ là một mảng nhỏ sau đó lan ra nhiều hơn, đi điều trị bên BV Da liễu TƯ thì da mềm hơn hẳn nhưng chỉ được một thời gian, ngừng thuốc là da lại khô, bóc được ra vảy, rồi cảm giác ngứa ngáy khó chịu, nhất là về ban đêm. Sau lần mình chuyển chỗ ở không hợp nước với thời tiết nên bệnh lại nặng hơn. Nhớ lại còn sợ, hồi đó nhìn mặt trông kinh lắm, mình rất tự ti luôn. Sau đó mình được ông anh họ làm bên BV ĐH Y Hà nội giới thiệu dùng y học cổ truyền, chính là thuốc thanh bì dưỡng can thang của bên thuốc dân tộc này, bảo loại thuốc này dùng ok, nên e tin tưởng dùng thử. Mình nghe theo tới chỗ trung tâm khám thì bác sĩ kê cho thuốc 1 tháng về dùng gồm thuốc uống, lá ngâm với thuốc bôi. Mới đầu uống thuốc kết hợp bôi thuốc, tình trạng không những không đỡ mà còn nặng hơn, mình cực hoang mang. Nhưng ông anh có giải thích nhiều, xong mình cũng trực tiếp gọi lại bác sĩ khám cho mình để hỏi lại. Bác sĩ giải thích rằng đây là tình trạng công thuốc khi thuốc mới vào cơ thể sẽ đẩy độc tố tích tụ trong cơ thể ra hết nên triệu chứng bệnh sẽ bị nặng hơn, qua giai đoạn đầu này thì sẽ ổn. Mình nghe vậy nên cũng yên tâm dùng tiếp. Đến tuần thì 2 thì tình trạng bắt đầu tiến tốt, da mềm hơn, giảm lượng da chết ngoài da, quan trọng là giảm các biểu hiện ngứa ngáy, đến lúc này thì mình tin tưởng hơn vào bài thuốc này. Uống thuốc của nhà thuốc 3 tháng là mình khỏi, da dẻ nhìn như hồi chưa bị gì. Mình ngưng được 1 năm rồi không hề có dấu hiệu tái lại. Bản thân lúc được giới thiệu cho thuốc này, mình cũng chỉ nghĩ có thể đỡ được thôi chứ không thể nghĩ là có thể khỏi được như vậy luôn, nên mọi người ai đang tìm hiểu về thuốc chữa viêm da cơ địa thì thật sự nên cân nhắc thuốc này nhé

  1. Jiang Na-ra says: Trả lời

   Dung thuoc nay có phai kieng cu gi khong chi oi, voi lai chi dieu tri o co so nao do ạ? Chi giup em voi?

  2. Hoàng Linh Nga says: Trả lời

   Mình quên nói là khi dùng thuốc cần phải vệ sinh da sạch sẽ, rửa bát giặt đồ đều dùng bao tay tránh tiếp xúc chất tẩy với kiêng kem nhiều nữa. Mình chữa ở Trung tâm Hà Nội chỗ Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân, khám bác sĩ Tuyết Lan nha bạn

  3. Jiang Na-ra says: Trả lời

   Lo nhu minh den ma khong gap duoc bs Lan thi sao a

  4. Hoàng Linh Nga says: Trả lời

   Hình như bác ấy không làm việc cả tuần thì phải, chị muốn bác sĩ Lan khám thì gọi điện đặt lịch trước, tiện hỏi lịch làm việc của bác ấy luôn, SĐT đây nha bạn (024)7109 6699, hoặc lên web của trung tâm đặt lochj theo form của TT cũng được https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh/

  5. Jiang Na-ra says: Trả lời

   Cam on chi nhieu, e se sap xep cuoi tuan qua kham luon cho yen tam a

  6. Ngân cute says: Trả lời

   Cho em ké chút là em ở Quảng Ninh, bị viem da cơ địa ở chân, trước đây thì có vài chấm nhỏ thôi, giờ nó lan rộng nhiều dã man, ngứa ngáy đến mức làm em stress, hay cáu gắt luôn. Em có dùng qua một số loại thuốc Tây nhưng bị dị ứng, bệnh không giảm mà còn nặng thêm, hiện giờ rất mong muốn tìm một loại thuốc an toàn và không tác dụng phụ. Em nghe nói Thanh bì dưỡng can thang chữa viêm da cơ địa hiệu quả lắm, mà không biết mức độ an toàn của nó như thế nào ạ

