Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn – Địa chỉ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe uy tín, chất lượng

Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn tiền thân là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – một trong những địa chỉ trị liệu và chăm sóc sắc sức khỏe, làm đẹp toàn diện. Sau một chặng đường dài phát triển, tới nay Trung tâm Da liễu đã cố gắng không ngừng để hoàn thành trách nhiệm. Đặc biệt, từ khi thay đổi thương hiệu, Viện Da liễu cho thấy chuyển mình cả về quy mô và cả giải pháp điều trị.

Quá trình hình thành và phát triển

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thành lập năm 2007, trước đây là phòng khám Đông y đa khoa tại Văn Cao. Sau đó, để mở rộng quy mô hơn nữa, Trung tâm đã dịch chuyển tới địa điểm mới là 123 Hoàng Ngân, Hà Nội và mở rộng quy ở Hồ Chí Minh tại địa chỉ 48B Đặng Dung, phường Tân Định sau đó lấy tên là Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam. 

Với mục tiêu hướng tới chăm sóc và trị liệu da liễu an toàn, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không ngừng nghiên cứu và bào chế ra nhiều sản phẩm từ thảo dược tự nhiên. Phát triển dựa trên nền tảng nguyên lý y học cổ truyền, Trung tâm Da liễu đã cố gắng không ngừng trong điều trị các vấn đề da liễu bằng phương pháp Đông y. Các thiết bị, máy móc y tế chỉ đóng vai trò bổ trợ cho quá trình thăm khám. 

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính thức lấy tên thương hiệu là Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính thức lấy tên thương hiệu là Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn

Tuy nhiên, hiện nay xu thế thời đại 4.0 với nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại. Trung tâm Da liễu nhận thấy không thể đứng yên khi vòng xoay thế giới đang dịch chuyển. Để phù hợp hơn với nhu cầu và sự phát triển của Đất nước, Trung tâm Da liễu đã dần cập nhật các thiết bị hiện đại và bắt đầu ứng dụng nhiều phương pháp làm đẹp theo công nghệ cao song song với liệu pháp Đông y. 

Nhận thấy sự thay đổi của mục tiêu và quy mô không còn phù hợp với tên gọi cũ, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết định lấy tên thương hiệu mới là Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. 

Sự chuyển mình sang một giai đoạn mới

Không chỉ dừng lại ở việc điều trị và chăm sóc da theo nguyên lý y học cổ truyền, Viện Da liễu đã ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ đa dạng theo từng nhu cầu, mong muốn theo y học dân tộc hoặc y học hiện đại, thậm chí kết hợp cả hai để mang lại hiệu quả tối ưu. 

Trị liệu và chăm sóc da theo Y học dân tộc: 

 • Điều trị da nám, mụn
 • Điều trị mùi hôi cơ thể. 
 • Điều trị rụng tóc, bạc tóc, hói đầu

Phương pháp theo công nghệ hiện đại

 • Vi phẫu biểu mô sinh học điều trị sẹo rỗ, vết thâm, mụn
 • Pell căng bóng và trẻ hóa da 4 chiều.
 • Phi kim vi điểm trị mụn
 • Làm thu nhỏ lỗ chân lông sinh học.
 • Chăm sóc da chuyên sâu/cao cấp.
Viện Da liễu trị liệu, chăm sóc da kết hợp song song giữa Đông y và Công nghệ cao
Viện Da liễu trị liệu, chăm sóc da kết hợp song song giữa Đông y và Công nghệ cao

Ngoài ra, hiện nay Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn còn phát triển quy mô theo hướng đào tạo và cung cấp trang thiết bị. Viện Da liễu bắt đầu xây dựng lớp đào tạo chăm sóc và trị liệu da tới các học viên với mục đích vừa nâng cao tay nghề chuyên viên đồng thời mở rộng cơ hội việc làm tới các bạn trẻ. 

Viện Da liễu còn cung ứng các sản phẩm chăm sóc da từ các thương hiệu nổi tiếng và thiết bị làm đẹp với những học viên có nhu cầu mở spa. Đồng thời còn liên kết với các Trung tâm Yoga giúp khách hàng trải nghiệm nhiều dịch vụ làm đẹp tiện ích. 

Sứ mệnh và trách nhiệm 

Sự thay đổi về quy mô và hệ sinh thái đã mang tới sứ mệnh mới cho Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn là hướng tới thương hiệu  “Số 1 về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện”

Để làm được điều đó, Viện Da liễu đã cố gắng không ngừng mang tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và trị liệu tối ưu nhất. Đặc biệt, để làm tốt trách nhiệm đò, mỗi cá nhân bác sĩ, chuyên viên tại Viện Da liễu cũng đã chủ động tự nâng cao nghiệm vụ chuyên môn đồng thời học hỏi thêm những công nghệ mới để bắt kịp với định hướng. 

Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ, giải pháp hiệu quả tối ưu. Đặc biệt, Viện Da liễu cũng đảm bảo sẽ đồng hành với khách hàng hướng tới dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe lâu dài. 

Tại Viện Da liễu, khách hàng được thăm khám trực tiếp từ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm
Tại Viện Da liễu, khách hàng được thăm khám trực tiếp từ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Hệ sinh thái tại Viện Da liễu gồm:

 • Trung tâm Da liễu Đông y (Đông y Vinacare) trực thuộc VDL HN SG trị liệu và chăm sóc da toàn diện bằng Đông y và công nghệ cao.
 • Hệ thống phân phối mỹ phẩm chất lượng, thương hiệu nổi tiếng như Hàn, Pháp, Nhật,…
 • Học viện đào tạo thẩm mỹ do các bác sĩ, chuyên gia giỏi trực tiếp giảng dạy.
 • Hệ thống phân phối thiết bị thẩm mỹ, máy móc, trang thiết bị đủ tiêu chuẩn cho khách hàng có nhu cầu mở spa từ quy mô nhỏ tới lớn.
 • Mở rộng hợp tác Trung tâm Yoga giúp khách hàng tiếp cận gần với dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện hiệu quả an toàn.

Những thành tựu đạt được

Với hơn 10 năm hoạt động và không ngừng đổi mới để bắt kịp với xu thế, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đạt được nhiều thành tựu nhất định. Trong những năm qua Viện da liễu đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý, đánh dấu bước đột phá mới trong từng giai đoạn. 

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017
 • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn tự là là thương hiệu Việt mang tới cho khách hàng nhiều dịch vụ, giải pháp trị liệu hiệu quả an toàn và bền lâu. Đặc biệt, tại đây khách hàng sẽ được thăm khám trược tiếp từ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Sau khi thăm khám, các bạn sẽ được tư vấn dịch vụ phù hợp với tình trạng và nhu cầu. 

Bình luận (45)

 1. Quỳnh Nga says: Trả lời

  Mình đang điều trị nám da tại Viện Da liễu thấy rất hiệu quả. Liệu trình trị nám của mình được 2 tháng rồi, hầu như các nốn nám, tàn nhang nhỏ đã biến mất, còn những đốm nám tàn nhang đậm màu và to cũng đã nhạn màu hơn trước rồi. Nói chung là rất ưng ý từ việc bác sĩ thăm khám với tư vấn điều trị.

  1. Phương says: Trả lời

   Chị ơi, chị trị nám ở Viện Da liễu bằng Đông y hay công nghệ laser đó ạ. Em cũng đang muốn tham khảo để tới đây điều trị ạ,

   1. Quỳnh Nga says:

    Bs kê cho mình sử dụng Vương Phi bạn ạ. Đây là sản phẩm Đông y thành phần 100% thảo dược tự nhiên rất lành tính. Trước mình cũng từng bắn laser ở spa cạnh nhà mình rồi nhưng không hiệu quả, nám tái phát lại nhanh lắm. Sau đó được cô bạn giới thiệu tới đây điều trị bằng Đông y bảo hiệu quả từ gốc nên mình đã tới đây đó. Hiện tại thì hiệu quả cảm thấy khá là ưng ý rồi, em tới đây mà chữa thấy đông người tới đây trị nám lắm luôn

 2. Thái says: Trả lời

  Nghe nói chăm sóc da ở Viện Da liễu khá hiệu quả nên hôm qua mình cũng tới đó thử xem nào. Cảm nhận đầu tiên của mình là rất đông. Khác tới chăm sóc da rất đông nhưng quá trình làm thủ tục nhanh gọn, mang lại cảm giác rất chuyên nghiệm, dễ chịu. Phòng chăm sóc da nhiều máy móc hiện đại, thao tác của các chị chuyên viên rất ok mang lại cảm giác thư gian, dễ chịu cực kỳ luôn. Quan trọng là chăm sóc da xong mình cảm thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da, da căng mướt lăm luôn. Lần sau mình sẽ chọn đây là địa chỉ ruột để chăm sóc da thường xuyên.hihi

 3. Phúc Nguyễn says: Trả lời

  Địa chỉ viện da liễu ở đâu vậy ạ?

