Uy Long Đại Bổ Tửu: “Ly rượu thần kỳ” giúp chàng sung mãn, nàng đê mê

Hội tụ tinh hoa từ hơn 30 loại “thảo dược phòng the” chuyên dùng cho Vua Chúa. Uy Long Đại Bổ Tửu đang được ví như một loại “tiên tửu phòng the” bởi chỉ cần uống 1 ly Uy Long Đại Bổ Tửu, các quý ông dù yếu cỡ nào ham muốn cũng “trỗi dậy” mãnh liệt, cảm xúc sôi sục, ham muốn dâng trào, sung mãn cả đêm và khiến nàng điêu đứng.  

Uy Long Đại Bổ Tửu: “Ly rượu thần kỳ” hội tụ tinh hoa từ hơn 30 loại dược liệu phòng the 

Uy Long Đại Bổ Tửu bài rượu thuốc được mệnh danh là “tiên tửu phòng the” giúp các quý ông đang gặp phải các vấn đề như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương…nhanh chóng tái sinh bản lĩnh, phục hồi mãnh lực an toàn và hiệu quả. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu

Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc được kế thừa và chắt lọc từ bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại. Theo nhưng tài liệu sử sách lưu truyền trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn, để có cơ thể khỏe mạnh và sinh lý sung mãn, đáp ứng nhiệm vụ cao cả đó là duy trì và phát triển nòi giống của Vua Minh Mạng các Ngự Y của Thái Y Viện nghiên cứu và dâng lên Vua bài thuốc Minh Mang Thang Huyền Thoại.

Bài thuốc gồm 22 vị và có 6 công dụng đặc biệt: Đại bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, bồi bổ thần kinh; ngăn ngừa bệnh tật, trị khỏi đau lưng, nhức mỏi và bồi bổ cho sản phụ; người liệt dương, người khó có con uống 1 – 2 tháng đã có thể có con; người khản tiếng, nói không to, uống thuốc nói được to tiếng; thận yếu lâu, bán thân bất toại, đi đứng không được, uống thuốc rượu này rất tốt; người gần chết, uống vào có thể sống lại 3 ngày nữa; già lão 60 tuổi, uống vào tăng tuổi thọ rất nhiều, đêm ngủ không mộng mị, không bị táo bón. Chính vì những công dụng tuyệt vời này mà “Minh Mạng thang” là bài thuốc thuộc loại tối mật của triều đình nhà Nguyễn do các ngự y trong thái y viện bốc riêng cho vua, không ai được phép bắt chước, kể cả đại quan cận thần.  Minh Mạng Thang cũng chính là bài thuốc giúp Vua Minh Mạng trở thành vị Vua có nhiều con nhất trong lịch sử Việt Nam với 78 hoàng tử và 64 hoàng nữ.

Uy Long Đại Bổ Tửu
Uy Long Đại Bổ Tửu bài thuốc được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc Minh Mạng Thang trong cuốn Châu Bản triều Nguyễn

Bài thuốc Minh Mạng Thang hiệu quả và quý giá là vậy, song trải qua gần 200 năm lịch sử, bài thuốc Minh Mạng Thang đã dần bị mai một và thất truyền. Đó chính là nguyên nhân trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc mạo danh Minh Mạng Thang, chỉ được vài thành phần và chất lượng thì lại không đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

Đây là một trong những bài thuốc rượu ngâm quy tụ hơn 40 vị dược liệu quý hiếm giúp nâng cao sức khỏe sinh lý và tăng cường tuổi thọ được nhiều các quý ông tìm kiếm hiện nay. XEM NGAY

Trước những thực trạng đó, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã kế thừa, chắt lọc và phát triển bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại và cho ra đời bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý hiệu quả đột phá mang tên Uy Long Đại Bổ.

Với hơn 30 loại dược quý hiếm Cung Đình triều Nguyễn như: Rượu hảo hạng, Sâm Ngọc Linh, Nhung hươu Siberia, Ngài Tằm Đực, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương. Đây đều là những thành phần dược liệu quý, đem lại hiệu quả vượt trội trong việc bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới. Tiêu biểu phải kể đến: 

 • Rượu: Rượu được dùng để ngâm thuốc trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu tăng cường sinh lý nam là loại rượu trắng được xếp vào loại hảo hạng. Rượu trắng được nấu tại các nghề nổi tiếng bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Sau đó được chưng cất lại 1 – 2 lần để đạt độ tinh khiết nhất nhờ công nghệ lọc hiện đại, loại bỏ sạch tạp chất. Rượu sau khi đã được lọc sạch thì được đổ vào những chiếc chum sành lớn, đem chôn ngoài vườn sau nhiều năm rồi mới sử dụng để ngâm với các loại dược liệu quý.
 • Sâm Ngọc Linh Việt Nam: Là loại sâm quý hiếm và tốt nhất thế giới. Bởi có chứa đến 52 hợp chất Saponin có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt hàm lượng hấp thụ cao gấp 3 lần sâm Triều Tiên, gấp 2 lần so với sâm Mỹ và Trung Quốc. Sâm Ngọc Linh đặc biệt tốt với những nam giới đang gặp các vấn đề như: cơ thể suy nhược, sức khỏe xuống dốc, suy giảm ham muốn, sinh lý yếu. Với những trường hợp trên sử dụng Sâm Ngọc Linh sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và phục hồi nhanh chóng.

Uy Long Đại Bổ Tửu

 • Ngài Tằm Đực: Thành phần có chứa methyltestosteron, kích thích nhanh chóng quá trình sản sinh hormone sinh dục nam. Dùng ngài tằm đực làm thuốc có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương, dùng trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương, nói chung là các hoạt động sinh lý yếu của phái mày râu.
 • Nhung hươu Siberia: Loại nhung hươu cao cấp được nhập khẩu từ Siberia. Nhung hươu Siberia là loại nhung hươu có vô cùng nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, trong thành phần của nhung hươu có chứa đến 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng và nhiều khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương cho nam giới yếu sinh lý
 • Nhục thung dung: Là một trong những vị thảo dược hiệu quả hàng đầu trong điều trị các bệnh sinh lý nam. Nhục thung dung có tác dụng bổ thận, nhuận tràng thông tiện. Điều trị hiệu quả chứng thận hư, thận yếu, di tinh, liệt dương, lưng đau gối mỏi, tiểu đêm. Ngoài ra còn có tác dụng điều trị hàn, nhiệt, thấp và vô sinh do suy giảm sinh lý. 
 • Thỏ ty tử:  Là 1 thành phần dược liệu không thể thiếu trong điều trị các bệnh sinh lý nam. Bởi thỏ ty tử rất hiệu quả trong việc ôn thận, tráng dương, bổ thận, dưỡng can, ích tinh, kiện cốt cường gân, dưỡng cơ, minh mục. Ngoài ra thỏ ty tử còn là vị thuốc chủ trị hiệu quả các chứng thận hư, tinh lạnh, liệt dương, di tinh, mộng tinh và chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần. 