   1. Hoàng Linh Nga says:

    Trước đây mình cx tìm hiểu kỹ lắm rồi mới dám sử dụng, còn nhớ là thuốc có kim ngân hoa giải độc, Bồ công anh tăng cường khử độc của gan, đơn đỏ thanh nhiệt giải độc… Tất cả đều là thảo dược 100% tự nhiên, an toàn tuyệt đố. Mình dùng và thực sự hiệu quả mới dám rivew để mọi người đây

 2. Linh Linh says: Trả lời

  Có ai như em không, cứ thời tiết thay đổi là ngứa dã man, gãi cho đã ngứa xong giờ có cả đống sẹo, bao nhieu năm rồi mà dùng thuốc mãi không đỡ. Em đọc được thông tin về thuốc Thanh bì dưỡng can thang chữa viêm da cơ địa rất hiệu quả, có ai đã dùng thuốc này cho em một ít nhận xét được không ạ? Em cảm ơn!

  1. Nguyễn Văn Khánh says: Trả lời

   Tình trạng của bạn giống y hệt em gái mình luôn, da của em gái mình còn tệ hơn là bị lâu nó dày lên, phù nề, đôi lúc còn có dịch vàng cơ, rồi nứt kẽ, cũng dùng thuốc đủ kiểu mà không đỡ. Sau đó được giới thiệu qua trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và kê đơn, khỏi 3 năm rồi không tái lại.

  2. Lan Ph says: Trả lời

   E đây minh chứng sống đây dùng đủ loại thuốc tây mãi không khỏi mà còn bị biến chứng nữa chứ. Thực sự không ngờ dùng 1 liệu trính thuốc này mà đã dứt. Chắc do cơ địa phù hợp với thuốc nên hiệu quả nhanh hơn, với cũng kiêng kem đủ thứ. Chị cần tìm hiểu thêm thông tin về thuốc này thì cứ tham khảo thuốc ở bài viết này, đây họ phân tích chi tiết lắm, từ thành phần, công dụng, tiến triển bệnh các kiểu https://www.trangtinnamtannhang.com/chua-viem-da-co-dia-nho-bai-thuoc-dong-y-thanh-bi-duong-can-thang.html
   Em ở Sài Gòn, điều trị ở 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. Không biết chị có gần đây không

  3. Linh Linh says: Trả lời

   May quá, em ở ngay chỗ nhà thờ Tân Định, cũng không xa lắm. À bên trung tâm cuối tuần có làm việc không ạ, em chỉ sắp xếp được cuối tuần thôi, trong tuần đi làm không xin nghỉ được ạ :((

  4. Nguyễn Văn Khánh says: Trả lời

   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần chị ạ, khung giờ cụ thể đây c nhé:
   Sáng: từ 8h – 12h
   Chiều: từ 13h30 – 17h30

 3. VŨ LINH AN says: Trả lời

  KHÔNG BIẾT THUỐC THANH BÌ DƯỠNG CAN THANG NÀY CÓ CẦN SẮC THUỐC CẦU KÌ VÀ CÓ DỄ UỐNG K Ạ? TÔI ĐANG MUỐN MUA CHO MẸ SỬ DỤNG, NHƯNG SẮC THUỐC THÌ THỰC SỰ BẤT TIỆN VÌ TÔI KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN. CÓ AI BIẾT TRẢ LỜI GIÚP TÔI. XIN CẢM ƠN

  1. Hoàng Anh Beauty says: Trả lời

   Ban đầu e nghe cái tên là thuốc “thang” thì nghĩ ngay đến thuốc bắc, phải kỳ công sắc thuốc, rồi cái mùi nữa thì chắc không uống được mất.. Tuy nhiên dùng rồi mới biết,t huốc này ngọt ngọt dễ uống chứ không nặng mùi như thuốc bắc đâu bạn nhé. Cứ pha với nước ấm là xong, tiện lợi vô cùng

