Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC đã chinh phục khách hàng như thế nào

Tôi vốn là một người luôn chỉ tin vào thuốc Tây trong mọi công cuộc chữa trị bệnh lý thì giờ đây mọi thứ đã thay đổi. Cách đây 3 tháng, tôi đã biết tới Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu ở nước ta, suy nghĩ của tôi thật sự đã thay đổi.

chi-vu-thi-kim-khuyen
Chị Vũ Thị Khuyến, 48 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội

Đã có lúc tôi chỉ chuộng Tây y mà kỳ thị phương pháp tâm lý trị liệu

Tôi sinh năm 1972, từ khi tôi còn rất nhỏ cho đến nay tôi đã làm quen với phương pháp chữa bệnh của Tây y hoặc thi thoảng thì cũng sử dụng thêm một số bài thuốc Đông y để thanh nhiệt cơ thể. Do những thói quen và văn hóa từ nhỏ, tôi chỉ chuộng thuốc tây và nghĩ rằng mọi bệnh lý trên đời chỉ có thể điều trị ở bệnh viện. Thậm chí, đã từng có thời gian tôi rất kỳ thị các phương pháp chữa bệnh khác vì nghĩ chúng không hiệu quả.

Cho đến khi được trải nghiệm can thiệp Tâm lý trị liệu đích thực tôi mới nhận ra rằng, Tây y hay Đông y không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn phù hợp. Với những bệnh xuất pháp từ tâm trí thì phải dùng liệu pháp có thể tác động tới nó thì mới giải quyết triệt để nguồn gốc và tránh được tình trạng tái phát.

Dù không thể nói Tâm lý trị liệu hay Tây y cái nào tốt hơn nhưng cũng không thể phủ nhận việc Tâm lý trị liệu có thể chữa thành mọi vết thương trong tâm hồn và cắt đứt nguồn gốc sinh bệnh, giải quyết triệt để căn nguyên gây ra bệnh mà đôi lúc cả Đông y và Tây y đều phải bó tay.09

Quãng thời gian tỉnh ngộ đó là khi tôi mang trong mình chứng bệnh mất ngủ lo âu. Tôi không rõ nguyên do là vì mình nhớ và lo cho con ở bên đó dịch bệnh  hay do mới qua nước ngoài thăm con cái về nên lệch múi giờ,… nhưng thường lệ, tôi sẽ tìm tới bệnh viện để được bác sĩ thăm khám. Sau mỗi đợt khám bệnh, tôi đều mang về túi lớn túi bé những viên thuốc tây, đa phần trong số đó là thuốc an thần.

Vì cũng có tuổi nên tôi cũng rất tuân thủ các lịch trình dùng thuốc và lời dặn của bác sĩ bởi cũng lo cho sức khỏe. Tôi luôn nghĩ, một khi đã điều trị thì phải tuyệt đối làm theo lời hướng dẫn của bác sĩ để sớm có hiệu quả tốt.

Hết đợt thuốc đầu tiên, tôi ăn ngủ tốt, cũng không thấy thức quá 12 giờ đêm. Nhưng cứ ngừng uống thuốc, bệnh của tôi lại đâu vào đó. Tôi đành quay lại bệnh viện tới lần thứ 3 và cũng hỏi bác sĩ đã tìm ra bệnh của tôi cụ thể là do đâu chưa, nhưng nhận lại câu trả lời không mấy thuyết phục và chỉ khuyên nên ăn uống đầy đủ và tập thể dục.

Nếu vậy, có nghĩa là tôi sẽ phải phụ thuộc khá nhiều vào thuốc an thần? Loại thuốc này nếu chỉ dùng tạm thời để giúp tạo thói quen ngủ đúng giờ thì có lẽ ổn, nhưng sử dụng lâu dài thì tôi không chắc lắm.

Cũng vì thế mà tôi dường như đã rơi vào bế tắc với việc chữa chứng mất ngủ bằng Tây y. Nhưng vào thời điểm đó, con trai tôi về nước vì dịch Covid 19, do ký túc xá bên đó đóng cửa, trường học cũng đóng cửa, một phần tâm lý sợ dịch bệnh bên đó đang rất phức tạp, thấy mẹ mắc phải chứng mất ngủ về đêm mà chữa khắp nơi không khỏi nên đã tìm hiểu và bảo tôi thử đi trị liệu tâm lý tại Trung tâm NHC Việt Nam – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tâm lý trị liệu đầu tiên ở nước ta, nó bảo ngành tâm lý trị liệu bên Mỹ phát triển và thông dụng lắm.

