Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mất ngủ có tốt không? [Câu trả lời chính xác nhất]

Tôi bị mất ngủ, suy nhược thần kinh hơn 2 năm nay đã chữa nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả. Tình cờ tôi xem chương trình Vì sức khỏe người Việt trên VTV2 và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ chữa mất ngủ bằng thảo dược hiệu quả được nhiều người tin tưởng. Do không muốn mất thêm thời gian chữa bệnh mà không có kết quả nên tôi muốn hỏi Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mất ngủ có tốt không? Chữa bằng phương pháp như thế nào? Xin cảm ơn! 

(Chị Hồng Hoa – 30 tuổi đang làm kế toán tại Hà Nội) 

Câu hỏi của chị Hoa cũng là câu hỏi của nhiều độc giả gửi tới hòm thư Tạp chí Đông y bày tỏ mong muốn tìm hiểu chất lượng khám chữa bệnh mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Để đáp lại mong mỏi này, ban biên tập đã thực hiện phóng sự thực tế ghi lại công tác khám chữa bệnh mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong nội dung bài viết sau.

Trung tâm Thuốc dân tộc được giới thiệu trên VTV2, địa chỉ tin cậy của nhiều người nổi tiếng

Sau khi tìm hiểu và xác thực thông tin, ban biên tập nhận thấy Trung tâm Nghiên cứu và Thuốc dân tộc đúng là đơn vị Y học cổ truyền nổi danh hiện nay. Trung tâm được VTV2 mời hợp tác trong nhiều chương trình về sức khỏe như: Sống khỏe mỗi ngày, Cơ thể bạn nói gì… Đồng thời, Trung tâm cũng là nơi được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng như: NSND Trần Hạnh, NSND Trần Nhượng, NSND Nguyễn Hải…

Mới đây nhất là chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 với chuyên đề “Bệnh mất ngủ và cách chữa trị hiệu quả từ Đông y”. Đây cũng là chương trình truyền hình mà độc giả Hồng Hoa nhắc đến trong phần câu hỏi.

Ảnh cắt từ chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2
Ảnh cắt từ chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 với sự đồng hành của TT Thuốc dân tộc

Chương trình Vì sức khỏe người Việt chủ đề “Bệnh mất ngủ và cách chữa trị hiệu quả bằng Đông y” với sự tư vấn của chuyên gia bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Thần kinh Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp khán giả có được thông tin về bệnh mất ngủ, cách điều trị hiệu quả.

Đồng thời, kinh nghiệm chữa khỏi bệnh mất ngủ của Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung và người bệnh cũng được chương trình đưa tin chi tiết. Đặc biệt, liệu pháp chữa bệnh mất ngủ bằng thảo dược Đông y, công tác khám chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 giới thiệu đến đông đảo khán giả truyền hình.

Để hiểu rõ hơn về chất lượng khám chữa bệnh mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc, ban biên tập đã có buổi phóng sự thực tế và cung cấp đến bạn đọc nhưng thông tin sau.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh mất ngủ bằng tinh hoa Y học cổ truyền

Được biết, Trung tâm Thuốc dân tộc có bề dày 10 năm hình thành và phát triển, là địa chỉ thăm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền (YHCT) nổi danh được nhiều người biết tới. Với tiên chỉ “bảo vệ sức khỏe nhân dân bằng liệu pháp Đông y và dược liệu sạch” đội ngũ của Trung tâm đã không ngừng hoàn thiện, phát triển mang tới cho người bệnh dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo nhất. Trung tâm hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay với những ưu điểm nổi bật sau:

Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị khám chữa YHCT hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa YHCT hàng đầu

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức

Trung tâm Thuốc dân tộc là một số ít các đơn vị Đông y quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu y đức, tận tình khám chữa. Khi đến với Trung tâm, người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ chuyên gia YHCT đầu ngành giỏi, giàu kinh nghiệm, tiêu biểu như:

 • Ths. Bs CKII Lê Hữu Tuấn –  Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bs. Nguyễn Thị Lệ Quyên, hơn 20 kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Giang.
Các bài thuốc quý của dân tộc được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia YHCT hàng đầu
Các bài thuốc quý của dân tộc được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia YHCT hàng đầu

Trong vai bệnh nhân mất ngủ đi thăm khám, chúng tôi nhận thất tất cả người bệnh khi tới thăm khám tại Trung tâm đều đặc biệt ấn tượng với sự quan tâm, chăm sóc tận tình của các đội ngũ y bác sĩ nơi đây. Thăm khám theo quy trình Đông y với đầy đủ các bước, chẩn đoán và tư vấn chi tiết tình trạng bệnh và hướng điều trị.

Các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc luôn theo sát người bệnh trong suốt quá trình điều trị để giải đáp kịp thời những băn khoăn, thắc mắc của bệnh nhân. Trong quá trình sử dụng thuốc nếu có bất kỳ điều gì phát sinh về chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, cách dùng thuốc đạt hiệu quả đều được bác sĩ giải đáp nhanh chóng. 

Đồng thời, bác sĩ chuyên khoa luôn cập nhật tiến triển điều trị thường xuyên, gia giảm liều lượng để phù hợp với cơ địa cũng như tình trạng bệnh của mỗi người. Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm miệt mài với công tác nghiên cứu. Chứng kiến ngày làm việc của các bác sĩ tại Trung tâm mới thấy được sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề, với người bệnh.

Chất lượng dịch vụ khám chữa mất ngủ hàng đầu, thân thiện với người bệnh

Ngay những ngày đầu thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đặt tiên chỉ “tất cả vì người bệnh” bởi vậy Trung tâm đã không ngừng hoàn thiện mang tới chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo nhất. Ngay từ khi bước vào Trung tâm, chúng tôi đã cảm nhận được không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Hệ thống các phòng chờ, phòng khám bệnh, phòng thuốc, phòng trị liệu đều rất khang trang. Điều này đã giúp các bệnh nhân an tâm hơn khi đến với Trung tâm thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe. Mặc dù đến Trung tâm Thuốc dân tộc tại địa chỉ B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội vào buổi sáng nhưng Trung tâm đã rất đông bệnh nhân. Do có quy trình thăm khám khoa học nên việc đăng ký khám diễn ra nhanh chóng và không phải chờ đợi lâu như các cơ sở y tế khác.

