Uy Long Đại Bổ: Uống đến đâu đỡ đến đấy, xuất sớm nặng mấy cũng khỏi

Uống đến đâu hiệu quả đến đấy, bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm hiện được các chuyên gia đầu ngành về y học cổ truyền đánh giá là bài thuốc chữa xuất tinh hiệu quả nhanh, bền vững và an toàn số 1 hiện nay. Vậy Uy Long Đại Bổ có gì khác biệt so với các bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường khác? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời thỏa mãn nhất tại sao Uy Long Đại Bổ lại là bài thuốc chữa bệnh hiệu quả vượt trội và được chuyên gia đánh giá là bài thuốc số 1 trong điều trị xuất tinh sớm.

Uống đến đâu đỡ đến đấy: Uy Long Đại Bổ bài thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Khi thị trường xuất hiện quá nhiều loại thuốc chữa xuất tinh sớm, điều đáng nói là loại nào cũng được quảng cáo là tác dụng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả bền vững khiến người dùng đặt niềm tin sử dung và  cái kết là nhận hàng loạt tác dụng phụ nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đã được ra đời.

Với mục đích đem đến cho người bệnh một phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả bền vững, bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ đã được ra đời và cho hiệu quả điều trị xuất tinh sớm cao gấp nhiều lần bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường.

Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm, bài thuốc hiệu quả hàng đầu hiện nay

Uy Long Đại Bổ chưa xuất tinh sớm là bài thuốc được hội tụ và chắt lọc tất cả những tinh hoa, tinh túy của nhiều bài thuốc Cung Đình triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử. Những bài thuốc thời triều Nguyễn được xếp vào danh sách những bài thuốc “quốc cấm” chỉ được dùng để chữa bệnh cho Vua.

Nhận thấy những hiệu quả vượt trội mà những bài thuốc chữa xuất tinh sớm Cung Đình đem lại,  đội ngũ chuyên gia của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc sau khi sưu tầm và phục dựng thành công các bài thuốc đã chắt lọc và tiếp tục phát triển hoàn thiện bài thuốc vừa phù hợp với mọi cơ địa, vừa đem lại hiệu quả tối đa trong từng giai đoạn điều trị. Chính vì vậy sau khi được hoàn thiện, bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đã đem lại kết quả chữa bệnh vượt trội gấp nhiều lần bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm với 100% các loại thảo dược tự nhiên, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe, cải thiện khả năng tình dục nam giới, kéo dài thời gian xuất tinh, chống xuất tinh sớm hiệu quả bền vững được chia thành 4 bài thuốc nhỏ bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đan.

Uy Long Đại Bổ sau khi hoàn thiện được chia thành 4 bài thuốc nhỏ

 Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm

 • Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.
 • Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý

Uy Long Đại Bổ Hoàn

 • Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…
 • Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam

Uy Long Đại Bổ Đan

 • Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích
 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền. Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương.

Uy Long Đại Bổ Tửu

 • Thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương…
 • Công dụng: tránh dương, tăng cường hưng phấn, giúp ngủ ngon

Qua quá trình thử nghiệm lâm sàng và dựa vào những phản hồi thực tế từ khách hàng sau khi ứng dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ vào chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Kết quả đã chứng mình bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ giúp kéo dài thời gian xuất tinh an toàn, hiệu quả bền vững mà còn có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe, giúp nam giới giữ vững được phong độ ngay cả khi ngừng sử dụng thuốc.

Tại sao nam giới nên sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa xuất tinh sớm khác nhau. Tuy nhiên để tìm được một bài thuốc chữa xuất tinh sớm vừa hiệu quả vừa an toàn, không tác dụng phụ và đặc biệt không tái bệnh trở lại sau khi sử dụng là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là những lý do khiến bài thuốc Uy Long Đại Bổ trở thành bài thuốc chữa xuất tinh sớm hoàn hảo mà các quý ông đang gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” không thể bỏ qua.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho nhiều nam giới

Hiệu quả vượt trội, gấp nhiều lần bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường

Theo kết quả nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc: Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là bài thuốc chữa xuất tinh sớm có hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường. Chính vì vậy, 100% khách hàng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đều nhận được hiệu quả và hài lòng. Trong đó:

 • 70% bệnh nhân chữa khỏi bệnh yếu sinh lý, tự tin hơn, sung mãn hơn chỉ sau 1 liệu trình 1 – 3 tháng
 • 20% bệnh nhân điều trị xuất tinh sớm nhận hiệu quả sau 4 tháng.
 • 10% bệnh nhân còn lại bệnh tiến triển ở mức độ thuyên giảm vì nhiều lý do khác nhau như: cơ địa hấp thụ thuốc, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, dùng không đúng theo chỉ dẫn, bỏ giữa chừng nên bệnh tiến triển ở mức độ thuyên giảm.
 • Hầu hết nam giới sau một thời gian ngắn sử dụng Uy Long Đại Bổ, thời gian quan hệ đều tăng ở mức 15 – 30 phút. Đặc biệt là hoàn toàn làm chủ cuộc vui, mạnh mẽ hơn nhưng cũng bền vững hơn.
 • 99% nam giới cảm thấy rạo rực, có thể lâm trận bất cứ lúc nào khi tiếp xúc với bạn tình.
 • 100% phụ nữ hài lòng khi người đối tác của họ sử dụng sản phẩm.

Click ngay để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

100% dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO

Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là bài thuốc được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu quý hiếm, đạt chuẩn GACP – WHO. Trong đó tiêu biểu có: ngài tằm đực, sâm Ngọc Linh, thỏ ty tử, nhung hươu Siberia, dâm dương hoắc, nhục thung dung …Ngoài nhung hươu Siberia thì tất cả các dược liệu còn lại đều được trồng ở các vùng trồng đạt chuẩn GACP – WHO. Từ đó phát huy tối đa công dụng chữa bệnh giúp quá trình điều trị bệnh nhanh hơn, hiệu quả cao hơn.

Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm, bài thuốc có nhiều ưu điểm vượt trội

Sự kết hợp độc đáo 4 trong 1

Uy Long Đại Bổ bài thuốc duy nhất được chia thành 4 bài thuốc nhỏ. Sau một quá trình nghiên cứu, gia giảm thành phần liều lượng, các chuyên gia nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đã quyết định chia bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ. Việc chia thành 4 bài thuốc có ý nghĩa vô cùng quan trọng, vừa có thể giúp thuốc thích nghi với mọi cơ địa người bệnh, vừa nâng cao khả năng hấp thụ thuốc. Từ đó phát huy tối đa hiệu quả điều trị trong từng giai đoạn và đem lại hiệu quả chữa bệnh gấp nhiều lần bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường.

An toàn không tác dụng phụ

Bên cạnh hiệu quả thì tính an toàn, không tác dụng phụ là ưu điểm nổi bật hơn cả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm. Ngoài cam kết hiệu quả, khi sử dụng Uy Long Đại Bổ Khách hàng còn được cam kết an toàn, không tác dụng phụ trong và sau khi sử dụng thuốc nếu sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Hiệu quả bền vững không tái bệnh

Có rất nhiều thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả, tuy nhiên chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhưng không tái bệnh thì chỉ có Uy Long Đại Bổ mới làm được điều đó. Với cơ chế tác dụng toàn diện, loại bỏ các triệu chứng ở bên ngoài và khắc phục tận gốc các nguyên nhân từ bên trong, bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ không chỉ điều trị hiệu quả xuất tinh sớm an toàn và lành tính mà còn giúp người bệnh hồi phục chức năng sinh lý tự nhiên. Do vậy, bệnh không tái phát trở lại sau khi điều trị.

Thuốc được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi không cần sắc

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được hỗ trợ cô đặc dưới dạng viên và dạng cao tiện dụng không cần sắc

Để thuận tiện cho Khách hàng trong quá trình dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm, Nhất Nam Y Viện – Đơn vị sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ vào chữa xuất tinh sớm có hỗ trợ Khách hàng bào chế thuốc dưới dạng viên và dạng cao tiện lợi. Chính vì vậy Khách hàng có thể sử dụng ngay mà không cần sắc thuốc.