Lúc đầu, tôi cũng không thích và không tin tưởng nhưng vì muốn con yên tâm nên cũng đi thử. Đối với một người ưa chuộng Tây y như tôi, thoạt nghe đến phương pháp tâm lý trị liệu tôi liền nổi cả gai ốc lên. Tôi không thể tưởng tượng được một ngày nào đó mình phải đi trị liệu tâm lý và tôi cho rằng, chỉ có ai bị tâm thần mới cần dùng đến cách này. Nếu như uống thuốc cũng không thể khỏi thì làm thế nào, chỉ với vài cuộc trò chuyện của Master Coach mà lại chữa được khỏi bệnh cho tôi.

Thật sự tôi rất do dự nhưng vì con trai động viên và nói thêm cho tôi hiểu, phương pháp này vốn đã được các cường quốc phương Tây áp dụng từ rất lâu và đã đem lại nhiều công dụng tuyệt vời. Các nhà tâm lý sẽ sử dụng các kỹ thuật, phương pháp chuyên môn để tác dụng sâu tới tiềm thức của người bệnh và tìm ra được nguyên nhân gốc rễ trong tâm trí. Để từ đó, giúp người bệnh tháo gỡ dần dần những tư tưởng và định nghĩa sai lệch trong tư duy. Khi con người được cài đặt niềm tin và suy nghĩ tích cực, sẽ có có thể thay đổi thói quen sống và đánh thức được sức mạnh tự chữa lành trong cơ thể.

Nghe vậy tôi cũng xuôi lòng và nghĩ rằng, có bệnh thì vái tứ phương, biết đau hợp thầy hợp cách lại chữa khỏi thì sao. Thấy con trai phân tích cũng không sai nên tôi cứ đi một lần xem sao, tạm gác lại định kiến ban đầu và tôi tìm đến Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.

Tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi liệu pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Khi đến trực tiếp Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam tôi bị bất ngờ trước vẻ đẹp ấm áp, thân thiện như một gia đình. Vì tôi đến sớm hơn lịch hẹn nên ngồi ở phòng chờ, các bạn nhân viên tư vấn trò chuyện rất thân thiện và giúp các khách hàng kết nối, chia sẻ với nhau.

Qua trò chuyện tôi có hỏi được một chị trạc tuổi, chị L.K (Hoàng Mai, Hà Nội), chia sẻ, “Tôi mắc chứng rối loạn giấc ngủ đã hơn 1 năm nay, trước cũng chữa thuốc Tây thuốc Đông đầy đủ mà vẫn không có hiệu quả lâu bền. Dùng thuốc an thần nhiều thì cũng sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. May mà có người bạn giới thiệu đến Trung tâm NHC, những ngày đầu tiên thì chưa thấy thay đổi nhiều, nhưng sau buổi trị liệu thứ 3 là tối về đã có cảm giác buồn ngủ rồi. Cho đến nay, tôi đã sử dụng liệu pháp này được 18 ngày và cảm thấy mình như đã khỏi hoàn toàn.”

Nghe tới đây tôi cũng thấy có chút hy vọng, sau đó lại được các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình nên cũng có cảm tình với dịch vụ nơi này. Các bạn nhân viên tư vấn cho tôi toàn bộ quy trình tư vấn và trị liệu tại Trung tâm và có cả cam kết rằng, sức khỏe và tâm lý của tôi sẽ được chăm sóc hoàn toàn tự nhiên.

Được biết, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC là nơi quy tụ của rất nhiều chuyên gia tâm lý – Master Coach hàng đầu thuộc Ủy ban NLP Hoa Kỳ. Đây đều là những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm, tâm đức sáng. Khi được trực tiếp trao đổi với Master Coach tôi cảm thấy rất thoải mái và có thể chia sẻ được hết mọi nỗi lo trong lòng. Ngoài việc nhận được chia sẻ chân thành, cởi mở Master Coach cũng tư vấn cho tôi liệu trình trị liệu từ A – Z một các tường tận.