  1. Hương says: Trả lời

   Đây bạn nhé
   ại Hà Nội

   Địa chỉ: 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân

   Điện thoại: (024) 6260 5666 – 0983 058 939

   Tại thành phố Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 48B Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1

   Điện thoại: (028) 7109 9838
   – 090 304 7368

 4. Nguyễn Thị Thảo says: Trả lời

  Mình muốn làm căng bóng da ở đây thì liệu tình hết bao nhiêu buổi và giá bao nhiêu ạ?

 5. Mùi Nguyễn says: Trả lời

  Có ai trị mụn bằng Hoàn Nguyên ở Viện da liễu chưa ạ, có hiệu quả không ạ chi mình rivew với. Da mặt mình bị nhiều mụn đã trị bằng nhiều thuốc rồi mà không khỏi, cô mình bảo tới đây trị mụn hiệu quả lắm nhưng mình cũng rất lo nên muốn tham khảo thêm những bạn đã trị mụn ở đây rồi xem hiệu quả có tốt thật không ạ

  1. Nhật says: Trả lời

   Mấy các khác thì mình không biết, chứ Hoàn Nguyên thì hiệu quả lắm bạn nhé. Da mình nhiều mụn viêm thế mà còn hết cơ mà. Lúc đầu cũng trị mụn nhiều nơi nhưng k hiệu quả, sau đó xem trên vtv2 thấy giới thiệu Hoàn Nguyên của Viện da liễu thế là mình quyết định tới đây điều trị luôn và hiệu quả trong 3 tháng sử dụng sp

  2. Quang says: Trả lời

   Hn hiệu quả tốt lắm nhé bạn. Đặc biệt Viện Da liễu cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả sau 2 tháng sử dụng. Nên bạn cứ thử điều trị xem thế nào, nếu k hiệu quả thì được hoàn tiền cơ mà

   1. Mùi Nguyễn says:

    Ui được hoàn tiền cơ á. Thế mình yên tâm rồi, tham khảo nhiều nơi cũng bởi vì sợ k hiệu quả tốn xiền. hihi. Mình cảm ơn bạn nha

 6. says: Trả lời

  Ở Viện Da liễu cũng bán mỹ phẩm chăm sóc da ạ. May quá em đang muốn tìm địa chỉ uy tín để mua mỹ phẩm chắc sóc da. Đã từng tới đây chăm sóc da chuyên sâu rồi mà không biết ở đây cung cấp mỹ phẩm luôn. hiu hiu

 7. Lan says: Trả lời

  Da mặt em nhiều nếp nhăn thì em nên đăng ký gói chăm sóc da nào thì hiệu quả ạ

  1. Hải Yến says: Trả lời

   Bạn bao tuổi rồi mà da đã nhăn rồi vậy. Nếu da xuống cấp nhiều quá thì làm căng bóng da bằng peel đi, mình đang làm này thấy hiệu quả khá tốt sau một liệu trình. Còn không thì chăm sóc da cao cấp để giúp nâng cơ lên, bổ sung dưỡng chất tới tế bào giúp tái tạo tế bào da thì da cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều

 8. Oanh says: Trả lời

  Tư vấn giúp mình phương pháp điều trị mụn cám tại viện da liễu với ạ?

 9. Nguyễn Văn Cường says: Trả lời

  Nhà em ở xa em muốn đặt lịch khám online được không ạ?

 10. Tú Vy says: Trả lời

  Mình tới khám ở Viện da liễu vào một buổi giữa tuần, thấy khách đến khá đông tuy nhiên không vì vật mà chất lượng chăm sóc khách hàng kém. Nhân viên đón tiếp nhiệt tình, niềm nở, quy tình thăm khám chuyên nghiệm, thủ tục nhanh gọn. Đặc biệt bs khám rất tỷ vẩn và tư vấ kỹ, giải đáp hết mọi thắc mắc nên mình cảm thấy rất yên tâm khi điều trị ở đây

 11. Dậu Nguyễn says: Trả lời

  Địa chỉ Viện Da liễu ở đâu vậy ạ

 12. Nguyễn Thúy Minh says: Trả lời

  Em muốn đăng ký học lớp chăm sóc da tại Viện Da liễu thì cách thức đăng ký ntn và bao giờ khai giảng vậy ạ?

 13. Hải Hà says: Trả lời

  Viện Da liễu có bác sĩ Nhuần trị mụn rất mát tay nhé, tư vấn nhiệt tình mà quá trình thăm khám rất cẩn thận.