  2. Miss You says: Trả lời

   Bài thuốc này e cx đang dùng chị nè, e bị viêm da cơ địa ở chân. Thuốc cx khá là tiện lợi khi không phải sắc đâu nha c. À thuốc có 3 dạng là thuốc uống ở dạng cao pha với nước nóng rồi uống, thuốc ngâm thì đem đun thảo dược với nước ngâm, còn 1 loại nữa là thuốc bôi ngoài. Nói chung là sử dụng đơn giản lắm chị, được 2 tuần là e thấy cải thiện rồi. đến giờ e dùng được hơn 2 tháng tí, bệnh ok được 90% rồi ạ. Kết thúc liệu trình 3 tháng hi vọng hết bệnh. Chị nên đưa mẹ đi khám và dùng thử xem sao chị nhé.

  3. VŨ LINH AN says: Trả lời

   VẬY THÌ TIỆN QUÁ, MÌNH CŨNG ĐANG TÌM HIỂU VỀ LOẠI THUỐC NÀY MÀ NGHĨ ĐẾN SẮC THUOCOSC LÀ NẢN RỒI, CẢM ƠN 2 BẠN NHÉ

 4. VĂn Hoàng- Quảng Trị says: Trả lời

  Toi ở xa lại con nhỏ, không đen nơi tham kham trực tiếp đượcthì làm thê nào vậy? cảm ơn mọi người trả lời giúp tôi

  1. Trai Pho Nui says: Trả lời

   O xa thi ho gui thuoc theo buu dien cho minh, nhan thuoc roi minh gui tien cho ben buu dien, co them phi chuyen ve nhung khong nhieu, co may chuc thoi. Bs con dan do lieu uong, kieng kem nhu the nao rat cu the nen bac yen tam nhe. Moi dau e cung so nhung sau duoc tu van thi yen tam han.

  2. Ngọc Ngoan Ngoãn says: Trả lời

   Họ có gửi thuocs về cho mình đó, Lần đầu e cũng cất công ra HN khám, xong lần sau toàn là mình ck xong trung tâm gửi thuốc cho mình, à chuyển khoản trước thì không mất phí gửi anh ạ. E lấy liệu trình từng tháng một vì biết bệnh này cần thời gia với kiên trì mới có thể khỏi bệnh được. cũng yên tâm là bs vẫn theo sát quá trình dùng thuốc cảu mình, có gì anh cứ gọi, bs tư vấn nhiệt tình lắm. CHúc anh sớm khỏi bệnh.

  3. Nguyễn Thị Anh- IT says: Trả lời

   Bé nhà toi bi viêm da cơ địa đi bệnh viện chữa mấy lần chỉ có đỡ, dừng thuốc là lại bị. Tôi đọc được thông tin về thuốc Thanh bì dưỡng can thang, gọi điện cho trung tâm, được tư vấn rất nhiệt tình. Tôi ở xa không sắp xếp đưa bé đi khám được nên đã kết bạn zalo với bs để cho bs xem tình trạng con tôi, rồi trao đổi. Sau 3 ngày thì bs gửi 1 liệu trình thuốc về cho cháu dùng, với tình trạng của con tôi bs cũng khuyên nên lấy từng liệu trình 1 để theo dõi sự tiến triển như thế nào, để lần sau thay đổi liều dùng. Bs vẫn hỏi thăm tình trạng của con tôi thường xuyên, rất tận tình. Dùng được 2 liệu trình thì hết bệnh, tôi khoog thấy triệu chứng bệnh, bé cũng không kêu ngứa và gãi nhiều như trước. Anh không đến được cứ gọi điện cho bs, bs sẽ tư vấn cụ thể cho anh, sddt đây (028)7109 6699