Luôn luôn coi bệnh nhân như người thân, điều trị tận tâm tận lực
Luôn luôn coi bệnh nhân như người thân, điều trị tận tâm tận lực

Dưới đây là quy trình khám chữa bệnh mà ban biên tập đã ghi nhận lại được sau 1 ngày trải nghiệm thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

 • Thủ tục thăm khám nhanh chóng, tiện lợi: Theo quan sát thực tế của nhóm phóng viên, mỗi ngày phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc đón tiếp hàng chục bệnh nhân. Quy trình đặt lịch thăm khám , lựa chọn bác sĩ khám dễ dàng, người bệnh không phải chờ đợi xếp hàng lấy số. 
 • Mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, coi bệnh nhân như người thân: Khi đến với Trung tâm, người bệnh có thể thoải mái chia sẻ, các bác sĩ thăm khám kỹ càng mức độ bệnh của mỗi người. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị mất ngủ phù hợp nhất với thể trạng, cơ địa của mỗi người. Ngoài ra, trong suốt quá trình điều trị bệnh, bác sĩ luôn theo sát liệu trình, cập nhập  tình trạng sức khỏe, giải đáp mọi thắc mắc khi sử dụng thuốc.
 • Thời gian thăm khám linh hoạt: Trung tâm Thuốc dân tộc làm việc tất cả các ngày trong tuần tạo thời gian linh hoạt cho người bệnh. Trung tâm cũng tạo điều kiện cho những bệnh nhân ở xa bằng dịch vụ khám chữa Online, sắc và gửi thuốc về tận nhà.

Không phải lần đầu thực hiện phóng sự tại các đơn vị Đông y nhưng Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi để lại nhiều ấn tượng cho chúng tôi cả về không gian, cơ sở vật chất, dịch vụ y tế và thái độ của y bác sĩ, nhân viên y tế. Sự an tâm, tin tưởng là yếu tố quan trọng đối với cơ sở khám chữa bệnh và Trung tâm Thuốc dân tộc đã tạo được yếu tố này đối với người bệnh.

Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị mất ngủ hiệu quả, an toàn sau 1 liệu trình

Trải qua nhiều năm mài giũa, đãi cát tìm vàng, chắt lọc tinh hoa YHCT của hàng trăm bài thuốc cổ phương quý, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc đặc trị mất ngủ Định tâm An thần thang. Bài thuốc ra đời là cứu tinh cho những người bị mất ngủ kinh niên, suy nhược thần kinh, rối loạn trí nhớ chỉ sau thời gian ngắn.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Địa chỉ tin cậy giúp bệnh nhân xóa sổ mất ngủ, rối loạn giấc ngủ
Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ tin cậy giúp bệnh nhân xóa sổ mất ngủ, rối loạn giấc ngủ

Kế thừa bài thuốc chữa mất ngủ danh bất hư truyền Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, các thế hệ y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã mất nhiều năm nghiên cứu, phục dựng, kết hợp nghiên cứu hiện đại để có được bài thuốc Định tâm An thần thang.

Bài thuốc Định tâm An thần thang mang tác động toàn diện khi sở hữu 2 nhóm thuốc quan trọng đẩy lùi mất ngủ trong Đông y là nhóm “Trừ tà” và “Phục chính”. 

 • Nhóm Trừ tà: Tập trung đẩy lùi căn nguyên, nguồn gốc gây ra mất ngủ, loại bỏ các triệu chứng như mệt mỏi, căng thẳng, hồi hộp, rối loạn giấc ngủ.
 • Nhóm Phục chính: Song song đẩy lùi tà khí, nhóm thuốc gồm các thảo dược có khả năng bồi bổ chính khí, nâng cao thể trạng, dưỡng thể, kiện tỳ. Thể trạng tốt đồng nghĩa tình trạng mất ngủ cũng được cải thiện nhanh chóng. 

Cả 2 nhóm thuốc nhỏ đều được bào chế từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng dưỡng tâm, an thần, nâng cao sức khỏe, trấn an hệ tim mạch, loại bỏ căn nguyên gây bệnh, kích thích tinh thần phấn chấn. Cơ chế tác động hoàn hảo vào tạng phụ mang tới hiệu quả điều trị bệnh toàn diện. Ngoài ra với tính linh hoạt trong Đông y, tùy theo thể bệnh có thể gia giảm, định lượng vị thuốc cho phù hợp. 

Được chính thức đưa vào sử dụng từ năm 2016, đến nay bài thuốc Định tâm An thần thang đã khẳng định là bài thuốc bí truyền mang lại hiệu quả cao trong điều trị mất ngủ. 95% người bệnh lấy lại được giấc ngủ ngon, giấc ngủ tự nhiên không phụ thuốc thuốc sau khi kết thúc liệu trình đầu tiên. 3% còn lại phải tiếp tục sang liệu trình thứ 2 do điều kiện làm việc và sinh hoạt. 2% người bệnh bị tái phát lại do không tuân thủ liệu trình điều trị của bác sĩ. 

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết sử dụng dược liệu sạch với nhiều giải thưởng danh giá

Đi đầu trong công tác quy hoạch và phát triển dược liệu sạch, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị nổi tiếng với hệ thống vườn thuốc Nam đạt chuẩn GACP-WHO. Hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu và nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm các vườn thuốc Nam tại Hải Dương, Hòa Bình, Nam Định, Bắc Kạn… đáp ứng 80% nhu cầu dược liệu của Trung tâm. Số còn lại nhập tại các đơn vị cung ứng dược liệu sạch uy tín.

100% thành phần bài thuốc được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Tất cả các khâu từ gieo trồng, thu hoạch, tách chiết đều đảm bảo quy trình khép kín, không chứa chất hóa học nhằm giữ lại tinh dược quý giá mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh. 