Liệu trình mà tôi sử dụng là gói trị liệu cơ bản 21 ngày và Trung tâm cũng có cam kết chắc chắn sẽ giúp tôi tìm lại được giấc ngủ một cách tự nhiên khi kết thúc liệu trình. Sau quá trình tìm hiểu, quan sát cách làm việc của Trung tâm tôi cũng đặt rất nhiều lòng tin. Nhưng vì tôi đã đối mặt với chứng mất ngủ trong một thời gian quá lâu, chạy chữa nhiều nơi mà không khỏi thì làm sao chỉ sau 21 ngày đã có thể khỏi hoàn toàn.

Hỏi thêm các chuyên gia tâm lý Master Coach thì tôi được biết, phương pháp mà Trung tâm tâm lý trị liệu NHC đang sử dụng, được xây dựng dựa trên những nghiên cứu khoa học về NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy; cùng với đó là những thành công vang đội mà thế giới đã đạt được nhờ liệu pháp này. Không chỉ có thế, Trung tâm đã trải qua nhiều năm nghiên cứu và điều chỉnh phương pháp nhiều lần sao cho phù hợp với tâm lý người Việt nhất trước khi áp dụng chúng vào việc trị liệu cho khách hàng của NHC.

Cho đến nay, sau mỗi đợt đánh giá tình trạng khách hàng, các chuyên gia tâm lý Master Coach cũng phải dành thời gian nghiên cứu để lên phác đồ trị liệu phù hợp, cố gắng rút ngắn tối đa thời gian và làm cách nào nâng cao hiệu quả ở mức tốt nhất.

Tôi được biết, ngoài trị liệu chứng mất ngủ, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC cũng có phương pháp trị liệu các bệnh lý khác như: rối loạn lo âu, Stress căng thẳng mệt mỏi, rối loạn tiền đình, trầm cảm – tự kỷ, rối loạn cảm xúc.

Lộ trình trị liệu chứng mất ngủ dai dẳng của tôi tại Trung tâm NHC Việt Nam

Theo lộ trình trị liệu, tôi sẽ có tổng 21 ngày và trong đó là 7 buổi can thiệp trực tiếp tại Trung tâm và 14 buổi tư vấn từ xa. Ngay sau buổi trị liệu trực tiếp thứ 3, tôi về và đã cảm nhận được cơn buồn ngủ kéo đến. Vậy là, tối đó tôi ngủ liền một mạch từ 11 giờ đêm cho tới 4h30 sáng.

Giấc ngủ tuy chưa dài nhưng tôi được ngủ liền một mạch, không bị tỉnh giấc giữa chừng mà ngủ một giấc thật sâu. Điều quan trọng là, tôi đã cảm nhận được cơn buồn ngủ kéo đến một cách tự nhiên, không cần dùng thuốc hay cần bất cứ biện pháp nào tác động. Khi thức giấc, tinh thần cũng sảng khoái và tôi có năng lượng để tập hết một bài thể dục.

Sau khi kết thúc liệu trình, chứng mất ngủ của tôi đã biến mất hoàn toàn. Thế nhưng, các Master Coach vẫn thường xuyên quan tâm, trò chuyện và nhắc tôi cách cân bằng cảm xúc mỗi ngày để tránh tái phát bệnh. Tôi thật sự bị chinh phục bởi cách làm việc và tâm đức của các chuyên gia NHC.

Cũng qua đợt trị liệu này, tôi cũng hiểu rõ hơn về chính mình, hiểu rõ nguyên nhân thật sự mà mình mắc phải trong suốt nhiều năm qua là gì. Chứng mất ngủ không hẳn lúc nào cũng là bệnh lý, đôi khi nó chỉ là những biểu hiện cảnh báo cho những rối loạn trong tâm lý của mỗi chúng ta.

Qua đây, tôi cũng bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp tâm lý trị liệu và nhận ra được rất nhiều điều thú vị. Phương pháp này hiện nay còn khá xa lạ với người dân Việt Nam, đặc biệt là những người ở độ tuổi như tôi trở lên. Người ngày trước sống vui khỏe, ít áp lực, cùng với những quan niệm đã lạc hậu nên việc đón nhận phương pháp trị liệu mới và có phần hơi nhạy cảm như này sẽ khá khó khăn.