Là bài thuốc hội tụ 4 trong 1 với các thành phần dược liệu quý hiếm được tuyển chọn ký lưỡng, chắt lọc những tinh dược và giữ lại hàm lượng dược tính ở mức cao nhất. Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn hiệu quả số 1 nam giới bị xuất tinh sớm nên sử dụng.

Click ngay để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

Uy Long Đại Bổ phù hợp cho các trường hợp nào? Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả nhất

Xuất tinh sớm, nguyên nhân và những biến chứng nếu không được chữa trị kịp thời 

Xuất tinh sớm là gì?

Theo Hội y học giới tính Quốc tế,xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không có khả năng kiểm soát được việc xuất tinh và đạt cực khoái theo mong muốn của mình.

Nghiên cứu công bố trên trang USA News. com chỉ ra rằng thời gian lâm trận trung bình ở nam giới là 7,3 phút, tuy nhiên thực tế có tới 43% nam giới kết thúc cuộc yêu dưới 3 phút. Ở Việt Nam, 20% đàn ông từ 25 – 60 tuổi mắc chứng xuất tinh sớm.

Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới là không kiểm soát được thời gian xuất tinh. Chính vì vậy nam giới có thể xuất tinh trước hoặc ngay sau khi bắt đầu giao hợp.

Theo các chuyên gia, thời gian “yêu” trung bình của 1 quý ông khỏe mạnh thường kéo dài trong khoảng thời gian 5-15 phút. Tuy nhiên, nếu thời gian “lâm trận” chỉ từ 1-2 phút, thậm chí là ngắn hơn thì đây là biểu hiện của xuất tinh sớm.

Những biểu hiện chứng tỏ nam giới bị xuất tinh sớm

Chuyên gia nam học hướng dẫn biện pháp kiểm soát xuất tinh sớm

Các nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng xuất tinh sớm

 • Yếu tố tâm lý: Thần kinh căng thẳng, hồi hộp hoặc ức chế là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, tâm lý kỳ vọng hoặc lo ngại vào khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” cũng dẫn tới việc mất kiểm soát xuất tinh khi lâm trận.
 • Bệnh lý mãn tính: Nguyên nhân xuất tinh sớm có thể do nam giới mắc phải các bệnh lý như cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, thận yếu, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn….
 • Thủ dâm với tần suất dày đặc: Tình trạng này khiến việc xuất tinh trở thành phản xạ “rất nhạy” khi quan hệ tình dục.
 • Lạm dụng chất kích thích: Rượu, bia, thuốc lá là những chất gây ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục cũng như tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm ở nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của các cặp vợ chồng. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến không ít cuộc hôn nhân tan vỡ.

Xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng tiêu cực đối với sự tự tin và mối quan hệ giữa quý ông và bạn đời. Đôi khi, tình trạng bệnh diễn ra trong một thời gian dài có thể gây nên đau khổ về tinh thần, lo âu, sự lúng túng và trầm cảm ở cánh mày râu.

Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời có thể làm giảm thiểu chức năng sinh lý và ngày một nặng thêm, dần dần xuất hiện liệt dương, dương vật không thể cương cứng…Tuy nhiên để điều trị dứt điểm căn bệnh này thì không thể thực hiện trọng một chiều mà cần có kết hoạch và lộ trình phù hợp, kiên trì thực hiện, có sự phối hợp tốt giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Ngoài ra, việc sử dụng đúng thuốc chữa xuất tinh sớm và các biện pháp hỗ trợ đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với kết quả điều trị. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm rõ ràng. Hơn nữa sau khi được Nhất Nam Y Viện đưa vào điều trị bệnh đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn nam giới bị xuất tinh sớm. Vì vậy, kiên trì sử dụng Uy Long Đại Bổ, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm lấy lại phong độ của mình và tự tin duy trì “ngọn lửa tình yêu” mãnh liệt trong đời sống gối chăn.

Theo yêu cầu của độc giả, chúng tôi xin cung cấp thông tin Nhất Nam  Y Viện – đơn vị độc quyền ứng dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm bên dưới:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email:  lienhe@nhatnamyvien.com

Bài viết có liên quan: 

“Cố Tinh Minh Mạng Hoàn” bí kíp “một đêm ngủ với 6 phi tần thì 5 bà có thai” được hé lộ

Uy Long Đại Bổ “bí ẩn từ Hoàng Cung” chữa xuất tinh sớm đấng mày râu không thể bỏ qua.

