Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc cung đình chữa rối loạn cương dương được cam kết hiệu quả

Rối loạn cương dương là căn bệnh hiện đang ở mức báo động ở nam giới. Rối loạn cương cương nếu chần chừ không điều trị có thể biến chứng khiến cậu nhỏ không thể cương cứng, yếu sinh lý, liệt dương, vô sinh. Những dấu hiệu bạn đang gặp có phải là rối loạn cương dương? Cách chữa rối loạn cương dương nào mới là cách chữa hiệu quả nhất hiện nay?

Rối loạn cương dương là gì?

 rối loạn cương dương căn bệnh khổ tâm của nhiều nam giới
Rối loạn cương dương, căn bệnh khổ tâm của nhiều nam giới

Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Hiểu một cách đơn giản nam giới khi bị rối loạn cương dương, dương vật có thể cương nhưng không đủ cứng hoặc mức độ cương cứng chỉ duy trì trong một thời gian ngắn không đủ để quá trình giao hợp diễn ra trọn vẹn. 

Một số trường hợp nam giới khi thực sự có nhu cầu quan hệ thì dương vật lại không thể cương cứng nhưng lúc bình thường không có nhu cầu quan hệ thì dương vật lại đột ngột cương cứng bất thường. 

Rối loạn cương dương có thể xảy ra ở mọi nam giới và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe,bản lĩnh và chất lượng cuộc sống phái mạnh. Đặc biệt là đối với những nam giới thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng, ô nhiễm khói bụi, thức khuya, thường xuyên sử dụng chất kích thích và ít vận động.

Cách chữa rối loạn cương dương được giới chuyên gia đánh giá hiệu quả nhất 2020

có rất nhiều cách chữa rối loạn cương dương song không phải cách nào cũng hiệu quả
Có rất nhiều cách chữa rối loạn cương dương, song không phải phương pháp nào cũng an toàn và hiệu quả

Việc phát hiện và điều trị kịp thời tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc điều trị hiệu quả nhanh chóng, tận gốc và giúp người bệnh tránh được những biến chứng, hậu quả đáng tiếc xảy ra với sức khỏe, tâm sinh lý bà hạnh phúc gia đình. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách chữa rối loạn cương dương như: sử dụng thuốc ức chế, sử dụng testosterone, hút chân không, tiêm thuốc giãn mạch, phẫu thuật, sử dụng các bài thuốc y học cổ truyền. Tuy nhiên không phải cách chữa rối loạn cương dương nào cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả như mong muốn cho người bệnh. Chính vì vậy người bệnh cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình cách chữa rối loạn cương dương phù hợp nhất. 

Theo các chuyên gia nam khoa, THẬN có vai trò chủ đạo trong việc duy trì ổn định và đảm bảo chức năng sinh lý nam giới diễn ra ổn định. Tình trạng rối loạn cương dương xảy ra khi thận âm – thận dương mất cân bằng. 

Các chuyên gia cũng cho rằng muốn chữa triệt để căn bệnh rối loạn cương dương thì bổ thận tráng dương; thông kinh bổ huyết; an thần, dưỡng tâm; tăng cường sức khỏe, sức đề kháng từ bên trong chính là chiếc “chìa khóa vàng”.

Kết quả của một cuộc khảo sát được thực hiện bởi các chuyên gia nam học trong 6 tháng đầu năm về hiệu quả các bài thuốc chữa rối loạn cương dương. Mặc dù có rất nhiều bài thuốc được đưa vào thử nghiệm lâm sàng. Tuy nhiên duy chỉ có bài thuốc Uy Long Đại Bổ là đem lại hiệu quả điều trị rối loạn cương dương vượt trội lên đến hơn 90% và có 99% nam giới không bị tái bệnh sau khi điều trị bằng bài thuốc này. Trong khi các bài thuốc chữa rối loạn cương dương khác hiệu quả điều trị chỉ đạt ở mức 70 – 80% và hiệu quả điều trị cũng chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn, khoảng 1 – 3 tháng sau khi dùng thuốc. 

Từ những kết quả kiểm nghiệm trên, các chuyên gia nam học đã khẳng định: Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả và duy trì được hiệu quả điều trị bền vững nhất năm 2020. 

uy long đại bổ cách chữa rối loạn cương dương triệt để cho nam giới
Uy Long Đại Bổ điều trị triệt để rối loạn cương dương sau 1 liệu trình, cam kết khỏi bệnh

Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc chữa rối loạn cương dương chắt lọc từ tinh hoa từ bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại

Dưới triều đại nhà Nguyễn, việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh được các Vua đặc biệt quan tâm. Cũng chính vì vậy hàng loạt bài thuốc chữa bệnh hiệu quả đột phá đã được các Ngự y của Thái Y Viện nghiên cứu và cho ra đời. Trong đó tiêu biểu phải kể đến giai thoại Minh Mạng Thang và bài thuốc Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử – một đêm Vua quan hệ với 6 bà sinh được 5 con trai. 

Trong một số tư liệu lịch sử có ghi chép, Minh Mạng Thang Là bài thuốc chữa bệnh đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Những người gần chết uống vào có thể sống thêm 3 – 4 ngày, người liệt dương bất lực uống vào sau 30 ngày là có thể sinh được con, người rối loạn cương dương khi uống vào sẽ hết bệnh và hoàn toàn làm chủ được độ cương cứng của dương vật theo ý muốn. Minh Mạng Thang cũng chính là bài thuốc giúp các Vua luôn hừng hực ham muốn, một đêm  ngủ với 6 mỹ nữ vẫn không hề mệt mỏi, thậm chí có đến 5 bà mang long thai. 

Nhận thấy rõ những giá trị tuyệt vời trong việc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực và điều trị rối loạn cương dương mà các bài thuốc của Thái Y Viện mang lại. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được ra đời sau khi được sưu tầm, chắt lọc và hội tụ tinh hoa từ nhiều bài thuốc quý Cung Đình. 

Bài thuốc được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành về YHCT tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc và Nhất Nam Y Viện

các chuyên gia họp để tìm ra giải pháp chữa rối lcoanj cương dương
Đội ngũ chuyên gia họp bàn về việc giam giảm thành phần, liều lượng để hoàn thiện bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương

Mặc dù đã kế thừa được những hiệu quả chữa bệnh vượt trội từ các bài thuốc chữa rối loạn cương dương của Thái Y Viện triều Nguyễn. Song để có được bài thuốc hoàn hảo nhất, phù hợp với cơ địa và tính chất của người bệnh hiện đại. Đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc đã phối hợp với Nhất Nam Y Viện để nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc.

Trải qua một hành trình dài nghiên cứu, gia giảm thành phần, liều lượng. Cuối cùng các chuyên gia đã tìm ra công thức vàng trong việc kết hợp và phối thuốc để cho ra đời bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị rối loạn cương dương hiệu quả đột phá với 4 bài thuốc nhỏ:Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm.  

Uy Long Đại Bổ: Hội tụ tinh hoa từ hơn 30 loại dược liệu sạch, hiệu quả cao

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và trở thành bài thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Uy Long Đại Bổ đem lại hiệu quả chữa rối loạn cương dương đột phá nhờ được chiết tách và hội tụ từ hơn 30 loại dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP-WHO.  

