Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chung tay hướng về cộng đồng

Bên cạnh công tác chuyên môn, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng. Những hoạt động mà mà Trung tâm đã và đang triển khai được cộng đồng ghi nhận và đánh giá rất cao về nghĩa cử và tính nhân văn.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trực thuộc Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu Việt Nam là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay áp dụng tâm lý trị liệu giúp đẩy lùi các bệnh về tâm trí một cách hiệu quả và an toàn, đặc biệt không hề dùng đến thuốc điều trị. Liệu pháp của trị liệu của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được ứng dụng trên cơ sở liệu pháp NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy – chìa khóa giúp thay đổi từ bên trong) và nhiều liệu pháp tâm lý chuyên sâu giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật, tự tin và hạnh phúc hơn.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đang sở hữu “bảo bối” quan trọng cho sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng. Đó chính là liệu pháp trị liệu tâm trí sử dụng hệ thống các phương pháp can thiệp thông qua hình thức ngôn ngữ, cách giao tiếp, âm nhạc, nắm bắt tâm lý và những vấn đề người bệnh đang gặp phải để trị liệu và được thực hiện bởi các Chuyên gia tâm lý, Master Coach với trình độ chuyên môn cao. Trên cơ sở đó, liệu pháp này sẽ tác động vào sâu vùng tâm trí, vào tiềm thức của con người đồng thời đánh thức năng lực tự chữa lành vốn có ẩn giấu sâu xa trong mỗi chúng ta.

Liệu pháp trị liệu tâm trí đang áp dụng tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được các chuyên gia NLP trong khu vực và trên thế giới cũng như Hiệp hội NLP Hoa Kỳ đánh giá rất cao. Các chuyên gia hàng đầu về NLP cho biết, trong khi các liệu pháp trị liệu tâm trí trên thế giới nhiều nơi vẫn kết hợp với sử dụng thuốc điều trị để thúc đẩy nhanh quá trình trị liệu thì liệu pháp đang áp dụng tại Trung tâm NHC là hoàn toàn không dùng đến thuốc. Mặt khác đây lại là lần đầu tiên liệu pháp này được áp dụng một cách chính thống tại Việt Nam. Chính vì vậy, hầu hết các chuyên gia tâm lý đều cảm thấy bất ngờ và vô cùng ấn tượng về những kết quả mà Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã và đang áp dụng trong trị liệu tâm trí.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hiện quy tụ đội ngũ hùng hậu các Chuyên gia tâm lý, Master Coach NLP hàng đầu thuộc Uỷ ban NLP Hoa Kỳ với các Chương trình trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh chuyên sâu, hiệu quả, đặc biệt không phải dùng thuốc. Một số chuyên gia có thể kể đến như:

 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Chu Thị Thảo
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Việt Hồng
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Võ Thị Thanh Phương
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Ngô Hữu Quang
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Trang Nhung
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Thị Hằng
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Thị Huyền Thương
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Thị Ngọc Bình
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Trương Thu Hương
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và những điều đặc biệt

 • Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đi đầu trong trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh, được tổ chức với quy mô lớn, bài bản, chuyên nghiệp.
 • Trung tâm được đầu tư với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng tốt nhất việc trị liệu tâm trí cho khách hàng.
 • Đội ngũ Chuyên gia tâm lý, Master Coach hàng đầu thuộc Uỷ ban NLP Hoa Kỳ, giỏi chuyên môn, uy tín, tận tâm, trách nhiệm.
 • Liệu trình trị liệu được nghiên cứu khoa học bài bản, tối ưu giúp nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian trị liệu so với các phương pháp khác;
 • Trung tâm luôn đồng hành cùng khách hàng suốt trong và cả sau quá trình trị liệu giúp khách hàng yên tâm vượt qua mọi khó khăn.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối 100%.