Có lẽ những thanh niên hiện đại sẽ có cách nhìn cởi mở hơn về Tâm lý trị liệu vì đây cũng là phương pháp chữa trị các căn bệnh của thời đại. Những người có tuổi như chúng ta cũng cần mở rộng quan điểm và đón nhận những phương pháp trị liệu mới, lắng nghe người trẻ hơn. Như vậy mới không bị lạc hậu và được hưởng những thành quả mà thế hệ mới đem lại.

Cuối cùng, tôi xin để lại thông tin liên lạc của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cho những ai có nhu cầu trị liệu tại đây.

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 05 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com/ 

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Đặt lịch tham vấn: https://tamlytrilieunhc.com/dat-lich-hen 

Bình luận (51)

 1. Hue Truong says: Trả lời

  Mẹ cháu cũng bị mất ngủ nhưng phải gần chục năm rồi, không biết có thể can thiệp trị liệu tâm lý được không?

  1. Octieu Vu says: Trả lời

   Mình xem thêm thông tin về Trung tâm NHC thấy gần 2 chục năm mà họ cũng trị liệu được đó bạn. Nên đưa mẹ qua khám thử xem nhé!

  2. Golden Ben says: Trả lời

   Bị lâu vậy ảnh hưởng tới sức khoẻ lắm, gây nên nhiều bệnh khác nữa ấy, càng lớn tuổi càng khổ. Bạn nên đưa bác qua khám sớm

  3. Hương Giang says: Trả lời

   Được đó bạn ơi, mẹ mình cũng trị mất ngủ tại đây và đã bỏ hẳn được thuốc. Bạn cứ đưa mẹ qua đó khám là cảm nhận được ngay vì họ làm việc rất chuyên nghiệp và thật sự tận tình luôn đấy.

 2. Đỗ Hà says: Trả lời

  Em cũng đang tìm hiểu về Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC này, đọc khá nhiều bài báo trên các trang báo vtc, eva … thấy đều được đánh giá tốt.

  1. Lê Thu Trang says: Trả lời

   Mình thi thoảng cũng có thấy vài bài báo nhắc tới Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC này, đúng là chưa thấy cơ sở tâm lý trị liệu nào nhìn chuyên nghiệp và được đầu tư bài bản vậy. Ngành này có vẻ còn mới ở nước ta, hy vọng sẽ phát triển tốt. Bây giờ người tự tử vì bệnh tâm lý nhiều lắm!

   1. Ms NgọC Ánh says:

    Đúng đó chị ơi, hàng xóm em có bạn nữ xinh lắm, chưa chồng con gì sinh năm 91 mà đã tự tử rồi. Sợ ghê ấy, mọi khi gặp chẳng thể biết được là người ta có chuyện gì buồn mà đùng cái đã nhảy lầu rồi, nghe nói là trầm cảm lâu ngày. Em không nghĩ trẻ vậy mà đã trầm cảm đâu 🙁

 3. Cherry Anh Đào says: Trả lời

  Cô ơi Khuyến ơi trị liệu tại đấy xong là có thể bỏ hẳn các loại thuốc ngủ ạ?

  1. Nguyen Ngan says: Trả lời

   Ngay trong quá trình trị liệu là đã bỏ dần được thuốc rồi đó bạn. Tớ cũng đang trị liệu tại trung tâm, mới buổi thứ 3 thôi mà không dùng thuốc đã ngủ được rồi, trước đó tớ uống thuốc hơn 4 năm rồi đấy.

   1. Thai Tran says:

    Mình rất quan tâm tới phương pháp này nhưng chưa hiểu họ sẽ trị liệu như nào? Không sự dụng thuốc thì chỉ ngồi nói chuyện thôi à bạn? Có thôi miên như trên phim không?

  2. Đỗ Văn Tài says: Trả lời

   Hi bạn, bạn có thể lên trang web của họ http://www.tamlytrilieunhc.com để tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp của họ hoặc liên hệ trực tiếp qua fanpage, hotline.. họ sẽ giải đáp cho nhé!