Định tâm An thần thang mang tới liệu pháp điều trị mất ngủ từ gốc tạo giấc ngủ ngon, tự nhiên. Cơ chế hoạt động không trực tiếp tạo ra giấc ngủ mà các thành phần thẩm thấu từ từ sau đó tác động vào kinh tâm, khí huyết, kinh mạch từ đó loại bỏ nguồn gốc gây tác động xấu tới thần kinh. Do vậy cơ thể người bệnh được thiết lập lại, những cơn buồn ngủ đến dễ dàng, không hề phụ thuộc vào thuốc. Sau khi thức giấc bệnh nhân thấy tinh thần sảng khoái, nhẹ nhõm, không có cảm giác bị mệt.  

Hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang
Hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang

Trong 10 năm phát triển Trung tâm Thuốc dân tộc đã khẳng định vị trí là đơn vị thăm khám bệnh bằng YHCT hàng đầu tại Việt Nam. Tháng 9 năm 2019 Trung tâm được Bộ Y tế lựa chọn là phòng khám YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng với nhiều đổi mới và cải tiến trong phương pháp chữa mất ngủ bằng thảo dược thiên nhiên. Đồng thời, liệu pháp điều trị mất ngủ của Trung tâm còn được chương trình “Vì sức khỏe người Việt” lựa chọn là bài thuốc thảo dược quý giúp đẩy lùi mất ngủ dai dẳng. 

Với nhiều nỗ lực trong nghề, Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp tục khẳng định sự uy tín với liên tiếp giải thưởng danh giá hàng năm như:

 • Top 20 thương hiệu vàng năm 2019
 • Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng động 2018
 • Cùng nhiều giải thưởng, chứng nhận khác…

Hàng triệu bệnh nhân lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ tin cậy điều trị mất ngủ kinh niên

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc có rất nhiều bệnh nhân. Mỗi người 1 bệnh, người thì đi khám chữa xương khớp, người lại điều trị viêm da, dạ dày… Trong đó có nhiều bệnh nhân mất ngủ, suy nhược thần kinh. Trò chuyện trực tiếp với bác Vũ Thị Mai (65 tuổi – Hà Nội) bác cho biết:

“Bác bị mất ngủ dễ phải đến hơn 10 năm rồi. Con cái cũng mua nhiều thuốc nhưng không hiệu quả cứ dùng 1 thời gian lại thay thuốc. Uống nhiều thuốc quá bác bị ù tai, mệt mỏi lắm. Hơn 2 tháng trước bác được anh cả đưa đến Trung tâm thăm khám. Đến đây được bác sĩ Quyên khám chữa đấy. Uống 2 tháng thuốc là bác ngủ ngon hơn rồi, cơ thể cũng khỏe hơn. Chứ trước kia bác mất ngủ khổ lắm. Nay bác đi tái khám để lấy thêm thuốc”.

Có mặt tại phòng khám Thuốc dân tộc bác Nguyễn Thị Lê (55 tuổi – Hòa Bình) bắt xe đến đây từ khá sớm. Lúc đầu gặp bác rất mệt mỏi, nhưng sau khi thăm khám cùng bác sĩ Quyên, nụ cười đã rõ hơn trên khuôn mặt bác. Bác Lê chia sẻ: “Bác bị mất ngủ cũng gần 5 năm nay rồi. Bác vừa khám rồi đang chờ lấy thuốc. Lúc ở nhà bác lo lắm vì không ăn, không ngủ được cứ nghĩ tiêu cực suốt. Đến đây được bác sĩ Quyên thăm khám, bắt mạch, tư vấn bác yên tâm hơn rồi. Mong là sau khi sử dụng thuốc bác sĩ kê thì bác sẽ ngủ lại được”.

Liệu pháp thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp NSƯT Hương Dung tìm lại được giấc ngủ ngon sau 7 năm mất ngủ kinh niên. “May mắn được anh Trần Nhượng giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị điều trị mất ngủ, tôi đã tin tưởng và tới thăm khám. Sau khi sử dụng 1 liệu trình thuốc kết hợp trị liệu bấm huyệt, tình trạng đau đầu, căng thẳng, mất ngủ của tôi đã khỏi hẳn. Trung tâm có dịch vụ rất tốt, bài thuốc điều trị mất ngủ hiệu quả, không tác dụng phụ. Bác sĩ tận tâm giúp tôi an tâm trong quá trình điều trị“.

Xem chi tiết:

Một trường hợp khác, em Mạch Kim Anh dù mới 16 tuổi nhưng đã bị mất ngủ do tác dụng phụ của thuốc điều trị rụng tóc. Sau 5 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Kim Anh đã tìm lại giấc ngủ ngon, không còn mất ngủ như trước. Mừng nhất là tình trạng rụng tóc của em không còn nữa.

Xem chi tiết:

Chị Vũ Thị Ngọc Nguyên ( 31 tuổi – Q9 – TP HCM) bị rối loạn giấc ngủ, thường xuyên bị tỉnh giấc nửa đêm và khó ngủ lại. Do sử dụng thuốc ngủ, thuốc an thần trong thời gian dài chị Nguyên đã bị loét dạ dày. Sau hơn 6 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Nguyên đã cải thiện được 70% chứng rối loạn giấc ngủ và hết hẳn tình trạng đau dạ dày. Chị Nguyên chia sẻ: 

Tôi bị rối loạn rất ngủ nên mỗi đêm rất khó để ngủ. Có lần tôi mất ngủ cả tháng nên tôi phải sử dụng thuốc an thần. Bị mất ngủ lâu cộng thêm lạm dụng thuốc mà tôi đã bị đau dạ dày. Tình cờ lên mạng tôi thấy Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được nhiều người tin tưởng. Tôi quyết định tới thăm khám và điều trị. Do tình trạng mất ngủ của tôi đã thành mãn tính nên thời gian điều trị cần dài hơi. 

Là lần đầu tiên tới thăm khám và chữa bệnh tại một cơ sở khám chữa Đông y nhưng tôi rất ngạc nhiên và ấn tượng với Trung tâm Thuốc dân tộc. Tôi được hướng dẫn đặt lịch thăm khám Online tiện lợi, tới khám không cần xếp hàng chờ đợi. Đặc biệt tôi được bác sĩ Tùng ân cần chỉ dẫn và theo sát trong quá trình dùng thuốc. Tôi xin cảm ơn bác sĩ Tùng, cảm ơn Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh quái ác này.