Dược liệu là yếu tố vô cùng quan trọng của bài thuốc, nó quyết định 90% hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc. Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc được làm hoàn toàn từ những dược liệu quý, hiệu quả cao từ tự nhiên. Chính vì vậy bài thuốc không chỉ đem lại hiệu quả điều trị bệnh vượt trội mà còn giúp nam giới điều trị tận gốc các vấn đề về sinh lý đang gặp phải. 

Bài viết liên quan: Đánh giá của chuyên gia nam học về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương

Uy Long Đại Bổ Tửu: Chất dẫn tình yêu chiều nàng sung sướng 

Là bài rượu thuốc chắt lọc tinh hoa tinh túy từ hơn 30 loại thảo dược phòng the, Uy Long Đại Bổ Tửu giúp quý ông giải quyết triệt để các ‘trục trặc’ như: suy giảm ham muốn, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh, mộng tinh… và dễ dàng thăng hoa trong chuyện “chăn gối”.

Theo đó, trải qua một hành trình dài nghiên cứu, kiểm nghiệm. Sau nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng đạt chuẩn “tỷ lệ vàng”.  Cuối cùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được hoàn thiện và trở thành 1 trong những bài thuốc “tiên tửu phòng the” được vô số các quý ông xem như bảo bối tình yêu bởi nó đem đến những công dụng vô cùng tuyệt vời như: 

 • Điều trị hiệu quả các bệnh sinh lý nam như: Yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, tinh trùng ít, tinh trùng yếu, di tinh mộng tinh.
 • Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, bền sinh lý. 
 • Kích thích sản sinh hormone nội tiết tố nam nội sinh, tăng cường ham muốn sinh lý ở nam giới. 
 • Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh, cường tráng. 
 • Chữa chứng đau lưng,mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần. 
 • Ngăn chặn quá trình mãn dục sớm ở nam giới. 
 • Duy trì phong độ ổn định, ngăn chặn nguy cơ tái phát sau khi điều trị bệnh. 

uy long đại bổ tửu

Với các công dụng trên, những nam giới đang gặp phải các vấn đề về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, liệt dương … khi sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả theo từng giai đoạn như sau: 

 • Ngay sau ngày đầu tiên sử dụng: Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái. Nam giới bắt đầu có ham muốn chuyện vợ chồng nhiều hơn. Đặc biệt là khi uống 1 chèn Uy Long Đại Bổ Tửu trước khi đi ngủ 30 phút sẽ thấy cơ thể rạo rực, ham muốn trỗi dậy và có cảm giác thèm muốn chuyện yêu. 
 • Sau khoảng 1 tháng sử dụng: Sức khỏe cải thiện rõ rệt, ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn. Cơ thể khỏe mạnh cường tráng, chất lượng cuộc yêu được cải thiện nhanh chóng. Thời gian yêu tăng lên 7 – 10 phút so với trước đó. 
 • Sau 2 – 3 tháng sử dụng: Tình trạng mệt mỏi chấm dứt, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, suy nghĩ tích cực. Các hoạt động tình dục diễn ra ổn định và hòa hợp, bạn đời vui vẻ, hạnh phúc không còn cảm giác hụt hẫng thất vọng. Bệnh tiền liệt tuyến, tiểu đêm, xương khớp, đau lưng, mỏi gối được cải thiện rõ rệt đối với những nam giới mắc bệnh này.

Bài viết liên quan: Không Bị Yếu Sinh Lý Có Sử Dụng Uy Long Đại Bổ Tửu Được Không?

Lý do nam giới nên dùng Uy Long Đại Bổ Tửu – Rượu ngâm thuốc 

Như đã phân tích ở trên, Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc được làm từ rất nhiều loại thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không tác dụng phụ. Đặc biệt là mang lại hiệu quả điều trị đột phá gấp nhiều lần các bài rượu thuốc tăng cường sinh lý nam thông thường. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là tất cả ưu điểm của bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc chữa yếu sinh lý, tăng cường sinh lực được nhiều nam giới tin chọn và nên sử dụng bởi các lý do sau:  

Sử dụng 100% dược liệu quý từ tự nhiên

Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam được làm hoàn toàn từ các loại dược liệu tự nhiên. Khi thị trường dược liệu thật giả lẫn lộn như hiện nay thì những loại dược liệu sạch tự nhiên, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nuôi trồng dược liệu sạch của GACP-WHO không chỉ đem lại cho người dùng sự an toàn, an tâm mà còn đem lại hiệu quả điều trị cao nhất. 

Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết: Cách ngâm UY LONG ĐẠI BỔ TỬU – bình rượu thuốc đặc biệt cho phái mạnh

Khả năng hấp thụ gấp thuốc cao nhiều lần

Các loại dược liệu tốt vốn dĩ đã đem lại hiệu quả cao, song nếu không được kết hợp đúng thành phần, liều lượng có thể sẽ bị phản tác dụng. Việc kết hợp đúng các thành phần, liều lượng dược liệu theo đúng tiêu chuẩn nhất định sẽ giúp bài rượu thuốc đem lại hiệu quả còn cao hơn gấp nhiều lần. 

Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc không chỉ được nghiên cứu và gia giảm thành phần liều lượng với một “tỷ lệ vàng” mà còn được ngâm trong một loại rượu trắng hảo hạng qua nhiều năm. Chính vì vậy khi dùng Uy Long Đại Bổ Tửu cơ thể sẽ hấp thụ được tối đa những công dụng của các loại dược liệu. Từ đó đem lại hiệu quả điều trị đốt phá, cao gấp nhiều lần các bài rượu thuốc tăng cường sinh lý nam thông thường. 

uy long đại bổ tửu

An toàn, không tác dụng phụ

Các thành phần được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ tửu ngoài được làm từ 100% các thành phần thảo dược tự nhiên, đáp ứng đầy đủ được các tiêu chuẩn GACP – WHO. Toàn bộ quá trình bào tiến hành ngâm và chắt lọc còn được kiểm duyệt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT. Sau khi chắt lọc, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu còn được đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Viện NC&PT YDCTDT kiểm nghiệm lại lần cuối. Sau đó rượu mới được đem đi đóng gói và trao tận tay đến khách hàng. Đây cũng chính là lý do tại sao Uy Long Đại Bổ Tửu không chỉ đem lại hiệu quả cao đột phá mà còn được cam kết an toàn, không gây tác dụng phụ. 

Được nghiên cứu, gia giảm bởi đội ngũ chuyên gia Viện NC&PT Y dược cổ truyền Dân tộc 

Một trong những lý do quan trọng khiến bài thuốc Uy Long Đại bổ Tửu được nhiều nam giới lựa chọn làm bảo bối giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, vực dậy bản lĩnh phòng the đó là do Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi một đơn vị uy tín đó là Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc – Đơn vị hàng đầu về nghiên cứu các bài thuốc YHCT. 

Vì là bài thuốc được nghiên cứu bởi đơn vị uy tín nên nam giới hoàn có căn cứ để yên tâm về chất lượng, hiệu quả cũng như tính an toàn khi sử dụng bài thuốc để tăng cường sinh lý., cải thiện chất lượng phòng the và tận hưởng những cuộc yêu viên mãn. 

Hiệu quả bền vững, không tái phát 

Các vấn đề về sinh lý nam như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh mộng tinh … nguyên nhân là do rối loạn các chức năng của lục phủ ngũ tạng, thận âm, thận dương không không cần bằng. Dựa vào cơ chế đó, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đã tập trung vào bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng lục phủ ngũ tạng. Đặc biệt là tạng thận, khi chức năng thận được phục hồi, âm – dương hòa hợp ắt sẽ ích tinh bổ thận, sinh lý sẽ sung mãn và tự tin. Cũng chính nhờ tập trung vào điều trị bệnh tận gốc từ bên trong nên sau sau khi ngưng dùng Uy Long Đại Bổ Tửu người nam giới không chỉ duy trì được một sức khỏe ổn định mà còn giữ được phong độ bền vững, không tái phát. 

Được Sở y tế cấp phép chứng nhận an toàn

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật ở trên, bài thuốc tăng cường sinh lý nam Uy Long Đại Bổ Tửu còn được Sở y tế cấp giấy phép chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy nam giới hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng và sử dụng bài thuốc để cải thiện nhanh chóng các vấn đề sinh lý của mình. 

Bài thuốc đã được nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi hiệu quả

Uy Long Đại Bổ Tửu cũng là 1 trong số ít bài thuốc được nhiều khách hàng sau khi sử dụng phản hồi vô cùng tích cực về hiệu quả. Theo số liệu thống kê tại đơn vị Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương …vv. Chỉ trong 6 tháng đã có hơn 1. 457 khách hàng đã điều trị khỏi các bệnh sinh lý nam, cơ thể khỏe mạnh, sinh lý sung mãn nhờ uống Uy Long Đại Bổ Tửu. 

Với những hiệu quả vượt trội của Uy Long Đại Bổ, VTV2 Chất lượng cuộc sống số ra ngày 30/12/2020 đã giới thiệu Uy Long Đại Bổ chính là giải pháp hàng đầu trong điều trị sinh lý nam giới.

Xem thêm: Phóng sự VTV2 – Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc tăng cường sinh lý nam Uy Long Đại Bổ

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Chuyên gia đánh nói gì về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu

 • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm và đồng hành trong suốt quá trình nghiên cứu cũng như kiểm nghiệm hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu cho biết: “Những thành phần dược liệu như: ngài tằm đực, nhục thung dung, nhung hươu Siberia, Sâm Ngọc Linh,… vốn đã là những dược liệu hàng đầu trong bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý và điều trị các bệnh sinh lý ở nam giới. Song trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu, các thành phần này không chỉ còn là những dược liệu thô thông thường mà còn được gia giảm, bào chế theo thành phần tỷ lệ nhất định. Đặc biệt được ngâm trong loại rượu hảo hạng và hạ thổ trong môi trường đặc biệt. Chính vì vậy mùi rượu thuốc không chỉ có hương vị thơm, dễ sử dụng mà còn đem lại hiệu quả tăng cường sinh lý vượt trội ngay sau 1 thời gian ngắn sử dụng”.

>> Xem thêm: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh phân tích về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu

 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II, Lê Hữu Tuấn – hậu duệ đời thứ 18 của danh y Lê Hữu Trác: “Uy Long Đại Bổ Tửu là loại rượu thuốc đặc biệt nhất trong các loại rượu thuốc mà tôi từng biết. Dựa vào những thành phần dược liệu sử dụng trong bài thuốc thì có thể thấy Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc an toàn, lành tính và hiệu quả cao. Nó không chỉ có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý mà còn giúp điều trị tận gốc các bệnh sinh lý nam như: chữa xuất tinh sớm. yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, phục hồi chức năng sinh lý ở nam giới một cách an toàn”.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II, Nguyễn Thị Nhuần: “Dựa vào những con số đã được  kiểm nghiệm bởi Viện NC&PT YDCTDT thì không thể không công nhận Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc đem lại hiệu quả cao trong việc bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam giới”.

