Vì sao nên chữa bệnh kinh nguyệt bằng bài thuốc của BS. Thanh Hà?

Bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn và truyền tai nhau trên các diễn đàn, mạng xã hội. Vậy, đâu là “sức hút” của bài thuốc này để chị em quyết định đặt trọn niềm tin? Trong bài viết này chúng tôi sẽ lý giải vì sao mà chị em nên chữa bệnh kinh nguyệt bằng bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà.

Theo bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam, bệnh kinh nguyệt là những rối loạn trong chu kỳ kinh của người phụ nữ, bao gồm vô kinh, rong kinh, thiểu kinh, tắt kinh (bế kinh, mất kinh), thống kinh, cường kinh, băng huyết, trễ kinh… Những vấn đề này có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sinh hoạt, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của nữ giới.

  • Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Giám đốc Phòng khám Đông y Việt Nam
  • Một trong những người đầu tiên nhận được học bổng toàn phần và hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại Đại học Trung y dược Quảng Châu, Trung Quốc
  • 14 năm đảm nhận vai trò Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
  • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, thai sản… bằng Y học cổ truyền
  • Có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học hữu ích, có tính ứng dụng cao về cách chữa bệnh Sản Phụ khoa bằng Đông y.

Đông y với những vị thuốc bổ thận, hoạt huyết, cân bằng âm dương, điều lý tạng phủ được xem là một trong những giải pháp tối ưu dành cho những trường hợp mắc bệnh kinh nguyệt. Theo đó, bác sĩ Đỗ Thanh Hà với kinh nghiệm gần 40 năm trong khám chữa bệnh sản phụ khoa bằng Đông y đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt cho chị em.

Từ khi áp dụng điều trị cho người bệnh bài thuốc đã nhận được những đánh giá cao từ phía các chuyên gia cũng như chính người bệnh. Theo đó, ngay sau đây chúng tôi sẽ lý giải nguyên nhân vì sao bạn nên lựa chọn bài thuốc này để giải quyết bệnh kinh nguyệt của mình.

Bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt của bác sĩ Thanh Hà đem lại tác dụng toàn diện

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết, theo Đông y muốn điều trị trước tiên cần phải xác định được nguyên nhân gây bệnh, từ đó mới có thể đưa ra bài thuốc, phương pháp giải quyết phù hợp với tối ưu nhất.

Đối với bệnh kinh nguyệt cũng vậy, nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này đều có liên quan đến thận, tỳ và huyết, cụ thể như: Thận hư, huyết hư, huyết ứ, huyết nhiệt, khí uất, đàm thấp, khí uất…

Ở mỗi thể bệnh bác sĩ Hà sẽ gia giảm những vị thuốc chủ chốt, phù hợp với cơ địa, thể trạng của mỗi người. Tuy nhiên các bài thuốc đều sẽ tập trung vào việc bổ huyết, tán hàn, điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương, hệ nội tiết, ổn định vòng kinh… 

Các thuốc có tác dụng bổ huyết, hóa ứ... được bác sĩ sử dụng trong bài thuốc
Các thuốc có tác dụng bổ huyết, hóa ứ… được bác sĩ sử dụng trong bài thuốc

Chính vì vậy, bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt của bác sĩ Đỗ Thanh Hà sẽ giúp giải quyết bệnh một cách toàn diện. Không chỉ khắc phục các triệu chứng bệnh như rong kinh kéo dài, máu kinh ra nhiều, ra huyết cục, vô kinh… mà còn giúp bổ thận, kiện tỳ, bồi bổ sức khỏe cho chị em. Điều này góp phần vào sự ổn định của hệ thống nội tiết, đặc biệt là ổn định 2 mạch Xung – Nhâm giúp bệnh được kiểm soát và không tái phát.

Trong Đông y, khi khí huyết của hai mạch Xung – Nhâm trong cơ thể của nữ giới đầy đủ thịnh vượng sẽ giúp hành kinh đúng chu kỳ và ngược lại. Trong khi đó, các tạng Thận, Can, Tỳ sẽ có những tác động nhất định đến chu kỳ kinh. Nếu các tạng này bị rối loạn chu kỳ kinh cũng sẽ bị rối loạn. Bởi vậy, bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt của tôi sẽ tập trung vào việc bổ huyết, bổ thận, kiện tỳ. Một khi các chức năng này ổn định, mạch Xung – Nhâm sẽ được điều hòa và đẩy lùi các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt hiệu quả từ bên trong” – bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ.

Bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt của bác sĩ Thanh Hà đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ

Đối với một bài thuốc Đông y, ngoài cơ chế điều trị thì không thể không nhắc tới thành phần “cấu thành”. Thành phần của bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đều là thảo dược thiên nhiên, đảm bảo lành tính và an toàn cho cơ thể người bệnh, không gây tác dụng phụ.

Đây đều là các vị thuốc có tác dụng bổ huyết, kiện tỳ, bổ thận, tăng cường sức đề kháng như xuyên khung, hương phụ, đan bì, đương quy, đào nhân, chỉ xác… được thu hái từ các vùng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO về nuôi trồng, sơ chế. Ngoài ra, thuốc của trung tâm còn được thu mua trực tiếp từ các tỉnh đồng bào miền núi có nguồn dược liệu tự nhiên chất lượng như Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên… mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Thành phần bài thuốc 100% thảo dược thiên nhiên
Thành phần bài thuốc 100% thảo dược thiên nhiên

Nhờ vào ưu điểm an toàn, không gây tác dụng phụ, thân thiện với cơ thể người bệnh mà bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt của bác sĩ Hà có thể sử dụng cho nhiều đối tượng, kể cả phụ nữ sau sinh, người suy nhược.

Thuốc Đông y tác động vào tạng phủ, điều trị bệnh từ bên trong, vì vậy tôi phải cân nhắc và lựa chọn nguồn dược liệu để, thứ nhất đảm bảo tốt nhất cho hiệu quả trị bệnh. Thứ hai là đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh. Đó cũng là nguyên tắc trong lựa chọn dược liệu của trung tâm” – bác sĩ Hà chia sẻ.

Ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát nhờ cơ chế tự chữa lành của cơ thể

Không chỉ với các bệnh lý phụ khoa mà trong bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng rất coi trọng cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Các vị thuốc Đông y sẽ tác động trực tiếp vào các tạng phủ, nâng cao và phục hồi chức năng của các tạng để cơ thể được khỏe mạnh.

Cơ thể khỏe mạnh, hai mạch Xung – Nhâm ổn định, cân bằng sẽ giúp các triệu chứng bệnh kinh nguyệt như đau bụng kinh, kinh không đều, thống kinh… chấm dứt, điều hòa vòng kinh và nâng cao khả năng sinh sản cho người phụ nữ.

Tính cá nhân hóa cao giúp nâng cao hiệu quả điều trị

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, trong Đông y nguyên nhân gây bệnh kinh nguyệt, rối loạn kinh nguyệt gồm: Huyết ứ, huyết hư, thận hư… ở mỗi thể bệnh này bác sĩ Đỗ Thanh Hà sẽ đưa ra một bài thuốc riêng biệt cho từng người.

Theo đó, bác sĩ Hà sẽ tiến hành thực hiện tứ chẩn gồm “Vọng – Văn – Vấn – Thiết”. Bằng sự quan sát tỉ mỉ sắc mặt, lưỡi, kiểm tra mạch cùng các câu hỏi liên quan bác sĩ Hà sẽ đưa ra kết luận được thể bệnh để có thể đưa ra bài thuốc điều trị, gia giảm những vị thuốc phù hợp để mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Tuy có chung chứng bệnh kinh nguyệt như rong kinh nhưng nguyên nhân khác nhau nên ai cũng sẽ có bài thuốc của riêng mình. Bởi vậy, bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt của bác sĩ Thanh Hà được đánh giá là bài thuốc có tính cá nhân hóa cao, bám sát vào từng đối tượng để điều trị.

Hiệu quả đã được chứng minh từ những người trong cuộc

Bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt của bác sĩ Đỗ Thanh Hà không chỉ được đánh giá cao bởi những ưu điểm mà chúng tôi vừa mới kể trên. Thực tế, đã có rất nhiều người đã sử dụng bài thuốc và thu về kết quả như mong muốn.

