VTV2 ghi lại hành trình thoát khỏi vảy nến của bệnh nhân tại TT Thuốc dân tộc

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn – Khoa Da LiễuGĐ chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Gần đây, cộng đồng người mắc bệnh vảy nến được tiếp thêm hy vọng khỏi bệnh khi VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam ghi lại hành trình thoát khỏi vảy nến của ông Tiết Quang Tuấn (Long Biên – Hà Nội) nhờ bài thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày. Vậy, thực hư câu chuyện thoát khỏi vảy nến như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp người bệnh và bạn đọc quan tâm hiểu hơn về vấn đề này.

Sống khỏe mỗi ngày là chương trình chuyên sâu về lĩnh vực sức khỏe do Ban khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam Kênh VTV2 tổ chức sản xuất. Chương trình cung cấp cho khán giả truyền hình kiến thức bệnh thông qua tư vấn của các chuyên gia y tế đầu ngành. Đồng thời ghi lại hành trình và kinh nghiệm điều trị thành công người thật việc thật của nhiều bệnh nhân.

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt với chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” phát sóng ngày 17/11/2019 trên VTV2 ghi lại hành trình thoát khỏi vảy nến của ông Tiết Quang Tuấn (63 tuổi Long Biên – Hà Nội). Ông Tuấn là bệnh nhân vảy nến lâu năm đã điều trị thành công nhờ bài thuốc thảo dược quý của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

➡️ Video chi tiết: VTV2 đưa tin bệnh nhân vảy nến lâu năm thoát bệnh nhờ bài thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc

VTV2 ghi lại hành trình thoát khỏi vảy nến của ông Tiết Quang Tuấn

Trong phần phóng sự do VTV2 thực hiện đã cung cấp đến quý khán giả cả nước câu chuyện về hành trình điều trị vảy nến của ông Tuấn. Phóng sự ghi lại những hình ảnh chân thật về cuộc sống, công việc hàng ngày và những khó khăn mà ông Tuấn phải trải qua khi mắc căn bệnh vảy nến. Có lẽ, đây là vấn đề chung mà bất cứ người bệnh vảy nến nào cũng phải trải qua. Bởi, vảy nến là căn bệnh mãn tính, dễ tái phát nhưng khó chữa và ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống và công việc của người bệnh.

Vảy nến ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, công việc của ông Tuấn
Vảy nến ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, công việc của ông Tuấn

Chia sẻ trong phần phóng sự, ông Tuấn cho biết: “Tôi mắc vảy nến từ năm 2013. Lúc đầu không để ý tôi chỉ mua tạm thuốc bôi ngoài da. Tuy nhiên, sau 1 thời gian không thấy bệnh thuyên giảm nên tôi đi khám thì được chẩn đoán là mắc vảy nến. Tôi gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Trong nhiều năm, tôi có đi khám chữa ở nhiều bệnh viện khác nhau nhưng không thuyên giảm. Sau khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và sử dụng bài thuốc do bác sĩ Quyên kê đơn tôi đã thoát vảy nến, từ năm 2017 đến nay chưa tái phát ”.

Là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho ông Tuấn, trong phóng sự khám chữa bệnh, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết: “Năm 2017 bệnh nhân Tiết Quang Tuấn đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám. Tổn thương vảy nến rải rác toàn thân và trở nặng. Trước đó, bệnh nhân điều trị bằng các phương pháp khác như sử dụng thuốc Tây nhưng chỉ đỡ được 1 thời gian ngắn rồi lại tái phát. Sau khi thăm khám, chúng tôi tư vấn cho bệnh nhân sử thuốc uống, thuốc bôi và lá tắm. Sau 3 tháng tổn thương của bệnh nhân giảm đi hoàn toàn, mức độ đáp ứng thuốc tốt”.

Ông Tuấn được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp thăm khám
Ông Tuấn được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp thăm khám

Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y”, ông Tiết Quang Tuấn có dịp chia sẻ những khó khăn khi mắc phải vảy nến. Ông chia sẻ: “Bệnh vảy nến ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sức khỏe của tôi. Lúc nào tôi cũng phải mặc quần áo dài vì mặc cảm không dám cho ai nhìn thấy vùng da vảy nến. Nói thật là đến bản thân mình còn không nhìn được nữa thì… Đi làm nhất là khi đi ngoài nắng cảm giác đau rát châm chích khắp người khó chịu vô cùng. Tuy nhiên vì cuộc sống nên tôi vẫn phải đi làm.

