Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm có tốt không?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Khoa Nam KhoaGĐ Chuyên Môn tại Phòng khám Nhất Nam Y Viện – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được dùng trong điều trị các bệnh sinh lý nam như yếu sinh lý, xuất tinh sớm,…. đã được ứng dụng tại Nhất Nam Y Viện nhiều năm nay. Chính vì vậy có rất nhiều thắc mắc về hiệu quả của bài thuốc, chi phí cũng như cách đăng ký mua thuốc được gửi về.

Để giải đáp những thắc mắc này, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương trực tiếp chia sẻ tới bạn đọc những thông tin dưới đây:

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh nam khoa
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh nam khoa

Chuyên gia giải đáp Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm có tốt không?

PV: Được biết, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được phục dựng từ công thức bổ thận tráng dương của Thái Y Viện triều Nguyễn. Là người trực tiếp nghiên cứu, bác sĩ có thể chia sẻ kĩ hơn về bài thuốc này có thực sự hiệu quả và phù hợp với đặc tính của người bệnh hiện nay?

TS.BS Vân Anh: Thực sự kinh nghiệm chữa trị của Thái Y Viện Triều Nguyễn có nhiều giai thoại thú vị nhưng không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận và nghiên cứu. Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu trên nền tảng y học này thực sự là bài thuốc rất quý. Đây cũng là một trong những điểm độc đáo, tạo nên sự riêng biệt của Uy Long Đại Bổ với các bài thuốc Đông y hiện nay.

Bài thuốc được nghiên cứu từ những phương thuốc bổ thận tráng dương được ghi chép trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật Ký. Đây là cuốn tư liệu quý, ghi chép những phương thuốc TIẾN CUNG do Ngự y Thái Y Viện phối chế.

Cuốn Chau Bản Triều Nguyễn - Ngự Dược Nhật Ký
Cuốn Chau Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký

Hơn 200 năm trước, các ngự y hàng đầu trong Thái Y Viện triều Nguyễn đã nghiên cứu, bào chế ra nhiều phương thuốc quý giúp vua cải thiện sinh lực và bản lĩnh chốn phòng the như: Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Lục Tử, bài thuốc Bát Vị Thang, Ngũ giao tam dựng, Minh Mạng Thang….

Tương truyền, những mật dược này đã “bảo chứng” cho phong độ phòng the đáng nể của vua Minh Mạng, giúp vua mỗi đêm thị tẩm 5 – 6 phi tần, hoài thai được 3 – 6 long thai. Ông cũng là vị vua có nhiều con nhất theo sử Việt (142 người con).

>>> ĐỌC NGAY: Quá trình phục dựng thành công Uy Long Đại Bổ từ bí mật “xuân dược” của bậc đế vương triều Nguyễn

Uy Long Đại Bổ được phát triển từ tinh hoa YHCT Hoàng Cung
Uy Long Đại Bổ được phát triển từ tinh hoa YHCT Hoàng Cung

Sau quá trình sưu tầm những phương thuốc tiến Vua, tôi cùng đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu kỹ lưỡng, phát huy những giá trị tinh hoa nhất làm nên bài thuốc sinh lý nam UY LONG ĐẠI BỔ, giúp nam giới hiện đại không ngại chuyện “yêu”.

Đặc biệt, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã trải qua quá trình dài nghiên cứu, chuyên sâu gồm:  Thẩm định -> Phân tích dược tính -> Kiểm tra độc tính -> Thử nghiệm.

Quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản như vậy giúp Uy Long Đại Bổ phát huy trọn vẹn phần tinh hoa, giá trị thực sự có tính ứng dụng cao của y học Thái Y Viện, đáp ứng tốt trên hầu hết cơ địa người bệnh hiện đại. Nhất là với người bệnh có cơ địa mẫn cảm và dễ tổn thương, người có bệnh nền, người từng lạm dụng các thuốc, thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý.

Kết quả kiểm nghiệm ghi nhận được rất khả quan:

>>> ĐỌC NGAY: Review từ người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Để có được hiệu quả như vậy, tôi cùng đội ngũ các chuyên gia đã dành nhiều thời gian để tìm tòi, nghiên cứu hơn 30 loại dược liệu quý hiếm có công dụng bổ thận tráng dương, bổ khí huyết, bổ tâm, định thần, xử lý gốc rễ các vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Một số dược liệu chủ trị trong bài thuốc này bao gồm: Nhục Thung Dung, Nhung Hươu, Mẫu Lệ, Liên Nhục, Ngũ Vị Tử, Long Nhãn, Kỷ Tử, Thục Địa, Đẳng Sâm, Bạch Truật, Cam Thảo, Xuyên Khung, Đương Quy, Đan Sâm, Khiếm Thực,….

Các vị thuốc quý "khắc tinh" của bệnh yếu sinh lý có trong Uy Long Đại Bổ
Các vị thuốc quý “khắc tinh” của bệnh yếu sinh lý có trong Uy Long Đại Bổ

Các loại dược liệu này được thu hái trực tiếp từ các vùng chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do chính Nhất Nam Y Viện phát triển. Áp dụng quy trình gieo trồng theo công nghệ sinh học nên dược vị trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ luôn đảm bảo an toàn, lành tính trong điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

>>> ĐỌC NGAY: Dược liệu chuẩn – Chìa khóa đưa Uy Long Đại Bổ lên tầm cao mới

Nhất Nam Y Viện phát triển nguồn dược liệu hữu cơ
Nhất Nam Y Viện phát triển nguồn dược liệu hữu cơ

Sau quá trình thu hái, các dược liệu sẽ được đem đi phân tích chiết xuất, cộng với quy trình bào chế đạt chuẩn nên dược liệu vẫn giữ được các dược tính vốn có.

Qua kiểm tra chất lượng thảo dược từ Sở y tế Hà Nội, Nguồn dược liệu của Nhất Nam Y Viện đều đạt chuẩn về dược chất và độ an toàn do Sở Y Tế Hà Nội kiểm nghiệm. Đồng thời, Viện TradiMec đã thực hiện kiểm tra độc tính, thử nghiệm lâm sàng, đảm bảo bài thuốc hoàn toàn an toàn cho quý ông khi sử dụng.

