Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chung tay hướng về cộng đồng

Bên cạnh công tác chuyên môn, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng. Những hoạt động mà mà Trung tâm đã và đang triển khai được cộng đồng ghi nhận và đánh giá rất cao về nghĩa cử và tính nhân văn.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trực thuộc Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu Việt Nam là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng tâm lý trị liệu giúp đẩy lùi các bệnh về tâm trí một cách hiệu quả và an toàn, đặc biệt không hề dùng đến thuốc điều trị. Liệu pháp của trị liệu của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được ứng dụng trên cơ sở liệu pháp NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy – chìa khóa giúp thay đổi từ bên trong) và nhiều liệu pháp tâm lý chuyên sâu giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật, tự tin và hạnh phúc hơn.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đang sở hữu “bảo bối” quan trọng cho sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng. Đó chính là liệu pháp trị liệu tâm trí sử dụng hệ thống các phương pháp can thiệp thông qua hình thức ngôn ngữ, cách giao tiếp, âm nhạc, nắm bắt tâm lý và những vấn đề người bệnh đang gặp phải để trị liệu và được thực hiện bởi các Chuyên gia tâm lý, Master Coach với trình độ chuyên môn cao. Trên cơ sở đó, liệu pháp này sẽ tác động vào sâu vùng tâm trí, vào tiềm thức của con người đồng thời đánh thức năng lực tự chữa lành vốn có ẩn giấu sâu xa trong mỗi chúng ta.

Liệu pháp trị liệu tâm trí đang áp dụng tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được các chuyên gia NLP trong khu vực và trên thế giới cũng như Hiệp hội NLP Hoa Kỳ đánh giá rất cao. Các chuyên gia hàng đầu về NLP cho biết, trong khi các liệu pháp trị liệu tâm trí trên thế giới nhiều nơi vẫn kết hợp với sử dụng thuốc điều trị để thúc đẩy nhanh quá trình trị liệu thì liệu pháp đang áp dụng tại Trung tâm NHC là hoàn toàn không dùng đến thuốc. Mặt khác đây lại là lần đầu tiên liệu pháp này được áp dụng một cách chính thống tại Việt Nam. Chính vì vậy, hầu hết các chuyên gia tâm lý đều cảm thấy bất ngờ và vô cùng ấn tượng về những kết quả mà Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã và đang áp dụng trong trị liệu tâm trí.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hiện quy tụ đội ngũ hùng hậu các chuyên gia tâm lý được đào tạo bài bản từ các Hiệp hội: NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy… với các Chương trình trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh chuyên sâu, hiệu quả, đặc biệt không phải dùng thuốc. Một số chuyên gia có thể kể đến như:

 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Cao Kim Thắm – Giám đốc cơ sở Hồ Chí minh
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Chu Thị Thảo
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Việt Hồng
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Dương Thị Thu Hà
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Thu Hà
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Trần Nguyễn Anh Dũng
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Phạm Thị Ngọc Trâm
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Ông Thục Bảo
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lương Bách Kim
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Hồ Như Huệ

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và những điều đặc biệt

 • Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm lý tại Việt Nam đi đầu trong trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh, được tổ chức với quy mô lớn, bài bản, chuyên nghiệp.
 • Trung tâm được đầu tư với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng tốt nhất việc trị liệu tâm trí cho khách hàng.
 • Đội ngũ các chuyên gia tâm lý được đào tạo bài bản từ các Hiệp hội: NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy… giỏi chuyên môn, uy tín, tận tâm, trách nhiệm.
 • Liệu trình trị liệu được nghiên cứu khoa học bài bản, tối ưu giúp nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian trị liệu so với các phương pháp khác;
 • Trung tâm luôn đồng hành cùng khách hàng suốt trong và cả sau quá trình trị liệu giúp khách hàng yên tâm vượt qua mọi khó khăn.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối 100%.

