Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn – Địa chỉ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe uy tín, chất lượng

Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn tiền thân là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – một trong những địa chỉ trị liệu và chăm sóc sắc sức khỏe, làm đẹp toàn diện. Sau một chặng đường dài phát triển, tới nay Trung tâm Da liễu đã cố gắng không ngừng để hoàn thành trách nhiệm. Đặc biệt, từ khi thay đổi thương hiệu, Viện Da liễu cho thấy chuyển mình cả về quy mô và cả giải pháp điều trị.

Quá trình hình thành và phát triển

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thành lập năm 2007, trước đây là phòng khám Đông y đa khoa tại Văn Cao. Sau đó, để mở rộng quy mô hơn nữa, Trung tâm đã dịch chuyển tới địa điểm mới là 123 Hoàng Ngân, Hà Nội và mở rộng quy ở Hồ Chí Minh tại địa chỉ 48B Đặng Dung, phường Tân Định sau đó lấy tên là Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam. 

Với mục tiêu hướng tới chăm sóc và trị liệu da liễu an toàn, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không ngừng nghiên cứu và bào chế ra nhiều sản phẩm từ thảo dược tự nhiên. Phát triển dựa trên nền tảng nguyên lý y học cổ truyền, Trung tâm Da liễu đã cố gắng không ngừng trong điều trị các vấn đề da liễu bằng phương pháp Đông y. Các thiết bị, máy móc y tế chỉ đóng vai trò bổ trợ cho quá trình thăm khám. 

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính thức lấy tên thương hiệu là Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính thức lấy tên thương hiệu là Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn

Tuy nhiên, hiện nay xu thế thời đại 4.0 với nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại. Trung tâm Da liễu nhận thấy không thể đứng yên khi vòng xoay thế giới đang dịch chuyển. Để phù hợp hơn với nhu cầu và sự phát triển của Đất nước, Trung tâm Da liễu đã dần cập nhật các thiết bị hiện đại và bắt đầu ứng dụng nhiều phương pháp làm đẹp theo công nghệ cao song song với liệu pháp Đông y. 

Nhận thấy sự thay đổi của mục tiêu và quy mô không còn phù hợp với tên gọi cũ, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết định lấy tên thương hiệu mới là Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. 

Sự chuyển mình sang một giai đoạn mới

Không chỉ dừng lại ở việc điều trị và chăm sóc da theo nguyên lý y học cổ truyền, Viện Da liễu đã ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ đa dạng theo từng nhu cầu, mong muốn theo y học dân tộc hoặc y học hiện đại, thậm chí kết hợp cả hai để mang lại hiệu quả tối ưu. 

Trị liệu và chăm sóc da theo Y học dân tộc: 

 • Điều trị da nám, mụn
 • Điều trị mùi hôi cơ thể. 
 • Điều trị rụng tóc, bạc tóc, hói đầu

Phương pháp theo công nghệ hiện đại

 • Vi phẫu biểu mô sinh học điều trị sẹo rỗ, vết thâm, mụn
 • Pell căng bóng và trẻ hóa da 4 chiều.
 • Phi kim vi điểm trị mụn
 • Làm thu nhỏ lỗ chân lông sinh học.
 • Chăm sóc da chuyên sâu/cao cấp.
Viện Da liễu trị liệu, chăm sóc da kết hợp song song giữa Đông y và Công nghệ cao
Viện Da liễu trị liệu, chăm sóc da kết hợp song song giữa Đông y và Công nghệ cao

Ngoài ra, hiện nay Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn còn phát triển quy mô theo hướng đào tạo và cung cấp trang thiết bị. Viện Da liễu bắt đầu xây dựng lớp đào tạo chăm sóc và trị liệu da tới các học viên với mục đích vừa nâng cao tay nghề chuyên viên đồng thời mở rộng cơ hội việc làm tới các bạn trẻ. 

Viện Da liễu còn cung ứng các sản phẩm chăm sóc da từ các thương hiệu nổi tiếng và thiết bị làm đẹp với những học viên có nhu cầu mở spa. Đồng thời còn liên kết với các Trung tâm Yoga giúp khách hàng trải nghiệm nhiều dịch vụ làm đẹp tiện ích. 

Sứ mệnh và trách nhiệm 

Sự thay đổi về quy mô và hệ sinh thái đã mang tới sứ mệnh mới cho Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn là hướng tới thương hiệu  “Số 1 về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện”

Để làm được điều đó, Viện Da liễu đã cố gắng không ngừng mang tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và trị liệu tối ưu nhất. Đặc biệt, để làm tốt trách nhiệm đò, mỗi cá nhân bác sĩ, chuyên viên tại Viện Da liễu cũng đã chủ động tự nâng cao nghiệm vụ chuyên môn đồng thời học hỏi thêm những công nghệ mới để bắt kịp với định hướng. 

Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ, giải pháp hiệu quả tối ưu. Đặc biệt, Viện Da liễu cũng đảm bảo sẽ đồng hành với khách hàng hướng tới dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe lâu dài. 

Tại Viện Da liễu, khách hàng được thăm khám trực tiếp từ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm
Tại Viện Da liễu, khách hàng được thăm khám trực tiếp từ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Hệ sinh thái tại Viện Da liễu gồm:

 • Trung tâm Da liễu Đông y (Đông y Vinacare) trực thuộc VDL HN SG trị liệu và chăm sóc da toàn diện bằng Đông y và công nghệ cao.
 • Hệ thống phân phối mỹ phẩm chất lượng, thương hiệu nổi tiếng như Hàn, Pháp, Nhật,…
 • Học viện đào tạo thẩm mỹ do các bác sĩ, chuyên gia giỏi trực tiếp giảng dạy.
 • Hệ thống phân phối thiết bị thẩm mỹ, máy móc, trang thiết bị đủ tiêu chuẩn cho khách hàng có nhu cầu mở spa từ quy mô nhỏ tới lớn.
 • Mở rộng hợp tác Trung tâm Yoga giúp khách hàng tiếp cận gần với dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện hiệu quả an toàn.

Những thành tựu đạt được

Với hơn 10 năm hoạt động và không ngừng đổi mới để bắt kịp với xu thế, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đạt được nhiều thành tựu nhất định. Trong những năm qua Viện da liễu đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý, đánh dấu bước đột phá mới trong từng giai đoạn. 

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017
 • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn tự là là thương hiệu Việt mang tới cho khách hàng nhiều dịch vụ, giải pháp trị liệu hiệu quả an toàn và bền lâu. Đặc biệt, tại đây khách hàng sẽ được thăm khám trược tiếp từ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Sau khi thăm khám, các bạn sẽ được tư vấn dịch vụ phù hợp với tình trạng và nhu cầu. 

Bình luận (45)

 1. Ngọc says: Trả lời

  Điều trị mụn trứng cá ở đây được 2 tháng, chăm sóc da chuyên sâu được 6 buổi nên trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của viện rồi. Bác sĩ thăm khám tận tình, chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, quan trọng là lấy nhân mụn không bị đau với không để lại sẹo thâm, đánh giá cao khoản này nè. Dùng hết bộ hoàn nguyên thì da sạch mụn rồi nên cũng chưa quay lại, nhưng có thời gian sẽ qua đây chăm sóc da.

 2. Nguyễn Cương says: Trả lời

  Mình đang điều trị mùi cơ ở ở viện da liễu hn sg và rất có thiện cảm với các anh chị chuyên viện ở đây, mà bác sĩ cũng tận tình tư vấn và hướng dẫn từ cách dùng thuốc như thế nào đến việc chăm cơ thể hàng ngày.

 3. Hải Hà says: Trả lời

  Viện Da liễu có bác sĩ Nhuần trị mụn rất mát tay nhé, tư vấn nhiệt tình mà quá trình thăm khám rất cẩn thận.

 4. Nguyễn Thúy Minh says: Trả lời

  Em muốn đăng ký học lớp chăm sóc da tại Viện Da liễu thì cách thức đăng ký ntn và bao giờ khai giảng vậy ạ?

 5. Dậu Nguyễn says: Trả lời

  Địa chỉ Viện Da liễu ở đâu vậy ạ

 6. Tú Vy says: Trả lời

  Mình tới khám ở Viện da liễu vào một buổi giữa tuần, thấy khách đến khá đông tuy nhiên không vì vật mà chất lượng chăm sóc khách hàng kém. Nhân viên đón tiếp nhiệt tình, niềm nở, quy tình thăm khám chuyên nghiệm, thủ tục nhanh gọn. Đặc biệt bs khám rất tỷ vẩn và tư vấ kỹ, giải đáp hết mọi thắc mắc nên mình cảm thấy rất yên tâm khi điều trị ở đây

 7. Nguyễn Văn Cường says: Trả lời

  Nhà em ở xa em muốn đặt lịch khám online được không ạ?

 8. Oanh says: Trả lời

  Tư vấn giúp mình phương pháp điều trị mụn cám tại viện da liễu với ạ?