Tất cả vị thuốc trong Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn
Tất cả vị thuốc trong Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn

Không chỉ dùng hoàn toàn thảo dược quý, lành tính, chúng tôi còn giữ gìn, kế thừa và áp dụng nhuần nhuyễn cơ chế trị bệnh từ tận gốc rễ của Ngự y Triều Nguyễn từ đó cho hiệu quả bền vững, không tái phát.

Cụ thể, bài thuốc Uy Long Đại Bổ tổng hòa của 4 bài thuốc nhỏ (Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm) trong 1 liệu trình hoạt động theo nguyên tắc HƯ BỔ – THỰC TẢ. Cơ chế này sẽ thiết đặt lại và duy trì trạng thái ổn định, cân bằng về chức năng của tạng thận cùng các tạng phủ khác. Từ đó không để một yếu tố nào quá vượng hay quá hao hụt làm ảnh hưởng đến sự ổn định sinh lực nam.

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ đặc trị bệnh sinh lý nam
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ đặc trị bệnh sinh lý nam

Cụ thể, qua cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đem đến tác động toàn diện như sau:

Tăng cường ham muốn, sung sức khi nhập cuộc

Thận là cơ quan chủ về sinh dục, quyết định tới sự mạnh – yếu của các đấng mày râu trong chuyện “yêu”. Để vực dậy bản lĩnh, giúp quý ông khỏe, sung, tự tin “lâm trận”, tìm được khoái cảm sau mỗi lần quan hệ, chúng tôi đã bào chế Uy Long Đại Bổ tập trung vào bồi bổ thận, phục hồi chức năng thận thông qua các vị thuốc: Nhục thung dung, Thục địa, Ba kích, Nhung hươu,….

Nhờ vậy, Uy Long Đại Bổ đem đến hiệu quả:

 • Tăng cường sản sinh hormone nam giới testosterone – nền tảng giúp duy trì ham muốn tình dục và thể lực đàn ông.
 • Tăng lưu thông máu huyết, giúp cậu nhỏ tăng kích thước và cương cứng cực đại.
 • Duy trì sinh lực sung mãn, thể trạng sức khỏe và làm chậm mãn dục.

>>> ĐỌC NGAY: CEO trẻ gỡ mác “đồng tính”, tự tin chuyện “yêu” nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Chấm dứt xuất sớm, giúp quý ông “đu đỉnh” đêm dài

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ kéo dài thời gian quan hệ và xử lý TẬN GỐC tình trạng xuất tinh sớm theo 3 tác động:

 • Ổn định tâm lý, trừ phiền muộn, giúp nam giới tự tin nhập cuộc, làm chủ thời điểm xuất tinh bằng nhóm dược liệu bổ tâm, định tâm: Mẫu Lệ, Liên nhục, Ngũ Vị Tử, Long nhãn, Kỷ tử…
 • Bổ thận nhằm phục hồi khả năng cố tinh, điều chỉnh mở – đóng cửa tinh để nam giới tự chủ xuất ra thông qua các vị thuốc: Khiếm thực, Ngũ vị tử, Liên nhục…
Các vị thuốc khắc tinh của xuất sớm có trong Uy Long Đại Bổ
Các vị thuốc khắc tinh của xuất sớm có trong Uy Long Đại Bổ
 • Điều huyết đến dương vật liên tục giúp cải thiện khả năng cương dương, kiểm soát xuất tinh hiệu quả hơn thông qua các nhóm thảo dược bổ khí, bổ huyết, dưỡng tâm huyết như: Thục địa, Đẳng sâm, Bạch truật, Cam thảo, Xuyên khung, Đương Quy, Đan sâm…

Tổng hợp 3 tác động trên, sẽ giúp ngăn ngừa xuất sớm lâu hơn theo tiềm năng ban đầu của một nam giới khỏe mạnh (thường gấp 6 lần so với người bị xuất tinh sớm).

Tâm sự thầm kín từ bệnh nhân nước ngoài sau khi điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng Uy Long Đại Bổ

Không chỉ xử lý dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ Uy Long Đại Bổ còn phục hồi khả năng cương dương và nâng cao chất lượng tinh binh,…

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm bao lâu thì khỏi? Giá bao nhiêu?

PV: Thưa bác sĩ, hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được giới chuyên gia và người bệnh thừa nhận. Vậy, trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm bệnh nhân sử dụng Uy Long Đại Bổ bao lâu thì khỏi?

TS.BS Vân Anh: Sẽ rất khó để xác định thời gian chính xác, cụ thể bởi hiệu quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động như: Sức khỏe người bệnh, nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh lý, cơ địa đáp ứng thuốc, thói quen ăn uống, sinh hoạt trong quá trình dùng thuốc,….

Bên cạnh đó, thời gian điều trị bằng y học cổ truyền thường cho tác dụng từ từ, vừa loại trừ căn nguyên gây bệnh, vừa tăng sức đề kháng cho cơ thể. Chính vì vậy, với những người bệnh ở giai đoạn đầu chỉ cần dùng 1 liệu trình là bệnh có thể cải thiện, hoặc có thể phải sử dụng tới 2 – 3 liệu trình mới có thể khỏi bệnh.

Như trường hợp của bệnh nhân H.T.L (33 tuổi, ở Hưng Yên), bị yếu sinh lý, ham muốn của anh dành cho vợ ngày càng giảm sút từ 20p, xuống 5p, rồi thậm chí là 2p. Khi đến thăm khám tôi có kê đơn bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Sau 2 tuần sử dụng, bệnh nhân này đã có sức khỏe tốt và ham muốn trở lại. Sau 1 tháng sử dụng, thời gian quan hệ đã nâng từ 2p lên 5-7p mỗi “hiệp”. Sau 2 tháng, anh L đã hoàn toàn làm chủ cuộc yêu, có thể làm tình cùng vợ mọi lúc, mọi nơi, thời gian quan hệ tăng lên tới 20 phút.

Đó là trường hợp nhẹ, tôi cũng đã gặp những trường hợp bệnh nhân bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm nặng, không thể làm chủ được thời gian yêu, từ 30 – 40 phút xuống 20, 10, rồi chỉ còn 30 giây, thậm chí nhiều lúc ngồi không “cậu nhỏ” cũng cho ra. Đây là tình trạng mà anh N.A.T (29 tuổi, ở Hà Nội) gặp phải trước đó. Thế nhưng sau khi được tôi kê đơn Uy Long Đại Bổ, bệnh nhân đã sử dụng đều đặn theo chỉ dẫn, sau gần 4 tháng tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm đã được xử lý dứt điểm. Anh T cho biết, giờ mỗi lần “lâm trận” đều cảm thấy rất sung sức, thời gian cũng được lâu hơn 30 – 40 phút, nhiều khi sáng dậy còn làm trận nữa.