Tôi cũng đi khám chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Sau khi sử dụng bài thuốc Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc thì các triệu chứng vảy nến được cải thiện. Sau 1 tháng các vết vảy nến đã thuyên giảm. Tôi sử dụng thêm 2-3 tháng thì cơ thể hoàn toàn ổn định đến nay không tái phát. Bài thuốc không gây tác dụng phụ đối với tôi”.

Ông Tuấn chia sẻ hiệu quả điều trị trên vTV2
Ông Tuấn chia sẻ hiệu quả điều trị trên vTV2

Chia sẻ sau buổi ghi hình trên VTV2, ông Tuấn cho biết: “Bản thân tôi cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn khi mắc phải vảy nến. Tôi may mắn gặp thầy gặp thuốc nên khỏi bệnh và gần 3 năm chưa tái phát. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm chữa trị của mình đến những người bệnh khác và mong rằng họ cũng sẽ thoát được bệnh như tôi.”

Vảy nến là bệnh viêm da mãn tính và hiện chưa có cách chữa triệt để. Chính vì vậy, hành trình điều trị vảy nến thành công, không tái phát trong thời gian dài bằng bài thuốc thảo dược của ông Tiết Quang Tuấn đã tiếp thêm hy vọng cho rất nhiều bệnh nhân vảy nến. Vậy, đơn vị và liệu pháp đã giúp ông Tuấn thoát khỏi vảy nến lâu năm là gì? Phần tiếp theo của bài viết sẽ giúp người bệnh và bạn đọc quan tâm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài thuốc thảo dược giúp ông Tuấn và hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi vảy nến

Liệu pháp đã giúp ông Tuấn điều trị vảy nến thành công bệnh vảy nến là bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được phát triển bởi đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc cũng là liệu pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa… hiệu quả, an toàn được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa”.

VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa vảy nến Thanh bì Dưỡng can thang
VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa vảy nến Thanh bì Dưỡng can thang

Được biết, Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc được phát triển dựa trên nền tảng YHCT với sự kết hợp hàng chục bài thuốc cổ phương và nghiên cứu hiện đại. Để hoàn thiện được công thức hoàn chỉnh như hiện nay, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã mất rất nhiều năm. Công tác nghiên cứu, phân tích thành phần, công dụng của từng bài thuốc được các bác sĩ tiến hành 1 cách nghiêm túc và bài bản.

Sở hữu kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương, hệ thống vườn thuốc Nam quy chuẩn GACP-WHO quy mô hàng trăm ha là tiền đề quan trọng để Trung tâm hoàn thiện bài thuốc. Thanh bì Dưỡng can thang kết hợp cùng lúc 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc ngâm rửa và tinh chất bôi đem lại hiệu quả toàn diện.

Theo Ths, bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương) là bác sĩ được VTV2 chọn mặt gửi vàng giao trọng trách chuyên gia tư vấn trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, chủ đề Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa: Bài thuốc điều trị bệnh về da của Trung tâm Thuốc dân tộc có cơ chế điều trị bệnh chặt chẽ theo đúng nguyên tắc Đông y chậm mà chắc. Bài thuốc không đem lại tác dụng nhanh nhưng hiệu quả toàn diện và lâu dài theo từng giai đoạn. Cụ thể:

➡️ Xem thêm: VTV2 mời bác sĩ Tuyết Lan là chuyên gia tư vấn đẩy lùi bệnh vảy nến, viêm da cơ địa

VTV2 mời bác sĩ Tuyết Lan tư vấn kiến thức bệnh tại Sống khỏe mỗi ngày
VTV2 mời bác sĩ Tuyết Lan tư vấn kiến thức bệnh tại Sống khỏe mỗi ngày

✔️Giai đoạn ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ: Thải độc, thanh nhiệt, hoạt huyết là vấn đề chủ chốt cần giải quyết để loại bỏ căn nguyên gây bệnh và ngăn tái phát. Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang uống đi sâu giải độc, tăng cường chức năng gan, thận. Ở giai đoạn này, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng nặng hơn do độc tố được đào thải qua da.