Song song với công tác chuyên môn, nghiên cứu, trị liệu đối với các bệnh về tâm trí, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam còn thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng tới cộng đồng. Trong đó có thể kể đến như: các chương trình từ thiện tại các bệnh viện, vùng sâu vùng xa trên cả nước, tặng quà các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; Các hoạt động khám và tư vấn, trị liệu miễn phí; Các chương trình Tọa đàm, chia sẻ kiến thức về tâm lý trị liệu, kiến thức nuôi dạy con, kiến thức bình đẳng giới, phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em, cân bằng cuộc sống giữa gia đình và công việc…

Các hoạt động của Trung tâm không chỉ mang tính nhân văn cao đẹp mà trên tất cả còn hướng tới giúp những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời, số phận đặc biệt, song hành và chia sẻ để cùng họ vượt qua các vấn đề về tâm lý, hiểu bản thân, làm chủ bản thân, vững tin và sống hạnh phúc hơn.

Thông qua các hoạt động này, giới chuyên môn cũng ghi nhận và đánh giá cao ý nghĩa và tinh thần chia sẻ của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Bên cạnh đó, bản thân các cán bộ nhân viên của Trung tâm cũng không ngừng học tập, trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế để đóng góp cho cộng đồng luôn có sức khoẻ tốt, tâm an và hạnh phúc.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam chia sẻ: “Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam ra đời để mang đến một xu hướng điều trị cả tâm bệnh và thân bệnh của thời đại mới bằng cách nghiên cứu và ứng dụng kết hợp khoa học tâm trí – khoa học trị liệu – với y dược học cổ truyền và các quy luật tự nhiên, quy luật vũ trụ, giúp cho mọi người đều có sức khỏe toàn diện, sống hạnh phúc và tâm an. Chúng mong muốn một ngày nào đó, bất kỳ ai cũng đều được sử dụng các sản phẩm – dịch vụ của NHC như một giải pháp tuyệt vời không thể thay thế. NHC luôn đồng hành cùng tất cả mọi người trong hành trình đi đến cuộc sống tuyệt vời. Bên cạnh công tác chuyên môn, Trung tâm NHC Việt Nam cũng rất chú trọng đến các hoạt động xã hội, chung tay vì cộng đồng. Chúng tôi xác định rằng, những hoạt động này vừa là trách nhiệm vừa là sự sẻ chia để cùng nhau kiến tạo cộng đồng sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc hơn.”

Một số giải thưởng và hoạt động cộng đồng mà Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã tổ chức, đón nhận:

 1. NHC Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng TOP 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng năm 2020

Ngày 20/12/2020 tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam Số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội đã diễn ra Lễ Tổng kết Chương trình Hào khí Bạch Đằng Giang – Bản hùng ca dân tộc, Trao bảng vàng doanh nhân – Trí thức tiêu biểu năm 2020, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn thảo – Thương hiệu nổi tiếng. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Nổi tiếng 2020.

Đây là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của Trung tâm suốt thời gian qua trong quá trình tiên phong ngành trị liệu tâm trí, đẩy lùi bệnh tật giúp người bệnh tự tin, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Sau khi trao giải và tham dự tiệc giao lưu, đoàn đại biểu di chuyển về Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng làm lễ dâng hương tri ân Ba vị Anh Hùng dân tộc: Đức Vương Ngô Quyền, Hoàng đế Lê Đại Hành và Đức Thánh Trần Hưng Đạo.

 1. Chương trình: Bình đẳng giới; Phòng, chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em

Chương trình do Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam phối hợp với Cục Lưu trữ, Cục Tài chính và Quản lý Đầu tư – Văn phòng Trung ương Đảng cùng tổ chức. Đây là hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày Nhân quyền Thế giới (10/12/1948 – 10/12/2020) và hưởng ứng Tháng hành động Phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em, theo kế hoạch của Văn phòng Trung ương Đảng.