Song song với quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc, nguồn dược liệu cũng được các chuyên gia đặc biệt chú trọng. Bởi các chuyên gia cho rằng, dược liệu là yếu tố quyết định đến 90% hiệu quả điều trị của người bệnh. Chính vì vậy các vùng trồng dược liệu đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi được đưa vào tiến hành trồng và cung cấp làm nguyên liệu cho bài thuốc. 

Toàn bộ dược liệu sử dụng để bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều được nuôi trồng, chăm sóc và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO tại các vùng trồng ở Hòa Bình, Lạng Sơn, Sơn La, Yên Bái, Quảng Nam Vĩnh Phúc …vv. Chính nhờ kiểm soát được nguồn dược liệu sạch, hàm lượng dược chất cao ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ đảm bảo được tính an toàn mà còn mang lại hiệu quả chữa bệnh đột phá cho người bệnh. Đây cũng chính là lý do bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương được các chuyên gia YHCT khuyên nam giới nên sử dụng. 

Thành phần và công dụng của 4 bài thuốc uy long đại bổ
Công dụng của các bài thuốc nhỏ trong Uy Long Đại Bổ

Cơ chế chữa bệnh tận gốc 4 trong 1, trị bệnh tận gốc không lo tái phát

“Chìa khóa vàng” để giải quyết triệt để căn bệnh rối loạn cương dương là phải bổ thận, tráng dương; thông kinh bổ huyết và tăng cường sức đề kháng từ bên trong. Đây cũng chính là cơ chế chữa bệnh rối loạn cương dương mà các chuyên gia đã tìm ra khi nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị rối loạn cương dương. 

Chữa bệnh bằng YHCT là một hành trình đòi hỏi sự kiên trì của mỗi người bệnh. Để mỗi giai đoạn điều trị bệnh đều đạt được kết quả chữa bệnh cao nhất. Trong quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã quyết định chia Uy Long Đại Bổ Thành 4 bài thuốc thay vì để chung là 1 bài thuốc. 

Sự tác động đồng thời của cùng lúc 4 bài thuốc đã giúp bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang đến cho người bệnh hiệu quả chữa rối loạn cương dương vô cùng kinh ngạc mà không bài thuốc chữa rối loạn cương dương nào sánh được. Cụ thể: 

 • Nhanh chóng loại bỏ các dấu hiệu, biểu hiện bên ngoài của bệnh như: cương nhưng không cứng, chỉ cương cứng trong thời gian ngắn không đủ để tiến hành giao hợp, cương – xìu không đúng lúc, lúc không muốn thì lại cương, lúc muốn cương cứng thì lại xìu. 
 • Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực. Phục hồi chức năng thận, cân bằng thận âm  – thận dương.  Thông kinh bổ huyết, giúp các hoạt động sinh lý diễn ra ổn định, nhịp nhàng. 
 • An thần dưỡng tâm: Loại bỏ các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm. Loại bỏ tâm lý căng thẳng, lo lắng hồi hộp trước và trong khi diễn ra quan hệ tình dục. 
 • Cuối cùng là bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Đồng thời duy trì ổn định các chức năng sinh lý, đặc biệt là chức năng thận. Từ đó duy trì hiệu quả chữa bệnh bền vững, không tái phát. 

Chuyên gia nam học nói gì về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương?

Cam kết hơn 90% nam giới khỏi bệnh, 100% nam giới nhận được hiệu quả khi điều trị

Hơn 90% nam giới hoàn toàn khỏi bệnh sau 1 – 3 tháng điều trị rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại Bổ là con số hoàn toàn có thật. Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc công bố: 

 • 83% nam giới bị rối loạn cương dương khỏi bệnh và hoàn toàn kiểm soát được tình trạng cương cứng theo ý muốn sau 1 – 3 tháng điều trị.
 • 12% nam giới hết rối loạn cương dương sau 4 tháng điều trị, cơ thể khỏe mạnh, khả năng cương cứng tốt.
 • 5% nam giới bệnh tiến triển ở mức giảm triệu chứng, tần suất rối loạn cương dương giảm và kiểm soát được khoảng 70% khả năng cương cứng của dương vật.

kết quả chữa rối loạn cương dương của bài thuốc uy long đại bổ

Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu về nghiên cứu các bài thuốc YHCT. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương đã được đơn vị này kiểm nghiệm và chứng minh, điều này chứng tỏ, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa rối loạn cương dương thực sự an toàn và hiệu quả.

1.457 nam giới đã sử dụng và khỏi bệnh

Hơn một nghìn khách hàng đã sử dụng bài thuốc và phản hồi hiệu quả. Trong đó hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả chữa rối loạn cương dương mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang lại.

khách hàng phản hồi về hiệu quả chữa rối loạn cương dương
Khách hàng phản hồi về hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được hỗ trợ bào chế sẵn dưới dạng tiện lợi dễ sử dụng 

Hiện nay có rất nhiều người tìm đến phương pháp chữa rối loạn cương dương an toàn bằng các bài thuốc YHCT. Tuy nhiên lại không có thời gian cũng như không biết cách sắc thuốc khiến cho quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn. 

Để quá trình điều trị rối loạn cương dương của người bệnh được diễn ra thuận lợi, hiệu quả nhất. Hiện Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc có hỗ trợ người bệnh sắc và đóng gói thuốc dưới dạng cao, viên tiện lợi. Người bệnh hoàn toàn có thể  sử dụng ngay hoặc mang theo trong quá trình công tác để sử dụng mà không tốn thời gian đun sắc. 

Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc chữa rối loạn cương dương được nhiều báo chí đưa 

báo chí nói về hiệu quả bài thuốc chữa rối loạn cương duong uy long đại bổ

Trên báo Gia Đình có bài viết với tựa đề “Bí mật bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương từ triều Nguyễn”. Theo đó nội dung bài báo có đề cập Uy Long Đại Bổ không chỉ là bài thuốc giúp trị các bệnh yếu sinh lý như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương … từ gốc mà còn giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa nguy cơ tái bệnh sau điều trị.

báo chí đưa tin về bài thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả uy long đại bổ

Trên trang tin Alobacsi – kênh truyền thông tư vấn sức khỏe hàng đầu hiện nay cũng có bài: Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc mở ra hướng đi mới trong điều trị bệnh yếu sinh lý nam bằng Đông y”. Theo đó nội dung bài viết đã khẳng định, bài thuốc Uy Long Đại Bổ chính là một bước tiến đột phá trong ngành YHCT. Nó giúp nam giới có thể điều trị và loại bỏ dứt điểm các vấn đề rắc rối về sinh lý, tự tin hơn, bản lĩnh hơn mà không cần đến các phương pháp phẫu thuật can thiệp.

Góp mặt trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được giới thiệu là giải pháp hàng đầu trong điều trị rối loạn cương dương và bệnh sinh lý nam giới hiệu quả, an toàn bằng Đông Y. Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong những khách mời đã chia sẻ hành trình chữa bệnh hiệu qảu sau 3 tháng.