✔️Giai đoạn LOẠI BỎ TRIỆU CHỨNG: Khi căn nguyên sinh bệnh được đẩy lùi các triệu chứng ngứa, khô và bong vảy được kiểm soát. Dược chất có trong thảo dược ngâm rửa và bôi da giúp làm mềm da, lành tổn thương, liền sẹo, tái tạo và chăm sóc da từ lớp biểu bì.

✔️Giai đoạn NGĂN TÁI PHÁT: Điều trị vảy nến được xem là thành công khi duy trì thời gian khỏi bệnh lâu dài và ngăn tái phát. Vì vậy, sau khi các triệu chứng vảy nến được loại bỏ, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tập chung tăng cường miễn dịch, ổn định cơ địa, chống dị ứng, tăng cường hàng rào bảo vệ da để hạn chế thấp nhất khả năng tái phát bệnh.

Thực tế điều trị, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đem lại hiệu quả cao, trên 90% bệnh nhân đạt được hiệu quả chữa trị như mong muốn sau 2-3 tháng điều trị. Lộ trình khỏi bệnh của đa số bệnh nhân như sau: Giảm ngứa, bong tróc và khô da sau 1 tháng; tổn thương phục hồi tốt, triệu chứng giảm đáng kể sau 2 tháng; giảm trên 80% tình trạng bệnh sau 3 tháng; sau 4-5 tháng chấm dứt triệu chứng, tái tạo da. Rất nhiều trường hợp giống ông Tuấn kể trên khỏi bệnh sau 3-4 tháng dùng thuốc và không tái phát sau gần 3 năm.

Bài thuốc có thành phần 100% thảo dược tự nhiên. Công thức kết hợp nhiều thảo dược quý như: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Ô liên rô, Mò trắng, Mật ong, Bí đao… Toàn bộ dược liệu được cung ứng từ dự án phát triển vườn thuốc Nam đạt chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì vậy, Thanh bì Dưỡng can thang an toàn, không tác dụng phụ, dùng được với nhiều đối tượng như trẻ em, phụ nữ cho con bú.

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc Đông y được bào chế theo dạng truyền thống, quy trình bào chế khép kín thông qua công nghệ hiện đại. Thuốc uống được sắc sẵn và đóng túi, thuốc ngâm rửa được sao tẩm sẵn, cao bôi tinh chất tiện sử dụng. Người bệnh hầu như không gặp khó khăn gì trong quá trình dùng thuốc.

➡️ Mời bạn xem thêm: Video VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

VTV2 “chọn mặt gửi vàng” hợp tác cùng Trung tâm Thuốc dân tộc đẩy lùi bệnh viêm da

Sống khỏe mỗi ngày được phát sóng trên VTV2 có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành và các đơn vị uy tín. Với nhiều ưu điểm của một đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu, Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV tin tưởng mời hợp tác cung cấp kiến thức bệnh và liệu pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa. Trung tâm có những lợi thế vượt trội sau:

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị có bề dày gần 1 thập kỷ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng YHCT. Trung tâm sưu tầm và lưu giữ kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền bản địa và hoàng cung. Sở hữu hàng trăm ha dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO, nhiều vị thuốc quý, Trung tâm cam kết sử dụng hoàn toàn thảo dược tự nhiên mang đến cho người dân giải pháp trị liệu và chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả.

Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, Trung tâm không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ y tế. Thủ tục thăm khám nhanh chóng, thuận tiện không phải chờ đợi. Dịch vụ khám chữa bệnh online tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh ở xa. Trung tâm Thuốc dân tộc được đánh giá là đơn vị YHCT có chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu hiện nay và được Bộ y tế lựa chọn là đơn vị khám chữa bệnh YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng. Hệ thống phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày.