Xem chi tiết:

Theo thống kê chúng tôi có được, từ khi đưa vào sử dụng tới nay, bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp 90% người bệnh thoát khỏi mất ngủ kinh niên. Kết quả khảo sát thực tế cho thấy:

 • Sau 3 – 4 tuần đầu tiên dùng thuốc người bệnh sẽ nhận thấy tinh thần sảng khoái, ăn ngon hơn, chất lượng giấc ngủ được cải thiện. 
 • Sau 2 – 4 tháng điều trị chất lượng giấc ngủ được cải thiện rõ rệt, không còn mất ngủ, giấc ngủ ngon, tự nhiên. 

Sau khi ngừng thuốc người bệnh vẫn duy trì được giấc ngủ trong thời gian dài. Tỷ lệ tái phát rất thấp, 100% người bệnh không gặp tác dụng phụ trong thời gian dùng thuốc. 

Có thể thấy rằng Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín với liệu pháp điều trị mất ngủ được nghiên cứu khoa học, bài bản. Nếu quý bạn đọc hay người thân đang gặp chứng mất ngủ hãy liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, zalo: (024) 7109 6699 | 0979 509 155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tin bài nên đọc

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung đã khỏi hẳn mất ngủ kinh niên sau 1 liệu trình sử dụng thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bình luận (60)

 1. Ngoc Ý Trần says: Trả lời

  Em bị bệnh mất ngủ.. mỗi đêm chỉ ngủ 1-2 tiếng, thậm chí còn không có cảm giác buồn ngủ.. Em đã gặp bác sĩ .. uống đủ loại thuốc tây- đông y kết hợp mà không ăn thua.. Tình trạng ngày càng nặng hơn… Cho em hỏi thuốc ở đây đã có ai dùng chưa? Tác dụng hiệu quả thế nào ak?

  1. Ola pancake says: Trả lời

   Ngày trc t cũng bị mất ngủ mấy tháng liền. Sợ cảm giác đấy kinh khủng. Sau t uống thuốc nam 3 tháng, cộng với thể thao, tâm lý các kiểu. Giờ ngon rồi. T cắt thuốc bác sĩ Tùng ở trng tâm thuốc dân tộc này này.

  2. Ngoc Ý Trần says: Trả lời

   Thuốc này có phải dùng kéo dài hay gây nghiện gì không anh chị, em uống thuốc tây thấy đỡ nhưng dừng thuốc tây thì không ngủ được, còn thuốc đông y trước em uống thì kiểu dạng viên, thuốc thực phẩm chức năng nên đỡ chậm lắm. Mà có nên đi châm cứu thêm nữa không chị. Em thấy nhiều chị bảo dùng thuốc Bắc thì nên châm cứu thêm cho nhanh khỏi.

  3. Ola pancake says: Trả lời

   Thuốc này không có gây nghiện đâu, thuốc đông y không gây nghiện mà. Nếu bạn có điều kiện đi châm cứu xoa bóp bấm huyệt thì điều trị sẽ nhanh hơn đó, chị bạn t đi khám cùng uống thuốc giống t mà chị không đi làm nên có thời gian đến đó hàng ngày xoa bóp bấm huyệt nên chị điều trị có 2 tháng ổn hết rồi, còn t thì kéo dài hơn.

  4. Nguyễn Thị Nguyệt Minh says: Trả lời

   Thật ra thời gian điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng mỗi người nữa đấy các bạn, không phải ai cũng như ai đâu. Nhưng công nhận là châm cứu xoa bóp cũng tốt thật, mỗi lần làm mình thấy người thoải mái, thư giãn đầu óc hơn hẳn. Mình bị bệnh từ khi còn học cấp 3 cơ, chả hiểu sao bọn bạn tuổi ăn tuổi ngủ nên ngủ tốt lắm còn mình thì chằn chọc khó ngủ, nhiều khi thấy hồi hộp trống ngực rồi đau đầu chóng mặt nữa. Nhưng hồi đấy thì không hiểu biết gì nhiều nên cứ kệ không chữa trị gì cả. Đến khi học xong đại học thấy bệnh càng ngày càng nặng hơn mình mới nghĩ đến việc chữa trị, lúc đấy là đêm chỉ có ngủ được 1, 2 tiếng, sáng dậy người lúc nào cũng đơ đơ mơ màng như trên mây, không tập trung được việc gì. Công việc mình làm thì cần tập trung nhiều nên có lần suýt bị đuổi việc thì nhập sai số liệu ảnh hưởng tới công ty, may sếp vẫn cho cơ hội. Mình cũng chữa khá nhiều nơi, mấy bệnh viện lớn mình đều qua khám điều trị, các bác sĩ thì cũng có kê thuốc khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là thuốc an thân. Mình uống theo đơn thì đỡ nhưng ngừng thuốc lại thì còn cảm giác khó chịu hơn nhiều, người vừa mát ngủ vừa mệt mỏi rã rời. Đến mãi năm ngoái 1 hôm về ra mắt nhà chồng nói chuyện với mẹ chồng khi đó vẫn gọi là bác thôi :))) Mẹ chồng mình mới kể cũng bị mất ngủ lâu năm chữa khỏi ở trung tâm thuốc dân tộc rồi, bảo mình tới khám dùng thuốc đi. Thế là mình tin tưởng đến khám lấy thuốc luôn hôm sau đấy. Thế nào mình lại hợp thuốc này cực kì luôn, vì cũng không có thời gian nên thỉnh thoảng mình mới đến châm cứu xoa bóp còn đâu thì cứ uống thuốc bác sĩ kê hàng ngày thôi. Thuốc mùi thơm mà uống vào khoảng 2 tuần là thấy đầu óc kiểu dễ chịu, không căng căng tức tức như trước. Đến khi dùng thuốc 1 tháng mình đã bắt đầu ngủ được 2, 3 tiếng rồi. Bệnh cứ dần dần đỡ đi, ăn uống cũng tốt dần lên. Sau 2 tháng rưỡi thì mình đã ngủ được khoảng 5 tiếng 5tieengs rưỡi rồi cơ, gần như người bình thường rồi. Bac sĩ dặn mình tập thể dục đều, tập hít thở… duy trì là sẽ tự trở lại bình thường nên mình ngưng thuốc. Đến tận bây giờ vẫn không dùng lại thuốc gì cả mà ngủ vẫn ngon lắm, sâu giấc cứ đều đều 6 tiếng 1 đêm. Người ngợm khỏe khoắn, làm việc tập trung mà năng suất hơn trước nhiều. Nên có bạn nào phân vân thì mình khuyên thật nên tới khám điều trị thử xem sao.