 14. Nguyễn Cương says: Trả lời

  Mình đang điều trị mùi cơ ở ở viện da liễu hn sg và rất có thiện cảm với các anh chị chuyên viện ở đây, mà bác sĩ cũng tận tình tư vấn và hướng dẫn từ cách dùng thuốc như thế nào đến việc chăm cơ thể hàng ngày.

 15. Ngọc says: Trả lời

  Điều trị mụn trứng cá ở đây được 2 tháng, chăm sóc da chuyên sâu được 6 buổi nên trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của viện rồi. Bác sĩ thăm khám tận tình, chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, quan trọng là lấy nhân mụn không bị đau với không để lại sẹo thâm, đánh giá cao khoản này nè. Dùng hết bộ hoàn nguyên thì da sạch mụn rồi nên cũng chưa quay lại, nhưng có thời gian sẽ qua đây chăm sóc da.

 16. Liên Nguyễn says: Trả lời

  Chăm sóc da cao cấp ở đây rất thích, đặc biệt là lúc đắp mặt nạ thuốc bắc cảm giác thấy thư giãn, giảm stress vô cùng. Mà sau khi lột mặt nạ ra thấy da dẻ thay đổi hẳn, vừa căng mọng lại sáng hồng hơn nữa chứ. Nói chung là hiệu quả tốt lắm luôn

 17. Phúc Nguyên says: Trả lời

  Giá liệu trình trị sẹo ở đây bao nhiêu vậy ạ?

  1. Diễm says: Trả lời

   Khoảng từ 3 tới 15tr bạn nhé, còn tùy thuộc vào mức độ sẹo của bạn nữa. Mình cũng trị sẹo ở đây rồi, bác sĩ áp dụng kỹ thuật tách dáy sẹo rồi tiêm serum vào thấy hiệu quả rất tốt. Sau khi trị sẹo xong, da mặt còn căng mịn hơn rất nhiều ấy

 18. Hằng says: Trả lời

  Có ai trị rụng tóc ở đây chưa ạ, hiệu quả không ạ?

  1. Kiều Vy says: Trả lời

   Hiệu quả tốt bạn nhé, Mình trước chả hiệu sao rụng tóc nhiều còn bị hói một mảng nữa, tới đây sử dụng bài thuốc ĐÔng y mà tóc hồi nhanh chóng luôn. Giảm tóc rụng mà tóc mượt, bóng nữa

 19. Nhung Thị Nguyễn says: Trả lời

  Mình thấy ở đây điều trị mụn khá yên tâm vì được cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả sau 2 tháng điều trị

 20. Hồng says: Trả lời

  Giá phi kim vi điểm trị mụn bao nhiêu vậy ạ. Da mặt em có nhiều mụn bọc thì có áp dụng được không ạ và cần bao nhiêu thời gian để phục hồi được ạ. Em xin cảm ơn!

 21. Phương Trinh says: Trả lời

  Dạ tư vấn giúp em khóa học chăm sóc da tại Viện Da liễu với ạ. Em chỉ rảnh t7 và chủ nhật thì có lớp nào mở vào cuối tuần không ạ?

  1. Khánh Ninh says: Trả lời

   Khoảng hơn 2tr 1 liệu trình nha. da mặt chị thuộc dạng khá nhiều mụn, trước đó cũng trị nhiều nơi rồi đó nhưng cứ khỏi một thời gian mụn lại tái phát trở lại. Chị dùng hoàn nguyên 3 tháng khỏi là nhanh đó. Nói chung hn là thuốc đông y nên hiệu quả hơi chậm cần khoảng 3 – 4 tháng mới hiệu quả được, nhưng được cái nó trị mụn tận gốc, hỗ trợ xóa thâm sẹo sau mụn luôn nên chị thấy khá là ok

 22. Nguyễn Thị My says: Trả lời

  Da mặt em nhiều mụn nên điều trị bằng Đông y hay công nghệ cao thì hiệu quả hơn ạ?

  1. Khánh Linh says: Trả lời

   Sử dụng hoàn Nguyên kết hợp chăm sóc da cao cấp đi bạn ơi, hiệu quả tốt lắm nha. Mình dùng Hoàn Nguyên 4 tháng mà sạch mụn luôn đó, đặc biệt là trị mụn tận gốc nên không bị tái phát đi tái phát lại như trước đây.