VTV2 hợp tác với Trung tân Thuốc dân tộc đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa
VTV2 hợp tác với Trung tân Thuốc dân tộc đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và cộng đồng. Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi khám chữa bệnh miễn phí tại nhiều cộng đồng dân cư, tri ân và tặng quà gia đình chính sách…

Chất lượng khám chữa bệnh và uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc được các đơn vị truyền thông, báo đài đặc biệt quan tâm. Rất nhiều trang báo uy tín đưa tin và dành lời khen ngợi cho Trung tâm như:

Với những đóng góp to lớn, Trung tâm Thuốc dân tộc vinh dự được trao tặng nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá như: Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019, Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018, Chứng nhận chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018… 

Được VTV2 tin tưởng hợp tác thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa, một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Quý độc giả thân mến! Sau khi bài viết được đăng tải có rất nhiều người bệnh và độc giả quan tâm mong muốn được tư vấn, khám chữa bệnh trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân. Vì vậy, ban biên tập xin được cung cấp thông tin liên hệ với Trung tâm như sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: (024) 7109 66990983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0203 65701280972606773

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 66990932 064 179

Website: http://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

(Nguồn: tapchiyhoccotruyen.com)

➡️Có thể bạn muốn biết:

Bình luận (38)

 1. Thảo Vy says: Trả lời

  Em bị bệnh vảy nến 3 năm nay, cũng đã đi tây y chữa và uống nhiều loại thuốc nam, thuốc lá của các cơ sở đông y ở quê Bác Ninh nhà em, và vùng Lào Cai nhưng vẫn không giảm lắm, Em năm nay 25 tuổi rồi, đi làm cũng e ngại với đồng nghiệp, cũng không dám quen biết ai để yêu thương. Sau 1 năm chán không điều trị gì chỉ dùng lá sài đất và kim ngân trầu không tắm, em đã lên mạng đọc tìm hiểu về bệnh của mình, em thấy có trung tâm thuốc dân tộc đưa tin trên vtv 2 chữa được khỏi bệnh vảy nến như của em . em đang muốn đến khám tại trung tâm, có anh chị nào đã chữa khỏi cho em ít kinh nghiệm khi đi khám với.

  1. Phượng Mỹ says: Trả lời

   Tôi cũng bị vảy nến 2 năm nay toàn thân , tôi cũng lên mạng tìm hiểu về bệnh và thuốc chữa bệnh, qua quá trình tìm kiếm về xcachs chữa bệnh, tôi đã biết đến trung tâm thuốc dân tộc có bài Thanh bì dưỡng can thanng chữa được bệnh vảy nến, Sau khi tìm hiểu thông tin ở nhiều trang khác nhau, tôi đã đến trung tâm ở hà Nội được bs Lệ Quyên khám và kê đơn, tôi đang dùng được 1 tháng thuốc rồi, bệnh vảy nến toàn thân của tôi đỡ được 30 , hiện tôi đang tiếp tục dùng tháng thứ 2 của liệu trình theo chỉ dẫn của bs Quyên , tuy nhiên trong tháng đầu dùng thuốc có bị nổi lên nhiều hơn, ngứa nhiều hơn, tôi cũng lo lắng nhưng được bs Quyên gđ đến hỏi han chia sẻ tư vấn cho nên rất yên tâm dùng hết tháng và có thuyên giảm đáng kể . Bạn hãy cứ yên tâm đến khám nhé, các bs ở trung tâm thuốc dân tộc rất chu đáo trong khi khám và trong quá trình chữa bệnh nữa ,

  2. Trúc Linh says: Trả lời

   Mẹ chồng tôi cũng bị vảy nến thể giọt , mẹ bị 1 năm nay và cũng ra viẹn da liễu trung ương dùng thuốc Methotrexate, nhưng cứ ngưng thuốc là lại nổi nhiều lên hơn mà khi dùng thuốc lại thì bệnh lâu giảm lắm, sau đó tôi cũng được các chị ở cpow quan chia sẻ là bệnh về da dùng nhiều tây y không tốt mà hiệu quả kém, Có chị gần nhà ông Nhã ở khu ô chợ dùa đống đa hà nội cho biết về Trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc chữa bệnh về da vảy nến hiệu quả tốt lắm, Cơ quan chồng tôi làm việc cũng có 1 chú bị bệnh vảy nến đuọc ông Tuấn giới thiệu qua trung tâm điều trị bệnh vảy nến ở vùng đầu của chú ấy cũng đã đỡ 80% rồi sau 2,5 tháng dùng thuốc, chú ý lại giới thiệu cho chồng tôi , Hai vợ chồng đều thấy tin tưởng về trung tâm và đã đưa mẹ qua kkhams điều trị , mẹ được bs Lan chữa cho bằng thuốc thanh bì dưỡng can thang 2 tháng nay rồi, mẹ đã không bị nổi thêm các nốt mới nữa, nốt cũ của mẹ đang thâm lại và không đóng vảy nữa , vợ chồng tôi vui vì mẹ gặp đúng thày đúng thuốc , bạn hãy đến trung tâm thuốc dân tộc để được bs Lan klhams và chữa cho nhé, bạn liên hệ trước với bs qua sdt :0983059582