Uy Long Đại Bổ Giúp Tôi Từ 1P30s Khiến Vợ Gào Thét Trong Sung Sướng

PV: Chi phí điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ cũng là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Mong bác sĩ giải đáp!

TS.BS Vân Anh: Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý cụ thể của từng người mà sau quá trình khám, bác sĩ sẽ kê đơn, bốc thuốc cho phù hợp. Điều này sẽ có tác động tới giá thành của thuốc.

Chi phí dao động là do đối với các trường hợp bệnh nặng, sức khỏe suy giảm nhiều thì cần phải thêm một số vị thuốc có tác dụng bồi bổ thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch, khôi phục sức khỏe tổng thể của người bệnh. Hoặc với trường hợp cơ địa nhạy cảm, bác sĩ phải kê thêm một số vị thuốc có tác dụng cải thiện cơ địa, giúp thuốc thẩm thấu và phát huy hiệu quả điều trị tốt hơn thì giá thành cũng sẽ cao hơn đôi phần.

Trong thực tế điều trị, cơ thể người bệnh đáp ứng tốt với thuốc thì thời gian điều trị sẽ rút ngắn lại từ đó chi phí cũng sẽ giảm đi. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị, các đấng mày râu cần tới trực tiếp đơn vị để khám và bác sĩ đánh giá. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm mua thuốc bởi giá của mỗi bài thuốc đều đã được đơn vị Nhất Nam Y Viện NIÊM YẾT rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế.

Làm thế nào để đặt mua Uy Long Đại Bổ?

PV: Thưa BS, nhiều đấng mày râu thắc mắc nên đặt mua Uy Long Đại Bổ ở đâu để tránh “tiền mất tật mang” khi mua phải hàng giả, hàng nhái?

TS.BS Vân Anh: Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện đang được ứng dụng điều trị ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện.

Người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc đặt mua bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm theo hình thức sau đây: 

 • Đối với người bệnh đến khám trực tiếp, vui lòng đến địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đối với người bệnh ở xa: Trong trường hợp người bệnh ở xa muốn được đặt lịch khám chữa bệnh cũng như nhận lời khuyên từ đội ngũ y bác sĩ có thể thực hiện theo:
Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Bên cạnh đó, đơn vị Nhất Nam Y Viện còn hỗ trợ người bệnh ở xa hoặc đang cư trú tại nước ngoài gửi thuốc tận nhà theo hình thức qua đường bưu điện. Thuốc sẽ được nhân viên tại đơn vị đóng gói cẩn thận và đảm bảo điều kiện bảo quản hàng an toàn cũng như niêm phong rõ ràng.

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ!

Mong rằng những thông tin giải đáp về hiệu quả, liệu trình, thời gian và chi phí điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện sẽ giúp các đấng mày râu hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn một phương pháp hiệu quả và tối ưu với mức giá hợp lý.

Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, các quý ông hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi:

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Bình luận (76)

 1. Hoàng Đức says: Trả lời

  Tôi 29 tuổi, bị xuất sớm hơn 1 năm nay liệu có thể điều trị khỏi được hay không, tư vấn giúp cái

 2. Thanh Tùng says: Trả lời

  Các a bị xts chữa theo đông y thấy hiệu quả điều trị như thế nào đấy nhỉ, có được lâu dài không, e thì không tiếc tiền đâu, quan trọng là hiệu quả điều trị nó ntn

  1. Nguyễn Đức Cảnh says: Trả lời

   Chưa biết thế nào cả nhưng chắc cứ phải thử thôi, mình đang tính là phải mua để điều trị, có tìm hiểu kỹ thì thuốc này trên cơ bản là từ bài thuốc của vua chúa ngày xưa nay được khôi phục lại và phát triển hơn cho phù hợp hơn, ai chưa biết cụ thể về bài thuốc này hãy đọc thêm ở đây http://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-chua-xuat-tinh-som-uy-long-dai-bo-585.html

   1. Bụi mận gai says:

    Có những 3 loại liền ah, vừa thuốc uống lại có cả thuốc ngâm rượu. Nhà tôi có bình ngâm rượu loại khác rồi bây giờ mà chỉ cần mua thuốc uống thôi liệu có được không đây hay là phải mua cả bình rượu

 3. Đào Tiến Dũng says: Trả lời

  Mọi người dùng uy long đại bổ này thấy thế nào, em thủ dâm nhiều nên bị xuất tinh sớm, chữa đông chữa tây rồi vẫn không được

  1. Vũ Đạt 88 says: Trả lời

   Đa phần mọi người bị xuất tinh sớm là do thủ dâm quá là nhiều thôi. đây cũng bị vậy nên biết, loay hoay một vòng luản quẩn tìm hết thuốc nọ đến thuốc kia mà không tìm ra được loại thuốc nào tốt thực sự. mất một thời gian khá dài đấy. Rồi sau được người quen giới thiệu cho thuốc uy long đại bổ. Có thằng bạn nó dùng rồi nên nó giới thiệu cho đây dùng, nó bảo là nó dùng rồi nhậy lắm chứ bình thường chả biết đến cái thuốc này là thuốc gì đâu, chủ yếu là chữa ở viện và chữa tây y là chính. Hôm đấy qua nhà nó nó chắt cho rượu thuốc dùng trước, nó chắt cho đến nửa bình tầm 3-4 lít đấy, nó bảo là rượu tửu, uy long tửu, về dùng trước 1 tuần để xem tình trạng thế nào, nếu ok thì nó cho địa chỉ qua khám và mua cả thuốc uống. Nói thẳng ra là dùng 1 tuần với mỗi rượu mà không có thuốc là chưa có tác dụng mấy nhưng mà thấy cái thuốc này hay nên xin địa chỉ nó đến khám rồi mua. nói đến khám là không phải, chỉ là xin sđt thể gọi điện đặt mua, bác sĩ tư vấn qua điện thoại. Đây chữa mấy chỗ rồi, có lần đi khám có lần không , khám đâu cũng vậy, gửi kết quả xét nghiệm cho bác sĩ rồi bác sĩ kê thuốc thôi. gọi điện được bác sĩ vân anh tư vấn rồi kê cho thêm 2 loại thuốc uống. Rượu trước chắt của thằng bạn còn nhiều nên không lấy thêm. Vừa dùng thuốc uống, vừa dùng cả rượu, đúng lá mất tiền lấy thêm thuốc uống vào cái là nó khác hẳn luôn hoạt động thấy rõ hơn lâu lâu mới xuất tinh. Tháng đầu dùng ok thế là lấy tiếp liền 2 tháng, bác sĩ bảo cái bệnh này phải điều trị 3 tháng mới hết liệu trình và hiệu quả lâu dài chính vì vậy mới lấy 2 tháng liền. Dùng cái thuốc này là mỗi lần quan hệ thấy sướng hơn, gần vợ không còn lo bị xuất tinh sớm. cái rượu sau khi dùng của thằng bạn gần hết thế là mua 1 thang về tự ngâm, dùng hết của nó rồi quay sang dùng rượu ngâm của mình là vừa/. Thuốc tốt thì cũng phải có người giới thiệu cho để dùng, thuốc tốt mà không có người giới thiệu thì cũng vứt, may là có thằng bạn chí cốt nó bảo, cái bệnh này mà nói cho mấy thắng bạn thân biết cũng tốt