 1. Tọa đàm “Kỹ năng đồng hành cùng con” – Trường Mầm non Bông Sen Hồng

Ngày 28/11/2020, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã tổ chức buổi tọa đàm “Kỹ năng đồng hành cùng con” tại Trường mầm non Bông Sen Hồng, Khu đô thị Dương Nội, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội,

Sau buổi tọa đàm, các bậc phụ huynh đã thấu hiểu hơn về việc “giao tiếp đúng cách” với con, các kỹ năng ứng xử trong đời sống hàng ngày để trở thành bạn của con, để các con chủ động mở lòng, gần gũi và chia sẻ, đồng hành cùng các con, để gia đình trở thành “Tổ ấm” đúng nghĩa.

 1. Chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện Tâm thần Hải Dương

Ngày 10/11/2020, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã tổ chức Chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Hải Dương thuộc xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Tại đây, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã trao gần 500 phần quà cho toàn thể bệnh nhân đang tiếp nhận điều trị tại Bệnh viện. Bên cạnh đó, các Chuyên gia tâm lý – Master Coach của Trung tâm NHC Việt Nam đã trực tiếp tham vấn và trị liệu tâm lý miễn phí cho các bệnh nhân mắc bệnh trầm cảm.

 1. Tọa đàm: Kỹ năng cân bằng hài hoà cuộc sống Gia đình và Công sở

Ngày 16/10/ 2020, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã phối hợp với Hội Phụ nữ Kho bạc tỉnh Hải Dương tổ chức Chương trình Tọa đàm: “Kỹ năng cân bằng hài hoà cuộc sống Gia đình và Công sở” tại trụ sở Kho bạc tỉnh Hải Dương số 62 Nguyễn Lương Bằng, P. Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương, Hải Dương.

Chương trình được tham gia bởi toàn thể cán bộ công nhân viên chức tại Kho bạc tỉnh Hải Dương. Tọa đàm đã thành công trong việc kết nối các câu chuyện thường ngày một cách gần gũi và sát với thực tế hiện nay. Qua đó, những chia sẻ thật tâm nhưng cũng đầy hóm hỉnh từ những sự kiện thường nhật của cả cán bộ nam và cán bộ nữ đã góp phần khiến không khí tọa đàm trở nên sôi nổi.

 1. Thành lập Câu lạc bộ Sống Khỏe – Mái nhà chung của đại gia đình tâm trí

Ngày 20/10/2020, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã thành lập nên Câu lạc bộ Sống Khỏe. Đây là nơi sinh hoạt chia sẻ của rất nhiều những bệnh nhân có vấn đề về tâm lý cần được đồng cảm, chia sẻ và giúp đỡ.

Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Sống Khỏe còn có sự đồng hành xuyên suốt của những chuyên gia tâm lý hàng đầu luôn đồng hành cùng tất cả thành viên, có thể kể đến như: Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam; Chuyên gia tâm lý, Master Coach Chu Thị Thảo…

 1. Trung tâm NHC không ngừng học hỏi và phát triển ngành Tâm lý trị liệu tại Việt Nam

Trung tâm NHC là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu khoa học và trị liệu tâm trí tại Việt Nam, ngoài việc đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại phục vụ khách hàng, Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng chuyên môn và không ngừng học hỏi, sáng tạo, đưa ra các phương pháp mới giúp quá trình trị liệu cho khách hàng ngày càng hiệu quả hơn.

 

 1. Chương trình đào tạo nội bộ của các Master Coach Trung tâm NHC

Chương trình đào tạo “Thay đổi cuộc sống” và nhiều chương trình hữu ích khác giúp các Chuyên gia Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam tạo bước đột phá lớn cho Sức khoẻ, Thành công, Tình yêu và Hạnh phúc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Giải pháp trị liệu tâm trí chữa lành tâm bệnh

Địa chỉ:          Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:    (024) 2216 8008096 589 8008

Website:        www.tamlytrilieunhc.com

Email:             tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage:        fb.com/tamlytrilieunh

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.