  5. Ngoc Ý Trần says: Trả lời

   Dạ vậy ạ, em cảm ơn chia sẻ của chị nhiều lắm. Chị cho em hỏi thêm 1 chút xíu nữa là bác sĩ ở đây thì bác sĩ nào chuyên chữa mất ngủ ạ. Em xem thì thấy có cả đặt lịch chọn bác sĩ điều trị nữa mà em chưa biết ai với ai nên muốn hỏi các chị đã chữa ở đây rồi.

  6. Nguyễn Thị Nguyệt Minh says: Trả lời

   Mình chữa ở cơ sở Hà Nội thì theo điều trị từ đầu đến cuối là bác sĩ Lan. Bác sĩ nhiệt tình mà tâm lý lắm. Nhưng thấy mọi người khác kể bác sĩ Quyên cũng chuyên về mất ngủ. Nói chung toàn các bác sĩ có tiếng nên cậu yên tâm ai cũng tốt cả thôi

 2. Trái tim đơn côi says: Trả lời

  Em đang là sinh viên năm nhất, thật sự bước vào môi trường đại học em bị choáng quá, nhiều kiến thức trong khi các thầy cô thì không dạy mấy toàn là tự học tự ôn thi. Thế nên điểm thi của em cứ lẹt đẹt, học hành sa sút, 1 kì mà em dính 3 môn trượt liền. Em rất thật vọng về bản thân, cố gắng bỏ nhiều thời gian ra học rồi mà kết quả vẫn không tốt. Em stress và không ngủ được, nhiều hôm không có cảm giác buồn ngủ chút nào, nằm trên giường nghĩ về công sức tiền bạc bố mẹ bỏ ra rồi sự hy vọng của bố mẹ là em không thể nào ngủ nổi. Tình trạng này diễn ra gần nửa năm nay rồi. Em mua thuốc này liệu có chữa được tình trạng của em không? Có giúp cải thiện trí nhớ không?

  1. An Chi says: Trả lời

   Em giống chị thế không biết, cũng stress căng thẳng do học hành thi cử, chị kết quả thì không đến nỗi nhưng lớp chị toàn người giỏi nên cạnh tranh ghê lắm, lúc nào cũng lo thi cử không tốt, học hành ngày đêm thành ra mất cả giờ giấc sinh lý bình thường, giờ muốn ngủ cũng không ngủ được. :(((((

  2. Vũ Tuệ Linh says: Trả lời

   Hai cháu cứ thử tìm hiểu thuốc định tâm an thần thang kia đi, cô thấy có loại chuyên điều trị cho người rối loạn lô âu, căng thẳng lo lắng đó. Đọc tham khảo ở trang đây thấy cũng nhiều người dùng hiệu quả lắm. Nên chữa sớm các cháu ạ chứ đừng để lâu như cô là còn phải uống thêm cả thuốc điều trị tâm thần kết hợp ấy https://www.tapchidongy.org/cuoc-song-tro-ve-binh-yen-khi-toi-tim-lai-duoc-nhung-giac-ngu-ngon.html

 3. Nguyễn Mạnh Hải says: Trả lời

  Ồ trung tâm có dịch vụ khám chữa Online nữa à, làm thế nào để đăng kí kiểu khám chữa bệnh này. Gửi thuốc về có mất nhiều phí ship không mọi người???

  1. Anh_43 says: Trả lời

   Bạn nhắn tin qua facebook trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ bạn nhé. hoặc là gọi điện đến bên họ thì sẽ được bác sĩ tư vấn, khám bệnh cho. Tiện lắm tôi cũng vừa được tư vấn đặt thuốc xong. Mặc dù online nhưng họ hỏi han kĩ càng có khi còn hơn khám ở viện. Viện đông bệnh nhân nên nhiều khi thấy bác sĩ qua loa qá. Tôi hỏi thì bác sĩ bảo trung tâm hỗ trỡ tiền phí ship vận chuyển đó. Mình chỉ phải trả phí thu hộ tiền của bên bưu điện nếu mà mình thanh toán khi nhận thuốc thôi

  2. Nguyễn Mạnh Hải says: Trả lời

   Thế lấy thuốc là cắt theo liệu trình thế nào, đọc mọi người toàn bảo dùng 3 tháng thuốc thì khỏi. Thế là phải mua luôn từ đầu 3 tháng thuốc à bác.

  3. Anh_43 says: Trả lời

   Tôi mua trước 1 tháng, xem đáp ứng thế nào. Nhưng hình như mua luôn 3 tháng sẽ được trung tâm hỗ trợ chiết khấu giảm bớt tiền đi đấy. Hiện tại chưa đủ tiền nên thôi tôi cứ mua trước 1 tháng đã. Bác liệu liệu mà mua.

  4. Lê Cường says: Trả lời

   Tiền 1 tháng thuốc là bao nhiêu thế mọi người ơi. Mua onl thế thì là chuyển khoản trước tiền hay có cả ship cod???

  5. Nguyễn Mạnh Hải says: Trả lời

   Bác sĩ kê đơn thuốc của tôi thì 1 tháng thuốc là 10 thang 2 triệu 4 nhé. Tôi cũng không rõ đơn thuốc tùy theo đơn từng người hay ai cũng như thế. Bên nha thuốc có chuyển ship cod đó, nhận thuốc rồi mới trả tiền.

 4. Loan Kiều says: Trả lời

  Tình hình là mẹ mình bị mất ngủ lâu năm đêm nào cũng phải uỗng thuốc ngủ mà chỉ ngủ dc có 1-2 tiếng thui. Xong mẹ cứ hay tính khí thất thường, dễ khóc, dễ tức giẩn. Mình muốn đưa mẹ tới khám ở đây thì có cần hẹn lịch trước không?