  3. Thành Chương Nguyễn says: Trả lời

   Em đang dùng thuốc của bs Quyên của trung tâm thuốc dân tộc được 3 tuần chữa bệnh vảy nến vungdf chân , trong 2 tuần đầu em nổi khắp cả 2 chân cả những nơi chưa bị tryuowcs kia, em cũng hoang mang lắm, không biết bị sao , nhưng đến ngày thứ14 có bạn chăm sóc kjkhachs hàng của bs Quyên gđ hỏi han và tư vấn do công thuốc của giai đoạn đầu xong sau đó sẽ giảm, emcũng yên tâm hẳn , giờ đây sau 3 tuần thìem thấy các nốt đang còn đỏ, ngứa ngáy cũng giảm hơn , chị liên hệ trước với bs Quyên qua sdt của bs để được tư vấn và khám :0979509155 nhé chị

 2. Nguyễn trung hùng says: Trả lời

  Mình đang bị bệnh vảy nến ở lưng 2 tháng nay , mình dang tìm hiểu để điều trị đông y , trước đây mình sang viện da liễu khám, xét nghiệm được chẩn đoán là vảy nến thể mảng bám, các vùng da ở lưng của mình khô, bong vảy nhiều và dễ, da đỏ ửng , , Họ cũng kê cho thuốc Alefacept (amevive)nhưng cũng chỉ sau 15 ngày dùng thuốc , bệnh của mình lại bị lại, mình thấy thật nản vì ảnh hưởng tới cuộc sống nhiều, mình tìm hieweur bệnh này khó chữa lắm, tây y pải dùng liên tục mà như vậy sẽ hại các chỗ khác và dẫn đến kháng thuốc, , gần đây mình xem sức sống khoẻ mỗi ngày trên tv vtv2 có nói đến bệnh như của mình chữa bằng đông y hiệu quả , bằng bài thuốc thanh bì dưỡng can thanng của trung tâm thuốc dân tộc , Cô bác nào chữa khỏi bệnh như của ,mìnhở trung tam comình vài like nhé,

  1. Hoa Ổi Xanh says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc đã nổi tiếng với bài thuốc chữa bệnh về da vảy nến thanh bì dưỡng can thang , họ điều trị bệnh cho cả người bên nước ngoài về đay chữa, vì ở bên tây họ dùng thuốc không đỡ, bạn vào trang sau xem về các chi tiết để yên tâm điều trị, mình cũng từng chữa vảy nến ở trung tâm cách đay 3 năm rồi, dùng thuốc mất 3 tháng và hiện giờ mình đã thoát khỏi bệnh vảy nến da đầu từ bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm rồi https://www.vpeg.vn/vtv2-dua-tin-da-co-bai-thuoc-dieu-tri-vay-nen-viem-da-co-dia-hieu-qua/

  2. Sim Tím says: Trả lời

   Quá mệt mỏi với bệnh viêm da vảy nến những 10 năm của tôi, tôi không thể nghĩ và tưởng tượng được mình có thể chịu đựng những ngần ấy năm , Các loại đông tây y các laoij, khắp nơi, hết da liễu trung ương, da liễu Sài Gòn, chữa các bà lang ở tận gia lai, hà giang liên tục hàng mấy năm trời uống các laoij lads đến phát ngấy ra , mà bệnh vẫn hoàn bệnh , Nhiều khi có suy nghĩ tiêu cực ý về bệnh luôn. rồi đến một ngày tháng 10 năm 2019 tôi đọc mạng , xem ti vi thấy có chương trimnhf sức sống khoẻ trên truyền hình nói về bệnh vảy nén như của tôi, họ đã chữa khỏi bằng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc , Tôi cũng lần mò tìm hiểu thông tin rồi đến trung tam ở Hà Nội,đẻ cghuwax , vì bệnh của tôi nặng lại bị lâu năm, dùng quá nhiều loại thuốc nên bs Quyen của trung tâm đã khuyên và tư vấn bệnh của tôi pải điều trị liên tục 3-4 tháng mới dứt điểm được, hiện tại tôi đang dùng tháng thứ 2 của trung tâm , bẹnh cũng đã đỡ đến 50% rồi các bạn à,