Song song với công tác chuyên môn, nghiên cứu, trị liệu đối với các bệnh về tâm trí, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam còn thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng tới cộng đồng. Trong đó có thể kể đến như: các chương trình từ thiện tại các bệnh viện, vùng sâu vùng xa trên cả nước, tặng quà các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; Các hoạt động khám và tư vấn, trị liệu miễn phí; Các chương trình Tọa đàm, chia sẻ kiến thức về tâm lý trị liệu, kiến thức nuôi dạy con, kiến thức bình đẳng giới, phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em, cân bằng cuộc sống giữa gia đình và công việc…

Các hoạt động của Trung tâm không chỉ mang tính nhân văn cao đẹp mà trên tất cả còn hướng tới giúp những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời, số phận đặc biệt, song hành và chia sẻ để cùng họ vượt qua các vấn đề về tâm lý, hiểu bản thân, làm chủ bản thân, vững tin và sống hạnh phúc hơn.

Thông qua các hoạt động này, giới chuyên môn cũng ghi nhận và đánh giá cao ý nghĩa và tinh thần chia sẻ của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Bên cạnh đó, bản thân các cán bộ nhân viên của Trung tâm cũng không ngừng học tập, trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế để đóng góp cho cộng đồng luôn có sức khoẻ tốt, tâm an và hạnh phúc.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam chia sẻ: “Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam ra đời để mang đến một xu hướng điều trị cả tâm bệnh và thân bệnh của thời đại mới bằng cách nghiên cứu và ứng dụng kết hợp khoa học tâm trí – khoa học trị liệu – với y dược học cổ truyền và các quy luật tự nhiên, quy luật vũ trụ, giúp cho mọi người đều có sức khỏe toàn diện, sống hạnh phúc và tâm an. Chúng mong muốn một ngày nào đó, bất kỳ ai cũng đều được sử dụng các sản phẩm – dịch vụ của NHC như một giải pháp tuyệt vời không thể thay thế. NHC luôn đồng hành cùng tất cả mọi người trong hành trình đi đến cuộc sống tuyệt vời. Bên cạnh công tác chuyên môn, Trung tâm NHC Việt Nam cũng rất chú trọng đến các hoạt động xã hội, chung tay vì cộng đồng. Chúng tôi xác định rằng, những hoạt động này vừa là trách nhiệm vừa là sự sẻ chia để cùng nhau kiến tạo cộng đồng sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc hơn.”

Một số giải thưởng và hoạt động cộng đồng mà Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã tổ chức, đón nhận:

1. NHC Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng TOP 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng năm 2020

Ngày 20/12/2020 tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam Số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội đã diễn ra Lễ Tổng kết Chương trình Hào khí Bạch Đằng Giang – Bản hùng ca dân tộc, Trao bảng vàng doanh nhân – Trí thức tiêu biểu năm 2020, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn thảo – Thương hiệu nổi tiếng. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Nổi tiếng 2020.

Đây là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của Trung tâm suốt thời gian qua trong quá trình tiên phong ngành trị liệu tâm trí, đẩy lùi bệnh tật giúp người bệnh tự tin, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Sau khi trao giải và tham dự tiệc giao lưu, đoàn đại biểu di chuyển về Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng làm lễ dâng hương tri ân Ba vị Anh Hùng dân tộc: Đức Vương Ngô Quyền, Hoàng đế Lê Đại Hành và Đức Thánh Trần Hưng Đạo.

2. Chương trình: Bình đẳng giới; Phòng, chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em

Chương trình do Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam phối hợp với Cục Lưu trữ, Cục Tài chính và Quản lý Đầu tư – Văn phòng Trung ương Đảng cùng tổ chức. Đây là hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày Nhân quyền Thế giới (10/12/1948 – 10/12/2020) và hưởng ứng Tháng hành động Phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em, theo kế hoạch của Văn phòng Trung ương Đảng.

3. Tọa đàm “Kỹ năng đồng hành cùng con” – Trường Mầm non Bông Sen Hồng

Ngày 28/11/2020, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã tổ chức buổi tọa đàm “Kỹ năng đồng hành cùng con” tại Trường mầm non Bông Sen Hồng, Khu đô thị Dương Nội, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội,

Sau buổi tọa đàm, các bậc phụ huynh đã thấu hiểu hơn về việc “giao tiếp đúng cách” với con, các kỹ năng ứng xử trong đời sống hàng ngày để trở thành bạn của con, để các con chủ động mở lòng, gần gũi và chia sẻ, đồng hành cùng các con, để gia đình trở thành “Tổ ấm” đúng nghĩa.

4. Chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện Tâm thần Hải Dương

Ngày 10/11/2020, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã tổ chức Chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Hải Dương thuộc xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Tại đây, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã trao gần 500 phần quà cho toàn thể bệnh nhân đang tiếp nhận điều trị tại Bệnh viện. Bên cạnh đó, các Chuyên gia tâm lý – Master Coach của Trung tâm NHC Việt Nam đã trực tiếp tham vấn và trị liệu tâm lý miễn phí cho các bệnh nhân mắc bệnh trầm cảm.

5. Tọa đàm: Kỹ năng cân bằng hài hoà cuộc sống Gia đình và Công sở

Ngày 16/10/ 2020, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã phối hợp với Hội Phụ nữ Kho bạc tỉnh Hải Dương tổ chức Chương trình Tọa đàm: “Kỹ năng cân bằng hài hoà cuộc sống Gia đình và Công sở” tại trụ sở Kho bạc tỉnh Hải Dương số 62 Nguyễn Lương Bằng, P. Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương, Hải Dương.

Chương trình được tham gia bởi toàn thể cán bộ công nhân viên chức tại Kho bạc tỉnh Hải Dương. Tọa đàm đã thành công trong việc kết nối các câu chuyện thường ngày một cách gần gũi và sát với thực tế hiện nay. Qua đó, những chia sẻ thật tâm nhưng cũng đầy hóm hỉnh từ những sự kiện thường nhật của cả cán bộ nam và cán bộ nữ đã góp phần khiến không khí tọa đàm trở nên sôi nổi.

6. Thành lập Câu lạc bộ Sống Khỏe – Mái nhà chung của đại gia đình tâm trí

Ngày 20/10/2020, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã thành lập nên Câu lạc bộ Sống Khỏe. Đây là nơi sinh hoạt chia sẻ của rất nhiều những bệnh nhân có vấn đề về tâm lý cần được đồng cảm, chia sẻ và giúp đỡ.

Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Sống Khỏe còn có sự đồng hành xuyên suốt của những chuyên gia tâm lý hàng đầu luôn đồng hành cùng tất cả thành viên, có thể kể đến như: Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam; Chuyên gia tâm lý, Master Coach Chu Thị Thảo…

7. Trung tâm NHC không ngừng học hỏi và phát triển ngành Tâm lý trị liệu tại Việt Nam

Trung tâm NHC là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu khoa học và trị liệu tâm trí tại Việt Nam, ngoài việc đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại phục vụ khách hàng, Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng chuyên môn và không ngừng học hỏi, sáng tạo, đưa ra các phương pháp mới giúp quá trình trị liệu cho khách hàng ngày càng hiệu quả hơn.

 

8. Chương trình đào tạo nội bộ của các Master Coach Trung tâm NHC

Chương trình đào tạo “Thay đổi cuộc sống” và nhiều chương trình hữu ích khác giúp các Chuyên gia Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam tạo bước đột phá lớn cho Sức khoẻ, Thành công, Tình yêu và Hạnh phúc.

9. Chương trình livestream tư vấn tâm lý trực tuyến

Chương trình Livestream tư vấn trực tuyến được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần trên fanpage Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Tâm an sống khỏe do các chuyên gia tâm lý, Master Coach của Trung tâm thực hiện. 

Mỗi tuần là một chủ đề liên quan đến tâm lý cuộc sống. Nó có thể là các chủ đề về trầm cảm, rối loạn lo âu, hay cũng có thể là chủ đề về gia đình (đồng hành cùng con ở các độ tuổi khác nhau, hòa hợp mối quan hệ gia đình… ), công việc, sức khỏe, học hành, kinh tế… 

Các chủ đề rất đa dạng và thiết thực nhằm mang giải đáp, hỗ trợ hay giúp cho người xem tìm được chìa khóa, giải pháp cho vấn đề của chính mình. Bạn có thể gửi câu hỏi cho chuyên gia ngay trong khi xem livestream hoặc có thể câu hỏi qua inbox fanpage hoặc hotline của Trung tâm NHC Việt Nam: 096 589 8008.

10. Chương trình trị liệu nhóm

Chương trình trị liệu nhóm được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần do các chuyên gia tâm lý, Master Coach thực hiện. 

Chương trình trị liệu nhóm được thực hiện trực tiếp tại Trung tâm hoặc trên các nền tảng online.