Uy Long Đại Bổ “lấy lại phong độ” chỉ trong 7 ngày cho đấng mày râu bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương

Bình luận

 1. Cao Van Cuong says: Trả lời

  tôi có dùng thuốc này tầm 1 năm về trước, giờ đây tôi muốn chia sẻ chút kinh nghiệm bản thân về bài thuốc này cho ae biết. Đầu tiên đánh giá tốt của tôi là tôi thấy bài thuốc này rất hiệu quả, khi tôi bị xts, gần như vào chưa được 1p đã ra nhung sau khi tôi dùng thuốc xong thì tôi có thể làm tình đến 15p là chuyện bình thường, thứ hai là về mức độ an toàn tôi thấy khá ok, vì thuốc nam nên tôi dùng ko gặp tác dụng phụ như các thuốc tây y tôi dùng trc đây, và qtrong là thuốc ko bị ngai ngái như các thuốc nam khác nên vị khá dễ chịu. thứ 3 là về đóng gói tôi khá thích bài thuốc này, thuốc đk bên nhà thuốc cô thành cao đặc rồi nên về chỉ việc uống, đóng gói cẩn thận. Thứ 4 là bác sĩ ở đây giỏi, có bác sĩ Vân Anh từng là trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ươn làm giám đốc chuyên môn nen quá trình thăm khám hay bắt bệnh rất chuẩn. Tuy nhiên tôi có vài điều chưa thực sự hài lòng với bài thuốc này, đó là thuốc hơi đắt, tôi dùng cả liệu trình mất chục triệu, và thứ hai là thuốc uống hơi lâu, cũng ngót ngét 3months mới có hqua. ngoài hai điểm này thì tất cả tôi thấy thuốc đều ổn

  1. minhngoctran@yahoo.com says: Trả lời

   Anh chia sẻ thêm về hiệu quả thuocs dk ko a, dùng khoảng bao lâu thì hiệu quả, trong thời gian dùng có kiêng quan hệ cho hqua ko a?

  2. Cao Van Cuong says: Trả lời

   Tôi thì dùng 3 tháng là xong, nhưng nếu ns hiệu qả thì khoảng từ tháng thứ 2 trở đi là thấy kết quả rồi. từ khi ngưng đến nay tôi ko dùng them thuốc uy long này mà cũng ko dùng thêm thuốc thì mà thấy phong độ vẫn giữ nguyên cậu ạ. Khi tôi uống thuốc ko có kiêng quan hệ vẫn quan hẹ bình thường thôi. Chỉ có điều kiêng cái khác như kiêng thuốc, rượu bia thôi

  3. Le Doan Dinh Phuong says: Trả lời

   anh oi cho em hoi thuoc ngam ruou uong vao co so say ko?

  4. Tiệp Nguyễn (Dân 38) says: Trả lời

   Tôi cũng đang tính mua 1 tháng thuốc về dùng thử

  5. Cao Van Cuong says: Trả lời

   Tiệp Nguyễn (Dân 38) theo kinh nghiệm của mìh thì nen mua đủ 1 liệu trifh vì thuốc này phải 2-3 tháng mới hiệu quả còn 1 tháng thì coi như chưa có hiệu quả đâu, 1 tháng mới là thời gian dể thuốc đi vào cơ thể và bắt đầu chữa trị thôi

  6. Cao Van Cuong says: Trả lời

   Rượu thuốc chứ ko phải rượu trắng nên an tâm là ko say đâu bạn nhé, với lại bạn uống mỗi lần 1 chén nhỏ thì say sao dk

  7. Tiệp Nguyễn (Dân 38) says: Trả lời

   thế 1 liệu trình là 3 tháng à a, tại em thấy anh nói dùng hơi mắc mà e thì mới có đk 5trieu thôi