 3. Huyền Trân says: Trả lời

  Trung tâm có nhận chữa bệnh từ xa không ạ, cháu ở tận Lâm Đồng ạ, đã có anh chị nào điều trị bệnh bằng online mà hiệu quả cao thì cho cháu xin thông tin vói ạ ,

  1. Mục says: Trả lời

   Ở trung tâm thuốc dân tộc họ có điều trị online từ xa cháu nhé, cháu vào trang fb của trung tâm thuốc dân tộc đẻ lại tin nhắn , trung tâm họ sẽ gọi điện lại và tư vân sguwir thuốc về nhà cho cháu nhé, cháu vào trang này này https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

  2. Duy Anh says: Trả lời

   Bạn gọi điện vô sdt của trung tâm thuốc dân tộc để các bác sĩ của trung tâm tư vấn gửi thuốc về nhà cho bạn, bạn chuyển tiền trước nếu có tài khoản hoặc thanh toán khi nhận thuốc cho bưu điện cũng rất ok , Mình ở Đà Nẵng cũng đã điều trị ở hà Nội của bs Quyên , mình cho bạn sdt của bs đây bạn kết bạn zalo gửi hình ảnh, bs xe tư vân scho bạn, 0979509155, mình chữa được 2 tháng bệnh vảy nến thể giọt oewr ngực của mình đã giảm được 40% rồi bạn ,

  3. Tuấn Cát Tường says: Trả lời

   Ở Lâm Đồng bạn đến cơ sở HCM khám cũng rất được nhé, mình cũng khám tư vân squa đt zalo của bs Thư . Bs Thư kê thuốc cho mình dùng 3 tháng , mình dùng đến nay đã 5 tháng rồi bệnh không tái lại nữa , bạn liên hệ qua :02871096699 nè

 4. Quốc Tú says: Trả lời

  Bác sĩ cho cháu hỏi bị bệnh vảy nến có những nguyên nhân nào gây ra bệnh ạ, cháu không hiểu sao cháu lại bị bệnh vảy nến bị 1 tháng nay rồi ạ, bác sĩ giúp cháu với ạ .

  1. Tuấn Thu says: Trả lời

   Bạn xem mình có bị kích ứng da do dùng sữa tắm, hay dầu gội đầu , hoặc gia đinnhf có ngươidf bị bệnh không nhé, mình tìm hiểu về bệnh này thấy trên các trang mạng cóđưa ra các nguyên nhân rất thực tế và hữu ích, bạn tìm hiểu thâm trong đây mình thấy có bài nói của trung tâm thuốc dân tộc trong này cũng hữu ích nhé, , https://ihs.org.vn/benh-vay-nen-7961.html

  2. Ngải Tượng says: Trả lời

   Bẹnh vảy nến điều trị có tốn kém lắm không ạ, đã có ai chữa bệnh vayur nến bằng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang mà khỏi bệnh cho em giá cả với ạ

  3. Dương Trần Nguyên says: Trả lời

   Mình cũng đang chữa cho con nhỏ 7 tuổi bị bệnh vảy nến ở tay, móng tay cháu bị mòn móng luôn, nhìn đau lòng lắm , mình đã tìm hiểu qua vtv2 và mạng xã hội , bạn bè tùm lum gipowis thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc ở Hoa Lan gặp được bs Thư chữa cho con mình, Vì con nhỏ , mới chớm bệnh ở tay nên dùng lượng thuốc vừa phải, chi phí của con trong 1 tháng cũng 2,5 triệu bạn ahf