Mục đích của chương trình là giúp một nhóm người đang gặp khó khăn hoặc có những vấn đề tâm lý tương đối giống nhau có thể tìm được giải pháp để gỡ rối, chữa lành cho chính mình. Chương trình thường đi kèm với các phương pháp, quy trình trị liệu để giúp các thành viên thực hành tại nhà.

Hàng tuần, Trung tâm NHC Việt Nam sẽ cập nhật chủ đề tại fanpage Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Tâm an sống khỏe và có hướng dẫn đăng ký tham gia. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 05 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com/ 

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Đặt lịch tham vấn: https://tamlytrilieunhc.com/dat-lich-hen 

Bình luận (30)

 1. Vũ Hồng Hạnh says: Trả lời

  Hoan nghênh những giá trị họ đã tạo ra cho xã hội và cộng đồng!

 2. Đỗ Thúy Hường says: Trả lời

  Những điều tốt đẹp cần được nhắc lại nhiều lần, đó là lý do vì sao những chương trình thế này cần diễn ra nhiều hơn. Có những điều chúng ta biết, nhưng chưa chắc đã hiểu, hiểu nhưng chưa chắc đã có động lực để thực hiện.

  1. Đinh Thu Thảo says: Trả lời

   Chuẩn! Những chương trình như này làm ra với mục đích đó mà.

  2. Nguyên Lùn says: Trả lời

   Bạn nói rất đúng, mong rằng sẽ có nhiều chương trình như vậy phổ cập ở nhiều tỉnh thành hơn để nâng cao tinh thần và kiến thức cho xã hội

 3. Nami Kim Ngân says: Trả lời

  Tốt quá, cần nhiều hơn những việc làm ý nghĩa và những người tuyệt vời như vậy

 4. Phạm Tiến Thịnh says: Trả lời

  Trung tâm NHC tuyệt vời quá, họ làm nhiều chương trình cộng đồng như vậy thật ý nghĩa

 5. Hương Việt says: Trả lời

  Mẹ tôi đã từng trị liệu rối loạn lo âu tại đây và được chuyên gia Hải Yến trực tiếp tháo gỡ khúc mắc. Các bạn tại NHC ai cũng nhẹ nhàng và chu đáo, chuyên nghiệp. Trước đó tôi nghĩ mẹ bị mất ngủ tuổi già nên đã tìm hiểu nhiều phương pháp cải thiện giấc ngủ nhưng không khả quan. Sau khi được người quen giới thiệu tôi đã đưa mẹ qua trung tâm và đã vô cùng hài lòng. Tôi không quá ngạc nhiên khi họ làm được nhiều việc ý nghĩa như vậy.

  1. Đào Cẩm Vân says: Trả lời

   Chúc mừng bác, bác nhà mình trị liệu bên đó lâu chưa ạ? Sau bao lâu thì thấy có kết quả khác biệt vậy bạn?

   1. Hương Việt says:

    Mẹ mình đã hoàn thành trị liệu từ đầu năm nhưng hiện tại vẫn tham gia trị liệu nhóm vào thứ 7 hàng tuần. Họ có buổi trị liệu nhóm như vậy rất hay, duy trì được tinh thần cho mọi người. Mỗi tuần chủ đề khác nhau mà nội dung, kiến thức đều rất hay và hữu ích, mình thi thoảng đăng ký xem cùng mẹ và trò chuyện, khoảng cách mẹ con cũng gần gũi và tình cảm hơn rất nhiều.

   2. Đào Cẩm Vân says:

    Hay quá, mình muốn đăng ký tham gia thì phải làm như nào ạ?

   3. Hương Việt says:

    Mình đăng ký trên facebook của trung tâm https://www.facebook.com/tamlytrilieuNHC, bạn có thể xem trên website của họ cũng được, họ thông báo chương trình hàng tuần mà.

 6. Hà Min says: Trả lời

  Trung tâm này có chi nhánh ở TP HCM rồi ạ? Trước em hỏi mới thấy có ở Hà Nội.

  1. Kiều Ly says: Trả lời

   Có rồi đó bạn, ở ngay đường Phan Chu Trinh quận Bình Thạnh to đẹp lắm luôn.

