Vietmec Group: Nền tảng y tế kết nối bệnh nhân với phòng khám – bác sĩ – bệnh viện hàng đầu

Có hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực Y tế sức khỏe, Vietmec Group đã từng bước vươn lên thành tập đoàn lớn mạnh, có chỗ đứng vững chắc trong ngành Y dược Việt Nam. Đơn vị đã và đang trở thành hệ sinh thái kết nối bệnh nhân với hệ thống phòng khám, bệnh viện uy tín hàng đầu trên cả nước, hiện thực hóa sứ mệnh mang lại sức khỏe bền vững cho cộng đồng.

vietmec group

Vietmec Group – Tạo dựng cuộc sống khỏe – đẹp – thành công và ý nghĩa hơn 

Trong giai đoạn nền kinh tế phát triển và hội nhập như hiện nay, ngành Y tế cũng không ngừng phát triển. Minh chứng là ngoài bệnh viện công lập, hàng loạt các phòng khám, bệnh viện tư nhân được mở ra. Bên cạnh lợi ích giúp người bệnh dễ dàng khám chữa bệnh hơn thì việc nhiều phòng khám, bệnh viện “mọc” lên cũng là điều đáng báo động. Chất lượng khám chữa bệnh đôi khi không được kiểm soát một cách chặt chẽ. 

Chính vì vậy, Vietmecgroup quyết định xây dựng hệ sinh thái y tế, sức khỏe với sứ mệnh “Tạo dựng cuộc sống khỏe – đẹp – thành công và ý nghĩa hơn” theo 3 MŨI NHỌN

 • HỆ SINH THÁI Y TẾ TOÀN DIỆN: Vietmecgroup ứng dụng công nghệ hiện đại trong tìm kiếm thông tin, kết nối các chuyên gia, cơ sở y tế với người bệnh. Đảm bảo thao tác nhanh chóng và độ chính xác cao. 
 • KẾT NỐI CƠ SỞ Y TẾ RỘNG KHẮP: Vietmecgroup hợp tác với nhiều bác sĩ, cơ sở y tế uy tín, trở thành cầu nối nhanh chóng, dễ dàng giữa các bên. Tận dụng sự phát triển của công nghệ và hệ thống internet, người bệnh dễ dàng được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác khi gặp mọi vấn đề về sức khỏe.  
 • DỊCH VỤ Y TẾ MINH BẠCH: Đơn vị cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nha khoa, thẩm mỹ, dược phẩm,… Do đó, sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

vietmec group

Để làm tốt mục tiêu và sứ mệnh nêu trên, hệ sinh thái Vietmecgroup hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi 5T: THỊNH – TÂM – TẦM – TỐC – TRÍ. 

Hệ sinh thái Vietmecgroup cung cấp đa dịch vụ trong ngành Y dược, đáp ứng tốt nhu cầu mọi bệnh nhân 

Sau 10 năm xây dựng và phát triển không ngừng nghỉ, hiện tại Vietmecgroup đã và đang trở thành một trong những hệ sinh thái lớn mạnh hàng đầu ngành Y dược, cung cấp đa dịch vụ: 

 • Vận hành hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa, chuyên khoa Y học hiện đại
 • Vận hành hệ thống bệnh viện, nhà thuốc Y học cổ truyền
 • Trị liệu không dùng thuốc
 • Spa, thẩm mỹ
 • Sản xuất và phân phối dược phẩm
 • Nuôi trồng và chế biến dược liệu
 • Bán lẻ dược phẩm, thiết bị y tế
 • Đầu tư quốc tế
 • Đào tạo nhân sự quản lý ngành y dược

Quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có TÂM, có TẦM từ các cơ sở y tế uy tín hàng đầu trong nước và khu vực

Từ khi thành lập cho tới nay, đơn vị đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để tìm kiếm, chọn lọc và liên kết với những cơ sở y tế, bệnh viện, phòng chẩn trị YHCT uy tín hàng đầu Việt Nam và trong khu vực. Điển hình như nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, Bệnh viện Favina, Bệnh viện Quân dân 102,,… Bạn đọc có thể xem danh sách chi tiết các cơ sở y tế Vitemecgroup đang hợp tác TẠI ĐÂY

Tại các phòng khám, bệnh viện nêu trên đều sở hữu đội ngũ y bác sĩ có ít nhất hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy, đảm bảo được chuyên môn cao, nhiệt huyết và tác phong chuyên nghiệp. Cam kết bệnh nhân đến thăm khám và điều trị đều được trải nghiệm những phút giây thoải mái, an tâm nhất. 

Lời cam kết từ Vietmecgroup về chất lượng dịch vụ 

Bám sát theo mục tiêu đáp ứng CHÍNH XÁC – TỐT NHẤT những mong muốn của khách hàng trong việc tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, Vietmecgroup đã và đang không ngừng xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái nền tảng thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp. Đơn vị CAM KẾT tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, sản phẩm cung cấp. 

Từ các chính sách báo giá minh bạch, niêm yết công khai cho đến chăm sóc khách hàng đều được Vietmec chú trọng đẩy mạnh. Điều này nhằm bảo vệ quyền lợi cũng như mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Với tiềm năng nội lực vững mạnh, đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, Vietmecgroup định hướng phát triển và trở thành nền tảng công nghệ về Y tế TOÀN DIỆN – PHỔ BIẾN hàng đầu tại Việt Nam. Hứa hẹn, trong tương lai đây sẽ trở thành lựa chọn SỐ 1 của người dùng, đáp ứng tốt các nhu cầu tìm kiếm, sử dụng dịch vụ y tế, sức khỏe. 

Vietmec Group – Hệ sinh thái kết nối y tế toàn diện

 • Hà Nội: Tòa nhà Viwaseen – 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội | SĐT: (024) 66869977 
 • TP. HCM: Số 69/10 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh | SĐT: (028) 38 991686
 • Website: https://vietmecgroup.com/ 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.