Có nên sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu chữa yếu sinh lý? – Đánh giá khách hàng

uy long đại bổ tửu
Khách hàng cảm ơn Nhất Nam Y Viện vì đã giúp mình lấy lại được bản lĩnh
uy long đại bổ tửu
Hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bô vượt trên cả sự mong đợi của Khách hàng
uy long đại bổ
Khách hàng dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiệu quả và tiếp tục mua thêm 1 liệu trình để bồi bổ và tăng cường sức khỏe

Khách hàng Đỗ Văn Thoan, 35 tuổi: “Trước khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu, mỗi lần quan hệ tôi đều rất lo sợ và tự ti vì bản thân khó kiểm soát hưng phấn và độ cương cứng của dương vật khiến đang yêu thì bị ngắt đột ngột. Vậy mà chỉ sau vài ngày uống Uy Long Đại Bổ Tửu tình trạng của tôi đã thay đổi rõ rệt, hưng phấn nhiều hơn, thay vì lo sợ tôi bắt đầu có cảm giác ham muốn và muốn được quan hệ nhất là sau khi uống 1 ly rượu Uy Long Đại Bổ Tửu. Hiện tại tôi và vợ lúc nào cũng phải say mê 25 – 30 phút, chẳng cần nói nhưng sau mỗi lần cô ấy đều rất mãn nguyện”.

Khách hàng Lương Đình Của: Thực sự tôi rất ngại chia sẻ về vấn đề này nhưng bản thân sau nhiều lần đã dùng nhiều loại thuốc đều thất bại tôi muốn chia sẻ cho những ai đang gặp vấn đề như tôi biết và sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu. Bài thuốc ngoài giúp tôi tăng thời gian quan hệ lên 20 – 30 phút thì còn giúp sức khỏe tôi được cải thiện rất nhiều. Mỗi lần làm xong chuyện đó tôi hoàn toàn không có cảm giác mệt mỏi hay đuối sức. Vị thuốc cũng rất thơm và dễ uống, không cay nồng như các loại rượu khác. Cả tôi và vợ đều rất hài lòng về thời gian yêu và chất lượng cuộc yêu hiện tại”.

Xem thêm: Video khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ  chữa yếu sinh lý 

HÀNG NGHÌN NAM GIỚI ĐÃ HẾT “YẾU” TỰ TIN HƠN, “KHỎE” HƠN NHỜ  UY LONG ĐẠI BỔ TỬU

BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ? 

Lời khuyên của bác sĩ khi sử dụng 

Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc bào chế từ thảo dược tự nhiên và đặc biệt hiệu quả với những nam giới đang gặp phải các vấn đề như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh mộng tinh, suy giảm ham muốn. Bài thuốc còn phù hợp với những nam giới muốn tăng cường sức khỏe và ngăn chặn quá trình mãn dục sớm.

>>> Tin liên quan: Nhất Nam Minh Mạng Tửu – “Tiên tửu” phòng the được phát triển từ bài thuốc Minh Mạng Thang

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu sẽ phát huy tối đa hiệu quả điều trị các bệnh sinh lý nam khi được kết hợp với các bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn và Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. 

Nam giới nên sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu đều đặn thường xuyên với liều lượng phù hợp theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý tốt nhất. 

Những người không bị các vấn đề về sinh lý như:yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương … nhưng muốn bồi bổ cơ thể, cải thiện sức khỏe và sở hữu cơ thể cường tráng thì vẫn có thể sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu. 

uy long đại bổ
Uy Long Đại Bổ Tửu sẽ phát huy hiệu quả tối đã khi kết hợp với các bài thuốc Uy Long Đại Bổ Khác

Một số lưu ý khi sử dụng 

Để sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đạt hiệu quả cao nhất, nam giới cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Dùng thuốc đều đặn thường xuyên, theo đúng chỉ định của bác sĩ.
 • Nên uống vừa đủ, không uống quá ít hoặc quá nhiều.
 • Trong quá trình sử dụng rượu hãy lắng nghe cơ thể và chia sẻ ngay với bác sĩ về những phản ứng của cơ thể để có những điều chỉnh phù hợp nhất. 
 • Nam giới nên kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện khoa học hợp lý để quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao nhất. 
 • Người bị huyết áp cao, người bị tiểu đường nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Bài viết liên quan: Bài thuốc rượu ngâm Uy Long Đại Bổ Tửu giúp anh em “nhạy” trong chuyện ấy

Mua Uy Long Đại Bổ Tửu ở đâu chính hãng?

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu sau khi nghiên cứu thành công và kiểm nghiệm hiệu quả đã được ứng dụng vào chữa bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. 

Lưu ý: Hiện nay, do tình hình dịch COVID – 19 đang căng thẳng, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ khám, tư vấn online và gửi thuốc cho người bệnh qua đường bưu điện, MIỄN PHÍ SHIP COD. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Hotline 02485851102  để được để nhận tư vấn MIỄN PHÍ, mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối!

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

 

Bình luận (89)

 1. Trần Văn Tuế says: Trả lời

  Uy long đại bổ tửu này uống sao đấy các cậu? Tôi cũng bị giảm ham muốn với xuất tinh sớm, uống thuốc tây ở bệnh viện lớn mà không hết, nghe bảo rượu này nay nên muốn thử phát xem sao

  1. Long Đại Ca says: Trả lời

   Uống thiệt chứ thử gì chú, rượu này giúp cánh mày râu chúng ta có bản lĩnh trước các mụ vợ ghê lắm. Cứ uống vào người rần rận và gân cơ cuồn cuộn, quất vợ hơn 10 phút, làm vợ lên đỉnh là kêu rên rển

  2. Thành OK says: Trả lời

   Em trước đây cũng chán chả buồn vớ tới vợ luôn á, có tháng chả mó đến bao giờ vì chảng có hứng thú gì hết. Ai dè uống rượu này vào người sung như trai tân á, tuần giờ phải 2-3 lần mới chịu, có tháng quật vợ đến 20 lần.