 4. Phương Tuyền says: Trả lời

  Tôi đã từng trị liệu mất ngủ tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Vậy nên, khi đọc được bài này tôi cảm thấy rất đồng cảm. Từ những ấn tượng tốt ban đầu cho tới sự tận tình sau khi kết thúc đợt trị liệu, tôi đều cảm thấy rất hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các bạn tại Trung tâm.

  1. Minh Hải says: Trả lời

   Cho mình hỏi chút, trị liệu mất nhiều thời gian không vậy?

   1. Phương Tuyền says:

    Tuỳ theo tình trạng của mỗi người sẽ có liệu trình khác nhau, khám tư vấn mới biết được bác ạ. Bạn thử liên hệ họ tư vấn cho. Tôi thì dùng chương trình trị liệu cơ bản 21 ngày là đã ổn rồi. Còn có các gói chuyên sâu đặc biệt hơn nữa tuỳ tình trạng mỗi người.

  2. Phạm Anh Quân says: Trả lời

   Có 21 ngày đã khỏi bệnh à bác? Thần kì quá nhỉ, thế mà mất bao nhiêu năm chung sống với bệnh. Tôi phải thử đến khám mới được.

   1. Trang Thanh Viettel says:

    Có điều kiện thì nên đồng hành chương trình 90 ngày của họ, không thì chương trình 35 ngày. Cực kỳ tốt luôn mọi người ạ

 5. Nguyễn Hồng Vân says: Trả lời

  Bài viết rất chi tiết và hữu ích. Những người mất ngủ đều có mong muốn tìm được phương pháp cải thiện mà không phụ thuộc vào thuốc ngủ. Sau khi đọc bài này đã cảm thấy có niềm tin hơn vào phương pháp cam thiệp tâm lý.

  1. Ngoc Anh says: Trả lời

   Hình như Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC này ngoài trị mất ngủ còn trị liệu các chứng stress, trầm cảm nữa đúng không mọi người nhỉ?

   1. Nguyễn Thị Thương says:

    Họ có trị liệu các chứng bệnh tâm lý bao gồm cả trầm cảm đó ạ, thấy bảo ở đó nổi tiếng vì chữa trầm cảm, hiệu quả lắm

 6. Quốc Tuấn says: Trả lời

  Tôi vừa đi khám tư vấn tại Trung tâm. Tôi vẫn đang phân vân có nên tiếp nhận trị liệu không vì nhà tương đối xa, nhưng lại cảm thấy rất có niềm tin vào phương pháp này sau khi nghe tư vấn. Về nhà liền tìm thêm thông tin về trung tâm trên mạng xem có được đánh giá tốt không. Đọc được bài viết này tôi cảm thấy được động viên hơn nhiều. Tôi sẽ tiếp nhận trị liệu tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC.

  1. Bùi Thị Thơ says: Trả lời

   Bỏ ra chút thời gian đi lại trị bệnh vẫn hơn là sống chung với nó hết năm này qua tháng khác bác ạ. Chúc bác sớm khoẻ!

   1. Quỳnh Trang Nguyễn says:

    Rất đồng ý, không thể vì tiếc chút thời gian công sức mà không trị bệnh được. Không có gì quý hơn sức khoẻ

  2. Phan Trần Như Ngọc says: Trả lời

   Cho em hỏi chút với ạ, khám tư vấn thì mình có cần mang hồ sơ điều trị trước đó ở các nơi khác theo không?

   1. Kha says:

    Bạn thử liên hệ hotline 096 589 8008 đặt lịch hẹn thì hỏi người ta xem. Mình nghĩ cứ mang đi, họ càng biết rõ tình trạng thì sẽ đưa ra phương pháp trị liệu phù hợp nhất.

 7. Thu Trangg says: Trả lời

  Trung tâm có mỗi cơ sở tại địa chỉ Trần Duy Hưng – Hà Nội thôi ạ? Em muốn đưa mẹ đi khám thử mà xa quá. Không biết gọi tư vấn trước qua điện thoại được không nhỉ? Bà uống thuốc lâu năm rồi, không rõ phương pháp này còn trị được không chứ tây y hiện tại là chỉ cầm cự được chứ không khỏi được. Sợ đưa lên lại không được việc thì mất công 🙁

  1. Uyên says: Trả lời

   Bạn thử liên hệ số hotline họ tư vấn cho. Mình nghĩ là có bệnh thì vái tứ phương, hơn nữa họ còn không sử dụng thuốc thì chẳng lo tác dụng phụ gì. Chứ để uống thuốc lâu khổ ghê ấy.