  1. Happy Queen says: Trả lời

   Cứ đặt lịch trước cho chắc bạn ơi, mới hôm qua chủ nhật mình cũng dẫn mẹ mình đi từ quê lên khám, do không biết nên không đặt lịch gì, đến đã mấy mọi người ngồi kín đợi rồi, phải tầm chục người ý nên cũng đợi lâu mới tới lượt, ai mà đặt trước thì họ ưu tiên cho khám đúng giờ đặt đó

 5. Rau ma says: Trả lời

  Toi thay gan nha toi o Yen Dinh Thanh Hoa cung co ba lang chua mat ngu tot lam. Chau toi uong thuoc theo nua nam gio ngu duoc 3, 4 tieng 1 ngay roi. AI o Thanh Hoa thi den do ma chua. Ten la ba Chanh.

 6. Thiên Yết says: Trả lời

  Mẹ tôi bị rối loạn tiền đình. Đi khám chụp chiếu thì có cả teo não tuổi già. hay mất ngủ, ăn uống kém, mỗi bữa chỉ gần nửa bát cơm, mẹ bảo cảm giác ăn không ngon miệng. Uống Định tâm an thần thang này có giúp ăn uống tốt hơn và cải thiện đuọc tình trạng của mẹ tôi không?

  1. lê tuyết trinh says: Trả lời

   https://www.chuatribenhmatngu.com/thuoc-chua-benh-roi-loan-tien-dinh.html
   bạn đọc ở dây này, thuốc có chữa rối loạn tiền đình đó. mik cugx đag chữa ở đây, thấy tiến triển khá tốt, đỡ đau đầu chóng mặt đi nhìu, mà trước chán ăn nhạt mồm nhạt miệng giờ thì bắt đầu có cảm giác muốn ăn, thèm món nọ món kia rồi. bác sỹ điều trị cho mik giải thíc là thuốc đông y bổ nên là sẽ giúp tawg cường kích thích ăn uống nữa.

  2. Nhật kí của mẹ says: Trả lời

   Thế uống thuốc có cần kiêng khem gì không các anh chị ơi. Em thấy thuốc mẹ em dùng trước bắt kiêng nheieuf thứu lắm, như kiểu chỉ còn ăn được mỗi thịt lơn, rau thôi @@

  3. lê tuyết trinh says: Trả lời

   làm gì mà phải kiêng nhiều thứ thế đâu em. chị dùng thuốc vẫn cứ ăn uống như thường ngày thôi mà. có chăng chị bị bệnh dạ dày nữa nên chị phải kiêng đồ chua cay thôi. còn người bình thường thì ăn uống sao cho đủ chất, đủ lượng là được mà.

  4. Tiến Trần says: Trả lời

   Bệnh rối loạn tiền đình là bệnh gì vậy, tôi cũng hay thấy hoa mắt chóng mặt với đau đầu thì có phải là bị rối loạn tiền đình không? Làm sao để biết bị bệnh này. Tôi thì tôi mất ngủ cũng phải chục năm rồi mà chưa điều trị gì, khó vào giấc, nằm cứ chong chong mắt cả đêm, dạo gần đây còn gần như bị thức trắng. Đang không biết nên dùng thuốc gì đây.

 7. Hoàng Anh Thư says: Trả lời

  Tôi đang thấy trên tivi giới thiệu cái máy mát xa toàn thân, kiểu như cái ghế dài ý, nằm lên nó mát xa. Tác dụng gì mà giúp lưu thông khí huyết ngủ ngon sâu giấc ý. Tôi định mua dùng thuốc trên với mua thêm cái máy đấy, nhưng kể ra thì máy giá cũng hơi chát. Nên cũng phân vân, đã ai dùng máy mát xa kiểu đấy chưa.

  1. Hạnh says: Trả lời

   Mấy chục triệu 1 cái chứ ít gì đâu bác, mà tôi nghĩ là không ăn thua đâu, nó cũng giống như mấy cái máy mát xa 10k/5phut ở siêu thị chứ gì. Chỉ được cái quảng cáo rõ hay thôi. Tốt nhất là cứ uống thuốc mà điều trị thôi. Tôi thì tôi kết hợp ngâm chân nước muối gừng hàng ngày nữa. Thấy cũng dễ chịu hơn.

  2. misthy fc says: Trả lời

   thế ngâm chân lá lốt với ngải cứu đun có ok không các bác.cháu thấy mọi người mách thế. xong còn thấy trên mạng bán cả mấy gói thảo dược ngâm chân nữa. cho ngâm vào nước sôi để nguội ngâm là được ấy ạ

  3. Hạnh says: Trả lời

   Loại nào cũng được cháu, mỗi loại thì có tác dụng khác nhau đôi chút, cháu có thể lên mạng tìm hiểu thêm. Còn những gói thảo dược ngâm chân thì nếu mua phải mua ở những chỗ uy tín thuốc đảm bảo nhé.

 8. Trần Hà My says: Trả lời

  Cô mình năm nay 62 tuổi, bị mất ngủ hơn 30 năm. Cũng uống nhiều loại lắm rồi mà không khỏi. Mà còn bị nhiều cơn đau đầu nữa. Kể là hồi trẻ cũng đi chiến đấu nên cũng có một vài sang trấn thần kinh do bom đạn. Chắc mất ngủ là vì lý do đấy. Cô mình có tập thiền, tập yoga thường xuyên thì cũng đỡ đi nhưng ngủ vẫn rất kém. Liệu dùng thuốc này bao lâu thì khỏi được.

  1. Oanh87 says: Trả lời

   Tình trag của cô bạn cũng nặng ấy, bạn nên bảo cô ấy gọi điện trực tiếp cho bác sĩ hỏi xem tnao chứ mỗi người một khác mà. Tui có số bác sĩ đây 0979509155. Nhưng cũng phải xác đunh dùng thuốc y học cổ truyền là cũng phải tính bằng tháng chứ ko phải ngày một ngày hai đâu nha bạn.