  3. Hoàng Tiến_87 says: Trả lời

   Tớ đây từ một đưa vọ chê vợ chán vì yếu sinh lý, xx được hơn 3 phút là xìu, người chả hứng thú đéo gì hết. Thế mà uống uy long đại bổ tửu này vào người cứ hừng hực, cứ muốn ở cạnh vợ để sờ mó rồi quất cho đã. Giờ cũng lên cơ nhiều, trước 1-2 phút xuất chứ giờ là phải 8-9 phút, nói chung giờ mới biết mình là đàn ông thực thụ

  4. Ông Cụ Non says: Trả lời

   Tôi cũng đến khổ với xuất tinh sớm, vợ suốt ngày trêu chưa đi đến chợ đã lo ăn hàng, nhục lắm các ông ạ. Cũng đi chạy chữa đủ nơi, uống đủ thuốc bắc nam mà không hết. Thế mà tình cờ đọc được bài viết giới thiệu về uy long đại bổ tửu này https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-ruou-ngam-uy-long-dai-bo-tuu-giup-anh-em-nhay-trong-chuyen-ay.html mua về uống là ngời rần rần lên

  5. Hoàng Monkey says: Trả lời

   Bình thường ở nhà chỉ ngâm vcos mỗi bình ba kích thể nào không thấy noshieeuj quả hóa ra có môi một vị. Bây giờ biết đến uy long đại bổ tửu có đến 30 vị thảo nào hiệu quả, nhiều ông dùng vào có kết quả thế, chắc cũng phải đánh 1 bình dùng

 2. Long Đẹp Chai says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi bình này bao nhiêu lít vậy, cái này chỉ cần uống vào buổi tối trước khi đi ngủ có phải không vậy

  1. Dương says: Trả lời

   Uy long đại bổ tửu có bình 7 lít và 10 lít nhé. Khuyên bạn lấy bình 10 lít ấy, bình 10 lít sẽ có thêm nhiều loại quý hơn. Mỗi tối trước khi đi ngủ làm 1 ky nhỏ là được, yên tâm mai ra đường koong bi mấy anh áo vàng sờ gáy đâu

 3. Đỗ Trần Bình Trọng says: Trả lời

  Uy long đại bổ tửu này uống nhiều có bị ảnh hưởng đến sinh lý sau này không? Sợ lại như thuốc cường dương, lúc đầu uống sung mãn lắm, càng về sau sức càng lụi bại

  1. Hoàng Trân Lê says: Trả lời

   Chú làm sao mà đi so uy long đại bỏ tử với cường dương được. Một bên là thuốc tây y được làm từ hóa chất còn một bên là thuốc đông y toàn thảo dược tốt cho đàn ông. Có mà càng uống càng tốt cho sinh lý chứ lụi bại gì chứ

  2. Trần Doãn says: Trả lời

   Không đâu chủ thớt ơi, ULĐB tửu được bào chế từ các thảo dược quý từ thiên nhiên như nhân sâm, sâm ngọc linh, nhung hươu, nhục thung dung… Đây là các thảo dược làm đàn ông sung mãn trong chuyện chăn gối, được chứng minh khoa học hẳn hoi

  3. Đình Thế_90 says: Trả lời

   Chú cứ nhìn vua Minh Mạng sử dụng uy long đại bổ là biết hiệu quả như thế nào rồi đó. Uy long đại bổ tửu là 1 phần trong bài thuốc uy long đại bổ chứ có phải là thực phẩm cường dương đâu. Chú mà yếu quá thì quất luôn cả bộ uy long đại bổ mà sử dụng, sau 3 tháng chú sẽ thấy sự khác biệt mà sau đó không phải dùng bất cứ cái gì

  4. Hoàng Thế Diễn says: Trả lời

   Đây là rượu thuốc ngâm uống sử dụng dần tăng cương sinh lý và tăng cường sức khỏe mà

 4. Bắp Ngô says: Trả lời

  Uy long đại bổ tửu đấy uống vào có trị được rối loạn cương dương không mọi người? Em dạo này xuống sức quá, cứ lúc căng lúc xìu chả biết đường nào mà lần

  1. Đồng Văn_89 says: Trả lời

   Có nhé chú nhưng hiệu quả nhất thì chú nên dùng cả bộ, thêm cả thuốc uống kết hợp cùng, đoạn cuối bài có nhắc đến cả thuốc uống nữa đấy, anh trước cũng giảm ham muốn với rối loạn cương dương, cứ lúc cần lên thì không lên, lúc cần xuống thì cứ dỏng lên, nói chung mất hứng khi yêu lắm, vợ chồng lục đục cũng vì vấn đề lên xuống này của cậu nhỏ. Thế nhưng, khi anh bắt đầu uống uy long đại bổ là người khỏe và ham muốn nhiều lắm, vấn đế rối loạn cương dương cũng được kiểm soát. Bây giờ dù hết thuốc uống rồi nhưng anh vẫn dùng món tửu, món tửu này có mà dùng được hết năm, dùng hiệu quả lắm

  2. Trần Danh Thứ says: Trả lời

   Tớ lúc đầu cũng chả làm ăn gì được vì con cu bảo nó không nghe. Đi khám bác sĩ bảo bị rối loạn cương dương nặng cho thuốc về uống không hết. Sau được ông anh rể chỉ cho uy long đại bổ, mua về uống là trị được rối loạn cương dương luôn. Còn về rượu chủ thớt muốn tìm hiểu thêm vể rượu này thì vào bài này đọc, chi tiết và dễ hiểu https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-tuu-2359.html

  3. Gia Lộc Minh says: Trả lời

   Mình cũng một thời vợ chồng sống lục đục và cãi vã nhau vì chuyện sinh lý. Cứ mỗi lần lâm trận lúc sung lên thì con ku không làm sao mà lên được, vợ cụt hứng, khi quất xong rồi cu nó dỏng lên xấu hổ vãi. Cũng nhờ duy trì uống uy long đại bổ mà kiểm soát được tình trạng lên xuống thất thường này, người lại rần rần và rạo rực lắm. KHuyên chú em nên dùng cả thuốc uống nữa để hiệu quả hơn, sau khi ổn định rồi thì có thể dùng loại tửu để duy trì

  4. Hoàng Hữu says: Trả lời

   Tớ đã quất bình rượu 7 lít này mà dùng được 1 tháng là máy móc chạy mượt hơn hẳn, tớ sinh lý không quá kém nên chỉ cần thêm uy long tửu để tăng thêm sức mạnh thôi

  5. Tùng Ròm says: Trả lời

   Mình cũng thuốc thang nhiều mà không chữa nổi rối loạn cương dương, cứ dùng mấy thuốc cường dương riết cũng có hại. May mắn thổ lộ cùng bà chị gái chị làm bên y học dân tôc, bà cũng mua cho vài lít ulđb tửu này, mình uống giờ đã cải thiện được rồi.