  4. VĂn Hoàng- Quảng Trị says: Trả lời

   Đuowjc vậy thì tốt qua, cảm ơn các anh chị đã tư vấn giúp tôi

 5. Lâm Hoàng Anh says: Trả lời

  Không biết các anh chị nghĩ thế nào, chứ tôi nghe nói đông y bây giờ toàn là đồ Trung quốc, riêng SG đã có mấy phòng khám đông y của TQ lên báo rồi, toàn làm ăn lừa đảo cả. Anh chị nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng, nhất là thuốc chữa bệnh, dùng vớ vẩn lại rước thêm bệnh vào người

  1. Hùng- 45 says: Trả lời

   Tôi nghe nói thuốc đông y giờ toàn bảo quản bằng lưu huỳnh, rồi có chỗ lại trộn thêm thuốc tây để đẩy nhanh hiệu quả điều trị. Quảng cao rầm rộ nhưng không biết đường nào mà lần. Nếu không có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng thì tôi không dùng, kể cả nó có hiệu quả đi nữa thì cũng thôi, tôi sợ!

  2. Lành Trần says: Trả lời

   Đây là trung tâm thuốc đông y lớn nhất Việt Nam đó các bác ơi, không phải tự dưng mà người ta được lên truyền hình VTV 2 đâu nhé, phải cực kỳ tốt mới được phát sóng. Với lại dược liệu do chính trung tâm trồng, chăm sóc và chế biến thuốc theo quy trình khép kín đạt chuẩn quốc tế, các bác xem ở link này này, hình ảnh chân thực luôn

  3. Noo Phước Hoàng says: Trả lời

   Đúng rồi bạn Lành Trần ơi, ngoài dược liệu sạch đúng chuẩn thì đội ngũ bác sĩ ở đây cũng là yếu tố đáng để tin tưởng điều trị đó nha. Toàn là bs y học cổ truyền hàng đầu, đặc biệt là bs Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương. Em nói vậy cho các bác hiểu, các bác lo là đúng, nhưng em phải đính chính là trung tâm này cực uy tín nhé.

 6. Vũ Hoàng Nhân says: Trả lời

  Bs ơi cho cháu hỏi, cháu bị viêm da cơ địa, chắc phải tầm 4 năm rồi ạ. Trước đây cháu có đi khám ở bv rồi nhưng mà được nửa liệu trình thì ngừng. Hiện tại chỉ cần thay đổi thời tiết hoặc ăn uống đồ không hợp là ngứa nhiều ngày, tần suất ngứa càng ngày càng tăng. Cháu không dám ra ngoài gặp người khác, có đi thì đeo khẩu trang mọi lúc, còn có tiền sửa bị dạ dày đại tràng nữa. BS cho cháu hỏi trường hợp của cháu sử dụng thuốc bên trung tâm mình có hiệu quả không ạ?

  1. Khang Hb says: Trả lời

   Trường hợp của em cần đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám, rồi bs kê đơn cụ thể nha e. Chứ không thể chỉ nghe mỗi biểu hiện mà cấp thuốc được đâu, vì trường hợp bệnh của em mãn tính rồi. Hiệu quả của thuốc cũng tùy cơ địa từng người nữa, nên em cứ đến để BS khám trực tiếp là tốt nhất. Không thì e liên hệ để bs tư vấn cụ thể hơn

  2. Dương Dương says: Trả lời

   Em gái chị bị viêm da kèm đại tràng cũng được kê thêm cao đại tràng về sử dụng, vẫn hiệu quả cả 2 bệnh em nhé.Tuy nhiên, em nên đi khám để bs kiểm tra đúng tình trạng của mình, tại bệnh em đã bị lâu mãn tính rồi, lại có kèm thêm bệnh khác nữa.

