Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – Tinh hoa chữa bệnh không dùng thuốc nước Nam

Chữa bệnh không dùng thuốc từ xưa đến nay chính là liệu pháp được rất nhiều người lựa chọn. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội trong điều trị các bệnh mãn tính cũng như phục hồi sức khỏe toàn diện. Lĩnh hội tinh hoa Y học cổ truyền, dựa trên nền tảng y khoa hiện đại, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã nghiên cứu và phát triển thành công các liệu pháp Vật lý trị liệu tốt nhất, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu, đồng hành cùng sức khỏe mọi nhà.

Chữa bệnh không dùng thuốc – Lựa chọn điều trị an toàn, khoa học, hiệu quả nhất hiện nay

Các phương pháp điều trị truyền thống từ xưa vốn đã được coi trọng vì luôn đem đến hiệu quả điều trị cao cũng như đảm bảo an toàn, lành tính tuyệt đối với sức khỏe. 

Ngày nay, tuy Y học hiện đại đem đến nhiều giải pháp tối ưu, tân tiến, hiệu quả nhanh, tác dụng mạnh nhưng Y học cổ truyền vẫn không bị kém vế. Nhất là khi các giải pháp dùng thuốc của Tây y bộc lộ những nhược điểm không tốt đối với sức khỏe thì giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc lại càng được đề cao.

Tây y chữa bệnh hiệu quả nhưng không phải là tối ưu nhất
Tây y chữa bệnh hiệu quả nhưng vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế

Theo YHCT, ngoài việc dùng thuốc để điều trị sâu từ bên trong, bác sĩ vẫn có thể xử lý bệnh hiệu quả bằng tác động từ bên ngoài một cách thích hợp. Bên cạnh việc hấp thụ và thẩm thấu trực tiếp dược liệu qua đường máu, trên cơ thể con người còn có nhiều huyệt đạo chức năng, có thể thông qua đó để điều hòa hoạt động tuần hoàn, xử lý các bệnh tương ứng.

Những nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã cho thấy vai trò của các huyệt đạo, đặc biệt là 12 huyệt Nguyên trong hoạt động của cơ thể. 

Đề tài “Tác dụng của châm cứu trong khám, chữa bệnh” đã chỉ ra rằng: 

Các huyệt mạch trên cơ thể được nối với nhau thông qua hệ thống liên kết kinh lạc. Trong đó, kinh là đường khí chạy từ trên xuống dưới và ngược lại; lạc là những nhánh phân ra từ đường kinh giúp đưa máu lưu thông máu khắp cơ thể. Mọi bệnh tật, đau nhức sẽ xảy ra khi khí huyết bị ứ trệ, không có sự lưu thông tuần hoàn. 

Vật lý trị liệu nói chung và châm cứu nói riêng có chức năng đả thông kinh mạch, phá vỡ ứ tắc để, kích thích lưu thông khí huyết. Từ đó lấy lại sự cân bằng và tuần hoàn tốt hơn của khí, huyết, cùng với nguồn năng lượng dồi dào. Giúp cơ thể khỏe mạnh, thoải mái về cả về thể chất, tinh thần, cảm xúc, đánh tan cơn đau, phục hồi thể trạng toàn diện.

Hệ thống huyệt đạo có vai trò vô cùng quan trọng trong điều hòa chức năng cơ thể
Hệ thống huyệt đạo có vai trò vô cùng quan trọng trong điều hòa chức năng cơ thể

Đề tài “ Ứng dụng phương pháp châm cứu và điện châm vào điều trị bệnh lý dựa trên 12 cặp huyệt Nguyên” cho thấy:

Huyệt Nguyên là một trong những huyệt đạo chính, lớn nhất cơ thể.

Tại các huyệt này, có nhiều chỉ số sinh học, biểu thị chức năng liên quan đến hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ thần kinh, hệ cơ xương khớp,… Khi tác động bằng phương pháp điện châm, thủy châm có thể tạo ra những thay đổi tích cực, giúp điều hòa hoạt động của các cơ quan, đưa các chỉ số trở lại mức sinh lý bình thường và duy trì ở mức ổn định trong một khoảng thời gian. 

Nhờ vậy có thể làm cơn đau tan biến, điều trị khỏi các bệnh mà dược tính thuốc không đủ mạnh để tác dụng.

Vật lý trị liệu ngày càng được ứng dụng rộng rãi
Vật lý trị liệu ngày càng được ứng dụng rộng rãi

Dựa trên cơ sở lý luận đó, các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc dần được phục hưng, phát triển và vận dụng thành công để điều trị bệnh, nhất là những bệnh mãn tính, hay tái phát.

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương, GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết:

“Phương pháp điều trị không dùng thuốc này tác động xử lý, loại bỏ bệnh bằng lực và châm, hoàn toàn dựa trên cơ sở y học, vật lý, sinh học liên quan đến các huyệt đạo. Nghĩa là vẫn căn cứ trên kiến thức KHOA HỌC, thực hiện một cách chính xác tuyệt đối bằng liệu trình cụ thể, có sự theo dõi từ chuyên gia để nắm bắt tiến triển trong từng giai đoạn.. 