 5. Lâm Thanh_09 says: Trả lời

  Trước nhắc tới uống rượu là vợ tôi ghét cay ghét đăng mà nay nhắc đến rượu là vợ tôi mừng. Nhưng rượu tôi uống mỗi tối là uy long đại bổ tửu đấy. Chỉ cần tối làm một ly là người rần rần lên, quất vợ như điên, lâm trận phải hơn 10 phút, vợ nó rên rỉ không nguôi, xong lại được bồi bổ và chiều chuộng mình như gì đấy. Nói thêm là trước đó tôi có dùng uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm và uy long đại bổ hoàn nhé

  1. Trần Dinh says: Trả lời

   Hahhah, bác có số hưởng đấy, vợ chiều được là chuẩn cơm nhà rồi. Em đây cũng uống uy long đại bổ tửu nên sinh lý cũng mạnh, không được 10 phút như bác nhưng cũng được 8 phút hơn mà vợ đéo chiều, nghĩ cũng chán

  2. Dục_90 says: Trả lời

   Quan trọng là trong khi yêu chú có chiều cho con vợ nó sương không, chứ mà day vợ hơn 8 phút mà không làm nó lên đỉnh thì nó càng quạo thêm chứ ở đó mà chiều

  3. Hoàng Kỳ_TP says: Trả lời

   Đúng rồi, tớ lúc trước cũng bị xuất tinh sớm, cứ lên 2 phút là out mịa nó ra giường, trong khi bà vợ mình chưa được hưởng tí nào. Cảm giác cụt hứng làm cô ấy cứ cằn nhằn mình. Nhưng từ khi uống uy long đại bổ và nhất món tửu, kéo dài thời gian quan hệ lên 9p với học các thủ thuật khi yêu cho vợ lên đỉnh, thế là giờ chiều chồng lắm. Nói chung phụ nữ cũng dễ bảo, cứ chích vài phát sướng run lên là sáng mai bảo làm gì cũng làm

  4. Cú Mèo_Hương says: Trả lời

   Tự nhiên lang thang lại mò vào được cái topic này của các anh, góp vui với các anh tí ý kiến. Nói chung phụ nữ bọn em cũng dễ chiều lắm, cứ đàn ông mà biết quan tâm vợ cả ở đời sống lẫn tình dục thì happy rồi, mà đã happy thì nhất chồng nhé! Ngược lại, quan hệ lâu mà chồng chỉ biết thỏa mãn mình thì là nổi sợ hãi, nó quạo đã mừng, có người lại chịu không nổi đòi ly hôn luôn đấy

  5. Trần Nhật Văn says: Trả lời

   Phụ nữ chỉ cần nói ngọt, cho tiền và quật cho sướng lên là ok. Các bác không làm tròn trách nhiệm, khi sướng thì sướng một mình thì cô nào mà chịu được. Mình có sinh lý thì phụ nữ cũng có vậy, không thỏa mãn được thì làm đéo gì mà vui, quạo là bình thường.

 6. Thắng bia 12A TĐN says: Trả lời

  Tôi năm nay 32 tuổi, độ hơn năm nay tôi bị hiện tượng “trên bảo dưới không nghe”, gần bạn gái mà tôi bất lực, mất tự tin ,đến nay vẫn chưa lập gia đình, tôi lo lắng lắm. uy long đại bổ này có nhiều vị không, dùng hiệu quả như thế nào…?

 7. bÙI cHÍNH says: Trả lời

  Để điều trị sinh lí hì phải dùng cả bọ à, hay chỉ cần dùng mỗi bình rượu thôi thế ?

  1. Duy says: Trả lời

   Tùy theo thể trạng của bản thân rồi bệnh như thế nào mới biết được chứ, tốt nhất nên qua gặp trực tiếp bác sĩ vân anh mà khám rồi mà mua thuốc chứ mông lung thế này biết thế nào chứ . Nói chung là tốt nhất vẫn nên dùng cả bộ, thấy cả bộ này lên cả báo đây này chứ không phải dạng vừa đâu https://vtc.vn/benh-va-thuoc/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

  2. Cứ ước sẽ có says: Trả lời

   trong thời gian dùng bình rượu hay là cả thuốc này có cần phải kiêng khem gì không thế ? Bị xts dùng chắc hiệu quả đúng không. tại trong bình bao nhiêu l;oại thuốc quý tế kia cơ mà nên cần hỏi rõ thêm với cả không biết nguyên liệu ở đây có đáng tin cậy hay không

  3. Nguyễn Tomy says: Trả lời

   Tin được đó huynh đài ơi, thuốc này được sở y tế chứg nhận an toàn hiệu quả đấy, dược liệu sạch 100% từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ gì hết ,cũg không phụ thuộc vào thuốc đâu. Bài thuốc còn được kế thừa từ bài thuốc của Vua Minh Mạng có nhiều con nhất trong các vị Vua nên chất lượng và hiệu quả.

  4. Nguyễn Thành Luân says: Trả lời

   Uy Long Đại Bổ tửu nghe tên là đã thấy hoành tráng rồi, có lần tôi cũng được nghe qua rồi thấy ấn tượng hẳn. Hình như thằng bạn tôi đang dùng haha, thấy nói suốt là ổn lắm, uống thấy khỏe khoắn cơ thể mà lại dẻo dai. Để tìm hiểu thêm rồi đặt mua 1 bình xem thế nào

 8. Độc Bước says: Trả lời

  Mọi người ơi, Nhất Nam Y Viện làm việc từ mấy giờ vậy ạ? em bị rlcd muốn qua muốn đến mua một bình uy long đại bổ tửu về dùng, nghe nói rượu này chất lắm

  1. Hoàng Phi hùng says: Trả lời

   Anh ơi bên này khám giờ hành chính từ thứ 2- thứ 7, sáng 8h-12h, chiều từ 1h30-5h30 đó bạn. Nếu muốn khám muộn hơn thì phải gọi điện trước đó. Nếu gần thì qua đấy làm một bình uy long tửu về dùng cùng thêm 2 loại thuốc uống nữa là chỉ có chuẩn nhất, mỗi tối trước khi làm việc làm một vài ly để lấy cảm hứng mà không làm việc thì dùng vẫn rất chất.