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả cho nam giới hiện đang được ứng dụng điều trị độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Mọi thắc mắc về bài thuốc bạn đọc có thể liên hệ với đơn vị qua số hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ cơ sở theo các thông tin dưới dây:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

Bình luận (105)

 1. Châu Việt Minh says: Trả lời

  Rối loạn cương dương là lúc lên lúc xuống không tự kiểm soát được đúng không mọi người, em đang bị thế đây mà không biết cách điều trị thế nào cho khỏi được đây.

  1. Cộng Cộng says: Trả lời

   T cũng bị giống ông anh, hôm trc lên mạng tìm hiểu thì chao ôi đủ loại thuốc chữa rlcd đ* biết đường nào mà lần, không biết loại nào tốt loại nào không cơ

  2. Đô-1978 says: Trả lời

   ông dùng cái bài thuốc uy long đại bổ đi, hiệu quả lắm. Xưa t cũng rối loạn dùng cả các lọai sâm bổ của Hàn mà không hiệu quả lại còn suốt ngày bị vợ chê, chán lắm có khi cả tuần ăn chay ý. Từ khi tôi điều trị bằng thuốc ở đây, sau 2 tháng mạ tự tin hơn hẳn đấy. Bài thuốc đây này, ông vào đây mà tìm hiểu
   https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  3. Đặng Minh Trung says: Trả lời

   Trên mạng bây giờ thì vô số thuốc, không cẩn thận là vớ thuốc lởm ngay. Trước tôi dùng mấy loại gel xịt sau phải bỏ. Thấy bên Nhất Nam Y viện này cũng khá là an tâm, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thuốc thang thì nguồn gốc rõ ràng. Tôi vừa điều trị ở đây cũng thấy hiệu quả tốt lắm, dừng thuốc rồi mà phong độ vẫn còn nguyên

  4. Châu Việt Minh says: Trả lời

   Thuốc này liệu có tốt thật không hay chỉ là quảng cáo, uống thuốc việt nam có hiệu quả bằng mấy loại nhập ngoại k?

  5. Đặng Minh Trung says: Trả lời

   Bài thuốc này chuyên gia còn đánh giá cao, nói gì đến người bệnh. T đây 5 năm qua cũng vật lộn với không biết bao nhiêu loại thuốc nhật, hàn, sing, việt với mong muốn chữa khỏi bệnh rối loạn nhưng có ăn thua đâu. Đến khi dùng bài thuốc uy long này thì bệnh mới được dứt điểm. Thuốc uy long đại bổ tôi phải dùng cả thuốc uống và thuốc ngâm rượu, thuốc phát triển trên bài thuốc của Vua nên khỏi phải nói về chất lượng

  6. Sơn Hoàng says: Trả lời

   Sính ngoại làm gì, thằng em trai t kia, ham hố mấy loại thuốc xịt ngoại giờ có nguy cơ bất lực cmnr, xịt cho lắm vô bây giờ hối không kịp

 2. Trần Tuấn says: Trả lời

  Em nay năm mới 20 tuổi nhưng vì sở thích ham muốn xem phim cấp 3 nên hay tự thủ dâm đến khi có bạn gái thì cái ấy của em nó cũng chỉ cương lên tí cho vào cái là ra ngay, vậy có phải là do rối loạn không

  1. Lê tài Sinh says: Trả lời

   Mới 20t mà đã thế thì nguy, rồi loạn roc rồi nhanh mà đi chữa đi. mà đùng có thủ dâm vì thủ dâm cũng là 1 yếu tố gây ra yếu sinh lý, giảm ham muốn tình dục chứ không phải lúc xem thấy thích là làm được đâu

  2. Quang Đỗ Khánh Vũ says: Trả lời

   bệnh của a như kiểu rlcd kèm xuất tinh sớm r ấy, em thấy nhiều người bảo ăn nhiều giá đỗ, hoặc ăn nhiều hàu rất tốt cho sinh lý nam giới đấy, a thử bổ sung xem

  3. Trần Tuấn says: Trả lời

   Nói thật là e cũng đã thử đủ phương pháp bồi bổ bằng giá đỗ, thịt dê, hàu,.., tập luyện rồi nhưng vẫn không ăn thua nên mới ngoi lên đây hỏi. Chán quá

  4. Việt.Thiên.Lý says: Trả lời

   Cái bệnh này phải chữa từ từ, chứ không thể vội được, bồi bổ là 1 phần nhưng quan trọng vẫn phải củng cố cơ thể từ bên trong. Cơ thể có khỏe thì thằng nhỏ mới nghe lời được

  5. Võ Hoài Sơn says: Trả lời

   Khuyên chú em nên đến phòng khám Nhất Nam Y Viện chỗ Nguyễn Khánh Toàn cầu giấy ấy, Bác sĩ khám và kê đơn cho uống 1 tháng là cải thiện ngay, còn muốn khỏi hẳn tác dụng lâu dài thì mua thêm 1-2 tháng nữa. Hơi lâu tí nhưng an toàn và rất hiệu quả

  6. Nhật Minh Hồ says: Trả lời

   Phải r đấy, bên NNYV có cái bài thuốc uy long đại bổ, thấy bảo tiền thân là thuốc cho vua minh Mạng ngày xưa. mà nhắc đến Minh Mạng thì ai cũng biết khỏe như nào rồi đấy, 1 đêm với 6 bà lận cơ mà =))

 3. Cao Giáo Huấn says: Trả lời

  Chuyện sinh hoạt của vợ chồng tôi trước giờ kém lắm, bị vợ chê suốt nhưng tìm đủ cách vẫn k thay đổi được gì. thây mấy ông bạn máchvề ăn kiểu bồi bổ như là cá hồi, hàu, lươn, tích cực ăn chuối bổ chuối… đi tập gym mà có hiệu quả đâu. Lên mạng tìm hiểu chữa bằng cách nào thì cũng đã dùng qua bổ thận, sâm nhung nhưng k khá hơn

  1. Thành Giáp says: Trả lời

   Bác giống tôi đấy là ham muốn có nhưng trên bảo dưới không nghe cảm thấy bất lực quá uống nhiều thuốc và thực phẩm chức năng để bổ trợ sinh lý nhưng không được lâu bền, tôi đang tìm hiểu bài thuốc uy long đại bổ, khong biết tác dụng như nào