  8. Cao Van Cuong says: Trả lời

   Liệu trình của mình là 3 tháng còn của bạn thì phải xem tình trạng bạn nặng nhẹ tn đã, cái đó mình ko dám kết luận. bạn nên tới nơi hoặc gọi điện để bác sĩ tư vấn thì chính xác nhất. mình nói 10tr là cả 3 tháng, chứ tháng đầu mình cũng chi có 5tr trong tay, dùng hết rồi mới mua thnsg khác :))

  9. Tiệp Nguyễn (Dân 38) says: Trả lời

   Vậy ạ anh. Vậy anh có sdt bên đó ko em xin ạ

  10. Cao Van Cuong says: Trả lời

   số đây bạn nhé 02485851102 – 0923421102

 2. Anh Chung says: Trả lời

  Mình định thứ 7 này tranh thủ nghỉ làm qua đi khám và lấy thuốc luôn mà đi một mình ngại quá, có ae nào đi với mình khôn?

  1. Vũ Khắc Minh says: Trả lời

   Có gì đâu mà ngại hả bác, cứ tới khám bình thường rồi lấy thuốc về uống thôi. hôm em cũng đi sang một mình lấy thuốc về uống, giờ còn 1 tháng nữa là xong daay

  2. Trần08 says: Trả lời

   thế ạ :)) tôi cũng đang định thứ 7 sang, ông anh có địa chỉ chưa cho tôi xin với

  3. Anh Chung says: Trả lời

   Đây bạn ơi biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, sđt nữa nhé 02485851102 – 0923421102

 3. lâm saler says: Trả lời

  AE ơi giải cứu em, em gặp ca khó quá. Em làm kinh doanh mới vào công ty được 2 tháng, tiếng làm kinh doanh nhưng do em giao tiếp tốt nen đi đâu sếp cũng xách em đi theo, lúc đầu thì giao công việc, giờ thì giao luôn việc đời tư, chả là sếp em bị xts, giờ cứ bắt em đi tìm thuốc cho ông uống, bảo tin tưởng em nọ kia. em rối bời quá ko biết làm sao, năm nay em mới có 23t thậm chí còn chưa qhtd thật sự bgio. Lên majg thì thấy quảng cáo nhiều loại cường dương cấp tốc các kiểu, mà ko biết thế nào, sợ mua về ko tốt có chuyện gì em ghánh ko hết tội. Rồi thấy bài uy long đại bổ nhiều người uống thấy khen tốt mà ko biết thật hư làm sao, AE nào dùng thuốc rồi xin tư vấn thật lòng giúp e được ko. và em muốn tìm hiểu kĩ hơn benen website của nó nữa. E chia sẻ chút là sếp em có TIỀN nên tài chính là ko lăn tăn, chỉ quan trọng chất lượng hiệu quả

  1. Thiện Minh says: Trả lời

   bạn tìm hiểu thêm ở đây nhé, đây là trang chủ của nó luôn https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-chua-xuat-tinh-som-uy-long-dai-bo-585.html

  2. Tiến_TD says: Trả lời

   sếp tin tưởng thế thì đây là cơ hội cho bạn thể hiện rồi, lần này tìm được thuốc tốt không khéo được cân nhắc lên chức, tăng lương chứ chả đùa

  3. Đường Sinova says: Trả lời

   Ko biết sếp bạn bao nhiêu tuổi rồi, tôi năm nay 36 tuổi và thgian trước tôi có bị xts, tôi có dùng cả rotket1h và cả uy long đại bổ rồi, bạn ko nên mua rotket1h, cái đó uống chữa cháy ko may 1,2 lần “xử lí” ko kịp thôi, chứ thực ra thuốc đó ko được lâu dài, dạng cường dương cấp tốc ấy mà, dùng lần nào biết lần đó thôi còn thằng uy long thì tôi đánh giá tốt..thằng này uống tuy hơi lâu một chút nhưng chữa dk dứt điểm, tôi uống 2 tháng hơn thì khỏi hoàn toàn, lúc trc cứ vào chưa đk 2p là out, nhưng giờ cũng dk 17-20p. thằng này duy có một cái hơi ko ok là giá chát, tuy nhiên nếu sếp bạn ko quan tâm vấn đề này thì đây là thuốc bạn nên chọn cho ông ấy