   1. Toàn Sử - HP says:

    Tôi đây chắc được 30s, việc điều rị có hiệu quả thực sự không, cảm giác tình trạng của mình rất là nặng, trong khi tình trạng của người ta tính bằng phút thì đây lại tính bằng giây

   2. Nguyễn Hữu Duy says:

    Em cũng mới tìm hiểu về thuốc này, thông tin chưa có nhiều lắm, huốc đông y mà không biết rõ là như thế nào, đóng hộp khá to, trong cõ nhiều loại, không biết những loại gì bên trong, anh dùng rồi cho em ít thông tin

   3. Vũ Đạt 88 says:

    30 giây hay 1 phút gì đó thì thời gian sử dụng thuố sẽ khác hoặc bác sĩ sẽ phối liều nặng hơn. Cái này là phải nói chuyện với bác sĩ, ngày xưa khi chưa dùng thuốc chắc đây cũng được 1 phút chứ mấy. Còn về thông tin thuốc như bác sĩ kê cho tôi gồm 2 loại, không lấy rượu vì lúc đấy rượu lấy của thằng bạn
    Thuốc uống là có uy long đại bổ đan và hoàn. Loại đan là loại viên, loại hoàn là cô thành cao, uống pha với nước không phải đun sắc. Đây là thuốc và không phải là thực phẩm chức năng

   4. DuUyên says:

    bác cho em hỏi, loại rượu thì sao, như thế nào, em thấy bác có nói đến cả vấn đề về thang ngâm rượu nữa em không hiểu, em muốn hỏi thêm thông tin rồi sau đó em mới liên hệ bác sĩ

   5. Vũ Đạt 88 says:

    Bình ngâm rượu là có loại bình ngâm sẵn và loại thang về tự ngâm. nếu thằng bạn mà không cho thì đã lấy bình ngâm sẵn, nhưng sau lấy của nó rồi nên chỉ cần mua loại thang về tự ngâm để chi phí rẻ hơn. Dùng xong hết rượu của nó cho quay sang dùng rượu của bản thân ngâm là được. Mua thang về tự ngâm rẻ hơn khôi khối

   6. Trươg Thiêm - Quảg Nih says:

    Uy log đại bổ này thấy có vẻ được đấy, vừa uốg lại vừa ngâm rượu, có vẻ việc điều trị được đấy

 4. Nhật Hoàng says: Trả lời

  Sinh lý có nhiều nguyên nhân lắm, các chú bị bệnh hãy cố gắng ăn uống cẩn thận, uống ít rượu bia thuốc lá thôi, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao và cố gắng giữ sức trong chuyện đấy

 5. Matilda Tran says: Trả lời

  Cho toi xin dia chi mua nhe! cam on nhieu

  1. Đình Mạnh says: Trả lời

   Địa chỉ ở HN đây: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT Hotline (024) 85851102 – 0923421102. Tôi cop ở cuối bài viết. Mọi người chỉ cần đọc đến cuối là thấy. nên gọi điện để xem tình hình như thế

   1. Phùng Đức Kiên says:

    Không cần đến khám có được hay không, tôi là tôi chỉ muốn mua thuốc về điều trị thôi chứ không cần phải đến khám, bệnh này ngại đi khám bỏ xừ

   2. Đình Mạnh says:

    Không đến khám tận nơi thì thôi, gọi điện để được hướng dẫn là được rồi, gọi điện của bác sĩ Vân Anh, lúc đó bác sĩ sẽ khám, tư vấn, hướng dẫn mua thuốc. add số zalo này 0923421102, tôi đây cũng liên hệ với bác sĩ qua điện thoại rồi sau đó được bác sĩ tư vấn,, bác sĩ sẽ hướng dẫn tình trạng bệnh, xem tình trạng đấy sẽ phải dùng những loại thuốc gì, liệu trình như thế nào. Như hôm trước bác sĩ tư vấn cho tôi liệu trình điều trị là 2-3 tháng đấy

   3. Triệu Quang Đức says:

    Anh cứ gọi điện đặt thuốc hoặc là nhắn tin và fb với nhà thuốc. cái bệnh này em là em thích nhắn qua đâu đó chứ không muốn nói chuyện

 6. Chu Minh Anh says: Trả lời

  Quan trọng là phải biết nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì rồi lúc đó mới có thể tìm được cách điều trị thích hợp. Đây là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm mà nam giới hay gặp nhé
  – Nguyên nhân tâm lý, thói quen xấu
  + Quá nhạy cảm về hưng phấn có thể dẫn đến xuất tinh sớm
  + Quá xúc động, hồi hộp không kìm chế được
  + Sự thật bại trong một lần giao hợp dẫn đến tâm lý ám ảnh dai dẳng
  + Thủ dâm
  – Nguyên nhân thực thể :
  + Quá tăng nhạy cảm vùng dương vật
  + Một số bệnh lý có thể gây xuất tinh sớm : viêm tiền liệt tuyết mạn tính, trĩ, rò hậu môn
  + Một số bệnh thiểu năng sinh dục: suy tuyến yên, rối loạn cương, prolactine máu tăng…
  nếu biết được nguyên nhân chính xác thì sẽ tìm được cách khác phục lúc đó sẽ có được phương pháp điều trị hợp lý, do tâm lý thì sẽ khắc phục vấn đề tâm lý, do bệnh lý thì chữa bằng bệnh lý, tìm ra được nguyên nhân điều trị rất quan trọng vì thế mọi người nếu có bệnh thì nên đi khám bác sĩ chứ không nên tự chữa. Việc điều trị bệnh cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Chữa bệnh sinh lý này cá nhân mình thấy rằng điều trị bằng đông y sẽ mang đến những hiệu quả thích hợp hơn. Nếu ai đã dùng thuốc tây y trước đó thì sẽ thấy rõ sự khác biệt ngay