  2. NT Tân says: Trả lời

   T mới lấy vợ nhưng chuyện sinh hoạt vc k đc như ý vì của tôi lúc còn trẻ có thường suyên thủ dâm và xem phim tươi mát. Thời điểm 2 năm về trước t bắt đầu phát hiện ra vấn đề của bản thân khi mà nhiều lúc gần vợ, muốn đến chết nhưng phải một hồi lâu thằng em nhúc nhích lên được, có lần lên được thì cũng mềm oặt khó mà đưa vào. Vợ t buồn 1 thì vợ t buồn 10, biết vậy nên t cũng đi khám chữa nhiều nơi, ai mách đâu điều trị tốt t cũng đến khám nhưng tất cả đều về con số 0. Mất 1 đống tiền mà không khỏi t đâm ra chán nản, xa lánh vợ. Đang lúc cùng quẫn nhất thì t biết đến uy long đại bổ, phải nói là cứu tinh của cuộc đời t. Đến khám t cũng mang theo đầu đủ xét nghiệm lớn bé để bác sĩ xem, đồng thời bsi còn bắt mạch cho t sau đó mới kê đơn thuốc. Đơn thuốc của t bsi kê gồm 3 loại uy long viên đan, uy long viên hoàn và uy long tửu. Bác sĩ có dặn t phải uống đều đặn cố không quên buổi thuốc nào. Ngày cứ 2 lần t dùng uy long viên hoàn, 2 chén rượu nhỏ và 1 tuần 1 viên đan. Bẵng cái hết 1 tháng thuốc t thấy người bắt đầu có những thay đổi tích cực, sức khỏe tốt hơn, mỗi lúc xem phim đến cảnh nóng hay gần vợ là thằng em bắt đầu động đậy, đến khoảng hơn 1 tháng thì đã lên được và kéo dài tầm 5-7p, 2 tháng lên đc 10p và đến hết 3 tháng thuốc cho đến bây giờ thì vẫn duy trì khoảng 15p. Hôm nào mệt thì ít hơn ts, còn hôm nào sung có khi còn được hơn. T thực sự vui mừng vì thay đổi của bản thân, đến thời điểm hiện tại nhà t vẫn còn bình rượu Uy long và t vẫn uống nagyf 2 chén hạt mít nhỏ để duy trì sức khỏe.

  3. Hoàng Lượng says: Trả lời

   Tôi bị rối loạn sự cương cứng của dương vật đã 4 năm rồi xin hỏi dùng thuốc này thì bốo lâu có td

  4. NT Tân says: Trả lời

   Như đã nói bên trên đó, tầm 1 tháng trở ra thì bđ thấy hiệu quả, 3 tháng thì đc như ý, thấy có người chỉ 2 tuần hoặc hơn

  5. Týt_90 says: Trả lời

   Thuốc này uống như nào, có cần mua ấm điện về sắc ko

  6. Nguyễn Đức ANh says: Trả lời

   thuốc bsi cô lại thành dạng viên hoàn, viên đan và thuốc cao rồi, uống như thuốc tây thôi. Có uy long đại bổ hoàn loại viên nhỏ, uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm loại cao. Sắc chi cho cực a ơi.

  7. Xu Đẹp Try says: Trả lời

   Em đang dùng uy long đại bổ, em quất cả 3 tháng cộng với thỉnh thoảng vợ nấu cho mấy món tẩm bổ thêm mà có gần tháng thấy thằng nhỏ khác hẳn, mạnh mẽ và khỏe hơn nhiều

 4. Nguyễn Trần Duy Minh says: Trả lời

  Uống thuốc đông y này lâu lắm, mấy ông rối loạn cứ giã thuốc xịt , thuốc bôi thằng nhỏ cứng ngay và luôn sau 2p. Chứ chờ uống thuốc đông y đên khi nào

  1. KiềuPham says: Trả lời

   Ối dời, phát biểu câu là thấy ngu người rồi. Cứ xịt nữa, xịt mãi đi cho hỏng miej con cu đi rồi đến lúc đấy đừng có trách ai, trên mạng bao vụ rồi còn không sáng mắt ra.

  2. Virut Hải says: Trả lời

   Không ai đánh thuế Gu Gồ Sớt đâu, bao vụ liệt dương vì thuốc cường dương rồi mà vẫn còn ham hố thì đến chịu. Mấy cái loại đó mà tốt thật thì không ai còn dùng thuốc cường dương làm gì

 5. Ưng Văn Phúc says: Trả lời

  Các bác ơi, có lên được nhưng lúc lên lại mềm với khó cho vào thì có phải rối loạn cương dương ko, thế có có con đc ko, em dùng uy long được không

  1. Khổng Minh says: Trả lời

   Cái này thì hên sui thôi, có người vẫn có con được có người thì khó hơn, việc con cái nó còn do nhiều yếu tố khác nữa, nhưng rối loạn cương dương là cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đó

  2. PHẠM GIA HIẾU says: Trả lời

   KHUYÊN THẬT LÀ NÊN DÙNG UY LONG ĐẠI BỔ ĐỂ CẢI THIỆN SINH LÝ SAU ĐÓ SẼ CÓ CON THÔI. THUỐC NÀY SẼ ĐIỀU TRỊ KHỎI RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG, TĂNG KHẢ NĂNG CÓ CON ĐÓ, THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN VỀ THUỐC ĐI NÀY https://www.chuabenhyeusinhly.com/kham-pha-bi-mat-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

  3. Bảo Bảo says: Trả lời

   Bài thuốc này ok lắm, chồng tui dùng có 1 tháng mà súng ống cảm giác đã lên 1 tầm cao mới rồi. Phê lắm

  4. Ưng Văn Phúc says: Trả lời

   Nhà thuốc này ở Hà Nội à, t muốn đến khám có cần đặt lích trước không ?

  5. Kiều Minh Tuấn says: Trả lời

   Có đấy a, đến khám thì đặt lịch trước qua số này (024) 8585 1102 – 0928 42 1102, không thì đến khám đông lắm đấy

 6. Thuận Lee says: Trả lời

  Nối túm lại rối loạn cd nghĩa là lúc cần thì không ngóc, lúc ngóc thì không cần. thế thôi . Đừng cứ tưởng ngóc đc nhiều mà oai nhé

  1. Đinh Lan Anh says: Trả lời

   Mỗi Khi vợ ck tôi làm chuyện đó thì tôi thấy thằng nhỏ của chồng tôi k cứng (có cương lên nhưng k cứng) nên khi ck tôi muốn đưa vào trong tôi thì rất khó khăn vì không đủ độ cứng. Thế có phải là rlcd không

  2. Cường Kola says: Trả lời

   The cung la bieu hien som cua rlcd r do c, khong dieu tri som co khi con khong the cuong cung duoc nua co. bay gio ma di chua ngay thi co le hieu qua se nhanh hon

  3. Vũ Hùng Mạnh says: Trả lời

   Cái này chữa đông y là tốt nhất, hiệu quả từ từ mà tác dụng lâu, chứ đừng ham hố mấy loại kích dương các bà các chị nhé. Không khéo mà liệt luôn thì toi

 7. Đỗ Văn Kiên says: Trả lời

  Bệnh này nhiều người gặp phải thật đấy nhưng tiếc là có nhiều người còn ngại không chia sẻ bệnh tình không đi khám nên dần dần chuyện chăn gối của 2 vợ chồng nguội lạnh, nhiều ng thì nôn nóng điều trị nên lãnh hậu quả ghê gớm. Bệnh này nhìn chung là phải chữa từ từ, trước t cũng uống thuốc uy long đại bổ, phải 2-3 tháng mới đỡ được, nhưng đỡ là đỡ mãi cho đến bây giờ luôn

 8. Cháu ông Hoàng says: Trả lời

  Tôi thường xuyên bị hiện tượng trên bảo dưới không nghe nhưng toàn chạy ra nhà thuốc mua 1 vỉ về uống nhưng chỉ được 1 hiệp thôi muốn lên nữa lại phải uống thuốc rồi đợi 1 lúc mới chiến tiếp được nên hơi bất tiện, không biết uống thuốc uy long này có phải uống trước khi qh không