 9. Phùng Luân says: Trả lời

  Tôi rất hài lòng với bài thuốc Uy Long Đại Bổ, sau khi dùng thuốc tình trạng bệnh rối loạn cương dương của tôi đã được đẩy lùi khoảng 90%, khoảng nửa tháng nữa tôi sẽ kết thúc liệu trình lúc đó chắc chắn kết quả sẽ cao hơn nữa. Cảm ơn bài thuốc Uy Long Đại Bổ rất nhiều nhất là bình rượu uy long đại bổ, tôi là tôi ưng cái bình rượu này nhất.

  1. Họ Lê tên Tuấn says: Trả lời

   Anh đã từng khám ở Nhất Nam cũng mới đây thôi bị rối loạn cương dương, dùng bao thuốc không cải thiện hôm rồi đi ăn sinh nhật gặp được anh bạn thân giới thiệu cho nhà thuốc nhất nam tìm hiểu cũng thấy nhiều người chữa ở đây hiệu quả tốt lắm nên qua khám luôn, bác sĩ khám cho anh là bác sĩ Vân Anh thì vừa tận tình vừa chuyên nghiệp lại là chuyên gia đầu ngành về nam khoa luôn, thuốc thì xịn và công hiệu lắm đúng là bài thuốc của Vua Minh mạng, nên đến giờ là anh cũng cắt được cái chứng rối loạn cương dương rồi em ạ, có gì ông em qua đây khám xem sao. Thuốc danh cho Vua ngày xưa tội gì anh em mình không dùng

  2. Phương Vịt says: Trả lời

   Ôi anh ơi, anh bị rối loạn cương dương mà chữa khỏi là do anh dùng uy long đại bổ đấy à anh ôi =)) ncl cái nhà thuốc nhất nam này thì uy tín miễn bàn rồi, còn thuốc uy long đại bổ của họ cũng có tiếng trong điều trị xuất tinh sớm luôn, lại là thuốc chiết xuất từ thảo dược nên yên tâm vào ng chỉ có bổ lên thôi chứ k có tác dụng phụ gì nhất là dùng thuốc vẫn được uống rượu nên các anh thích trong bìa thuốc có uy long đại bổ tửu dùng hiệu quả nè.

 10. Hiếu ido says: Trả lời

  Cháu năm nay 23 tuổi không hiểu do tâm lý hay thế nào mà cứ mỗi lần quan hệ với bạn gái chỉ đưa vào có phút hơn phút là tung toé rồi có cách nào cải thiện được tình hình này không mọi người. Cứ cái đà này khéo cháu mất bạn gái thôi. Giờ nó toàn gọi cháu là hiếu 1′ chán lắm mọi người ạ… ai cứu cháu vụ này với….

  1. Toản says: Trả lời

   Đợt t cũng bị xts giống anh, mới đầu thì cũng dùng thuốc tây trước, nhưng chỉ hiệu quả ban đầu rồi đâu lại vào đấy, nên t có chuyển qua nhà thuốc nhất nma gặp bác sĩ vân anh khám bác cho dùng cái anh uy long đại bổ này, công nhận dùng hiệu quả khác biệt hẳn, sau 3 tháng thì t không con phải lo lắng gì về xts nữa, cũng chưa thấy tái phát hay gì.

  2. Minh Khôi says: Trả lời

   Như tui tìm hiểu thì thấy các anh nên ăn nhiều rau củ vô, đặc biệt là hẹ, rồi không ăn mấy loại thịt lạnh rồi cà chua, ăn nhiều hải sản và đặc biệt là cái món hàu biển á, thịt dê, thịt chim sẻ…cũng không biết vì sao hàu biển tốt nhưng nhiều người bảo tăng cường sinh lý dữ lắm chịu khó duy trifd kiểu gì sinh lí cũng cải thiện.

 11. Thắng Lái xe says: Trả lời

  Không qua khám mà đặt thì nhà thuốc có gửi cho bình ngâm sẵn uy long đại bổ tửu không thê, chứ tình trạng của em ngày 1 đi xuống rồi lúc cần cứng nó không cứng lúc không thì cứ dửng ngược lên chán kinh khủng luôn mà chả biết thế nào. Tất cả do cái hồi sinh viên lạm dụng thủ dâm thành ra giwof nó lại bị như vậy đó, chứ vẫn ăn uống tập thể dục bình thường mà.

  1. Nguyễn Đình Vinh says: Trả lời

   ai bảo ngu đú thủ dâm còn kêu gì nhưng bây giờ biết hối hận là vẫn kịp. Bên nhất nam thuốc có được gửi về tận nhà đấy nhé

  2. TRần tiến says: Trả lời

   ở xa thì có thể lấy bình ngâm sẵn hoặc thang về tự ngâm, lấy loại bình ngâm sẵn thì về có thể dùng được luôn còn loại về tư ngâm thì phải một hai thang sau mới dùng được. Loại ngâm sẵn họ vận chuyển bằng thùng xốp và vẫn về đến nhà được nhé

  3. Hải Đăng says: Trả lời

   Thế này nếu nhà thuốc gửi về được cho cả bình thì lấy luôn bình ngâm sẵn dùng chứ đợi ngâm sốt ruột bỏ xừ đi được. Mua về dùng ngay cho chắc. Em cũng lấy 1 bình về tự ngâm, em lấy hẳn bình 10tr cho bõ công vận chuyển. Về nhìn cái bình rượu của người ta với bình rượu mình ngâm ở nhà mà nó chán, phải nói là nó cách nhau cả 1 dải ngân hà luôn rồi

 12. Tóc đẹp says: Trả lời

  Tôi bị rối loại cương dương, tôi có tìm hiểu thì thấy có 1 số nguyên nhân sau:– nguyên nhân tâm lý, thói quen xấu như thủ dâm, tâm lý không ổn định, thất bại trong lần đầu tiên nên bị ám ảnh – nguyên nhân thực thể có quá tăng nhạy cảm vùng dương vật, một số bệnh về sinh lý, hậu môn… tôi cũng biết nguyên nhân là vậy và cũng tìm nhiều cách để khắc phục mà tình trạng gần như là chả thấy cải thiện cái gì hết, tôi đang tính mua cái uy long đại bổ tửu này về uống, thực sự là nói đến rượu tôi không có thích lắm nhưng đây là rượu thuốc nên tôi cũng yên tâm hơn nhiều, mọi người dùng rồi review cho tôi thông tin là tôi có nên dùng không chứ tôi là tôi cũng ưng lắm rồi, sau nhiều cách không khỏi nên tôi cũng muốn thử xem thế nào.