  2. Nguyễn Văn Bình says: Trả lời

   Hiện tại chỉ có duy nhất một cơ sở thôi bạn à. Bạn cố gắng sắp xếp thời gian cho mẹ qua kiểm tra xem, được hay không lúc đó biết liền, phải khám trực tiếp mới biết được, vẫn hơn ngồi lo nghĩ ở nhà rồi ôm bệnh vào người.

 8. Phạm Dũng says: Trả lời

  Tôi khuyên chân thành mọi người nếu đã thấy mình có dấu hiệu bệnh thì đừng chần chừ gì mà hãy chủ động đến hoặc đưa người thân có bệnh đến càng sớm càng tốt. Bệnh gì để lâu cũng khó chữa hơn, ảnh hưởng sức khoẻ lớn hơn. Mà phương pháp có cơ sở khoa học được nghiên cứu nhiều trên thế giới rồi, báo đài nói đến nhiều, đánh giá người dùng cũng tốt thì tội gì mà không thử. Cứ ngồi nhà ôm bệnh thì chỉ có thiệt thân thôi

  1. Thinh Vudinh says: Trả lời

   Đúng đó ạ, phương pháp tâm lý trị liệu đã được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng từ lâu rồi. Mình bây giờ mới làm là còn tụt hậu rồi đó. Hy vọng là họ làm bài bản và phát triển được.

  2. Hữu Cương says: Trả lời

   Vâng đọc thêm nhiều thông tin về Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC là thấy họ thực sự uy tín và chuyên nghiệp đó ạ. Không phải tự nhiên mà họ được đánh giá cao vậy. Bác nào còn lăn tăn thì cứ thử tìm thêm thông tin sẽ rõ, gõ tìm kiếm google là ra cả đống ý mà.

 9. Kỹ Sư Phúc says: Trả lời

  Tôi đã kết thúc đợt trị liệu tại Trung tâm tâm lý trị liệu nhc Việt nam với kết quả tuyệt vời ngoài sức mong đợi. Ban đầu tôi cũng không tin vào phương pháp này nhưng được người quen giới thiệu rất nhiệt tình nên cũng muốn thử xem sao. Ấn tượng ban đầu của tôi cũng là sự nhẹ nhàng chu đáo của các nhân viên tư vấn, sau đó là sự chuyên nghiệp cùng kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia. Hiện tại tôi không những khỏi được bệnh mất ngủ, bỏ được thuốc, mà còn hiểu thêm rất nhiều điều về bản thân, về cuộc sống và nhận thức rõ hơn về ý nghĩa, hạnh phúc. Tôi thật sự cảm ơn trung tâm đã đồng hành với tôi cũng như rất nhiều người khác như tôi vượt qua chính mình. Tôi luôn dõi theo những bài báo về trung tâm, để lại đôi dòng tâm sự hy vọng mọi người đọc được. Hãy tin tưởng vào bản thân mình và phương pháp trị liệu tâm lý này, để cho mình một cơ hội sống tốt hơn.

  1. Hồ Thị Ánh Tuyết says: Trả lời

   Nghe thật sự cảm thấy muốn tìm hiểu hơn về phương pháp này đó bác. Bác có thể cho biết thời gian trị liệu kéo dài bao lâu không?

   1. Kỹ Sư Phúc says:

    Tôi trị liệu gói chuyên sâu 35 ngày là đã hoàn thành trị liệu rồi. Nhưng hiện tại tôi vẫn tới thường xuyên để trò chuyện thêm cùng các chuyên gia, tôi mong muốn mình mở mang thêm nhiều kiến thức để có thể giúp đỡ thêm mọi người.

  2. Linh Nguyen says: Trả lời

   Họ chỉ trò chuyện thôi ạ? Hay có dùng phương pháp gì khác không?

   1. Dịu Phạm says:

    Tuỳ theo tình trạng mỗi người sẽ có phác đồ trị liệu khác nhau. Vậy nên phải tới trực tiếp tham vấn mới biết chính xác được.

  3. Nguyễn Thị Bích Liên says: Trả lời

   Tôi rất quan tâm tới phương pháp này và cũng có tìm hiểu nhưng đúng là chỉ có Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC này là được nhắc tới nhiều nhất.