  1. Đặng Kiên says: Trả lời

   Nói đến lại thấy hãi, t bị rlcd gần 1 năm r giờ t k có mấy loại thuốc đấy là cũng khổ lắm đây k làm ăn đc trò gì cả, đang muốn điều trị đây mà không biết bắt đầu từ đâu chứ không dám sử dụng mấy loại thuốc kia nữa

  2. Ngô Đại Nam says: Trả lời

   Trước thằng nhỏ của tôi không nghe lời cũng phải điều trị đấy, tôi đến nhất nam y viện chỗ Nguyễn Khánh Toàn ấy uống 3 tháng thuốc uy long đại bổ có cả 3 loiaj uy long hoàn, uy long đặc trị xts và uy long tửu nữa tôi kết hợp nghỉ ngơi hợp lý là thấy cải thiện hơn sau 1 tháng, đến khi dùng hết thuốc là ổn định hẳn luôn đến giờ 2 năm rồi không cần phải uống thêm thuốc gì nữa mà vẫn ngon lành

  3. Tiến Bịp says: Trả lời

   Trận nào em cũng phải dùng đến thuốc cường dương mới lên được thì uống uy long đại bổ có tác dụng gì không nhỉ

  4. Đặng thiên Thanh says: Trả lời

   uống nhanh đi còn kịp, m cũng dùng không biết bao nhiều loại thuốc cường dương rồi nhưng cứ hay bị đau đầu buồn nôn đc bạn bè giới thiệu đến nhất nam điều trị, sau 1 liệu trình thuốc là m đã kiểm soát được thằng nhỏ, nhờ thế mà trận nào m cũng làm chủ được thế trận vợ vui ra mặt, được cái thuốc uy long này thành phần là các dược liệu tự nhiên nên sử dụng an toàn lắm trong suốt quá trình sử dụng m k thấy có bất cứ tác dụng phụ nào đâu

 9. Phạm V Quân says: Trả lời

  Em bị rlcd và xts khoảng 4 tháng nay rồi, em khá băn khoăn về các loại thuốc sinh lý hiện nay không biết đâu là thuốc đâu là thực phẩm chức năng nữa, ulđb là thuốc đúng k các bác có hiệu quả k vậy?

  1. Ngôi Sao Băng says: Trả lời

   Uy long đại bổ là thuốc chữa bệnh nhé không phải thực phẩm chức năng đâu, tiện đây thì em cũng xin chia sẻ cho mọi người chuyện vợ chồng em, chả là gần 2 năm trước chồng em có bị chứng trên bảo dưới không nghe lúc đầu mới bị thì dùng tạm được chứ để càng lâu tình trạng càng tệ, có khi nhập cuộc đến đoạn cao trào rồi mà kích thích các kiểu không làm sao mà lên nổi, em có mua hàu rồi các thức ăn bổ dưỡng tốt cho sinh lý em tìm kiếm trên mạng để nấu cho chồng ăn nhưng đều không ăn thua, đi viện khám thì bác sĩ cũng nói bị rối loạn cương dương cho thuốc về uống nhưng hết 2 đơn thuốc rồi cũng không thấy cải thiện là mấy, sợ chồng mặc cảm nên em cũng an ủi động viên, đến công ty em cũng tâm sự với mấy chị thì được các chị giới thiệu đến nhất nam y viện điều trị rối loạn cương dương bằng bài thuốc uy long đại bổ, em bắt đầu tìm hiểu thì biết đây là bài thuốc được các tháy y viện triều Nguyễn dâng lên cho vua Minh Mạng vị vua đông con nhất lịch sử dùng để phục vụ các phi tần, em động viên chồng đến khám và điều trị nói mãi ông cũng chịu đi, bác sĩ Vân ANh khám và tư vấn cho 2 vợ chồng và liệu trình thuốc của chồng em là 3 loiaj thuốc uy long hoàn, uy long đặc trị xuất tinh sớm và bình rượu nữa, về ông ý cũng ngại nên cũng cứ âm thầm chỉ 2 vợ chồng biết thôi, uống được 1 tháng thì cả 2 vợ chồng đều cảm nhận được sự thay đổi tích cực thấy vậy ông chồng em cũng thấy mừng uống thuốc không cần phải giục như thời gian đầu, đến khi hết thuốc là chồng em hoàn toàn có thể kiểm soát được thế trận, thời gian quan hệ cũng lâu hơn, nhờ chuyện vợ chồng được hòa hợp nên 2 vợ chồng trở nên vui vẻ hạnh phúc hơn, đến nay là chồng em cũng chữa được gần 2 năm rồi vẫn sung mãn như vậy đấy

  2. Tuấn says: Trả lời

   Thuốc cho vua Minh Mạng uống thì chất hơn nước cất đấy, nhưng thuốc này có phải sắc không thế nói đến thuốc đông y chỉ nghĩ đến đun sắc mệt người

  3. Hiệp Jiimji says: Trả lời

   Thuốc đông y nhưng ở đây họ đã bào chế sẵn hết rồi, như trước tôi uống thì có loại uy long hoàn ở dạng viên hoàn uống rất tiện, còn lọ uy long trị xts dạng cao khi uống là pha với nước sôi sau đó để âm ấm rồi uống thôi, còn bình rượu thì ngày uống 2 ly nhỏ sáng và tối hoặc tối làm 2 ly là được thuốc này dùng đơn giản mà, các lọ y như trên hình kia kìa

  4. Đỗ Thanh Tùng says: Trả lời

   Tôi bị cả rlcd và xts trước đây để kéo dài thời gian qh tôi thường xuyên phải dùng đến thuốc uống cường dương và thuốc bôi nữa nhưng dùng nhiều đọc trên mạng có tác dụng phụ cũng sợ nên hỏi bạn bè thì được giwois thiệu đến nhất nam y viện và tôi điều trị mấy tháng thuốc uy long đại bổ là cả hiện tượng rlcd lẫn xts đều hết, còn bình rượu tửu vẫn còn nên mỗi tối trước khi đi ngủ vẫn uống đều, may mắn đến giờ tình trạng của tôi mọi thứ đều tốt

  5. nguyen hai says: Trả lời

   nghe cac ba noi em cung to mo muon dung uy long qua dao nay em cung co hien tuong yeu dan roi chac tuan sau cung thu xep qua kham de dieu tri luon

 10. Máy xúc Định says: Trả lời

  nghe mấy anh em trong công ty nói uống rượu ngâm ba kích tím với ăn hàu là tốt cho sinh lý giúp lên nhanh mà sao cả 3 tháng nay tôi uống rượu đều đặn trước khi đi ngủ và mỗi tuần ăn 3 bữa hàu sao vẫn không thấy xi nhê gì chả nhẽ lại hỏi mấy ông xem thế nào chứ tôi làm theo chẳng thấy gì

  1. Ngọc Thịnh says: Trả lời

   bác có tập tành gì không? em đang tập kegel thấy khỏe người mà cũng cải thiện chuyện ấy phết đấy bác thử kết hợp tập các bài tập xem, trên mạng người ta cũng mách đấy

  2. Phong c5 says: Trả lời

   Gớm đang khỏe sẵn thì ngủ nghỉ đủ giấc thì nó cũng khỏe hơn rồi chứ cần gì phải cái nọ cái kia, nhưng đã mà yếu rồi thì rượu ngâm rồi thì tập luyện nó chỉ hỗ trợ phần nào thôi chứ không ăn thua đâu, phải diều trị đi không để lâu hỏng bố nó hàng đi

