Trải nghiệm dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chuẩn 5 sao tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental ra đời đánh dấu bước tiến quan trọng trong kỷ nguyên công nghệ nha khoa chất lượng cao tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười hoàn hảo”, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental được tôn vinh là một trong những thương hiệu hàng đầu về chất lượng và vị thế, mang tới dịch vụ chuẩn 5 sao giúp nâng cao các vấn đề liên quan tới thẩm mỹ răng miệng.

Nằm trong Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp HÀNG ĐẦU Việt Nam

Sau một thời gian dài ấp ủ, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental ra đời, mang tới Hệ sinh thái nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, mở ra một trang mới cho lĩnh vực nha khoa. Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental nằm trong mô hình nha khoa TOÀN DIỆN, bao quát từ nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị các vấn đề về răng miệng nhờ ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại với các trung tâm trực thuộc:

 • Trung tâm Nha khoa Điều trị (Viết tắt là Vidental Care)
 • Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ (viện nhakhoathammy.com)
 • Trung tâm Nha khoa Trẻ em (Viết tắt là Vidental Kid)
 • Trung tâm Nghiên cứu & Chế tác Nha khoa
 • Trung tâm Đào tạo
Vidental Clinic nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental
Vidental Clinic nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện Hệ sinh thái nha khoa phức hợp với quy mô HOÀN CHỈNH, cung cấp đầy đủ từ nghiên cứu, đào tạo đến các giải pháp về nha khoa điều trị, nha khoa thẩm mỹ cho mọi đối tượng từ trẻ em, người trưởng thành đến người lớn tuổi. 

Mang theo sứ mệnh Nghiên cứu- Ứng dụng – Cập nhật nhanh chóng những công nghệ Nha khoa tân tiến trong thăm khám, điều trị và chẩn đoán các vấn đề liên quan đến sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng cộng đồng, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam mang đến các giải pháp răng miệng AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM.

Trong khi các phòng khám xung quanh đang gặp vấn đề về phương hướng hoạt động, nguồn nhập các sản phẩm, công nghệ, cách chiêu mộ các bác sĩ tay nghề cao thì ở Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental lại khác biệt nhờ mô hình nha khoa đặc biệt, toàn diện, bao quát từ tiên phong nghiên cứu công nghệ, đầu tư trang thiết bị, đào tạo chuyên sâu về chuyên môn hay chủ động chế tác sản phẩm nha khoa…

Vidental là mô hình nha khoa ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT có đủ loại hình dịch vụ cùng trang thiết bị nha khoa tiên tiến
Vidental là mô hình nha khoa ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT có đủ loại hình dịch vụ cùng trang thiết bị nha khoa tiên tiến

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental trở thành mắt xích quan trọng trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp, trực tiếp ứng dụng các công nghệ tân tiến trong thăm khám, điều trị và chăm sóc vẻ đẹp răng miệng, tạo mối quan hệ bổ trợ, nâng đỡ các Trung tâm trực thuộc trong quá trình hoạt động.

Dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp khác biệt

Hiện nay, không quá khó để tìm kiếm một phòng khám nha khoa tại Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm kiếm một địa chỉ đạt được sự uy tín từ trình độ và đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tỷ lệ thành công đến 90% thì Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental luôn là cái tên được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.

Tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental phục vụ đa dạng tất cả các dịch vụ như:

 • Niềng răng – Chỉnh nha
 • Cấy ghép Implant
 • Tẩy trắng răng 
 • Cạo vôi, đánh bóng
 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Tạo hình nướu, ghép lợi
 • Gắn đá kim cương thẩm mỹ

Với sứ mệnh Kiến tạo nụ cười hoàn hảo, Nha khoa Vidental không ngừng bổ sung các dịch vụ chăm sóc nụ cười cho mọi đối tượng từ trẻ em, người trưởng thành đến người lớn tuổi, thậm chí cả phụ nữ có thai.

Quy trình khép kín theo công nghệ kỹ thuật số kết hợp với y học tiên tiến tại đây sẽ được mang đến cho khách hàng nụ cười đẹp tự nhiên, rạng rỡ với chất lượng cao vượt mong đợi. Tỷ lệ khách hàng hài lòng tuyệt đối cho điểm 5 sao đạt 95% chỉ sau một thời gian hoạt động qua hệ thống bình chọn website uy tín.