 9. Đinh Huyền My ( Kiến Lửa ) says: Trả lời

  Cháu chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi mẹ cháu năm nay gần 60 nhưng bị mất ngủ mấy năm nay rồi ạ. Mẹ cháu tối rất khó ngủ, tối ngủ hay bị tỉnh giấc, mà đang ngủ nếu có tiếng động nhỏ mẹ cháu đã tỉnh và rất khó khi ngủ lại. Cháu cũng đưa mẹ đi viện khám bác sĩ cũng kê cho các thuốc để giúp hỗ trợ tuần hoàn não nhưng vẫn không ngủ được ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi mẹ cháu có dùng được thuốc định tâm an thần thang này không ạ? Nếu dùng thì sẽ mất thời gian trong bao lâu ạ?

  1. Anh Thư says: Trả lời

   Mẹ bạn bị mất ngủ giống của mẹ tớ ghê. Nhưng đấy là trước đây thôi chứ giờ mẹ tớ ăn ngủ tốt rồi. Bạn đưa mẹ đến trung tâm thuốc dân tộc khám đi. Thuốc định tâm an thần thang điều trị mất ngủ ở đây tốt lắm. Mà không những thuốc tốt mà bác sĩ max tận tâm luôn ý. Mẹ tớ trong suốt quá trình dùng thuốc bác sĩ hay gọi điện để hỏi tình trạng bệnh. Nếu uống thuốc có thắc mắc gì gọi bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm.

  2. Bích Phương BP says: Trả lời

   Uống thuốc này có bị tác dụng phụ gì không vậy bạn? Mình nghe nói dùng thuốc hỗ trợ hay có tác dụng phụ như đau đầu, ngủ dậy hay bị đau đầu có người nặng còn bị ảo giác nữa.

  3. Nguyễn Thị Quỳnh Chi says: Trả lời

   Công nhận là dùng các thuốc tây để hỗ trợ gì hay gặp tác dụng phụ thật. Với những ai dùng nhiều và lâu rất dễ bị nhờn thuốc nữa. Nhưng cái thuốc định tâm an thần thang này thì mình dùng không có tác dụng phụ khi sử dụng, thấy bác sĩ bảo thuốc được làm 100% từ thảo dược nên an toàn. nhiều người dùng thuốc đều thấy khen, có cả cô Hương Dung cũng chữa ở đây này

  4. Trần Bảo Ngọc Lò Đúc says: Trả lời

   Bạn Anh Thư cho tớ hỏi bạn đưa mẹ bạn đến khám ở địa chỉ nào vậy? Tớ muốn đưa bố tớ đi khám và chữa bệnh mất ngủ. Bố tớ bị mất ngủ kinh niên rồi không biết có chữa được không nữa.

  5. Anh Thư says: Trả lời

   Trước tớ đưa mẹ đến trung tâm thuốc dân tộc tại B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nội bạn nhé. Bác sĩ bảo chỉ cần kiên trì dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì sẽ hiệu quả

 10. Trung Trang says: Trả lời

  Bệnh mất ngủ này không chỉ dùng thuốc là ngủ được đâu. Các yếu tố như không gian, ánh sáng và cả nhiệt độ phòng cũng ảnh hưởng đến giấc ngủ đấy. Các bạn nên ngủ trong 1 căn phòng thoáng, không quá bí bách, đừng để nhiệt độ phòng quá nóng sẽ rất khó ngủ.

 11. Chiếc lá cuốn bay says: Trả lời

  Không biết mọi người thế nào chứ tôi hay lấy lá cây khúc tần, ngải cứu rang với cám gạo và 1 chút muối sau đó bọc vào khăn để làm gối để gối đầu để giúp ngủ ngon hơn.

 12. Phan Anh Thư ( Mẹ Tép ) says: Trả lời

  Sau khi sinh em bé do em bé quấy đêm nên mk thường xuyên phải thức đêm trông nên mk bị mất ngủ. Mk cứ nghĩ chỉ 1 thời gian là mk sẽ ngủ lại được nhưng từ khi sinh bé đến giờ đã hơn năm rồi mk vẫn thể có được 1 đêm ngon giấc. Tối mk rất khó ngủ, tối ngủ hay mê man. Mọi người có cách nào tốt để điều trị bệnh mất ngủ này không?

  1. Bánh Bao Nhân Thịt says: Trả lời

   Thuốc định tâm an thần thang này chữa mất ngủ sau sinh tốt này Chị. Em sau sinh mà con nhà em nó cứ thích ngủ ngày cày đêm thôi ý. Mà thức là bắt bế cả đêm không cho đặt xuống đâu, cứ đặt xuống là khóc nên em thường phải thức trắng đêm để bể. Sau vài tháng đầu thì con nhà em ngoan hơn, tối ngủ được thì đến lượt em bị mất ngủ. Nhưng mà đang cho con bú nghĩ sợ nên chẳng dám uống thuốc gì, nhưng không ngủ được nên tính tình cáu gắt, sữa về ít nên cũng tội con. Thấy lo cho cả vợ và con nên không biết chồng em ai mách mà mua về cho em 1 bịch thuốc bảo em uống. Mà công nhận là uống thuốc này vào ngủ được thật. Nhưng thuốc này không phải uống vào ngủ được luôn như thuốc tây đâu ạ. Đây là thuốc đông y em phải uống đến tuần thứ 2 mới bắt đầu ngủ được, giấc ngủ đến giấc tự nhiên, sáng dậy người rất khỏe và thoải mái. Em nghĩ chị cũng nên mua thuốc định tâm an thần thang về dùng đi ạ.

  2. Hạ says: Trả lời

   Uống thuốc này chị không sợ mất sữa ạ? Em cũng bị mất ngủ sau sinh nhưng uống thuốc chỉ sợ mất sữa nên không dám uống ạ.

  3. Bánh Bao Nhân Thịt says: Trả lời

   Thuốc này không ảnh hưởng đến sữa đâu bạn. Uống thuốc này còn giúp mát sữa và lợi sữa nữa. Những mẹ nào mà bị mất ngủ rồi ít sữa thì uống thuốc này quá chuẩn rồi.