  4. Phương Phạm says: Trả lời

   Tớ cũng đang chữa bệnh ở Quảng Ninh bạn à, bs Thái khám và chữa cho tớ đuọc 3 tháng rồi, tớ bị vảy nến thể giợt ở bụng, pải dùng thuốc lượng cũng kha khá trong 1 tháng nên giá thành có nhỉnh hơn 1 chút 2.8 triwwuj bạn ha. Bạn nên đến trung tâm gần nhất để bs xem mức độ bạn bị như thế nào mà tư vấn kê đơn và đưa ra phác đồ chữa bệnh cùng giá thành luôn ha, vì giá này còn tùy theo bệnh bạn thế nào nữa chứ không phải ai cũng giống nhau cả

  5. Tùng Trương Khánh says: Trả lời

   Bạn ơi, bạn cho mình hỏi ở Quảng Ninh mình muốn được bs Thái tư vấn thì mình liên hệ thế nào nhỉ bạn, bạn biết không chir mình vơuis,

  6. Mèo Nhỏ says: Trả lời

   Tùng Trương Khánh ơi,ở Quảng Ninh bạn liên hệ sdt 0972 606 773 để được bs Vi Văn Thái chữa bệnh cho nhé, tớ cũng đang chữa bêmnhj viêm da vảy nến ở đó được 1 tháng rồi, bệnh đỡ nhiều 40% rôi nhé,

 5. Trần Thu Hiền says: Trả lời

  Trung tâm cho cháu hỏi thành phàn của bài thuốc thanh bì dưỡng can chữa bệnh vảy nến với ạ, cháu đang muốn được điều trị bveenhj tại trung tâm mình ạ

  1. Thanh Huyền Phạm says: Trả lời

   Bài thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc là ccas vị thuốc nam thân thuộc quanh mình như hoa kim ngân, cây bồ công anh mọc ngoài đồng, cây kinh giới mình hay ăn lá , bạn muốn tham khảo kỹ và sâu bạn đăng vào đây để đọc nhé https://www.thuocdantoc.org/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-thao-duoc-chua-vay-nen-viem-da-co-dia.html

 6. Thanh Thanh Phan says: Trả lời

  Trung tâm cho em hỏi lịch làm việc của trung tâm ở Hà Nội của bs Quyên và bs Lan vơuis ạ, nghe các bác chia sẻ trên ti vi đúng bệnh của em , em rất muốn được các bác chữa cho em ạ , các bác cho em lịch làm việc để em đến ạ

  1. Vân Nguyễn Thu says: Trả lời

   Cô ơi, trung tâm thuốc dân tộc có bs Lan , Quyên làm việc, họ làm trong giờ hành chính từ 8gsangs đến 5g30 chiều cô nhé, cháu cũng đang chữa bệnh ở đó cô ạ , các bs nhiệt tình và chu đáo lắm, cơ sở khang trang sạch đẹp nữa .Trung tâm họ làm viẹc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật , ngày lễ ạ

  2. Hiền Phạm says: Trả lời

   Thấy chị Vân Nguyễn Thu chia sẻ em cũng thấy ở trung tâm thuốc dân tộc cơ sở 31b nguyễn thị định đẹp và các cô y tá bs ở đấy chu đáo nhiệt tình, em từ quê xa Thái Nguyên xuống sớm trung tâm cung cấp đồ ăn sáng cho nữa , làm em xúc động , bệnh chưa biết thế nào nhưng thấy họ quan tâm mình là đã thấy tin tưởng nhiều rồi

  3. Nhu ng Trần says: Trả lời

   Trung tâm cho con hỏi là có cần đặt lịch khám trước khi đến khám không ạ

  4. Mom Gấu says: Trả lời

   Bạn đặt lịch trước thì nên đến đúng giờ hoặc đến sớm trc 15p nhé, vì trung tâm rất đông bn , bạn chỉ chậm 5p là pải đợ ạ, Mình thường đến khám cho người nhà vào đầu giừo sáng hoặc đâugf giờ ciều và không pải đợi ,

  5. gấu bắc cực says: Trả lời

   bạn gọi điện vào sdt của trung tâm họ để đặt lịch , và pải đến trc giờ đặt lịch 10-15p nhé, để không bị nhỡ vì thường bn đông họ không biết bạn đến đúng hay chậm mà lại lỡ của người khác, sdt đây bạn 02471096699

 7. Nhung Nhung says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc mình chưa nghe thấy họ có những thông tin giải thưởng gì nổi bật để mình tin tưởng đến chữa bệnh nhỉ