Người bệnh cần phân biệt rõ ràng với những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc theo quan điểm mê tín dị đoan, bói toán, làm phép không căn cứ, tránh để xảy ra những hậu quả đáng tiếc”.

Các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc hoàn toàn có căn cứ khoa học, yêu cầu kỹ thuật và chuyên môn cao
Các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc hoàn toàn có căn cứ khoa học, yêu cầu kỹ thuật và chuyên môn cao

Theo nhiều chuyên gia và người bệnh đã điều trị thành công, chữa bệnh không dùng thuốc bằng Vật lý trị liệu được đánh giá là AN TOÀN, HIỆU QUẢ TỐI ƯU, đáng để lựa chọn. Vì:

 • Liệu trình ứng dụng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về cơ địa, thể trạng một cách khoa học.
 • Có khả năng tác động đến mọi vị trí đau trên cơ thể, điều trị bệnh từ sâu căn nguyên để bệnh khỏi triệt để, không tái phát.
 • Vừa giảm đau, loại bệnh, vừa chăm sóc sức khỏe, phục hồi toàn diện chức năng.
 • Liệu trình được thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả phục hồi luôn ở mức trên 90%, phát huy tác dụng ngay sau những buổi thực hiện đầu tiên.
 • Xử lý được hầu hết tất cả các bệnh một cách an toàn, không tác dụng phụ ngay cả khi Tây y không đem lại hiệu quả.

Cũng chính bởi lẽ đó mà ngày càng có nhiều người tìm đến Vật lý trị liệu. Không ít cơ sở YHCT đã được thành lập nhằm phát triển phương pháp này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thành công.

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – “Điểm sáng” trong ứng dụng chữa bệnh không dùng thuốc nước Nam

Nắm bắt theo xu hướng phát triển của nền YHCT trong thế kỷ XXI, cùng với mong muốn đem đến cho người bệnh những cách chữa tối ưu, hiệu quả cao mà vẫn an toàn, lành tính, tháng 9/2015, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp, trực thuộc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động.  

Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp - Chữa bệnh không dùng thuốc
Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp – Dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc

Nhiệm vụ chính của đơn vị là nghiên cứu, phát triển và đẩy mạnh ứng dụng các liệu pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe không cần dùng đến thuốc. Sau hơn 5 năm, hiện nay, đây chính là địa chỉ chữa bệnh không dùng thuốc uy tín, được đánh giá cao với nhiều chuỗi phòng khám chất lượng hàng đầu trên khắp cả nước.

Đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, bảo tồn, phát triển các phương pháp điều trị truyền thống 

Giữa sự giao thoa của Tây y và Đông y, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và những người sáng lập trung tâm Đông phương Y pháp đã tìm cách phục dựng và phát triển các cách chữa được ứng dụng nhiều từ xưa. Từ đó phát huy thế mạnh vốn có của y học dân tộc, khắc phục hạn chế còn tồn đọng của y học hiện đại để người bệnh có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cho biết: 

“Với tâm huyết gìn giữ và phát triển Y học cổ truyền, đặc biệt là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, ban lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã dày công sưu tầm, phát triển và hoàn thiện nhiều kỹ thuật trị liệu. 

Đơn vị có thể cam kết chữa khỏi một cách toàn diện hầu hết tất cả các bệnh, từ những bệnh phổ biến, dễ gặp đến những bệnh khó chữa, bệnh mãn tính, nan y có nguy cơ biến chứng cao. 

Việc đảm bảo chất lượng điều trị là điều ưu tiên trên hết được chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng”.

Những liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp
Những liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc hiệu quả cao tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Đánh giá thêm về điều này, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Cố vấn chuyên môn – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc) chia sẻ:

“Y học cổ truyền có một sự kỳ diệu đặc biệt mà đôi khi kết quả trị liệu nó mang lại hoàn toàn vượt xa tưởng tượng cũng như mong muốn của con người. 

Hiện nay, ngày càng có nhiều người quay trở lại tìm đến các cách chữa y học cổ truyền, nhất là chữa bệnh không dùng thuốc để được chữa bệnh một cách HIỆU QUẢ mà vẫn đảm bảo AN TOÀN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ. Điều đó đã biến đây trở thành xu hướng không thể bỏ qua.

Trung tâm Đông phương Y pháp đã tiên phong theo đuổi ứng dụng xu hướng này. Tại đây, tôi nhìn thấy sự tận tâm, tình yêu dành cho Y học dân tộc của cả một tập thể. Chính vì thế, tôi tin, đây sẽ là đơn vị có khả năng phục dựng và đưa các cách chữa truyền thống nói chung, vật lý trị liệu nói riêng phát triển vươn xa cả ở trong nước cũng như vươn xa ra quốc tế”.