Tiên phong trong ỨNG DỤNG công nghệ tân tiến

Sự tiến bộ của khoa học công nghệ đã thúc đẩy sự phát triển trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nha tân tiến của Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental, giúp những chuyến đi trải nghiệm tại nha khoa diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Bên cạnh yếu tố về con người, Nha khoa Thẩm mỹ Vidental luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ Nha khoa. Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ nha khoa trong nghiên cứu và chỉnh hình răng miệng.

Việc đầu tư trang thiết bị tối tân và đồng bộ được nhập khẩu là điều mà Nha khoa Thẩm mỹ Vidental chú trọng. Một số công nghệ như máy CT Cone Beam (Mỹ), máy X-Quang kỹ thuật số GENDEX (Đức), máy X-Quang kỹ thuật số tổng quát giúp hiệu quả hơn trong chẩn đoán và điều trị.

Không chỉ đầu tư về con người, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ nha tân tấn hàng đầu
Không chỉ đầu tư về con người, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ nha tân tấn hàng đầu

Máy lấy dấu kỹ thuật số không dây 3Shape thế hệ 4 TRIOS, máy laser Fotona Lightwalker ATS, máy phẫu thuật không sang chấn Piezotome- Acteon,… Hệ thống máy móc và các phần mềm cho các điều trị công nghệ cao được trang bị lý tưởng, giúp các bác sĩ đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental nhanh chóng cung cấp các sản phẩm như răng giả được trang bị theo tiêu chuẩn mới nhất của Hoa Kỳ và Công nghệ CAD/CAM, máy cắt sứ, máy cắt kim loại… giúp độ chính xác của phục hình sứ cũng như phục hình trên implant đạt được chức năng và thẩm mỹ lý tưởng.

Tinh hoa nhân lực – Quy tụ đội ngũ chuyên gia nha khoa hàng đầu

Nha khoa của những chuyên gia là nhận định mà các chuyên gia trong ngành đánh giá về chuyên gia nha khoa tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental. Tại đây hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, các nha sĩ có tiếng, từng tốt nghiệp từ các trường Đại học Y hàng đầu cả nước, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, từng tu nghiệp nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa Thẩm mỹ.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân lực chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm
Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân lực chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm

Không chỉ chuyên môn vững vàng, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Thẩm mỹ Vidental luôn làm việc bằng cái TÂM, mong muốn mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental luôn tạo điều kiện để đội ngũ bác sĩ được tham gia các tọa đàm, trao đổi hợp tác quốc tế giúp chia sẻ và tiếp cận kiến thức nha khoa, các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

Chuẩn chỉnh vô trùng và kiểm soát lây nhiễm

Vô trùng dụng cụ và kiểm soát lây nhiễm tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam và Hoa Kỳ. Tại đây, các dụng cụ và vật liệu tiêu hao chỉ dùng 1 lần như ly, ống hút, chổi đánh bóng, kim chích, kim chỉ phẫu thuật, dao phẫu thuật, găng tay, nón… đều sử dụng cho 1 bệnh nhân 1 lần duy nhất.

Riêng khoa Implant và phẫu thuật trong miệng được thiết kế theo quy chuẩn bệnh viện chuyên khoa với hệ thống lọc sạch và khử trùng không khí. Đường đi riêng biệt cho dụng cụ sạch đi vào và dụng cụ đã sử dụng đi ra khoa vô trùng dụng cụ.

Vidental Clinic tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vô trùng
Vidental Clinic tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vô trùng

Tất cả các bác sĩ, nhân viên đều yêu cầu thay đồ dùng, mang nón, giày vải vô trùng và đi qua máy thổi không khí khử trùng trước khi vào khu phẫu thuật.

Cam kết trọn đời, bảo hành dài lâu

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là đơn vị DUY NHẤT có cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. Nha khoa Thẩm mỹ Vidental luôn đầu tư và mang đến giải pháp thẩm mỹ răng miệng toàn diện cho mọi đối tượng, mọi tình trạng với chất lượng đảm bảo và chi phí phù hợp.

Nha khoa Thẩm mỹ Vidental duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe và môi trường. Đây cũng là đặc điểm nổi bật giúp Nha khoa Thẩm mỹ Vidental được cộng đồng khách hàng đánh giá cao. 

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental luôn tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ răng miệng uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chuẩn nha khoa 5 sao hàng đầu, Nha khoa Thẩm mỹ Vidental luôn hướng đến những giá trị đặc biệt và khác biệt dành cho những khách hàng thực hiện dịch vụ tại đây. Với những ưu điểm nổi bật từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiêm, hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại bậc nhất, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental vui lòng xem thêm tại:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.