 10. Phong Thu says: Trả lời

  Bên này có nhận tư vấn trước qua điện thoại không nhỉ?

  1. Son Hai Thi Nguyen says: Trả lời

   Bạn có thể liên hệ vào hotline trên bài viết hỏi thử xem, nhưng mình nghĩ đã có bệnh thì nên qua trực tiếp khám thì sẽ có kết quả chính xác hơn.

 11. Ngọc Nga says: Trả lời

  Tôi cũng đang cảm thấy thật sự nản với việc phụ thuộc vào thuốc tây, không uống thì không ngủ được mà uống thì tinh thần mỏi mệt, không có năng lượng vận động, rất khó tập trung làm việc. Có lẽ tôi nên thử phương pháp này để bỏ thuốc xem có ổn hơn không…

  1. Bùi Phương Chi says: Trả lời

   Dùng thuốc tây chỉ ngủ được ngay lúc đó mà ngưng thuốc là lại đâu vào đấy. Uống nhiều chưa kể tác dụng phụ mà còn nhờn thuốc. Thế nên không thể phụ thuộc vào thuốc được.

  2. Huy Nguyen says: Trả lời

   Tôi cũng quan tâm tới phương pháp này do dùng thuốc lâu rất mệt mỏi, tôi đang định thử qua khám tư vấn vào cuối tuần không biết họ có làm việc cuối tuần không nhỉ?

   1. Tùng Nguyễn Văn says:

    Vợ tôi đang bị trần cảm nặng, cô ấy có triệu trứng cáu gắt, kép mình và không muốn gặp gỡ tiếp xúc với người khác, kể cả với người nhà lúc mang bầu 7 tháng đầu. Tôi thì thường xuyên công việc phải về muộn, rượu bia, khách hàng nên cũng ít quan tâm đến cô ấy. Giờ cháu được hơn 3 tháng tuổi rồi, tôi thấy cô ấy càng ngày càng trầm cảm nặng hơn, cô ấy cứ ôm con khóc suốt ngày, khóc không lý do, ai khuyên bảo cũng không được, toàn suy nghĩ tiêu cực và nói đến cái chết. Tôi rất lo cho cả con nữa, không biết bệnh trầm cảm trung tâm nhc này có chữa không nữa. Ai chữa bệnh tương tự như vợ tôi ở đây hay người nhà từng chữa ở đây chia sẻ cho tôi với. Giờ tôi không biết phải làm sao, tôi khuyên cô ấy đi khám để chữa nhưng cô ấy cứ mắng, quát tháo nói không bị làm sao cả… Rất mong được giúp đỡ

   2. Trần Hùng Dũng says:

    Bệnh của vợ bạn rất điển hình của trầm cảm sau sinh, bạn và gia đình phải dành nhiều thời gian bên cạnh cô ấy, giúp đỡ cô ấy hiểu và đi chữa sớm. Vì đây là bệnh rất nguy hiểm nên chữa càng sớm càng tốt tránh rủi ro cho cả mẹ và bé bạn nhé.
    Tôi đọc được một bài viết chia sẻ có hoàn cảnh giống vợ bạn chia sẻ trân báo phụ nữ, hình như cũng chữa khỏi bằng tâm lý trị liệu ở Trung tâm này, bạn tham khảo và khuyên vợ đi điều trị nhé, chúc vợ bạn sớm thoát khỏi bệnh trầm cảm này nhé.
    http://www.tapchithegioiphunu.com/hanh-trinh-vuot-qua-benh-tram-cam-tung-nhieu-lan-chet-di-song-lai-va-cai-ket-bat-ngo.html

   3. Tùng Nguyễn Văn says:

    Cảm ơn bạn nhiều quá, đúng là chia sẻ của bạn trong câu chuyện tình trạng rất giống vợ tôi. Tôi sẽ đưa vợ tôi đến trung tâm NHC điều trị sớm, cảm ơn.