  4. Thùy Chi Boutique says: Trả lời

   Ox mình dùng rồi bạn à, mình cũng khuyên bạn nên mua uy long đại bổ bạn nhé. OX mih trước đó cũng bị xts, đi bệnh viện tây y thì ngta có cho ít thuốc tây về uống mà ko ăn thua, sau đó Ox được a bạn thân giới thiệu cho bài thuốc này uống thì bây giờ hết xts rồi, giờ mỗi lần hai vk ck quần nhau cũng cả tiếng chả biết mệt

  5. lâm saler says: Trả lời

   Em xin cảm ơn cac ACE em đặt thuốc 3 tháng cho sếp em rồi, chiều nay em sẽ qua lấy thuốc rồi ạ

 4. Hoàng Huy Hà Đông says: Trả lời

  hay thu dam co kha nang bi xts ko moi nguoi, em thu dam ngay 1 lan, ban gai o xa nen phai 1 thang moi qh 1 lan, 1 lan gan day em chua dk 2p

  1. Lãm đẹp trai says: Trả lời

   thủ dâm là con đường ngắn nhất đưa bạn đến xuất tinh sớm đó bạn, dưới 2p chắc chắn bị rồi nhé. bạn nên đi khám rồi lấy thuốc uống sớm đi, để lâu càng khó chữa

  2. Nam Anh_67er says: Trả lời

   Mới 1 lan thôi thì cũng chưa chắc, bạn có bị đau mỏi lưng, có hay đi tiểu đêm ko,

  3. Hoàng Huy Hà Đông says: Trả lời

   em co anh a, mot dem di tieu vai lan, co dau lung

  4. Khang_Trần says: Trả lời

   Thế thì bị rồi, cũng y chang triệu chứng của mình bị đau lưng, đi tiều nhiều lần trong đêm, nhưng mình do stress nhiều với thức đêm mới bị chứ ko phải do thủ dâm như bạn. mình vẫn đang đau đầu để tìm thuốc chữa đây, chứ khoản này để lâu càng căng

 5. LVLong says: Trả lời

  Ko biết thuốc này dùng có tác dụng phụ như tây y ko nhỉ? chứ em uống tây y nhiêu quá mụn mọc nhiều như hoa trên mặt, lại còn bị đau dạ dày nữa chứ

  1. Chiều Thẳng Đứng says: Trả lời

   thuok này là thuok nam nên ko có tác dụng phụ đau bạn, mình dùng rồi mình biết mà, uống vào ăn ngu ngon hơn ấy chứ, bạn xem thêm feedback của những người đã dùng đây nay trên tạp chí đông y đánh giá https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

  2. Vu Van Viet says: Trả lời

   tay y do co thanh phan hoa hoc nen moi co tac dung phu, con dong y thi thanh phan bang thuoc nam nen ko lo van de tac dung phu dau nhe, minh uong 1 lieu trinh xong ko gap van de gi het

 6. Đức Small says: Trả lời

  Tôi ở Đồng Nai xin hỏi nhà thuốc có chi nhánh ở Sài Gòn ko, làm sao để tôi có thể mua thuốc

  1. Nguyễn van vui says: Trả lời

   Hình như nhà thuocs có 1 chi nhánh ở hn thôi bạn ơi, chưa có chi nhánh sg thì phải, nhưng mà bạn mua online cũng được đấy, bác sĩ có tư vấn online qua fb và zalo, bạn ở xa thi ngta chuyển qua đường bưu điện cho

  2. Cường Cường says: Trả lời

   Bạn cho mình xin Zalo va fb nhà thuốc vs nhé

  3. Nguyễn van vui says: Trả lời

   đây bạn nhé, fb: http://www.facebook.com/tiensivananh, zalo: 0925421102

 7. Tường Mèo says: Trả lời

  Cho em xin chút kinh nghiệm dùng thuốc này được ko,em cũng đang muốn mua đợt vừa rồi uống của bên gia truyền k thấy ăn thua