 13. Lâm CT$ says: Trả lời

  Em là Lâm 30 tuổi vào trậm 3′ xong bắn đạn như thế có phải bị xuất tinh sớm không ? Bị xuất tinh sớm như vậy thì dùng thuốc gì hiệu quả ?

  1. Phạm Tuấn says: Trả lời

   Em đây cũng thế nè mới ngoài 30 thôi mà chuyện sinh hoạt vợ chồng cảm giác không có cảm giác sướng là sao nhở, cứ vào được vài phút là thằng nhỏ lại phụt rồi xỉu luôn chán lắm

  2. Trần Sỹ says: Trả lời

   Mình khuyên bạn nên dùng Uy long đại bổ ngay còn kịp. Đây mấy anh này dùng món uy long đại bổ xử lý tình trạng xuất sớm rất hiệu quả nhất luôn, món này có 2 loại vừa uống vừa ngâm rượu đảm bảo ông dùng hết 1 liệu trình là máy ngon lành cành đào thôi, tìm hiểu mà lấy động lực dùng thuốc, thuốc tốt thế này không dùng thì dùng gì, đây đây, thông tin cụ thể thì đây cho ai cần https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

  3. Bia Hơi HTG says: Trả lời

   Đã sài ulđb hiệu quả rất tốt chứ không như mấy thuốc mua ở ngoài tiệm bán đồ người lớn đâu cái này chỉ dùng có 3 tháng là ok dùng xong vào trận khỏi nghĩ luôn phê lắm. Dùng bình rượu đúng là tiện lại phê mỗi ngày có đôi chén mà người khỏe máy cũng khỏe luôn.

 14. Dương Văn Tài says: Trả lời

  Có anh em nào không chỉ đạo được súng không ? tôi bị hơn năm nay rồi nhưng dang dùng uy long đại bổ thấy cải thiện khá phết nên cse cho anh em nào cùng cảnh ngộ có cách điều trị .

  1. Minh Ngọc says: Trả lời

   em không dùng cả bộ mà chỉ dùng mỗi bình rượu thôi thấy chất lượng rượu ok mà uống vào người không bị mệt mỏi hay đau đàu gì nên thích. Trước không đến lỗi nhưng bây giờ dùng uy long đại bổ rượu thôi lại càng khỏe hơn

  2. Chu huy Hoang says: Trả lời

   Bình rượu uy long đại bổ tửu của Nhất Nam Y Viện mua về đặc dã man về chắt lấy cái nước đặc đó ra rồi mua rượu mới đổ vào ngâm rồi mà uống cái nước đặc bỏ ra mỗi ngày trước khi đi ngủ làm chén kiểu gì cũng làm trạn mà trận khoảng 25-30 phút ý chứ, đúng là rượu thuốc có khác nó khác hẳn mấy loại tự ngâm thông thường

 15. Hùng 28cm says: Trả lời

  Em là Hùng năm nay em 28 tuổi, em bị chứng xuất tinh sớm hơn năm rồi, mỗi lần quan hệ chỉ được dưới 1 phút. Em đã ngược xuôi tìm đủ thứ thuốc để hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Thế nhưng, mọi hy vọng đều bị dập tắt khi bệnh chỉ đỡ rồi lại tái phát. Thậm chí em còn dùng các loại thuốc cường dương, kéo dài thời gian quan hệ…nhưng khi dùng thuốc thì có vẻ ok đó nhưng cứ không có thuốc thì bệnh tái phát trầm trọng hơn. Em may mắn vì có vợ luôn ở cạnh động viên, thông cảm…nhưng nói thật em muốn tìm cách gì đó chữa triệt để chứng bệnh này càng sớm càng tố chứ cứ tình trạng này chắc dở hơi mất. Em có nghe nhiều người nói ngâm rượu bằng nấm ngọc cẩu uống sẽ tăng cường sinh lý an toàn hơn mấy loại thuốc kia nhưng khi em dùng không thấy có tác dụng gì, có phải do em ngâm một loại nên vậy không, bây giờ em dùng uy long đại bổ tửu có được hay không

  1. Hoàng Tử Rừng says: Trả lời

   Ôi rời nói đến chuyện dùg thuốc cdương k.dục mà thấy sợ luôn, nhớ lại ngày đó dùg cái xịt mua ở shop ng lớn về cứ nghĩ xịt nhìu thì vào trận được lâu nhưg chưa kịp vào trận thì đã phải đi bệnh viện vì thằg nhỏ cứ cứng cơ k cảm giác cứ nghĩ phải cắt bỏ cơ, may vào viện bsĩ cho thuốc rồi uốg hsau nó mới mềm ra xog về dùg thuốc mà nó cũg chả cứg lại đc có khi cứg đc 1 tí đưa vào nhấp 1 cái đã lại tug tóe rồi xỉu chán lắm.

  2. Võ Minh says: Trả lời

   Bị xuất tinh sớm này chỉ chữa đông y an toàn mà hiệu quả không có gì bàn cãi chứ dùg mẹo rồi. Cứ làm một bình rượu tửu uy long của nhất nam như trong bài viết có nhắc đến đó, bình rượu này tôi đang dùng cực hiệu quả, rượu cực ngon và chất nếu yếu quá thì quất thêm thuốc uống nữa là không phải lo vấn đề gì hết, Rượu sinh lý này có gần 30 vị hẳn hoi

  3. Hậu Cua says: Trả lời

   Đúng đấy trước anh cứ nghĩ bị suất tinh sớm thì mua mấy cái xịt xịt rồi gel các thứ hỗ trợ thì bộ máy sẽ hoạt động tốt hươn nhưng chả phải, chỉ được có lúc xong đâu lại vào đấy. Bây giờ đang dùng uy long đại bổ tửu đây thấy ra gì phết đấy chứ nếu mà em chỉ có ngâm một loại không thì lấy đâu ra tác dụng cơ chứ. Em cứ phất 1 bình uy long đi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1