 12. Minh Liêm says: Trả lời

  Đúng là phương pháp trị liệu mà không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào nghe khó tin thật ý chứ. Uống bao nhiêu thuốc mà còn chẳng khoẻ được. Thế mà đến đây là thay đổi suy nghĩ luôn đấy mọi người. Bố em cũng trị liệu mất ngủ tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, hiện tại ông không còn sử dụng thuốc nữa mà vẫn ăn ngủ nghỉ ngon lành, tinh thần sảng khoái. Tuyệt vời lắm luôn đó! Bác nào cũng mắc chứng mất ngủ, kể cả lâu năm thì cũng đừng ngại mà qua khám tư vấn. Bố em còn mất ngủ gần 2 chục năm mà còn trị được. Hồi trước đêm nào cũng cứ lang thang trong nhà 2 – 3 giờ sáng, 5 giờ đã thấy dậy tưới cây tập thể dục. Bây giờ toàn ngủ thẳng giấc, có khi 11 – 12 giờ em về đã ngủ rồi. Thấy bố ăn được ngủ được thì không có gì vui bằng!

  1. Kim Dung Trong says: Trả lời

   Mẹ mình cũng vậy luôn đó bạn, mình nghĩ mất ngủ là do tiền mãn kinh nên cũng chưa thực sự quan tâm nhiều. Đợt này thấy sức khoẻ mẹ yếu đi trông thấy mà tinh thần cũng tệ hẳn. Mình cũng đưa mẹ đi tập yoga, thiền và quan tâm tới chế độ ăn của mẹ nhiều hơn. Hơi mất công nhưng mình cũng không muốn để mẹ phải sử dụng thuốc ngủ. Hiện mình đang tìm thêm khác phương pháp khác mà ưu tiên không sử dụng thuốc. Bạn có thể cho mình biết thêm thông tin về phương pháp tâm lý trị liệu này không?

   1. Minh Liêm says:

    Bố em trị liệu có đâu chục buổi là đã cải thiện được giấc ngủ luôn rồi. Hiện tại tuy đã kết thúc trị liệu thì vẫn phải làm theo các bài tập thường xuyên để rèn luyện thân thể theo phương pháp của trung tâm. Bên trung tâm NHC họ rất nhiệt tình liên hệ thường xuyên dù đã hết liệu trình để hỏi han và đảm bảo duy trì tình trạng tốt nhất. Em cảm thấy họ làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Anh chị cứ đưa bác đi kiểm tra trực tiếp để họ tư vấn nhé.

 13. Hoa Nguyen says: Trả lời

  Em là con nghiện thuốc đông y và tẩy chay tây y mọi người ạ. Không biết sao cứ có cảm giác tây y nhiều thành phần, tác dụng phụ. Tây y họ giỏi mổ xẻ thì không ai bằng, nhưng chữa lành thì em chỉ tin vào đông y. Đúng là tây y thấy giảm triệu chứng ngay tức thì, nhưng chỉ là giảm ngay lúc đó. Đông y thì phải theo hàng năm mới khoẻ lên được, nhưng sẽ thấy sức khoẻ cải thiện hẳn. Đông y họ còn khuyên kết hợp nhiều phuơng pháp an lành như chế độ ăn, thiền, tập yoga … bây giờ cả phương pháp tâm lý trị liệu này tạp chí đông y cũng giới thiệu vậy càng cảm thấy quá tuyệt vời. Cái gì thực sự tốt thì chia sẻ, mục đích cuối cùng cũng là vì sức khoẻ cộng đồng.

  1. Lucky Tien says: Trả lời

   Mọi người vào trang này đọc thông tin thì đều là những người tin tưởng vào đông y mà. Phương pháp tâm lý này cũng có cơ sở nghiên cứu khoa học chứ không tự nhiên mà được nhiều nước trên thế giới áp dụng vậy. Nhưng mà chữa theo phương pháp nào thì cũng phải tới nơi uy tín thì mới hiệu quả được.

  2. Anh Thư Lê says: Trả lời

   Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC này ổn đó mọi người ạ, em nghe mấy chị làm cùng văn phòng em nhắc tới suốt, nghe kể thần kì lắm, không sử dụng thuốc mà chữa được bệnh.

  3. Trần Quyên says: Trả lời

   Mình cũng có cùng suy nghĩ như bạn, cực kì thích đông y vì luôn đưa ra nhiều phương pháp lành tính kết hợp chứ không kiểu chỉ tôn vinh một cách là tốt nhất.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.