Đông phương Y pháp có khả năng điêu trị phục hồi nhiều bệnh lý khó chữa
Đông phương Y pháp có khả năng điêu trị phục hồi nhiều bệnh lý khó chữa

Không chỉ tái tạo thành công những liệu pháp truyền thống, Trung tâm còn luôn tìm cách ứng dụng công nghệ khoa học, y lý hiện đại để đổi mới và đem đến hướng điều trị hiện đại hơn. Từ đó nâng cao hiệu quả, giúp người bệnh được chăm sóc sức khỏe toàn diện, phục hồi tối đa. 

Không ngừng đổi mới, tối ưu hóa hiện đại và nâng tầm giá trị cách chữa bệnh bằng YHCT

Khác với nhiều đơn vị khác, Đông phương Y pháp là một trong số ít những địa chỉ Vật lý trị liệu nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ nhiều thầy thuốc, bác sĩ – là “cây kim” giỏi, thuộc lớp “thế hệ vàng” của nền YHCT Việt Nam. 

Đồng thời Trung tâm cũng được tư vấn, định hướng chiến lược bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Từ đó tập trung vào mục tiêu phát triển hiện đại hơn vì sức khỏe và lợi ích của người dân.

Kế thừa sáng tạo và thành công trường phái Tân Châm của Giáo sư Nguyễn Tài Thu

Giáo sư Nguyễn Tài Thu được ưu ái gọi với cái tên “thần châm”. Ông chính là “huyền thoại” giúp cho rất nhiều người bệnh trở về từ “cửa tử thần”, giành lại sự sống, chiến thắng nhiều căn bệnh mãn tính, bệnh nan y. 

“Tân Châm” là một trường phái mới được ông nghiên cứu và đưa vào ứng dụng trong vật lý trị liệu rất thành công. Với Tân Châm, hiệu quả phục hồi tăng lên gấp 4 – 5 lần, rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 1 nửa so với các phương pháp đơn thuần.

Trường phái Tân Châm đem đến nhiều lợi ích trị liệu
Trường phái Tân Châm đem đến nhiều lợi ích trong trị liệu

Tuy đây là trường phái chữa bệnh NHIỀU LỢI ÍCH nhưng yêu cầu ứng dụng cũng rất cao nên không phải đơn vị nào cũng có thể ứng dụng thành công.

Với sự đồng hành và cố vấn từ Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương (Học trò xuất sắc của Giáo sư Tài Thu, Nguyên Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương), Đông phương Y pháp chính là đơn vị DUY NHẤT có khả năng ứng dụng thành công trường phái này.  Từ đó tối ưu hơn hiệu quả của các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, giúp chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm. 

Nhờ ứng dụng trường phái này mà các phương pháp Vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp luôn đảm bảo các tiêu chí: 

 • Hiệu quả phục hồi luôn trên 90%
 • Không gây đau, không biến chứng
 • An toàn tuyệt đối với sức khỏe
Bác sĩ Doãn Hồng Phương và buổi trị liệu cho bệnh nhân
Bác sĩ Doãn Hồng Phương và buổi trị liệu cho bệnh nhân

Liệu trình chuyên biệt, đa tác dụng, mang tính đại chúng nhưng không đại trà

Dựa trên nguyên tắc BIỆN CHỨNG LUẬN TRỊ – LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM, sau khi chẩn đoán chính xác bệnh tình, các bác sĩ sẽ lên liệu trình chi tiết và phương pháp trị liệu tương ứng. Vì thế, không ai giống ai, đảm bảo tác dụng tối đa theo từng cơ địa.

“Liệu trình điều trị luôn đảm bảo sự chuyên biệt. Vì thế có thể áp dụng cho tất cả mọi đối tượng, mọi mức độ và tình trạng bệnh khác nhau. Đông phương Y pháp không sử dụng đại trà một phác đồ cho tất cả bệnh nhân nên sẽ đem đến kết quả phục hồi ở mức tốt nhất” – BS Doãn Hồng Phương.

Ngoài ra, việc điều trị bằng liệu trình Đông phương Y pháp không chỉ giúp người bệnh xử lý triệt để bệnh tình, loại bỏ đau nhức, chấm dứt mọi phiền toái do bệnh gây nên mà còn giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện, làm đẹp, tăng cường thể trạng. Từ đó vừa đem lại sự khỏe mạnh vừa mang đến sự thoải mái, thư giãn.

Ứng dụng khoa học công nghệ để đáp ứng tối đa chất lượng và hiệu quả điều trị

Trung tâm cũng luôn mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, hệ thống phòng khám, hình thức điều trị để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân.

Những ưu thế nổi bật trong khám chữa bệnh tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp
Những ưu thế nổi bật trong khám chữa bệnh tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Đặc biệt, phương pháp điện châm, thủy châm, diện chẩn,… tại đây sẽ được thực hiện với máy móc hiện đại, đảm bảo mức độ đo thông số chính xác, có sự theo dõi từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trong mỗi liệu trình. Vì thế người bệnh hoàn toàn có thể an tâm.