  3. Quang ái says: Trả lời

   Chuẩn đấy, t thấy đơn giản như t bị rlcd ai bảo rượu nào tốt là tôi đều ngâm, trong nhà t k dưới 10 bình rượu đâu, nhưng mà cũng có đâu vào đâu đâu ngày nào cũng đi bộ 1 tiếng đồng hồ, ăn uống đầy đủ, tinh thần thoải mái tự dưng cũng thấy khá hơn nhưng mà vẫn chưa lấy lại đc phong độ ngày xưa chắc cũng phải điều trị nó mới dứt điểm đc

 11. Lâm Tặc Tặc says: Trả lời

  Không biết bị rối loạn cương dương có ảnh hưởng gì đến việc sinh con không các bác? e lấy vợ nửa năm rồi chưa có gì mà bị rối loạn từ trước rồi vẫn ngo ngoe được nhưng đến 3 tháng nay là thấy tình trạng nặng hơn không biết uống thuốc uy long có khá khẩm lên không chứ giờ em sốt ruột lắm rồi

  1. Chiến says: Trả lời

   Tất nhiên là có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản rồi, bị rối loạn như thế có khi nó còn chả vào tới bên trong âm đạo của vợ thì làm ăn được gì mà đòi có con

  2. Giang chuối bé says: Trả lời

   Ai mà bị rlcd hay xts nói chung là ysl thì cứ bơi hết đến nhất nam y viện mà điều trị vì là thuốc đông y nên có hiệu quả lâu dài, điều trị được tận gốc bệnh lại thêm cái là thành phần bài thuốc toàn các dược liệu tự nhiên quý hiếm nên sử dụng rất an toàn không sợ có tác dụng phụ

  3. Mạnh Hùng says: Trả lời

   bác được nhà thuốc trả tiền quảng cáo hay sao mà pi a nhiều thế? vậy bác đã sử dụng thuốc này chưa thì chia sẻ sem quá trình thuốc thang của bác thế nào? Giờ có được như thanh niên tròn này không https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE&t=47s

  4. Giang chuối bé says: Trả lời

   Đùa chứ cùng cảnh bệnh tật với nhau thì tôi mách cho các chú biết chứ quảng cáo cái gì, thuốc thế nào thì tôi nói thế thôi chứ thuốc mà k ra gì tôi lại bóc phốt ngay. Ngày trước tôi cũng bị rlcd đấy uống các loại thuốc bổ k ăn thua đến khi chuyển sang dùng ULĐB thấy hàng họ ngon hẳn, t uống cả 3 loại thuốc luôn, thời gian đầu dùng thuốc t cũng sốt ruột lắm vì không thấy cải thiện là mấy nhưng đến khi hết 1 tháng thuốc là t thấy khá lên dần dần là t có thể làm chủ được mọi cuộc chơi luôn mà không cần dùng thêm thuốc hỗ trợ gì hết.

 12. Đạt sói says: Trả lời

  Chả giấu gì giờ là trận nào tôi cũng phải dùng đến thuốc các ông ạ không thuốc uống thì thuốc bôi nếu không có thì không làm sao mà lên được, chết cái dạo này là dùng thuốc phải nặng đô mới lên được phải gấp đôi ngày trước ấy nhưng trận nào xong cũng bị đau chỗ đấy mà không dùng thì không nhúc nhíc được nhục thật

  1. đỗ phúc says: Trả lời

   ông như thế là bị nhờn thuốc cũng nên, dùng cho lắm vào có ngày liệt luôn đấy chứ k có dừng lại ở rối loạn đâu nha, có thuốc vào thấy hăng lại phê là cứ thế dùng càng ngày lại càng phụ thuộc vào nó không có là không làm được gì luôn cho mà xem

  2. Long kễnh says: Trả lời

   Tài thật t cũng thử 1 lần dùng thuốc uống 1 lần thuốc bôi mà k chơi nổi đau hết cả đầu, lúc lâm trận thì hăng mà giải quyết xong mệt nhừ cả người nhất là thằng nhỏ đau thế chứ lị từ đấy là thôi chả dùng đến nữa có sao dùng vậy thôi cho đỡ hại người

  3. Nguyễn Chung- KD says: Trả lời

   Dùng mấy loại đấy bất tiện bỏ xừ đi được, đang có hứng dùng đến thuốc lại phải đợi vài chục phút hết bố nó hứng rồi còn muốn làm gì nữa, thèm cái ngày xưa thích lúc nào là chiến luôn lúc đấy lên là lên luôn chả bị tậm tịt như bây giờ

  4. MR. Kiên says: Trả lời

   Muốn thế thì anh phải chữa đi, giờ nhiều loại thuốc đông y chữa sinh lý hiệu quả lắm nhưng cũng phải chọn được nơi khám chữa uy tín nhiều người điều trị khỏi rồi thì mình mới đến thế mới yên tâm được

 13. Hiếu 1987 says: Trả lời

  Khoảng 1 tháng nay mỗi lần qh đến đoạn cao trào có lần thì thằng nhỏ cương cứng được nhưng có lần phải kích thích mới lên được nhưng có khi em đi chạy bộ buổi sáng lại thấy nó đứng sững lên như thế có phải em bị rối loạn cương dương không nhỉ, không biết uống uy long mấy tháng thì máy ngon các anh nhỉ

  1. Đặng Hoàn says: Trả lời

   Rối loạn chắc rồi còn gì nữa, thời gian điều trị rlcd bằng uy long cũng tùy tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau, như trước tôi có dấu hiệu cái là điều trị luôn mất có 2 tháng rồi uống thêm rượu ngâm uy long nữa đến nay được 3 năm rồi vẫn ngon lành cành đào chả phải kích thích cái gì cả

  2. Dũng- miền Tây says: Trả lời

   em thấy có mỗi ở NNYV có thuốc này mà tìm địa chỉ tít ngoài Hà Nội, Không biết nhà thuốc này có ship vào Long An không các bác

  3. Khoa Lược says: Trả lời

   Ship mọi miền tổ quốc luôn nhé, chú yên tâm đi cứ gọi điện đến nhà thuốc rồi các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cách mua thuốc, ở đây họ nhiệt tình lắm có gì không hiểu cứ hỏi thoải mái, t vẫn còn lưu số đây này 092.542.1102

 14. Phạm Hữu Vinh says: Trả lời

  Dạo này thằng nhỏ ngày càng khó bảo nhiều khi cao trào mà không ngóc lên được phải dùng tay kích thích thì được 3 phút là mềm xịt rồi liệu dùng uy long đại bổ có tác dụng tốt không nhỉ

 15. Đoàn Chính says: Trả lời

  Bị rối loạn cương dương thằng nhỏ lúc lên lúc xuống mà kiểm soát được phải không các bác? Em mới 22t thôi, cũng thủ dâm nhiều nên giờ tự nhiên nó dỏng lên mặc dù không làm gì, khi quan hệ với bạn gái thì đang sung mà nó không lên nổi, giờ phải làm sao các anh, em lo quá, có phải bệnh này phải dùng thuốc mới khỏi được không

  1. Đỗ Yên Vinh says: Trả lời

   Chú em nên bỏ thủ dâm đi nhé, đừng có thủ nữa, thủ nhiều là mệt lắm. bây giờ chịu khó tập luyện thể dục thể thao đi, theo dõi một thời gian xem thế nào, nếu mà không lên được nữa lúc đấy phải điều trị sớm để khi lấy vợ còn có cái mà dùng. Có cái này hăng là cuộc sống của vợ chồng nó khác lắm

  2. Đẵng Lê says: Trả lời

   Thế mới biết tuổi trẻ giờ tài cao hơn, cái gì cũng biết, chả như anh em chúng ta lúc xưa lớn tồ rồi mà nghĩ đến chuyện đấy là xấu hổ và sợ sệt lắm. Bây giờ yêu sớm, quan hệ sớm, khát khao sớm chỉ có phá sức, chưa gì đã bị rối loạn cương dương thi sau lấy vợ về làm thế nào nhỉ?