  1. Mạnh Hiếu says: Trả lời

   Nguyên nhân xuất tinh sớm của em là do ngày xưa em thủ dâm rất là nhiều, tuần 5-6 lần, thằng nhỏ của em bây giờ rất là yếu, vừa vào đã bị kích thích ra rồi, theo lời anh thì sử dụng thuốc đông y sẽ tốt hơn, em dự tính dùng thuốc uy long đại bổ, những với việc sử dụng thuốc này thời gian trong bao lâu mới có thể có tác dụng, việc điều trị có thực sự hiệu quả hay không

   1. Phong dũng mãnh says:

    Tôi tâm lý không vấn đề gì, lần nào dạo đầu cũng kéo dài 15 – 20 phút mà khi vào vào cuộc chính thằng bé yếu xìu, vừa kích thích nhẹ cái là đã xuất tinh rồi, uống nhiều thực phẩm chức năng nhưng không có thấy cải thiện gì, lần gần đây nhất có thử gel bôi ngân xuất tinh, làm thử 1 bữa đúng là thấy khác hẳn nhưng không dám dùng thường xuyên vì nghe đâu là hại lắm đấy, nói chung là cái gì nhanh quá và nguy hiểm quá cũng chết, thôi thì làm cái gì cứ chậm nhưng chắc ăn

   2. Muốn chữa xuất tinh sớm says:

    Đúng là dùng mấy cái loại thích gel bôi gel xịt hoang mang vãi, thỉnh thoảng dùng ít còn được, dùng nhiều có ngày liệt là đi xong súng búa

 7. Long Con says: Trả lời

  Tôi bị xts uống thuốc ở bệnh viện bình dân tình hình không khá hơn mấy, vợ vừa kích thích có tý đã xuất tinh rồi, mà đã vậy vừa vào được mấy phút thằng nhỏ đã xỉu, không ngóc đầu nên nổi để dậy thế mới đau chứ

  1. Đức Thành says: Trả lời

   Anh dùng uy long đại bổ xem tình hình có cải thiện thêm được phần nào hay không, em thấy nhiều người dùng khỏi, em đặt lịch rồi, t7 tuần này được nghỉ là em qua khám đây này.

   1. says:

    Em là em thấy cái thuốc uy long đại bổ này có vẻ uy tín đấy, nhiều trang báo và trang tạp chí đã viết bài về, như đây này https://soytebackan.vn/bai-thuoc-uy-long-dai-bo/

   2. Tâm Lương - HYT says:

    Có bệnh thì vái tứ phương, chỗ nào tốt thì đến điều trị thôi

 8. Đào Hằng says: Trả lời

  Nói nhỏ tý là c e đang dùng, về cơ bản thời gian này e ưng lắm, vc e qh k nhiều nhưng lần nào là lần đấy đều ok. Dùng được 2 tháng rồi và đang dùng tháng thuốc thứ 3. Nốt tháng này là hết liệu trình

  1. bui hieu says: Trả lời

   gia thuoc bao nhieu tien

   1. Đào Hằng says:

    Như của c e tính trung bình là hơn 3tr một tháng. tình trung bình thôi vì như rằng nếu lấy bình rượu là chỉ cần lấy 1 lần sau đó sẽ dùng được hết liệu trình, giá thuốc của mỗi người không giống nhau, tính sơ sơ sẽ là như vậy tùy tình trạng có người nặng nhẹ

 9. Phạm Lực says: Trả lời

  Khuyên mọi người nếu có ở gần thì đến nhất nam y viện để bác sĩ vân Anh bắt mạc rồi sau đó tư vấn cho hoặc là trò chuyện qua điện thoại, nhắn tin không rõ đâu

  1. Tuấn Nguyễn says: Trả lời

   Theo tôi nghĩ là tùy điều kiện cảu từng người thôi, như tôi đâu có cần phải đến gặp bác sĩ đâu, tôi nhận tư vấn của bác sĩ qua điện thoại, vẫn nhận được thuốc, vẫn điều trị theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, vẫn khỏi bệnh mà chả sao cả

 10. Anh Ngoc says: Trả lời

  Xts được 2 phút dùng uy long đại bổ trong thời gian bao lâu để có được hiệu quả như những ông bạn trên

 11. Trần Văn Đại says: Trả lời

  Tôi cũng bị xuất tinh sớm vài năm nay rồi, tôi uống thuốc ở viện rồi thầy lang mà vẫn không hết được bệnh, thấy giờ có nhiều loại thuốc quá , các bác dùng uy long đại bổ rồi cho tôi ít thông tin nhé

  1. Mạc Tiến says: Trả lời

   Em đang dùng bác ơi, em được bác sĩ kê cho mấy loại uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm và uy long đại bổ hoàn, em dùng được 1 tháng đã thấy có cải thiện rồi khác hẳn loại em đặt ở trên mạng, giờ hôm nào gần gũi vợ thấy tự tin hơn, em điều chỉnh được thời gian xuất tinh, vợ em thì vui ra mặt luôn, em yên tâm dùng tiê[s thôi

  2. Đình1985 says: Trả lời

   Tôi cũng ngại đi khám, đặt mua ở trên mạng về dùng, quảng cáo bảo hiệu quả tức thì. Công nhận dùng thấy hiệu quả tức thì sau vài ngày thật, nhanh quá cũng hãi chứ, Nhưng hết thuốc là lại tái bệnh luôn, haizzz giờ phải tìm chỗ uy tin thăm khám đẻ mua bạn ah

   1. Dũngkts says:

    Đúng rồi đồng chí Đình1985 cùng tuổi, tôi đây mua thuốc cường dương về dùng,bệnh ko thấy đỡ còn bì sưng cả dương vật, mất vài ngày mới trở lại được bình thường, chỉ có ở trong nhà không dám đi đâu, hãi đến giờ. May mắn sau tâm sư với ông bạn thân, ông cho địa chỉ nhất nam y viện, tôi đến đây gặp bs vân anh, sau đó thì bác ke cho thuốc uy long đại bổ về uống, công nhận thuốc uống tác dụng chậm hơn thuốc cường dương tôi mua trước đó, nhưng sau 2 tuần thì thấy cải thiện các triệu chứng bệnh, ham muốn tăng lên, kéo dài thời gian quan hệ, tôi không còn bị mệt sau khi QH nữa, giờ tôi vẫn đang dùng ban ah .