Ngoài ra, quy trình thăm khám cũng đảm bảo nhanh gọn, chính xác, không mất thời gian cho người bệnh. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám online trên hệ thống chăm sóc khách hàng để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Hệ thống phòng khám khang trang, hiện đại tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp
Hệ thống phòng khám khang trang, hiện đại tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Với những ưu thế này, Trung tâm Đông phương Y pháp đã trở thành địa chỉ hàng đầu được bệnh nhân tin tưởng tìm đến suốt nhiều năm qua. Trong đó, có cả sự tin tưởng đến từ giới nghệ sĩ, người nổi tiếng trong và ngoài nước như NS Hương Dung, NS Trần Hạnh, diễn viên Phú Thăng, NS Thu Hà, NS Chiến Thắng, Tiến sĩ Alok Bharadwaj,…

Đơn vị được nhiều người dân và giới nghệ sĩ tin tưởng
Đơn vị được nhiều người dân và giới nghệ sĩ tin tưởng
Tiến sĩ Alok đánh giá về chất lương khám chữa bệnh tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp
Tiến sĩ Alok đánh giá về chất lương khám chữa bệnh tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp
Nghệ sĩ Hương Dung bày tỏ sự hài lòng sau quá trình điều trị mất ngủ tại Đông phương Y pháp
Nghệ sĩ Hương Dung bày tỏ sự hài lòng sau quá trình điều trị mất ngủ tại Đông phương Y pháp

Hơn 3000 lượt bệnh nhân được điều trị khỏi mỗi năm, tỷ lệ phục hồi luôn đạt mức 90 – 95% với thời gian chỉ từ 1 – 3 tháng.

Khác với dùng thuốc, hiệu quả của phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc có thể cảm nhận được ngay, hiệu quả đến đâu thấy rõ rệt đến đó. Nhất là các biểu hiện đau nhức, tê bì, khó chịu có thể hết ngay sau một vài buổi trị liệu đầu tiên.

Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị tại Đông phương Y pháp (facebook)
Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị tại Đông phương Y pháp (facebook)
Hiệu quả phương pháp điều trị không dùng thuốc tại Trung tâm được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội
Hiệu quả phương pháp điều trị không dùng thuốc tại Trung tâm được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội
Bệnh nhân tiến triển tích cực sau quá trình trị liệu tại Đông phương Y pháp
Bệnh nhân tiến triển tích cực sau quá trình trị liệu tại Đông phương Y pháp

Rất nhiều bệnh nhân sau khi kết thúc điều trị đã để lại phản hồi vô cùng tích cực. Đó chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng điều trị tại Trung tâm.

Xem thêm: Hành trình bệnh nhân thoát khỏi tai biến sau 2 lần “thập tử nhất sinh” nhờ Đông phương Y pháp

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – Nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành uy tín

Bên cạnh nền tảng cơ sở y khoa vững chắc, một trong những yếu tố nữa đem đến sự thành công cho đơn vị chính là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và hết mình với bệnh nhân.

Với nền tảng con người vững chắc, là nơi hội tụ những chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành, tâm huyết và giàu kinh nghiệm, cùng quá trình xây dựng, hoàn thiện cơ sở vật chất, dịch vụ, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã trở thành lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của người bệnh trên cả nước. 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đứng đầu tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đứng đầu tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Những nỗ lực không ngừng của Trung tâm trong khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá, công nhận sự đóng góp cho sự nghiệp phát triển YHCT. Đồng thời, chứng minh cho niềm tin, sự yêu quý mà người bệnh trao tặng.

Bên cạnh đó, hiệu quả chữa bệnh tại Đông phương Y pháp không những được người bệnh chia sẻ, lan truyền rộng rãi mà còn được nhiều trang báo chí, truyền thông đưa tin giới thiệu. Nhờ vậy giúp nhiều người biết đến và tìm ra cách thoát khỏi bệnh.

Đơn vị thu hút sự chú ý của đông đảo báo chí truyền thông
Đơn vị thu hút sự chú ý của đông đảo báo chí truyền thông

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của nhân dân cả nước, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã củng cố và phát triển các cơ sở rộng khắp. Sự đồng lòng, quyết tâm của ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ đã góp phần tích cực trong công tác nâng cao sức khỏe cộng đồng, kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại để đem đến những giải pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả cao. 

Hiện tại, đơn vị đã mở rộng 5 cơ sở lớn tại cả 3 thành phố, nhờ đó giúp người bệnh thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

 • Cơ sở 1: B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – (024) 6687 3434
 • Cơ sở 2: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội – 0963302349
 • Cơ sở 3: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM – (028) 6679 5254
 • Cơ sở 4: Số 100 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM – 0938449768

Nếu đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe, mong muốn chữa bệnh không dùng thuốc, người bệnh có thể tìm hiểu và lựa chọn Trung tâm Đông phương Y pháp để được hướng dẫn liệu trình tốt nhất, nhanh chóng vượt qua cơn bạo bệnh.