 9. Lan says: Trả lời

  Da mặt em nhiều nếp nhăn thì em nên đăng ký gói chăm sóc da nào thì hiệu quả ạ

  1. Hải Yến says: Trả lời

   Bạn bao tuổi rồi mà da đã nhăn rồi vậy. Nếu da xuống cấp nhiều quá thì làm căng bóng da bằng peel đi, mình đang làm này thấy hiệu quả khá tốt sau một liệu trình. Còn không thì chăm sóc da cao cấp để giúp nâng cơ lên, bổ sung dưỡng chất tới tế bào giúp tái tạo tế bào da thì da cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều

 10. says: Trả lời

  Ở Viện Da liễu cũng bán mỹ phẩm chăm sóc da ạ. May quá em đang muốn tìm địa chỉ uy tín để mua mỹ phẩm chắc sóc da. Đã từng tới đây chăm sóc da chuyên sâu rồi mà không biết ở đây cung cấp mỹ phẩm luôn. hiu hiu

 11. Mùi Nguyễn says: Trả lời

  Có ai trị mụn bằng Hoàn Nguyên ở Viện da liễu chưa ạ, có hiệu quả không ạ chi mình rivew với. Da mặt mình bị nhiều mụn đã trị bằng nhiều thuốc rồi mà không khỏi, cô mình bảo tới đây trị mụn hiệu quả lắm nhưng mình cũng rất lo nên muốn tham khảo thêm những bạn đã trị mụn ở đây rồi xem hiệu quả có tốt thật không ạ

  1. Nhật says: Trả lời

   Mấy các khác thì mình không biết, chứ Hoàn Nguyên thì hiệu quả lắm bạn nhé. Da mình nhiều mụn viêm thế mà còn hết cơ mà. Lúc đầu cũng trị mụn nhiều nơi nhưng k hiệu quả, sau đó xem trên vtv2 thấy giới thiệu Hoàn Nguyên của Viện da liễu thế là mình quyết định tới đây điều trị luôn và hiệu quả trong 3 tháng sử dụng sp

  2. Quang says: Trả lời

   Hn hiệu quả tốt lắm nhé bạn. Đặc biệt Viện Da liễu cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả sau 2 tháng sử dụng. Nên bạn cứ thử điều trị xem thế nào, nếu k hiệu quả thì được hoàn tiền cơ mà

   1. Mùi Nguyễn says:

    Ui được hoàn tiền cơ á. Thế mình yên tâm rồi, tham khảo nhiều nơi cũng bởi vì sợ k hiệu quả tốn xiền. hihi. Mình cảm ơn bạn nha

 12. Nguyễn Thị Thảo says: Trả lời

  Mình muốn làm căng bóng da ở đây thì liệu tình hết bao nhiêu buổi và giá bao nhiêu ạ?

 13. Phúc Nguyễn says: Trả lời

  Địa chỉ viện da liễu ở đâu vậy ạ?

  1. Hương says: Trả lời

   Đây bạn nhé
   ại Hà Nội

   Địa chỉ: 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân

   Điện thoại: (024) 6260 5666 – 0983 058 939

   Tại thành phố Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 48B Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1

   Điện thoại: (028) 7109 9838
   – 090 304 7368

 14. Thái says: Trả lời

  Nghe nói chăm sóc da ở Viện Da liễu khá hiệu quả nên hôm qua mình cũng tới đó thử xem nào. Cảm nhận đầu tiên của mình là rất đông. Khác tới chăm sóc da rất đông nhưng quá trình làm thủ tục nhanh gọn, mang lại cảm giác rất chuyên nghiệm, dễ chịu. Phòng chăm sóc da nhiều máy móc hiện đại, thao tác của các chị chuyên viên rất ok mang lại cảm giác thư gian, dễ chịu cực kỳ luôn. Quan trọng là chăm sóc da xong mình cảm thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da, da căng mướt lăm luôn. Lần sau mình sẽ chọn đây là địa chỉ ruột để chăm sóc da thường xuyên.hihi

 15. Quỳnh Nga says: Trả lời

  Mình đang điều trị nám da tại Viện Da liễu thấy rất hiệu quả. Liệu trình trị nám của mình được 2 tháng rồi, hầu như các nốn nám, tàn nhang nhỏ đã biến mất, còn những đốm nám tàn nhang đậm màu và to cũng đã nhạn màu hơn trước rồi. Nói chung là rất ưng ý từ việc bác sĩ thăm khám với tư vấn điều trị.

  1. Phương says: Trả lời

   Chị ơi, chị trị nám ở Viện Da liễu bằng Đông y hay công nghệ laser đó ạ. Em cũng đang muốn tham khảo để tới đây điều trị ạ,

   1. Quỳnh Nga says:

    Bs kê cho mình sử dụng Vương Phi bạn ạ. Đây là sản phẩm Đông y thành phần 100% thảo dược tự nhiên rất lành tính. Trước mình cũng từng bắn laser ở spa cạnh nhà mình rồi nhưng không hiệu quả, nám tái phát lại nhanh lắm. Sau đó được cô bạn giới thiệu tới đây điều trị bằng Đông y bảo hiệu quả từ gốc nên mình đã tới đây đó. Hiện tại thì hiệu quả cảm thấy khá là ưng ý rồi, em tới đây mà chữa thấy đông người tới đây trị nám lắm luôn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.