Theo kết quả được Phòng khám Đông y Việt Nam cung cấp, tính đến nay bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã giúp cho … chị em khắc phục được các triệu chứng khó chịu mà bệnh gây ra như: Đau bụng kinh, rong kinh, kinh nguyệt không đều, cường kinh, thống kinh…

Khi tìm gặp bác sĩ Đỗ Thanh Hà tại Phòng khám Đông y Việt Nam, chúng tôi đã “thu thập” được những phản hồi về kết quả dùng thuốc của người bệnh thông qua Zalo cũng như hộp thư đến của Fanpage Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà.

Cụ thể có trường hợp của bạn Lê Huyền, sau khi dùng thuốc trị rong kinh của do bác sĩ Hà kê, từ thời gian hành kinh luôn 10 ngày hoặc hơn thì sau 2 tháng số ngày hành kinh chỉ còn 7 ngày.

Ngoài ra, tại các diễn đàn lớn như webtretho chúng tôi cũng nhận thấy có những topic nói về bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt của bác sĩ Thanh Hà.

Phản hồi về bài thuốc trên webtretho
Phản hồi về bài thuốc trên webtretho

Có thể thấy, những ưu điểm và tính hiệu quả của bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt của bác sĩ Hà đã giúp cho rất nhiều chị em thoát khỏi các triệu chứng khó chịu.

Được thăm khám và điều trị bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm

Một trong những yếu tố giúp cho người bệnh cảm thấy tin tưởng và lựa chọn sử dụng bài thuốc của một địa chỉ nào đó chính là đội ngũ y bác sĩ. Với bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt của Phòng khám Đông y Việt Nam cũng vậy, không chỉ được dùng bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm mà bạn còn được bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm là bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp thăm khám.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà với 40 năm kinh nghiệm được đánh giá là một trong những “cây đại thụ” trong điều trị bệnh sản phụ khoa bằng Đông y hiện nay. Cũng là phụ nữ lại là một bác sĩ sản khoa, bà hiểu được những nỗi khổ và mong muốn của người bệnh. Nhờ vậy, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã vận dụng và phát triển bài thuốc cổ phương trong trị bệnh kinh nguyệt phù hợp với tình hình hiện tại.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa bệnh với sự tận tâm, đồng cảm
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa bệnh với sự tận tâm, đồng cảm

Không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn, bác sĩ Thanh Hà còn được đồng nghiệp, người bệnh tôn trọng bởi cái tâm khi hành nghề. Hiếm có vị bác sĩ nào có thể theo dõi sát sao quá trình chữa trị của người bệnh như bác sĩ Hà. Với mong muốn người bệnh sẽ thu về hiệu quả điều trị tốt nhất bà luôn hỏi han, quan tâm tới người bệnh về quá trình chữa trị.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết: “Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là một bác sĩ rất tận tâm, không chỉ đơn giản là kê đơn thuốc cho người bệnh mà bác sĩ còn gọi điện hỏi han, theo sát quá trình dùng thuốc một cách cẩn thận. Nhờ đó mà không ít bệnh nhân sau khi điều trị với bác sĩ vẫn thường ghé qua thăm hỏi. Đó là một đức tính mà tôi rất trân quý ở bác sĩ Hà”.

Bài thuốc được VTV đánh giáo cao

“Tiếng lành đồn xa” – từ những hiệu quả tích cực của bài thuốc chữa bệnh kinh nguyệt, viêm phụ khoa mà bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được mời làm cố vấn trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” được phát sóng trên kênh VTV2.

Tại chương trình, bác sĩ Hà đã phân tích những khía cạnh về các bệnh lý phụ khoa cũng như rủi ro nếu không điều trị kịp thời. Bên lề chương trình bác sĩ cũng đề cập đến các bệnh kinh nguyệt và đưa ra giải pháp phù hợp.

XEM VIDEO: Chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” giới thiệu bài thuốc trị bệnh phụ khoa, kinh nguyệt của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Như vậy, khi đến thăm khám và điều trị bệnh kinh nguyệt với bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà bạn sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất cũng như bài thuốc hiệu quả giúp đẩy lùi nhanh chóng các triệu chứng khó chịu của bệnh kinh nguyệt.

Theo đó, nếu bạn đang gặp vấn đề kinh nguyệt như rong kinh, đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều và muốn được điều trị với bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà thì với những lý do mà chúng tôi nêu ở trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho mình.

Để được tư vấn kỹ hơn về bài thuốc cũng như tình trạng của mình bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Phòng khám Đông y Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1