Bài đọc thêm

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bình luận (53)

 1. Ngọc Nga says: Trả lời

  Giờ mà làm theo cái phương pháp vật lý trị liệu kiểu này thì ngày nào cũng phải đi hả mọi người, giờ dịch bệnh thế này tui cũng ngại ra khỏi cửa lắm

  1. Hoài Bảo says: Trả lời

   Giống mình rồi á, công nhận tình hình này lượn lờ ngoài đường nguy hiểm thật. À bày cho bạn có thể đăng kí làm cấy chỉ được đó, nếu là cấy chỉ thì chỉ cần làm 1 buổi là được luôn tận 2 tuần rồi. Mà mình thấy cấy chỉ kiểu này cũng hiệu quả lắm, tác dụng còn tốt hơn cả châm cứu bấm huyệt hàng ngày luôn, mình cũng đỡ phải đi lại nhiều

  2. Tín Bùi says: Trả lời

   Thật vậy hở, mà cấy chỉ này có chữa được cho người bị đau nhức vai gáy không? Thú thật tôi dân văn phòng cả ngày ngồi lì ở bàn làm việc từ sáng đến tận tối mịt, cổ lúc nào cũng cứng ngắc, hai vai tê mỏi nhừ. Tôi cũng mua dầu nóng về xoa mà không thấy đỡ, xoa nhiều thì nóng rát cả da, mà được có tí dầu bay hết là lại đau nhức trở lại, phiền lắm

  3. Bích Trâm says: Trả lời

   Ôi anh bị giống hệt chồng em luôn, chồng em lại làm bên xây dựng, nhưng mà suốt ngày cứ lụi cụi ngoài công trường, rồi về nhà đâm đầu vào bản vẽ thiết kế nên cũng hay bị đau nhức giống thế đấy. Từ đợt em bắt lên chỗ trung tâm đông phương y pháp này làm cấy chỉ là đỡ hẳn, không còn bị đau nhức gì nữa. Nhờ thế mà sức khỏe của ảnh cũng được cải thiện lên nhiều á. Nên em khuyên thật anh cứ yên tâm đi làm đi, anh mà còn băn khoăn thì vào mà đọc bài này nè, không chỉ mỗi ông chồng em đâu mà nhiều người khác họ cũng khen cái cách cấy chỉ ni lắm á https://www.dongphuongyphap.com/benh-nhan-danh-gia-cay-chi-tai-dong-phuong-y-phap.html

 2. Nguyễn Thị Huyền says: Trả lời

  Các Bạn ơi , Bố mình đau chân quá rồi , thấy xót quá , đợi hết dịch chắc còn lâu lắm, giờ có cách nào để châm cứu cho bố mình được không nhở, bên trung tâm này họ có đến tận nhà làm không ạ?

  1. Đăng Khôi says: Trả lời

   Hôm trước mình cũng như bạn , bố mình đau chân quá, không đi đứng gì được, mình gọi vào hotline và nhờ kết nối với Bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn cũng như chia sẽ tình trạng bệnh , thế là Bác thăm hỏi 1 hồi nắm rõ tình trạng của bố mình xong, hẹn lịch là chiều có người bên trung tâm đến tận nhà làm xoa bóp với cứu ngải cho bố mình luôn á. Công nhận bên này họ làm có tâm thật, sau có vài buổi mà bố mình đỡ đau hẳn, không còn bị làm phiền bởi các cơn nhức râm ran và hoàn toàn không bị tê bì chân nữa á. Giờ dịch thì mình cứ đặt về nhà làm chớ sau hết dịch kiểu gì mình cũng phải đăng kí luôn 1 liệu trình 10 buổi cho cả 2 bố mẹ cùng đến làm mới được.

 3. Mộng Hiền says: Trả lời

  Hiện tại mẹ mình đang dùng thuốc Tây, ngày nào cũng uống vào buổi sáng để cân bằng lại HA, nhưng thỉnh thoảng tay chân lại đau, mỏi cổ, thế có kết hợp được với vật lý trị liệu này không các bạn, cho mình lời khuyên với

  1. Nguyễn Tuấn Tú says: Trả lời

   Vật lý trị liệu này hỗ trợ máu huyết luôn được lưu thông , ăn ngon ngủ được , rất tốt cho sức khoẻ , nhà mình đã từng qua đây sử dụng phương pháp cấy chỉ điều trị mỏi cổ , tay chân bị đau tê , sau 15 ngày cảm giác nhẹ hẳn ra , nhà mình rất hài lòng , không ảnh hưởng xâm lấn , không sử dụng thuốc gì cả nhưng lại rất hay , Tiền sử nhà mình cũng bị HA và ngày nào vào buổi sáng cũng dùng 1 viên thuốc để hạ HA , bạn nên đưa người thân mình qua điều trị nha

  2. Quỳnh Mẫn says: Trả lời

   Mẹ mình cũng thế đó bạn , bị HA trên 10 năm nay rồi , nhưng vẫn qua trung tâm điều trị xương khớp , mất ngủ theo liệu trình bên đó , không ảnh hưởng gì bạn nha