  3. Tống Hồ Văn says: Trả lời

   Tôi bị RLCD cũng tìm hiểu các bài tập thể dục thể thao siêng năng lắm mà không cải thiện được. Sau được anh họ giới thiệu cho uy long đại bổ này mua về uống trong 2 tháng, ăn uống điều độ là cải thiejn được chứng RLCD, giờ lâm trận là chiến thắng vẻ vang chả phải lo lắng gì về vấn đề này nữa

  4. Đỗ Văn Tiến says: Trả lời

   Mới bị thì chú lo mà đến nhất nam y viện khám và mua thuốc uy long đại bổ về mà uống đi chứ để lâu quá khó trị. Chỉ cần chú uống thuốc điều độ và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, không thủ dâm nữa là sau khi dứt thuốc sẽ cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương thôi, đừng quá lo lắng

  5. Trần Châu-98 says: Trả lời

   Tớ cũng mới 23t đây, mới cưới vợ đầu năm cuối năm bị rối loạn cương dương, khổ thế chứ. Cũng may là biết về thuốc uy long đại bổ nhờ anh zai nên mua về uống giờ đã cải thiện được rồi. Cái bệnh này kiểu gì cũng phải chữa, chữa sớm sẽ tốt hơn nhiều

 16. Đỗ Tuấn_Tony says: Trả lời

  Bị rối loạn cương dương mà không trị thì về lâu về dài có ảnh hưởng gì không, có bị liệt dương luôn không nhỉ? Vợ chồng tớ ly hôn rồi nên giờ chả gần vợ nữa nên không thiết đi chữa bệnh này, cứ để vậy khi nào có vợ mới rồi hay

  1. Đỗ Long says: Trả lời

   Ơ cái bác này, thế sinh lý bác ổn k mà nghĩ kh ở vợ là ở nhà thôi, k đi ăn bánh à? Chịu đc cug hay nhỉ, chả bù cho e tuần này cug phải 3-4 lần mới thỏa mãn chứ mà vợ k cho là cảm thấy bứt rứt lắm

  2. Cu Lâm says: Trả lời

   Có vợ hay không, có đi ăn bánh không không thì cũng phải chữa bệnh nhanh và liền đi chú. Mấy bệnh sinh lý nam vốn đã khó trị mà để lâu quá nó nặng thì sau cả núi tiền chữa không hết đâu, k khéo lại liệt dương luôn đấy

  3. Nhiên An_Đồng Nai says: Trả lời

   Thu đi để lại lá vàng – vợ đi để lại cho chồng rối loạn cương dương, hihi. Chú bi quan yếm thế thế nhỉ, giờ thôi vợ cũ ai biết đâu 1-2 tháng sau chú cưới vợ mới thì sao. Mã đã thất bại một lần chả nhé chú muốn cái cơm canh với vợ mới chán vì cái chứng cậu nhỏ bất bình thường lúc lên lúc xuống nữa cơ à. Thế nên, hãy chữa gấp đi chứ ở đó suy nghĩ gì. Thuốc uy long đại bổ

  4. Trần Đại says: Trả lời

   Uy long đại bổ dùng trong trường hợp của bạn rất là tốt, điều trị khỏi mà lấy vợ mới làm lại từ đầu chứ bi quan làm gì. Bạn tìm hiểu thêm bài thuốc uy long đại bổ ở bài này nhé, chi tiết lắm đấy https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

  5. Tiều Phu.90 says: Trả lời

   Trước e bị rối loạn cương dương, cứ mỗi lần lâm trận là lên xuống bất thường, khi muốn cho cu vào âm đạo vợ mà cu không cương cứng, khi xong trận lại dỏng lên. Cũng uống nhiều loại thuốc mà không hết nhưng uống uy long đại bổ là cải thiện hẳn luôn. Chỉ sau 2 tháng uống thuốc này là con cu nghe lời hẳn, khi nào cần lên thì lên, khi nào cần xuống là xuống thôi

  6. Trần Ngũ Ngạn says: Trả lời

   Tôi cũng thế nè, nhờ uy long đại bổ mà cải thiện hẳn rối loạn cương dương, mà không lo tác dụng phụ, muốn làm lúc nào cũng được

 17. Đỗ Chánh Tín says: Trả lời

  Thấy trong bài giới thiệu bài thuốc chữa yếu sinh lý này có 4 loại. Vậy một đơn uy long đại bổ trị dứt điểm rối loạn cương dương sẽ bao gồm những loại nào? Ai dùng rồi có thể cho tôi ít thông tin có được hay không vậy

  1. Ku Chiến says: Trả lời

   Tôi bị rối loạn cưng dương dạng nặng, cứ mỗi lần lâm trận là không sao kiểm soát được tình trạng lên xuống của cậu nhỏ. Đang lúc hứng muốn chất mà cậu nhỏ chả cương lên được nên không cho vào cô bé vợ được. Có hôm hành sự xong xuôi rồi mà cậu nó nó củng dựng đứng lên mặc dù người chả còn sức lực và ham muốn nữa. Tôi cũng uống nhiều loại thuốc rồi mà không khỏi, sau biết về thuốc uy long đại bổ và đến khám, được bác sĩ khám và kê đơn cho 3 loại là uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tủu. Thời gian uống 2 tháng là cải thiện được luôn chứng rối loạn cương dương luôn

  2. Lê Trung Kiên_Lđồng says: Trả lời

   Dùng thuốc uy long này chữa được dứt điểm rối loạn cương dương không? Tôi ngày trước hay dùng thuốc xịt làm cứng khi quan hệ, nhưng nếu không sử dụng thì không làm được gì

  3. Đặng Văn says: Trả lời

   Chả biết ai sao chứ tớ là tớ là duyệt cái thuốc uy long này đấy. Trước tớ cũng trăm cách chữa trị mà có cải thiện được rối loạn cương dương đâu, vậy mà uống uy long này đúng 1 đơn trong 3 tháng là cải thiện được luôn. Tớ nghỉ thuốc cũng hơn năm nay rồi máy móc vẫn hoạt động tốt.