 7. TrÂm Xinh gái says: Trả lời

  Em bị viêm da cơ địa mấy năm rồi, thuốc uống, thuốc bôi đều không ổn. Nói thật là nản luôn rồi, giờ chỉ biết cố gắng ăn thêm rau xanh, uống nhiều nước, tránh chất tẩy rửa, sữa. Nếu ngứa quá thì dùng lá khế rửa sạch rồi đem đun sôi với nước, chờ nguội rồi dùng nước đó rửa các vùng da bị bệnh. Nói chung là cũng giảm được ít triệu chứng ngay lúc đó, mà càng ngày bệnh lại càng nặng hơn :((

  1. An Vịt says: Trả lời

   Haixx, mình cũng như bạn luôn, chữa bao nhiêu phương pháp không khỏi, mà giờ cũng không biết phải làm thế nào. Mình thử hết mấy mẹo dân gian mà cũng không có hiệu quả, nghĩ vừa bất lực vừa nản

  2. Huyền Nga Trần says: Trả lời

   Ôi thôi cậu ơi, đừng mất thời gian dùng mấy cách dân gian truyền miệng đó nữa. Không có hiệu quả đâu, còn chưa được khoa học kiểm chứng nữa, nếu lỡ không hợp cơ địa nó còn gây viêm nhiễm, khiến bệnh tiến triển nặng. Kiểu rước thêm bệnh vô người ý. Đang tìm hiểu về bệnh thì mình được bác gái giới thiệu cho thuốc Thanh bì dưỡng can thang, mình đã dùng và cho hiệu quả rất tôt. Cậu dùng thử thuốc này đi, chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, không tác dụng phụ.

  3. N.J.P says: Trả lời

   Em nên dùng thử thanh bì dưỡng can thang nha em, sản phẩm tốt- không tác dụng phụ- chi phí phải chăng, 240k/ thang uống 3 ngày, tính ra bằng 1 cốc trà sữa thôi nhé. Chị đã dùng sản phẩm này rồi, dùng 2 liệu trình 2 tháng, tất nhiên là cần kiên trì dùng đúng theo chỉ định của bs với lại phải kiêng dữ lắm mới mong khỏi bệnh được. Chúc em mạnh khỏe

 8. Đào Diễm My says: Trả lời

  Đang muốn đi khám mà đang covid thế này không biết bên trung tâm có mở cửa không, mà mình cũng ngại đến nơi đông người nữa.

  1. Mai Thao- VCB says: Trả lời

   Bên trung tâm vẫn mở cửa cả 3 cơ sở bạn nhé. Nếu bạn ngại thăm khám thì bs có tư vấn qua zalo, gửi ảnh tình trạng cảu mình qua cho bs, bs sẽ chẩn đoán và kê đơn. Thuốc thì gửi về địa chỉ của bạn, bạn trả tiền cho bên chuyển phát, mà ck cho bên trung tâm cũng được

  2. Đào Diễm My says: Trả lời

   Bao lâu thì nhận được thuốc vậy bạn ơi

  3. Mai Thao- VCB says: Trả lời

   Tầm 2-3 ngày gì đó thôi bạn nhé, tùy xem bạn ở gần hay xa. Trong suốt quá trình mình dùng thuốc, Bs vẫn theo dõi tình trạng và tư vấn cho bạn tận tình, nên bạn cứ yên tâm chia sẻ tình trạng nhé

 9. Nam Phạm says: Trả lời

  Cho mình hoiir liệu trình điều trị tận gốc không tái phát là bao nhiêu lâu ạ?

  1. Linh Kia Morning says: Trả lời

   Em thì chỉ 2 tháng là hết, 1 năm nay không tái lại nhé. Cũng chịu khó theo liệu trình với các của bác sĩ các kiểu. nhưng với căn bệnh cần sự kiên trì này thì em thấy vậy là rất nhanh lroofi ạ

  2. Ngân Ngân says: Trả lời

   Tùy vào cơ địa từng người bạn nhé, như mình đây viêm da cơ địa mãn tính, điều trị liệu trình 3 tháng là khỏi bạn nhé. Nếu cơ địa bạn hợp thuốc và bệnh nhẹ thì chắc nhanh hơn mình đấy ạ, tất nhiên là bao gồm tuân thủ đúng liệu trình thuốc và chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý

   1. Lê thị tuoi says:

    Bs Tư văn Chau 23 tuoi Bi bong da ban Tay bị bệnh gì a .liệu trình chữa trị như thế nào

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.