 4. Ngọc Dung says: Trả lời

  Cảm nhận đầu tiên của mình về Phòng Khám rất tốt , từ ngoài vào trong , kể cả chú bảo vệ , e đều ấn tượng rất tốt , mọi người thân thiện , nhẹ nhàng , tạo cảm giác thoải mái ấm áp như ngôi nhà thứ 2 của mình vậy , giúp tin thần mình thật sự rất yên tâm khi để người thân điều trị tại nơi này , còn các bạn thì sao , cho ý kiến với nào

  1. Bích Ngọc says: Trả lời

   Đúng rồi bạn , trong quá trình điều trị các YBS rất tận tâm , tập trung vào công việc 1 cách chu đáo và luôn hỏi thăm bệnh nhân , động viên và chia sẽ cùng bệnh nhân , giúp bệnh nhân đỡ phải lo lắng và suy nghĩ , giúp tin thần luôn thoải mái dẫn đến kết quả điều trị hiệu quả rất cao

  2. Đặng Dung says: Trả lời

   Còn mình thì thấy và cảm nhận như này , ngày hôm đó mình đèo mẹ qua bên Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp để điều trị , mẹ mình lên làm thì được chăm sóc như thế nào mình chưa tiện hỏi ,còn riêng mình là người thân đi cùng , cũng được chăm sóc nhiệt tình lắm các bác ạ , được mời Cf sữa ( món không thể thiếu của mình vào mỗi buổi sáng ) được ngồi đọc báo , hoặc xem thông tin về TT và không gian khá yên tĩnh , lôi cuốn được tâm trí mình thư giãn lắm các bác ạ

 5. Hoa Mẫu Đơn says: Trả lời

  Ngoài các phương pháp trên , có những bài tập , hoặc những động tác hướng dẫn nào giúp mình hỗ trợ quá trình điều trị xương khớp không cả nhà , cảm ơn cả nhà đã chia sẽ

  1. Ngọc Hà says: Trả lời

   Có đấy bạn ạ , có những bài tập đơn giản , nhẹ nhàng nhưng cực kỳ hiệu quả đấy bạn ạ .Mẹ mình cũng từng điều trị bên này , sau đó về thấy sáng nào mẹ cũng tập vài động tác ,giờ thấy mẹ vui vẻ , sức khỏe cải thiện khá nhiều , bạn nên qua đó tư vấn và hỏi thăm thêm nhé

 6. Tiểu Tam says: Trả lời

  Chào cả nhà , em năm nay mới 25 tuổi , nhưng em cảm nhận xương khớp em không được khoẻ, kiểu hay bị nhức mỏi ấy ạ, vậy em có đi qua nơi này thăm khám và điều trị không ạ , em xin cả nhà chia sẽ giúp e , chứ e còn nhỏ mà bị vậy , e hoang mang con ngang quá ạ

  1. Tâm Tít says: Trả lời

   Anh nghĩ được đó em , vì bên đó chuyên về vấn đề này mà , với laị bệnh lý xương khớp này không chừa 1 ai cũng không phân biệt lớn bé gì đau e , nên đi sớm còn có hướng mà điều trị và khắc phục sớm e nha

  2. Mọc Nha says: Trả lời

   Cứ qua thăm khám tư vấn trước cũng được mà bạn , còn khộng thì gọi trực tiếp lên Hotline luôn cho tiện

 7. Thế Vinh says: Trả lời

  hôm nay mình mới biết có cả đến tận nhà làm cơ đấy , mẹ mình cũng bị đau chân, đêm thì hay bị mất ngủ, có thể kết hợp chung vừa hỗ trợ điều trị đau chân và mất ngủ luôn không cả nhà, cả nhà giúp mình với ạ

  1. Hoa Lan says: Trả lời

   Hôm trước mình có đăng ký liệu trình 10 buổi cho mẹ mình bên đó , vì vấn đề xương khớp đau nhứt liên tục , đi đứng khó khăn , kèm theo mất ngủ , nay mẹ mình làm được 3 buổi rồi , mà hiểu quả khá cải thiện về xương khớp, đỡ đau nhứt hơn , đi lại cũng tiện hơn rồi , hết đau nhứt rồi , nên mất ngủ cũng khắc phục được rồi đó bạn , bạn tham khảo thử nhé

  2. Nhật Hạ says: Trả lời

   Tớ trước cũng hay bị đau nhức xương khớp do người bị loãng xương. Sau khi được trị liệu, châm cứu bấm huyệt, xoa bóp cũng như nhìn nhận mức độ điều trị khá cải thiện, liêu trình 10 buổi mà nay mình mớ làm có 7 buổi mà cảm nhận được sự thay đổi rồi. Giờ hầu như không bị đau nhức hay tê bì chân tay nữa luôn á

 8. Lê Trần Vân Anh says: Trả lời

  Mẹ mình bị mất ngủ lâu năm đến đông phương y pháp trị bằng vật lý trị liệu thì có hết mất ngủ không?