 7. Thanh Thuỷ says: Trả lời

  Em là phụ huynh tham gia toạ đàm trường Bông sen hồng, từ đó tới nay đều theo dõi các chương trình của chị Hải Yến. Chị Yến nói chuyện rất hay, nhiều kiến thức bổ ích áp dụng được mà trước đó em không nghĩ là có thể làm được. Mong chị sẽ có thêm nhiều chương trình tuyệt vời hơn nữa.

  1. Nguyễn Kim Lệ says: Trả lời

   Bạn ơi có thể theo dõi các chương trình của trung tâm này tại đâu?

   1. Thanh Thuỷ says:

    Em xem trên trang facebook của trung tâm hoặc tiện hơn thì trên youtube với tiktok cũng có á. Em gửi link nè : https://vt.tiktok.com/ZSeNdTUSR/

   2. Nguyễn Kim Lệ says:

    Mình cám ơn nhé!

 8. Nguyễn Đình Mạnh says: Trả lời

  Rất hay, đời sống tinh thần cần được quan tâm trong xã hội hiện đại, bây giờ rất nhiều người mắc bệnh tâm lý

  1. Hồng Bích says: Trả lời

   Vâng sợ quá bác nhỉ, báo đài đưa tin trầm cảm liên tục mà nhiều vụ gia đình biết cũng trở tay không kịp

 9. Đoàn Phương says: Trả lời

  Trung tâm này được đánh giá cao và giúp được rất nhiều người vượt qua trầm cảm, mất ngủ. Nhưng giờ tôi mới biết họ còn tổ chức các chương trình cộng đồng như vậy. Thật tuyệt vời, họ đã làm những việc thật ý nghĩa. Mong trung tâm sẽ ngày càng phát triển.

  1. Anna Vũ says: Trả lời

   Em mới biết họ chữa rối loạn lo âu, không nghĩ còn chữa được cả mất ngủ và trầm cảm đó ạ

   1. Đoàn Phương says:

    Họ trị liệu cho tất cả các bệnh liên quan đến tâm lý mà bạn

 10. Thảo Mon says: Trả lời

  Em vượt qua trầm cảm sau sinh nhờ trung tâm NHC và rất biết ơn trung tâm. Mong trung tâm sẽ ngày càng phát triển và giúp được nhiều người hơn nữa.

  1. Hà Vy says: Trả lời

   Làm thế nào để nhận biết mình bị trầm cảm vậy bạn? Nếu mình bị nhưng người nhà không tin thì phải làm sao? Mình có những suy nghĩ kì quái và rất lo lắng 🙁

   1. Lê Thu Hà says:

    Người hiểu rõ mình nhất là bản thân bạn à, nếu thấy không ổn và cần sự giúp đỡ thì hãy nói ra. Không có ai thì tìm tới chuyên gia tâm lý vì họ có chuyên môn và sẽ biết cách giải quyết vấn đề.

   2. Thảo Mon says:

    Kì quái là như nào vậy bạn? Lúc còn tỉnh táo thì liên hệ chuyên gia họ kiểm tra tâm lý cho, để lâu mà nghĩ quẩn là nguy hiểm đấy.

 11. Nguyễn Đình Nam says: Trả lời

  Đây là trung tâm tâm lý trị liệu nổi tiếng chữa trầm cảm không sự dụng thuốc đây mà

  1. Đặng Nhật Lệ says: Trả lời

   Chữa trầm cảm không dùng thuốc cũng khỏi được à bác? Có tin được không? Em khám ở viện họ kê đơn thuốc cả mà.

   1. Nguyễn Đình Nam says:

    Hai phương pháp khác nhau bạn ạ, dùng thuốc là tác động sinh lý còn tâm lý trị liệu là tác động tâm lý. Nhưng thuốc tiện dụng lúc uống thuốc, bệnh tâm lý thì phải chữa tâm lý mới khỏi hẳn được.

   2. Trần T. Lan Anh says:

    Bác trên nói đúng đấy, ngưng thuốc 1 thời gian lại tái bệnh vì vấn đề của mình đã giải quyết được đâu, tâm bệnh là do môi trường sống và cách tư duy của mình mà. Chữa tâm lý thì họ sẽ thay đổi tư duy của mình, qua đó mình sẽ biết cách giải quyết vấn đề của bản thân.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.