 12. Tâm Nguyễn says: Trả lời

  Mọi người ơi, đến đây khám có phải xếp hàng lâu không vậy? tôi phát ớn cách đi khám bệnh xếp hàng chờ đợi

  1. Trần Văn Kiên says: Trả lời

   Anh gọi vào số 0923421102 để họ sắp xếp giờ khám cho, mình đến đấy khám rồi, cơ sở vật chất tốt lắm, họ phục dựng như cug đình huế ngày xưa, mình cũng thế đi khám bệnh ngại lắm, nhưng đến đây thfif thấy thoải mái lắm, mỗi bệnh nhân đến khám được thăm khám ở không gian riêng nên hoàn toàn ko cần lo lắng về vấn đề gă[pj người quên trong quá trình thưm khám đâu, nói chung mình thấy ok lắm

   1. Toàn Đạt says:

    Anh ơi, ở đấy có khám buổi tối ko? em muốn đi làm rồi qua đó khám luôn

   2. Nguyễn Văn An says:

    Có bạn nhé, chỉ cần bạn gọi điện trước là được nhà thuốc sẽ sắp xếp lịch khám cho bạn nhé, họ làm từ thứ 2 đến thứ 7 mà

 13. Bìnhboss says: Trả lời

  Em muốn hỏi có cần đến trực tiếp khám không? hay chỉ cần gọi điện đến mua thuốc thôi

  1. Duongtv says: Trả lời

   Em goi dien den la bac si tu van cho, ho tu van lich su, nhiet tinh lam, thuoc mua thi duoc ho tro ship ve tan nha, neu sap xep duoc thoi gian ban nen qua kham duoc bac sy tu van truc tiep la tot nhat

  2. Trọng đại says: Trả lời

   Bạn đến tận nơi cũng được nếu không thì đặt mua qua điện thoại ý, như mình cũng đặt mua qua điện thoại này, ở đây họ tư vấn rất cẩn thận, sau khi dùng thuốc được 10-15 ngày, bác sĩ họ gọi hỏi thăm xem dùng thuốc như nào, tình trạng hiện giờ ra sao, khuyên nên dùng hết liệ trihf đê đạt hiệu quả tốt nhát, nói chung mình thấy rất ok

 14. Trần Nam says: Trả lời

  Tôi vài tháng nay không có ham muốn, nhìn thấy vợ mà dưng dưng như không, sợ vợ suy nghĩ lung tung, tôi chiều vợ nhưng chỉ được 1 lúc là xuất tinh rồi, tôi chưa đi khám, mm cho tôi khỏi có phải tôi bị bệnh xuất tinh sớm không?

  1. Nguyễn thanh says: Trả lời

   Bệnh xuất tinh sớm có biểu hiện như thời gian giao hợp ngắn, chưa giao hợp vẫn bị xuất tinh, xuất tinh nhưng chưa thấy thõa mãn , để biết rõ tình trạng của mình anh nên đi thăm khám sớm nhé

  2. Mạnh đại ca says: Trả lời

   Tôi cũng bị tình trạng như anh cách đây vài năm, lúc đàu tôi cũng chỉ nghĩ do công việc căng thẳng, mệt mỏi nên tôi ko có tâm trạng gần gũi với vợ, rồi công việc cứ cuốn theo, đến lúc mỗi lần đi làm về vợ tôi mặt mũi cư khó chịu, bảo không quan tâm đến vợ con, anh có người khác bên ngoài à, tôi mới để ý là dạo này mình ít gần gũi vợ thật, để chiều lòng vợ nhưng cuộc yêu chỉ diễn ra chưa được 3p thì tôi đã xuất tinh, tôi lên mạng tìm hiểu thì cũng cảm nhận được phần nào, sau được sếp tôi gt, tôi đến khám bs Vân Anh và dùng thuốc uy long đại bổ 1 tháng tôi thấy người khỏe hẳn, tinh thần cũng phấn chấn, ham muốn tăng lên, sau 3 tháng tôi hêt các triệu chứng tuần đều đặn quan hệ với vợ, vợ tôi biểu hiên vui vẻ hẳn các ông ạ, cơm cũng ngon hơn canh cũng ngọt hơn….

  3. Hoan Hải Dương says: Trả lời

   ôi chúc mừng ông anh, tôi cũng đang dùng thuốc ông ạ, ông có dùng loại tửu k? tôi được bác sĩ kê cho 3 loại ULĐB đặc trị xuất tinh sớm, ULĐB hoàn, và 1 bình ULĐB tửu, tôi dùng được 2 tuần rồi ông ạ, thấy người khỏe mạnh hẳn, sinh lý cũng khá hơn rồi

  4. Minh 1980 says: Trả lời

   Em dùng hết thuốc là khỏi, sau còn uy long đại bổ tửu vẫn dùng tiếp, giờ ngày làm được 2 lần, vợ em còn sợ em luôn rồi, cô ấy bảo thôi dừng uống tửu thôi chứ không phát mệt rồi….haha, em cho ông bạn hàng xóm dùng, ông ấy cũng bảo rượu ngon mà phê lắm….công nhận thuốc ở đấy hiệu quả tốt thật

   1. Khánh says:

    Bạn mua lử đâu ạ chỉ mình với

 15. Nguyễn Văn Vương says: Trả lời

  Bây giờ có nhiều loại thuốc lắm, nguồn gốc chất lượng không rõ ràng, Em đông tay y kết hợp điều trị đầy đủ cả chưa khỏi, giờ muốn hỏi về thuốc uy long long đại bổ , mọi người tìm hiểu và dùng thuốc cho em xin thêm thông tin với?