  4. Du Uyên says: Trả lời

   Mình cũng đọc được thông tin bảo thuốc này chữa được cho phụ nữ sau sinh Thấy nhiều mẹ khen hiệu quả mà lành tính lắm. Mà thuốc này còn được giới thiệu trên VTV2 thì quá yên tâm về chất lượng luôn.
   https://vhea.org.vn/bai-thuoc-dinh-tam-an-than-thang-chua-mat-ngu-tren-vtv2-31682.html

 13. Lâm Vinh Hải says: Trả lời

  Nghe nói thuốc này đắt lắm phải không? Thuốc đắt vậy khong biết hiệu quả có tốt không nữa?

  1. Boy Lạnh Lùng says: Trả lời

   Đắt hay rẻ cũng tùy vào từng người. Mà nếu thuốc đắt uống vào mà khỏi bệnh thì vẫn vẫn thuốc rẻ uống cả trăm lần không khỏi bạn ạ. Mình cứ thấy khỏi được bệnh thì đắt tí cũng phải cố điều trị cho khỏi

  2. Không Cảm Xúc says: Trả lời

   Em cũng thấy đắt chút cũng được miễn là khỏi bệnh. Trước đây nói thật là em đã đi chữa mất ngủ ở rất nhiều nơi nhưng không khỏi số tiền các lần đó cộng vào còn cao hơn rất nhiều lần với số tiền em mua 1 lieujr trình thuốc ở đây. Em dùng thuốc định tâm an thần thang trong vòng 3 tháng là khỏi hẳn mất ngủ chứ không như những thuốc trước đây em uống xong ngừng là lại không ngủ được.

 14. Hà Tiểu Vy says: Trả lời

  Nếu ai bị mất ngủ lâu năm thì nên áp dụng thêm cả châm cứu bấm huyệt nữa nhé, hiệu quả sẽ nhanh hơn đấy. Ở trung tâm thuốc dân tộc họ châm cứu bấm huyệt rất tốt, mình kết hợp cả uống thuốc và cả làm châm cứu bấm huyệt nên khoảng 1 tuần là thấy sự thay đổi rồi.

  1. Cô Gái Dịu Dàng says: Trả lời

   Tôi tưởng ở đây họ chỉ bán thuốc thôi đấy. Tôi không nghĩ ở đây họ cũng làm cả châm cứu bấm huyệt đâu.

  2. Trịnh Thủy Tiên says: Trả lời

   Lạ nhỉ? Đây là lần đầu tiên tớ nghe thấy chữa mất ngủ bằng châm cứu đấy. Có lẽ hôm nào phải đến đây thử mới được.

  3. Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp says: Trả lời

   Mình cũng đang điều trị mất ngủ kết hợp xoa bóp ở trung tâm thuốc dân tộc này đây. Phải công nhận là chỉ cần xoa bóp, bấm huyết xong thấy đầu óc nhẹ nhõm hơn, sẽ cố gắng theo điều trị với chỉ định của bác sĩ để cho bệnh khỏi hẳn được

  4. My says: Trả lời

   Cái xoa bóp bấm huyệt chữa mất ngủ có từ lâu rồi mà, đây này vào đây đọc mà tìm hiểu thêm thông tin rồi công dụng của châm cứu bấm huyệt này
   https://www.thuocdantoc.org/bam-huyet-de-ngu-giai-phap-chua-mat-ngu-dau-dau-de-dang-va-hieu-qua.html

 15. Huyền BM says: Trả lời

  Mọi người cho tôi hỏi thuốc định tâm an thần thang này có dễ mua không? Vì bình thường mấy loại thuốc chữa mất ngủ thì phải có đơn mới mua được ý và khong phải là tiệm thuốc nào cũng có.

  1. Lazy says: Trả lời

   Thuốc này bạn phải đến trung tâm mới mua được vì thuốc này không bán ở ngoài đâu. Nếu mua được ở ngoài thì là thuốc giả đấy bạn ạ. Đến bác sĩ khám, bắt mạch để xem tình trạng bệnh sau đó sẽ kê đơn thuốc bạn ạ.

  2. Ngọc Khánh says: Trả lời

   Tớ tưởng trung tâm này có cả dịch vụ gửi thuốc về tận nhà nữa mà nhỉ? Bạn tớ cũng dùng thuốc chữa mất ngủ của trung tâm thuốc dân tộc này rồi. Bạn tớ bảo thuốc dùng tốt mà có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà nữa nên tớ cũng đang định gọi điện đến trung tâm gửi thuốc về nhà cho vì đang dịch covid-19 tớ cũng không muốn đến chỗ đông người.

  3. Nguyễn Ngà says: Trả lời

   Đúng rồi bạn, những ai không đến khám được thì sẽ được bác sĩ tư vấn kê đơn thuốc gửi về nhà cho mà, yên tâm là vẫn được bác sĩ tư vấn kĩ trước khi gửi thuốc

 16. Trịnh Thị Dư says: Trả lời

  Tôi năm nay gần 60 bị mất ngủ kinh niên xin hỏi tôi có thể dùng được thuốc này không vì tôi đang bị cả huyết áp cao nữa.

  1. Lý Thị Thanh Huyền says: Trả lời

   Cô ơi thuốc này là đông y nên người bị cao huyết áp vẫn dùng được cô ạ. Hiện tại mẹ cháu cũng đang dùng cả thuốc này và cả thuốc huyết áp nữa và hiệu quả rất tốt đấy ạ.

 17. Mạnh Cường Hạ Long says: Trả lời

  Mọi người cho xin địa chỉ trung tâm thuốc dân tộc ở Quảng Ninh được không ạ? Vfa cho hỏi luôn là trung tâm có làm việc vào chủ nhật không? Và có cần đặt lịch trước không?

  1. Bảo says: Trả lời

   Địa chỉ ở 116 Văn Lang – Hồng Gai – Hạ Long bạn nhé. Hình như là họ có làm cuối tuần thì phải. Bạn gọi điện đến số hotline của trung tâm hỏi xem cho chắc.

  2. Chàng Trai Cô Đơn says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc làm việc tất cả các ngày từ 8h đến 17h30 bạn ạ. Nếu đến cuối tuần thì nên đặt lịch trước vì khách ở đây khá đông nên không đặt lịch trước thì thời gian đợi sẽ lâu đấy.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1