  1. Dương Công Đạt (YT89) says: Trả lời

   ở đây chắc có nhiều ae cũng bị xts như mình, nên minh xin chia sẻ một chút kinh nghiệm chữa xts của bản thân cho ae cùng tham khảo:
   – Thuốc thì bs kê cho 3 loại gồm có loại hoàn, đặc trị xts với rượu thuốc, riêng khoản thuốc thang thì đầu tư gần 2 chục củ nên nói chung dùng chuẩn chỉnh đều đặng môi ngày, kiên trì 3 tháng ko sót ngày nào
   – Ăn uống thì bác sĩ dặn dò nên bổ mình ăn uống đầy đủ chất như thịt bò, các món lợi cho sinh lý như hàu, giá đỗ. ko uống rượu, bia chất kích thích thì cũng báo cáo vợ để vợ nó chuẩn bị cho
   – Chế độ sinh hoạt: thì bác sĩ bảo ăn ngủ đúng giờ, hạn chế thức khuya, căng thẳng, rèn luyện tâm lý thoải mái nhưng cũng chưa được tuân thủ cho lắm
   thú thật với ae rằng trong khi dùng thuốc cũng có đôi lần nản, nhất là đoạn đầu mới uống thuốc, hiệu quả thì chậm, chưa thấy, nên chưa có mấy động lực để tâp thành thể dục thể thao. sau này khi thấy kết quả thì có thêm động lực, khí thế để uống thuốc với tập tành
   Thế rồi chuyện ngủ nghỉ cũng cố gắng tuân theo tầm 10h30-11h là lên giường đi ngủ, đều đặn 6h-6h30 là dậy, tập thể dục khoảng 15-20p sau đó đi làm. Mình phải thừa nhận rằng sau khi tập thể dục mình thấy cơ thể mình khỏe hơn hẳn
   – Ngoài ra mình khuyên anh e tuyệt đối ko được lạm dụng thủ dâm, anh em nào xa vợ xa bồ thì tháng cùng lắm tự xử vài lần thôi chứ ngày nao cũng làm rất nguy hiểm. trước khi láy vợ mình cũng thủ dâm nhiều nên mới bị yếu, với cả trong khi uống thuốc mình với bà xã vẫn quan hệ bình thường, chuyện này ko ảnh hưởng gì tới hiệu quả của thuốc hết

  2. Quyền says: Trả lời

   Cảm ơn chia sẻ cua bạn, thế thì mình phải điều chỉnh rồi mua thuốc uống thôi, chứu đợt này công việc lu bu đi nhậu nhẹt tiếp khách nhiều quá cũng chưa có thgian để luyện tập

  3. Dương Qúa Vô Tình says: Trả lời

   cách của bạn Dương Công Đạt (YT89) cũng ok đấy, ngoài ra mình còn luyện được skill hãm xts, anh em tham khảo thêm nhé.
   -ae nằm ngửa rồi hay tay gập sau đầu, cứ nâng lưng vs đầu lên tầm 2-3s rồi hạ xuống, thường mình làm 20 lần cho 1 lần tập
   – skill này mới đỉnh nè, ae lấy khăn đặt len thằng nhỏ cho nó học nâng, mỗi lần nó nâng dk khăn lên thì giữ 30s nhé
   – đang lúc chơi mà có dâu hieuj muốn xuất ae phải dừng lại một chút để ko cho nó ra, sau đó mới chơi tiếp, cách này cũng ko dễ đâu, vài lần đầu sợ ae vẫn chưa tự chủ được nhưng kiên trì thì mới có hiệu quả dk
   – ae nhíu cơ trước khi tiểu vài lần trong ngày
   – vuốt dương vật bằng 2 tay đảo chiều (cách này hình như cũng có thể làm dài dvat. Nhưng ko dài lắm đâu nhé :))

   1. Thick xxx says: Trả lời

    mấy món này thật ra cũng tác dụng tốt cơ mà phải chăm , tập thường xuyên với trong 1 time dài chứ ngày 1 ngày 2 thì đ ăn thua

 8. Vương says: Trả lời

  Các bác ơi em bị xtx 4 năm rồi phải làm sao mới hết ak

 9. Giang says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm ,bị từ hồi còn trẻ tôi đã dùng rất nhiều loại thuốc song vẫn kg cải thiện được, anh e có thể giúp tôi được không làm sao để trị dứt điểm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.