  1. Anh Quân says: Trả lời

   Mình tìm hieur thì biết đây nhà thuốc uy tín, toàn bác sĩ giỏi dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đông y, bài thuốc uy long đại bổ là thành quả nghiên cứu của bác sĩ Vân Anh và các tiến sĩ, bác sĩ của Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền, bài thuốc được bào chế từ dược liệu quý, cao cấp và 100% dược liệu sạch. được các chuyên gia trong lĩnh vực y học đánh giá cao và khuyên nam giới nên dùng điều trị các bệnh về sinh lý nam. Đặc biệt thuốc đã được nhiều bệnh nhân dùng khỏi bệnh lâu dài và không có tác dụng phụ

  2. Uy vũ says: Trả lời

   Thuốc tốt nên được nhiều bái báo viết về lắm, bài thuốc này được phục dựng từ bài thuốc bổ thận, tráng dương của thái y viện truyền nguyễn, lịch sử truyền lại các vua chúa ngày xưa cung tần vây quanh phục vụ được hết, giờ bài thuốc này được các quý ông là bảo bối gối giường cho các cuộc yêu đấy ạ. Bạn đọc thêm bài báo viết về thuốc nữa nhé http://vtc.vn/benh-va-thuoc/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

 16. Long song says: Trả lời

  Thuoc uy long dai bo co de dung khong mm? cach dung như the nao vay?

  1. Đại Bắc says: Trả lời

   Thuốc tiện lợi lắm, có dạng viên, dạng cao và dạng rượu. thuốc uy long đại bổ điều trị xuất tinh sớm ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 1 muỗng cafe pha pha với nước sôi uống sau bữa ăn 30p, còn loại uy long đại bổ hoàn thì ngày uống 2 lần mỗi lần 7 viên, uống sáng tối.

  2. Minh Cươngbds says: Trả lời

   Tiện quá, tôi ngại nhất là thuốc sắc, mất công đun sắc rồi ám hết vào nhà, ở chug cư chỗ tôi, phòng nào sắc thuốc là cả tầng gửi thấy mùi, bất tiền lắm

 17. Phạm Minh Khang says: Trả lời

  Tôi thấy bảo nhất nam y viện phục dựng theo mô hình cung đình Huế xưa chuyên chăm sóc cho các vua chúa, quy trình khám chữa bệnh cao cấp. nên chắc ci phí khám và điều trị cao? tôi muốn hỏi 1 tháng điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu vậy?

  1. Bách Hợp says: Trả lời

   Tôi không nhớ rõ, 1 tháng điều trị tầm 3 triệu gì đó, mỗi bệnh nhân có các biểu hiện và các triệu chứng khác nhau nên bác sĩ kê thuốc để phù hợp nhất cho mỗi bệnh nhân, đến nhất nam y viện, họ mong muốn mõi BN den khám không nững được chữa bệnh, còn được thoải mái và tự do nhất về không gian khám bệnh của thời xưa và biết đến cács bài thuốc quý được lưu truyền lại, nên vấn đề chi phí không đáng lo đâu bạn nhé.

  2. Công8x says: Trả lời

   Đúng rồi bạn, khám ở chỗ uy tín yên tâm, mất tiền nhưng khỏi bệnh, tôi đây mất tiền tật mang, tôi đến phòng khám tư cũng bác sĩ tư vấn, bắt mạch đâu đó, lấy thuốc về uống 1 tháng không đỡ, còn bị phù hết cả mặt mũi, tây chân

  3. Nguyễn Bình An says: Trả lời

   Em đặt mua ở trên mạng tinh chất hàu cũng đắt lắm chứ, về uống tháng trời có ăn thua gì đâu, cứ bảo bổ nọ bổ kia, chán nản luôn,,,

  4. Thiem An says: Trả lời

   Tinh chat hau gi do, chi la thuc pham chuc nang ho tro thoi, ko co tac dung khoi benh duoc dau ban a, ton tien thoi’

 18. Trần Bình Minh says: Trả lời

  Nguyên nhân nào gây ra xuất tinh sớm ở nam giới vậy các bác?

  1. AN KỸ SƯ says: Trả lời

   CÓ NHIỀU NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI LẮM Ạ, MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN NHƯ DO THỦ DÂM, DO ÁP LỰC CÔNG VIỆC, DO ÁP LỰC VỀ TÂM LÝ, CĂN THẲNG, LO ÂU VÀ BỆNH LÝ. ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC NGUYÊN NHÂN THÌ CÓ BIỂU HIỆN LÀ NÊN ĐI KHÁM BÁC Ạ, ĐI KHÁM SỚM THÌ CHƯA NHANH KHỎI HƠN

  2. Nguyễn ánh says: Trả lời

   Thằng bạn tôi, nhìn ngoài thì hiền, nhưng lấy vợ mãi không có con đi khám thì bác sĩ bảo bị bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng nên khó có con, bác sĩ tư vấn thì mới tìm hieur ra nguyên nhân hồi trẻ xem nhiều phim sex, và đọc truyện tình dục quá, đúng là không ngờ, thôi giờ cũng mừng cho nó vừa có đứa con trai hồi đầu năm rồi

  3. Đạt Nguyễn says: Trả lời

   Tôi thì viêm tiền tuyền liệt lâu ngày không chữa cũng biến chứng sang bị xuất tinh sớm, đi khám mới biết, may mắn biết đếnc bsi Vân Anh dược bác thăm khám, uống thuốc uy long đại bổ, tôi kiên trì uống 3 thánh là hết bệnh viêm tuyến tiền liệt, chức năng sinh lý cải thiện rõ rệt, năm nay tôi ko bí tái lại, vợ chồng quan hệ đều đặn, công nhận thuốc hiệu quả thật .

 19. Nguyễn Văn Khoa says: Trả lời

  Em thấy bảo thuốc phải dùng 3 thag mới hết benhk ạ?