  1. Trần Thanh Bình says: Trả lời

   Tôi cũng mất ngủ lâu năm, 10h lên giường mà trằn trọc mãi tận 1h sáng mới ngủ được tí lại thức, có đêm không ngủ được thức trắng đêm. Cũng đã mua thuốc ngủ, thực phẩm chức năng, uống trà tâm sen này nọ uống mà vẫn khó ngủ, mất ngủ như thường. Cho đến khi đến trung tâm đông phương y pháp xoa bóp, bấm huyệt mới thấy dễ ngủ, ngủ sâu được mà không có phụ thuộc vào thuốc

   1. Mai Hằng says:

    Bố tôi cũng nhờ xoa bóp, bấm huyệt ở trung tâm đông phương y pháp mới chữa được mất ngủ tuổi già đấy. Hiện tại thỉnh thoảng trái gió trở trời mà người đau nhức thì bố tôi lại đến trung tâm làm hoặc gọi điện đến để nhân viên họ đến làm tại nhà, nói chung thấy rất tiện

   2. Lê Đường says:

    E thì làm việc căng thẳng, stress nên khó ngủ từ khi đến đông phương y pháp châm cứu và xoa bóp về cái là tinh thần thư jãn, dễ ngủ hẳn

   3. Lâm Bảo Mai says:

    Chỉ châm cứu,xoa bóp thôi ngoài ra bạn có uống thêm thuốc gì hay trà gì nữa không mà dễ ngủ hay vậy?

   4. Chiến says:

    Tôi thì châm cứu, xoa bóp 1 liệu trình ở đông phương y pháp về uống thêm trà tâm sen rồi ngâm chân thảo dược nữa là thư giãn và ngủ ngon hẳn. Châm cứu bấm huyệt chữa mất ngủ rất hay mà không có phụ thuộc vào thuốc chút nào, lại an toàn nữa, có bài này ghi rất rõ đây https://www.thuocdantoc.org/cham-cuu-chua-mat-ngu-giai-phap-tri-lieu-an-toan-hieu-qua-tu-y-hoc-co-truyen.html

 9. Trần lê dâu says: Trả lời

  Dạo này tôi bị đau mỏi vai gáy quá, ra tiệm thuốc tây chị dược sỉ bán cho thuốc uống 2 ngày + salonpas về dán nhưng chỉ giảm đau thôi. Đang tính đi châm cứu xem thế nào, không biết ở trung tâm đông phương y pháp có châm cứu trị đau vai gáy có gây đau không, nghe nhiều người nó châm cứu là đau lắm à

  1. Hoàng Thịnh says: Trả lời

   Châm cứu sau huyệt, sai kĩ thuật mới đau còn châm cứu đúng kỹ thuật, đúng huyệt chẳng đau đớn j cả. Ở đông phương y pháp các kĩ thuật viên jàu kinh nghiệm, kĩ thuật cao nên châm cứu kg gây đau như b nghĩ đâu

   1. Mai Quyết says:

    Chuẩn đấy, trước tôi châm cứu nhiều nơi khi châm cái kim vào đau quá mà châm cứu ở đông phương y pháp chỉ như kiến cắn mà châm xong thấy thư giãn lắm, chả còn cảm giác đau mỏi vai gáy nữa

   2. Đỗ Tâm Lê says:

    Mình cũng nhờ liệu trình châm cứu ở đông phương y pháp mới hết đau mỏi vai gáy chứ không ngồi làm cả ngày và bị thoát vị đĩa đệm cổ nữa là đau nhức và mỏi chịu không nổi.

   3. Trần Ngọc Điền says:

    Châm cứu đấy là ngày nào cũng phải đi hả bạn? Tôi bị đau mỏi vai gáy mà bận việc suốt không biết có sắp xếp đi được không nữa

   4. Mai Quốc says:

    Đúng rồi ngày nào cũng phải đến châm cứu theo đúng liệu trình tầm 7-10 ngày thôi bạn không nhiều đâu. Cố gắng sắp xếp thời gian đi châm cứu đi bạn, ở đông phương y pháp châm cứu trị đau mỏi vai gáy hiệu quả lắm đấy. Tìm hiểu thêm các dịch vụ của trung tâm tại bài này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

 10. Trần Cúc_98766 says: Trả lời

  Đến châm cứu trị đau lưng tại trung tâm đông phương y pháp thì một buổi thực hiện khoảng mấy tiếng nhỉ?