   1. Nguyễn Thị My says:

    Giá hn bao nhiêu vậy ạ, da mặt chị nhiều mụn k mà trị tận 3 tháng liền ạ. huhu

  2. Hoàng Thúy Hậu says: Trả lời

   Chị thấy bộ sản phẩm trị mụn hoàn nguyên của viện da liễu này rất tốt nhé nên em có thể thử áp dụng xem. Chị đã sử dụng hn trị mụn bọc, sau 3 tháng đã cải thiện rõ rệt luôn đó. Trước da chị nhiều mụn viêm và mụn bọc lắm, cũng dùng đủ mọi cách khác nhau để trị mụn nhưng đều không có được hiệu quả. Sau được người quen giới thiệu nên biết đến viện da liễu, dùng hoàn nguyên kết hợp với dịch vụ chăm sóc da cao cấp, hết 3 tháng thì trị sạch cả mụn lẫn sẹo thâm.

 23. Lan says: Trả lời

  Gói dịch vụ căng bóng da ở Viện Da liễu giá bao nhiêu vậy ạ?

 24. Nguyễn Thị Ngọc says: Trả lời

  Tôi thăm khám trực tiếp với bác sĩ nhặn, thấy bs khám rất kỹ và tư vấn kỹ nữa. Tôi bị viêm da nên da lúc nào cũng khá khó chịu, tìm hiểu khá nhiều cách rồi nhưng vẫn không ăn thua nên quyết định đến viện này khám. Bác sĩ nhặn bảo da tôi bị viêm da và cho tôi dùng bài thuốc an bì thang. Dùng bài thuốc với liệu trình hơn 3 tháng thì tình trạng viêm da đã giảm hẳn và giờ da tôi đã phục hồi khá tốt rồi.

 25. Minh Trang says: Trả lời

  Em muốn học chăm sóc da để tự mở spa nhỏ tại nhà thì đăng ký học ở Viện Da liễu như thế nào vậy ạ?

 26. Nguyễn Hiên says: Trả lời

  Thủ tục khám bệnh ở viện da da liễu rất nhanh gọn, do vật mỗi lần tới khám tôi không phải chờ lâu nên cảm thấy rất thích,

 27. Ngô Tuyết Chinh says: Trả lời

  Tôi khá thích dịch vụ chăm sóc da bên VDLHNSG. Tôi rất hay chăm sóc da và đã áp dụng ở nhiêu sp rồi nhưng chưa thấy đau chăm sóc da tốt như ở đây cả. Lần đầu tôi đến do chưa biết làm thủ tục thế nào nên có nhầm lẫn mấy vấn đề, các bạn lễ tân vẫn kiên nhẫn hướng dẫn khá nhiệt tình. Lúc thăm khám da với bác sĩ cũng rất thoải mái, bác sĩ khá giỏi trong việc tư vấn và giúp khách hàng thoải mái về tâm lý. Quá trình chăm sóc da thấy kỹ thuật của các bạn chuyên viên rất chuyên nghiệm nữa, đặc biệt hiệu quả là điều tôi thấy hài lòng nhất. Sau mỗi lần chăm sóc da da mặt như được hồi sinh vậy, da căng bóng, sáng hồng và đặc biệt da khỏe chứ không mỏng và dễ kích ứng

  1. Kim Khánh says: Trả lời

   Cùng với cảm nhận của mình đó, đặc biệt lúc đắp mặt nạ thuốc bắc cảm giác da nhẹ nhàng, hương thơm thư gian nữa. Vote ở đây điểm 10 về chất lương luôn

 28. Duyên says: Trả lời

  Mình khám da ở đây lúc đầu thấy hơi lo lắng về giá cả vì thấy bảo ở đây gói dịch vụ trị liệu đắt. Nhưng sau khi khám xong bs kê thuốc liệu trình có hết 2tr thôi. Mình thấy giá này là bình thường mà làm gì có đất đâu mà mọi người cứ nói quá lên.

 29. Thu Hà says: Trả lời

  Da mặt nhiều sẹo xấu xí, chồng suốt ngày chê. sau đó mình tới đây điều trị, da mặt sạch sẹo lại còn căng bong hơn, ai cũng khen trẻ ra. từ đó ông chồng k dám chê bai gì nữa. vui hết sức mà :0

 30. Tuấn Nguyễn says: Trả lời

  Địa chỉ Viện da liễu ở đâu hà nội vậy ạ? Em muốn đăng ký khám thì lịch làm việc của viện da liễu ntn vậy ạ?

  1. Trinh Phạm says: Trả lời

   ịa chỉ: 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân

   Điện thoại: (024) 6260 5666 – 0983 058 939
   Bạn liên hệ tới địa chỉ này nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.