  1. Mít Vân says: Trả lời

   Bạn ơi, trung tâm thuốc dân tộc họ không những có mặt trên các chươmng trình truyền hình vtv của nhà nước, họ còn từng đạt giải thương hiệu vàng top20 golden bạn nhé, bạn muốn quan tâm kỹ về trung tâm , bạn hãy vào mạng tìm kiếm nhé, trên web có rrast nhiều bạn hnhes https://www.thuocdantoc.org/giai-thuong

 8. Anh Tư says: Trả lời

  Cho mình hỏi mình bị vảy nến thì có ăn được thịt gà, thịt bò không ạ ,

  1. Ba Trần says: Trả lời

   Anh Tư ơi, bệnh vảy nến thường chỉ nên ăn thịt heo, thịt ngan, vịt , và râu củ quả bạn nhé,

  2. Hùng Trần Trọng says: Trả lời

   Ôi, mình cũng đang cần những thông tin về ché dộ ăn uống bệnh vảy nến , may quá được 1 anh bạn chữa xương kkhowps của trung tâm thuốc dân tộc họ cho sdt của trung tâm để tư vân skyx, bạn liên hệ sdt của HCM nhé:02871096699

 9. Tuyết Yến says: Trả lời

  Hôm nay xem chương trình ti vi thấy các bác sĩ Lan và Lệ Quyên và anh Tuấn nói về căn bệnh vảy nến chữa trị bằng thuốc thanh bì dưỡng can thang tôi thấy thật tuyệt vời, thuốc y học cổ truyền của trung tâm thuốc dân tộc chữa được nhiều bệnh nan giảit , trong đó có bệnh vảy nến , các bạn đang bị bệnh vảy nến nên đến cơ sở uy tín như trung tâm thuốc dân tộc đẻ chữa, tôui có người nhà cũng đang chữa viêm da vảy nến ở đay , hiệu quả lắm sau 3 tháng dùng thuốc, người nhà tôi đã đỡ được 7,8 phần rồi

  1. Thu Thuỷ Đinh says: Trả lời

   Mình cũng đang bị bệnh vảy nến và đang tìm hiểu về tru ng tâm để chữa bệnh , có anh chị nào đã chữa ổn định bằng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang không ạ

 10. Tường Viên says: Trả lời

  Không biết dược liệu để làm ra bài thuốc thanh bì dưỡng can thang này của trung tâm có an toàn không, mình nghe đài báo nói giờ đông y nhiều hoá chất tẩm ướp lắm, toàn đung rác của trung quốc thôi , ôi lo sợ lắm, không biết chưuax được bệnh này lại sang bệnh khác thì nguy

  1. Châu Đoàn says: Trả lời

   Tường Viên ơi, trung tâm thuốc dân tôchj họ có khu trồng và chế biến dược liệu tại Việt nam nhé, mà thành phjaanf thuốc của thanh bì dưỡng can thang là các vị thuốc nam nhé, mình cũng đã chữa cho mẹ mình từ các bệnh xương khoewps cũng rất an toàn bạn à , bạn vào thông tin chi tiết đay nhé, https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

  2. Đoàn Tôm Tôm says: Trả lời

   Chào cô chú, cô chú đã và đang dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, cho cháu hỏi thuốc thanh bì dưỡng can thang là thuốc thang về tự sắc uômngs ạ, cháu đi học nên cũng không có thời gian đun nấu lách cách ạ, nên cháu đang muốn sài mà còn lăn tăn quá

 11. Trần Trung Hà says: Trả lời

  Nhà vợ mình có ông bác nhờ xem chương trình này mà đến trung tâm chữa bệnh vảy nến 4 năm của ông ấy, trộm vía ông bác vợ mình dùng hợp thuốc hợp thầy , mới đau 3 tháng mà bệnh của ông đã đỡ được 70% rồi, tromng khi trước đay đi khắp nơi mà chẳng giảm đc tẹo nào cả,

 12. Nguyễn trọng Trần says: Trả lời

  Tôi cũng bị vảy nến 3 năm rồi, tôi cũng đang tìm hiểu về bài thuốc này và muốn đến trung tâm ở hà nội đẻ khám và chữa

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.