  1. Trần Điền says: Trả lời

   Một buổi châm cứu 30 phút thôi bạn không có mấy tiếng đâu. Mình châm cứu rồi mình biết á, còn làm thêm các dịch vụ khác thì chí khác thì mất thêm thời gian

   1. Mai Hoàng says:

    Ở đông phương y pháp có dịch vụ lưu trú không, mình muốn đến châm cứu nhưng ở xa quá đi lại bất tiện

   2. Lê Thanh Tâm says:

    Theo như tôi biết thì không có lưu trú nhưng để chắc chắn hơn bạn cứ gọi hotline này 0974573434 hỏi xem sao

 11. Quang Điều says: Trả lời

  Nếu châm cứu thì có trị hết đau lưng do thoát vị đĩa đệm không nhỉ? Em bị thoát vị địa đệm 3 năm đến đâu khám cho thuốc về uống cũng chỉ giảm đau thôi

  1. Hùng Hà says: Trả lời

   Thoát vị đĩa đệm chắc không trị khỏi hoàn toàn đâu chỉ là giảm triệu chứng bệnh lâu hay ngắn thôi. Tôi cũng đau lưng do thoát vị đĩa đệm 5 năm trường, đi bệnh viện, phòng khám tây đông y đủ cả mà không vẫn cứ đau lưng sau vài tháng uống thuốc. Cơ mà đến trung tâm thuốc dân tộc châm cứu 1 liệu trình rồi bác sĩ kê cho thuốc quốc dược phục cốt khang về uống là hết đau, nhức mỏi lưng hơn 2 năm nay rồi

   1. Nga Đoàn says:

    Châm cứu bấm huyệt kết hợp với uống thuốc, có thể tập thêm mấy bài tập thể dụng nhẹ nhàng, hạn chế vận động nặng vì dễ làm bệnh tái phát.

 12. Trần Bình Phong says: Trả lời

  Không biết đông phương y pháp có châm cứu tại nhà không nhỉ, mẹ tôi bị đau khớp gối không đi lại nhiều được mà tôi bận suốt không đưa đón mẹ đi châm cứu mỗi ngày.

  1. Quân says: Trả lời

   Ở trung trâm đông phương y pháp có dịch vụ châm cứu tại nhà trong vòng bán kính 10km đấy chú. Chú liên hệ hotline 0974573434 để được tư vấn

  2. Hoàng Mai says: Trả lời

   Bố tôi cũng già yếu đi lại khó khăn mà đau lưng nên mình đăng kí dịch vụ châm cứu tại nhà ở đông phương y pháp. Cứ đến giờ là có xe của trung tâm đến châm cứu, chả phải đèo bố đến trung tâm cho vất vả, tiện lắm. Có bài nói về dịch vụ châm cứu tại nhà nè, vào mà đọc thêm đi https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html

  3. Đỗ Lê Trinh says: Trả lời

   Châm cứu tại nhà thì giá cả có cao hơn châm cứu trực tiếp tại trung tâm không ạ?

  4. Hoàng Loan says: Trả lời

   Vì phải đi đến tận nhà nên giá phải cao hơn giá đến trung tâm làm trực tiếp rồi. Trước tôi đến châm cứu, bấm huyệt, xao bóp tại thuốc dân tộc thì 1 buổi 250k còn thực hiện tại nhà là 300k

  5. Lê Thanh Nga says: Trả lời

   Mình nghĩ châm cứu cần châm lâu dài mới khỏi bệnh, không biết châm cứu vậy thì thanh toán tiền theo buổi hay theo liệu trình ạ

 13. Trần Lan Anh says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ trước có đi châm cứu ở nhiều phòng khám cổ truyền nhưng mà không gian phòng châm cứu chật hẹp lắm, phòng châm cứu nam với nữ chung cũng ngại. Không biết bên trung tâm đông phương y pháp như nào, ai đi châm cứu đây rồi xin feeback với

  1. Hoàng ngọc says: Trả lời

   Tôi đi châm cứu, xoa bóp ở đông phương y pháp rồi không gian phòng châm cứu thoáng đãng, sạch sẽ lắm. Có phòng châm cứu riêng cho nam và nữ nên không bất tiện gì hết

   1. Tôn Lĩnh says:

    Mình cũng ưng châm cứu bên đông phương y pháp lắm vừa thoáng vừa sạch vừa phục vụ bệnh nhân chu đáo và tận tình.

   2. Mai Ngọc Hoàng says:

    Em cũng like bên này, đến nằm cái giường ra màu trắng tinh khiết cảm giác sạch sẽ an toàn chứ nhiều nơi ga trải giường vàng ố. Với cả quần áo bệnh nhân dùng xong là để vào sọt để giặt chứ không dùng đi dùng lại giữa các bệnh nhân, dịch vụ bên đây rất sạch sẽ

 14. Bình Thông says: Trả lời

  Mẹ tôi bị tai biến mạch máu não nên bị liệt nửa người không biết bên trung tâm đông phương y pháp có trị được không?

  1. Quang Độ says: Trả lời

   Bạn đưa mẹ đến đông phương y pháp để bác sĩ khám rồi châm cứu, bấm huyệt đi. Bố tôi cũng bị tai biến trước đi lại khó khăn nhưng thực hiện châm cứu, bấm huyệt bên này giờ đã đi lại được rồi

   1. Mai Tiến-9766 says:

    Trường hợp của mẹ bạn là nặng đấy nên cần phải gọi điện cho trung tâm để bác sĩ tư vấn xem như thế nào rồi sau đó mới biết có nên điều trị được hay không nhé

 15. Châu Nhài says: Trả lời

  Trung tâm đông phương y pháp có chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương bằng vật lý trị liệu không cả nhà nhỉ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.