  1. Bìnheco says: Trả lời

   thuốc đông Y không nhah khỏi như tây y, nhưng điều trị khỏi là rất ít khi tái phát, an toàn hiệu quả , không lo ảnh hưởng đến gan và thận như dùng thuốc tây y, cofn1-2-3 thang tùy thuốc vào mức độ nặng nhẹ và biểu hiện của bệnh ầ, chồng em co triệu chứng là đi khám luôn, dùng thuốc 1 tháng là hết các triệu chưmgs, giờ hăng lắm, vợ cũng phải chào thua. khỏe quá cũng khổ các anh ạ

 20. Nguyễn Xuân Mạnh says: Trả lời

  Tôi năm nay 30 tuổi, tôi lấy vợ 5 năm nay, vợ chồng tôi đều làm công nhân trên thành phố, bố mẹ hai bên làm nông nghiệp, nên hai vợ chồng đều bảo nhau cố gắng làm ăn, để vài năm sau có con cũng được, công việc công nhân của tôi thì tuần làm ngày, tuần làm đêm, ăn uống nhiều khi ở công ty. Có đợt tôi hay bị tiểu buốt, tiểu dắt tôi cứ nghĩ cơ thể mình nóng trong, nên cũng không đi khám, vài ngày cũng hết nên tôi lại cho qua, nhưng có 1 đợt tôi bi kéo dài hàng tuần, uống thuốc mua ở hiệu thuốc gần nhà không thấy đỡ, sau đó thì được vợ khuyên nên đi khám, tôi nghỉ làm đi khám 1 hôm. nhưng mọi thứ không đơn giản như thế tôi bị nhiễm trùng đường tiết niệu nặng, sau bác sĩ kiểm tra cả nam khoa thì tôi bị xuất tinh sớm mà tôi không hề để ý biểu hiện, tôi buồn lắm vì con cái chưa có mà ,tôi dùng thuốc tây y để điều trị bệnh thì bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu khỏi, sinh lý nam của tôi có cải thiện. Nhưng hết thuốc tôi lại tái lại, mẹ tôi cắt cả thuốc của thầy lang nhưng cũng ko khá hơn, may mắn tôi được quản lý phân xưởng của tôi giới thiệu cho 1 địa chỉ nhất nam y viện trên Hà nội, hai vợ chồn g tôi quyết định lo có con cái trước sau lo kinh tế. Vợ chồng tôi gặp bsi Vân Anh, bác tư vấn tỉ mỉ lắm, biết chúng tôi từ xa đến khám, bác động viên tinh thần hai vợ chồng, kê cho uy long đại bổ cho tôi, sau khi dùng 1 tháng tôi hết bị tiểu buốt, tiểu dắt, sinh lý cải thiện, sau 3 tháng thì tôi đã điều chỉnh được thời gian quan hệ, hai vợ chồng gần gũi nhau nhiều hơn, công việc cũng không làm tăng ca nhiều nữa, và giờ đây vợ tôi đã có bầu được 3 tháng, bố mẹ tôi 2 bên vui mừng lắm, sắp có cháu bồng bề, vợ chồng tôi vừa gọi điện lên cảm ơn bác sĩ . Tôi hy vọng có nhiều bệnh nhân được biết đến bác sĩ

  1. Lan Hd says: Trả lời

   Ôi mừng cho vợ chồng bạn quá, bạn sĩ Vân Anh mát tay thật, chữa khỏi bệnh cho bao nhiêu người. Bác vừa có tài vừa có tâm, gặp bác ở ngoài mới thấy bác thân thiện và lúc nào cũng nhiệt tình, tươi cười với bệnh nhân

  2. Nguyễn Bình says: Trả lời

   Bác lúc nào cũng tìm hiểu và nghiên cứu nhiều bài thuốc tốt để điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân, uy long đại bổ là quá trình lặn lội vào Huế tìm hiểu trên nhiều phương tiên thông tin, bác đã lập viện nghiên cứu để cùng các cộng sự nghiên cứu và bài chế thành công bài thuốc quý, được coi là bảo bối của quý ông hiện nay. mọi người đọc biết thêm về bs ở biết viết này nữa nhé https://www.tapchidongy.org/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-va-dong-luc-suu-tam-cac-bai-thuoc-cua-cung-dinh-hue.html

 21. Mạc Vân says: Trả lời

  Chồng em đang dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm, em muốn hỏi mọi người thấy bảo có nhiều biện pháp hỗ trợ trong quá trình điều trị để tăng hiệu quả, mọi người có kinh nghiệm cho em xin ít tt

  1. Hoàng 1984 says: Trả lời

   Ăn uống lành mạnh, không sử dụng rượu bia, chất kích thích, thuốc lá, cà phê, bổ sung nhiều thực phẩm tăng cường sinh lý nam, các loại thịt bò, cá biển, hải sản, rau xanh, giá đỗ

  2. Phạm Văn Tuân says: Trả lời

   Chế độ ăn uống kết hợp tập thể dục điều, các bài tập hỗ trợ tăng cường sinh lý nam như bài tập Kegel, bơi lội, yoga, đi bộ ,,,,,,duy trì đều đặn , thu]pngf xuyên nhé, cuộc sống lành mạnh, không lạm dụng thủ dâm, phim sex….. Chế độ ăn uống kết hợp tập thể dục điều, các bài tập hỗ trợ tăng cường sinh lý nam như bài tập Kegel, bơi lội, yoga, đi bộ ,,,,,,duy trì đều đặn , thu]pngf xuyên nhé, cuộc sống lành mạnh, không lạm dụng thủ dâm, phim sex…..

  3. Chú Tư says: Trả lời

   chị dặn chồng uống thuốc đúng liều trình của bác sĩ nhé, tôi bận rộn công việc uống thuốc bỏ gữa chưnhf nên dùng thuocs chưa cải thiện được nhiều, giờ tôi đang kiên trì sùng tiếp để đăth hiuej quả

 22. Tiến kd says: Trả lời

  Tôi năm naty 40t, gần đây tôi quan hệ hay bị xuất tinh sớm, vợ tôi thì còn trẻ cứ bảo tôi già rồi nên sức khỏe kém, tình cơ đọc được bài thuốc uy long đại bổ , tôi muốn hỏi dùng thuốc có hiệu quả không hay tôi nên dùng các loaj thuốc như Roodket ạ?

 23. Anh tú says: Trả lời

  Chào mọi người. Có bác nào đã điều trị khỏi bệnh tại nhà thuốc chưa. Em bị rối loạn cương dương, bác nào điều trị khỏi r cho e xin chút kinh nghiệm, và thuốc ở đây giá cả như nào cho e biết với ạ

 24. Long says: Trả lời

  Một liệu trình là bao nhiêu vậy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1