  4. Bi Nguyễn Văn says: Trả lời

   Muốn dứt thì chú nên làm theo chỉ dẫn của bác sĩ mới được. Nghĩa là không được thủ dâm, quan hệ có chừng mực chứ đừng có mà sung quá rồi phá sức, ăn uống điều độ, tránh thức ăn chiên rán, nạp nhiều rau xanh, uống nhiều nước, kiêng rượu ia và thuốc lá, đặc biệt là phải tập thể dục. Anh cũng làm đúng theo những điều này nên chữa rối loạn cương dương thành công với thuốc này

 18. Trần Thế Tùng says: Trả lời

  Ở nhất nam y viện bác sĩ nào khám nam khoa giỏi các bác nhỉ? Em cũng bị rối loạn cương dương và muốn đến đây khám để mua uy long đại bổ uống, trước khi đi tham khảo ý kiến tý

  1. Nguyễn Tiến says: Trả lời

   Khám bs Vân Anh đấy. Bs là người đến Huế tìm hiểu và phục dựng nên bài thuốc uy long đại bổ này bài thuốc của ngự y triều Nguyễn đấy

  2. Hồ Văn Tọng says: Trả lời

   Nói chung khám với bác sĩ nào cũng tốt vì nhất nam y viện toàn bác sĩ giỏi và có chuyên môn cao. Nhưng nếu được khám với người trực tiếp phục dựng nên thuốc mình uống thì tốt hơn ạ. Với lại, xưa nay bác sĩ Vân Anh vốn nổi danh là bác sĩ hàng đầu về nam khoa mà

  3. Jack Hưng says: Trả lời

   Tôi đây khám với bác sĩ Vân Anh nè, thật là bác sĩ có tâm huyết và chuyên môn cao. Bác khám chi tiết và cân thận lắm, bắt bệnh đúng nên kê đơn thuốc về uống 2 tháng là hết rối loạn cương dương luôn.

  4. Trần Đô Văn says: Trả lời

   Làm sao để khám được với bác sĩ Vân Anh đấy các chú? Anh ở cách Nhất Nam Y Viện tận 20km nếu đến mà không đúng ca trực của bác sĩ thì về lại rồi hôm sau đi lại cũng nhọc lắm

  5. Huy Hoàng says: Trả lời

   Bác nên gọi đến hotline (024) 8585 1102 để đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh. Các nhân viên sẽ sắp xếp lịch khám với bác sĩ Vân Anh và cho bác ngày giờ cụ thể, bác chỉ cần đến đúng ngày giờ đấy là được, khỏi phải đi chực chờ canh ca làm việc của bác sĩ Vân Anh, đỡ nhọc.

 19. Trần Lê Tần says: Trả lời

  Em thấy trong thuốc này có bình rượu mà trước giờ em ưng mấy loại rượu ngâm này lắm. Em tính mua mỗi bình rượu này liệu có chữa rối loạn cương dương ok không nhỉ?

  1. Hồ Hải says: Trả lời

   Nồng và thơm lắm chú, uống một ngụm là muốn người rần lên, uống một ly là người nóng lên. Nói chung rượu chuẩn ngâm với thảo dược chuẩn ra hương vị tuyệt vời

  2. Đại Mai Hồ says: Trả lời

   Cái ulđc tửu này theo đơn là mỗi bữa chỉ uog ly, chừng ấy thì khoảng một 1 ly nhỏ thôi. Chừng đó uog chẳng đã tí nào, lúc uốnog xong cug thòm thèm nhug mà chậc lưỡi thuốc nên thôi, k phải thuốc là tôi tu thêm vài ly nữa rồi

  3. Lạc Tiên says: Trả lời

   Bình rượu này quá tốt, tôi mua dùng thấy rất tốt nên có đặt mua 2 bình tặng 2 sếp ở cơ quan đấy. Các sếp tiền không thiếu nên được tặng 2 bình này ưng ra mặt, uống vào tăng cường được sinh lý nên cứ hỏi tôi địa chỉ mua để tặng đối tác nam

  4. Trần Dư Du says: Trả lời

   Em mới lấy một bình 10 lít uy long tửu và 1 tháng thuốc uy long đại bổ. Mới dùng được gần tháng thấy mọi thứ khác hẳn, người khỏe hơn, ham muốn hơn xưa và chứng rối loạn cương dương cũng được kiểm soát nhiều nhiều rồi. Anh em nào đang gặp vấn đề về sinh lý và muốn cải thiện thì nên tìm hiểu cái rượu này và bổ sung đi, nếu chưa hiểu gì về thuốc này thì vào bài này mà ngâm kíu https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-tuu-2359.html

   1. Đỗ Luân says:

    Đang tìm hiểu nhưng chắc là tốt hơn những bình sâm cau hay ba kích nhỉ

  5. Tấn Tài Lộc says: Trả lời

   Mình cũng đang muốn đơn uy long đại bổ 2 tháng mà mới uống được khoảng 5 tuần nay là thấy khác hẳn, sinh lý mạnh hơn, ham muốn lắm, buổi tối uống ly uy long đại bổ là cứ muốn tìm con vợ để dúi vào, rối loạn cương dương cũng kiểm soát được tầm 80% . Rượu này chất hơn ba kích nhiều

  6. Châu Lâm Nguyễn says: Trả lời

   Cái rượu uy long đại bổ tửu này mua về có cần ngâm gì nữa không hay cứ thế mà uống thôi các anh?

 20. Karick Chiến_09 says: Trả lời

  Trong quá trình uống uy long đại bổ thì có bị ngứa hay có bất kì tác dụng phục nào không nhỉ? Hỏi trước để biết mà phòng chứ cũng sợ mấy dụ tác dụng phụ này lắm

  1. Trần Tuân says: Trả lời

   Uy long đại bổ được bào chế nên từ các thảo dược quý và sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO nên an toàn cho sức khỏe lắm, không hại gan hại thận, không tác dụng phụ như thuốc tây hay các loại thuốc đâu

  2. Lập Nguyễn.Daknong says: Trả lời

   Các thảo dược được trồng ở vùng riêng, áp dụng đúng kĩ thuật trong trồng trọt và chăm sóc, không dư lượng thuốc trừ sâu, không phân hóa học nên sạch và giàu dưỡng chất hơn thảo dược thông thường. Không phải thuốc nhập từ TQ với các thảo dược lăm băm đâu nên các chú cứ yên tâm mà dùng

 21. Phạm Sum says: Trả lời

  Qủa là uống uy long đại bổ này vào cải thiện được chứng rối loạn cương dương ngay chứ không phải như mấy thuốc càng dương cấp cấp, được thời gian đầu còn sau càng uống càng sụi lụi bại

  1. Đỗ Tài Năng says: Trả lời

   Thuốc thì dĩ nhiên là phải khác với thực phẩm chức năng chứ, lại thuốc ngày xưa Vua hay dùng nữa nên nó phải khác là đúng

 22. Đại Vân Lê says: Trả lời

  Mình tính thứ 3 tuần này đến Nhất Nam Y Viện khám và mua thuốc uy long đại bổ trị rối loạn cương dương đây. Không biết có phải đặt lịch khám hay cứ thế mà đến khám thôi nhỉ?

 23. Đức Phúc says: Trả lời

  Uy ULĐB này trong bao lâu thì có tác dụng vậ, bị bị rồi loạn 2 năm nay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *